• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Chìa khóa cho Local SEO Google local seo

Bạn muốn dành nhiều thời gian để tạo ra những công việc thật tuyệt, ít mất thời gian lãng phí vô ích? DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH nhấn mạnh với bạn tầm quan trọng của việc ảnh hưởng nhận thức khách hàng trong Local SEO. Trong khá nhiều bài viết trước đây của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, chúng tôi đã chia sẻ những bí quyết để giúp các Marketer trở nên thành công hơn với các khách hàng. Thay vì chia sẻ một bí quyết tối ưu hóa cụ thể hay một số yếu tố thoáng qua, thì DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH cố gắng tập trung vào hơn vào việc hiệu quả kinh doanh hoặc mối quan hệ giữa các yếu tố.

Chìa khóa cho Local SEO

Trong bài viết này, DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH chia sẻ bí quyết quan trọng nhất mà chúng tôi có thể chia sẻ: đó là chìa khóa thành công cho Local SEO. Đối với chiến dịch thành công lâu dài trong Local SEO, để thực sự khiến khách hàng của bạn hài lòng, hay sếp của bạn thấy vui về mặt lâu dài- chỉ có một chìa khóa quan trọng đơn giản này. Nó không phải là một thứ sáo rỗng như là “ công việc khó khăn”, hay “ hãy làm đi’. Và nó cũng không nằm trong một số dấu hiệu cụ thể để tối ưu hóa.

Chìa khóa để thành công trong Local SEO chính là sự nhận thức của khách hàng.

Chúng ta đều làm SEO mỗi ngày, suốt ngày. Có vô vàn các ý kiến khác nhau về làm thế nào để tối ưu hóa trang web một cách chính xác. Chúng ta đều biết các khái niệm và thuật ngữ chuyên ngành trong SEO. Chúng ta hiểu những chi tiết liên quan đến kỹ thuật, những công việc có liên quan, kết quả của công việc và khoảng thời gian cho những kết quả tiềm năng.

Vấn đề là, đa số công chúng không hiểu rành rọt về SEO. Có rất ít người biết  SEO viết tắt cho cái gì. Còn chúng ta thì hiểu sâu về SEO quá nên chúng ta quên mất rằng đa số người bình thường chẳng có hiểu gì về những điều chúng ta bàn tới.

Hãy nhớ tới khách hàng tốt nhất mà bạn từng làm việc, hay người sếp giỏi nhất bạn từng có. Rất có thể, họ có một hiểu biết vững chắc về SEO. Bạn đã có thể dành nhiều thời gian để đào sâu, thực hiện công việc và mang lại kết quả. Chẳng có gì trục trặc về mặt ngân sách hay kết quả hay tiến độ, đúng không?

Ở một level cao hơn, những người chủ doanh nghiệp biết rằng họ cần cho thấy sự biểu hiện tốt trên Google để thành công. Họ vẫn thuê bạn vì bạn nói với họ rằng bạn có thể đưa họ tới mức nào đó, nhưng họ thường có rất ít sự thông hiểu về quá trình. Sự thiếu am hiểu đó dẫn đến đa số vấn đề chúng ta gặp phải với những khách hàng không vừa ý.

Thay vì lo lắng cho những khách hàng không có một đầu mối nào về việc chúng ta làm, hay làm nó như thế nào, hãy dành thời gian để hướng dẫn họ về quy trình của bạn. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH không nói đến về việc bán hàng. Chúng tôi đangnói lề sự giải thích xuyên suốt về SEO hoạt động ra sao và những kết quả khả thi của công việc của bạn. Bạn không cần phải nhấn mạnh các dấu hiệu chính xác  thực dụng để tối ưu hóa. Bạn chỉ cần nhấn mạnh các mấu chốt quan trọng nhất của việc SEO hoạt động ra sao để ảnh hưởng đến khả năng được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm của một web.

Nếu việc này khiến cho những khách hàng lo âu, thì chắc chắn 100% rằng họ có thể sẽ thành một khách hàng khó chiều. Theo như kinh nghiệm của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH, những khách hàng không lo lắng bởi những hướng dẫn thực hành của chúng tôi. Họ luôn đánh giá cao thời gian, nỗ lực thêm vào và trong nhiều trường hợp: quãng thời gian bạn bỏ ra để giải thích về SEO cho họ không tính phí đó, sẽ giúp bạn chốt được hợp đồng với họ.

Trước đây DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH từng từ chối làm việc với một khách hàng muốn mở một đại lý mới trong TP.HCM. Trước đó một tuần, anh ta cho biết rằng, anh ta muốn mở đại lý vào tháng 10- một thương hiệu hoàn toàn mới và chưa có website nào tồn tại. Anh ta muốn tìm một agency có thể giúp anh ta lên top của công cụ tìm kiếm trước tháng 10, nhưng phải chính xác vào ngày 1/10.

Khi DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH nói rằng việc đó không khả thi, và giải thích Google hoạt động như thế nào, một thương hiệu mới cần mất vài tháng để có thể có rank tốt. Chúng tôi giải thích rằng có hàng nghìn đối thủ cạnh tranh trong TP.HCM cũng thực hiện SEO. Nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không quan tâm, vì khi anh ấy chi tiền cho ai làm SEO, thì họ phải làm được điều anh ấy yêu cầu.

DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH đã dành khoảng 20-30 phút để giải thích cho anh ấy hiểu kết quả Local SEO được tính toán ra sao, và công cụ tìm kiếm không hoạt động như là một khoảng chân không, và những kết quả tìm kiếm hữu cơ thì khác với những kết quả tìm kiếm trả tiền.

Sau thời gian cân nhắc, anh ấy đã trở thành khách hàng của DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH. Chúng tôi có nhiều cuộc trao đổi hơn sau lần gặp đầu tiên đó. Và cuối cung anh ta nhận ra các kỳ vọng và mục tiêu của mình. Thay vì chỉ đơn giản là tích hợp khách hàng với các kỳ vọng ảo tưởng, chúng tôi dành thời gian để hướng dẫn thực sự. Và cuối cùng thì chúng tôi có một khách hàng hài lòng với việc SEO chúng tôi thực hiện. Bởi vì họ thực sự hiểu được mọi thứ vận hành ra sao và kết quả tìm năng từ việc thuê chúng tôi xử lý công việc Local SEO của họ.

Lần sau nếu bạn có một khách hàng tiềm năng hay sếp bạn- nếu bạn bạn SEO nội bộ, thì hãy đầu tư thời gian để trình bày với họ về những hoạt động bên trong và những kết quả tiềm năng của SEO. Khi bạn làm việc với những khách hàng có kỳ vọng thực tế, công việc của bạn sẽ dễ dàng hơn, và bạn sẽ cần dành nhiều thời gian hơn để thực sự làm việc, và ít thời gian hơn để bảo vệ lí do tại sao bạn lại làm như vậy.

4.65 sao của 870 phiếu bầu
Chìa khóa cho Local SEO
Chìa khóa cho Local SEO
Seo google maps 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map
Làm thế nào để website được lên Google Local? SEO Google Map
Chúng ta quay trở lại phần cơ bản, Google Local là gì? Google Local là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp, cho phép doanh nghiệp kết nối tốt hơn với các khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý gần với doanh nghiệp. Nó cũng cho phép...
Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local seo là gì? SEO google map là gì? Hướng dẫn SEO Local
Local SEO được hiểu đơn giản là việc tối ưu hóa website để khi người dùng tìm kiếm vế thông tin dịch vụ của bạn tại địa điểm đó kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị website của bạn. 
Thuật toán Local SEO của Google sẽ làm việc như thế nào vào năm 2024?
Thuật toán Local SEO của Google sẽ làm việc như thế nào vào năm 2024?
Các dữ liệu cho thấy các yếu tố như việc đánh giá, hình ảnh và / hoặc tất cả các xác minh chủ sở hữu các doanh nghiệp tương quan mạnh với bảng xếp hạng. Google My Business là một cách tốt để đầu tư nhiều cho Local SEO của bạn.
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Google cho phép thêm Critic Review vào Local Business của doanh nghiệp
Một sự vắng mặt đáng chú ý là những đối tác như Yelp, TripAdvisor, đã phàn nàn vào tuần trước là chức năng mới này khiến cho danh sách của họ trên Google trên tìm kiếm trên di động bị đẩy xuống phía dưới. Họ cho rằng một cách chính xác là Google chỉ hiển thị nội dung Zagat của Google.
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ hiệu quả
Local SEO nay đã có một công cụ theo dõi ROI hữu cơ hiệu quả
Bạn đã biết đến sự hợp tác mới giữa Yext và Uber chưa? Chuyên gia Lydia Jorden cho biết các tính năng của nó nhằm theo dõi nguồn doanh thu từ đầu tư vào tìm kiếm Local.
Danh sách practitioner trên Google My Business
Danh sách practitioner trên Google My Business
Bạn có thể có một danh sách Google My Business mạnh, nhưng những gì sẽ xảy ra khi các practitioner cá nhân tại địa điểm của bạn có danh sách của riêng mình? DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH chia sẻ một trường hợp nghiên cứu chi tiết những gì đã xảy ra khi một practitioner như vậy đi làm việc ở nơi khác.
Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO? Hướng dẫn seo local
Làm thế nào để thống trị local SEO trong môi trường nhiều thách thức? Chuyên gia Sherry Bonelli giải thích về những thay đổi gần đây trong lĩnh vực tìm kiếm local đã đòi hỏi các chiến lược local SEO trở nên phức tạp hơn như thế nào.
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
12 mẹo cần biết để thành công với Google Posts seo map
Bạn là một nhà kinh doanh địa phương và bạn đang sử dụng Google Posts? Những chuyên gia từ DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn cho bạn những mẹo nhỏ giúp bạn thành thạo thủ thuật này hơn.
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thế giới sẽ ra sao nếu không có Local SEO?
Thật là khó tưởng tượng thế giới của chúng ta sẽ như thế nào nếu không có Local SEO. Theo như tìm hiểu của THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO, có 4 ngành phải tối ưu hóa tìm kiếm Local, kết hợp với một chiến lược cụ thể để tối ưu hóa cho...
093.784.1299