×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Influencer marketing kết hợp SEO Influencer marketing là gì

Đây có thể là lý do có lợi nhất để tận dụng những người có ảnh hưởng. Việc ưu tiên nội dung và backlink, social authority có khả năng lái lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Khi những người có ảnh hưởng được sử dụng để tạo ra các nội dung thương hiệu, họ thường dẫn khách truy cập đến trang web với ý định mua hàng. Giả sử rằng chiến dịch của bạn tạo ra một số lượng lớn doanh số bán hàng và một lượng lớn các đánh giá của người mua hàng, sau đó Google sẽ thấy rằng trang web của bạn là một điểm đến đáng tin cậy và phổ biến, nó sẽ dành sự ưu tiên cho trang web của bạn hơn là những trang web khác trong bảng xếp hạng

influencer marketing là gì

Việc phát triển sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng nhưng chúng ta hãy nghiêm túc suy nghĩ về những người ảnh hưởng. Sự hiện diện có thể được đo bằng phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng đã từng nghe nói khá nhiều về marketing influencer. Trong một cuộc khảo sát gần đây tại gShift đã có 250 người tham gia với câu hỏi họ có đang sử dụng marketing influencer.

Kết quả là 60% nói rằng họ không tận dụng nó. Mặc dù thực tế rằng hầu hết các tài khoản hiện nay đều có ngân sách cho việc marketing content và các nỗ lực SEO, influencer marketing vẫn còn bị bỏ quên nhiều.

Influencer marketing kết hợp SEO

Tôi phải thừa nhận rằng marketing influencer là một mỏ vàng SEO và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá cách tận dụng những siêu sao xã hội ngày nay để mang đến cho công ty của bạn sự tăng trưởng lớn trong SERPs.

Ảnh hưởng tự nhiên

Đây có thể là lý do có lợi nhất để tận dụng những người có ảnh hưởng. Việc ưu tiên nội dung và backlink, social authority có khả năng lái lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Khi những người có ảnh hưởng được sử dụng để tạo ra các nội dung thương hiệu, họ thường dẫn khách truy cập đến trang web với ý định mua hàng.

Giả sử rằng chiến dịch của bạn tạo ra một số lượng lớn doanh số bán hàng và một lượng lớn các đánh giá của người mua hàng, sau đó Google sẽ thấy rằng trang web của bạn là một điểm đến đáng tin cậy và phổ biến, nó sẽ dành sự ưu tiên cho trang web của bạn hơn là những trang web khác trong bảng xếp hạng. Khi trang web của bạn được xuất hiện trên trang đầu tiên của SERPs, khi đó lưu lượng truy cập tự nhiên thực sự sẽ chảy đến trang web của bạn.

Nội dung được ưu tiên

Hầu hết các chiến dịch marketing ngày nay xoanh quanh nội dung. Nội dung là cốt lõi trong việc cung cấp một thông báo hiệu quả để tạo ra tiếng vang lớn đối với người tiêu dùng. Khi nội dung được đưa ra, nó được hỗ trợ và thúc đẩy thông qua e-mail, quảng cáo PPC, chia sẻ xã hội và một loạt các kỹ thuật khác.

Hầu hết các nguyên vật liệu sản xuất sẽ được ném vào một biển nội dung vô tận và lặng lẽ dần vào quên lãng. Ngay cả một số thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay cũng đang gặp khó khăn khi tiếp cận với khán giả của họ. Ví dụ, tỷ lệ tương tác của Coca Cola trên phương tiện truyền thông xã hội là khoảng 1%. Tuy nhiên bằng việc ném những người ảnh hưởng vào trong đó nó đã mang lại hiệu quả đáng kể. Việc tận dụng những người có ảnh hưởng mang đến sự tiếp cận với khan giả hoàn toàn mới, sức ảnh hưởng đó đã tạo ra niềm tin cho đối tượng mục tiêu trên trang web của bạn.

Nếu bạn hỏi chuyên gia SEO rằng phần nào được cho là khó khăn nhất trong công việc của họ và hầu hết mọi người sẽ nói rằng đó là xây dựng liên kết. Xây dựng liên kết đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Thuật toán Penguin của Google dành ưu tiên cho những backlink chất lượng cao nhất. Và những người có ảnh hưởng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Google.

Bằng việc tuyển dụng những người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp của bạn, bạn có khả năng để trống các liên kết có liên quan và có uy tín bằng nhiều cách khác nhau.

Những người có ảnh hưởng có thể backlink đến nội dung hoặc trang web của họ bằng cách

  • Tạo các bài viết trên phương tiện truyền thông xã hội để chia sẻ trang web của bạn
  • Cho phép công ty đại diện viết một guest post trên blog của họ
  • Tạo nội dung có thương hiệu như video YouTube trong đó bao gồm một liên kết đến trang web của bạn
  • Và một loạt các con đường khác

Trong một số trường hợp bạn có thể tối ưu để tìm kiếm những người có ảnh hưởng trên Instagram, Snapchat và YouTube, nó sẽ tạo ra backlink trong cuộc trao đổi dành cho việc giảm giá, miễn phí các sản phẩm.

Điều này có gì để làm với SEO?

Khi những người có ảnh hưởng chia sẻ thông điệp hoặc nội dung của một công ty, khán giả sẽ có niềm tin vào một thương hiệu. Về cơ bản khi mọi người nhận được thông báo nó sẽ tạo ra một hiệu ứng domino và chia sẻ xã hội có thể tăng. Khi có rất nhiều tin đồn xung quanh một phần nội dung, công cụ tìm kiếm sẽ cân nhắc điều này và ưu tiên trong kết quả tìm kiếm.

Nhưng điều đó không có nghĩa là việc tìm kiếm những người có ảnh hưởng lớn hơn là tốt hơn. Jimmy Fallon - một nhân vật trên truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay đã bị nghiền nát bởi những người có ảnh hưởng nhỏ hơn. Connor Franta - một người có ảnh hưởng nhất với hơn 8 triệu đăng ký trên Youtube, tương tác khoảng 800.000 người trên mỗi bài viết được đăng tải trên kênh Youtube của Fallon.

Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng biết về điều này

Marketing influencer không phải là sự bí mật. Hầu hết những ai đã từng tham gia với marketing cũng đều nhận thức được điều này. Nếu đối thủ cạnh tranh của bạn bắt đầu thu hút được sự chú ý, họ sẽ bắt đầu nghiền nát bạn trong SERPs về nhận thức và doanh số bán hàng.

Nếu tất cả điều này là không đủ thuyết phục bạn rằng marketing influencer là có giá trị để khai thác, hãy thực hiện tìm kiếm trên Google để xem kết quả thực sự thông qua việc thực hành. Hãy nhìn trực tiếp vào Google và cách họ bước vào đấu trường marketing influencer. Nếu bạn bỏ qua môn học này, bạn đã bỏ qua những cơ hội lớn trong việc gia tăng tiếng vang trong thế giới kỹ thuật số.  

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Influencer marketing kết hợp SEO Influencer marketing là gì. Đây có thể là lý do có lợi nhất để tận dụng những người có ảnh hưởng. Việc ưu tiên nội dung và backlink, social authority có khả năng lái lưu lượng truy cập lớn đến một trang web. Khi những người có ảnh hưởng được sử dụng
4.85 sao của 2360 phiếu bầu
Influencer marketing kết hợp SEO
Influencer marketing kết hợp SEO
Xu hướng Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Không phải tất cả các agency đều như nhau. Có những agency khác nhau, đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Có những agency giúp thương hiệu đi lên, chạy chiến dịch quảng cáo. Nhưng không phải tất cả các agency đều cung cấp các dịch vụ sáng tạo.
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go quyết định làm điều này trên thực tế. Pokémon Go hiện nay cũng dựa trên phiên bản của nó trong đầu những năm 2000, nhưng công ty chủ quan đã khiến nó mới mẻ hơn từ một góc độ khác. Đây là một kinh nghiệm tương tác thật...
Marketing theo khách hàng tiềm năng hiệu quả như nào
Marketing theo khách hàng tiềm năng hiệu quả như nào
Một số hình thức truyền thông cũ vẫn chưa bị ảnh hưởng quá nhiều bởi truyền thông kĩ thuật số. Quảng cáo trên tivi vẫn tăng đều. Nhưng trong thời gian tới, khi mà người xem truyền hình chuyển sang dùng những dịch vụ phi quảng cáo...
Sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan trong làm Marketing 0 đồng
Sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan trong làm Marketing 0 đồng
Trong công tác marketing, đôi khi, chỉ với những công cụ miễn phí và một chút công sức bỏ ra, bạn đã có thể tạo ra những kết quả ngoài mong đợi. Khách hàng tiềm năng hoàn toàn sẵn lòng chi trả cho các sản phẩm của bạn,...
Marketing và những sai lầm thường gặp marketing không hiệu quả
Marketing và những sai lầm thường gặp marketing không hiệu quả
Giới hạn khả năng tập trung trung bình của người trưởng thành là 2,8 giây, không đủ để đọc một dòng tweet, chứ đừng nói đến tiêu hóa cuốn ebook 210 trang của bạn. Do đó, hãy tạo ra một chiến lược nội dung phù hợp với thực tế...
Nút CALL TO ACTION trong marketing sử dụng như nào
Nút CALL TO ACTION trong marketing sử dụng như nào
Nút CTA nên được ở vị trí dễ dàng gây sự chú ý. Bạn nên làm rõ ngay từ đầu cái mà bạn muốn người xem của bạn thực hiện. Khi bạn đặt nút bấm ở khu vực nửa trên của toàn trang, người đọc có thể thấy chúng ngay cả khi...
Marketing hiện đại và phương pháp thử nghiệm Áp dụng A/B TEST
Marketing hiện đại và phương pháp thử nghiệm Áp dụng A/B TEST
Các cuộc khảo sát ý kiến chắc chắn có một vị trí quan trọng nhất định trong marketing, nhưng không phải lúc nào nó cũng cung cấp các thông tin chân thực về phản hồi hành vi khách hàng thông qua phân tích dữ liệu web của bạn có được....
093.784.1299
Mục lục