×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Mạng xã hội và những ảnh hưởng to lớn trong truyền thông online

"Cuối cùng, bằng việc tạo ra một “phòng truyền thông online”, bạn sẽ triển khai được toàn bộ những nội dung truyền thông có giá trị (tin tức, câu chuyện, video, hình ảnh, các vấn đề chuyên môn, lịch sử công ty, thông tin tài chính liên quan đến nhà đầu tư và các sự kiện…) đến với mạng lưới truyền thông xã hội. Trong một nghiên cứu gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng có một sự gia tăng về số lượng việc sử dụng công cụ mạng xã hội để chia sẻ lan truyền các tin tức."

Một vấn đề nhiều doanh nghiệp cần quan tâm trong giai đoạn hiện nay là tiếp thị số do sự phát triển của mạng xã hội. Và truyền thông online cần được xem xét đầu tư một cách nghiêm túc để doanh nghiệp không bị bỏ lỡ những cơ hội của mình.

Mạng xã hội và những ảnh hưởng to lớn trong truyền thông online

Từ 3 khái niệm:” truyền thông xã hội (socia media), tiếp thị nội dung (content marketing), xây dựng thương hiệu qua thông điệp (brand journalism)” bạn dường như liên tưởng ngay đến ngành công nghiệp truyền thông. Và hiện nay còn một yếu tố nữa mà tôi muốn bổ sung vào danh sách này đó là “truyền thông online”. Bằng việc tạo ra những webside độc lập, một trung tâm tin tức để gắn kết với những hoạt động của tổ chức, hay thông tin từ phía đối tác hoặc các tổ chức phân phối và tất cả những gì bao quanh hoạt động của bạn như một cách tổng hợp các nguồn tin và từ đây như là bước đầu cho phát triển nhiều thứ sau này.

Đầu tiên, bạn thiết lập những nội dung số của báo chí, truyền thông và nguyên liệu marketing cho tổ chức – bằng cách xây dụng đôi ngũ người viết báo cáo, blogger, hay những người có tâm huyết với công ty,.. để tạo dựng nội dung cho thương hiệu của bạn (như việc cung cấp một cửa sổ cho tầm nhìn của thương hiệu)

Thứ hai, kết quả từ các cỗ máy tìm kiếm giải thích mức độ lưu lượng và mức độ truy cập của webside và phòng truyền thông online sẽ đưa ra cho các bạn một giải pháp để mọi người tìm thấy được bạn. Bằng việc tạo những đường link trực tiếp tới những tổ chức khác như các trang liên kết, trang thương mại điện tử, Facebook, Twitter,…từ đó giúp gia tăng sự tương thích và thứ hạng trên các cỗ máy tìm kiếm.

Cuối cùng, bằng việc tạo ra một “phòng truyền thông online”, bạn sẽ triển khai được toàn bộ những nội dung truyền thông có giá trị (tin tức, câu chuyện, video, hình ảnh, các vấn đề chuyên môn, lịch sử công ty, thông tin tài chính liên quan đến nhà đầu tư và các sự kiện…) đến với mạng lưới truyền thông xã hội. Trong một nghiên cứu gần đây, chúng tôi nhận thấy rằng có một sự gia tăng về số lượng việc sử dụng công cụ mạng xã hội để chia sẻ lan truyền các tin tức. Bằng cách liên kết với mạng lưới mạng xã hội bạn có thể gắn kết trực tiếp với những khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại cũng như với những nhà phân tích, đầu tư và báo chí. Truyền thông xã hội có thể trở thành một nền tảng phân bổ mới cho những nội dung online của bạn.

Với một “phòng truyền thông online” bạn sẽ tập trung hóa được những chương trình truyền thông của mình, khiến mọi người dễ dàng tiếp cận về những sản phẩm và tổ chức của mình. Mạng xã hội có thể là nơi cung cấp một nền tảng để mở rộng những chương trình phân phối và cho phép bạn tiếp xúc với người nhận một các trực tiếp, đây cũng là một công cụ cực kỳ tốt để giới thiệu câu chuyện về tổ chức đến với tất cả mọi người với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

Dưới đây là một số mẹo để tạo nên một “phòng truyền thông online” tốt:

1. Viết nên một câu chuyện hấp dẫn về tổ chức của bạn để thu hút được mọi báo, nhà đầu tư, phân tích, đối tác, khách hàng,… 2. Tạo được các liên kết với những phát ngôn viên của tổ chức tại những chương trình thương mại hoặc những sự kiện lớn. Sử dụng công cụ i CHAT hoặc tạo một khung chat trên Twitter tạo sự nổi bật cho sự kiện của bạn 3. Đảm bảo rằng bạn sẽ cài đặt một gói phần mềm phân tích (ví dụ như Google Analytics) để cung cấp cho bạn các số liệu thống kê về lưu lượng, nội dung và những thông số khác về trang web của bạn. 4. Kiểm tra sự tương thích của trang web trên nhiều trình duyệt (Explorer, Chrome, Firefox, Safari) và trên các thiết bị di động để nhiều đối tượng có thể đọc được nội dung bạn cung cấp. 5. Tạo một thư viện lịch sử công ty về sản phẩm và dịch vụ cũng như những yếu tố khác như trụ sở, nhân viên, logo, sologan, nhãn hàng,… 6. Thiết lập một tài khoản Twitter dành riêng cho mục đích thông báo tin tức  chính thức của công ty và phải theo dõi tài khoản này thường xuyên để giải quyết kịp thời những câu hỏi của người dùng. 7. Tạo các tài khoản chính thức của mình ở nhiều mạng xã hội khác để tăng sự tiếp xúc của thông tin bạn đưa ra.

Cuối cùng, bằng việc ạo ra mộ phòng ruyền hông online, bạn sẽ riển khai được oàn bộ những nội dung ruyền hông có giá rị in ức, câu chuyện, video, hình ảnh, các vấn đề chuyên môn, lịch sử công y, hông in ài chính liên quan đến nhà đầu ư và các sự kiện… đến với mạng lưới ruyền
4.95 sao của 2184 phiếu bầu
Mạng xã hội và những ảnh hưởng to lớn trong truyền thông online
Mạng xã hội và những ảnh hưởng to lớn trong truyền thông online
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lập kế hoạch cho một chiến dịch marketing hoàn hảo
Lập kế hoạch cho một chiến dịch marketing hoàn hảo
Điều này bao gồm việc đánh giá các chiến lược thay thế, phân tích các khán giả mục tiêu, và đánh giá thực hiện sáng tạo trên tất cả các thông tin liên lạc và các kênh bán hàng. Trong khi bạn rất nỗ lực để lập một kế hoạch...
Những quy luật bất biến trong Social Media Marketing
Những quy luật bất biến trong Social Media Marketing
Social media marketing không thể đong đếm hiệu quả tức thì hay chỉ sau một đêm. Xây dựng phương tiện truyền thông mạng xã hội và nội dung tiếp thị cũng vậy, không thể thành công chỉ sau một  đêm. Để đạt được nó bạn cần...
Bí quyết cho một bài viết phổ biến trên Facebook
Bí quyết cho một bài viết phổ biến trên Facebook
Đây là loại bài viết mong muốn có được phản ứng đồng tình từ độc giả. Nếu bạn có thể xác định một mối phiền toái phổ biến, phi lý hay nghịch lý mà mọi người phải đối đầu hằng ngày nhưng không bao giờ thực sự bận tâm...
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Người ta rất dễ coi Amazon là một sinh vật to lớn, xấu xa nhất trong khu rừng thương mại điện tử. Nó được gọi là Walmart trên mạng bởi công ty hoàn toàn tập trung vào việc bán hàng – thậm chí hy sinh cả lợi nhuận của mình. Nhưng Amazon làm thế nào để thu hút khách hàng ngay trong lần đầu tiên?
Cách tìm khách hàng tiềm năng trên facebook
Cách tìm khách hàng tiềm năng trên facebook
Với những cách mà MARKETING NẮNG XANH giới thiệu dưới đây, hy vọng bạn cũng sẽ tìm ra được những cách lý tưởng có thể áp dụng vàoviệc tìm kiếm Lead cho doanh nghiệp mình với mạng xã hội facebook. Đừng quên rằng, thuật toán Facebook...
3 bí quyết chốt Sale Online Cách chốt đơn hàng online
3 bí quyết chốt Sale Online Cách chốt đơn hàng online
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tìm kiếm khách hàng, triển khai nội dung, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã tích lũy cho mình những bí quyết giúp khách hàng tăng doanh số. Trong phạm vi bài viết này Thiết kế web chuẩn SEO chia sẻ...
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Chat trực tuyến (Live Chat) là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với website công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm...
093.784.1299