Thiết kế web chuẩn seo

Marketing thời gian thực Realtime Marketing

"Chat trực tuyến (Live Chat) là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với website công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm website và gặp đôi chút khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình mua hàng. Nếu website cho phép chat trực tuyến với khách hàng, họ sẽ được giải đáp ngay lập tức, cảm thấy hài lòng khi mọi khúc mắc được gỡ bỏ và khả năng ra quyết định mua hàng sẽ được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, trong trường hợp nhân viên trực không có mặt ngay lúc đó, việc cài đặt chat trực tuyến yêu cầu khách hàng để lại email hoặc số điện thoại trước khi đặt câu hỏi cũng sẽ tạo điều kiện để bạn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể."

Marketing thời gian thực

ROI (Return On Investment), một thuật ngữ quan trọng trong marketing, là một chỉ số thể hiện tỷ lệ lợi nhuận ròng so với chi phí đã bỏ ra của bạn, là tỷ lệ hoàn vốn khi bạn đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Thông thường, đây là số liệu quan trọng nhất đối với nhà quảng cáo, bởi vì số liệu này dựa trên các mục tiêu quảng cáo cụ thể và cho thấy ảnh hưởng thực tế của nỗ lực quảng cáo lên việc kinh doanh của bạn. Marketing thời gian thực (Real-time Marketing) có thể làm tăng ROI lên rất nhiều, bạn có muốn thử?

Thế giới ngày càng phát triển nhanh hơn, rộng hơn và tốt hơn, marketing cũng không phải là ngoại lệ. Khách hàng ngày càng có nhiều cơ hội mua sắm sản phẩm đến từ nhiều kênh khác nhau, do đó, nhiệm vụ hàng đầu của marketer là nắm bắt được khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân khách hàng trung thành.

Marketing tương tác thời gian thực phải nhanh đến mức nào? Theo như nghiên cứu được thực hiện bởi Evergage, 64% người trả lời khảo sát cho rằng hồi đáp thời gian thực nên diễn ra trong vòng dưới 1 phút. Những marketer đang đầu tư vào chương trình marketing thời gian thực có thể thấy được các lợi ích rõ ràng trước mắt cũng như tỉ lệ tăng ROI đầy khả quan.

ROI tăng như thế nào nhờ Marketing thời gian thực?

ROI tăng như thế nào nhờ Marketing thời gian thực?

Theo khảo sát của Evergage, những lợi ích hàng đầu của marketing thời gian thực bao gồm tăng tương tác với khách hàng (81%), tăng trải nghiệm khách hàng (73%) và tăng tỉ lệ chuyển đổi(59%).

Nghiên cứu những lợi ích từ ROI

Nghiên cứu những lợi ích từ ROI

Vậy làm thế nào để có một chương trình marketing thời gian thực thành công? Dưới đây là một vài chiến lược sẽ giúp bạn có thể tăng ROI.

Thấu hiểu khách hàng

Chìa khóa cho bất cứ một chiến dịch marketing thành công nào đó là bạn phải thực sự thấu hiểu khách hàng mục tiêu. Marketing cần kết nối với đúng người, đúng thời điểm và đúng thông điệp.

Những khách hàng tiềm năng của bạn sẽ “trông có vẻ” như thế nào? Họ đã mua gì trong quá khứ hay kênh mua hàng nào họ ưu tiên hơn cả? Hãy bổ sung thêm các dữ liệu cần thiết để hoàn thiện bức tranh tổng thề về khách hàng bao gồm nhân khẩu học, sở thích và thói quen. Bạn cũng nên chắc chắn rằng mình đã cập nhật những thông tin liên lạc mới nhất về khách hàng như địa chỉ email hay số điện thoại. Bạn sẽ không thể hồi đáp một cách nhanh chóng với thông điệp chính xác nếu bạn không có dữ liệu chính xác về khách hàng của mình là ai.

Thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong marketing để tăng ROI

Thấu hiểu khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong marketing

Marketing thời gian thực cho phép bạn truyền tải thông điệp tới khách hàng, sự kiện hay một khoảng thời gian cụ thể. Econsultancy thống kê rằng 84% doanh nghiệp nhận thấy tăng trải nghiệm tích cực của khách hàng là lợi ích hàng đầu do marketing thời gian thực đem lại. Sẽ không có khách hàng nào cảm thấy vui vẻ khi phải chờ đợi để giải đáp thắc mắc quá lâu. Trải nghiệm tốt sẽ dẫn đến việc tăng tỉ lệ chuyển đổi, tăng ROI và tăng lòng trung thành của khách hàng.

Kết nối với khách hàng trên mạng xã hội

Mạng xã hội là một nền tảng đầy hứa hẹn để kết nối với khách hàng vào thời điểm hiện tại. Một báo cáo được thực hiện bởi nhà cung cấp phần mềm mạng xã hội Wayin cho thấy rằng nhiều marketer đang sử dụng mạng xã hội trong các chiến lược thời gian thực và chúng luôn chứng tỏ vai trò vô cùng quan trọng. Theo như nghiên cứu này, 59% doanh nghiệp đang dự định tăng ngân sách cho marketing thời gian thực trong năm tới. Trong số 59% doanh nghiệp này, 66% dự định tăng chi tiêu cho mạng xã hội một cách đột phá và 78% chỉ ra họ có 3 nhân viên hoặc nhiều hơn chuyên trách làm việc trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bởi mạng xã hội có thể là một công cụ đầy quyền năng để lôi kéo và tương tác với khách hàng, nhiều marketer đang cảm thấy áp lực trong việc làm sao để phản hồi nhanh hơn nhằm tạo được ảnh hưởng thực sự trong marketing mạng xã hội.

Tôi cần phải phản hồi tới khách hàng nhanh hơn khi họ đăng tải các nội dung liên quan tới thương hiệu

Trái: Tôi cần phải phản hồi tới khách hàng nhanh hơn khi họ đăng tải các nội dung liên quan tới thương hiệu. Phải: Tôi cần phải bắt kịp các xu hướng nội dung trên mạng xã hội thật nhanh để tối ưu lợi ích marketing thời gian thực

Gửi tin nhắn thời gian thực với Marketing tự động hóa

“Thời gian thực” đang vượt qua khỏi biên giới mạng xã hội với 62% doanh nghiệp xác nhận rằng tương tác thời gian thực trong email trigger cũng quan trọng không kém trên mạng xã hội.

Marketing tự động hóa sử dụng dữ liệu khách hàng và các insight cần thiết để tạo ra các chiến dịch tự động. Mặc dù đây không phải là một hình thức marketing mới, song marketing tự động hóa có thể tạo ra những chiến dịch thời gian thực hiệu quả, nhắm trúng mục tiêu và liên quan mật thiết tới khách hàng.

Hãy xem ví dụ về một giỏ hàng bị bỏ lại trong một địa chỉ thương mại trực tuyến. Dữ liệu này được xem xét dựa trên kênh email nhằm thực hiện remarketing ngay lập tức. Gửi tin nhắn cho khách hàng sau một tuần được xem như là quá muộn. Nếu một khách hàng được đem đến một động lực mua hàng đúng thời điểm như email giảm giá, họ sẽ có xu hướng quay trở lại hoàn thành quá trình mua hàng nhiều hơn.

Chat trực tuyến ngay trên website

Chat trực tuyến (Live Chat) là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với website công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm website và gặp đôi chút khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình mua hàng. Nếu website cho phép chat trực tuyến với khách hàng, họ sẽ được giải đáp ngay lập tức, cảm thấy hài lòng khi mọi khúc mắc được gỡ bỏ và khả năng ra quyết định mua hàng sẽ được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, trong trường hợp nhân viên trực không có mặt ngay lúc đó, việc cài đặt chat trực tuyến yêu cầu khách hàng để lại email hoặc số điện thoại trước khi đặt câu hỏi cũng sẽ tạo điều kiện để bạn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

Hỗ trợ khách hàng ngay trên website để tăng ROI với Live Chat

Với Live Chat, bạn có thể hỗ trợ khách hàng ngay trên website

Chat trực tuyến Live Chat là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với ebsite công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm ebsite và gặp đôi chút khó khăn hoặc thắc mắc trong quá trình mua hàng. Nếu
4.65 sao của 1399 phiếu bầu
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Marketing Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web