Thiết kế logo công ty luật

Không có quy định nào nói rằng logo cho luật sư phải bao gồm các hình ảnh mang tính biểu tượng của công lý hoặc chiếc búa của thẩm phán. Chỉ vì một cái gì đó là điều ta thường gặp nhưng không có nghĩa ta phải coi đó là một chuẩn mực để nhất nhất tuân theo. Ở cương vị 1 luật sư, bạn phải phản đối việc thiết kế theo kiểu sáo mòn này.

Mục lục

Logo là một yếu tố không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu. Đối với ngành luật nó đòi hỏi một sự sáng tạo cực kì cao nhằm tránh lối mòn của sự trùng lặp. Song song với đó, thiết kế cần toát lên vẻ chuyên nghiệp của tổ chức cũng như là thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Một biểu tượng hoàn hảo sé giúp bạn tiến gần hơn tới khách hàng.

Thiết kế logo công ty luật đẹp logo luật sư đẹp logo ngành luật đẹp

Những hình ảnh được sử dụng sẽ nói cho khách hàng biết bạn là ai và dịch vụ bạn cung cấp cho khách hàng là gì. Chắc hẳn là bạn không muốn người khác nghĩ rằng bạn lại chỉ là một luật sư hay chỉ đơn thuần là một công ty luật. Việc gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp, tính nghiêm túc sẽ giúp bạn lấy được tiền khách hàng giống như lấy một món đồ vậy

Các công ty luật là các tổ chức hành nghề luật sư, hướng tới việc bảo vệ lợi ích cho khách hàng của mình dựa trên những quy định về pháp luật của Nhà nước. Những công ty càng được tín nhiệm càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và thành công, điều đó cũng đồng nghĩa với việc những công ty càng xây dựng được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong mắt công chúng càng thu hút được nhiều khách hàng. Bởi vậy, ngay từ những ứng dụng nhận diện cốt lõi – bao gồm cả logo – của thương hiệu cũng cần có sự xuất hiện ấn tượng với công chúng.

Việc thiết kế logo tốt sẽ chứng tỏ công ty luật hoạt động một cách có tổ chức, có hệ thống và đầu tư bài bản thay vì chỉ đơn thuần là hoạt động của 1 vài luật sư. Đó là biểu tượng đại diện cho triết lý và chuyên môn của công ty luật và đánh dấu sự hiện diện của bạn trên thị trường. Đồng thời, logo cũng giúp khách hàng dễ nhận diện, ghi nhớ bạn và thể hiện, củng cố tính khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Logo công ty luật đẹp

Kết hợp slogan để truyền tải thông điệp

Đối với một công ty luật, cảm nhận và cảm xúc của khách hàng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Họ sẽ lựa chọn những thương hiệu mà mình cảm thấy tin tưởng, chuyên nghiệp để giao phó quyền và lợi ích, và slogan chính là công cụ đắc lực giúp bạn thực hiện điều đó.

Slogan trên logo đóng vai trò góp phần nêu lên sứ mệnh, giá trị cốt lõi và định hướng chủ đạo của toàn thể công ty. Chúng là những câu chữ với ý nghĩa rõ ràng, ngắn gọn, súc tích và có thể tác động trực tiếp tới cảm xúc và nhận thức của khách hàng. Chẳng hạn, slogan “Tâm sáng trí minh” của Công ty TNHH Luật Minh Khuê được đặt trên logo đã thể hiện tầm nhìn của người sáng lập trong định hướng tư duy pháp lý, khẳng định sự khách quan, trung thực và đạo đức nghề nghiệp song song cùng kiến thức chuyên môn vững vàng và hoạt động bài bản của thương hiệu.

Tránh sự dập khuôn

Hình ảnh cái cân hay Nữ thần công lý đã trở nên quá quen thuộc và được coi như biểu tượng của lẽ phải, của ngành Luật, nhưng đó là những chất liệu đã quá đại chúng và phổ biến. Nếu bạn đi theo lối mòn vào những con đường có sẵn đó, việc thiết kế logo sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn không thể gây ấn tượng với bất cứ ai, không truyền tải được bất cứ triết lý riêng nào và thậm chí không thể đánh dấu sự hiện diện của mình trên thị trường so với các đối thủ.

Việc lạm dụng những biểu tượng, hình ảnh hay khẩu hiệu dập khuôn có thể khiến bạn bị hiểu lầm là một bộ phận, một chi nhánh đại diện hay một cơ sở của tổ chức luật nào đó thay vì một công ty luật hoạt động độc lập. Chính vì vậy, hãy tìm kiếm những chất liệu mới bắt nguồn từ chính tên gọi thương hiệu, từ khẩu hiệu mà bạn đặt ra hay từ triết lý kinh doanh của công ty.

Lưu ý về màu sắc

Cùng với biểu tượng và slogan, màu sắc cũng là yếu tố giúp truyền tải thông điệp của thương hiệu luật đối với khách hàng. Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa riêng, và bạn có thể tận dụng điều đó để khéo léo đưa vào logo của mình. Bạn có thể nhìn vào logo của công ty tư vấn luật Sun Law dưới đây để thấy cách mà chúng tôi kết nối giữa biểu tượng với màu sắc của logo.

Chúng tôi lựa chọn màu cam – đại diện cho năng lượng, sự dồi dào – để tô điểm và tăng tính thuyết phục cho biểu tượng mang hình ảnh tia sáng – mặt trời trên logo của Công ty TNHH Tư vấn luật SunLaw. Màu cam của ngọn lửa, nhiệt huyết, niềm tin và hy vọng kết hợp với màu xám điềm tĩnh mang sắc thái chuyên nghiệp còn tạo ra độ tương phản lớn, giúp logo càng trở nên ấn tượng và dễ ghi nhớ hơn.

Font chữ thiết kế logo ngành luật

Font chữ thiết kế logo công ty luật thường sử dụng font mang sắc thái sắc nét, đơn giản tạo cảm giác công bằng, bình đẳng. Một font chữ logo đẹp là kết hợp hài hòa giữa những biểu tượng đan xen  nét chữ góc cạnh từng chi tiết.

2. Xây dựng biểu tượng uy tín

Việc tạo dựng một biểu tượng mới mẻ là cần thiết cho các thương hiệu luật để gây dấu ấn, nhưng biểu tượng đó cũng phải góp phần khẳng định được sự chuyên nghiệp và củng cố niềm tin nơi khách hàng.

Khi triển khai dự án thiết kế logo cho S&B Law, khách hàng đã yêu cầu chúng tôi tạo ra một logo thể hiện được uy tín, sức mạnh và sự thành công của 1 trong 50 đối tác tư vấn tốt nhất tại Việt Nam. Sau quá trình nghiên cứu lên ý tưởng, chúng tôi đã quyết định sự dụng khối hình tam giác để tạo ra cảm giác vững chãi, chuyên nghiệp, thành công và khẳng định khát vọng phát triển mạnh mẽ của thương hiệu. Biểu tượng này cũng phù hợp với slogan “Beyond Satisfaction” – “Trên cả sự hài lòng” mà S&B Law đã đặt ra.

Mẫu logo công ty luật đẹp

Mẫu logo công ty luật đẹp là yếu tố quan trọng nhất cho các chiến lược xây dựng thương hiệu của một công ty và tổ chức không thể phủ nhận thực tế này. Đánh dấu công nhận một hoặc một biểu tượng sẽ trở thành một phương tiện giao tiếp giữa người cung cấp dịch vụ và các khách hàng, do đó làm cho việc xem xét đầu tiên đáng nhớ một công ty cần phải có một biểu tượng hoàn hảo mô tả chất lượng và tính toàn vẹn cho khách hàng của họ.

Biểu tượng được sử dụng như là hình ảnh logo đẹp mô tả nhận dạng của bạn và các dịch vụ của bạn. Mọi người có xu hướng để biết bạn là ai và những gì công ty của bạn là về từ này đánh dấu cụ thể xác định được gọi là biểu tượng. Công ty luật cũng sử dụng này cho sự công nhận của họ trên nhiều nguồn khác nhau của thông tin liên lạc từ thẻ kinh doanh của họ với giấy. Thế giới toàn cầu hóa này là đầy đủ của đối thủ cạnh tranh để bạn không thể chạy kinh doanh của bạn có hiệu quả nếu bạn đang truyền đạt một thông điệp giống như những người khác rằng bạn là chỉ là một luật sư. Thực hiện của bạn nhận dạng khác biệt, bạn luôn cần phải có một cái gì đó tốt nhất cho cái nhìn đầu tiên bởi vì tạo ấn tượng đầu tiên như là cuối cùng ấn tượng có thể là một chiến lược tốt trong kinh doanh.

Trong bài viết này chúng tôi đã thu thập một số trong những biểu tượng tốt nhất từ nhiều nguồn khác nhau theo thể loại logo công ty luật, mà bạn có thể sử dụng cho các công ty luật mới của nếu bạn là một nhà thiết kế hơn bạn có thể mất nó như là một liều cảm hứng khi bạn đang thiết kế một cái gì đó tương tự như này cho khách hàng của bạn

Mẫu logo công ty luật đẹp

Thiết kế logo luật online

Thiết kế logo luật online. Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

1. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

2.  TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

3. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

4.  Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

5.  Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

 

6.  Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

7.  Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

8. Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

9. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

10. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

11. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

12.  Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13.  Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Đó là lý do vì sao chúng ta sử dụng loại biểu tượng này cho hoạt động của mình để mọi người nhận ra chúng ta một cách dễ dàng. Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cho dù chuyên nghiệp hay mới vào nghề, cũng đều có những chiến lược thông minh để tạo ra những mẫu logo hoàn hảo nhất. Chẳng hạn sử dụng các icon hay biểu tượng thích hợp có thể giúp người xem nhận ra ngay lĩnh vực hoạt động đằng sau nó. 

Biểu tượng ngành luật

Biểu tượng ngành luật. “Nữ thần công lý” là biểu tượng của ngành luật. Hình tượng nữ thần công lý với cán cân, dải băng bịt mắt và thanh kiếm từ lâu đã là hình ảnh quen thuộc đối với những người theo ngành luật. Những ý nghĩa của các biểu tượng này cũng rất sâu sắc.

Biểu tượng cán cân

Cán cân là một hình ảnh tượng trưng cho sự suy xét cẩn trọng và công bằng, nghiêm minh. Sự công bằng sẽ dựa vào sự cân bằng của cán cân. Đặc thù của ngành luật là dựa trên các cơ sở tình tiết, chứng cứ vụ việc mà đưa ra những phán xét, không được thiên vị hoặc đưa ra những kết luận thiếu công bằng.

Biểu tượng dải băng bịt mắt

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đến thế kỷ 16 các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ mới bổ sung chiếc băng bịt mắt vào hình tượng Nữ thần Công lý. Người ta tìm thấy bức tượng  đầu tiên của nữ thần công lý có dải băng bịt mắt là ở thành phố Berne (Thụy Sĩ), được điêu khắc bởi Hans Gieng và hoàn thiện từ năm 1543 với tên gọi Gerechtigkeitsbrunnen (Fountain of Justice).

Ý nghĩa của dải băng bịt mắt được cho rằng tượng trưng cho sự khách quan; “chí công vô tư”. Nghĩa là công lý sẽ không bị ảnh hưởng bởi áp lực ngoại cảnh hay không chịu sự tác động, áp đặt từ bất kỳ thế lực nào. Những người thực thi công lý sẽ giữ được sự sáng suốt, bản lĩnh của mình mà không bị tác động bởi những yếu tố từ bên ngoài. 

Biểu tượng thanh kiếm

Thanh kiếm là biểu tượng cho sức mạnh và sự uy quyền, cưỡng chế trong những trường hợp cần thiết để có thể đảm bảo cho sự công bằng của công lý. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng : thanh kiếm là tượng trưng cho khả năng tìm ra sự thật giữa những điều gian dối. Trên con đường tìm kiếm công lý, sẽ không có sự thỏa hiệp nào cả.

Slogan công ty luật

Slogan Công Ty Luật giúp xây dựng thương hiệu của công ty bạn trên thị trường.

 • Pháp luật là đạo đức biển hiện ra bên ngoài, đạo đức là pháp luật ẩn giấu bên trong
 • Với con người, quyền lực duy nhất là pháp luật
 • Có hai sức mạnh mang đến sự yên ổn: pháp luật và đạo đức
 • Trước pháp luật, mọi người đều bình đẳng
 • Đừng cho rằng mình cao nhất, pháp luật còn cao hơn
 • Hãy để công lý được thực hiện
 • Công lý dành cho mọi người
 • Tháo gỡ nút thắt pháp lý của bạn
 • Hạnh phúc là khi công lý được thực thi
 • Giải pháp đem lại công bằng cho cộng đồng
 • Pháp luật là chuẩn mực của đời sống
 • Điểm tựa cho mọi hoạt động của doanh nghiệp chính là kỷ luật

Dịch vụ thiết kế logo công ty luật

Ngày hôm nay chúng tôi mang tới những thiết kế logo đầy sáng tạo và chuyên nghiệp dành cho các hãng luật. Nếu bạn nhìn vào ý tưởng thiết kế trong bộ sưu tập này, bạn sẽ nhận ra ngay chủ đề của nó, bởi biểu tượng của nghề luật thường xuyên xuất hiện trong các mẫu logo đó: hình ảnh cán cân công lý. Tại bài này bạn sẽ tìm thấy một số phong cách thiết kế đa dạng về chủ đề pháp luật, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn khi tìm nguồn cảm hứng thiết kế cho các hãng luật sau này. Với những mẫu logo ấn tượng này, hình ảnh của các hãng luật mà nó đại diện trở nên chuyên nghiệp và được nâng lên đẳng cấp mới trong mắt công chúng.

Bạn sẽ thấy hình ảnh cán cân trong các mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiệu, cách dùng biểu tượng cũng trực tiếp gợi ra suy nghĩ về chủ đề kinh doanh mà nó đại diện, giúp người xem nhận diện rất nhanh. Ngoài ra, các mẫu logo này còn mang lại cảm giác của sự thoải mái, thỏa mãn và an toàn, xen lẫn với nghiêm túc khi nói đến chủ đề pháp luật. Các mẫu logo phác họa hình ảnh cán cân theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau, xong ở diện mạo nào thì chũng vẫn toát ra khí chất uy nghiêm và vẻ đẹp của mình. Chính bạn cũng có thể làm giàu thêm các mẫu thiết kế cho hình ảnh cán cân công lý này theo cách riêng của bạn.

Để tạo ra một thiet ke logo thành công, bạn sẽ phải tuân thủ theo nhiều nguyên tắc cơ bản về việc chọn chữ, bố cục, màu sắc..Đương nhiên ngoài những quy tắc đó ra thì sự sáng tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Hãy khám phá sâu hơn các thông tin chi tiết về từng mẫu logo trong danh sách này mà bạn quan tâm, chắc chắn đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để mang lại thành công cho thiết kế về sau của bạn. Chúng tôi sẽ rất vui mừng nếu bạn vận dụng được một vài kinh nghiệm từ việc làm những logo thuộc chủ đề hôm nay và sáng tạo thêm để cho ra một mẫu logo đẳng cấp

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo luật độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing công ty luật để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web công ty luật được thiết kế logo luật miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)