• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế logo thời trang tạo logo shop thời trang nam nữ mẫu logo shop

Vì thời trang là một ngành vô cùng đặc biệt, nên logo của nhãn hiệu thời trang luôn cần sự sáng tạo tinh tế và khác biệt. Sự kết hợp đa phong cách hay khác lạ hoá hoạ tiết đôi khi đem đến sự thành công không ngờ. Dưới đây là tổng hợp các Thiết kế logo nổi tiếng của ngành thời trang, phân chia theo các phong cách đa dạng khác nhau.

Trước sự cạnh tranh gay gắt giữa hàng loạt các shop quần áo, thương hiệu thời trang, nếu muốn nổi bật, bạn cần phải tạo được sự ấn tượng và tin tưởng ở người dùng. Mà logo chính là bộ mặt của thương hiệu, điều đầu tiên để khách hàng nhìn vào và đánh giá shop quần áo của bạn có độc đáo, khác biệt so với các cửa hàng khác hay không. Đặc biệt là trong ngành thời trang, một lĩnh vực rất dễ bị đánh cắp bản quyền, việc sở hữu cho mình một thiết kế logo sẽ giúp bạn có một lượng khách hàng trung thành và ổn định.

Thiết kế logo vận chuyển

Không chỉ những thương hiệu thời trang, shop quần áo offline cần thiết kế logo mà các shop thời trang kinh doanh online phát triển cũng rất cần thể hiện “chất riêng”. Do đó không thể thiếu được các mẫu thiết kế logo thời trang.

Sự ấn tượng sẽ khiến cho khách hàng ghi nhớ sâu vào tâm trí, và bạn có muốn hình ảnh logo hay tên thương hiệu của mình bật ra khi họ nhớ tới giống như của Channel là biểu tượng hai chữ C lồng vào nhau, Gucci là biểu tượng hai chữ G lồng đối nhau?

Tại sao nên thiết kế logo thời trang?

Mọi ngành công nghiệp đều cần đến các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để làm công cụ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình. Lĩnh vực thời trang cũng không nằm ngoài số đó. 

Tạo logo shop quần áo, thiết kế logo thời trang  là một phần nhiệm vụ trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Một logo thành công phải là sự kết hợp của tính sáng tạo, độc đáo và truyền tải được thông điệp liên quan đến đơn vị mà nó đại diện. Lĩnh vực thời trang lại càng đòi hỏi cao hơn đối với một mẫu logo. Đây là một lĩnh vực của cái đẹp và sự sáng tạo, do đó logo thuộc ngành này cũng phải có những tiêu chí trên. Những người yêu thời trang thường có con mắt thẩm mỹ cao và tinh tế, thậm chí khó tính trong việc lựa chọn nhãn hiệu thời trang nào đó. Bởi vậy một logo đẹp nổi trội hơn so với những cái cùng loại sẽ là một cách gây chú ý với đội ngũ tín đồ thời trang hùng hậu ngoài kia. Đây cũng là cách để một thương hiệu dù lớn hay nhỏ cũng sẽ duy trì được tính cạnh tranh của mình trong ngành công nghiệp thời trang đầy hào quang những cũng lắm khốc liệt. 

Logo thời trang đẹp

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, “mặc đẹp” trở thành nhu cầu không thể thiếu của mọi người. Sự bùng nổ của các thương hiệu thời trang, shop quần áo khiến cho khách hàng càng trở nên khó lựa chọn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn, hãy quan tâm tới việc tạo ấn tượng từ thiết kế logo độc đáo, truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm

1. Tính độc nhất:

Sự khác biệt trong thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng có tính cạnh tranh giữa các thương hiệu thời trang, shop quần áo bởi suy cho cùng, mục đích của thiết kế logo là để nhận diện. Bạn có thể tham khảo các thiết kế logo thời trang từ các đơn vị thiết kế khách để lấy ý tưởng, nhưng tuyệt đối đừng sao chép! Nếu bạn sử dụng thiết kế giống của người khác thì chính là bạn đã tự biến mình thành kẻ thất bại, đi sau người khác.

2. Thiết kế đơn giản, dễ nhớ:

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong các nguyên tắc thiết kế logo thời trang. Không chỉ riêng trong lĩnh vực này mà với bất kỳ lĩnh vực nào cũng vậy, logo nên thiết kế đơn giản, rõ ràng để đảm bảo việc hiển thị trở nên chính xác và hiệu quả dù ở bất kỳ kích thước nào như trên biển hiệu quảng cáo hay trên tem, mác áo thun,…

3. Tính ổn định:

Mặc dù ngành thời trang luôn luôn vận động, biến đổi để cập nhật các xu hướng mới, nhưng riêng đối với thiết kế logo, mang tính nhận diện thương hiệu thì cần đảm bảo tính ổn định. Sự ổn định ở đây chính là việc sở hữu một logo tốt có thể trường tồn với thời gian, thể hiện tầm nhìn chiến lược của thương hiệu, tạo lòng tin và sự trung thành cho khách hàng.

4. Tính cân bằng:

Thiết kế logo thời trang đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, do đó, cần đặc biệt lưu ý về chọn màu sắc, phông chữ và biểu tượng sao cho phù hợp. Màu sắc khi đứng cạnh các con chữ hay biểu tượng phải có sự tương đồng, không tách khỏi nhau để tạo nên một logo cân xứng. Ngoài ra, phông chữ và biểu tượng cũng cần kết hợp hài hòa với nhau, tránh để phần này lấn át phần kia.

5. Thông điệp phù hợp:

Khi thiết kế logo thời trang, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với sản phẩm, đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới cũng như định hướng phong cách, cá tính, thông điệp của bạn.  Từ đó, khách hàng có thể biết được liệu họ có phù hợp với sản phẩm của bạn hay không cũng như dễ dàng ghi nhớ hơn về thương hiệu.

Mẫu logo thời trang đẹp

Hôm nay chúng tôi sẽ mang tới đây những ý tưởng thiết kế logo thuộc lĩnh vực thời trang đầy màu sắc để bạn tham khảo. Tất cả chúng đều được lựa chọn kỹ từ nhiều nguồn có uy tín. Mỗi mẫu logo thới trang là một sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp và cẩn thận từ bố cục, cách chọn màu đến font chữ...tất cả nhằm tạo ra hình ảnh hoàn hảo nhất cho thương hiệu mà logo đó đại diện. 

Có một sự giao thoa giữa tính nghệ thuật và thương mại trong cách nhận diện thương hiệu logo này. Chúng vừa là công cụ quảng bá kinh doanh hiệu quả, vừa là kết quả của một quá trình sáng tạo nghệ thuật kỳ công của các chuyên gia thiết kế. Ở ngoài đường phố hay trên internet, hàng ngày bạn có thể bắt gặp vô số mẫu logo của các thương hiệu thời trang lớn nhỏ, thuộc mọi chủng loại và phong cách khác nhau. Có cái rất cầu kỳ, có cái lại mang phong cách tối giản và thanh lịch. Nhưng trước hết chúng tôi sẽ giới thiệu ở đây hôm nay một số mẫu logo mang phong cách đơn giản nhưng ấn tượng. 

LOGO DỄ THƯƠNG CHO THỜI TRANG TRẺ EM:

“Tôi nghĩ logo đơn giản sẽ mang lại hiệu quả cao. Font chữ đơn giản nhưng với một ẩn chứa nét đáng yêu. Tương tự như vậy, hình ảnh một chú chim đơn giản mà lại dễ thương vô cùng. Thương hiệu của niềm vui và rất thích hợp cho thị trường trẻ em.”- Cit.

Hình ảnh những con vật xinh xắn là yếu tố không thể thiếu trong thời trang cho trẻ em. Các thương hiệu như Bon Mignon và Little Miss Cupcake sử dụng những hình minh họa sáng tạo, mang đến ấn tượng hạnh phúc với gam màu sáng, thể hiện sự tươi mới trong thiết kế.

Thương hiệu thời trang dành cho trẻ em thường mang phong cách đáng yêu, nhưng đôi khi có cả sự sành điệu hoặc trang nhã để thu hút cha mẹ chúng. Nhưng ngay cả trong các logo thương hiệu trẻ em tinh tế, sang trọng nhất, cũng vẫn cần phải có nét dễ thương. Logo của Little Bedoo là một trường hợp điển hình của phong cách đáng yêu & trang nhã, đó là sử dụng phông chữ kết hợp và hình minh hoạ không quá phô trương.

Logo Design for the Fashion Brand Bon Mignon

Logo Design for the Fashion Brand Little Miss Cupcake

Logo Design for the Fashion Brand Lily and Charlie

Logo Design for the Fashion Brand Little Bedoo

LOGO ẨN DỤ VỀ MỘT THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THỦ CÔNG:

“Hãy mở rộng suy nghĩ về mọi khả năng, sống thật với bản chất, và thay vì gọi nó là công việc, hãy nhìn nhận nó như một cuộc chơi” – EARCH

“Để nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh, logo cần đến mang đến khác biệt và phải có một bản sắc riêng mạnh mẽ . Tuỳ chỉnh chữ , hay “chau chuốt cho ngôn từ” là điều rất cần thiết. Bằng cách đó, logo sẽ độc đáo và làm cho người mặc trở nên đặc biệt. “- C1k

“Tôi cảm giác rằng xu hướng cho năm 2017 sẽ là thiết kế phẳng đơn giản với ý nghĩa sâu sắc ẩn sau chiếc logo” – gogocreative

“Thời trang tương tác với khách hàng từ cả hai phía. Những gì bạn mặc sẽ truyền tải giá trị bản thân cũng tính cách của bạn đến với thế giới, vì vậy, sự tin tưởng là vô cùng quan trọng. Đối với việc xây dựng thương hiệu, tôi bắt đầu từ việc thiết lập một dòng thời trang liên tục, và cho phép sự sáng tạo trong công việc được phát huy tối đa “- green in blue

Trên thực tế, các thương hiệu sản xuất hoặc bán sản phẩm thời trang thủ công luôn tìm cách thể hiện chất lượng hàng hóa thông qua logo. Bạn có thể tạo gợi nhắc tới nghề thủ công ẩn sau thương hiệu của mình bằng cách kết hợp các công cụ kinh doanh vào logo. Hình minh họa của kim, chỉ, máy may hoặc kéo gợi liên tưởng đến quá trình sản xuất sản phẩm. Phong cách mà bạn có thể truyền tải với loại logo này hoàn toàn phụ thuộc vào hình bạn chọn để minh hoạ cũng như màu sắc và font chữ.

Logo của Fabricante Pablo thể hiện truyền thống và chất lượng thông qua hình vẽ minh hoạ và phông chữ viết tay phù hợp. Trong logo của Bodega Vintage, bằng hình minh hoạ theo phong cách cổ điển là chiếc máy may, phong cách của cửa hiệu đã được truyền đạt rất rõ nét. Logo của Design Studio Vulkana và Countermeasure kết hợp cái nhìn hiện đại với đồ hoạ truyền thống bằng cách kết hợp kim và sợi chỉ để tạo nên tên viết tắt của thương hiệu. Đó là một cách khéo léo để nhắc nhở khách hàng về nghề thủ công ẩn sau thương hiệu của bạn.

Logo Design for the Fashion Brand Fabricante Pablo

Logo Design for the Fashion Brand Bodega Vintage

Logo Design for the Fashion Brand Ghost of you

Logo Design for the Fashion Brand Atelier de Marq

Logo Design for the Fashion Brand Design Studio Vulkana

Logo Design for the Fashion Brand Countermeasure

LOGO THỜI TRANG NAM TÍNH:

 

“Tính nguyên bản là chìa khóa thành công. Tôi muốn thiết kế mình kể một câu chuyện đồ họa phong phú và sâu sắc về nội dung. Thời trang cũng giống như nghệ thuật, và xứng đáng có được một dấu ấn đặc biệt. “- scribe

MẠNH MẼ VÀ NĂNG ĐỘNG

Logo Design for the Fashion Brand Oneself gear

Logo Design for the Fashion Brand Probrowear

THANH LỊCH VÀ CỔ ĐIỂN

Logo Design for the Fashion Brand Loran

Logo Design for the Fashion Brand Laurie

THOẢI MÁI VÀ SÀNH ĐIỆU

Logo Design for the Brand Retric

Logo Design for the Fashion Brand difranzo

“Logo của thương hiệu thời trang là đại diện cho công ty và sản phẩm. Nó cần nhận được sự đánh giá cao bởi thị trường. “- jayvee

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác nam tính cho thương hiệu của mình, hãy nhờ đến sự trợ giúp của những mẫu logo này. Logo nam tính thường có một số điểm chung: các bảng màu tối, chữ viết tay và thiết kế đậm. Trên thực tế, nó cũng có nhiều nét giống với những logo nữ tính kể trên. Thứ mà những thương hiệu này đang cố gắng bán không chỉ đơn giản là quần áo, mà còn là cả một phong cách sống. Thương hiệu mà bạn xây dựng mang phong cách thể thao, sang trọng hay thoải mái? Logo của bạn cần truyền tải được thông điệp này đến với các nhóm khách hàng mục tiêu.

Các logo giống như Oneself Gear hoặc Probrowear gợi lên cảm giác mạnh mẽ và năng động. Logo của Charles Laurie hướng tới sự sang trọng, khẳng định chất lượng bằng phông chữ cổ điển kết hợp với biểu trưng truyền thống. Cái nhìn cũ kĩ của các logo dạng con dấu như Retric và Difranzo mang lại phong cách thoải mái và rất sành điệu. Ba loại logo có kiểu dáng khác nhau, nhắm đến những đối tượng đàn ông khác nhau, nhưng rõ ràng, tất cả đều để lại ấn tượng nam tính.

LOGO THỜI TRANG ÁNH KIM:

“Trong thời trang, hơn bất cứ ngành công nghiệp nào, đó là logo vừa bổ sung, vừa hoàn thiện thương hiệu thời trang. Chìa khóa là sự đơn giản, sắc bén và không bao giờ lỗi thời. “- Trails

“Thương hiệu Fit Style bán quần áo thể thao cho những cá nhân quan tâm đến sức khoẻ, thể lực cũng như ưa chuộng phong cách của họ. Thách thức chính là kết hợp hai khía cạnh – thể thao và thanh lịch, thông qua một logo mạnh mẽ thể hiện ‘Fit’ và ‘Style’ , với kiểu chữ tinh tế, sang trọng và nhẹ nhàng hơn.”- BlueMoon

Việc các nhãn hiệu thời trang sử dụng logo kim loại màu vàng hoặc bạc để biểu thị sự mạnh mẽ là rất phổ biến. Những khối hình bóng bẩy và chữ tượng hình nổi bật trên nền tối tạo ra nét sang trọng không thể phủ nhận. Hiệu ứng kim loại mang đến những cảm giác khác nhau tùy theo tông màu mà bạn chọn. Trong khi màu vàng và đồng có vẻ ấm áp, thanh lịch, cổ điển, thì màu bạc và thép thể hiện sự sành điệu, hiện đại.

Đây là lý do tại sao các logo vàng của Luveal và Gaea thật đẹp và thanh lịch. Logo của Fit Style nhìn thoáng qua có vẻ cứng nhắc, nhưng mặt khác, lại truyền tải được cảm giác mạnh mẽ, sang trọng. Hiệu ứng sáng bóng làm cho các logo này khác biệt và tinh tế.

Logo Design for the Fashion Brand Luveal

Logo Design for the Fashion Brand Gaea

Logo Design for the Fashion Brand Fit Style

Logo design for the Brand Wooden City

LOGO THỜI TRANG CHO PHÁI NỮ

MƠ MÀNG VÀ TINH TẾ

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi thiết kế logo cho một thương hiệu thời trang đó là nắm bắt bản chất trực quan của phong cách mà thương hiệu thể hiện. Trong trường này, họ muốn có một logo mang cảm giác nữ tính, cổ điển, phù hợp với phong cách của những phụ kiện, trang phục mà họ tìm kiếm từ khắp nơi để bán lại.”- designdazzle

Logo Design for the Fashion Brand evellon boutique

Logo Design for the Fashion Brand Elza Sofie

PHONG CÁCH VÀ SANG TRỌNG

Logo Design for the Brand Shop the Roe

Logo Design for the Stylist Lauren Kitchen

THANH LỊCH VÀ CỔ ĐIỂN

Logo Design for the Fashion Brand Audley End

Logo Design for the Brand Rosebud

“Phong cách mà tôi chọn cho thương hiệu này là tối giản với thiết kế thủ công. Bởi phong cách hiện đại đã quá phổ biến với các nhãn hàng thời trang, tôi quyết định tạo ra một thiết kế mới với vẻ ngoài nghệ thuật hơn. Điều đó tạo ra sự khác biệt so với các logo thời trang khác “- BLVCKMASS

Thứ nhất: một số thương hiệu thời trang tập trung vào phụ nữ hoặc nam giới. Họ cố gắng thu hút các nhóm khách hàng mục tiêu bằng cách nhấn mạnh đến nét nữ tính hoặc sự nam tính trong thiết kế của mình. Vậy làm thế để đạt được điều đó? Sự lựa chọn màu sắc cho logo cũng nói lên rất nhiều điều về thương hiệu của bạn. Các biểu tượng nữ tính thường đi kèm với tông màu pastel, trang trí bằng hoa văn minh hoạ và phông chữ viết tay. Tuy nhiên, phong cách nữ tính cũng có vô vàn kiểu dáng khác nhau. Dưới đây là một số cách giúp bạn thể hiện các khía cạnh của một thương hiệu dành cho phái đẹp trong logo của mình.

Trong khi logo Evellon Boutique tạo ra sự tinh tế, thanh lịch thông qua thiết kế hoa nhẹ nhàng, mềm mại, thì logo của nhà tạo mẫu cá nhân Lauren Kitchen lại thể hiện phong cách nữ tính qua sự sử dụng gam màu nam tính, truyền thống hơn với hình ảnh một nữ nhân mạnh mẽ. Mặt khác, các logo cổ điển thường sử dụng phông chữ rõ ràng, truyền thống cùng những hình minh họa phức tạp, ví dụ như logo của Audley End. Điều này mang lại một cảm giác thanh lịch vượt thời gian. Cho dù bạn quyết định chọn logo thời trang mơ màng, kỳ ảo hay tao nhã, thiết kế của bạn vẫn sẽ thể hiện được nét nữ tính riêng biệt phù hợp với thương hiệu.

LOGO ĐỒ HỌA VÀ TỐI GIẢN:

“Xu hướng thiết kế logo thời trang là những nét mỏng. Các hiệu ứng như phá vỡ liên kết trong kiểu chữ, đánh lừa thị giác đơn giản… sẽ mang đến sự sành điệu cho thương hiệu. Hình thức mới mẻ và đơn giản làm cho thông điệp mà logo truyên tải trở nên đáng nhớ và không bao giờ lỗi thời “- creamworkz

“Tôi muốn nói rằng tính linh hoạt của logo đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang. Theo tôi, “logo theo phong cách phẳng” là sự lựa chọn tốt cho các thương hiệu thời trang hiện đại năm 2017. Đương nhiên, hình thức trình bày tốt cũng tạo nên thương hiệu thời trang tốt “. – Mijat12

“Logo đơn giản, nhưng nó tóm lược tên của thương hiệu trong thiết kế. Biểu tượng tròn với các đường zic zac tạo sự liên kết các con sóng giữa ‘Ocean” và ‘Cake’. “- Milica Milosevski

Logo đồ hoạ và tối giản là một xu hướng nổi bật. Kiểu logo này mang tính hiện đại, nhưng vẫn cổ điển vượt thời gian. Sự sạch sẽ, đơn giản đơn sắc làm cho xu hướng này trở nên hoàn hảo đối cho các thương hiệu muốn nhấn mạnh phong cách hiện đại và tự chủ. Nếu mục tiêu bạn hướng tới là sự sành điệu và thời trang, hãy lựa chọn phong cách logo này kết hợp với các phông chữ sans-serif và đồ họa đen trắng.

Các mẫu logo như FOLD và UNTD cho thấy vẻ hiện đại thông qua các biểu tượng và chữ cái đồ hoạ. Đơn giản nhưng đáng nhớ. Chẳng hạn như logo của Tech Closet với lối chơi chữ theo tên viết tắt của thương hiệu. Sự đơn giản và tương phản đen- trắng trong những logo này thu hút được rất nhiều sự chú ý. Không còn nghi ngờ gì, đây quả một sự lựa chọn tuyệt vời cho những công ty khởi nghiệp về thời trang.

Logo Design for the Brand Tech Closet

Logo Design for the Fashion Brand Brume

Logo Design for the Brand UNTD

Logo Design for the Fashion Brand Lika Goglidze

Logo Design for the Fashion Brand Cake and Ocean

Logo Design for the Fashion Brand Fold

Thiết kế logo công ty thời trang online

Thiết kế logo công ty thời trang online. Logo là linh hồn của thương hiệu. Một chiếc logo đẹp sẽ giúp thương hiệu trở nên nổi bật trong tất cả các chiến dịch truyền thông. Đó là lý do tại sao logo cần phản ánh chính xác phong cách của thương hiệu. Thương hiệu của bạn đi theo phong cách thể thao, cổ điển hay tối giản? Hoặc cũng có thể là sự hòa trộn giữa các phong cách khác nhau? Một Thiết kế logo phù hợp sẽ giúp bạn lấy được thiện cảm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bài viết của chúng tôi đã giúp bạn phần nào trong việc chọn ra những nét cá tính để thể hiện trong chiếc logo của mình. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu công cuộc tìm kiếm chiếc logo hoàn hảo cho thương hiệu của mình? Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

 

Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

Đó là lý do vì sao chúng ta sử dụng loại biểu tượng này cho hoạt động của mình để mọi người nhận ra chúng ta một cách dễ dàng. Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cho dù chuyên nghiệp hay mới vào nghề, cũng đều có những chiến lược thông minh để tạo ra những mẫu logo hoàn hảo nhất. Chẳng hạn sử dụng các icon hay biểu tượng thích hợp có thể giúp người xem nhận ra ngay lĩnh vực hoạt động đằng sau nó. 

Dịch vụ thiết kế logo thời trang

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo thời trang thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 • Không cần phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế, lựa chọn font chữ phù hợp
 • Không còn tốn thời gian, công sức mày mò mà kết quả lại không như ý
 • Được tư vấn chuyên nghiệp, định hướng thiết kế
 • Nghiên cứu, khảo sát nhu cầu của khách hàng kỹ càng
 • Thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp
 • Đảm bảo các thông tin cơ bản + thông điệp diễn đạt dễ hiểu và sinh động
 • Ý tưởng độc đáo, ấn tượng, phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động
 • Cam kết 100% không trùng lặp với bất kì sản phẩm nào đã có trước đó
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, đáp ứng đúng với yêu cầu của khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ cả file gốc và file chất lượng cao
 • Miễn phí chỉnh sửa trong thời gian quy định

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng dựa trên những cam kết:

 • Tôn trọng ý kiến, yêu cầu của quý khách hàng
 • Tuân thủ những thỏa thuận giữa hai bên, đi tới thống nhất chung trước khi tiến hành cung cấp dịch vụ
 • Cung cấp thông tin chính xác về dịch vụ, tư vấn những gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Báo giá chính xác theo từng dịch vụ thiết kế, không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ
 • Chỉnh sửa không giới hạn với các yêu cầu của khách hàng để được sản phẩm ưng ý nhất
 • Bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng số lượng và đúng yêu cầu chất lượng

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo thời trang độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bán hàng thời trang được thiết kế logo thời trang miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 2108 phiếu bầu
Thiết kế logo thời trang
Thiết kế logo thời trang
Logo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Thiết kế website bán hàng thời trang marketing seo web tổng thể ra đơn
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng shop quần áo thời trang miễn phí
Bài viết tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý shop thời trang miễn phí, tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có bất kì phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu landing page bán hàng thời trang quảng cáo seo ra đơn 100%
Mẫu landing page bán hàng thời trang quảng cáo seo ra đơn 100%
Landing page chính là một trang website mini mà chỉ có một trang (page) duy nhất, trong đó mô tả về lĩnh vực thời trang với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.  Landing page quần áo được sử dụng như một công cụ tạo “phễu” để tăng...
Cách bán hàng thời trang online trên Facebook Zalo Tiktok Web hiệu quả
Cách bán hàng thời trang online trên Facebook Zalo Tiktok Web hiệu quả
Vốn ít, không tốn chi phí thuê cửa hàng, nhu cầu thị trường cao khiến việc bán quần áo trên Facebook đã trở thành con đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tận dụng ưu thế của mạng xã hội, hàng loạt các fanpage “mọc lên như nấm” cố gắng tranh giành khách hàng, giành giật thị trường.
Chiến lược kinh nghiệm kinh doanh bán hàng thời trang thành công 100%
Chiến lược kinh nghiệm kinh doanh bán hàng thời trang thành công 100%
Khi các cửa hàng kinh doanh thời trang mọc lên ngày càng nhiều thì cuộc chạy đua tăng sức cạnh tranh trên thị trường ngày càng mạnh mẽ. Để kinh doanh thời trang hiệu quả, ngoài việc am hiểu, tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh,...
Bán hàng thời trang xa xỉ sống tốt trong mùa dịch
Bán hàng thời trang xa xỉ sống tốt trong mùa dịch
Dưới tác động của dịch COVID-19, hiện nay khách hàng tại Việt Nam chủ yếu mua sắm các đồ dùng xa xỉ trong nước, thay vì đi sang các thị trường khác.
Cầu thủ kinh doanh thời trang quần áo kẻ đìu hiu người cháy hàng
Cầu thủ kinh doanh thời trang quần áo kẻ đìu hiu người cháy hàng
Tốc độ và sự khéo léo là những tố chất mà ai cũng nhận ra ở tiền đạo Nguyễn Văn Toàn của đội tuyển Việt Nam. Song, ngoài những điểm mạnh của một tay săn bàn, cầu thủ gốc Hải Dương này còn là một người kinh doanh với nhiều ý tưởng sáng tạo, bắt trend nhanh.
Mẫu web bán hàng thời trang quần áo giày dép đẹp
Mẫu web bán hàng thời trang quần áo giày dép đẹp
Bạn đang tìm kiếm một trang web bán hàng thời trang đẹp của năm nay để xây dựng trang web mua sắm trực tuyến của riêng bạn như một công ty? Bạn đang tìm kiếm các mẫu trang website thời trang kinh doanh mới nhất và sáng tạo nhất để giúp...
Thời trang bán hàng online mát mẻ của sao Việt mùa dịch
Thời trang bán hàng online mát mẻ của sao Việt mùa dịch
Thời trang bán hàng online mùa dịch của sao Việt bị chê phản cảm, khoe thân. Việc ăn mặc táo bạo bán hàng online của nhiều nghệ sỹ đang gây ra những tranh cãi trái chiều. Tư vấn thiết kế web bán hàng thời trang hướng dẫn quảng cáo...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
093.784.1299
Mục lục