• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế logo vận chuyển logo công ty logistics logo công ty vận tải

Với sự phát triển của nền kinh tế, mạng lưới giao thông được mở rộng kéo theo tốc độ phát triển chóng mặt của các loại hình vận tải nhằm đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa cũng như con người của người dân. Thiết kế logo công ty vận tải là điều kiện cần và đủ của mỗi doanh nghiệp vận tải giúp tăng hiệu quả trong các chiến lược kinh doanh.

Vận tải là một ngành dịch vụ bao gồm vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Là ngành dịch vụ khá quan trọng phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Chất lượng dịch vụ là thước đo uy tín của doanh nghiệp vận tải. Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào yếu tố thời gian vận chuyển, tốc độ vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên. Do đó yêu cầu khi thiết kế logo công ty logistics cần nhắm vào các yếu tố trên để đạt hiệu quả tốt truyền tải được hết nội dung mà doanh nghiệp muốn gửi gắm.

Thiết kế logo vận chuyển

Do đây là ngành dịch vụ nên trên logo cần chú ý thể hiện được yếu tố căn bản trong ngành là uy tín và lòng tin. Lưu ý mỗi màu sắc sẽ thể hiện thông điệp ý nghĩa khác nhau vì vậy khi thiết kế logo các bạn cần chú ý đến vấn đề phong thủy, xem màu sắc của logo đó có phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp hay không.

Tạo logo vận tải tỷ lệ cạnh tranh ngày càng tăng cao khi xuất hiện ngày càng nhiều các công ty vận tải. Để tồn tại và phát triển bạn bắt buộc phải chọn cho mình một điểm nhấn, một ấn tượng để nhận biết và phân biệt với các đối thủ khác.

Dễ nhớ, dễ nhận dạng chính là điểm ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tìm đến với bạn. Logo chính là công cụ đắc lực để bạn thể hiện rõ nét những đặc điểm ưu việt đó.

Khi sở hữu một mẫu thiết kế logo công ty vận tải đẹp nghĩa là bạn đang sở hữu một miếng mồi ngon, nó không chỉ giúp bạn nổi bật giữa thị trường mà còn nâng tầm giá trị trong con mắt đối thủ cạnh tranh và các nhà đầu tư.

Lưu ý: Bạn chỉ thiết kế logo một lần và nó sẽ đồng hành với công việc kinh doanh vận tải của bạn

Logo công ty vận chuyển logistics đẹp

Vận tải hàng hóa, hành khách là ngành dịch vụ phục vụ nhu cầu đông đảo trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Với đà phát triển mạnh mẽ những công ty vận tải liên tục ra đời cạnh tranh mạnh mẽ. Vì vậy để tạo một thương hiệu logo vận tải cũng như vị thế riêng mỗi công ty cần logo công ty vận tải để khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp của mình.

Hiện nay có 5 loại hình vận tải gồm có:

 • Vận tải đường sắt
 • Vận tải đường bộ
 • Vận tải đường thủy
 • Vận tải hàng không
 • Vận tải bằng đường ống

Trong bối cảnh nền kinh tế đang ngày càng phát triển theo xu hướng hội nhập của thế giới mạnh mẽ. Ngành vận tải được xem là ngành có vai trò quan trọng và phân phối cũng như lưu thông hàng hóa mang lại hiệu quả trong nền kinh tế hội nhập. Với hệ thống giao thông huyết mạch hiện nay thì vận chuyển chính là hình thức mang các chất dinh dưỡng để nuôi sống các tế bào cho cơ thể sống.

Hình khối trong thiết kế logo ngành vận tải

Tuy nhiên trong số đó sẽ có các đơn vị ưa chuộng sử dụng các dạng logo vận tải hình khối mang lại sự sáng tạo cao cũng như đáp ứng được nhu cầu một logo giao thông vận tải đẹp thực thụ.

Trong tiềm thức của mỗi con người thì mỗi logo sẽ có một hình khối khác nhau. Ví dụ như đường thẳng, đường cong, đường viền có răng cưa và đường vòng tròn thể hiện các ý nghĩa khác nhau.

Để tạo được các hình khối thì cần phải có nhà thiết kế chuyên nghiệp, có trình độ cao thì mới có thể thiết kế hình khối trong logo được. Mang đến các thông điệp khác nhau của từng thương hiệu.

Ví dụ:

Đối với hình khối là hình tròn, oval hay bầu dục đều mang đến các ý nghĩa tích cực, thể hiện cảm xúc riêng. Riêng hình tròn thể hiện tính cộng đồng, mối quan hệ mở và sự đoàn kết mà mọi ngành vận tải đều có.

Còn hình tam giác hay hình vuông thì khối logo này sẽ mang tới ngụ ý sự ổn định, trong đó bao gồm tính cân bằng vốn có. Cùng tham khảo một số mẫu logo của ngành vận tải ngay dưới đây bạn nhé

Màu sắc của logo trong ngành vận tải

Vận tải được biết đến là danh từ chung. Với ngành này sẽ bao gồm nhiều nhóm ngành khác nhau như vận tải hàng hóa, vận tải hành khách,..

Với ngành này thiên về tốc độ di chuyển, tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau cho nên cần sự tin tưởng, độ an toàn. Đặc biệt về màu sắc trong thiết kế logo vận tải phải bảo đảm được các tiêu chí đó.

Ngoài các yếu tố sẵn có ra, thì màu sắc theo phong thủy cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp đều quan tâm. Trong thiết kế logo ngành vận tải đều có một số màu sắc thường được sử dụng như:

 • Màu xanh dương: Chính là màu xanh của biển, màu của trời thể hiện sự hòa bình, nhẹ nhàng và hài hòa. Màu này được đánh giá sự tin tưởng, trung thực, bảo vệ và chăm sóc.
 • Màu đỏ: Thể hiện tình yêu, hứng thú,  hành động và đam mê.
 • Màu cam: Đó là màu của hạnh phúc và thân thiện
 • Màu xanh lá: Hướng ngoại, tích cực, tự tin và mang tính logic cao

Theo các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa toàn quốc thì mỗi một màu sắc sẽ mang một thông điệp khác nhau. Chính vì thế khi thiết kế logo thì bạn cần để ý đến phong thủy, màu sắc của logo sao cho phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp.

Hơn nữa, do đây là một ngành dịch vụ gồm hàng hóa, vận tải hành khách. Đây là dịch vụ khá quan trọng trong thiết yếu của con người, đem đến chất lượng cao.

Chất lượng dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian vận chuyển, tốc độ vận chuyển cũng như thái độ của nhân. Về yêu cầu khi thiết kế logo của công ty mang đến các yếu tố cần thiết bảo đảm hiệu quả mang lại cao có thể truyền tải được nội dung tới cho người tiêu dùng.

Font chữ trong thiết kế logo công ty vận tải

Đối với ngành vận tải, font chữ trên logo cũng có vai trò vô cùng quan trọng đều thể hiện được giá trị của doanh nghiệp. Với tiêu chí font chữ trong ngành công nghiệp đều đáp ứng được các tiêu chí về tốc độ cũng như tính chất di chuyển.

Bạn cũng có thể thấy được điều đó, font chữ được thiết kế trong logo vận chuyển sẽ có sắc thái chuyển động khá rõ ràng, không đứng thẳng và ngược lại vô cùng vững chắc tạo được cảm giác năng động.

Đây chính là font chữ mang đầy sự sáng tạo, thành công nhất là các nét chữ góc cạnh, chi tiết và mang đến biểu tượng cũng như các chữ trên logo đan xen nhau.

Với tính chính xác trên font chữ đều thể hiện tính chính xác, mang lại hiệu quả cao. Đó chính là cách mà các nhà thiết kế thể hiện các chữ cái trong font chữ, tạo góc cạnh chi tiết, đan xen giữa các biểu tượng với chữ.

Biểu tượng trong logo vận tải

Đối với ngành dịch vụ vận tải thì biểu tượng chính là một trong những điểm có thể đáp ứng được nhu cầu và mang đến giá trị riêng biệt của nó tùy vào từng đơn vị muốn thể hiện biểu tượng đó ra sao?

Mỗi một biểu tượng đều thể hiện được giá trị mang đến bản sắc riêng biệt. Từ đó, người ta có thể đoán ra được ngành nghề mà doanh nghiệp kinh doanh, giúp cho logo vận chuyển có thể truyền đạt hết ý mà doanh nghiệp muốn hướng đến cho khách hàng.

Có thể nói rằng biểu tượng logo vận tải khá đa dạng và thường thì các công ty vận tải sẽ lấy các biểu tượng logo có liên quan đến tốc độ, dựa vào tên của doanh nghiệp mà người thiết kế logo sẽ thiết kế sao cho phù hợp.

Có điều bạn chưa biết một logo vận tải đẹp, chính là làm nổi bật được bản sắc riêng của doanh nghiệp.

Ví dụ: Với đường vận tải theo đường hàng không sẽ có biểu tượng hình máy bay. Còn vận tải đường biển sẽ có biểu tượng con sóng hay thuyền buồm.

Mẫu logo công ty vận chuyển logistics đẹp

Các mẫu logo công ty vận tải. Thiết kế logo doanh nghiệp của bạn nói rất nhiều về doanh nghiệp của bạn để khách hàng của bạn đây là lý do tại sao một thiết kế logo đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp. thiết kế logo sáng tạo và hấp dẫn một cách dễ dàng hút sự chú ý của khách hàng và cũng có hiệu quả giới thiệu doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Mỗi công ty có logo độc đáo và sáng tạo riêng của mình đại diện cho hàng hoá và / hoặc dịch vụ của mình. Mỗi công ty cần có một thiết kế logo có thể miêu tả nó theo cách tốt nhất có thể. Nếu chúng ta nói về các công ty liên quan đến vận chuyển ngành công nghiệp, mẫu thiết kế logo đẹp của các công ty như vậy cần phải truyền đạt cảm giác của tốc độ, tiến bộ kỹ thuật và tiến bộ.

Dưới đây, chúng tôi đang trình bày một số mẫu thiết kế logo chuyên chở cho cảm hứng của bạn. Tất cả những mẫu thiết kế logo được tạo ra cho các công ty vận tải và đại diện cho công ty của họ một cách hiệu quả. Tất cả những mẫu thiết kế logo rất hấp dẫn và bắt mắt và lấy được sự chú ý đối tượng mục tiêu rất nhanh chóng. Với một thiết kế logo hiệu quả và thành công, một công ty vận chuyển có thể làm cho vị trí của nó ở cổ và cổ đối thủ cạnh tranh của ngành công nghiệp vận chuyển.

Mẫu logo công ty vận chuyển logistics đẹp

Mẫu logo công ty vận chuyển logistics đẹp

Thiết kế logo công ty logistics online

Thiết kế logo công ty logistics online. Hàng hoá giao thương giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển. Để hàng hoá có thể giao thương thuận lợi và nhanh chóng, các hãng vận tải ra đời đã đáp ứng được điều này. Việc tham gia vào thị trường vận tải không bao giờ là muộn bởi vì kinh tế luôn phát triển, vì thế hàng hoá không ngừng sinh sôi và nhu cầu vận tải mỗi lúc một cao hơn. Một logo vận tải chuyên nghiệp giúp đánh dấu sự hiện diện thương hiệu của bạn trong thị trường.

Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế logo cho công ty vận tải của mình, hãy tham khảo thêm một vài ý tưởng về màu sắc, kiểu dáng, font chữ và biểu tượng từ những logo vận tải xuất sắc nhất.

Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

 

Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

Đó là lý do vì sao chúng ta sử dụng loại biểu tượng này cho hoạt động của mình để mọi người nhận ra chúng ta một cách dễ dàng. Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cho dù chuyên nghiệp hay mới vào nghề, cũng đều có những chiến lược thông minh để tạo ra những mẫu logo hoàn hảo nhất. Chẳng hạn sử dụng các icon hay biểu tượng thích hợp có thể giúp người xem nhận ra ngay lĩnh vực hoạt động đằng sau nó. 

Dịch vụ thiết kế logo công ty vận chuyển logistics

Bạn có thể tự mình thiết kế cho mình những mẫu logo dành cho công ty vận tải đẹp nhất nếu sở hữu các công cụ công nghệ cần thiết, tuy nhiên bạn sẽ mắc phải một số lỗi cơ bản thường gặp.

Địa chỉ tin cậy:

Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với các giải thưởng mà chúng tôi đã nhận được. 

 • Giấy chứng nhận của London College Of Fashion

 • Giải khuyến khích tranh cổ động Việt Nam – EC

 • Giải nhất cuộc thi “Nói Điều Bạn Muốn” với hai hạng mục: Đặt tên thương hiệu và Sáng tác Slogan cho dòng sản phẩm Teen của Thời trang Canifa

Nhân viên giàu kinh nghiệm:

Bạn có thể trình bày ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng đó với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm hoạt động trong nghề thiết kế logo.

Giá cả hợp lý:

Bạn sở hữu công ty vận tải có quy mô lớn hay quy mô vừa và nhỏ, chúng tôi có các gói dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn với các mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các gói thiết kế logo phù hợp về kinh phí, nếu bạn có quy mô lớn hơn, có nguồn kinh phí nhiều hơn bạn có thể chọn gói dịch vụ thiết kế cao hơn để nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo logistics độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web logistics được thiết kế logo logistics miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 2109 phiếu bầu
Thiết kế logo vận chuyển
Thiết kế logo vận chuyển
Logo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại Hà Nội
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại Hà Nội
Bạn sống ở Hà Nội và bạn đang lo lắng về vấn đề chuyển nhà mà không biết gì về cách đóng gói, tháo lắp, vận chuyển các thiết bị, đồ đạc. Bạn cũng không biết công ty, dịch vụ nào uy tín và có giả cả hợp lý vì có quá...
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại TPHCM
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà gần đây tại TPHCM
Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói của 1 đơn vị uy tín thường theo các bước sau: Bước 1: Khảo sát để nắm bắt được tình hình thực tế số lượng đồ đạc, khoảng cách, tầng nhà...; Bước 2: Báo giá để cho khách hàng chi tiết...
Danh sách phần mềm quản lý công ty vận tải logistics miễn phí
Danh sách phần mềm quản lý công ty vận tải logistics miễn phí
Các phần mềm có mức giá và các nền tảng hỗ trợ được điều chỉnh phù hợp với từng doanh nghiệp, do đó nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành thông qua đường link để biết mức giá và các thông tin chi tiết một cách chính xác. 
Top công ty Logistics Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
Top công ty Logistics Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Việt Nam
Logistics có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển kinh tế. Các nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, đều là những nước có hệ thống logistics hiện đại và phát triển. Ngành logistics ở Việt Nam...
Đặt tên công ty vận tải logistics tên công ty Vận tải hay
Đặt tên công ty vận tải logistics tên công ty Vận tải hay
Sau đây là tất cả hướng dẫn của tôi về cách đặt tên công ty. Đặt tên công ty hay, ý nghĩa, đặt tên công ty theo phong thủy. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được một tên thương hiệu phù hợp. Đồng thời, xây dựng nó thành đứa con tinh thần vững mạnh và phát triển.
Thành lập công ty vận tải logistics Điều kiện Hồ sơ Thủ tục mở công ty
Thành lập công ty vận tải logistics Điều kiện Hồ sơ Thủ tục mở công ty
Dựa vào nhu cầu kinh doanh, số vốn ban đầu, số lượng thành viên góp vốn mà Quý khách hàng lựa chọn thành lập loại hình doanh nghiệp phù hợp: hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty TNHH hoặc công ty cổ phần. Qúy khách hàng có nhu cầu...
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà trọn gói TPHCM Hà Nội uy tín
Danh sách dịch vụ chuyển nhà dọn nhà trọn gói TPHCM Hà Nội uy tín
Nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Bạn cần hướng dẫn nhân viên chuyển dọn theo phương án đã trao đổi trước đó. Giám sát cẩn thận quá trình đóng gói, vận chuyển tại nhà cũ và nhà mới. Nhắc nhở họ cẩn thận với các đồ...
Hướng dẫn marketing quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đơn 100%
Với những sản phẩm quảng cáo trên Facebook thường có cùng điểm chung. Đó là khi chúng ngẫu nhiên suất hiện sẽ tạo sự quan tâm, kích thích và đánh thức sự ham muốn. Dẫn đến hành động muốn sở hữu mua hàng hay sử dụng dịch vụ....
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Khách hàng sẽ không thể tự đến nếu bạn không chủ động đi tìm. Với ngành logistics đang phát triển mạnh như hiện nay, nếu bạn không biết cách tìm khách, rất khó đứng vững trên thị trường. Vậy có những cách tìm kiếm khách hàng cho ngành logistics nào? Có thể tìm nguồn khách hàng logistics ở đâu?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
093.784.1299
Mục lục