×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn

Chúng tôi đã gặp gỡ với một khách hàng có tầm nhìn xa  hôm nay và đã thảo luận về những gì tác động tốc độ tải trang web. Có một trận chiến đang tiếp diễn trên Internet ngay bây giờ

12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn

Visitor yêu cầu trải  nghiệm thị giác phong phú - ngay cả trên retina display với pixcel cao hơn. Điều này đang hướng đến hình ảnh lớn hơn và độ phân giải cao-thứ làm tăng lên những kích thước hình ảnh.

Công cụ tìm kiếm đang đòi hỏi các trang cực nhanh có văn bản hỗ trợ tuyệt vời. Điều này có nghĩa là byte có giá trị đang được sử dụng vào văn bản, không phải hình ảnh.

Độ uy tín trong tìm kiếm đang được thúc đẩy bởi nội dung đáng chú ý. Nếu không có nội dung của bạn được chia sẻ, chính bạn hạn chế khả năng của nó để tạo backlinks và citation (trích dẫn) đến nội dung của bạn ... đi về (organic search) tìm kiếm hữu cơ.

Đó là một hành động cân bằng cho bất kỳ công ty nào , vì vậy chúng ta hãy xem các trang tải như thế nào và nơi có thể có các rào chắn.

Domain Resolution

(Giải pháp miền) - Khi một trang được yêu cầu, tên miền được giải quyết thông qua một tên server. Yêu cầu này là gần như tức thời, nhưng bạn luôn có thể giảm một ít thời gian theo yêu cầu bằng cách sử dụng một dịch vụ DNS được quản lý.

Load Balancing

(Cân bằng sự tải về) - Công nghệ xuất hiện để triển khai nhiều máy chủ nhằm chia sẻ việc tải (load) của khách qua chúng chứ không phải chỉ tải trên cùng một máy chủ. Công nghệ này cung cấp cơ hội để tiếp tục thêm nhiều máy chủ cho phần của bạn khi nhu cầu tiếp tục phát triển ... đôi khi trong thời gian thực.

Page Requests

(Các yêu cầu trang) - Đường dẫn sau tên miền truy vấn hệ thống quản lý nội dung của bạn hoặc hệ thống thương mại điện tử để có được nội dung. Database indexing của bạn và phần cứng có thể ảnh hưởng đến tốc độ lấy nội dung.

Page Caching

( Lưu trữ trang)- Hầu hết các máy chủ web high-performance cung cấp khả năng để vượt qua các yêu cầu đến database và đáp ứng nội dung từ một bộ nhớ cache.

Header Requests

(Các yêu cầu về tiêu đề) - Trong nội dung của một trang, có thường nguồn như các script và stylesheet được yêu cầu trước khi trang web được tải trong trình duyệt. Quá nhiều nguồn có thể làm tăng thời gian tải trang của bạn.

Page Elements

(Các phần tử trang) - Các trình duyệt thường có những yêu cầu trở lại máy chủ cùng một lúc. Nếu có nhiều tên miền hoặc tên miền phụ, các yếu tố có thể được yêu cầu cùng một lúc. Một số công ty triển khai nhiều tên miền phụ cho các script, stylesheet, và phương tiện truyền thông để thúc đẩy  cách mà trình duyệt làm ra những yêu cầu. Nếu bạn đang tải nhiều script hay stylesheets, kết hợp chúng thành số  tập tin ít nhất sẽ cải thiện hiệu suất.

Content Delivery Network

(Mạng lưới phân phối nội dung) - Tin hay không tùy bạn , địa lý đóng một vai trò trong thời gian cần để tải trang web của bạn. Nếu bạn đã gần đến máy chủ của bạn, nó nhanh chóng. Nếu bạn ở phía bên kia một lục địa, nó chậm hơn. Một CDN có thể tải hình ảnh của mình trong khu vực và đáp ứng chúng tới khán giả nhanh hơn.

Compression

(Nén) Các máy chủ Web mà có kết hợp nén gzip tài nguyên web, hình ảnh được nén, script và CSS được làm nhỏ để loại bỏ không gian không liên quan đều có thể có một cải tiến đáng kể trong tốc độ tải trang web.

Lazy Loading

Tại sao tải hình ảnh, nếu các yếu tố phân tử  khôngthực sự có thể nhìn thấy trên một trang? Nếu bạn nhận thấy trên trang web của chúng tôi, khi bạn kéo xuống các hình ảnh được tải lập tức chúng muốn trở nên hữu hình hơn là tất cả cùng một lúc. Lazy loading có thể tăng tốc lên tốc độ tải trang web của bạn một cách đáng kể.

Hosted libraries

(Các thư viện lưu trữ) - Các trang web như Google hiện đang lưu trữ những thư viện chia sẻ cho các thư viện JavaScript phổ biến và phông chữ. Vì các trình duyệt bộ nhớ dự trữ các nguồn này, thậm chí nếu người truy cập đã được chuyển đến trang web của bạn  lần đầu tiên - họ có thể đã có một thư viện lưu trữ dự trữ vời tính chất địa phương.

Asynchronous Loading

(Tải không đồng bộ)  - Không phải mọi thứ phải được tải ngay lập tức trên một trang. Các yếu tố như các nút chia sẻ xã hội, ví dụ, có thể  cực kỳ chậm và đánh thuế thuế trên một trình duyệt. Tag Management Services có thể hỗ trợ bạn trong tải các nguồn sau khi trang hoàn tất hơn là làm chậm nó .

Mobile Optimization

(Tối ưu hóa trên thiết bị di động) - thiết kế web Mobile , một cách chính xác,là tất cả mốt phổ biến bây giờ để cung cấp trải nghiệm người dùng phù hợp bất kể viewport thiết bị của bạn. Nhưng nó cũng có thể được làm chậm lại việc xem trên thiết bị di động - nơi  tỷ lệ visitor ngày càng tăng.

Dưới đây là một Infographic vừa được phát hành từ Instart logic về cách trang web đã trở nên” béo” hơn, và tác động.

12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn

12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn. Chúng tôi đã gặp gỡ với một khách hàng có tầm nhìn xa  hôm nay và đã thảo luận về những gì tác động tốc độ tải trang web. Có một trận chiến đang tiếp diễn trên Internet ngay bây giờ Visitor yêu cầu trải  nghiệm thị giác
4.95 sao của 1774 phiếu bầu
12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn
12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải website của bạn
Ý tưởng thiết kế web 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299
Mục lục