×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tốc độ load web ảnh hưởng thế nào đến bán hàng? tối ưu web bán hàng

Bạn có biết website của bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu tốc độ tải trang được cải thiện tốt hơn. Đây không phải là một nhận định khơi khơi mà đã được nghiên cứu một cách kĩ càng và được các công ty hàng đầu như Amazon, Walmart và ngay cả Molliza chứng minh. Ở chiều ngược lại, tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng có thể tăng thêm 7% nếu bạn cải thiện tốc độ tải nhanh hơn 1 giây. Đáng chú ý, tốc độ tải trang trung bình của 500 website thương mại điện tử hàng đầu thế giới là 10 giây trong khi phần lớn người dùng mong muốn tốc độ tải trang là 3 giây hoặc ít hơn...

Tấc độ tải trang web

Theo ước tính, Amazon sẽ mất 1,6 tỷ đô la khi thời gian tải trang web tăng lên 1 giây. Tốc độ tải website chính là ấn tượng đầu tiên người dùng nhận được khi truy cập vào 1 trang nào đó.

Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng bởi chính khách hàng, độc giả hay người dùng trên trang web có thể ngay lập tức đánh giá về tổ chức, doanh nghiệp. Nếu trang web tải nhanh sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên. Khách truy cập mới cũng sẽ hài lòng và để lại ấn tượng tốt.

Đó là logic tâm lý thông thường. Người dùng sẽ đánh giá các trang web nhanh là chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng ta thường có xu hướng liên tưởng tốc độ với hiệu suất, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp. Cùng Thiết kế web Nắng Xanh tổng hợp những thông tin quan trọng đối với doanh thu bán hàng. 

"Nếu trang tải nhanh, chắc chắn trang web đó chuyên nghiệp!"

Mặt khác, một trang tải chậm tạo cảm giác không an toàn và không đáng tin cậy. Và sẽ rất khó để xoay chuyển ấn tượng tiêu cực đầu tiên đó.

"79% các khách mua hàng online nói rằng họ sẽ không quay trở lại website nếu gặp sự cố tải"

Và khi nói đến trải nghiệm người dùng sẽ không có 1 cơ hội thứ hai để cứu vãn. Gần 80% độc giả, khách tiềm năng sẽ không quay trở lại.

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng và thiết kế UX (tối ưu trải nghiệm) giờ đây là những tiêu chí tiên quyết. Đó là một trong những yếu tố quan trọng để website có thể thực sự tạo ra sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Cốt lõi vấn đề của 1 thiết kế UX đáp ứng tốt là tạo ra trải nghiệm tuyệt vời và đơn giản cho khách truy cập. Có hai yếu tố cơ bản tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực:

Đó là lý do tại sao tốc độ tải trang phải là ưu tiên số một khi nói đến trải nghiệm người dùng. Những người truy cập trang web đang tìm kiếm một điều gì đó, một thứ gì đó. Cho họ thứ họ muốn càng nhanh càng tốt.

Nếu khách hàng trên website cảm thấy bối rối hoặc thất vọng, có thể có gì đó không đúng ở đây. Và không có gì gây thất vọng hơn là một website tải chậm!

Trang tải chậm sẽ không tạo ra chuyển đổi

1 vài số liệu thống kê thực tế:

- 40% người dùng sẽ bỏ qua website nếu trang tải lâu hơn 3 giây.

Vậy nếu như có khoảng 100.000 người truy cập website của bạn mỗi tháng. Với cữ mỗi 4 giây chậm lại, bạn có thể mất tới 40.000 khách hàng tiềm năng.

40.000 – 1 con số có thể khiến ta giật mình!

Nếu tốc độ tải chậm đang "đẩy" khách hàng đi, nó cũng sẽ đẩy doanh số ra đi. Đây không phải là một kết luận vô căn cứ. Đã có một vài công ty với quy mô được xem là lớn nhất trên hành tinh đã từng trải qua điều này.

Tất cả mọi người đều yêu thích tốc độ nhanh

Mức độ phụ thuộc vào internet ngày nay đã đặt ra những tiêu chuẩn ngày càng cao hơn về tốc độ tải. Khách hàng luôn kỳ vọng, và đòi hỏi thời gian tải nhanh.

Hãy nhìn vào những con số biết nói để hiểu thực trạng:

  • 47% người dùng kỳ vọng website tải trong vòng chưa đầy 2 giây.
  • 40% sẽ bỏ đi nếu trang tải trên 3 giây.  
  • 85% người dùng internet mong đợi website tải nhanh trên mobile hoặc cí ít nhanh hơn máy tính để bàn.

Khi chúng ta đang cần tìm kiếm thứ gì, tính kiên nhẫn sẽ "chẳng còn được bao nhiêu". Chúng ta muốn có câu trả lời nhanh chóng, đáp án tức thì bất kể là chúng ta đang sử dụng thiết bị gì: máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

Nếu là các trang đã có tên tuổi, tiếng tăm, mọi người thường sẵn sàng chờ đợi lâu hơn một chút. Nếu sử dụng Google hoặc Facebook, khách truy cập sẽ chấp nhận đỗ trễ tương đối, vì trang đã rất quen thuộc và có "sức mạnh" vô hình đối với người dùng.

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ và các thương hiệu mới thành lập, bạn sẽ không thể có được quyền lực đó. Vì vậy trang tốt nhất là nên nhanh nhất có thể ngay từ đầu.

Ảnh hưởng lâu dài của việc trang tải chậm

Chúng ta có thể đi đến kết luận rằng tốc độ tải chậm sẽ dẫn đến sụt giảm 1 số lượng khách hàng nhất định ngay lập tức. Gần một nửa số khách truy cập tiềm năng có thể "bốc hơi". Thế nhưng ảnh hưởng còn lâu dài hơn. Việc trang tải lâu sẽ dần dần kìm hãm sự phát triển tự nhiên và theo hiệu ứng truyền miệng của website.

Khách hàng từ từ ngừng giới thiệu dịch vụ cho người khác vì trải nghiệm tồi tệ. Các website hiệu năng kém có thể sẽ luôn gặp khó khăn khi liên kết với nội dung quảng cáo hoặc liên kết từ các kênh khác. Điều này thậm chí có thể khiến mọi người ngừng việc sign-up mua hàng hoặc nhận bản tin.

Chúng ta do đó thường liên hệ trang tải chậm với sự thiếu tin cậy, điều này về lâu dài có thể gây tổn hại đến thương hiệu của bạn.

Tốc độ website ảnh hưởng đến thứ hạng Google

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Google luôn dành 1 vị trí quan trọng cho tốc độ. Họ luôn cố gắng để khiến toàn bộ website tải nhanh hơn. Họ đã luôn thực hiện sứ mệnh để đảm bảo kết nối internet luôn ở tốc độ cao, dễ dàng truy cập và khả dụng. Cho đến nay, họ đã làm rất tốt công việc của mình.

Có rất nhiều thông tin về Google, tốc độ tải và thứ hạng tìm kiếm trang. Có những thông tin là sự thật, có những thông tin không rõ ràng. Nhưng muốn biết cụ thể cũng không hề khó. Truy cập: Tối ưu hóa website bán hàng tăng doanh số gấp 3 lần để có câu trả lời chi tiết nhất về tình hình tốc độ, khả năng phục vụ khách hàng.

Google xếp tốc độ tải trong số các tiêu chí xếp hạng trang web (công bố năm 2010).

Nhưng, yếu tố này cần phải kết hợp thêm với một số các yếu tố khác để tạo ra khác biệt lớn.

Tốc độ tải trang được xem là một tín hiệu đánh giá mới, tuy nhiên, nó không có tầm quan trọng tương đương với mức độ liên quan của trang. Hiện tại, có ít hơn 1% truy vấn tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi yếu tố tốc độ tải trang.

Tuy nhiên có một sự thật thú vị là:

"Google sẽ giảm số lượng crawler gửi đến trang web của bạn nếu máy chủ đặt website phản hồi chậm hơn 2 giây."

Điều đó có nghĩa là Google sẽ không index (cập nhật) thường xuyên hoặc nhanh chóng các bài blog mới nhất hoặc các thay đổi mới nhất trên site. Và điều đó có thể gây bất lợi cho trang hoặc cản trở website phát triển.

Để đảm bảo tốc độ máy chủ đạt tiêu chuẩn, hãy cân nhắc lựa chọn một máy chủ web mạnh mẽ, tốc độ, đảm bảo đường truyền và kết nối trong phạm vi thị trường website hoạt động. Ví dụ, máy chủ ảo Hosting tấc độ cao của Thiết kế web Nắng Xanh tối ưu đường truyền cho khu vực Việt Nam, không bị ảnh hưởng bởi kết nối nước ngoài, cho tốc độ phản hồi chỉ chưa đầy 1 giây, đảm bảo hoạt động ổn định 99,99%.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Tốc độ load web ảnh hưởng thế nào đến bán hàng? Bạn có biết website của bạn sẽ kiếm ược nhiều tiền hơn nếu tốc ộ tải trang ược cải thiện tốt hơn. Đây không phải là một nhận ịnh khơi khơi mà ã ược nghiên cứu một cách kĩ càng và ược các công ty hàng ầu như Amazon
4.85 sao của 1779 phiếu bầu
Tốc độ load web ảnh hưởng thế nào đến bán hàng?
Tốc độ load web ảnh hưởng thế nào đến bán hàng?
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải web của bạn? Cách tăng tốc độ web
12 yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải web của bạn? Cách tăng tốc độ web
Chúng tôi đã gặp gỡ với một khách hàng có tầm nhìn xa  hôm nay và đã thảo luận về những gì tác động tốc độ tải trang web. Có một trận chiến đang tiếp diễn trên Internet ngay bây giờ.
Tăng tốc độ tải web trên di động cách khiến web di động tải nhanh hơn
Tăng tốc độ tải web trên di động cách khiến web di động tải nhanh hơn
Nếu như bạn có kiến thức về SEO, chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều chuyên gia SEO nhắc tới việc phải ưu tiên cho thiết bị di động rất nhiều. Bạn có bao giờ tự hỏi về vì sao việc hiển thị tốt trên di động lại quan trọng như...
Cloud Hosting cách tăng tốc độ tải trang web Web load chậm
Cloud Hosting cách tăng tốc độ tải trang web Web load chậm
Tốc độ tải web là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới xếp hạng website và kết quả SEO. Khi công nghệ ngày một tiên tiến, người dùng trở nên ít kiên nhẫn hơn, luôn mong muốn tìm kiếm thông tin cần thiết chỉ trong vài giây,...
Cách làm web chạy nhanh hơn cách tăng tốc độ duyệt web
Cách làm web chạy nhanh hơn cách tăng tốc độ duyệt web
Tăng tốc độ website vượt trội để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên trang bán hàng. Theo thống kê, 40-60% người dùng sẽ rời bỏ website của doanh nghiệp nếu website tải lâu hơn 3s và 60-80% trong số những người dùng này sẽ...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Thiết kế web bán điện thoại phụ kiện seo quảng cáo marketing ra đơn
Thiết kế web bán điện thoại phụ kiện seo quảng cáo marketing ra đơn
Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh...
Thiết kế website bán lắp đặt cửa cuốn seo quảng cáo ra đơn hàng ngày
Thiết kế website bán lắp đặt cửa cuốn seo quảng cáo ra đơn hàng ngày
Mẫu website cửa cuốn chuyên nghiệp hiện đại giúp bạn có tiếp cận nhiều hơn với khách hàng tiềm năng, giới thiệu chi tiết những sản phẩm kèm thêm chức năng bán hàng online giúp khách dễ dàng đặt hàng. Được thiết kế hiện đại và...
Thiết kế website bán nội thất mẫu trang web nội thất bán ra đơn
Thiết kế website bán nội thất mẫu trang web nội thất bán ra đơn
Ngày nay, chỉ có rất ít hàng hóa và dịch vụ là không thể bán qua mạng. Hiện có hơn 30 triệu người mua hàng trực tuyến, họ mua tất cả mọi thứ từ sách tới máy vi tính, tới xe hơi, tới bất động sản, tới máy bay phản lực và tới cả khí tự nhiên.
Quảng bá website Kỳ 5 Quảng cáo website miễn phí seo top Google
Quảng bá website Kỳ 5 Quảng cáo website miễn phí seo top Google
Trong kinh doanh trực tuyến, website được ví như cửa hàng ngoài đời thực, là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trên nền tảng online. Vì vậy, quảng bá website là việc làm cần thiết để phát triển kinh doanh, giúp doanh nghiệp đạt được các mục đích.
Những điều website của bạn phải có để kinh doanh hiệu quả hơn
Những điều website của bạn phải có để kinh doanh hiệu quả hơn
Khách hàng bây giờ không mong đợi chỉ thấy văn bản trên một trang web. Các trang web nên có Flash và HTML5 để các phương tiện truyền thông có thể được xem trên nhiều loại thiết bị. Đăng video trên các trang web như YouTube và thêm vào trang...
Thiết kế website bán laptop máy tính thiết bị công nghệ chuyên nghiệp
Thiết kế website bán laptop máy tính thiết bị công nghệ chuyên nghiệp
Laptop là một trong những sản phẩm công nghệ được dùng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay, nhờ mẫu mã đa dạng, giá thành được phân chia theo từng phân khúc khác nhau, nên ai cũng có thể mua cho mình một chiếc laptop khác dễ dàng. Laptop và...
Hướng dẫn kiểm tra website của bạn có bị lỗi với Google không?
Hướng dẫn kiểm tra website của bạn có bị lỗi với Google không?
Bạn nên link tới những website có độ tin cậy cao, đừng bao giờ link tới những website mà SE penalty. Bạn có thể sử dụng Xenu : Find broken links on your site with Xenu’s Link Sleuth (TM) để kiểm tra các link mà bạn link ra ngoài bằng cách đừng check External link khi sử dụng phần mềm này.
Kiến thức quảng bá Web tối ưu Website cho Google ra đơn hàng
Kiến thức quảng bá Web tối ưu Website cho Google ra đơn hàng
Trong quá trình xây dựng trang Web, có nhiều người thắc mắc với SEO chuyên nghiệp về vai trò của từ khóa trong đường dẫn URL. Như trong loạt bài về thủ thuật quảng bá Web thì bạn nên đưa ra các mô tả chi tiết và toàn...
093.784.1299
Mục lục