×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách chọn tên miền để seo Kinh nghiệm chọn tên miền

SEO-Cách thức lập tên miền website

Cách chọn tên miền để seo

Khi bạn bắt đầu nghĩ về việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên internet, điều đầu tiên bạn nghĩ về tên miền website của bạn. Trước khi bạn chọn một tên miền, bạn nên cân nhắc các điều sau:

  1. Ai sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn?
  2. Bạn dự định bán cái gì cho họ? Đó là những sản phẩm hữu hình, hay chỉ đơn giản là nội dung cung cấp cho người dùng đọc?
  3. Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa ý tưởng kinh doanh của doanh nghiệp bạn so với tất cả những gì đã có sẵn trên thị trường?

Nhiều người nghĩ rằng việc đặt từ khóa vào tên miền rất quan trọng. Từ khóa nằm trong tên miền thì luôn luôn quan trọng, những nó có thể thực hiện được trong khi vẫn giữ tên miền ngắn, dễ nhớ, có các dấu gạch ngang.

Sử dụng từ khóa trong tên miền mang đến cho doanh nghiệp của bạn một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ khác. Việc có được những từ khóa trong tên miền có thể làm tăng lên tỷ lệ click-through trên danh sách của công cụ tìm kiếm, và quảng cáo có trả tiền.

Tránh việc mua các tên miền dài quá phức tạp. Nhiều người tách các từ trong tên miền bằng cách dùng cả dấu gạch ngang hoặc gạch nối. Trong quá khứ, tên miền tự nó là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến thứ hạng, nhưng hiện giờ thì các công cụ tìm kiếm có những tính năng cao cấp hơn. Và nó không còn là một yếu tố vô cùng mạnh như trước nữa.

Cách thức lập tên miền website

Hãy sử dụng khoảng 2-3 từ trong tên miền của bạn và từ thật dễ nhớ. Một số trang website vô cùng nổi tiếng mà chúng ta được biết, họ làm rất tốt việc xây dựng thương hiệu qua việc đặt tên: eBay, Yahoo!, Expedia, Slashdot, Fark, Wikipedia, Google, v.v

Bạn nên có thể gọi tên miền của mình qua điện thoại chỉ trong 1 lần, và người khác cũng dễ dàng phát âm nó, và người ta khi đọc tên miền của bạn lên thì đoán được bạn bán cái gì. Đó là mẹo nhỏ khi đặt tên miền. Cuối cùng, bạn nên có thể trả lời những câu hỏi sau khi đặt tên miền:

  • Tại sao bạn muốn xây dựng trang web đó?
  • Tại sao người ta nên mua hàng của website bạn chứ không phải là từ nơi khác?
  • Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu bạn và những nơi khác?
  • Ai là những khách hàng tiềm năng của bạn, và bạn dự định bán gì?
  • Liệt kê từ 5-10 website mà bạn nghĩ là tuyệt vời. Rồi tự hỏi là nó tuyệt vời ở chỗ nào, tại sao như thế?
  • Tạo ra 5 tên miền khác nhau. Hãy làm ít nhất một tên miền nghe hài hước. Hãy nói các tên này với 10 người, và hỏi xem tên nào nghe dễ nhớ nhất. Bạn sẽ dễ nhận được các phản hồi khách quan, trung thực hơn nếu như người bạn hỏi không quen biết bạn.
  • Mua tên miền dễ nhớ, bắt tai, và có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.
SEOCách thức lập tên miền website Khi bạn bắt đầu nghĩ về việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp trên internet, điều đầu tiên bạn nghĩ về tên miền website của bạn. Trước khi bạn chọn một tên miền, bạn nên cân nhắc các điều sau Ai sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn? Bạn dự định bán cái gì cho họ?
4.65 sao của 1635 phiếu bầu
Cách chọn tên miền để seo Kinh nghiệm chọn tên miền
Cách chọn tên miền để seo Kinh nghiệm chọn tên miền
Thủ thuật seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách lựa chọn tên miền đẹp cho doanh nghiệp đặt tên miền chuẩn SEO
Cách lựa chọn tên miền đẹp cho doanh nghiệp đặt tên miền chuẩn SEO
Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp hoặc một cơ sở kinh doanh, bạn đừng nên do dự mà hãy đăng ký tên miền ngay theo thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Như thế, bạn đã góp phần quảng bá thương hiệu mình rộng rãi hơn và làm...
Mua tên miền theo từ khóa có tốt không Nên chọn tên miền đuôi nào
Mua tên miền theo từ khóa có tốt không Nên chọn tên miền đuôi nào
Việc mua tên miền nổi bật sẽ là hữu ích. Ngoài ra, bạn cần tiến hành nghiên cứu để đảm bảo rằng nó không có những hình phạt tiềm ẩn. Và cuối cùng, một keyword domain phải chiến đấu để xếp hạng như một branded domain.
093.784.1299