• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn đăng ký tên miền .com miễn phí

Bạn đang muốn Đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn, Đăng ký tên miền .com miễn phí, Cách tạo tên miền miễn phí trên Google, Tên miền miễn phí 2022, Tên miền miễn phí 2023, Rút gọn tên miền miễn phí, Tên miền Me miễn phí,ên miền miễn phí trọn đời...

KIỂM TRA TÊN MIỀN ĐẸP

Sau đây là những tên miền miễn phí phổ biến nhất. Nếu bạn tìm kiếm giải pháp dài hạn, hosting với chi phí thấp với các nhà cung cấp như Dreamhost, cung cấp URL .com một lựa chọn tốt. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thông tin đơn giản và không đặc biệt lo lắng về việc mở rộng hoặc duy trì trang web lâu dài thì .biz.nf , một dịch vụ miễn phí ấn tượng.

Tên miền miễn phí

Có nên sử dụng tên miền miễn phí để thiết kế website?

Với những tên miền miễn phí thì bạn vẫn có thể làm một trang web với giao diện tương đối đầy đủ, tuy nhiên điểm bất cập ở đây chính là tên miền của bạn thường không được đẹp và rất ít phổ biến, điều này sẽ kiến cho những khách hàng của bạn khó ghi nhớ được website của bạn và họ có thể chọn một trang web khác.

Hơn nữa với những tên miền miễn phí thì những nhà cung cấp thường không hỗ trợ người dùng và bạn sẽ phải hoàn toàn tự mình thao tác hết tất cả, nếu bạn là một lập trình viên thì việc này hoàn toàn không hề khó, nhưng nếu bạn không biết gì về lập trình thì tốt nhất bạn nên thiết kế website tại các công ty thiết kế web uy tín.

Những vấn đề khác mà bạn nên xem xét chính là hệ thống bảo mật cũng như dung lượng mà nhà phát hành cho phép bạn upload lên server (những tên miền miễn phí thường được cung cấp 1 không gian lưu trữ nhất định để người dùng có thể thử), nếu bạn cần một hệ thống lớn và bảo mật tốt thì chắc chắn tên miền miễn phí không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy chọn tên miền từ những công ty uy tín và gói hosting phù hợp để website có thể vận hành trơn tru nhất.

Tên miền miễn phí Biz.nf

Bạn có thể đăng ký tên miền Biz.nf (yoursite.co.nf) miễn phí. Không giống như dot.tk chỉ cho phép đăng ký 1 lần, .biz.nf cho phép bạn sở hữu tên miền trong một khoảng thời gian không giới hạn, miễn là bạn chỉ sử dụng với dịch vụ lưu trữ. Tốt nhất cho solopreneurs, .biz.nf cung cấp gói dịch vụ lưu trữ và tên miền . Bạn nhận được 5GB lưu lượng mỗi tháng và tự động cài đặt WordPress hoặc Joomla.

Tuy nhiên, có những hạn chế. Bạn không thể tải lên các tệp lớn hơn 15MB hoặc chuyển tên miền của mình sang một máy chủ khác.

Tên miền miễn phí Bluehost

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền được đề xuất bởi WordPress. Vì các URL.com có nhu cầu cao, nên khó có thể được một URL hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thẻ nhận được một thỏa thuận tuyệt vời với Bluehost bằng cách đăng ký gói hostinh chỉ tốn 2,9 đô la mỗi tháng, bao gồm tên miền .com miễn phí. Bạn thậm chí có thể kiểm tra tính khả dụng của tên miền ưa thích của mình bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm bên dưới.

Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể mua hosting với giá rẻ chỉ 3 đô la mỗi tháng bao gồm tên miền .com, trang web WordPress chuyên nghiệp với cài đặt một cú nhấp chuột và tối đa 5 tài khoản email.

Tên miền miễn phí Dreamhost

Dreamhost cung cấp tên miền .com miễn phí trong kế hoạch hosting hàng năm. Gói Starter hàng năm 2,59 đô la bao gồm trang web và băng thông không giới hạn và cung cấp các cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Gói 5,95 đô la mỗi tháng được chia sẻ không giới hạn bao gồm email và trang web không giới hạn và đã cài đặt sẵn WordPress. Dreamhost là tốt nhất cho các công ty cần một tên miền với hosting giá cả phải chăng cùng với trình kéo thả để thiết kế web rất cơ bản.

Tên miền miễn phí Freenom

Được cung cấp bởi Freenom, trang web dot.tk cung cấp các tên miền .tk, yoursite.tk hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm. Nó cũng có sẵn các domain khác như .ml, .ga, .cf, .gq miễn phí.

Nhưng nó có tính năng xây dựng trang web và hosting bổ sung. Với dot.tk bạn có một tên miền sạch như yoursite.tk. Bạn cũng có thể tự do chuyển tên miền sang hosting để tạo trang web chuyên nghiệp.

Tên miền miễn phí Squarespae

Squarespae là một nhà xây dựng trang web và nhà cung cấp dịch vụ hoting có sẵn tên miền free. Gói cá nhân 12$/tháng, đi kèm bộ nhớ không giới hạn và trình kéo thả dễ dàng. Gói doanh nghiệp 18$/tháng cung cấp thêm email, phân tích và xử lí thanh toán với phí giao dịch 3%. Có thể chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp cho phù hợp.

Tên miền miễn phí Weebly

Weebly có thể giúp bạn xây dựng trang web đơn giản của bạn với trình tạo trang web và tên miền phụ miễn phí, là địa chỉ trang web bao gồm tên máy chủ và tên trang web của bạn, chẳng hạn yoursite.weebly.com. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn tập tành lập web mà danh sách còn hạn chế. Với trình tạo web của Weebly, bạn kéo thả hình dạng và ảnh để thiết kế hết sức dễ dàng như làm với powerpoint.

Gói miễn phí cung cấp tên miền phụ với 500MB dung lượng lưu trữ. Nâng cấp lên 5 đô mỗi tháng bạn sẽ có tên miền riêng của bạn như yourstie.com.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 3251 phiếu bầu
Tên miền miễn phí
Tên miền miễn phí
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Có nên đầu cơ tên miền cách đầu cơ tên miền có lãi cao
Có nên đầu cơ tên miền cách đầu cơ tên miền có lãi cao
Đầu cơ tên miền đã và đang là nghề "hot" tại Việt Nam, có những 9x kiếm được hàng trăm đến cả ngàn USD mỗi tháng bằng việc đầu cơ tên miền. Năm 2022, ngành kinh doanh tên miền tại Việt Nam sẽ có cú hích mới, kỳ vọng mang lại nhiều thay đổi tích cực.
Quy định mới về tên miền .VN Vì sao tôi nên đăng ký tên miền Việt Nam?
Quy định mới về tên miền .VN Vì sao tôi nên đăng ký tên miền Việt Nam?
Trước đó, vào trung tuần tháng 1/2022, để các nội dung quy định mới về quản lý và sử dụng tên miền Internet thực sự đi vào cuộc sống, VNNIC đã tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến hướng dẫn các Nhà đăng ký tên miền .VN nắm bắt và triển khai đầy đủ, chính xác các quy định trong Thông tư 21.
Hướng dẫn đăng ký tên miền Thủ tục Quy định Bản khai tên miền
Hướng dẫn đăng ký tên miền Thủ tục Quy định Bản khai tên miền
Tên miền (domain) là một trong những tài sản quan trọng của doanh nghiệp trên môi trường kỹ thuật số. Các chủ thể đăng ký tên miền là tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước (gồm tất cả các trường hợp đang sinh sống và làm việc...
Đăng ký tên miền .vn miễn phí id.vn biz.vn được không
Đăng ký tên miền .vn miễn phí id.vn biz.vn được không
Mở rộng không gian phát triển cho tên miền “.vn” trong kỷ nguyên số. Với việc mở thêm 3 đuôi tên miền cấp 2 dùng chung “.id.vn”, “.io.vn” và “.ai.vn”, đại diện VNNIC cho biết: Là nhằm tạo ra các không gian tên miền mới phù hợp...
Tên miền miễn phí cho blog website hosting miễn phí dùng vĩnh viễn
Tên miền miễn phí cho blog website hosting miễn phí dùng vĩnh viễn
Để tạo được một trang web miễn phí hay Blog miễn phí chuyên nghiệp. Bạn cần phải có ba yếu tố quan trọng là tên miền miễn phí, nền tảng làm web hay blog miễn phí, hosting miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các web cung cấp miễn phí tên miền, hosting...
Tên miền dùng cho các tổ chức nói chung cách mua tên miền
Tên miền dùng cho các tổ chức nói chung cách mua tên miền
Tên miền quốc gia Việt Nam: được quản lý bởi Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC. Trung tâm Internet Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông được thành lập ngày 28/04/2000 thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát...
Mua tên miền website và những điều cần biết về tên miền
Mua tên miền website và những điều cần biết về tên miền
Tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi đăng ký tên miền website - một trong những bước đầu tiên bạn cần phải làm để bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website của mình.
Domain email tùy chỉnh trong ICloud+ là gì
Domain email tùy chỉnh trong ICloud+ là gì
Một trong những điểm nổi bật trong phần giới thiệu của Apple tại WWDC 2021 là giới thiệu iCloud Plus (iCloud+). Đây là đăng ký iCloud được cập nhật với các tính năng bảo mật và quyền riêng tư nhằm có trải nghiệm tốt và an toàn hơn.
13 thủ thuật cần biết khi không có domain như ý
13 thủ thuật cần biết khi không có domain như ý
Việc có được địa chỉ .com hoàn hảo cũng cần nên được cân nhắc. Chúng ta đang tiến vào thời kì mà tên miền thay thế đang ngày càng thịnh hành, thế nhưng đuôi domain .com vẫn là nổi bật nhất. Nó có ở khắp mọi nơi. Khi mọi người nghĩ tới một website thì họ sẽ tự động nghĩ rằng đuôi miền sẽ là .com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết
Mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết
Chuyên cung cấp mã giảm giá tên miền khuyến mãi tên miền coupon tên miền quốc tết. Coupon tên miền godaddy, coupon domain miền namecheap, coupon domain miền porkbun, coupon domain miền epik, coupon domain miền Dynadot. Nếu bạn muốn mua tên miền giá rẻ hãy chịu khó xem thông tin khuyến mãi ở đây
Cách lựa chọn tên miền đẹp cho doanh nghiệp đặt tên miền chuẩn SEO
Cách lựa chọn tên miền đẹp cho doanh nghiệp đặt tên miền chuẩn SEO
Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp hoặc một cơ sở kinh doanh, bạn đừng nên do dự mà hãy đăng ký tên miền ngay theo thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Như thế, bạn đã góp phần quảng bá thương hiệu mình rộng rãi hơn và làm...
Cách chọn tên miền để seo kinh nghiệm chọn tên miền để seo website
Cách chọn tên miền để seo kinh nghiệm chọn tên miền để seo website
Bạn nên có thể gọi tên miền của mình qua điện thoại chỉ trong 1 lần, và người khác cũng dễ dàng phát âm nó, và người ta khi đọc tên miền của bạn lên thì đoán được bạn bán cái gì. Đó là mẹo nhỏ khi đặt tên miền.
Domain Url có ảnh hưởng đến SEO? Ảnh hưởng của tên miền đối với SEO?
Domain Url có ảnh hưởng đến SEO? Ảnh hưởng của tên miền đối với SEO?
Đã từ rất lâu rồi chúng ta bỏ quên một trong những nền tảng xây dựng quan trọng nhất của SEO - cấu trúc của tên domain và URL. Theo Henry Hoang, Web & SEO Direcor, Nắng Xanh Group, thì đã đến lúc chúng ta cần suy nghĩ lại. Nhưng, có một điều quan trọng trước khi chúng ta bắt đầu.
Mua tên miền giá 0 đồng tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO mua domain miễn phí
Mua tên miền giá 0 đồng tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO mua domain miễn phí
Sở hữu tên miền riêng gắn liền với thương hiệu của bạn góp thể thể hiện sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Điều này cũng tạo tiền đề để bạn phát triển hệ thống email theo tên miền, mở rộng hoạt động quảng bá sản phẩm...
Đăng ký tên miền và việc bảo vệ thương hiệu bảo hộ tên miền
Đăng ký tên miền và việc bảo vệ thương hiệu bảo hộ tên miền
Ông Trần Minh Tân, phó giám đốc trung tâm internet Việt Nam (VNNIC) cho biết. "Hiện Việt Nam có khoảng có 500.000 doanh nghiệp hoạt động nhưng chỉ có khoảng 200.000 doanh nghiệp đã thiết kế website"
Thay đổi tên miền nhưng không ảnh hưởng đến thứ hạng website
Thay đổi tên miền nhưng không ảnh hưởng đến thứ hạng website
Việc đầu tiên các bạn phải làm là chỏ DNS về cùng thử mục với domain cũ, sao cho khi truy vấn domain mới thì nội dung tương tự như phần hiện thị tại domain cũ. Việc này tương đối dễ dàng đối với các bạn, chỉ cần change DNS là add domain vào cùng thử mục là ok.
Mua tên miền theo từ khóa có tốt không Nên chọn tên miền đuôi nào
Mua tên miền theo từ khóa có tốt không Nên chọn tên miền đuôi nào
Việc mua tên miền nổi bật sẽ là hữu ích. Ngoài ra, bạn cần tiến hành nghiên cứu để đảm bảo rằng nó không có những hình phạt tiềm ẩn. Và cuối cùng, một keyword domain phải chiến đấu để xếp hạng như một branded domain.
Tìm hiểu về WordPress P3 Cách mua tên miền Domain
Tìm hiểu về WordPress P3 Cách mua tên miền Domain
Trước khi xem bài này chắc bạn cũng đã từng nghe ở đâu đó người ta nói về domain (hay còn gọi là tên miền). Vậy nó là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cặn kẽ hơn về khái niệm domain trong việc làm website nhé.
093.784.1299
Mục lục