Tên miền miễn phí

Bạn đang muốn Đăng ký tên miền miễn phí vĩnh viễn, Đăng ký tên miền .com miễn phí, Cách tạo tên miền miễn phí trên Google, Tên miền miễn phí 2022, Tên miền miễn phí 2023, Rút gọn tên miền miễn phí, Tên miền Me miễn phí,ên miền miễn phí trọn đời...

Mục lục

KIỂM TRA TÊN MIỀN ĐẸP

Sau đây là những tên miền miễn phí phổ biến nhất. Nếu bạn tìm kiếm giải pháp dài hạn, hosting với chi phí thấp với các nhà cung cấp như Dreamhost, cung cấp URL .com một lựa chọn tốt. Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thông tin đơn giản và không đặc biệt lo lắng về việc mở rộng hoặc duy trì trang web lâu dài thì .biz.nf , một dịch vụ miễn phí ấn tượng.

Tên miền miễn phí

Có nên sử dụng tên miền miễn phí để thiết kế website?

Với những tên miền miễn phí thì bạn vẫn có thể làm một trang web với giao diện tương đối đầy đủ, tuy nhiên điểm bất cập ở đây chính là tên miền của bạn thường không được đẹp và rất ít phổ biến, điều này sẽ kiến cho những khách hàng của bạn khó ghi nhớ được website của bạn và họ có thể chọn một trang web khác.

Hơn nữa với những tên miền miễn phí thì những nhà cung cấp thường không hỗ trợ người dùng và bạn sẽ phải hoàn toàn tự mình thao tác hết tất cả, nếu bạn là một lập trình viên thì việc này hoàn toàn không hề khó, nhưng nếu bạn không biết gì về lập trình thì tốt nhất bạn nên thiết kế website tại các công ty thiết kế web uy tín.

Những vấn đề khác mà bạn nên xem xét chính là hệ thống bảo mật cũng như dung lượng mà nhà phát hành cho phép bạn upload lên server (những tên miền miễn phí thường được cung cấp 1 không gian lưu trữ nhất định để người dùng có thể thử), nếu bạn cần một hệ thống lớn và bảo mật tốt thì chắc chắn tên miền miễn phí không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, hãy chọn tên miền từ những công ty uy tín và gói hosting phù hợp để website có thể vận hành trơn tru nhất.

Tên miền miễn phí Biz.nf

Bạn có thể đăng ký tên miền Biz.nf (yoursite.co.nf) miễn phí. Không giống như dot.tk chỉ cho phép đăng ký 1 lần, .biz.nf cho phép bạn sở hữu tên miền trong một khoảng thời gian không giới hạn, miễn là bạn chỉ sử dụng với dịch vụ lưu trữ. Tốt nhất cho solopreneurs, .biz.nf cung cấp gói dịch vụ lưu trữ và tên miền . Bạn nhận được 5GB lưu lượng mỗi tháng và tự động cài đặt WordPress hoặc Joomla.

Tuy nhiên, có những hạn chế. Bạn không thể tải lên các tệp lớn hơn 15MB hoặc chuyển tên miền của mình sang một máy chủ khác.

Tên miền miễn phí Bluehost

Bluehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và tên miền được đề xuất bởi WordPress. Vì các URL.com có nhu cầu cao, nên khó có thể được một URL hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thẻ nhận được một thỏa thuận tuyệt vời với Bluehost bằng cách đăng ký gói hostinh chỉ tốn 2,9 đô la mỗi tháng, bao gồm tên miền .com miễn phí. Bạn thậm chí có thể kiểm tra tính khả dụng của tên miền ưa thích của mình bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm bên dưới.

Bluehost là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn có thể mua hosting với giá rẻ chỉ 3 đô la mỗi tháng bao gồm tên miền .com, trang web WordPress chuyên nghiệp với cài đặt một cú nhấp chuột và tối đa 5 tài khoản email.

Tên miền miễn phí Dreamhost

Dreamhost cung cấp tên miền .com miễn phí trong kế hoạch hosting hàng năm. Gói Starter hàng năm 2,59 đô la bao gồm trang web và băng thông không giới hạn và cung cấp các cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột. Gói 5,95 đô la mỗi tháng được chia sẻ không giới hạn bao gồm email và trang web không giới hạn và đã cài đặt sẵn WordPress. Dreamhost là tốt nhất cho các công ty cần một tên miền với hosting giá cả phải chăng cùng với trình kéo thả để thiết kế web rất cơ bản.

Tên miền miễn phí Freenom

Được cung cấp bởi Freenom, trang web dot.tk cung cấp các tên miền .tk, yoursite.tk hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm. Nó cũng có sẵn các domain khác như .ml, .ga, .cf, .gq miễn phí.

Nhưng nó có tính năng xây dựng trang web và hosting bổ sung. Với dot.tk bạn có một tên miền sạch như yoursite.tk. Bạn cũng có thể tự do chuyển tên miền sang hosting để tạo trang web chuyên nghiệp.

Tên miền miễn phí Squarespae

Squarespae là một nhà xây dựng trang web và nhà cung cấp dịch vụ hoting có sẵn tên miền free. Gói cá nhân 12$/tháng, đi kèm bộ nhớ không giới hạn và trình kéo thả dễ dàng. Gói doanh nghiệp 18$/tháng cung cấp thêm email, phân tích và xử lí thanh toán với phí giao dịch 3%. Có thể chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp cho phù hợp.

Tên miền miễn phí Weebly

Weebly có thể giúp bạn xây dựng trang web đơn giản của bạn với trình tạo trang web và tên miền phụ miễn phí, là địa chỉ trang web bao gồm tên máy chủ và tên trang web của bạn, chẳng hạn yoursite.weebly.com. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn muốn tập tành lập web mà danh sách còn hạn chế. Với trình tạo web của Weebly, bạn kéo thả hình dạng và ảnh để thiết kế hết sức dễ dàng như làm với powerpoint.

Gói miễn phí cung cấp tên miền phụ với 500MB dung lượng lưu trữ. Nâng cấp lên 5 đô mỗi tháng bạn sẽ có tên miền riêng của bạn như yourstie.com.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)