×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách seo fanpage lên top facebook Thủ thuật seo facebook

Seo facebook là gì
SEO Facebook là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên Facebook để khi người dùng tìm kiếm thì kết quả của bạn sẽ hiển thị trong TOP hiển thị của Facebook.
Cách seo fanpage lên top facebook
Sau đây là 7 công thức thực sự quan trọng dùng để SEO fanpage sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc quảng cáo fanpage của mình.
Tùy chỉnh URL của fanpage
  • Khi tạo fanpage, đường dẫn fanpage của bạn sẽ có dạng như sau: www.facebook.com/dichvutimkiemkhachhang/
  • Lựa chọn một đường dẫn gần giống hoặc giống tên fanpage của bạn cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng trong SEO fanpage.
  • Khi page của bạn có nhiều hơn 25 like, lúc này bạn có thể lựa chọn cho fanpage một địa chỉ url cố định bởi boot của các công cụ tìm kiếm sẽ bắt đầu chú ý tới page của bạn.
  • Để tránh trường hợp trùng lặp, Facebook đã có một chức năng rất hữu ích là kiểm tra đường dẫn trước khi tạo mới.
Tên fanpage
Tên fanpage vô cùng quan trọng trong việc SEO fanpage. Bởi vì tên fanpage xây dựng nhằm mục tiêu:
  • Giúp xây dựng thương hiệu trên facebook: Tên facebook của bạn cũng giống như domain của 1 website vậy. Vì thế, tên fanpage cần các tiêu chí dễ hiểu, nổi bật lên loại sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
  • Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và theo dõi: Bạn nên gắn các từ khóa liên quan tới mặt hàng của dịch vụ và sản phẩm của bạn và cộng với tên thương hiệu.
  • Lời khuyên dành cho các bạn là đặt tên của fanpage không nên đặt tên chung chung như: giày, du lịch, bóng… sẽ khiến người dùng facebook và những công cụ tìm kiếm đánh giá spam. Như vậy fanpage của bạn sẽ ít người tương tác và dẫn tới 
  • Fanpage dưới 200 like sẽ tự đổi được tên. Nếu như fanpage có số lượng like lớn, bạn có thể liên kết với các dịch vụ đổi tên facebook khác để có thể được hỗ trợ.
Mô tả về fanpage, và thông tin đầy đủ về fanpage
Phần mô tả của fanpage bạn cần điền đủ thông tin có kèm từ khóa trong phần profile của trang nhằm tăng tính xác thực và cung cấp đầy đủ thông tin cho khách hàng.
SEO title: là tên fanpage
Meta: Phần mô tả website (hiển thị dưới tên trang)
Thông tin của fanpage gồm: Địa chỉ, thành phố phục vụ cho tìm kiếm địa phương, giới thiệu công ty và sản phẩm là những thông tin quan trọng đối với các thao tác tìm kiếm sản phẩm, trang web liên hệ (nếu có).
Thêm status vào fanpage hoặc hình ảnh vào note 
Thêm vào hình ảnh bắt mắt, thu hút người dùng click vào và tương tác với bài viết của bạn. Tốt nhất là nên đưa thêm các từ khóa liên quan tới fanpage của bạn để làm chú thích cho hình ảnh.
Tạo backlink
Cũng giống như việc SEO website, facebook cũng khuyến khích nội dung của những bài viết có tính tương đối và liên kết từ nhiều các mạng xã hội, forum hay các website khác liên kết về nó.
Tối ưu hóa note và status khi đăng bài
Title note: Tiêu đề của phần ghi chú chính là Title của bài.
Status: Bạn cần lưu ý rằng, khi viết một bài cập nhật trạng thái, 18 ký tự đầu sẽ là metadescription. Vì vậy, bạn cần phải chèn các từ khóa cần SEO vào đoạn đầu tiên của bài post.
Seeding cho fanpage của bạn
Khi thực hiện kế hoạch SEO fanpage, sau khi post bài, để tăng độ viral bạn nên làm các kế hoạch seeding cho bài viết của bạn trên fanpage. Giúp tăng độ kích thích nhiều người cùng tương tác giúp bạn có được lượng fan thực sự quan tâm tới mình.
Seo facebook là gì SEO Facebook là tối ưu hóa công cụ tì kiế trên Facebook để khi người dùng tì kiế thì kết quả của bạn sẽ hiển thị trong TOP hiển thị của Facebook. Sau đây là 7 công thức thực sự quan trọng dùng để SEO fanpage sẽ giúp ích không nhỏ cho các bạn trong việc quảng cáo fanpage của
4.75 sao của 1550 phiếu bầu
Cách seo fanpage lên top facebook Thủ thuật seo facebook
Cách seo fanpage lên top facebook Thủ thuật seo facebook
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299