×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 kỷ nguyên trải nghiệm khách hàng

Trong kinh doanh, một câu chuyện phù hợp sẽ quyết định tài sản quý giá nhất của mọi công ty: Thương hiệu. Những câu chuyện là yếu tố cơ bản của danh tiếng. Không kể được câu chuyện cũng đồng nghĩa với việc không có tiếng tăm hoặc thua cuộc vào tay kẻ khác. 

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 đóng một vai trò rất quan trọng trong các chiến dịch Marketing. Vậy nếu bạn đã từng nghe đến Content Marketing nhưng chưa thực sự hiểu nó là gì thì hãy đọc bài viết này nhé. Biết đâu bạn sẽ tận dụng được kiến thức này cho công việc hoặc các hoạt động kinh doanh của bản thân trong tương lai đấy!

Các loại Content Marketing phổ biến nhất

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

1. Blog

Blog là một trong những dạng Content Marketing có nội dung chất lượng nhất bởi nó dành cho các bài viết dài, có giao diện bắt mắt, có thể kết hợp hình ảnh hoặc video trong bài viết. Doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải thông điệp của mình một cách sâu sắc, gần gũi thông qua các bài blog.

Một ưu điểm nữa không thể bỏ qua đó là nội dung trên blog hoàn toàn miễn phí, người đọc không cần trả một khoản tiền nào. Blog Marketing có thể được tạo ra bởi chính doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp thuê các blogger trong cùng lĩnh vực để hợp tác quảng bá sản phẩm một cách tinh tế và phù hợp.

2. Content Video

Content video là kịch bản hay nội dung của các video/clip viral hoặc TVC do các nhãn hàng tự sản xuất hoặc thuê các đơn vị quảng cáo thực hiện. Ngày nay, người dùng có xu hướng thích xem video hơn là các bài viết hoặc hình ảnh bởi sự thú vị, sống động có âm thanh, chuyển động và câu chuyện. Các video thường dễ thu hút và gây hứng thú cho người xem nên dễ dàng tăng các chỉ số marketing như tỷ lệ chuyển đổi, lượt tương tác, view, share...

3. Content Infographic

Content Infographic là dạng nội dung được chuyển đổi sang hình ảnh đồ họa có màu sắc thu hút người xem. Có thể cho rằng sau video thì Content Infographic là hình thức dễ thu hút sự chú ý của người dùng nhất. Bạn có thể chuyển đổi rất nhiều nội dung sang hình thức này từ câu chuyện thương hiệu, các bài hướng dẫn đến số liệu thống kê, thông tin khuyến mãi,… Với hình thức này nếu bạn sáng tạo và làm khâu hình ảnh tốt thì sẽ rất hiệu quả cho cả chiến dịch Marketing. 

4. Email Marketing

Email Marketing là hình thức gửi thông tin trực giới thiệu, quảng cáo trực tiếp cho khách hàng thông qua email cá nhân mà doanh nghiệp đã thu thập được. Tuy rất khó để thu thập email nhưng hình thức này khá hiệu quả vì rất nhiều người kiểm tra email mỗi ngày, nhất là những người đi làm văn phòng. Nếu nội dung gửi đến đúng với nhu cầu của khách hàng thì tỷ lệ chuyển đổi là rất cao.

5. Social Media

Social Media hay còn gọi là mạng xã hội được coi là kênh truyền thông chính của rất nhiều doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tại Việt Nam. Doanh nghiệp sử dụng Social Media để cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tương tác với khách hàng rất hiệu quả.

Với tính chất lan truyền mạnh mẽ, nó có thể giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu qua những bài viết hoặc video viral mà không cần bỏ ra quá nhiều công sức. Bởi nếu nội dung hay, thú vị thì người dùng sẽ tự chia sẻ đến nhiều người khác. Một số trang mạng xã hội các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sử dụng phổ biến tại Việt Nam là Facebook, Instagram, Tik Tok,...

Tổng quát về Content Marketing

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

1. Content Marketing là gì?

Content Marketing là một phần không thể thiếu trong Marketing, tập trung vào việc sáng tạo, xuất bản và phân phối nội dung đến một tệp khách hàng mục tiêu trên nền tảng online. Doanh nghiệp sử dụng Content Marketing để thu hút khách hàng mục tiêu bằng cách tạo ra các nội dung chia sẻ miễn phí. Từ đó giúp tăng nhận diện và tạo dựng lòng trung thành thương hiệu, cũng như thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm/dịch vụ trong tương lai.

Trong thời buổi 4.0 hiện nay, có đến khoảng 90% dân số tiếp cận với nội dung online trên các nền tảng website, blog, mạng xã hội, email, video,… Bên cạnh đó, tốc độ lan truyền trên các kênh này là rất nhanh chóng và mạnh mẽ. Đó là một cơ hội lớn để công ty tận dụng Content Marketing tiếp cận khách hàng của mình ở nhiều kênh khác nhau.

Nếu nội dung đánh đúng tâm lý, hữu ích và sáng tạo thì nó sẽ đem về nhiều lợi ích kinh doanh mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí Marketing. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng các công ty thực hiện Content Marketing tốt sẽ tăng lợi thế cạnh tranh, tăng trưởng nhanh hơn các công ty không sử dụng khoảng 30%.

2. Phân biệt Content và Content Marketing

Cả 2 hình thức Content và Content Marketing đều hướng đến người đọc, người xem. Tuy nhiên, mục tiêu của hai loại này thì khác nhau. Cụ thể thì Content bao gồm tất cả nội dung được tạo ra trên tất cả các nền tảng online và offline. Mục đích là truyền tải được thông điệp của tác giả đến cho mọi người. Các thông điệp, chủ đề đó có thể là chia sẻ kiến thức, câu chuyện, kinh nghiệm trong cuộc sống,… Tóm lại, Content thì có thể bao gồm cả Content Marketing và được tạo ra bởi bất kỳ ai, trên bất kỳ nền tảng nào.

Còn với Content Marketing thì có mục tiêu là thu hút, khuyến khích khách hàng có những hành động cụ thể liên quan đến việc kinh doanh của công ty. Ví dụ như thúc đẩy khách hàng truy cập website bán hàng, thực hiện mua hàng, thanh toán. Content Marketing thường chỉ được các công ty hoặc đơn vị kinh doanh sử dụng nhằm tăng doanh thu của mình.

3. Vai trò của Content Marketing

- Hỗ trợ định hình thương hiệu: Mỗi công ty đều xây dựng cho mình một thương hiệu mang đặc trưng riêng phù hợp với khách hàng mục tiêu và phân biệt với đối thủ cạnh tranh. Vậy để thương hiệu được hình thành trong tâm trí khách hàng thì Content Marketing chính là thứ làm được điều đó, qua những bài viết trên mạng xã hội hay nội dung trên website.

- Tăng lượng truy cập tương tác: Những bài viết có nội dung hấp dẫn, thú vị, “bắt trend” nhanh rất dễ thu hút khách hàng tương tác bình luận hoặc chia sẻ cho nhiều người khác. Điều này giúp cho thương hiệu trở nên gần gũi hơn với khách hàng và người tiêu dùng.

- Tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: Lập một kế hoạch Content Marketing chỉn chu, có đầu tư thì các nội dung được xuất bản sẽ rất chất lượng, không mắc các lỗi cơ bản về chính tả hay font chữ. Điều đó giúp cho doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong mắt khách hàng.

- Thu thập thông tin khách hàng: Trên các kênh như Facebook hay website, thường có các bài viết kêu gọi hành động cụ thể như thả cảm xúc, bình luận, để lại email, số điện thoại, … Nếu nội dung thúc đẩy được khách hàng hành động thì sẽ giúp cho doanh nghiệp thu thập được những thông tin có ích mà không cần tốn nhiều chi phí. Ví dụ như đo lường mức độ yêu thích sản phẩm qua tỷ lệ thả cảm xúc, bình luận hay thu thập được thông tin liên hệ của khách hàng.

- Gia tăng kết nối với khách hàng: Chiến dịch Content Marketing được thực hiện xuất phát từ nhu cầu, tâm lý của khách hàng nên rất dễ thu hút sự quan tâm, chú ý. Khách hàng khi lướt thấy nội dung mình hứng thú hoặc đang quan tâm thì sẽ có sự kết nối với thương hiệu, với công ty nhiều hơn.

- Cải thiện doanh số bán hàng: Đây là bước quan trọng và cốt lõi của Content Marketing. Nội dung có tốt đến mấy mà chỉ đến bước thu hút khách hàng dừng lại xem hoặc thả cảm xúc, bình luận thì chưa thực sự thành công. Vì vậy với kế hoạch Content Marketing được xây dựng tốt thì trong giai đoạn quyết định có thể thúc đẩy hành động mua hàng của khách hàng. Giúp tăng doanh số cho công ty.

- Tiết kiệm chi phí cho khâu quảng cáo: Những nội dung được xuất bản trên các kênh truyền thông nếu đánh đúng tâm lý, khơi gợi được sự tò mò, thích thú của khách hàng đôi khi có tác dụng tốt hơn cả quảng cáo. Đặc biệt là trên các kênh truyền thông xã hội, với khả năng lan truyền nhanh và tiếp cận rộng lớn, nội dung nếu chạm được đến cảm xúc thì người xem sẽ tự chia sẻ cho nhiều người hơn nữa. Nhờ đó thương hiệu của bạn được tự động tiếp cận đến nhiều người mà không cần tốn chi phí chạy quảng cáo.

Cách Content Marketing hoạt động

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

1. Giai đoạn nhận thức (Awareness stage)

Ở giai đoạn đầu tiên, nội dung của bạn cần tập trung vào nhu cầu và mối quan tâm lớn nhất trong hiện tại của khách hàng mục tiêu. Hãy viết nội dung về những trăn trở, thắc mắc, thách thức mà khách hàng đang gặp phải để thu hút được sự chú ý của họ. Nội dung trong giai đoạn này phải mang tính giáo dục, hướng dẫn, mang lại giải pháp cho người đọc.

2. Giai đoạn cân nhắc (Consideration stage)

Trong giai đoạn này, bạn phải tạo ra thông tin hữu ích cho khách hàng nhưng phải kết hợp tiếp thị. Cụ thể hơn, nội dung phải giúp cho khách hàng tìm hiểu được các tính năng, chức năng về sản phẩm/dịch vụ, giải quyết được nhu cầu tìm kiếm của họ.

Bên cạnh đó, tinh tế giới thiệu doanh nghiệp và thương hiệu của bạn như là một sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu đó. Bạn có thể dùng các nội dung như video hướng dẫn, bài viết về top những sản phẩm tốt nhất,...

3. Giai đoạn kết thúc (Closing stage)

Đây là giai đoạn quan trọng nhất bởi nó quyết định doanh số của doanh nghiệp, công ty có tăng lên hay không. Trong giai đoạn này, bạn cần sử dụng các luận điểm, đưa ra lý do vì sao sản phẩm của công ty bạn là tốt nhất, phù hợp với nhu cầu khách hàng nhất.

Bạn nên sử dụng các từ ngữ CTA (Call to action) tức lời kêu gọi hành động cụ thể như “mua ngay, đăng ký ngay, order ngay số lượng có hạn,...” để thúc đẩy khách hàng thực hiện bước mua hàng. Nội dung cụ thể bạn có thể sử dụng là video giới thiệu tính năng vượt trội của sản phẩm, nội dung do người dùng tạo ra, hoặc những phản hồi của người mua khác,...

Để chiến lược Content Marketing hiệu quả

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

- Mang đến thông tin hữu ích: Tất cả mọi người đều muốn xem hoặc đọc một nội dung có mang lại lợi ích gì đó cho họ. Ví dụ như xem video hài để được giải trí, đọc các bài hướng dẫn để biết cách sử dụng sản phẩm, các bài chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng,... Vì vậy, những nội dung bạn tạo ra cần hướng đến khách hàng và có thể giúp một điều nào đó cho họ. Cần tránh việc nói quá nhiều đến sản phẩm và thương hiệu vì đôi khi sẽ khiến khách hàng khó chịu.

- Nội dung sáng tạo, độc đáo và chỉn chu: Những nội dung sáng tạo, độc đáo rất dễ thu hút người xem. Bởi đơn giản là ai cũng thích những điều mới lạ và bất ngờ. Điều đó khiến cho khách hàng dễ yêu thích công ty hoặc nhãn hàng hơn vì nó mang đến cho họ sự hứng thú và cuốn hút. Bên cạnh đó, sự chỉn chu, chuyên nghiệp cũng là điều bạn cần quan tâm bởi những nội dung xuất bản trên các kênh cũng được cho là bộ mặt, đại diện cho thương hiệu và công ty.

- Đảm bảo tính chân thật cao: Ngày nay không còn nhiều người thích xem những nội dung viễn vông, không thực tế nữa. Đặc biệt, khách hàng rất ghét những nhãn hàng nào quảng cáo sai sự thật, không đúng với sản phẩm. Vì vậy, nội dung càng chân thật, gần gũi thì số lượng ủng hộ nhãn hàng của bạn chắc chắn sẽ càng cao.

- Phù hợp với hành trình của người mua: Ở mỗi giai đoạn, khách hàng sẽ quan tâm đến một vấn đề khác nhau. Vậy trong hành trình khách hàng, bạn phải xác định nội dung phù hợp với khách hàng trong từng điểm chạm. Ví dụ, trong bước tìm kiếm sản phẩm thì bạn cần tạo ra các bài viết trên website giới thiệu về đầy đủ các thông tin giá cả, công dụng, tính năng, so sánh sản phẩm,... Đánh đúng nhu cầu họ đang tìm kiếm. Từ đó, tăng khả năng khách hàng sẽ chuyển đổi sang bước mua hàng.

Các bước xây dựng Content Marketing

Content marketing trong kỷ nguyên 4.0

1.. Tạo hồ sơ khách hàng mục tiêu 

Trong bất kỳ chiến lược hoặc kế hoạch nào, chúng ta cũng cần phải xác định khách hàng mục tiêu. Đối với Content Marketing thì đó là nhóm đối tượng mà các bài viết cần hướng tới để thu hút sự quan tâm của họ.

Sau khi chọn nhóm khách hàng mục tiêu dựa trên các đặc điểm nhân khẩu học, sở thích, hoặc hành vi thì tiếp theo cần mô tả được các đặc điểm đặc trưng về thông tin cơ bản, tâm lý, hành vi, thói quen tiêu dùng,… Đó được gọi là hồ sơ khách hàng mục tiêu. Xác định đúng đối khách hàng mục tiêu là một điều rất quan trọng giúp tiết kiệm nguồn lực, thời gian, chi phí của công ty. 

2. Xác định các định dạng phù hợp

Sau khi xác định và tạo được hồ sơ khách hàng mục tiêu thì điều bạn cần quan tâm tiếp theo đó chính là phần nội dung và hình thức. Đối với hình thức, bạn cần phải dựa trên sở thích và hành vi của khách hàng mục tiêu. Tìm hiểu để biết khách hàng thích hình thức nào, bài viết, video hay hình ảnh. Nếu là bài viết thì khoảng bao nhiêu chữ là hợp lý, video thì dài bao nhiêu phút là vừa phải hoặc hình ảnh thì bố cục như thế nào sẽ khiến khách hàng thích xem.

3. Lựa chọn kênh liên lạc và điểm tiếp xúc

Trong thời đại công nghệ đã gắn liền với đời sống của con người thì những điểm tiếp xúc với khách hàng trên nền tảng số cũng tăng lên. Các kênh liên lạc công ty có thể dễ dàng liên lạc nhất với khách hàng là mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tik Tok,... hoặc các kênh khác như email, ứng dụng, diễn đàn,... Vậy, người lập kế hoạch Content Marketing hoặc công ty phải xác định được các điểm tiếp xúc nào khách hàng thường xuyên “chạm” đến nhất để triển khai các bài viết, hình ảnh, video tại đó.

4. Triển khai nội dung Content

Khi bạn đã chuẩn bị sẵn sàng “phần chìm”, tức là các bước nghiên cứu mà khách hàng không thể thấy được thì phần tiếp theo bạn cần đầu tư là “phần nổi”. Phần nổi ở đây là những nội dung sẽ xuất bản, đăng tải lên các kênh truyền thông để khách hàng có thể xem thấy. Đây là phần rất quan trọng, quyết định sự thành công của chiến dịch. Nội dung cần phải đánh vào tâm lý, mối quan tâm, những trăn trở của khách hàng thì mới thu hút được họ dừng lại và xem.

5. Thực hiện theo các phương pháp hay nhất

Ngoài những cách thức phổ biến như bài viết hoặc đăng tải hình ảnh thì các chiến dịch Content Marketing cũng nên tìm hiểu các phương pháp mới lạ, độc đáo, nắm bắt xu hướng hơn để không gây nhàm chán cho khách hàng. Bạn có thể dùng các hình ảnh 3D, hình ảnh 360 độ, GIF hoặc tổ chức minigame, livestream,... Những hình thức này có thể sẽ dễ gây sự hứng thú hơn đối với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

6. Thống kê và đánh giá kết quả

Sau khi đã thực hiện xong chiến dịch Content Marketing, bạn cần phải thống kê lại kết quả đã đạt được để biết mức độ hoàn thành mục tiêu của chiến dịch. Bên cạnh đó, bạn sẽ tìm ra được những nội dung, hình thức hoặc kênh nào tốt hay chưa tốt để có sự điều chỉnh thích hợp.

Cụ thể hơn là tiếp tục triển khai những phần đạt kết quả tốt và giảm thiểu hoặc loại bỏ phần đạt kết quả chưa tốt. Việc đánh giá thường xuyên sẽ giúp kế hoạch Content của bạn ngày một hoàn thiện và thu hút được khách hàng mục tiêu nhiều hơn. Điều này sẽ thúc đẩy sự yêu thích thương hiệu và tăng khả năng mua hàng của khách hàng.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Content marketing trong kỷ nguyên 4.0. Trong kinh doanh, một câu chuyện phù hợp sẽ quyết định tài sản quý giá nhất của mọi công ty: Thương hiệu. Những câu chuyện là yếu tố cơ bản của danh tiếng. Không kể được câu chuyện cũng đồng nghĩa với việc không có tiếng tăm hoặc thua cuộc vào tay kẻ khác.
4.85 sao của 2327 phiếu bầu
Content marketing trong kỷ nguyên 4.0
Content marketing trong kỷ nguyên 4.0
Tiếp thị nội dung Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Cha đẻ của khái niệm marketing mix là ông Neil Borden – một chuyên gia trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của đại học Harvard. Ông từng đưa khái niệm này qua bài báo “The Concept of Marketing Mix” vào những năm 1960. Những năm sau, khái niệm...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Gửi một sitemap dành cho điện thoại (mobile sitemap) đến bộ máy tìm kiếm, việc làm này sẽ giúp cho các bộ máy tìm kiếm hiểu rằng nội dung website của bạn được tối ưu hóa cho người sử dựng điện thoại đi động và cần được hiển thị khi người dùng tiến hành tìm kiếm thông tin bằng điện thoại.
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam phương pháp seo web mới nhất 2023
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam phương pháp seo web mới nhất 2023
Được tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam diễn ra đầu năm 2023, với sự tham dự của các chuyên gia SEO, chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam. Tham gia hội thảo CEO Nắng Xanh, ông Hoàng Hùng đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn về thị trường SEO – marketing online
Xu hướng Marketing hiện nay trên thế giới mọi CEO và marketer đều cần
Xu hướng Marketing hiện nay trên thế giới mọi CEO và marketer đều cần
Nếu 2021 là một năm các nhà tiếp thị phải đối mặt và học cách thính ứng với một cú sốc chưa từng có, thì 2022 được kỳ vọng là năm để phục hồi và với những thương hiệu đã có định vị tốt, đó là sẽ thời điểm để các...
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
“Tôi nghĩ sự gia tăng trong sử dụng video trên mạng xã hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ các video này là khá lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, đó là cơ hội cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, làm video không...
Ý tưởng làm giàu của các triệu phú tự thân buôn bán gì nhanh giàu
Ý tưởng làm giàu của các triệu phú tự thân buôn bán gì nhanh giàu
Có một cách chắc chắn hơn để trở nên giàu có chỉ với 100 USD là đầu tư vào một khóa học, sách, chương trình phát thanh hoặc tham dự 1 sự kiện mà có thể giúp bạn cải thiện mình. Hãy dành số tiền đó để phát triển một kỹ năng...
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ 2023 bán gì bây giờ kinh doanh online gì
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ 2023 bán gì bây giờ kinh doanh online gì
Sau đây là những gợi ý giúp bạn giải đáp câu hỏi nên kinh doanh gì năm 2023 hiệu quả mà thu được lãi cao. Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về kế hoạch phát...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Biên tập nội dung web chuẩn SEO top Google Bing ra đơn 100%
Biên tập nội dung web chuẩn SEO top Google Bing ra đơn 100%
Với 1 bài viết, bạn nên nói về một chủ đề duy nhất. Khi viết về chủ đề ấy, bạn diễn tả nó càng cụ thể, càng dễ hiểu thì càng tốt. Tuy nhiên, nếu trong bài viết bạn đề cập đến nhiều vấn đề khác nhau, lúc ấy có thể...
Chia sẻ ý tưởng biên tập nội dung web ra đơn top Google Bing
Chia sẻ ý tưởng biên tập nội dung web ra đơn top Google Bing
Thật hoang mang khi tôi vừa nói ở trên rằng không được trùng lặp nội dung. Không được lấy của đối thủ. Nhưng khoan đã, bạn có thể chờ đợi trong vài dòng tiếp theo đây tôi sẽ giải thích cho bạn thấy rằng, copy nhưng vẫn...
Ba lời khuyên về SEO giúp nội dung Pr cua bạn xếp thứ hạng cao Google
Ba lời khuyên về SEO giúp nội dung Pr cua bạn xếp thứ hạng cao Google
Việc triên khai thuật toán Panda 4.2 của Google đã được bắt đầu vào cuối tuần qua và đang  tiếp tục thực hiện cam kết của Google trao cho những nội dung chất lương cao và thu hút người dùng những thứ hạng cao hơn.
Cách xây dựng nội dung web hấp dẫn chuẩn Google Bing ra đơn
Cách xây dựng nội dung web hấp dẫn chuẩn Google Bing ra đơn
SEO content hiểu đơn giản là phương pháp SEO dưạ trên nội dung chất lượng là chính. Các yếu tố quan trọng nhất giúp làm SEO thành công là: Nội dung, Onpage, Backlink, Traffic.
Cách viết bài chuẩn seo trên website hiệu quả cao ra đơn hàng
Cách viết bài chuẩn seo trên website hiệu quả cao ra đơn hàng
Sau đây là các yếu tố quan trọng bạn cần phải lưu ý khi lập website bán hàng. Hãy áp dụng thử các chia sẻ này, bạn sẽ ngạc nhiên trước cơ hội hiển thị bài viết của trang web mình trong kết quả tìm kiếm đấy!
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa là rất quan trọng để tối đa hóa giá trị của nội dung. Đối tượng khách hàng phù hợp phải có khả năng tìm ra nội dung. Và nội dung phải thúc đẩy kết quả kinh doanh. Việc đảm bảo rằng nội dung của bạn thân thiện với...
Seo website bằng content marketing top Google Bing Youtube Facebook
Seo website bằng content marketing top Google Bing Youtube Facebook
Mỗi một người làm content SEO sẽ có những bí quyết riêng với ngành nghề của mình. Thế nhưng tất cả đều dựa trên nền tảng có sẵn và từng người sẽ tự tìm hướng đi phù hợp để phát triển theo bản sắc của mình. Nếu bạn đang...
Content SEO web lên top Bing Google hướng dẫn tổng quát A-Z
Content SEO web lên top Bing Google hướng dẫn tổng quát A-Z
Loại hình SEO Content Marketing này cũng dễ được Google cho hiển thị ở dạng Featured Snippet (những đoạn văn bản ngắn xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm Google), từ đó giúp bài viết nhận về lượng Click nhiều hơn khi được tìm thấy trên trang kết quả tìm kiếm.
Cách viết bài cho người mới bán hàng online trên Facebook Zalo tiktok
Cách viết bài cho người mới bán hàng online trên Facebook Zalo tiktok
Khi lướt bảng tin trên facebook chúng ta sẽ dễ bị thu hút bởi những Content Facebook hay, hấp dẫn và thường tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên cũng có những content rất nhàm chán và không thu hút được khách hàng bởi vậy mà khách...
093.784.1299
Mục lục