• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Xu hướng thị trường SEO Việt Nam phương pháp seo web mới nhất 2024

Được tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam diễn ra đầu năm 2024, với sự tham dự của các chuyên gia SEO, chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam. Tham gia hội thảo CEO Nắng Xanh, ông Hoàng Hùng đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn về thị trường SEO – marketing online

Xu hướng thị trường SEO Việt Nam

Trong buổi hội thảo:

Thị trường SEO Việt Nam

Được tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam diễn ra đầu năm 2024, với sự tham dự của các chuyên gia SEO, chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam. Tham gia hội thảo CEO Nắng Xanh, ông Hoàng Hùng đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn về thị trường SEO – marketing online Tham khảo tài liệu gốc “Thị trường SEO Việt Nam xu hướng và cơ hội”

Một số xu hướng thị trường SEO 2024

 • 1. Tỷ trọng ngân sách cho SEO toàn Việt nam tăng lên 150-200 % so với năm 2020.
 • 2. SEO là một nghề hot.
 • 3. Chất lượng dịch vụ SEO ngày càng đỏi hỏi sự chuyên nghiệp hơn.
 • 4. Đa dạng hóa các dịch vụ SEO và dịch vụ phụ trợ cho SEO
 • 5. Sự cạnh tranh và hợp tác giữ các công ty cùng ngành song song cùng phát triển

Cơ hội cho các SEOer

 • 1. Nghề làm SEO là một nghề hot
 • 2. Các trường, lớp đào tạo ngày càng tăng, số lượng tài liệu, case study liên tục tăng
 • 3. Các công ty SEO chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đào tạo
 • 4. Nghề SEO là nghề không kén đầu vào, chỉ cần yếu tố quan trọng là phải chăm chỉ và chịu khó, có kiến thức về công nghệ thông tin

Cơ hội cho các doanh nghiệp dùng SEO làm kênh marketing online

 • 1. Kênh SEO là kênh marketing online hiệu quả cao giá rẻ
 • 2. Thương mại điện tử ngày càng phát triển thì SEO càng chứng minh hiệu quả
  • Cơ hội cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO
  • 1. Doanh số ngành SEO tăng trưởng mạnh (150-200%)
  • 2. Cơ hội xuất khẩu SEO
  • 3. Cơ hội hợp tác giữa các công ty cung cấp dịch vụ SEO với các công ty quản cáo, marketing online khác (banner, media booking, email, ad network, social media…).

Xu hướng SEO năm 2024

Thật khó để nói không gian đang phát triển nhanh chóng này sẽ phải đối mặt với những thay đổi gì trong năm tới. Tuy nhiên, các chuyên gia của chúng tôi đã nhìn thấy một số dấu hiệu rất đáng chú ý và hãy cho chúng tôi biết một số bí quyết của họ để liên tục thành công.

Tác động bởi cập nhật Google MUM

Gianluca Fiorelli cho biết “trong tất cả các bản cập nhật mà chúng tôi đã trải qua vào năm 2021, sự ra đời của Google MUM có lẽ sẽ là người thay đổi cuộc chơi thực sự”. Theo Google, “MUM có tiềm năng biến đổi cách Google trợ giúp bạn với các nhiệm vụ phức tạp.”

Bạn đã nắm bắt điều đó chưa? Google sẽ thích thú hơn với mục đích tìm kiếm phức tạp, vì vậy bạn cũng cần phải như vậy.

Fiorelli giải thích, “Điều này có nghĩa là chúng tôi phải đảm bảo nhiều hơn nữa rằng các trang web của chúng tôi luôn hiển thị một cách đáng kinh ngạc trong suốt hành trình tìm kiếm mà người dùng [thực hiện], chẳng hạn như tìm kiếm thông tin chung về New Zealand và cuối cùng là đặt phòng trong một nhà nghỉ ở Matamata.”

Tối ưu hóa Google Discover

Một bổ sung cực kỳ thú vị cho danh sách các xu hướng SEO cho năm 2024 này là việc bao gồm Google Discover.

Google Discover là gì? Chà, đây là một nguồn cấp dữ liệu thu thập thông tin có liên quan dựa trên những gì một cá nhân thường tìm kiếm và đặt nó ở đầu trang tìm kiếm.

Hãy coi nó như một nguồn cấp dữ liệu cung cấp cho bạn những câu chuyện, bài báo, phương tiện, video mới nhất và hơn thế nữa dựa trên các chủ đề đang thịnh hành trong khu vực của bạn hoặc phù hợp với nhiều sở thích tìm kiếm chung của bạn.

Là một nhà tiếp thị digital đang làm việc để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm, điều quan trọng là phải bao gồm một bức ảnh trực quan có liên quan đến chủ đề và từ khóa của bạn.

Google Discover luôn bao gồm hình ảnh này như một phần của danh sách tìm kiếm, điều này khiến nó trở nên quan trọng 100% nếu bạn đang cố gắng xếp hạng ở khả năng này.

Cuối cùng, bạn muốn tiếp tục tạo content tuyệt vời phù hợp với sở thích và nhu cầu của khán giả.

Khi bạn làm điều này, Google có nhiều khả năng thêm trang của bạn vào Google Khám phá, điều này sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn so với các kỹ thuật SEO cơ bản khác.

Chiến dịch Digital đa kênh (Omnichannels)

Đối với nhiều nhà tiếp thị digital, có thể quá dễ dàng để phân chia các khía cạnh khác nhau của chiến lược tổng thể thành các nhóm riêng biệt - mỗi nhóm có thương hiệu, mục tiêu, thông điệp và hơn thế nữa.

Vấn đề của điều này là người tiêu dùng ngày nay ở khắp mọi nơi, tất cả cùng một lúc.

Cần một ví dụ? Hãy nghĩ về những người bình thường. Họ đang ở trên các trang mạng xã hội như Instagram và Facebook. Có thể họ thậm chí còn trên Snapchat, TikTok hoặc Pinterest.

Sau đó, họ đang tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi hoặc giải pháp cho các vấn đề trên Google.

Nếu bạn không làm việc với chiến lược đa kênh, thì những người này cũng có thể bỏ qua trang của bạn sau khi họ vừa nhìn thấy bạn trên một kênh khác.

Tại sao?

Các thương hiệu khác nhau trên các kênh khác nhau có thể gây nhầm lẫn, có nghĩa là họ có thể bỏ qua trang web của bạn trong SERPs vì họ không thấy mọi thứ được kết nối với nhau như thế nào.

Điều này có nghĩa là điều quan trọng hơn bao giờ hết là phải có một cách tiếp cận gắn kết, hợp lý cho tất cả các chiến dịch digital marketing của bạn.

Content tương tác là Vua

Video và hình ảnh đã và đang tạo nên làn sóng, năm 2024 sẽ còn đòi hỏi nhiều hơn nữa để trở nên nổi bật hơn. Bạn càng đầu tư nhiều thời gian và tài nguyên để làm cho nội dung của mình trở nên tương tác, thì càng có nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền, lượt chia sẻ trên mạng xã hội và tác động tổng thể mà nội dung đó tạo ra.

Dean giải thích: “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều sự thay đổi hơn đối với content tương tác vào năm 2024. Chúng tôi đã thấy hầu hết các trang web nội dung hiện bao gồm mục lục và các phần mở rộng. Nhưng khi người dùng quen với việc không đọc một cách thụ động - mà là hấp dẫn - hy vọng các nhà xuất bản sẽ bổ sung thêm nhiều vật dụng, máy tính và nội dung tương tác khác vào năm 2024”.

Bao gồm nội dung tương tác sẽ giữ người đọc tương tác lâu hơn như biểu đồ đáp ứng và infographic, trò chơi, câu đố, cuộc thăm dò ý kiến, tweet có thể chia sẻ, v.v. Bạn không chỉ thu hút người xem lâu hơn mà còn có thể tăng phạm vi tiếp cận nếu nội dung của bạn được chia sẻ rộng rãi và trên các nền tảng khác nhau.

Phân phối content xin vui lòng đứng lên

Trong năm tới, các nhà tiếp thị content sẽ cần phải suy nghĩ lại về chiến lược phân phối của họ để giành được lượng truy cập phù hợp.

Klass đề xuất sử dụng các thương hiệu của bạn trong việc phân phối nội dung năm 2024. Bằng cách xác định vị trí lãnh đạo của doanh nghiệp như bộ mặt thương hiệu, bạn sẽ không chỉ tiếp cận đối tượng hiện tại của họ mà còn nhân bản hóa công ty của bạn. Cô ấy tuyên bố, “content sẽ là thứ duy nhất hoạt động lâu dài và các giám đốc điều hành công ty sẽ cần hướng về phía trước hơn và có cá tính / sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để xây dựng bản sắc thương hiệu của họ”.

Được rồi, vậy đã rõ tại sao các giám đốc điều hành cần đóng vai trò lớn hơn trong việc sáng tạo nội dung để nâng cao phạm vi tiếp cận của bạn, nhưng tôi nghe thấy bạn hỏi, tại sao lại là dạng dài? Backlinko.com phát hiện ra rằng content dạng dài nhận được nhiều liên kết hơn khoảng 77,2% so với các bài viết ngắn. Các liên kết bên ngoài thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, vì vậy càng nhiều liên kết càng tốt. Tạo content được xây dựng để phân phối đơn giản là cách để đi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sớm tập trung vào việc xây dựng liên kết.

Tạo content được xây dựng để phân phối đơn giản là cách để đi.

Simmonds cũng nhấn mạnh rằng phân phối cần phải trở thành nền tảng của content marketing trong năm tới. Ông dự đoán, “chúng ta sẽ thấy giá trị của các cộng đồng trực tuyến sở hữu tiếp tục tăng lên. Thế giới của các tài sản trực tuyến không thể thay thế, (NFT - Non-Fungible Tokens) đang cho các thương hiệu trên toàn cầu thấy tầm quan trọng của việc gắn kết các ưu đãi với khách hàng và tầm quan trọng của việc xây dựng cộng đồng. Trên toàn cầu, mọi người đang đăng nhập vào các nhóm Discords, Facebook Groups, Subreddits và Slack để thảo luận về những điều có liên quan đến sở thích của họ.

Tất nhiên, không thể thảo luận về những thay đổi Content mà không đề cập đến SEO. Các thuật toán đang thay đổi hàng tuần và nhiều nội dung hơn được tạo ra mỗi ngày khiến organic traffic khó giành được chiến thắng hơn. Simmond nhấn mạnh, "đây là lý do tại sao việc phân phối nội dung nên nằm trên radar của mọi thương hiệu. Chỉ tạo nội dung thôi là chưa đủ. Bạn cũng phải nắm lấy ý tưởng về việc phân phối liên tục."

Nói về SEO, chúng ta hãy xem xét nó được dự đoán như thế nào vào năm 2024.

Xây dựng liên kết sẽ trông khác

Xây dựng liên kết không đơn giản. Nó đòi hỏi phải vận động nhiều và rất tốn thời gian. Stacey McNaught dự đoán xu hướng này sẽ chỉ gia tăng khi tuyên bố rằng, “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy việc tiếp cận cộng đồng ngày càng khó khăn hơn và thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng việc dựa 100% vào hoạt động tiếp cận cộng đồng để xây dựng liên kết của bạn là không bền vững. Tôi hy vọng chúng ta sẽ bắt đầu thấy mọi người đa dạng hóa các phương pháp tiếp cận xây dựng liên kết của họ nhiều hơn.”

Làm thế nào như vậy?

Vào năm 2024, chúng ta sẽ bắt đầu thấy nhiều sự sáng tạo hơn trong cách mọi người tạo và phân phối nội dung, cũng như cách họ tiếp cận các trang web bên ngoài để tìm liên kết. Việc sử dụng mạng xã hội như một cách để tiếp tục lại trực tiếp, xây dựng mối quan hệ và đề xuất các cơ hội hợp tác sẽ tiếp tục phát triển. Ngoài ra, khi SERP đa dạng hóa, có thể nói SEO sẽ mở rộng nỗ lực xây dựng liên kết của họ sang các nền tảng mới.

Theo backlinko.com, 94% content trên thế giới không có liên kết bên ngoài và chỉ 2,2% content trực tuyến đã xuất bản có được nhiều backlink.

Như đã thảo luận trước đó, liên kết là rất quan trọng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Dưới đây là bảng phân tích số lượng từ cho 6% content có chứa liên kết bên ngoài.

Thật là một cơ hội bị bỏ lỡ cho một lượng content đáng kinh ngạc. Không có gì ngạc nhiên khi xây dựng liên kết sẽ cần phải thích ứng để bắt kịp thời đại.

AI sẽ có tác động lớn hơn đến SEO

Trí tuệ nhân tạo (AI Artificial Interlligence) đang thay đổi cách mọi người tương tác với content trực tuyến. Thuật toán thông minh mà tất cả chúng ta đều biết này hiển thị cho chúng ta những thứ chúng ta thích nhất và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm của chúng ta trên mạng.

AI cho phép bạn phân tích hiệu suất của trang web và tạo ra các chiến lược SEO hiệu quả hơn bằng cách so sánh dữ liệu với các đối thủ cạnh tranh và điểm chuẩn của ngành. Ngoài ra, AI cung cấp các đề xuất về các chủ đề quan trọng nhất đối với doanh nghiệp của bạn và cách làm cho nội dung trang web của bạn hiệu quả hơn, đồng thời thực hiện nghiên cứu và tạo văn bản nhanh hơn.

Bạn có thể hưởng lợi như thế nào

Học máy hoặc học sâu rất hữu ích trong quá trình lập kế hoạch và triển khai chiến lược cũng như cải tiến nội dung theo thời gian. Để được hưởng lợi từ điều này, bạn cần thu hút và thu hút người đọc bằng nội dung có giá trị và được tổ chức tốt.

Các công cụ có thể giúp người tạo nội dung và doanh nghiệp tạo ra nội dung được tối ưu hóa. Ví dụ: RankMath vừa phát hành Công cụ tạo nội dung AI của mình.

Trải nghiệm tương tác

Một bổ sung độc đáo cho danh sách các xu hướng SEO trong năm tới cần thực sự chú ý là việc sử dụng các trải nghiệm tương tác.

Những thứ như quiz, hướng dẫn, video hoặc bất kỳ thứ gì ngoài văn bản cơ bản thu hút khách truy cập và cung cấp cho họ cách tương tác với trang của bạn.

Điều làm cho loại nội dung này tốt hơn cho tìm kiếm là nó cung cấp cho người dùng thông tin họ đang tìm kiếm ở một định dạng dễ nhớ hơn và dễ điều hướng hơn.

Trải nghiệm tương tác cũng là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm người dùng và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn.

Mặc dù không thể chuyển sang định dạng tương tác cho mọi chủ đề thường xanh trên trang web của bạn, nhưng bạn nên phân tích những trang và từ khóa nào đã mang lại nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền. 

Sau đó, động não các ý tưởng để mở rộng chúng bằng một dạng Content tương tác.

Các phương pháp hay nhất về SEO của Google sẽ phát triển

Kevin Indig làm sáng tỏ cách anh ấy mong đợi Google sẽ phát triển: “trước tiên, Google có thể kiểm soát nhiều hơn cách các trang web xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Thứ hai, tôi mong đợi nhiều Tính năng SERP hơn thu hút các nhấp chuột ra khỏi kết quả không phải trả tiền. Google thông báo rằng tìm kiếm sẽ trở nên trực quan hơn và họ đã giữ lời vào năm 2021. Tôi hy vọng năm 2024 sẽ là sự tiếp nối của điều đó.”

Trong một phân tích nhanh về hành vi tìm kiếm, khoảng 97% lưu lượng truy cập là không phải trả tiền.

Hãy sử dụng từ khóa “áo khoác mùa đông” làm ví dụ ở đây để xem điều này có ý nghĩa như thế nào đối với các tính năng của SERP. Nếu khoảng 96% tất cả lưu lượng truy cập cho từ khóa này là không phải trả tiền và 66% trong số các tìm kiếm không phải trả tiền đó với zero clicks, điều đó có nghĩa là chỉ có khoảng 30% lưu lượng truy cập có thể có trên từ khóa này là do một trang web có liên quan giành được. Đó là một sự sụt giảm lớn. Xem tại sao các tính năng SERP lại là một vấn đề lớn như vậy?

Jono Alderson, Special Ops Professional tại Yoast, dự đoán “tầm quan trọng của việc tối ưu hóa hiệu suất sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt là khi các chỉ số Core Web Vitals của Google mở rộng. Google đã thông báo rằng các biện pháp mới cho "Độ mượt mà" và "Khả năng phản hồi" có thể sẽ được thêm vào tiêu chí của họ trong tương lai gần. Và đó là quy trình đánh giá hàng năm liên tục nâng cao tiêu chuẩn về diện mạo ‘tốt’.”

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 1645 phiếu bầu
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam
Xu hướng seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Cha đẻ của khái niệm marketing mix là ông Neil Borden – một chuyên gia trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của đại học Harvard. Ông từng đưa khái niệm này qua bài báo “The Concept of Marketing Mix” vào những năm 1960. Những năm sau, khái niệm...
Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 kỷ nguyên trải nghiệm khách hàng
Content marketing trong kỷ nguyên 4.0 kỷ nguyên trải nghiệm khách hàng
Trong kinh doanh, một câu chuyện phù hợp sẽ quyết định tài sản quý giá nhất của mọi công ty: Thương hiệu. Những câu chuyện là yếu tố cơ bản của danh tiếng. Không kể được câu chuyện cũng đồng nghĩa với việc không có tiếng tăm hoặc thua cuộc vào tay kẻ khác. 
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Mobile SEO và những điều cần lưu ý seo cho thiết bị di động
Gửi một sitemap dành cho điện thoại (mobile sitemap) đến bộ máy tìm kiếm, việc làm này sẽ giúp cho các bộ máy tìm kiếm hiểu rằng nội dung website của bạn được tối ưu hóa cho người sử dựng điện thoại đi động và cần được hiển thị khi người dùng tiến hành tìm kiếm thông tin bằng điện thoại.
Xu hướng Marketing hiện nay trên thế giới mọi CEO và marketer đều cần
Xu hướng Marketing hiện nay trên thế giới mọi CEO và marketer đều cần
Nếu 2021 là một năm các nhà tiếp thị phải đối mặt và học cách thính ứng với một cú sốc chưa từng có, thì 2022 được kỳ vọng là năm để phục hồi và với những thương hiệu đã có định vị tốt, đó là sẽ thời điểm để các...
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
“Tôi nghĩ sự gia tăng trong sử dụng video trên mạng xã hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ các video này là khá lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, đó là cơ hội cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, làm video không...
Ý tưởng làm giàu của các triệu phú tự thân buôn bán gì nhanh giàu
Ý tưởng làm giàu của các triệu phú tự thân buôn bán gì nhanh giàu
Có một cách chắc chắn hơn để trở nên giàu có chỉ với 100 USD là đầu tư vào một khóa học, sách, chương trình phát thanh hoặc tham dự 1 sự kiện mà có thể giúp bạn cải thiện mình. Hãy dành số tiền đó để phát triển một kỹ năng...
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ 2024 bán gì bây giờ kinh doanh online gì
Vốn ít kinh doanh gì bây giờ 2024 bán gì bây giờ kinh doanh online gì
Sau đây là những gợi ý giúp bạn giải đáp câu hỏi nên kinh doanh gì năm 2024 hiệu quả mà thu được lãi cao. Kinh doanh mỗi năm một khó và nó đòi hỏi người khởi nghiệp cần kiên định và sáng suốt, có tầm nhìn xa về kế hoạch phát...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
093.784.1299
Mục lục