×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Kinh nghiệm mua bán đất nền mẹo bán đất nhanh nhất kinh doanh BĐS

Bạn đã biết cách bán nhà đất nhanh chưa? cách bán đất nền nhanh nhất? nhà khó bán phải làm gì? Và bạn có biết bí quyết vì sao có nhiều người lại có cách bán đất nền nhanh đến vậy?

Chắc hẳn, bạn khá thắc mắc tại sao nhiều người có thể bán đất nhanh đến vậy, trong khi mình rao bán mãi cũng chỉ được có mấy người hỏi thăm. Để có thể giúp bạn không phải đau đầu khi tìm mọi cách để bán đất, hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm bán đất nhanh dưới đây để giúp bạn tăng cơ hội bán được đất nhanh lại có giá bán cao nhé.

Kinh nghiệm bán đất nền

Trang bị thêm kiến thức về luật đất đai, pháp lý

Nếu như bạn không là người bán đất chuyên nghiệp, thì cũng nên trang bị cho mình thêm một số thông tin, kiến thức về luật đất đai cũng như những thủ tục pháp lý rõ ràng. Để trong quá trình mua bán đất, thì bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro khi làm hợp đồng, sang tên chủ sở hữu,.... Đặc biệt, bất kỳ thỏa thuận nào trong quá trình mua bán đất cũng đều có văn bản, có chữ ký của hai bên và được công chứng rõ ràng.

Trên đây là 10 kinh nghiệm bán đất nhanh được khá nhiều người áp dụng thành công. Với những bí kíp này, bạn và người mua sẽ không mất nhiều thời gian, tăng cơ hội giao dịch mua bán đất thành công.

Đưa ra những thông tin về mảnh đất chính xác

Bất kỳ ai khi có nhu cầu mua đất cũng đều muốn biết những thông tin chính xác, hình ảnh cụ thể về mảnh đất đó. Do đó, kinh nghiệm bán đất nhanh đó là bạn hãy đưa ra những thông tin cụ thể, chuẩn xác, đáng tin cậy về mảnh đất mà bạn đang sở hữu.

Nắm bắt tâm lý của khách có nhu cầu mua đất

Bất kỳ ai khi có ý định mua đất cũng đều sẽ có những suy nghĩ riêng như: mảnh đất đó có thực sự giá trị, tạo ra cơ hội phát triển tốt, mảnh đất có có tranh chấp, giấy tờ có đầy đủ hay không? Hay giá bán mà người bán đưa ra có phù hợp?.

Vì vậy, để có thể bán được đất nhanh thì bạn nên nắm bắt, nghiên cứu thật kỹ tâm lý khách hàng để có thể ứng xử khéo léo, thuyết phục họ mua đất. Chắc chắn, sau khi đã nghiên cứu tâm lý khách hàng, thì việc để các vị khách khó tính gật đầu mua đất cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Nghiên cứu, xác định đối tượng tiềm năng

Kinh nghiệm bán đất nhanh đó là bạn phải xác định xem đối tượng tiềm năng. Khi đó, bạn sẽ có thể phân chia được đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để có thể đưa ra những chiến lược riêng, thuyết phục họ mua đất.

Xây dựng riêng cho mình website đăng tin mua bán

Đây cũng là một kinh nghiệm bán đất nhanh được nhiều người chuyên kinh doanh bất sản phẩm bất động sản lựa chọn. Những website này sẽ trở thành cầu nối để bạn và khách hàng tiếp cận với nhau. Từ đó, sẽ tạo được niềm tin, thiện cảm với khách có nhu cầu mua đất khi bạn có thể cung cấp thông tin chất lượng, chuẩn xác nhanh nhất.

Liên tục cập nhật thông tin thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản thay đổi chóng mặt, nó liên tục lên/ xuống nếu như bạn không cập nhật thông tin thường xuyên thì sẽ không thể biết được những thay đổi đó. Điều này, sẽ làm bạn bị “hớ” khi bán đất quá lẻ hoặc phát giá quá cao khi vị trí khu đất đó không còn “sốt” nữa.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là trước khi quyết định bán đất thì nên dành thời gian để nghiên cứu thị trường bất động sản khu vực đó như thế nào. Khi nó đang lên cơn sốt cao thì đồng nghĩa với việc mảnh đất mà bạn đang bán sẽ có giá trị cao hơn, nhiều người sẽ quyết định đổ xô di mua đất. Lúc này, hãy cân nhắc lại xem có nên bán vào thời điểm này hay chuyển sang thời điểm khác.

Đưa ra giấy tờ đất đã được công chứng

Để người mua đất an tâm hơn thì bạn có thể đưa ra thông tin giấy tờ nhà đất như sổ hồng/ sổ đỏ đã được công chứng và nhấn mạnh yếu tố mình là “chính chủ” của mảnh đất đó. Việc photo giấy tờ và xác nhận công chứng không mất quá nhiều thời gian nhưng khi thấy có dấu xác nhận công chứng, thì mức độ tin tưởng từ phía người mua cao hơn hẳn.

Đăng tin trên các trang bất động sản

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, nhiều người đã áp dụng internet để làm công cụ rao bán mảnh đất mình đang sở hữu. Bởi, một số trang website bất động sản uy tín thì có lượt khách hàng tìm kiếm thông tin nhà đất vô cùng đông đảo. Khi bạn đăng tin bán đất lên đó, thì sẽ có nhiều khách hàng biết đến và truy cập vào, chứ không cần phải hỏi người thân, bạn bè, người quen,... môi giới xem ai có nhu cầu mua đất không?

Không những thế, khi bạn đăng tin hình ảnh chính xác, với nhiều góc độ khác nhau thì sẽ được người mua đất có thiện cảm và muốn tìm kiếm thêm nhiều thông tin về mảnh đất đó. Từ đó, bạn có thể tiếp cận được đúng khách hàng tiềm năng, không mất thời gian cũng như công sức khi phải liên tục trao đổi quá nhiều khách hàng, chỉ hỏi cho biết, chứ chưa có ý định mua đất luôn.

Tìm nhà môi giới chuyên viên môi giới

Nếu như bạn không có kinh nghiệm và mới chỉ là lần đầu đi bán đất, thì cách tốt nhất đó là hãy tìm cho mình một nhà môi giới hoặc một chuyên viên môi giới. Họ là những người có chuyên môn, cũng có kinh nghiệm bán đất nhanh, lại biết nắm bắt giá cả thị trường, những dự án, quy hoạch gần dự án của bạn, nên họ sẽ có đủ các kỹ năng để thuyết phục khách hàng mua đất của bạn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng bao giờ phó mặc hết tất cả cho nhà môi giới, chuyên viên môi giới. Hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, một nhà môi giới có trách nhiệm. Nếu không, bạn có thể chấm dứt hợp tác với những đơn vị không uy tín, liên tục khất lần khất lượt làm ảnh hưởng đến công việc của bạn, mà đất thì vẫn không thể bán đi.

Đưa ra giá bán đất phù hợp

Giá bán đất cũng là một trong những yếu tố mà nhiều người nhu cầu mua đất quan tâm. Và thời gian mua đất nhanh hay chậm thì cũng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố này. Đừng bao giờ nghĩ rằng, thời điểm tôi mua mảnh đất này gần 1 tỷ đồng, thì khi bán đi ít nhất cũng phải lãi từ 300 triệu đến 800 triệu. Và cứ khăng khăng đưa ra mức giá cao đó, khi mà vị trí mảnh đất không còn hấp dẫn và thu hút nhiều người mua nữa.

Trước khi bán thì bạn hãy đi tham khảo giá bán của những mảnh đất lân cận để cân nhắc đưa ra mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, khi rao bán thì bạn cũng đưa ra mức giá cụ thể, có thương lượng được hay không? Để người mua có thể đánh giá xem mức giá bạn đưa ra có phù hợp với điều kiện và nhu cầu của họ hay không?

Kinh nghiệm mua bán đất nền

Sau đây là những kinh nghiệm mua đất nền dự án nằm lòng mọi nhà đầu tư. Để đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác về bất động sản

Kinh nghiệm đầu tư đất nền thứ 1

Bạn cần nhớ là đừng nên đầu tư quá số tiền đang có. Tốt nhất chỉ nên dùng tiền nhàn rỗi trong quỹ tín dụng cá nhân, không sử dụng đòn bẩy tài chính. Trong trường hợp thiếu hụt tài chính, chỉ nên vay trong ngưỡng an toàn, tức là 50% giá trị tài sản trở xuống.

Lưu ý trước khi vay, bạn nên tính đến bài toán lãi suất thả nổi và sức chịu đựng mà mình trả lãi được bao lâu để lường trước các áp lực trong tương lai. Thị trường càng nóng sốt, càng phải biết liệu cơm gắp mắm, tuyệt đối không được “liều”.

Kinh nghiệm mua đất nền thứ 2

Ông Phan Công Chánh cho rằng, những người đầu tư có ít kinh nghiem mua dat nen nên tránh xa những vùng vắng vẻ “đồng không mông quạnh”. Theo đó, nên mua ở những nơi đã hình thành cụm dân cư từ đông đúc đến vừa phải và tuyệt đối tỉnh táo trước những cái bẫy đất với giá siêu rẻ. Đồng thời, hãy đặt ra những câu hỏi rằng vì sao giá đất tại đây lại rẻ đến vậy, có nguy cơ lừa đảo không, liệu đến thời điểm nào đất sẽ có cơ hội tăng giá…

Kinh nghiệm đầu tư đất nền thứ 3

Nên mua đất nền dự án có vị trí kết nối giao thông ở mức khá thuận tiện, hoặc cùng lắm là ở mức giao thông trung bình. Vì khi hạ tầng giao thông hoàn thiện thì cơ hội tăng giá đất cũng sẽ lớn hơn. Theo các chuyên gia, đây là giải pháp tiềm năng mà hầu hết những nhà đầu tư thường nhắm đến trong những năm gần đây.

Kinh nghiệm mua đất nền thứ 4

Khi có ý định mua bán đất nền dự án, chỉ mua đất có pháp lý hoàn chỉnh và đủ độ tin cậy. Theo đó, những khu đấy không vướng quy hoạch, không vướng tranh chấp, đã sở hữu quyền sở hữu đất (sổ đỏ), có giấy phép xây dựng là những nơi có thể tin tưởng được.

Ông Phan Công Chánh chia sẻ, rủi ro lớn nhất của những người có kinh nghiệm mua đất nền dự ángiá rẻ là mua đất nền pháp lý dở dang. Trường hợp này, hai kịch bản xấu có thể xảy ra, một là mất nhiều thời gian để hoàn thiện pháp lý; và hai là không thể sở hữu giấy chứng nhận do vướng các quy định, quy chuẩn.

Kinh nghiệm mua đất nền dự án thứ 5

Bắt buộc phải có các hành động định giá trước khi quyết định mua đất. Trong trường hợp bạn không am hiểu về thị trường bất động sản tại khu vực, hãy tìm chuyên gia bất động sản hoặc những người đã có kinh nghiệm mua đất để được tư vấn.

Thông thường, để định giá bạn có thể làm phép toán so sánh giá nền đất khu vực lân cận trong thời gian gần nhất. Theo đó, chỉ nên đầu tư mua đất khi giá nền đất thấp hoặc bằng giá trị thị trường.

Kinh nghiệm mua đất nền dự án thứ 6

Lời khuyên thứ 5 dành cho bạn là hãy đầu tư đất theo hội nhóm hay nói cách khác là nhiều đối tác cùng đồng hành. Khi đầu tư theo nhiều người, rủi ro sẽ giảm đi đáng kể so với việc một mình bạn “gánh” đất.

Mặt khác, đất nền là thị trường phức tạp với vô vàn cạm bẫy đối với nhà đầu tư ít kinh nghiệm mua đất nền dự án. Với những người đầu tư theo nhóm, sẽ có ưu điểm là kiến thức của các đối tác về đất nền sẽ được cộng hưởng rất tốt. Đi một mình chỉ được chặng ngắn, đi cùng nhau có thể tiến xa.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán nhà đất được Tạo logo nhà đất miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm BĐS
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Kinh nghiệm mua bán đất nền mẹo bán đất nhanh nhất kinh doanh BĐS. Bạn đã biết cách bán nhà đất nhanh chưa? cách bán đất nền nhanh nhất? nhà khó bán phải làm gì? Và bạn có biết bí quyết vì sao có nhiều người lại có cách bán đất nền nhanh đến vậy?
4.95 sao của 1193 phiếu bầu
Kinh nghiệm bán đất nền
Kinh nghiệm bán đất nền
Kinh doanh Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Khi những thể chế về kinh doanh bất động sản ngày càng được Nhà nước thắt chặt, bên cạnh việc đầu quân cho các chủ đầu tư uy tín hay lựa chọn dự án tiềm năng để nâng cao tỷ lệ thành công, những ai muốn hành nghề dịch vụ...
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Bạn có thể bán nhà nhanh ngày hôm nay không? Nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn nhanh. Có nhanh như đặt hàng Uber hoặc thuê một kỳ nghỉ cho thuê trên AirBnB không? Bạn có thể bán căn nhà của mình nhanh như bạn có thể nhận thế chấp...
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Có ba nguồn thu nhập thụ động khác nhau nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và tiềm năng là kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên bắt đầu với một nguồn thu nhập và sau đó bắt...
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của...
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Sự thay đổi cách thức giao dịch bất động sản trong thời đại số, đặc biệt là trước tác động mạnh mẽ của Covid-19, cũng là điều được ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Nexttech chia sẻ cách đây không...
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Giám đốc Công ty Tín Thành cho rằng trong thời gian diễn ra đợt dịch lần thứ tư, những giao dịch bất động sản trực tuyến thành công chỉ là cá biệt. Thông thường rơi vào trường hợp người mua có nhu cầu thật, đã đi xem và khảo...
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Theo đơn vị này, thanh khoản thị trường căn hộ TpHCM sụt giảm mạnh vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng những thông tin tiêu cực về khả năng dịch bệnh tái bùng phát tại Tp.HCM, gây sức ép lên tâm lý khách hàng trong quyết định chọn mua BĐS.
093.784.1299
Mục lục