×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn marketing cho bệnh viện phòng khám ý tưởng kế hoạch A-Z

Hiện nay, các kênh truyền thông xã hội như Facebook là một phương thức tiếp thị rất phổ biến có thể giúp bệnh nhân tương tác với bạn nhanh hơn. Bạn cần kết hợp cả hai phương tiện marketing online cho dịch vụ y tế là website và facebook. Điều này giúp bệnh nhân tìm thấy bạn và liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Marketing cho bệnh viện

Quy trình marketing cho bệnh viện

Marketing bệnh viện là một hình thức quảng cáo, marketing trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, y tế. Trong đó các doanh nghiệp sẽ làm tất cả những hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá những hoạt động, dịch vụ thăm khám, chăm sóc sức khỏe đến khách hàng để mọi người biết đến rộng rãi và lựa chọn sản phẩm dịch vụ của mình. Đồng thời, duy trì sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp hay dịch vụ được tiếp thị. Nỗ lực làm thỏa mãn khách hàng và từ đó đạt được lợi ích kinh doanh.

Quy trình marketing cho bệnh viện

Quản trị danh tiếng marketing cho bệnh viện bao gồm hai bước:

 • Bước 1: Biết được mọi người nói gì về bạn trên mạng
 • Bước 2: Phản hồi nhận xét và xây dựng một hình ảnh tốt hơn

Bước 1: Biết được những điều mà người ta nói về bạn

Điều này vừa đơn giản lại vừa khó khăn. Nó đơn giản ở chỗ, rất dễ dàng tím kiếm những bình luận mà bệnh nhân nói về bệnh viện của bạn. Nhưng khó khăn đó là những nhận xét này nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Có thể khó theo dõi chặt chẽ những gì mọi người nói về bệnh viện của bạn. Có lẽ họ sẽ không đủ bình tĩnh để đưa phản hồi của họ tại bàn lễ tân. Vậy họ sẽ phản hồi ở đâu? Hầu hết là ở trên các mạng xã hội.

Các trang tổng quan về sức khoẻ cũng đã nổi lên tương đối gần đây. Chúng có thể là mối đe doạ cho sự tồn tại của bạn. Nhưng chúng cũng thực sự cho bạn cơ hội để tìm hiểu thêm về bệnh nhân và những gì họ nghĩ về dịch vụ của bạn.

Rõ ràng, sự phát triển của mạng xã hội và các trang phản hồi về sức khoẻ đang tạo ra thách thức không nhỏ cho bệnh viện – phòng khám. Nhưng nếu biết tận dụng, bạn có thể quản trị danh tiếng cho bệnh viện – phòng khám của mình một cách hiệu quả.

Bước 2: Bảo vệ và nâng cao danh tiếng của bệnh viện

Trước tiên bạn cần hiểu những gì mọi người đang nói về bạn rồi cố gắng cải thiện những nhận xét này và xây dựng danh tiếng mạnh mẽ hơn.

Chúng tôi đã chia nhỏ thành ba nguồn thông tin có ý nghĩa:

 • Các website đánh giá sức khoẻ
 • Mạng xã hội
 • Tin tức

Theo dõi các website đánh giá bệnh viện – phòng khám

72% bệnh nhân sử dụng các trang đánh giá sức khoẻ để tham khảo ý kiến trước khi chọn cho mình một bác sĩ. Vì vậy, những đánh giá này có thể là lần đầu tiên họ nghe về bạn. Xếp hạng của bạn trên mạng trực tuyến ảnh hưởng trực tiếp đến lượng truy cập vào thực tế của bạn, vì vậy bạn cần xem xét nghiêm túc.

  Cách trả lời các bài đánh giá tiêu cực

Cách tạo ra các đánh giá tích cực

Đa số những người sử dụng website đánh giá sức khoẻ mong đợi phản hồi của họ về việc đánh giá tồi. Chính vì thế, bạn cần hồi đáp lich sự và cho họ thấy rằng bạn lắng nghe và sẽ cố gắng khắc phục những nhược điểm cho bệnh viện – phòng khám của mình.

Và bạn sẽ không chỉ nói chuyện với một bệnh nhân đó vì những người khác sẽ thấy cách bạn xử lý các khiếu nại chuyên nghiệp, phản ánh tốt về thực tế của bạn.

Xây dựng một loạt các đánh giá tích cực để bù đắp cho những điểm bất lợi.

Nếu hồ sơ của bạn có nhiều điểm hài lòng, những người không hài lòng có thể sẽ thành ngoại lệ. Những bệnh nhân trung thành hiện tại của bạn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc này.

Không phải ngẫu nhiên mà mọi bệnh nhân đều để lại nhận xét về bệnh viện – phòng khám của bạn. Bạn có thể khuyến khích họ nhận xét về bạn qua 5 gợi ý sau đây:

 • Tối ưu hóa hồ sơ trực tuyến của bạn: Đảm bảo rằng thông tin về bạn trên các trang web đánh giá là chính xác, với những hình ảnh cập nhật thường xuyên.
 • Sử dụng các chiến thuật ngoại tuyến: Đặt tài liệu quảng cáo và những lời nhắc nhở khác trong phòng chờ của bạn về những nhận xét tốt của bạn.
 • Cung cấp dịch vụ cá nhân nổi bật: Cách tốt nhất để nhận được đánh giá tốt là cung cấp một dịch vụ tốt.
 • Trả lời bài đánh giá: Sự tương tác dẫn đến nhiều cuộc trò chuyện hơn. Giải quyết các vấn đề, bày tỏ lòng biết ơn và đảm bảo rằng bệnh nhân biết rằng bạn đánh giá cao những suy nghĩ của họ.
 • Theo dõi đánh giá: Điều này đặc biệt có giá trị cho đánh giá tiêu cực, nhưng nó cũng có thể tạo ra nhiều tích cực hơn. Gọi điện thoại hoặc email cho bệnh nhân sau khi thấy phản hồi của họ và đảm bảo rằng các vấn đề của họ được khắc phục.

Theo dõi mạng xã hội

Bất cứ ai cũng có thể chia sẻ ý kiến ​​của họ bất cứ lúc nào trên mạng xã hội.

Đây là một vấn đề đặc biệt quan trọng đối với các bệnh viện. Bởi vì phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một phần nổi bật của cuộc sống của người dân, điều quan trọng là phải hiểu những gì mà người ta nói về bạn.

Hai yếu tố có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của phòng khám trên mạng xã hội đó là:

 • Những gì bạn nói trên mạng xã hội
 • Những gì người khác nói về bạn trên mạng xã hội

Bạn nên nói gì trên mạng xã hội?

Đối với hầu hết mọi người, phương tiện truyền thông xã hội là tương đối bất hợp pháp: “Quan điểm của tôi không phản ánh quan điểm của tổ chức này”, v.v … Nhưng đối với bác sĩ, bạn là tổ chức của bạn. Bệnh nhân đang tìm kiếm sự chăm sóc chuyên nghiệp từ người mà họ tin cậy vì thế hãy đảm bảo hồ sơ xã hội của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp đó.

Người khác nói gì về bạn trên mạng xã hội?

Bệnh nhân của bạn sử dụng mạng xã hội hàng ngày. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các nhận xét của bệnh nhân trên mạng xã hội bằng các công cụ tiện ích. Các thông báo này cho bạn bất cứ khi nào tên của bạn, tên của bệnh viện, hoặc bất kỳ từ khóa nào khác bạn chọn được sử dụng.

Cũng như những ngành khác, marketer làm việc trong các doanh nghiệp bệnh viện – phòng khám đều cần quan tâm đến những tin tức liên quan đến công việc kinh doanh của họ.

Để quản trị danh tiếng cho bệnh viện – phòng khám, hãy trở thành một công cụ theo dõi và theo dõi truyền thông xã hội tốt. Điều này cần được đảm bảo là bạn luôn biết được những bệnh nhân nói gì về bệnh viện của bạn mọi lúc mọi nơi.

Marketing online cho bệnh viện

Trong thời đại công nghệ thông tin và số hóa bùng nổ mạnh mẽ, bất kỳ phòng khám, bệnh viện, cửa hàng thuốc nào cũng cần ứng dụng tiếp thị trực tuyến. Marketing online giúp cho việc quảng bá dịch vụ, phòng khám của bạn trở nên dễ dàng hơn, từ đó thu hút nhiều người biết và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của bạn.

Việc tiếp thị y tế có 2 mục đích đó là nâng cao chất lượng y tế cho cộng đồng cũng như tăng độ cạnh tranh cho đơn vị y tế. Hiện nay ngành y tế vừa là phục vụ sức khỏe nhưng đồng thời cũng mang tính thương mại hóa vì các bệnh viện tư nhân, phòng khám, hiệu thuốc đang xuất hiện ngày càng nhiều.

Marketing online cho bệnh viện

Xây dựng website, fanpage thân thiện với người dùng

Khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ y tế của bạn, trang web là cánh cửa đầu tiên. Hãy đặt mình vào bệnh nhân và xem họ có biết vị trí của bạn, các dịch vụ chính của bạn trong vòng 5-10 giây hay không? Có thể liên hệ với bạn một cách nhanh chóng không? Hình ảnh và văn bản trên trang web của bạn có đại diện cho khách hàng mục tiêu của bạn không?

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng trong thiết kế website. Nhưng đôi khi các nhà thiết kế quá tập trung vào việc làm cho web trông đẹp hơn mà họ quên tập trung vào trải nghiệm của bệnh nhân. Trải nghiệm khách hàng trên web sẽ giúp tăng tỷ lệ liên hệ với bạn.

Tận dụng truyền thông xã hội

Hiện nay, các kênh truyền thông xã hội như Facebook là một phương thức tiếp thị rất phổ biến có thể giúp bệnh nhân tương tác với bạn nhanh hơn. Bạn cần kết hợp cả hai phương tiện marketing online cho dịch vụ y tế là website và facebook. Điều này giúp bệnh nhân tìm thấy bạn và liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Bạn có thể thực hiện marketing online cho dịch vụ y tế trên mạng xã hội bằng những cách sau: đăng ảnh thường xuyên, cập nhật sự kiện trên Facebook, Youtube. Đây là 1 chiến lược để xây dựng thương hiệu của bạn và cập nhật thông tin cho người bệnh.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chạy quảng cáo trả phí, đây là một cách giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng đang tìm kiếm dịch vụ của bạn, ngay cả khi bạn chưa thiết lập mối liên hệ với họ.

Tối ưu hóa cho các Search Engine

Đây là một công cụ mạnh mẽ có thể đưa trang web bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, nhà thuốc,… của bạn lên đầu công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, phương pháp để đạt được nó là khá phức tạp. Bạn cần có một đội ngũ chuyên về SEO website, đảm bảo trang web của bạn thỏa mãn các thuật toán của google, giúp google xếp hạng trạng web của bạn lên cao. Để marketing online cho dịch vụ y tế một cách hiệu quả, đây chắc chắn là vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn cần giải quyết.

Sử dụng quảng cáo

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một cách SEO tự nhiên để trang web của bạn từ từ leo lên top, có thể rất tốn thời gian. Trung bình, mất khoảng 4 tháng để một trang web tối ưu hóa và đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hiển thị trang web của mình trên trang chủ bằng cách quảng cáo cho trang web của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải quản lý ngân sách một cách bài bản và tối ưu những bài viết hiệu quả nhất.

Yêu cầu đánh giá

Bình thường, bệnh nhân sẽ chỉ để lại bình luận, đánh giá khi họ có động lực. Điều này có nghĩa là họ chỉ làm điều này khi bạn yêu cầu, vì vậy hầu hết các nơi cung cấp dịch vụ y tế đều bỏ lỡ phản hồi tích cực của bệnh nhân trên Internet.

Do đó, bạn cần thiết kế một chiến lược đánh giá tự động: Bệnh nhân sử dụng máy tính tại nhà hoặc máy tính bảng văn phòng để đánh giá chất lượng dịch vụ mà họ nhận được trên thang điểm từ 1-10. Điểm cao sẽ tự động gửi email theo dõi cho bệnh nhân, yêu cầu họ đánh giá lại trực tuyến hoặc trên Facebook. Nhờ những đánh giá tích cực này giúp tăng độ hiển thị thương hiệu của bạn trên mạng xã hội cũng như tìm kiếm của Google.

Sử dụng thương hiệu đồng nhất

Bạn cần phải tìm ra điểm nổi bật trong thương hiệu của bạn là gì? Dịch vụ y tế của bạn và của đối thủ có gì khác biệt? Việc này có thể tốn khá nhiều thời gian để tìm ra được điều phù hợp với thương hiệu của bạn là gì. Nhưng kết quả chiến lược marketing online cho dịch vụ y tế của bạn sẽ rất thành công.

Theo dõi phản hồi của bệnh nhân

Quản lý danh tiếng nên nằm trong chiến lược chăm sóc khách hàng của bạn. Phản hồi các ý kiến ​​tích cực và tiêu cực, học hỏi từ họ, sửa chữa và nâng cấp quy trình, trang thiết bị và dịch vụ để có thể phát triển hơn nữa. Hãy đảm bảo trải nghiệm của bệnh nhân khi tới cơ sở y tế, bệnh viện, hiệu thuốc, phòng khám của bạn là tuyệt vời nhất.

Quảng cáo cho bệnh viện

Chỉ vài năm trước, chúng ta ít khi nghe đến quảng cáo trực tuyến dành cho bác sĩ hoặc bệnh viện, phòng khám.

Các bác sĩ xây dựng dịch vụ dựa trên danh tiếng và uy tín của mình. Như vậy giúp cho các bác sĩ có một lượng bệnh nhân thường xuyên, thông qua truyền miệng, giới thiệu và chia sẻ trên các diễn đàn.

Quảng cáo cho bệnh viện

Ngày nay, mọi người cho rằng danh tiếng và kinh nghiệm công tác của bác sĩ vẫn rất quan trọng. Bệnh nhân có xu hướng tìm đến các bác sĩ danh tiếng mỗi khi cần thăm khám, nhất là những người gặp căn bệnh mãn tính, khám chữa nhiều nơi chưa khỏi.

Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, nhất là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, nơi mà dịch vụ y tế có sự canh tranh cao, rất nhiều sự lựa chọn cho người bệnh mỗi khi cần đi khám. Vì vậy, uy tín và năng lực của bác sĩ có thể bị lu mờ trong rất nhiều kênh thông tin chưa được xác thực.

Do đó, bệnh nhân không có thông tin hoặc không đủ thông tin để tiếp cận bác sĩ. Đây chính là lý do mà sự hiện diện của bác sĩ trên môi trường online là cần thiết để bệnh nhân và bác sĩ có thể gặp được nhau. 

Một số kênh quảng cáo trực tuyến sau đây có thể là chiến lược hiệu quả để xây dựng uy tín và thương hiệu cho bác sĩ, cơ sở y tế trên môi trường online.

Có rất nhiều lựa chọn để quảng cáo trực tuyến, sự hiệu quả có thể khác nhau tùy từng ngành nghề. Ở đây, chúng tôi giới thiệu 3 giải pháp tốt nhất cho các bác sĩ, cơ sở y tế khi cần quảng bá dịch vụ của mình đến với khách hàng.

Quảng cáo tìm kiếm theo từ khóa (Google Adwords)

Mặc dù tốn kém, nhưng nhiều cơ sở y tế sử dụng quảng cáo với Google: Nó chiếm 81% thị phần của các công cụ tìm kiếm (tại Mỹ). Ở Việt Nam, trên 90% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm là Google.

Với Google Adwords, đặt giá thầu từ khóa để quảng cáo được xuất hiện khi các "truy vấn tìm kiếm" của người dùng liên quan đến từ khóa đã đấu thầu. Từ khóa càng phổ biến, nhiều người tìm kiếm, ví dụ "bác sĩ nhi khoa" thì càng nhiều bên đấu giá nên giá thầu càng cao.

Cách tốt nhất để các cơ sở y tế sử dụng Adwords là tăng khả năng hiển thị trên Google khi một bệnh nhân đang tìm kiếm thu thập thêm thông tin, nhưng chưa sẵn sàng đặt một lịch hẹn hoặc đi khám.

Mẫu quảng cáo Adwords xuất hiện trang trang chủ Google - Ảnh: Wordstream

Tuy nhiên, khó đánh giá nhu cầu tìm kiếm của bệnh nhân một cách chính xác vì phần lớn tìm kiếm đều chung chung và khó hiểu được mục đích thực sự của người tìm kiếm.

Ví dụ, với từ khóa tìm kiếm "bác sĩ nhi khoa", mục đích của người tìm kiếm có thể là tìm hiểu bác sĩ nhi khoa phù hợp để đưa trẻ đi khám. Nhưng cũng có thể là tìm kiếm để biết một chương trình truyền hình thực tế nào đó có tên "bác sĩ nhi khoa".

Vì vậy, tiến hành quảng cáo Adwords là một chiến dịch cần được theo dõi, cập nhật và đánh giá hiệu quả thường xuyên.

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads)

Với khoảng 2 tỷ người dùng hàng tháng trên toàn cầu, Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Ở Việt Nam, trên 50 triệu người dùng Facebook, đây là kênh tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ và tiếp cận người dùng online. 

Facebook rất phù hợp với bác sĩ, cơ sở y tế đang xây dựng sự nhận biết thương hiệu. Người dùng Facebook thường xuyên sử dụng trang này để bày tỏ ý kiến, sở thích và chia sẻ với gia đình và bạn bè. Từ đó tạo ra sự lan truyền rộng rãi uy tín và thương hiệu đến cộng đồng.

Quảng cáo Facebook nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu cho người dùng - Ảnh: thegioimarketing

Với quảng cáo trên Facebook, có thể điều chỉnh đối tượng mục tiêu muốn tiếp cận dựa trên vị trí của người dùng, dữ liệu về nhân khẩu học, độ tuổi, giới tính, sở thích và mối quan tâm.

Hiển thị trên các nền tảng đặt lịch khám trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến trên Google và Facebook giúp bệnh nhân nhận biết và làm quen thương hiệu của bệnh viện, phòng khám. Tuy nhiên, sự xuất hiện khi bệnh nhân thực sự có nhu cầu đặt lịch rất quan trọng.

Ngày nay, khi có nhu cầu đi khám, bệnh nhân thường tìm hiểu thông tin trên các nền tảng đặt lịch khám trực tuyến. Các nền tảng này cung cấp phương tiện công nghệ giúp việc kết nối giữa bệnh nhân với bác sĩ dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn so với cách thức truyền thống. Bệnh nhân có thể tiếp cận thông tin bác sĩ và đặt lịch khám 24/7, không bị giới hạn về thời gian. Do đó, việc hiển thị thông tin và lịch khám của bác sĩ trên các nền tảng đặt lịch khám sẽ có hiệu quả cao hơn, vì khi đó bệnh nhân đã sẵn sàng đặt lịch để đi khám và tiếp cận bác sĩ mọi lúc, mọi nơi.

BookingCare là nền tảng Đặt Lịch Khám kết nối bệnh nhân với bác sĩ chuyên khoa phù hợp 

Trên các nền tảng đặt lịch khám, thông tin và lịch khám của bác sĩ, cơ sở y tế có thể được hiển thị theo hai hình thức: trả phí và miễn phí, tùy theo lựa chọn. Mỗi hình thức đều có ưu nhược điểm khác nhau về chi phí. Nhìn chung, đây là hình thức quảng cáo hiệu quả để tăng lượng bệnh nhân đến với bệnh viện, phòng khám với mức chi phí phù hợp. 

Ngoài ra, hiển thị thông tin, hình ảnh trên các nền tảng đặt lịch khám trực tuyến là cách phù hợp với xu thế thời đại để bác sĩ, cơ sở y tế xây dựng uy tín và thương hiệu online.

Tại sao marketing bệnh viện lại rất quan trọng?

Trong những ngành nhạy cảm, đặc biệt là có liên quan mật thiết đến sức khoẻ con người như các phòng khám hay bệnh viện, danh tiếng được cho là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của doanh nghiệp. Ngành y tế đã chỉ ra một vài đặc điểm chính giúp nâng cao và giữ vững danh tiếng cho bệnh viện – phòng khám.

Bệnh nhân nào cũng đều lo lắng

Các bệnh nhân luôn lo lắng về tình hình sức khoẻ của mình. Một bệnh viện có danh tiếng tốt sẽ giúp các bệnh nhân cảm thấy an tâm và bình tĩnh hơn, chứ không phải doạ nạt và làm mất tinh thần của họ.

Tất nhiên, bạn không thể xoá nhoà cảm giác lo âu của họ. Nhưng bạn có thể khiến họ tin tưởng hơn khi có danh tiếng nhật định trong ngành. Và khi bệnh nhân cảm thấy rằng bệnh viện – phòng khám của bạn chuyên nghiệp, đáng tin cậy, rõ ràng, họ sẽ tin tưởng vào bệnh viện – phòng khám của bạn hơn.

Họ cần tôn trọng sự riêng tư về tình trạng bệnh lý

Trong ngành y tế, sự riêng tư và tình trạng bệnh lý cần phải được giữ kín tuyệt đối. Chính vì thế, bạn cần cho họ tin tưởng rằng bệnh viện – phòng khám của bạn sẽ không tiết lộ thông tin về tình trạng bệnh lý và thông tin cá nhân của họ cho một bên nào khác. Nếu không, bệnh nhân sẽ ngay lập tức bỏ bạn đi và tìm một đơn vị khác đáng tin cậy hơn.

Bệnh nhân lựa chọn bệnh viện dựa vào sự đánh giá

Theo một nghiên cứu của Software Advice, có đến 82% người có thói quen ​​kiểm tra các website đánh giá chất lượng trước khi chọn một dịch vụ y tế. Các website kiểu này sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng khám và điều trị bệnh của bác sĩ một cách dễ dàng. Bệnh nhân sau đó có thể dễ dàng so sánh các lựa chọn, và tìm bác sĩ với danh tiếng tốt nhất. Nghiên cứu tương tự (ở trên) cho thấy rằng gần một nửa số bệnh nhân sẽ chọn một bác sĩ bên ngoài mạng lưới bảo hiểm của họ, dựa trên các bài đánh giá.

Nếu có quá nhiều người dựa vào bảng xếp hạng để chọn bác sĩ của họ, bạn cần phải chắc chắn rằng xếp hạng của bạn là công bằng.

Sức khoẻ đang ngày càng “đắt đỏ”

Mọi người lo lắng rất nhiều về chi phí chăm sóc sức khoẻ, và hóa đơn dịch vụ y tế luôn là một chủ đề nóng. Hay nói cách khác, mọi người đang bỏ ra một khoản tiền đáng kể cho dịch vụ của bạn. Nếu bệnh viện của bạn không có vấn đề gì thì họ hoàn toàn không cần tìm hiểu về những bệnh viện khác. Vì vậy, bạn cần phải bảo vệ danh tiếng của bạn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bệnh viện được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Hướng dẫn marketing cho bệnh viện phòng khám ý tưởng kế hoạch A-Z. các kênh truyền thông xã hội như Facebook là một phương thức tiếp thị rất phổ biến có thể giúp bệnh nhân tương tác với bạn nhanh hơn. Bạn cần kết hợp cả hai phương tiện marketing online cho dịch vụ y tế là website và facebook.
4.85 sao của 3527 phiếu bầu
Marketing cho bệnh viện
Marketing cho bệnh viện
Chiến dịch marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm. Đặc biệt có mùa cao điểm vào từng thời điểm nhất định trong năm.
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Website bán máy ảnh là công cụ để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông qua hình ảnh, cách bố trí và hiển thị giao diện, thông tin về mục tiêu, tầm nhìn, đối tác, các chứng nhận đã đạt được,... người dùng sẽ biết đến và đánh giá được sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc,... của công ty.
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Tại Việt Nam có khoảng gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ với các thương hiệu khác nhau. Trong đó các thương hiệu lâu đời như gốm Bát Tràng, Minh Long, Bàu Trúc, Thanh Hà,… đang chiếm ưu thế cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm...
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Sản xuất hay sản xuất của cải vật chất được hiểu cơ bản chính là hoạt động chủ yếu trong các hoạt động kinh tế của con người. Đó là quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng, hay để trao đổi trong thương mại. Khái niệm doanh...
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Marketing trung tâm đào tạo lái xe ô tô tìm kiếm học viên hiệu quả
Việc tạo một trang Fanpage và chạy các chiến dịch quảng cáo trên Facebook trong quy trình giải pháp Marketing Online đào tạo lái xe ô tô là điều khá đơn giản. Có rất nhiều bài chia sẽ hiện nay sẽ giúp bạn làm được điều đó. Tuy...
Marketing cho ngành phần mềm quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả
Marketing cho ngành phần mềm quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả
Hầu hết các chiến dịch Digital Marketing cho ngành phần mềm truyền thống tập trung rõ ràng vào bán hàng. Các tài liệu marketing cho người tiêu dùng thấy một sản phẩm, sau đó yêu cầu họ mua nó. Trên Internet, doanh số bán hàng và khách hàng...
Marketing cho ngành bán lẻ quảng cáo Google Zalo Facebook ra dơin 100%
Marketing cho ngành bán lẻ quảng cáo Google Zalo Facebook ra dơin 100%
Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp bán lẻ đều phải đối đầu với sự cạnh tranh khốc liệt bởi vô số các cửa hàng, cửa hiệu có cùng mặt hàng kinh doanh được mở ra, miếng bánh thị phần đang bị chia nhỏ. Các doanh nghiệp thường...
Marketing cho quán bida quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
Marketing cho quán bida quảng cáo tìm kiếm khách hàng hiệu quả 100%
 Mô hình kinh doanh bida cafe là hình thức kinh doanh “béo bở” nhưng mức độ cạnh tranh cũng vô cùng cao. Do vậy khách hàng biết đến nhiều hơn, thương hiệu quán cafe bida của bạn cần được marketing rộng rãi, quảng bá trên nhiều hình...
Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Marketing cho quán trà sữa quảng cáo tìm kiếm khách hàng ra đơn 100%
Tùy vào quy mô quán trà sữa và nguồn quỹ bạn chi cho các hoạt động marketing mà hình thức marketing cũng khác nhau. Song dù thực hiện theo hình thức nào thì mục đích cuối cùng của marketing cũng là để giúp khách hàng được thỏa mãn nhu cầu và người kinh doanh đặt được lợi nhuận như mong muốn.
093.784.1299
Mục lục