Marketing quảng cáo chăn ga gối đệm

Muốn mở cửa hàng chăn ga gối đệm thành công chắc chắn bạn sẽ cần xây dựng một kế hoạch Marketing cho cửa hàng. Đối với hoạt động offline, bạn có thể sử dụng biển hiệu, tờ rơi, áp phích để tăng độ nhận diện cho cửa hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tổ chức các sự kiện kèm theo những chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng tới cửa hàng. 
Đối với hoạt động Marketing online, bạn có thể tận dụng các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Ngoài việc xây dựng nội dung và hình ảnh đẹp mắt cho các bài đăng về sản phẩm, bạn cũng sẽ cần tới các công cụ chạy quảng cáo như Facebook ads, Google ads để thông tin về cửa hàng cũng như sản phẩm chăn ga gối đệm bạn kinh doanh tiếp cận tới được khách hàng tiềm năng.

Mục lục

Marketing quảng cáo chăn ga gối đệm

Quảng cáo chăn ga gối đệm được sử dụng nhiều nhất

Chăn ga gối đệm là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống nhưng làm thế nào để người tiêu dùng biết tới các thương hiệu nhiều hơn. Các quảng cáo chăn ga gối đệm ở Việt Nam đang được triển khai bằng những phương thức nào?

Quảng cáo chăn ga gối đệm trên Facebook

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook ở Việt Nam là điều không cần bàn cãi. Vì thế mà quảng cáo Facebook chắc chắn là công cụ truyền thông không thể thiếu với các nhãn hàng chăn ga gối đệm.

Quảng cáo Facebook có tác dụng: chọn lọc tiếp cận chính xác nhóm khách hàng mục tiêu, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo ra mối quan hệ tương tác 2 chiều, trở nên thân thiết hơn với người tiêu dùng hiện đại.

Bài quảng cáo chăn ga gối đệm trên báo mạng

Trong số các hình thức quảng cáo trực tuyến, báo mạng chính là địa chỉ truyền thông uy tín được nhiều doanh nghiệp gửi gắm. Quảng cáo được thể hiện theo 2 hình thức chủ yếu là: banner quảng cáo và bài đăng PR truyền thông.

Các quảng cáo trên báo mạng làm tăng độ uy tín song cũng sẽ được kiểm duyệt có phần khắt khe hơn. Chính vì thế, nhà đầu tư cần chuẩn bị được những nội dung truyền thông độc đáo, hấp dẫn, nổi bật nhưng nên cung cấp thêm thông tin thiết thực, hữu ích sẽ dễ tạo được thiện cảm với người đọc hơn.

Biển quảng cáo tại cửa hàng

Không khó khi đi trên phố bạn dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo bắt mắt được treo ngay ở các cửa hàng bán chăn ga gối đệm. Biển quảng cáo được thiết kế với màu sắc đa dạng, ấn tượng bắt mắt. Với loại biển treo cửa hàng này, người ta thường sử dụng chất liệu alu, mica hay biển nhôm, biển đèn led cao cấp để gia tăng sự sang trọng, bắt mắt.

Đây là cách tiếp thị và thu hút khách hàng trực tiếp. Với những người bị ấn tượng bởi biển quảng cáo, họ có thể lập tức ghé vào hoặc ghi nhớ để lần sau tìm tới mua.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện ở đây bao gồm có sự kiện khai trương, các chương trình giảm giá, khuyến mãi. Thông thường chúng diễn ra ở chính các cửa hàng, đại lý bán sản phẩm.

Tùy thuộc vào nhãn hiệu, vào quy mô điểm bán mà mức độ lớn nhỏ của sự kiện cũng được tổ chức khác nhau.

TVC quảng cáo

Một trong những cách quảng cáo chăn ga gối đệm được các thương hiệu lớn sử dụng rất nhiều đó chính là xây dựng TVC quảng cáo. TVC có thể được sử dụng để phát sóng trên truyền hình, tại cửa hàng hay đăng lên website, quảng cáo trực tuyến.

Trong các video quảng cáo có kết hợp với âm nhạc, diễn xuất, câu chuyện, hình ảnh sản phẩm được tôn lên dưới các góc độ quay chuyên nghiệp. Nhãn hàng cũng dễ dàng giới thiệu và làm nổi bật thêm những đặc tính khác biệt mà sản phẩm mình có so với các đối thủ trên thị trường.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo ngoài trời cũng là một kênh truyền thông không nên bỏ qua khi triển khai quảng cáo chăn ga gối đệm. Những tấm biển quảng cáo di động trên xe bus, taxi, ô tô cá nhân đem thương hiệu phủ rộng rãi, tiếp cận với hàng ngàn người xem mỗi ngày bằng chi phí thấp hơn đáng kể so với pano, billboard, truyền hình,…

Quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm

Quảng cáo Google Ads đặc biệt hiệu quả với những ngành nào?

Với kinh nghiệm chạy quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp, ngành nghề khác nhau, chúng tôi rút ra những ngành này nên chạy quảng cáo Google Ads và nó sẽ đem lại hiệu quả doanh số cho doanh nghiệp bạn:

 • Ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp
 • Ngành Bất động sản
 • Hàng gia dụng 
 • Thiết bị công nghệ
 • Phụ kiện – thời trang
 • Dịch vụ Y tế – Dược phẩm

Hầu hết mọi người trước khi mua một cái gì, cần một dịch vụ gì đều tìm kiếm thông tin trên Google search. Ngành Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn có nhiều đối thủ cạnh tranh thì càng phải tạo độ phủ thương hiệu Bán Chăn Ga Gối Đệm trên kênh online. Bản thân quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn xuất hiện đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm Bán Chăn Ga Gối Đệm, nếu mẫu quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm đánh trúng mục đích và giải quyết được nhu cầu của khách hàng thì nó sẽ được chú ý và đem lại hiệu quả.

Tại sao tôi lại nói như vậy, tôi sẽ cho bạn thấy những lợi ích khi bạn chạy ?

 

 • Website Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn sẽ lên top Google nhanh chóng chỉ trong vài giờ đồng hồ. Giá quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm dựa vào chi phí và cách bạn tối ưu mẫu quảng cáo theo yêu cầu của phía Google để xếp hạng cho bạn cao hơn đối thủ.
 • Gia tăng số lượng khách hàng Bán Chăn Ga Gối Đệm tiềm năng ngay trong ngày : theo thống kê hiện nay, có tới hơn 90% khách hàng truy cập thiết bị smartphone để tìm sản phẩm Bán Chăn Ga Gối Đệm họ mong muốn trước khi ra quyết định mua hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu website Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn xếp top Google với từ khóa Bán Chăn Ga Gối Đệm khách hàng tìm kiếm, cơ hội khách hàng sẽ vào website Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn rất là cao. Và bạn có thể có được ngay khách hàng tiềm năng đó nếu bài viết của bạn bán hàng tốt.
 • Sẽ là kênh Marketing trực tuyến vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp Bán Chăn Ga Gối Đệm nhỏ, bởi vì họ đang rất cần khách hàng để duy trì công ty. Doanh nghiệp Bán Chăn Ga Gối Đệm sẽ hoàn toàn có được khách hàng nếu như họ biết cách đưa khách hàng vào website Bán Chăn Ga Gối Đệm và điều hướng khách mua sản phẩm.
 • Tăng độ uy tín nhận dạng thương hiệu Bán Chăn Ga Gối Đệm: Hình dung xem nếu khách hàng đang đọc tin tức ở các trang báo lớn, chơi game, xem video trên youtube,…mà họ nhìn thấy những banner quảng cáo website Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn. Họ sẽ nghĩ bạn là một công ty Bán Chăn Ga Gối Đệm rất là lớn bởi vì đi đâu cũng thấy quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn. Chính điều này càng dẫn tới việc họ vào website Bán Chăn Ga Gối Đệm và quan tâm tới sản phẩm của bạn.
 • Tăng doanh số có thể lên tới 5 lần thời điểm hiện tại: nghe chừng có vẻ vô lý nhưng thực chất điều đó hoàn toàn đúng với rất nhiều doanh nghiệp Bán Chăn Ga Gối Đệm đang trên bờ phá sản. Họ đã bắt đầu với kênh Google và đã vực dậy doanh nghiệp Bán Chăn Ga Gối Đệm chỉ trong vài tháng. Tôi không nói bạn chạy quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm là doanh số bạn tăng 5 lần ngay, tôi muốn nói nếu như bạn chạy quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm kết hợp với cách bạn làm nội dung bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Google Adwords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, người dùng sẽ phải mất chi phí trả Google để có thể được xuất hiện thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm này. Còn nếu bạn không muốn mất phí thì bạn có thể sử dụng SEO Google, nhưng mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức có thể mất tới ít nhất 6 tháng, khi đó bạn sẽ dễ bị nản và thực chất SEO không phải là không mất phí bạn nhé.

Các hình thức quảng cáo của Google Bán Chăn Ga Gối Đệm?

Các hình thức quảng cáo của Google Ads đó là:

 • Quảng cáo tìm kiếm từ khóa Bán Chăn Ga Gối Đệm (Google Search)
 • Quảng cáo mạng hiển thị banner Bán Chăn Ga Gối Đệm (Google display network)
 • Quảng cáo mua sắm google shopping Bán Chăn Ga Gối Đệm (Google Shopping)
 • Quảng cáo bằng video Bán Chăn Ga Gối Đệm ( Google video)
 • Quảng cáo ứng dụng Bán Chăn Ga Gối Đệm nếu có

Cách lập kế hoạch quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm hiệu quả?

Bước 1: Đặt ngân sách cho quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm phù hợp với chiến dịch

Đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm nào khác, chắc chắn bạn sẽ cần đưa ra những mục tiêu của bạn và làm thế nào bạn có để đạt được chúng.
Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Tạo chiến dịch quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm  hiệu quả phải bao gồm những yếu tố chính sau đây:

 • Mục tiêu quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu.
 • Đối tượng khách hàng Bán Chăn Ga Gối Đệm nhắm đến trong chiến dịch
 • Thời gian quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm: phải có thời gian đủ lớn để chiến dịch đạt hiệu quả
 • Ngành nghề, sản phẩm Bán Chăn Ga Gối Đệm: đang hướng đến ngành hàng, sản phẩm nào.
 • Ngân sách danh cho quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm phải phù hợp với chiến dịch.

Bước 2: Phân tích đối thủ cạnh tranh Bán Chăn Ga Gối Đệm

Nhận biết các đối thủ cạnh tranh Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ là việc hết sức cần thiết. Khách hàng  là người đánh giá quảng cáo google Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn có phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ. Xem quảng cáo Google Bán Chăn Ga Gối Đệm của đối thủ cạnh tranh trong nghành, chủ yếu là phân tích những gì họ đang làm và học hỏi, nếu như mẫu quảng cáo đó hay.

Bước 3: Thiết lập một hồ sơ khách hàng Bán Chăn Ga Gối Đệm

Một khi bạn hiểu khách hàng của bạn, bạn có thể đạt được hiệu quả thị trường Bán Chăn Ga Gối Đệm. Nghiên cứu hành vi, nhận biết mọi thứ về khách hàng Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn, làm thế nào họ tìm đến bạn, họ cần gì ở sản phẩm, hay dịch vụ Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn, nhân khẩu học của họ…

Bước 4: Xây dựng danh sách từ khóa Bán Chăn Ga Gối Đệm và một danh sách từ khóa tiêu cực

Hãy đảm bảo rằng danh sách từ khóa Bán Chăn Ga Gối Đệm phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Có thể bắt đầu với các đề xuất của Google, nhưng hãy tiếp tục nghiên cứu danh sách từ khóa Bán Chăn Ga Gối Đệm và mở rộng chúng, sử dụng các công cụ để hỗ trợ.

Bước 5: Bắt đầu tạo quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm

Đảm bảo rằng mẫu quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm từ ngữ pháp, ngôn ngữ và nội dung là hoàn hảo. Chọn trang đích (website Bán Chăn Ga Gối Đệm) của bạn để phù hợp với mỗi quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Đừng bao giờ nhầm lẫn việc sử dụng landing page về Bán Chăn Ga Gối Đệm đặt quảng cáo SEO chẳng liên quan gì đến Bán Chăn Ga Gối Đệm.

Bước 6: Đọc các dữ liệu phân tích Google Analytics.

Phân tích dữ liệu thông qua Google Analytics là rất cần thiết cho công việc quảng cáo google Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn của bạn, và sẽ giúp bạn với tối ưu tổng thể trang web Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn. Bạn sẽ biết được người dùng làm gì trên website Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn, họ đến trang nào, chuyển sang trang nào,họ tìm gì…và tất nhiên, đó là những khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Bước 7: Thu thập dữ liệu, theo dõi và phân tích quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm

Các tiêu chi quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn phải theo dõi, những quảng cáo google Bán Chăn Ga Gối Đệm hiệu quả nhất, và tỷ lệ CTR của bạn. Phân tích dữ liệu, điều chỉnh và thử nghiệm quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm của bạn một cách đều đặn.

Quảng cáo Facebook Bán Chăn Ga Gối Đệm

Để quảng cáo Facebook Bán Chăn Ga Gối Đệm được hiệu quả thì phải chú ý những gì?

 • Nội dung Fanpage Bán Chăn Ga Gối Đệm, chủ đề được xây dựng trên Fanpage, lượng Like chất lượng của Fanpage Bán Chăn Ga Gối Đệm có sự ảnh hưởng lớn tới chiến dịch quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Không phải ai cũng sáng tạo trong việc xây dựng nội dung quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Không phải Fanpage Bán Chăn Ga Gối Đệm nào cũng có lượng Like theo dõi chất lượng. Nếu bạn mua bán trao đổi like ảo, like kém chất lượng không đúng đối tượng, thì bạn đừng nên hi vọng Fanpage Bán Chăn Ga Gối Đệm của mình hiệu quả.

 • Nội dung quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm mang tính then chốt (gồm cả hình ảnh quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm và nội dung text giới thiệu). Việc xây dựng nội dung phù hợp với nhóm đối tượng không hẳn ai cũng có thể làm được. Không phải ai cũng thiết kế hình ảnh nội dung phù hợp, thu hút và hấp dẫn với nhóm đối tượng mục tiêu.

 • Tối ưu đối tượng quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Công việc này cực kỳ quan trọng vì liên quan trực tiếp tới người nhận quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm được nhắm đến. Nếu chọn lựa đúng, quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm sẽ có hiệu quả hơn. Chọn lựa sai, quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm vẫn chạy nhưng tương tác mang lại thiếu hiệu quả cho khách hàng. Việc lựa chọn đối tượng và tối ưu đối tượng Bán Chăn Ga Gối Đệm là một vấn đề then chốt mang tính chiến lược và có kiến thức chuyên sâu hơn.

 • Tối ưu ngân sách cho quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Công việc tối ưu này liên quan đến giá thầu và cạnh tranh nhau để quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm phân phối tốt hơn. Khi tối ưu tốt thì quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm được phân phối tốt hơn, do đó quảng cáo có cơ hội tiếp cận và tăng tương tác nhanh hơn.

 • Hiệu quả quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm cũng đến từ những mẹo quảng cáo của những người khởi tạo quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Thường thì các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm khi thực hiện hàng nghìn mẫu quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm. Họ sẽ đúc rút được những mẹo và kinh nghiệm tạo cho quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm có hiệu quả tốt hơn so với các bạn. Khi mà bạn mới chạy hoặc không có thức chuyên sâu về quảng cáo Facebook Bán Chăn Ga Gối Đệm. Vì thế các bạn nên liên hệ để chuyên gia để được tư vấn! Người ta nói kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế. Khi đã chạy hàng trăm tỷ đồng chuyển về Facebook Bán Chăn Ga Gối Đệm thì những kinh nghiệm này luôn là thứ quý báo để nhận định quảng cáo Bán Chăn Ga Gối Đệm.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9208) - LikeAction (9408) - WriteAction (929)