×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Như thế nào là nội dung chuẩn SEO Viết bài chuẩn seo 2021

Nội dung (Content), về cơ bản là bao gồm những thứ bạn thấy trên site: văn bản, đồ họa, thậm chí các link tới các trang web khác. Bạn không nên quá chú trọng đồ họa, sử dụng đồ họa quá mức. Vì chúng không phải là một điểm cộng thân thiện với công cụ tìm kiếm. Các đồ họa thường tốn dung lượng cao, khiến cho người dùng khó tải về, đặc biệt là khi kết nối của họ có tốc độ chậm.

Có hàng trăm, hàng nghìn bài báo, sách, mục diễn đàn hiện có nói về cách thức làm thế nào để trang website của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, trên tất cả, quy tắc cao nhất và quan trọng nhất mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đúc kết được là: Nội dung độc đáo, chất lượng cao, không trùng lặp mới mà đỉnh của mọi thủ thuật SEO.

Như thế nào là nội dung chuẩn SEO

Nội dung của bạn có chất lượng càng cao, thì thứ hạng cao hơn bạn nhận được sẽ là tất yếu. Và đồng nghĩa với số lượng truy cập phong phú hơn mà bạn sẽ kiếm được, cũng như làm phổ biến hơn trang web của bạn. Những công cụ tìm kiếm đều chuộng những website có chất lượng nội dung tốt trong việc lập chỉ mục và đưa ra kết quả tìm kiếm của chúng.

Nội dung có liên quan, mới mẻ, cập nhật kịp thời là vô cùng quan trọng trong việc thu hút người truy cập đến trang web của bạn. Nó vừa giúp cho bạn cả về mang lại lượt truy cập, với xây dựng sự trung thành của người truy cập, khách hàng tiềm năng.

Như thế nào gọi là nội dung độc đáo, chất lượng cao?

Khi một người truy cập vào trang web của bạn để tìm kiếm thông tin, họ đều mong đợi sự độc đáo mà chủ đề mang lại. Nội dung của bạn, chất liệu thông tin của bạn độc đáo như thế nào? Liệu nó có cá tính, phong cách riêng độc đáo, dễ hiểu không? Người truy cập luôn mong đợi các website có chất lượng content cao, độc đáo, thú vị. Không chỉ riêng trang chủ, mà phải là tất cả các trang của bạn, đều phải hữu ích và dễ hiểu về mặt nội dung.

Ngày nay, các công cụ tìm kiếm vô cùng thông minh và chúng có thể hiểu được toàn bộ ngữ pháp, mệnh đề hoàn chỉnh. Do đó, khi cạnh tranh trên công cụ tìm kiếm, thì chất lượng nội dung đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một vài bí quyết mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO muốn chia sẻ để bạn cân nhắc giúp nội dung thu hút hơn.

Như thế nào là nội dung chuẩn SEO

Mang tính hội thoại

Cho dù bạn đang cung cấp một cái nhìn sâu sắc vào một chủ đề kỹ thuật, hãy bổ sung vào những ý kiến về các phần mềm mới, giải thích cách thức hoạt động hoặc đặt những thông tin lại với nhau… thì hãy luôn luôn xây một cấu trúc nội dung theo cách hội thoại thường ngày để cho hầu hết mọi người đọc đều dễ dàng tiếp cận. Hãy sử dụng ngôn ngữ phổ thông giống y như là đang nói chuyện trực tiếp với khách hàng.

Hãy hỏi những câu hỏi mở để tạo cảm hứng và khuyến khích khách hàng suy nghĩ sáng tạo. Thử tưởng tượng là bạn đang nói chuyện với một người bạn và bạn đang góp nhặt những thông tin lại, đặt mình ở vị trí khách hàng để có cái nhìn sâu sắc là nên hỏi  những câu hỏi nào tiếp theo mà bạn nên hỏi.

Yếu tố call-to-action

Một cách rất thú vị để tạo nên sự kết nối là khiến cho nội dung của bạn gây hứng thú với người đọc là tạo mô hình call-to-action.  Biểu tượng call-to-action không nhất thiết phải giống như là một nhịp cầu kinh doanh. Thực tế là, biểu tượng call-to-action nên giúp làm sáng tỏa suy nghĩ và tạo hứng thú thêm cho người đọc.

Hãy thử hỏi người đọc của bạn thử một công cụ đặc biệt tại nhà, giới thiệu họ các quyển sách mà họ có thể tìm ở nhà sách để biết thêm thông tin và gửi đến những lời mời đăng ký những khóa học online miễn phí….là một số cách hiệu quả để khuyến khích hành động và tạo sự kết nối cho khách hàng. Đừng chỉ giới hạn biểu tượng call-to-action vào cuối nội dung của bạn. Hãy kết nối người đọc với các hoạt động giao tiếp, tương tác xuyên suốt nội dung và làm phong phú hơn trải nghiệm của họ, đảm bảo rằng người nào bắt đầu đọc luôn giữ được sự say mê hứng thú đến tận chữ cuối cùng.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo là cân nhắc mưc độ phù hợp bạn đưa khách hàng ra khỏi mục tiêu cơ bản của nội dung để tìm thêm thông tin và hoàn tất dự án. Điều này sẽ thực sự mang lại khách hàng tiềm năng cho bạn. Có một nguyên tác cần theo dõi là sử dụng những câu hỏi-dựa trên call-to-action xuyên suốt trung tâm nội dung của bạn. 

Như thế nào là nội dung chuẩn SEO

Sử dụng hình ảnh

Hiệu ứng hình ảnh là một công cụ rất hữu ích khi bạn làm nội dung, khiến cho nội dung thu hút người đọc hơn và đảm bảo là toàn bộ câu chuyện bạn đang cố gắng truyền tải được thể hiện thú vị. Thống kê cho biết rằng khoảng 40% người dùng online phản hồi tích cực hơn với các nội dung có hiệu ứng hình ảnh hơn là nội dung chỉ thuần ngôn từ. Các nội dung đăng tải cso video thì thu hút hơn gấp 3 lần hơn là những nội dung không có video.

Vì lí do này, hay thêm vào ít nhất 1 bức ảnh có chất lượng cao vào nội dung của bạn. Bất kỳ video nào mà bạn tìm được liên quan với chủ đề của nội dung sẽ thực sự giúp bạn làm phong phú hơn nội dung và xây dựng hình ảnh thương hiệu bạn như là một kênh thông tin hữu ích và đáng được chia sẻ. Bạn sẽ thấy là bạn hoàn toàn có thể tăng lợi nhuận một cách phi thường bằng cách thêm vào những video review cho sản phẩm của mình.

Bạn sẽ thấy rằng những công cụ này dễ thực hiện và không can thiệp quá nhiều vào tính chất nội dung mà bạn muốn truyền tải, hay những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm. Nó sẽ càng giúp ích hơn cho sự thu hút nội dung và doanh thu từ Content Marketing của bạn.

Những lợi ích tuyệt vời khi có nội dung chuẩn SEO

Có những lợi ích tuyệt vời khi trang web bạn có nội dung chuẩn SEO. Nhiều yếu tố góp phần vào việc khiến cho website của bạn phổ biến hơn.

  • Nếu như trang web của bạn thực sự thú vị, độc đáo; thì người ta sẽ truyền miệng, chia sẻ cho nhau về trang web của bạn.
  • Những quản trị web khác sẽ thích liên kết link với trang web của bạn.
  • Những người truy cập website bạn bắt đầu tin tưởng hơn vào website bạn và họ sẽ ngóng trông nội dung mới mà bạn cập nhật; cứ liên tục như thế.
  • Giữa những trang web cũng đứng đầu được liệt kê trong kết quả tìm kiếm, thì người truy cập sẽ click vào những trang web mà có đoạn thông tin bổ sung thú vị, độc đáo hơn.

Như thế nào là nội dung chuẩn SEO

Tạm kết

Sáng tạo, biên tập, phát triển nội dung có chất lượng cao và độc đáo thì vô cùng khó khăn và tốn kém nhiều thời gian. Nhưng cuối cùng, sau tất cả, trên tất cả, thì nguyên tắc vàng của SEO vẫn là “ Content is the King”- Nội Dung Là Vua. Nội dung quyết định tất cả mọi thứ. Đó không phải là do công cụ tìm kiếm, mà là dành cho người truy cập của bạn, khách hàng của bạn, người quyết định trang web/công ty của bạn sẽ tồn tại hay là game over. Một trang website được nhiều người đọc yêu mến và theo dõi thì luôn luôn tốt hơn là một trang website chỉ được bọ tìm kiếm đọc mà thôi.

Cho nên, THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyên bạn hãy bắt tay vào viết content một cách nghiêm túc. Hãy tạo tiêu đề, từ khóa, đoạn link, cập nhật thẻ meta luôn luôn mới mẻ, độc đáo, và thú vị. Và nhất là luôn khiến cho conetnt của bạn thật hấp dẫn và thu hút nhất có thể.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Như thế nào là nội dung chuẩn SEO Viết bài chuẩn seo 2021. Nội dung Content, về cơ bản là bao gồm những thứ bạn thấy trên site văn bản, đồ họa, thậm chí các lin tới các trang web hác. Bạn hông nên quá chú trọng đồ họa, sử dụng đồ họa quá mức.
4.65 sao của 1395 phiếu bầu
Như thế nào là nội dung chuẩn SEO
Như thế nào là nội dung chuẩn SEO
Seo content 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Content Marketing bài học từ Amazon Và Hachette
Người ta rất dễ coi Amazon là một sinh vật to lớn, xấu xa nhất trong khu rừng thương mại điện tử. Nó được gọi là Walmart trên mạng bởi công ty hoàn toàn tập trung vào việc bán hàng – thậm chí hy sinh cả lợi nhuận của mình. Nhưng Amazon làm thế nào để thu hút khách hàng ngay trong lần đầu tiên?
Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog hiệu quả nhất
Lời khuyên dành cho doanh nhân viết blog hiệu quả nhất
Viết blog đúng cách có thể hỗ trợ hoặc gây ảnh hưởng xấu đến một doanh nghiệp mới. Một blog có tầm ảnh hưởng  mạnh mẽ giúp bạn củng cố vị trí của doanh nghiệp bạn và gia tăng cơ hội  tiếp  cận khách hàng mới.
Kickstart quá trình kết nối với khách hàng từ doanh nghiệp
Kickstart quá trình kết nối với khách hàng từ doanh nghiệp
Vấn đề:  Bạn có một team PR. Họ có những sự tổng quát tuyệt vời, trong cả 10 dự án giống nhau. Bạn có một team làm Content và 12 người viết. Nhưng sự kết nối với khách hàng chưa bao giờ được cao hơn. Nhưng họ lại không bao giờ nghĩ xa hơn những giới hạn ngoài trang web của bạn.
Content marketing và năm lỗi thường gặp ảnh hưởng đến kinh doanh
Content marketing và năm lỗi thường gặp ảnh hưởng đến kinh doanh
Content Marketing nếu không cung cấp cho người xem nhiều thông tin giá trị thì bạn đã thất bại. Người đọc sẽ rời bỏ bài viết ngay khi họ thấy không phù hợp ở ngay những dòng đầu tiên, thậm chí chỉ là tiêu đề. Nguy hiểm hơn nữa,...
Content Marketing bạn đã sử dụng hiệu quả cho Blog công ty chưa?
Content Marketing bạn đã sử dụng hiệu quả cho Blog công ty chưa?
Hãy nghĩ về blog của công ty bạn ở vị trí top của việc kinh doanh-không phải ở giữa hay đáy-thì sẽ có ích hơn cho bạn. Chiến lược content marketing của bạn có thể giúp cho 1 người bắt đầu trên con đường trở thành khách hàng của...
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
3 điều cần làm trước khi sáng tạo các content có giá trị bất ngờ
Nếu bạn là người quan tâm đến giới kinh doanh và marketing trong vòng 5 năm gần đây thì, có nhiều khả năng bạn đã nghe câu này khá nhiều lần đến phát khóc: Sáng tạo ra các Content có giá trị cho khách hàng của bạn, để họ thích và tin bạn.
Làm thế nào để đo lường hiệu quả thực sự của Content?
Làm thế nào để đo lường hiệu quả thực sự của Content?
Số liệu chuyên sâu hơn khám phá sự tham gia và duy trì, sẽ vẽ nên một hình ảnh tốt hơn về khán giả thực sự như thế nào và giúp bạn tiếp cận một ROI chính xác hơn. Tạo một báo cáo dựa trên các số liệu chuyên sâu hơn sẽ giúp...
7 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing không hiệu quả
7 sai lầm phổ biến khi làm Content Marketing không hiệu quả
Nghiên cứu từ khóa thông minh sẽ cho phép bạn dự đoán được khán giả của mình cần gì trước khi họ nói cho bạn biết, hay còn trước cả khi mà họ biết điều họ cần. Khi đã được định hướng trước bằng những từ khóa ưu tiên, nhóm làm nội dung có thể sáng tạo ý tưởng có chứa từ khóa được cung cấp từ dữ liệu.
Xây dựng Content có tính liên kết hỗ trợ seo website hiệu quả cao
Xây dựng Content có tính liên kết hỗ trợ seo website hiệu quả cao
Điều gì khiến cho link mang tính liên kết? Trong bài viết này, MARKETING NẮNG XANH thảo luận những tiêu chuẩn chất lượng khiến cho Content dễ dàng quảng bá và chia sẻ nhiều hơn- có giá trị liên kết hơn.
093.784.1299
Mục lục