Bài viết quảng cáo dịch vụ vệ sinh

Quảng cáo vệ sinh văn phòng hiệu quả bằng cách nào? Công ty nào quảng cáo vệ sinh văn phòng giá rẻ uy tín? Vệ sinh văn phòng là một dịch vụ vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà tỷ lệ doanh nghiệp mới được mở ra ngày càng nhiều. Tuy nhiên, muốn quảng cáo dịch vụ đặc thù này thành công nhất.

Mục lục

Quảng cáo online Vệ sinh Nhà ở có đặc thù riêng. Không chỉ phải tạo ra nhiều đơn hàng mới, mà cần phải tạo được nhiều Khách hàng thân thiết muốn gắn bó dài lâu với Dịch vụ Công ty bạn. Bởi vệ sinh nhà cửa là một công việc mang tính thường nhật từ năm này qua tháng nọ. Bài viết này XU HƯỚNG SỐ sẽ truyền đến bạn “nghệ thuật” Marketing đỉnh nhất, khiến mọi gia chủ đều tin yêu và muốn sử dụng Dịch vụ của bạn trọn đời…

Bài viết quảng cáo dịch vụ vệ sinh

Về nội dung quảng bá khi marketing dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Content Marketing nhằm thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ, bạn tập trung đến một số nội dung như sau:

Giá dịch vụ. Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ bảo vệ, dịch vụ bê tông tươi… Giá bán là yếu tố then chốt do số lượng/quy mô vận hành lớn, Đơn vị quản lý công trình có lợi thế đàm phán hơn chúng ta. Tuy nhiên bạn không nên mặc định giá rẻ và thấp nhất có thể thu hút khách hàng. Bạn nên đưa ra chính sách giá bán cụ thể, rõ ràng, minh bạch với từng nhiệm vụ công việc, cần báo giá là con số cuối cùng ở mức tối ưu.

Sự rõ ràng và minh bạch về nhiệm vụ công việc. Đối một công trình, các hạng mục vệ sinh công nghiệp đa dạng, người mới tham gia ngành nghề sẽ gặp khó khăn trong cân đối giá trị thu về và nhiệm vụ công việc đảm nhận, bảo đảm lợi nhuận ổn định, tăng trưởng tốt. Bạn nên khảo sát kỹ lưỡng từng nhiệm vụ công việc (KPI) đối với dự án. Sự rõ ràng, minh bạch trong nhiệm vụ phức tạp, là lợi thế lấy lòng khách hàng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Tránh trường hợp “đầu voi đuôi chuột”, thời gian đầu nhận dự án, dịch vụ, bên bán thể hiện sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm phục vụ; giai đoạn sau không bảo đảm chất lượng dịch vụ.

Các đợt xúc tiến, khuyến mại đối với khách hàng cũ sẽ mang lại lợi ích càng nhiều khi so sánh cùng kế hoạch phát triển khách hàng mới.

Yếu tố thời gian hoàn thành nhiệm vụ, công việc, cần tối ưu và tốt hơn so với đối thủ, số thời gian làm việc giảm đi, chất lượng dịch vụ bảo đảm, lợi nhuận bạn tăng theo do chi phí nhân công/khấu hao máy móc giảm bớt.

Trong từng trường hợp kinh doanh cụ thể, bạn có thể gửi về cho chuyên gia của chúng tôi thêm các thông tin. Chuyên gia sẽ tư vấn ở trong từng phương án kinh doanh.

Công cụ quảng cáo cho marketing dịch vụ vệ sinh

Quảng cáo vệ sinh công nghiệp “thông minh” bằng Google AdWords

“Dịch vụ vệ sinh công nghiệp: Chuyên nghiệp – Sạch sẽ – Nhanh chóng – Giá rẻ”…là những gì “đập” ngay vào mắt khách hàng khi họ đang search từ khóa liên quan đến nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Google Adwords sẽ đưa quảng cáo của doanh nghiệp bạn lên Google ngay hôm nay, và khách hàng đang có nhu cầu thực sự sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn trên Google ngay đúng thời điểm họ cần. Không chỉ đúng thời điểm, Google Adwords còn quảng cáo đúng vị trí! Bạn có thể nhắm chọn mục tiêu ở địa phương hoặc khắp toàn cầu, ở thành phố/khu vực/hoặc quốc gia nhất định… Với Google Adwords, bạn chỉ phải thanh toán khi có người click vào quảng cáo của bạn. Google Adwords có chức năng hiển thị lượng người chú ý đến quảng cáo và phần trăm click chuột truy cập website hoặc gọi đến doanh nghiệp bạn. Nhờ công cụ theo dõi, bạn nắm được doanh thu thực tế nhờ Google Adwords mang lại. Chỉ cần truy cập vào tài khoản Google Adwords của mình vào bất cứ thời điểm nào, bạn sẽ biết rõ quảng cáo đang hoạt động thế nào. Bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào tuỳ chọn, và sau đó có thể điều chỉnh ngân sách linh hoạt. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi (lời quảng cáo, từ khoá, vị trí…), tạm dừng hoặc bắt đầu chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào mà chẳng cần trả thêm chi phí.

Marketing dịch vụ vệ sinh công nghiệp “chuyên nghiệp” nhờ SEO

Một website thiết kế đẹp chuyên nghiệp cùng nội dung chất lượng hấp dẫn sẽ tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, website có hoàn hảo đến đâu mà không nằm TOP Google thì khách hàng sẽ khó có thể biết đến website của bạn được. Phần lớn người dùng thường chỉ nhìn vào vài trang kết quả tìm kiếm đầu tiên, nếu website bạn nằm ở những trang sau thì khả năng tiếp cận được khách hàng tiềm năng là khá thấp. SEO sẽ giúp website của bạn thống trị Google! SEO đưa website bạn lên TOP Google, tiếp cận chính xác lượng lớn đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu thực sự về dịch vụ vệ sinh công nghiệp. SEO giúp đột phá lượng truy cập vào website, giúp gia tăng lượng khách hàng bền vững. Đặc biệt, SEO giúp khẳng định vị thế thương hiệu doanh nghiệp bạn giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Quảng cáo vệ sinh công nghiệp “chu đáo” bằng Facebook

Lập một trang Fanpage như xây một ngôi nhà! Ở đó, hằng ngày bạn sẽ post bài viết, hình ảnh, video xoay quanh các vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đó có thể là thông tin về dịch vụ giá cả, hình ảnh những công nghiệp được dọn vệ sinh sạch đẹp, video thực tế về quá trình dọn vệ sinh của nhân viên, mẹo vặt giữ công nghiệp luôn sạch đẹp… Một “ngôi nhà” được trang trí đẹp và chăm sóc thường xuyên sẽ được nhiều người ghé thăm và nhấn nút Like theo dõi. Bên cạnh đó, Facebook đang là mạng xã hội được đông đảo người dùng nhất nhì hiện nay. Vì vậy, chạy quảng cáo bằng Facebook sẽ giúp dịch vụ của bạn tiếp cận được lượng lớn khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn.

Marketing dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhờ GDN

Google Display Network (GDN) thành công tuyệt đối trong việc gây sự chú ý và kích thích tạo ra nhu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ phía khách hàng. Cơ chế Re-Marketing của GDN cho phép banner xác định đối tượng người dùng đã tương tác với quảng cáo và tăng tần suất “tiếp thị lại” tới những người này, khiến quảng cáo của doanh nghiệp bạn xuất hiện trước mắt khách hàng khi họ đang lướt web: vô tình nhưng thật đúng thời điểm! Điểm mạnh của GDN là độ phủ lên đến hơn 90% người dùng lướt Internet mỗi ngày. GDN liên kết với hầu hết các trang báo mạng tại Việt Nam, như tuoitre.vn, thanhnien.vn, zing.vn, 24h.com.vn, vietnamnet.vn… GDN còn tạo độ tin cậy cho khách hàng bởi khẳng định được uy tín thương hiệu của doanh nghiệp khi xuất hiện trên những trang web đối tác lớn của Google.

Quảng cáo vệ sinh công nghiệp “chân thực” bằng Youtube

Hãy truyền phát câu chuyện của doanh nghiệp bạn chân thực nhất bằng những thước video. Đó có thể là đoạn TVC quảng cáo doanh nghiệp, là những thước phim quay lại góc công nghiệp được dọn vệ sinh sạch đẹp, hoặc đơn giản là những khoảnh khắc ghi lại quá trình lao động thực tế của đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp… Quảng cáo video bằng Youtube chỉ được hiển thị cho những người bạn muốn và bạn chỉ trả tiền khi họ xem quảng cáo. Nếu họ bỏ qua quảng cáo trước 30 giây (hoặc trước khi kết thúc) thì bạn không phải trả xu nào.

Bộ phận chuyên trách marketing dịch vụ vệ sinh

Có người nói rằng không nhất thiết phải có một bộ phận chuyên trách marketing để làm công việc phân tích thị trường, lập kế hoạch và kiểm soát các khâu liên quan. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ, hoạt động không đa dạng nơi mà giám đốc đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về nhu cầu khách hàng. Ngay cả đối với các công ty lớn, cũng không cần phải có một phòng marketing, bởi vì sản phẩm thì đã có các kỹ sư quản lý, giá cả thì phòng tài chính-kế toán quản, việc phân phối hàng đã có nhân viên chuyên trách lo, và việc bán hàng cũng như là quản cáo đã có giám đốc bán hàng lo.

Cách tiếp cận như vậy thật là nguy hiểm. Các nhà kỹ thuật thường chỉ chăm chút vào khía cạnh vật chất của sản phẩm, các cô kế toán thường quan tâm đến giá thành hơn là giá trị thị trường của sản phẩm, các nhân viên giao hàng thường đặt ưu tiên tối ưu hoá việc quản lý hàng hoá, trong khi lại không quan tâm lắm về dịch vụ khách hàng vốn quan trọng hơn, và việc bán hàng cũng như thúc đẩy bán hàng thường được thực hiện không phải theo cách tốt nhất nhằm đạt mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Muốn hay không muốn, do số lượng sản phẩm và thị trường của doanh nghiệp ngày càng phát triển, và do áp lực cạnh tranh cũng như yếu tố bất ổn định của môi trường kinh doanh ngày càng tăng, doanh nghiệp cần phải tổ chức việc quản lý hoạt động marketing tập trung, nếu không sẽ đi đến chỗ nguy hiểm là doanh nghiệp sẽ sản xuất ra sản phẩm mà về góc độ kỹ thuật thì tuyệt vời, nhưng lại là một tai hoạ về góc độ thương mại.

Khách hàng vệ sinh công nghiệp hướng tới

Đối với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, nhóm khách hàng chủ yếu tập trung: Các tòa nhà quy mô vừa, trung bình và lớn, tòa nhà công, vệ sinh ngoài trời, một số nhóm khách hàng khác.

Tòa nhà có quy mô trung bình vừa và lớn trở lên có thể là tổ hợp khu công nghiệp, khu chung cư đô thị, tòa cao ốc, tòa nhà thương mại, tòa nhà mới xây cần vệ sinh xây dựng, trường học, công tác vệ sinh môi trường công cộng; khách lẻ thuộc tầng lớp trung lưu, thượng lưu…. Các đơn vị là nhà thầu, công ty quản lý tòa nhà, tổ chức quản lý và giám sát công trình công cộng, tư nhân được phép thuê và ký hợp đồng vệ sinh công nghiệp.

Đối tượng khách hàng xác định, phương thức Marketing và phát triển thị trường tập trung tới các nhóm khách hàng trên. Các phương thức phát triển thị trường hiệu quả có thể áp dụng: Thông qua các mối quan hệ nhằm ký kết các hợp đồng lớn, dài hạn; Phát triển thị trường khách hàng bằng người ảnh hưởng ( hình thức cho hiệu quả cao); sử dụng hình thức truyền miệng giữa các chủ quản lý công trình(tòa nhà, công viên, trường học, chung cư…); quảng bá ngoài trời; Marketing online ( quảng cáo sản phẩm trên Facebook, mạng tìm kiếm, Pr trên báo chí, trang rao vặt, website công ty, diễn đàn có nghiệp vụ liên quan vệ sinh công nghiệp)….

Các bước để viết quảng cáo chuẩn

1. Tìm kiếm và chuẩn bị thông tin

Bạn cần thu thập những thông tin cơ bản dưới đây là viết bài quảng cáo sao cho hiệu quả nhất. Thông tin thu thập càng nhiều, càng chi tiết càng tốt.

 • Sản phẩm, dịch vụ bạn đang muốn bán và cung cấp
 • Những đặc điểm mẫu mã sản phẩm, thông tin, số liệu kĩ thuật
 • Công dụng, chức năng, lợi ích mà sản phẩm mang lại có giúp ích giải quyết nhu cầu không
 • Tìm ra những điểm thu hút, khác biệt, độc đáo, nổi bật của sản phẩm so với đối thủ cạnh tranh
 • Đối thủ hiện giờ của bạn là cách họ viết bài quảng cáo sản phẩm, những điểm chính khiến bài viết của họ thu hút
 • Những giải thưởng, giấy phép chứng nhận, buôn bán, phân phối sản phẩm của bạn
 • Giá cả bao nhiêu, tỉ lệ chiết khấu tối đa bao nhiêu phần trăm. Khách hàng mua số lượng nhiều thì giảm giá hay miễn phí tiền vận chuyển không.
 • Khách hàng mục tiêu, mức thu nhập, nhu cầu, mong muốn, mối quan tâm của họ
 • Có hàng dùng thử hoặc mẫu thử nào không
 • Chương trình khuyến mãi, quà tặng đang diễn ra để
 • Những kênh mua hàng người xem có thể mua, đặt hàng (web, gian hàng thương mại điện tử
 • Các phương thức thanh toán (tiền mặt, thẻ, ví điện tử), có cho trả góp không.
 • Hỗ trợ khách hàng bằng những phương thức vận chuyển nào

2.  Sắp xếp thông tin theo bố cục bài quảng cáo

Khi đã thu thập đủ thông tin, bước tiếp theo bạn cần sắp xếp lại sao cho bố cục được hợp lý. Đầu tiên là phần vấn đề, khéo léo nêu được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, làm cho họ thấy vấn đề quan trọng cần phải thay đổi ngay. Hoặc đưa đến một cơ hội tuyệt vời khiến khách hàng muốn cảm nhận và trải nghiệm ngay.

Sau đó khi khách hàng đã thấy cần, thích sản phẩm thì bạn nêu ra giải pháp để lôi kéo người đọc cùng giải quyết vấn đề. Trình bày những tính năng, công dụng và kèm theo thông tin bảo hành, cam kết về chất lượng Liệt kê các lợi ích sản phẩm dịch vụ, và điểm nổi bật, thú vị độc đáo khiến khách hàng nên mua sản phẩm của chúng ta thay vì nhãn hàng khác. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là hãy kêu gọi họ hành động bằng việc thông báo các chương trình quà tặng, khuyến mãi hấp dẫn để thôi thúc họ chốt đơn ngay.

3. Bắt tay vào viết quảng cáo

Viết câu tiêu đề với lưu ý đã được chia sẻ phía trên, nhấn mạnh làm nổi bật chúng. Tiếp đó viết nội dung, cần mạch lạc, câu từ trôi chảy, nội dung có số hạn số lượng từ nên bạn cần trau chuốt ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết. Phần kết luận kêu gọi hành động nên sử dụng giọng văn tích cực thẳng thắn và rõ ràng.

4. Xem xét và chỉnh sửa lại

Khi hoàn thành xong bạn cần tỉ mỉ xem xét lại bài viết để xem có gặp những lỗi nào về chính tả câu chữ, nội dung không. Bạn có thể gửi và đưa cho cho các người khác để đọc thử xem có thu hút và cần chỉnh sửa gì không. Đừng quên thêm vào các hình ảnh, đó là điều bắt buộc khiến bài quảng cáo trở nên thu hút hơn. Hình ảnh phải rõ ràng, có độ phân giải cao, được bản quyền trước khi đưa ra quảng cáo.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp các bạn khi kinh doanh biết cách viết bài quảng cáo sản phẩm của mình sao cho phù hợp, lôi cuốn, thu hút khách hàng. Với sự cạnh tranh kinh doanh hiện nay, nắm được công thức các mẹo viết bài sẽ giúp bạn sánh ngang với các đối thủ, có được nhiều khách hàng tiềm năng và tăng số lượng đơn đặt hàng. Nếu bạn có băn khoăn, các vấn đề trong việc kinh doanh online, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Chotdon.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lí những khó khăn đó. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web công ty vệ sinh được thiết kế logo công ty vệ sinh miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9195) - LikeAction (9395) - WriteAction (929)
Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12299) - LikeAction (12499) - WriteAction (900)