Thiết kế logo công ty cơ khí

Ngành cơ khí thường áp dụng các nguyên lý nhiệt động lực học, định luật bảo toàn khối lượng và năng lượng để phân tích các hệ vật lý tĩnh và động, phục vụ cho công tác thiết kế trong các lĩnh vực như ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, các động cơ máy móc và thiết bị sản xuất, vũ khí,…

Mục lục

Logo cơ khí là những logo sử dụng riêng cho những doanh nghiệp, xí nghiệp cơ khí. Vì ngành cơ khí rất rộng như đã giới thiệu ở trên, nên hình ảnh thường sử dụng trong logo cơ khí có rất nhiều mẫu đa dạng, theo từng chuyên ngành cụ thể.

Thiết kế logo công ty cơ khí logo ngành cơ khí logo xưởng cơ khí

Việc tạo logo riêng biệt và chuyên nghiệp cho những công ty cơ khí mới thành lập là rất quan trọng, vì xây dựng thương hiệu là một nhu cầu không thể thiếu. Nếu xưởng cơ khí của bạn tạo được thương hiệu, lòng tin với khách hàng thì sẽ có nhiều khách hàng tìm đến hơn. Để làm được như vậy, ngoài việc đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình tốt, giá cả phù hợp, thì bộ nhận diện thương hiệu riêng cho công ty bạn sẽ giúp khách hàng và đối tác nhớ đến bạn hơn.

Logo ngành cơ khí là gì?

Logo ngành cơ khí chính là những biểu tượng được kết hợp bởi hình ảnh: bánh rang, đinh ốc,,,, với các con chữ và màu sắc, bố cục khác nhau.

Chỉ qua một chiếc logo nhỏ, người ta có thể thấy được vị thế và tầm vóc của công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp đó như thế nào.  Doanh nghiệp có tạo được lòng tin và sức thu hút đối với đối tác hay các chủ sở hữu khác hay không, chính là nhờ vào những mẫu logo đặc biệt đó.

Tuy vậy, logo không phải là một tấm ảnh. Apple không thể chụp một hình ảnh quả táo thực tế để làm logo. Ngoài ra, logo cần phải linh hoạt, có thể phóng to hay thu nhỏ và được đặt trên nhiều chất liệu khác nhau. Việc nghĩ ra nội dung cho chiếc logo cơ khí đã khó, để lên ý tường thiết kế nó như thế nào, qua những công đoạn gì, thời gian bao lâu lại càng khó hơn rất nhiều.

Vậy, làm thế nào để doanh nghiệp có thể tạo ra được những chiếc logo cơ khí đẹp, mang dấu ấn và thương hiệu cá nhân của một công ty?

Đây là một câu hỏi không hề dễ trà lời, nhưng với những dòng sau đây mà chúng tôi chia sẻ, chắc chắn các bạn sẽ phần nào định hướng và chọn ra cho mình những cách thức để xây dựng vẻ đẹp thương hiệu qua những mẫu logo!

Tại sao nên thiết kế logo công ty cơ khí?

Có thể nói, logo của mỗi ngành nghề, doanh nghiệp hay công ty đều mang nét đặc trưng riêng, đặc biệt, độc đáo và không trộn lẫn vào đâu được; nó mang dấu ấn cá nhân và đặc điểm nổi bật của công ty, doanh nghiệp đó. Vai trò của chiếc logo là vô cùng to lớn và quan trọng, bởi nó chính là hình ảnh, là gương mặt biểu hiện, đại diện cho một công ty.

Khi một doanh nhân nào đó mới bước đầu đặt chân vào con đường khởi nghiệp. Sau khi thành lập công ty, điều tiên quyết và tất yếu mà anh ta muốn thực hiện tiếp theo nhằm xây dựng và quảng bá hình ảnh của mình đó chính là bắt tay ngay vào việc thiết kế logo cho riêng mình sở hữu. Vậy mới nói, logo có vai trò quan trọng, nó không chỉ là gương mặt biểu hiện những nét đặc sắc của công ty, nó còn là linh hồn gây dựng nên công ty.

Bên cạnh đó, tính ứng dụng của logo cũng được thể hiện phong phú và rõ nét hiện nay. Logo thường linh hoạt, có thể phóng to, thu nhỏ, cách điệu, biến tấu,… và trình bày trên nhiều chất liệu khác nhau: ấn phẩm quảng cáo, name card, thiết kế poster online,... Đặc biệt, trong thời kỳ phát triển hội nhập nhanh như hiện tại thì các doanh nghiệp rất ưa chuộng việc in nhỏ các mẫu logo và đặt trên áo hay là các trang phục đại diện cho công ty. Không những thể hiện sự chuyên nghiệp, nó còn gây ân tượng mạnh với đối tác.

Logo công ty cơ khí đẹp

Nhiều doanh nhân cho rằng chỉ cần lên được 1 ý tưởng hay thì có thể bắt tay ngay vào việc thiết kế logo mà lại quên mất rằng điều đó sẽ dẫn đến một tai hại, là việc “đạo nhái, ăn cắp” ý tưởng sẽ xảy ra. Dù vô tình, nhưng nếu không thông qua thị trường và khảo sát những mãu logo xung quanh, những mẫu logo của những doanh nghiệp đi trước.

Vì vậy, cần phải nắm bắt thị hiếu và hiểu rõ về sản phẩm logo bên ngoài thị trường để không dẫn đến việc trùng lặp ý tưởng một cách đáng tiếc.

Sau khi làm việc đó, các bạn hoàn toàn có thể chắc chắn và tin tưởng vào ý tưởng thiết kế về hình ảnh nội dung ý nghĩa,… của chiếc logo và đặc biệt là nắm vững các quy chuần để thiết kể  logo.

Sau đây chúng tôi sẽ mang đến những gợi ý chi tiết và cụ thể hơn trong việc thiết kế và hình thành nên một chiếc logo hoàn chỉnh và đẹp:

Tính đơn giản trong thiết kế logo cơ khí

Các mẫu thiết kế logo cơ khí yêu cầu sự đơn giản cao bởi nó có ưu điểm đặc biệt đó là dễ nắm bắt và ghi nhớ hình ảnh, nội dung thê hiện trên chiếc logo.  Tính đơn giản tỏng logo không phải là mờ nhạt, không độc đáo.

Các nhà thiết kế làm việc có tâm là phải cân nhắc, chọn lựa, sáng tạo để cách điệu, biến hóa những con chữ hay hình ảnh, biểu tượng đơn giản, hời hợt thành các mẫu thiết kế toàn vẹn, đầy đủ về bố cục nội dung cũng như ý nghĩa.

Kích thước thiết kế logo cơ khí

Kích thước của chiếc logo là vô cùng quan trọng mà khi thiết kế chúng ta không thể nào bỏ qua. Một chiếc logo chuyên nghiệp là dù ở kích thước nào, chúng cũng đều rõ nét, dễ nhìn trong một bố cục hoàn chỉnh.

Nếu bạn muốn thể hiện sự chuyên nghiệp qua phong cách thiết kế logo, đừng ngại ngần sử dụng các phần mềm mà chúng tôi gợi ý sau đây: phần mềm thiết kế logo vector, hay Corel, Illustrator. Những phần mềm thiết kế logo này sẽ mang lại hiệu quả cao cho chiếc logo của bạn vì khi phóng to hay thu nhỏ logo thì chúng vẫn giữ nguyên độ rõ, sáng, không bị vỡ, nhòe, nghĩa là chất lượng nét ảnh khá tốt.

Nếu không đủ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dùng Photoshop để thiết kế logo, nhưng hạn chế của nó là nét ảnh không đạt chất lượng cao nên bạn cần cân nhắc nhé!

Màu sắc trong thiết kế logo cơ khí

Sự lựa chọn hàng đầu của các mẫu thiết kế đó chính là những gam màu dễ nhìn, tông bắt mắt, là những dải màu cơ bản trên bảng màu săc: đỏ, cam; xanh dương, xanh lam, tím, đen, trắng, nâu. Các gam màu trên đều là gam màu nóng, lạnh, hay trung tính. Nếu biết kết hợp chúng lại với nhau, sẽ tạo nên một chỉnh thể thống nhất trên chiếc logo.

Những tông màu bắt sáng, dạ quang sẽ dẫn đến làm chói mắt và khó tiếp cận thì chúng ta không nên lựa chọn khi thiết kế logo. Hoàn toàn có thể sử dụng chúng nếu bạn chỉ chấm một vài nét màu nhỏ để làm điểm nhấn, nổi bật trên chiếc logo của mình.

Hơn nữa khi sử dụng màu sắc phải làm sao để chiếc logo đó trông dễ nhìn dù ở kích thước nào, màu sắc ra sao, nền đen hay trắng. Bạn cũng có thể chọn lựa, cân nhắc chúng khi trình bày và thể hiện trên nhiều phiên bản màu khác nhau, mục đích để tìm ra màu sắc phù hợp nhất với hoàn cảnh và tính chất mà nhà đầu tư gửi gắm.

Các phiên bản màu sắc khác nhau cho logo:

Một vài nhà khoa học sau khi đã khám phá đã cho rằng màu sắc có sự tác động rất lớn đến tâm lý và trạng thái, tính chất mỗi người. Gam màu nóng dễ khiến cho đối phương nóng nảy, khó chịu ngược lại gam màu quá chói sáng cũng sẽ không đạt được hiệu quả cao.

Chính vì sự cần thiết và quan trọng của màu sắc, dần có những phần mềm thiết kế logo về hòa phối màu và độ sáng ra đời. Sự kết hợp của các gam màu lại với nhau tạo nên sự thống nhất trọn vẹn trong một chỉnh thể. Màu sắc thể hiện được đặc trưng sản phẩm, chủ trương mà doanh nghiệp hướng tới, qua đó làm nổi bật lên phong cách của thương hiệu. Ngoài ra, nó còn mang trong mình sức mạnh, tính năng động của chủ doanh nghiệp, công ty.

Ví dụ cụ thể như sau:

 • Màu đỏ: tượng trưng cho sự đam mê và lòng nhiệt huyết. Việc dùng gam màu này rất dễ gây thiện cảm cho đối tác, họ cũng dễ ghi nhớ và nắm bắt nội dung mà logo thể hiện.
 • Màu cam: tượng trưng cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, hăng hái, nhìn vào chiếc logo này sẽ tạo ra nhiều năng lượng.
 • Màu xanh dương: xanh là màu mang ý nghĩa cho sự uy tín, và rắn rỏi; đồng thời chất nam tính và sức cuốn hút cũng được bộc lộ rõ. Những nhà doanh nhân chuyên nghiệp thường lựa chọn gam màu này.
 • Màu xanh lá: thể hiện sức khoe mạnh, phát triển, tượng trưng cho những gì tự nhiên và phong phú nhất.
 • Màu tím: tuy không được ưa chuộng để sử dụng trong thiết kế, nhưng gam màu này thường luôn mang đến sự độc đáo, đặc sắc, khác biệt và sang trọng cho logo
 • Màu đen: màu sắc này thể hiện rõ sự đơn giản nhưng không vì thế mà kém phần đẳng cấp.

Biểu tượng trong thiết kế logo cơ khí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu logo đa dạng, phong phú. Bạn có thể khảo sát thị trường sau đó đưa ra một ý tưởng thiết kế riêng biệt cho chiếc logo của mình. Nhưng cần lưu ý rằng, bạn nổi bật khi chính bạn tạo ra sự khác biệt.

Vì vậy, biểu tượng trong chiếc logo của bạn phải độc đáo, để chọn được một biểu tượng để tượng trưng được cho thương hiệu, cần hiểu rõ được sản phẩm và mục tiêu định hướng mà công ty bạn đang hướng đến.

Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm và tiềm năng trong lĩnh vực Graphic Design, đừng ngần ngại hay lưỡng lự trong việc thuê một nhà tạo mẫu chuyên thiết kế logo, phong cách làm việc trong nghề của họ sẽ chuyên nghiệp và khiến bạn an tâm hơn về gương mặt thương hiệu của mình.

Font chữ thiết kế logo cơ khí

Để chiếc logo của bạn trở  nên chuyên nghiệp và tinh tế hơn thì font chữ cũng là một điều đặc biệt cần  lưu ý. Bạn không nên dùng font thiết kế logo quá cầu kì, hoặc quá sơ sài. Không cần bay bổng, nó vẫn có thể đạt được hiệu quả cao.

Thường một logo chỉ dùng 1 kiểu chữ là sự tối ưu, dùng từ 2 kiểu chữ trở lên cũng được, nhưng để tránh sự rối rắm thì bạn cần sáng tạo tỏng việc kết hợp chúng.

Ngoài ra, chúng tôi mang đến cho bạn những font chữ mẫu dưới đây để áp dụng tốt hơn cho chiếc logo của mình:

 • Kiểu chữ cổ điển: thể hiện sự trang trọng, thường dùng cho những doanh nghiệp có tầm cỡ lớn mạnh và mục tiêu phát triển lâu dài, vĩnh cữu.
 • Kiểu chữ vuông vức: kiểu chữ này thường thể hiện sự mạnh mẽ. Bố cục cứng cáp, dứt khoát, rõ ràng không uyển chuyển.

Phong cách thiết kế logo cơ khí

Một công ty muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì không thể không sở hữu cho riêng mình những thiết kế logo chuyên nghiệp. Vì thế, với những nhà đầu tư có mục tiêu vững vàng và định hướng phát triển lâu dài, thì bước đầu tiên, họ sẽ chú trọng và quan tâm đến việc tạo ra những mâu logo đẹp, độc đáo vfa mang phong cách riêng của mình.

Mỗi doanh nghiệp, mỗi ngành nghề, có những đặc trưng riêng khi làm logo. Đó gọi là phong cách. Yêu cầu về phong cách thiết kế logo cơ khí là tùy thuộc vào thương hiệu mỗi người: cầu kì phức tạp hay đơn giản sang trọng, đều không quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là mẫu logo đó gắn bó nhất, phù hợp nhất và có thể đảm nhiệm chức năng tượng trưng cho gương mặt thương hiệu của mình.

Riêng logo cơ khí càng có sự khác biệt hơn so với những ngành nghề khác, đó không phải là những hình ảnh con ốc, bánh răng đơn thuần mà là những thiết kế hết sức tinh vi và độc đáo.

Mẫu logo công ty cơ khí đẹp

Khác với hầu hết các ngành nghề khác, cơ khí khá đặc thù, chính vì vậy việc thiết kế logo ngành cơ khí cũng không hề đơn giản. Một biểu tượng cơ khí đúng chuẩn không chỉ cần thể hiện được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp mà còn cần làm nổi bật được chất lượng dịch vụ hàng đầu. Chính vì thế, một trong những bước đi đầu tiên khi thiết kế logo cơ khí là phải có những hiểu biết cụ thể hay thậm chí là sâu sắc về doanh nghiệp, tiếp theo là tìm được những ý tưởng thật ấn tượng.

Mẫu logo công ty cơ khí đẹp

Mẫu logo công ty cơ khí đẹp

Mẫu logo công ty cơ khí đẹp

Mẫu logo công ty cơ khí đẹp

Và một trong những cách để tìm được nhiều ý tưởng cơ khí ấn tượng nhất không gì khác ngoài việc tham khảo thật nhiều những mẫu logo cơ khí cùng lĩnh vực.

Thiết kế logo công ty cơ khí online

Thiết kế logo công ty cơ khí online. Trong các thiết kế logo đa ngành nghề thì thiết kế logo công ty cơ khí được xếp hạng thuộc những thiết kế khá phực táp, bởi cơ khí là một ngành có lịch sử lâu đời và rộng nhất của kỹ thuật. Thế nên để bắt đầu thiết kế biểu tượng logo cơ khí, bản thân các Designer phải có những hiểu biết cụ thể về ngành nghề này để truyền tải được trọn vẹn tinh thần qua từng thiết kế.

Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh hạn chế kinh phí sẽ chẳng phải thuê thiết kế Logo chỉ cần truy cập vào các website sau theo hướng dẫn là bạn có thể tự có những mẫu thiết kế Logo của riêng mình.

Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

 

Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, công ty cơ khí, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

Đó là lý do vì sao chúng ta sử dụng loại biểu tượng này cho hoạt động của mình để mọi người nhận ra chúng ta một cách dễ dàng. Các chuyên gia thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, cho dù chuyên nghiệp hay mới vào nghề, cũng đều có những chiến lược thông minh để tạo ra những mẫu logo hoàn hảo nhất. Chẳng hạn sử dụng các icon hay biểu tượng thích hợp có thể giúp người xem nhận ra ngay lĩnh vực hoạt động đằng sau nó. 

Dịch vụ thiết kế logo công ty cơ khí

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế logo công ty cơ khí thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

 • Đảm bảo yên tâm lâu dài để kinh doanh online: bạn sẽ được chuyên gia 12 năm kinh nghiệm về logo, website, kinh doanh online tư vấn trực tiếp cho bạn.
 • Số lần chỉnh sửa nhiều, tương xứng với chi phí thiết kế logo khách hàng bỏ ra.
 • Số lượng mẫu logo từ 3-10 mẫu tuỳ theo chi phí.
 • Có bản diễn giải ý tưởng logo, ý nghĩa logo.
 • Có cung cấp file thiết kế logo gốc cho khách hàng.
 • Thời gian thiết kế nhanh: giúp bạn có thể sớm sử dụng logo cho các hoạt động kinh doanh của mình.
 • Thủ tục nhanh gọn: Tất Thành là đơn vị làm việc trực tiếp nên mọi hoạt động đăng ký diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Được nhận nhiều quà tặng hoặc giảm 5-20% chi phí: khi đăng ký kèm thiết kế website, logo, bao bì, catalog,....

Vì vậy, để thiết kế một mẫu logo công ty cơ khí độc đáo và hiệu quả, công ty thiết kế logo cần phải am hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng và kiến thức marketing để có thể sáng tạo ra những mẫu logo vừa độc đáo, khác biệt vừa mang đến lợi ích chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web công ty cơ khí được thiết kế logo công ty cơ khí miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13123) - LikeAction (13323) - WriteAction (479)