Xây dựng nội dung website

Viết nội dung website có phong cách riêng được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để hấp dẫn người đọc. Dưới đây là 10 gợi ý mà DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu đến bạn để xây dựng nội dung website lôi cuốn hơn.

Mục lục

Xây dựng nội dung website: Cách viết nội dung website thực sự lôi cuốn

Viết như nói

Thay vì làm khác cách bạn tương tác thông thường bởi bạn đang ngồi sau một chiếc máy vi tính, hãy viết với cùng một tông giọng và niềm hứng thú như thể bạn đang kể một câu chuyện với đầy đủ nút thắt mở với người bạn thân của mình. Nếu bạn viết trong lĩnh vực tài chính hoặc pháp luật, việc bắt đầu các bài blog bằng câu hỏi: “Chào các bạn, các bạn dạo này thế nào?” là không phù hợp. Tuy nhiên đối với nhiều trường hợp và người viết khác, sử dụng cách tiếp cận mang tính đối thoại được chứng minh khiến nội dung lôi cuốn hơn. Giao tiếp một cách cá nhân hóa như bạn vẫn làm trong cuộc sống hàng ngày và “chất” riêng của bạn sẽ tự nhiên được chuyển vào bài viết.

Tuy nhiên, hãy trung thực với bản thân và đừng cố gắng bắt chước phong cách viết của bất cứ ai. Tất cả chúng ta đều có cách viết riêng, do đó hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tông giọng của chính mình mọi lúc nhằm tạo nội dung lôi cuốn, đậm chất cá nhân.

Tạo ra một câu chuyện hay

Mọi người luôn ưa thích các câu chuyện, đó là lý do tại sao chúng ta nên kể chuyện cho khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy bài viết đang dở dang trên bàn phím có vẻ nhàm chán hoặc chìm đắm trong những sự thực ai cũng biết, hãy thêm vào đó một chuyện kể hấp dẫn có liên quan.

Hãy tạo ra một câu chuyện vừa có tính giải trí lại vừa phục vụ mục tiêu bài viết. Nhớ đó, bạn sẽ giữ chân người đọc ở lại lâu hơn. Trong một bài blog trên trang Be a Better Blogger, Kevin Duncan đưa ra ví dụ về việc 1 câu chuyện có thể thu hút sự chú ý đến mức nào. Kevin giải thích: “Khi được sử dụng đúng lúc đúng chỗ, các câu chuyện kể có thể thu hút sự chú ý của độc giả nhanh chóng và khiến họ đặt bước chân đầu tiên trên con đường khám phá toàn bộ các bài viết. Bạn không nên làm việc này quá thường xuyên. Với “liều lượng” phù hợp, các câu chuyện kể sẽ trở thành người bạn tốt nhất của blogger và thổi hồn khiến nội dung lôi cuốn tuyệt đối với người đọc”.

Các câu hỏi tu từ

Các câu hỏi tu từ khiến người đọc tự suy nghĩ và đặt mình trong mối cảnh của câu hỏi đó ngay tại khoảnh khắc đọc bài hơn là chỉ tiếp nhận thông tin đơn thuần.

Đối với các câu hỏi tu từ, hãy chú ý sử dụng một cách vừa phải, ít nhưng có hiệu quả. Dùng quá nhiều câu hỏi tu từ trong bài viết có thể khiến người đọc cảm thấy bực bội bởi họ không nhận được bất cứ câu trả lời nào hoặc họ sẽ cảm thấy như bị tra khảo bởi hàng đống câu hỏi liên tiếp.

Printwand.com, một website giúp đỡ các marketer về copywriting cho rằng: trong viết lách, hội thoại chỉ mang tính một chiều bởi người đọc không có cơ hội hồi đáp. Do đó, các câu hỏi tu từ sinh ra với một mục đích chính là khiến độc giả suy nghĩ về thông điệp của thương hiệu và thuyết phục họ hành động.

Các câu hỏi đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp bằng lời nói hàng ngày của chúng ta. Mặc dù viết lách chỉ là giao tiếp 1 chiều, bạn vẫn cần thu hút độc giả trong các bài viết. Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết có sử dụng quá nhiều câu hỏi tu từ hay không, hãy làm theo một cách an toàn: không có nhiều hơn 2 câu hỏi tu từ tính trên mỗi 500 từ (bạn nên phân tán chúng). Nắm chắc mức độ sử dụng này, các câu hỏi tu từ sẽ trở nên công cụ đắc lực trong tay người viết.

Nâng cấp kiến thức từ nhiều nguồn

Khiến nội dung của bạn có phong cách riêng không nhất thiết là phải đem vào đó tính cách của tác giả. Bằng cách đọc những nội dung lôi cuốn, mang tính chất giải trí kể cả là giả tưởng hay thực tế, bạn sẽ sớm nhận ra phong cách viết của bạn được gây cảm hứng từ các phong cách và tông giọng khác nhau.

Nâng cấp kiến thức từ nhiều nguồn

Nếu bạn đặt toàn tâm toàn ý vào công việc để biến những nội dung “thường thường bậc trung” trở nên hấp dẫn, hãy đăng ký đặt mua dài hạn một vài cuốn tạp chí, đọc xuyên suốt một quyển tiểu thuyết và nhấn “Theo dõi” những trang blog đăng tải các bài viết chất lượng. Những việc này sẽ giúp bạn trở thành một người viết tốt hơn mỗi ngày mà không cần phải phí công vào viết nội dung kém chất lượng.

Jeff Goins, tác giả của 4 quyển sách bán chạy nhất nói rằng: Người viết cần phải đọc rất nhiều, từ tạp chí, sách cho tới các tờ báo thường kỳ. Họ cần nắm chắc nghệ thuật tạo ngôn từ, trân trọng từng từ ngữ tốt. Trong lúc đọc, họ cũng nên tốc ký lại các ý tưởng và đánh giá cá nhân phục vụ cho việc viết lách sau này.

Định dạng

Sử dụng tốt giãn dòng giữa các đoạn, bôi đen ở những ý quan trọng, phông chữ in nghiêng khi cần thiết và các công cụ khác như đánh đề mục hay đánh số có thể giúp cho nội dung bài viết thân thiện với mắt người đọc hơn, khiến họ cảm thấy thứ họ đang đọc thú vị hơn hẳn dù cho ngôn từ không có gì thay đổi.

Thông thường, bạn không nên viết đoạn văn dài quá 7 dòng bởi đây là số lượng dòng vừa đủ trước khi người đọc cảm thấy mệt mỏi với quá nhiều chữ dàn trải trên trang. Sử dụng cách viết in nghiêng để nhấn mạnh từ chìa khóa, đặc biệt là khi phải đưa ra sự khác biệt giữa 2 từ. Tương tự, in đậm từ quan trọng là một cách hữu hiệu để khiến người đọc chú ý và nhớ in đậm tiêu đề/ tiêu đề phụ.

Cuối cùng, hãy tận dụng các dấu câu, ký tự đặc biệt hay biểu tượng cảm xúc để khiến nội dung lôi cuốn và truyền tải ý nghĩa tốt hơn. Dấu gạch ngang và dấu ngoặc đơn là một cách tốt để bổ sung thêm thông tin (mặc dù về mặt cảm quan, dấu ngoặc đơn tạo cảm giác đó chỉ là thông tin ngoài lề, không mấy cần thiết). Dấu gạch ngang bắt mắt hơn do đặt các thông tin quan trọng vào trung tâm.

Chú ý rằng, nếu bạn cần chọn 1 loại định dạng duy nhất cho mỗi bài blog, đó nên là sử dụng tiêu đề phụ. Các tùy chọn về định dạng cho phép bạn tự do trong việc nội dung nhìn ra sao và trôi chảy đến mức nào khi đọc, do đó hãy lựa chọn một cách khôn ngoan.

Làm cho độc giả cảm thấy thích thú

Bạn có thể kỳ vọng độc giả cảm thấy thích thú với những gì bạn viết nếu như bạn không hề cảm thấy hào hứng trong việc viết nó? Nội dung lôi cuốn phải đến từ chủ đề gây hứng thú với chính bản thân tác giả. Trong trường hợp bạn cảm thấy chủ đề khô khan và nhàm chán, hãy nghiên cứu cho đến khi bạn tìm được yếu tố khiến chủ đề đủ sức hấp dẫn với người đọc.

Làm cho độc giả cảm thấy thích thú

The Oxford Royale Academy gợi ý rằng hãy tìm những người mà bạn biết chắc rằng sẽ vô cùng đam mê chủ đề bạn viết với mục tiêu sự hào hứng quan tâm của họ sẽ “lây lan” tới những người xung quanh. Hãy chắc chắn rằng bạn có hứng thú và hiểu được tầm quan trọng của chủ đề trước khi ngồi xuống trước bàn phím để bắt tay vào viết lách. Kết quả của bài viết tác động lên người đọc chính là thứ phản ánh rõ nhất nỗ lực làm việc của bạn.

Sự thực hấp dẫn

Độc giả tìm đến các bài viết của bạn vì 2 lý do: giải trí hoặc học hỏi, hãy luôn ghi nhớ điều này. Sẽ rất khó để bạn phổ biến một điều gì đó mới nếu bạn đang khiến người đọc cảm thấy nhàm chán. Mặt khác, sẽ không dễ để họ cảm thấy được giải trí nếu chính bản thân họ không tự mở rộng sự tưởng tượng cũng như phá vỡ giới hạn về tri thức cá nhân. Hãy nghiên cứu về chủ đề để tìm thêm những sự thực thú vị và biến chúng thành điểm sáng trong bài viết.

Jacob Nielsen đã từng giải thích trong một bài blog mang tên “Các sự thực hấp dẫn khiến cho trang web trở nên đáng đọc hơn” về lý do tại sao người đọc (đặc biệt là người đọc trực tuyến) thường đặc biệt ưa thích thông tin có giá trị. Có thể nói, nếu bạn có thể vừa định hướng đúng vừa giúp người đọc cảm thấy được thư giãn, họ sẽ đánh giá cao bài viết của bạn nhờ vào lượng thông tin lý thú vừa nhận được và bạn sẽ viết nhiều nội dung lôi cuốn hơn nữa mà không cần phải thay đổi phong cách.

Nâng cấp vốn từ

Bạn không cần phải trở thành bậc thầy về từ ngữ mới có thể tạo ra những bài viết xuất sắc, tuy nhiên, hãy nâng cấp vốn từ lên tới một mức mà bạn có thể lựa chọn các từ vượt xa khỏi những từ ngữ thông thường mà mọi người vẫn nghe mỗi ngày. Đó là một cách tốt để khiến nội dung lôi cuốn, có tính cá nhân hóa và hiện lên có tính cách thuyết phục người dùng hơn. Nếu như “ngấu nghiến” một cuốn từ điển cỡ bự không phải là ý hay về mặt thời gian, bạn có thể đơn giản là lên mạng và tìm kiếm các từ đồng nghĩa và sau đó lựa chọn từ gây hứng thú hơn cả.

Tuy nhiên, nguyên tắc “bất di bất dịch” là: Đừng bao giờ sử dụng quá nhiều từ khó hiểu. Bài viết của bạn khi đó sẽ chỉ nhằm phục vụ mục đích duy nhất là thể hiện khả năng ngôn ngữ của tác giả mà không phục vụ người đọc, khiến người đọc cảm thấy dễ hiểu, dễ tiếp thu. Điểm quan trọng ở đây là sản phẩm cuối cùng phải tương thích với kỳ vọng về mức độ chuyên sâu của bài viết của khách hàng mục tiêu.

Xây dựng cảm giác hồi hộp

Tạo cảm giác hồi hộp và mong ngóng vào những diễn biến tiếp theo trong bài viết của bạn là bí mật để viết nội dung website thực sự lôi cuốn. Đó là một trong những kỹ thuật đặc biệt nhất và là lý do khiến cho các tác giả như Stephen King và James Patterson có thể cho ra đời những cuốn sách nhanh chóng “cháy hàng”.

Bạn hoàn toàn có khả năng xây dựng sự hồi hộp ở tác phẩm của riêng mình ngay cả khi bạn không viết một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng. Hãy hỏi chính mình đâu là phần thú vị nhất và xây dựng mọi cảm xúc liên quan hướng tới phần đó. Đề cập một cách khéo léo rằng bạn sẽ cung cấp cho người đọc những cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề nhưng không tiết lộ tất cả mọi thứ ngay lập tức. Dẫn dắt người đọc khám phá từng chút một, giải thích chi tiết và tạo cảm giác mong ngóng là cốt lõi của cách làm này.

Xây dựng cảm giác hồi hộp

Lee Child, tác giả bán chạy nhất của series Jack Reacher, cho biết: “Tất cả các cuốn sách đều gây được cảm giác hồi hộp không biết sẽ được đọc gì tiếp theo của độc giả, ngay cả cuốn sách phi ảo tưởng khô khan nhất. Việc bạn cần làm là tạo ra một câu hỏi, khiến người đọc phải chờ đợi cho đến cuối để biết câu trả lời. Tạo câu hỏi tốt làm cho độc giả tò mò trong từng câu chữ và gắn chặt lấy cuốn sách hòng tìm ra đáp án. Sức mạnh của việc đặt câu hỏi xuất sắc là vô cùng to lớn”.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc giữ cho khách hàng hứng thú trong từng câu chữ, bất kể bạn đang viết blog hay là nhắm đến một cuốn sách bán chạy nhất, hãy “ghim” ngay lại lời khuyên của tác giả Lee. Đây là chiến thuật đôi bên cùng có lợi, vừa khiến độc giả cảm thấy hứng thú không dứt, lại vừa đem lại phong cách riêng cho việc viết nội dung website của bạn.

Khơi gợi cảm xúc nơi người đọc 

Jonah Berger – tác giả của cuốn sách Contagious, đã nghiên cứu về những nhân tố phổ biến trong các bài viết được chia sẻ rộng rãi nhất trên mạng xã hội. Khi trình bày chi tiết trong bài báo về Hành trình Nghiên cứu Marketing, ông đã phân tích khoảng 7000 bài báo từ The New York Times. Cùng với việc nhận thấy rằng những tin tốt được chia sẻ nhiều hơn hẳn so với các tin xấu, Jonah đồng thời khám phá ra những sự thực thú vị. Các câu chuyện khơi dậy được sự hồi đáp về cảm xúc, thậm chí là những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, muộn phiền hay lo lắng có xu hướng được chia sẻ hơn các nội dung trung tính và không đem lại bất cứ trạng thái nào cho người đọc.

Khơi gợi cảm xúc nơi người đọc là một phần quan trọng tạo nên nội dung lôi cuốn.

Để làm được điều này, hãy:

 • Sử dụng từ ngữ có khả năng tác động tới cảm xúc
 • Kể các câu chuyện với mục đích khiến người đọc phản hồi theo hướng nhất định
 • Định hình được tông giọng phù hợp của bài viết để khớp với dạng cảm xúc bạn muốn truyền tải.

Kết quả, nội dung mang tính cá nhân hơn mà còn kích thích chia sẻ nhiều hơn, theo như nghiên cứu của Berger.

Cách bán hàng online hiệu quả

Cho dù bạn đang kinh doanh mặt hàng gì cũng sẽ phải áp dụng cách bán hàng online hiệu quả dưới đây. Bởi trình tự này đã được chứng minh và bạn có thể làm theo nếu muốn bán hàng trực tuyến hiệu quả, khi bạn đang bắt đầu bước vào cuộc chơi kinh doanh online đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức.

Bước 1: Tìm kiếm nhu cầu thị trường và ghi chú lại

Hầu hết những người mới bắt đầu bán hàng online thường mắc sai lầm nghiêm trọng khi ưu tiên tìm kiếm nguồn hàng sau đó mới tìm hiểu thị trường. Nhưng quy trình thì hoàn toàn ngược lại.

Chúng ta phải tìm kiếm nhu cầu thị trường trước và biết được họ cần gì sau đó mới nghiên cứu sản phẩm thích hợp có thể đáp ứng nhu cầu đó.

Cách bán hàng qua mạng thành công là hãy bắt đầu từ thị trường. Đi tìm những nhóm khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho họ mà chưa tìm thấy kết quả tối ưu. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu này thông qua Internet bằng cách:

 • Tham gia các diễn đàn trực tuyến, các group, mạng xã hội để xem những gì mọi người đang đặt câu hỏi và những vấn đề họ đang cố gắng tìm hướng giải quyết.
 • Nghiên cứu từ khóa để tìm ra những từ đang có rất nhiều người tìm kiếm, nhưng lại không có nhiều trang web đang cạnh tranh.
 • Thăm dò các đối thủ cạnh tranh tiềm năng của bạn, bằng cách truy cập trang web của họ và ghi chú lại những gì họ đang làm để đáp ứng nhu cầu. Sau đó, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được để chọn ra một sản phẩm, và làm điều đó tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Bước 2: Cách bán hàng online hiệu quả nhất là thiết kế một website bán hàng

Khi bạn đã có thị trường, sản phẩm và đã xây dựng được cách bán hàng online hiệu quả, hãy bắt tay vào việc thiết kế web bán hàng cho mình. Một bí quyết bán hàng online là hãy nhớ giữ giao diện đơn giản nhất có thể.

Để của cách bán hàng online hiệu quả cao, hãy nhớ bạn có ít hơn 5 giây để thu hút sự chú ý của một ai đó - nếu không họ sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại. Một số lời khuyên quan trọng cần lưu ý:

 • Chọn một hoặc hai phông chữ đơn giản trên nền trắng.
 • Tạo thanh điều hướng rõ ràng, đơn giản, và giống nhau trên mỗi trang.
 • Chỉ sử dụng đồ họa, âm thanh hoặc video nếu chúng thực sự tăng cường thông điệp bán hàng.
 • Thêm box thu thập địa chỉ e-mail bằng những lợi ích hấp dẫn. Sau này bạn có thể tận dụng danh sách này để gửi các chương trình khuyến mại, hoặc mời chào mua hàng ưu đãi.
 • Tạo ra quy trình mua hàng đơn giản nhất, không nhiều hơn hai lần nhấp chuột.

Trang web của bạn là cửa hàng trực tuyến, do đó hãy làm cho nó thân thiện hơn với khách hàng bằng một giao diện website bắt mắt và dễ sử dụng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp là một trong những cách giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lâu dài và bền vững. Hiệu quả doanh thu bán hàng online nghìn đơn mỗi ngày sẽ chẳng còn là mơ ước nếu bạn biết đầu tư thông minh.

Bước 3: Viết bài PR sản phẩm - Bí quyết bán hàng online

Để làm tốt bước này, hãy thực hiện theo những kế hoạch sau:

 • Khơi dậy sự quan tâm của người đọc bằng một tiêu đề hấp dẫn.
 • Mô tả các vấn đề liên quan đến sản phẩm và những lợi ích nó mang lại cho người dùng
 • Thêm lời chứng thực từ những người đã sử dụng sản phẩm của bạn.
 • Đưa ra tính đảm bảo tuyệt đối.
 • Liệt kê sự cần thiết.
 • Các chương trình khuyến mại đi kèm.

Trong suốt bài viết, bạn cần phải tập trung vào việc sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là duy nhất, và có thể giải quyết vấn đề cho cả một cộng đồng hay làm cho cuộc sống của họ tốt hơn. Hãy suy nghĩ như một khách hàng và tự đặt câu hỏi "Sản phẩm này mang lại lợi ích gì cho tôi?”.

Bước 4: Bán hàng online hiệu quả bằng cách tạo uy tín trên các kênh online

Mọi người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin. Cung cấp thông tin miễn phí cho các trang web khác, và bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập và thứ hạng tốt hơn thông qua công cụ tìm kiếm. Cách bán hàng online hiệu quả là luôn luôn đặt thêm liên kết đến trang web của bạn với mỗi một thông tin thu hút bạn viết ra.

Tạo bài viết, video hoặc nội dung theo một phong cách khác mà mọi người sẽ tìm thấy hữu ích của nó. Đôi khi người đọc sẵn sàng bỏ qua những tiểu tiết về lỗi chính tả, cách diễn đạt nếu đó là bài viết tâm huyết và có giá trị.

Để tăng lượng tiếp cận, bạn đừng quên tiếp thị bài viết của mình trên các diễn đàn, mạng xã hội và muốn uy tín cá nhân tăng cao bạn bắt buộc cần tham gia các nhóm đang hoạt động trên Facebook về lĩnh vực bạn đang kinh doanh.

Ví dụ, bạn kinh doanh online các mặt hàng thời trang (bán buôn bán lẻ), chắc chắn bạn cần tham gia các Group về nguồn hàng, kinh doanh và chia sẻ sự hiểu biết của mình về cách chọn hàng, kinh nghiệm đi đánh nguồn hàng ...

Đừng sợ người khác biết hết những gì bạn đang có, vì hầu như tất cả những kinh nghiệm quý báu người ta chỉ nhớ và rút ra bài học khi chính bản thân mình thực hành và vấp ngã mà thôi.

Bạn sẽ có thêm độc giả mới, thậm chí tốt hơn, tất cả các trang web có đăng tải nội dung của bạn sẽ kết nối trở lại, và giúp tăng thứ hạng trang web nhờ công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Chạy quảng cáo thu hút khách hàng và traffic

Với xu hướng hiện tại thì Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google Ads đang là 2 cách bán hàng online hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Theo kinh nghiệm bán hàng online của những người đi trước, quảng cáo PPC (Pay-per-click) là cách dễ nhất để có thêm lưu lượng truy cập đến một trang web thương hiệu mới. Nó có hai lợi thế so với việc bạn chờ đợi có được lưu lượng truy cập đến trang web của mình.

Thứ nhất, quảng cáo PPC xuất hiện trên các trang tìm kiếm ngay lập tức, và thứ hai, quảng cáo PPC sẽ cho phép bạn kiểm tra các từ khóa khác nhau, cũng như các tiêu đề, giá cả và phương pháp tiếp cận bán hàng.

Không chỉ làm bạn có thêm nhiều lượng truy cập ngay lập tức, mà bạn còn có thể sử dụng quảng cáo PPC để khám phá nhiều hơn trong từ khóa và tỷ lệ chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể phân phối các từ khóa trong trang web, trên các bài viết, mã nguồn, nhằm đẩy mạnh thứ hạng trong kết quả tìm kiếm.

Bước 6: Kinh nghiệm bán hàng online là tận dụng giá trị vòng đời mỗi khách hàng

Một trong những cách bán hàng online hiệu quả quan trọng nhất là phát triển và tận thu giá trị vòng đời của mỗi khách hàng. Ít nhất 36% khác hàng đã mua sản phẩm của bạn một lần sẽ quay lại lần nữa nếu bạn luôn bám sát và chăm sóc họ.

Khi lần bán đầu tiên kết thúc, sẽ rất khó khăn để khách hàng quay lại nếu họ có trải nghiệm mua sắm không tốt, chưa kể đến giá bán đắt đỏ.

Vì vậy, kinh nghiệm bán hàng online là sử dụng kỹ năng chăm sóc khách hàng và bán hàng nâng cao để khách quay lại vào những lần tiếp theo là một chiến lược vô cùng quan trọng. Một vài gợi ý dành cho bạn:

 • Tặng kèm các sản phẩm khác với những khách hàng thân thiết, khách hàng quay lại mua lần 2, lần 3
 • Tặng kèm phiếu giảm giá cho lần mua tiếp theo với những khách mua hàng lần đầu
 • Gửi kèm thông tin các sản phẩm liên quan nếu bạn cảm ơn khách đã mua hàng qua Email, Facebook hoặc SMS

Đặc biệt hãy luôn cảm ơn khách đã quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ ngay cả khi họ không mua. Tỏ ra biết ơn và thân thiện bạn sẽ khiến họ trở nên trung thành hơn với sản phẩm của bạn và họ sẽ nhớ đến bạn và quay lại khi có nhu cầu.

Internet đã thay đổi nhanh chóng với tốc độ chóng mặt (một năm trực tuyến bằng khoảng 5 năm trong thế giới thực). Nhưng những nguyên tắc làm thế nào để bắt đầu và cách bán hàng online hiệu quả thì không thay đổi ở phương diện nào cả.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh online và muốn tìm hiểu cách bán hàng online, hãy làm theo các bước đã chỉ dẫn. Nếu như đang trong quá trình phát triển, và xa hơn nữa, hãy kiểm nghiệm lại, nếu có một bước bạn đang bỏ qua. Bởi lẽ, bạn không thể đi sai với những điều cơ bản.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Biên tập viên
Biên tập viên
Biên tập viên Nắng Xanh. Chuyên biên tập cập nhật nội dung mới nhất về công nghệ, công ty... Xem thêm
FollowAction (17037) - LikeAction (17237) - WriteAction (325)