×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Thiết kế web bán bất động sản online cần những gì? Lợi ích thế nào bđs

Sức mạnh và sự tiện lợi của công nghệ giúp những doanh nghiệp bất động sản có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng hơn, đem đến những trải nghiệm vượt trội khi mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe cộng đồng trong suốt mùa đại dịch vừa qua và cho cả tương lai sắp tới. Theo thống kê từ Forbes, năm 2020 đã chứng kiến số lượng giao dịch bất động sản online đạt mức cao kỷ lục. Vì vậy, có nhiều lý do để tin xu hướng này sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả các bất động sản mà mình đang kinh doanh. Các website bất động sản tạo được sự tương tác từ phía doanh nghiệp đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ khi nào và ở đâu, khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua website của doanh nghiệp.

Bán bất động sản online cần những gì

Xu hướng bán bất động sản online

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ kỹ thuật số trên thế giới, trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay, các nền tảng mua sắm online, song song tồn tại với các hình thức giao dịch truyền thống, từ hàng tiêu dùng đến thời trang, du lịch, từ ngành tài chính ngân hàng đến giáo dục, y tế…trong đó có bất động sản. Và ở Việt Nam cũng như một số quốc gia phát triển trên thế giới, khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thật bất ngờ khi nhu cầu về tìm kiếm, giao dịch trên thị trường nhà ở lại tăng. Để đáp ứng nhu cầu ấy, công nghệ thông tin được áp dụng triệt để, tạo ra cuộc cách mạng mua bán bất động sản online.

Lợi ích của việc bán bất động sản online

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển thần tốc đã đưa mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng tiêu dùng hàng đầu trên khắp thế giới. Những năm trở lại đây, cụm từ Digital Transformation (Chuyển đổi số) trở thành từ khóa được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng phát triển.

Mặc dù là lĩnh vực đặc thù cần “đến tận nơi, nhìn tận mắt”. Song thị trường mua bán nhà đất vẫn đang từng bước gia nhập thị trường số hóa. Các trang mua bán nhà online, rao vặt cho thuê, mua bán nhà đất trực tuyến,... liên tục được ra đời. 

Tại Việt Nam, trước thời điểm dịch Covid bùng phát, mặc dù các cổng thông tin bất động sản đã khá phổ biến, nhưng các khái niệm “mua nhà online”, “giao dịch bất động sản trực tuyến”, “mua nhà trực tuyến” không được doanh nghiệp chú trọng đầu tư, người mua thờ ơ với các dịch vụ, khái niệm này. Tuy nhiên, khi các biện pháp giãn cách xã hội được thực hiện thì đây lại là giải pháp tuyệt vời cho thị trường mua bán bất động sản.

Các công ty bất động sản đã dựa vào công nghệ để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới lạ. Thông qua một số ứng dụng và công cụ như FaceTime, Zoom hoặc Google Meeting, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn dễ dàng, tiết kiệm thời gian, thu hẹp mọi khoảng cách mà vẫn nắm bắt trọn thông tin. Hay chỉ cần một cái click chuột, khách hàng có thể khám phá được thế giới xung quanh tại tổ ấm tương lai, được cập nhật thường xuyên tiến độ xây dựng. Hơn thế nữa, thay vì việc phải đến xem tận mắt những ngôi nhà mẫu, người mua giờ đây hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian sống mơ ước tại căn nhà tương lai bằng công nghệ thực tế ảo AR, VR tiên tiến. 

Website bất động sản có những loại nào

Trong lĩnh vực bất động sản, việc thiết kế web bất động sản thường được chia thành nhiều loại hình khác nhau bởi chúng có những đặc thù riêng.

Trang web chủ đầu tư

Trang web bất động sản để nhà đầu tư giới thiệu kinh doanh dự án. Nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ và các dự án đang thực hiện …

Website đại lý bất động sản

Giao diện website bất động sản, hình thức đại lý bất động sản là một mô hình rất phổ biến hiện nay. Trang web chứa rất nhiều nội dung từ nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, cho thuê, mua …

Trang web dự án bất động sản

Là trang web giới thiệu dự án bất động sản, cho phép các công ty hoặc cá nhân giới thiệu dự án để bán. Thông thường, các trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng trang đích bất động sản đơn giản. Nhưng nó rất chú trọng đến yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Danh sách các dự án bất động sản như vậy sử dụng dịch vụ nhiều danh sách (MLS), một hệ thống được các nhà môi giới, đại lý hoặc công ty tiếp thị sử dụng để khai thác các giao dịch kinh doanh bất động sản có sẵn trên thị trường. Hệ thống này có thể được tích hợp với sự trợ giúp của IDX, một thỏa thuận giữa các đại lý bán và mua để giới thiệu nhiều tài sản dịch vụ niêm yết trực tuyến và trên nhiều nền tảng kinh doanh

Thiết kế website bất động sản hiệu quả cần những gì

Có nhiều cách khác nhau để xây dựng một website bất động sản. Tuy nhiên, bất kể cách tiếp cận bạn chọn là gì, dưới đây là một số đặc trưng cơ bản nhất khi thiết kế web bất động sản đáng như:

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm sử dụng một bộ tiêu chí cực kỳ lớn để xếp hạng các trang web cho các cụm từ khóa cụ thể. Các yêu cầu cơ bản nhất đối với cấu trúc trang web của bạn là sử dụng mã đơn giản và tốc độ nhanh chóng.

Thiết kế chuyên nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp cũng sẽ hài lòng hơn với thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và rõ ràng.

Mục tiêu từ khóa mạnh

Không quan trọng bạn có định đầu tư vào SEO hay không. Website bất động sản của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Internet, và không có lý do gì để không thiết lập nó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Trước khi bắt đầu trang web của bạn, hãy nghiên cứu để chọn các cụm từ khóa phù hợp nhất với mục tiêu và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tính thân thiện với thiết bị di động

Doanh nghiệp cần một trang web sẵn sàng phù hợp cho các thiết bị di động để thu hút những người sử dụng điện thoại di động ghé thăm website của bạn. Ngoài ra, khi xếp hạng các trang web, các công cụ tìm kiếm sẽ tìm kiếm các website cung cấp trải nghiệm tốt cho khách truy cập trên thiết bị di động. Đảm bảo rằng trang web của bạn làm được điều đó.

Tên miền thân thiện

Đầu tư vào tên miền phù hợp. Kinh doanh trong thế giới phẳng, tên miền của bạn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Nó cũng sẽ sử dụng các cụm từ khóa mà doanh nghiệp đã nhắm mục tiêu cho SEO.

Thiết kế website bất động sản mang lại lợi ích gì?

Quản trị thông minh, hiệu quả và dễ dàng

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của website giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với chức năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến những đơn hàng lộn xộn mà đôi khi bạn không quản lý được thành một “ngăn tủ online” được sắp xếp ngăn nắp. Tất cả các đơn hàng đã được thực hiện, nhu cầu của khách hàng và lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ có thể thấy được hiệu suất làm việc của trang web.

Ngoài ra, nó còn có chức năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích của mình. Bạn có thể quản lý toàn bộ website của mình chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng, thay vì sử dụng máy tính như bình thường.

Tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm lớn nhất khi thiết kế website bất động sản cung cấp cho bạn là nó có thể mở cửa 24/7. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể họ ở khu vực nào.

Thông qua chatbox tư vấn, bạn có thể thực hiện việc tương tác với khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ có trên website. Đồng thời, bạn có thể kết nối website của mình với các trang mạng xã hội. Nhờ đó, bạn có thể phản hồi và tư vấn cho khách hàng ngay khi họ cần, thay vì tốn thời gian chuyển qua chuyển lại giữa các tab trên cùng một trình duyệt.

Giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả

Khi thiết kế website bất động sản, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt, bạn có thể làm SEO website hoặc chọn quảng cáo trên Google Adword để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp mình.

Trong thế giới phẳng, quảng cáo của một website thì không có giới hạn. Do đó, khách hàng có thể tìm thấy trang web bất động sản của bạn mọi lúc, mọi nơi. Trên website này, doanh nghiệp có thể hiển thị tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá, treo banner các dịch vụ muốn hướng khách hàng biết đến…

Tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu nhanh chóng

Không cần tốn tiền vào các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v. Các trang web bất động sản trực quan, đa dạng và chứa nhiều thông tin hơn. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí, tiền bạc mà còn có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin, lịch sử giao dịch. Kết hợp với việc quảng bá rộng rãi đến khách hàng, các trang web bất động sản có thể nhanh chóng tăng thu nhập cho bạn. Với tốc độ gia tăng doanh thu nhanh chóng cùng với việc phải bỏ ra ít chi phí hơn, việc thiết kế website bất động sản riêng cho doanh nghiệp giờ đây là một lợi thế đón đầu trong cạnh tranh.

Là phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp kêu gọi đầu tư dễ dàng

Việc thiết kế trang web bất động sản sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, nhất là đối với những ai đang muốn kinh doanh bất động sản. Khi các nhà đầu tư và các đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên website, các đối tác trong và ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn. Một trang web bất động sản chuyên nghiệp có thể dễ dàng gây ấn tượng với các nhà kinh doanh. Điều này sẽ mở ra cơ hội thu hút được nhiều vốn đầu tư hơn cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Với tất cả các lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh bất động sản, đại lý bất động sản đều có website riêng. Nếu bạn chưa tiến hành thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để phát triển kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả thì còn chần chừ gì nữa. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này thật sự hữu ích với các bạn. Nếu bạn cần làm web bất động sản hãy tham khảo các Mẫu web BĐS chuẩn seo của chúng tôi.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Thiết kế web bán bất động sản online cần những gì? Lợi ích thế nào bđs. Sức mạnh và sự tiện lợi của công nghệ giúp những doanh nghiệp bất động sản có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng hơn, đem đến những trải nghiệm vượt trội khi mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe
4.65 sao của 1943 phiếu bầu
Bán bất động sản online cần những gì
Bán bất động sản online cần những gì
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain có phải là xu hướng thời đại
Đầu tư bất động sản bằng Blockchain có phải là xu hướng thời đại
Theo tìm hiểu của phóng viên, tại Việt Nam, thời gian qua có một số đơn vị đã triển khai hình thức mua chung BĐS và đưa công nghệ Blockchain vào quản lý. Cụ thể, hồi đầu năm 2020, Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup công bố nền...
Bài viết hay về BĐS bài viết quảng cáo bất động sản hay
Bài viết hay về BĐS bài viết quảng cáo bất động sản hay
Mẫu content bất động sản hay, thu hút giúp dân bất động sản viết content bán đất nền, quảng cáo bán đất, quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản,… tạo điểm chạm khách hàng tốt nhất.
Bài viết giới thiệu dự án căn hộ BĐS bài viết bán căn hộ hay
Bài viết giới thiệu dự án căn hộ BĐS bài viết bán căn hộ hay
Hiện nay, nhiều phương tiện thông tin giúp công việc mua bán bất động sản trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây phải phụ thuộc nhiều vào môi giới, người giới thiệu. Khi bạn có nhu cầu bán chung cư hay cho thuê căn hộ, chỉ...
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Digital marketing được áp dụng để tối ưu cơ hội tiếp cận khách bất động sản tiềm năng qua các kênh online. Chính digital marketing đã tạo ra một số lượng lead tiềm năng online tăng trưởng vượt trội thông qua các công cụ marketing. Và...
Kỹ năng marketing BĐS chiến lược marketing bất động sản hiệu quả
Kỹ năng marketing BĐS chiến lược marketing bất động sản hiệu quả
Marketing bất động sản là các phương pháp marketing về sản phẩm chính là bất động sản. Người làm môi giới bất động sản nếu biết rõ và biết chuyên sâu về các phương pháp marketing bất động sản thì có thể nhờ đó mà tìm được rất nhiều khách hàng, tăng cơ hội bán hàng và đem lại doanh thu cho công ty.
Sổ tay 55 câu xử lý từ chối đất nền nhà phố trong kinh doanh bđs
Sổ tay 55 câu xử lý từ chối đất nền nhà phố trong kinh doanh bđs
Bạn là một saler thực chiến và đã va vấp nhiều lần trong việc khách hàng từ chối mua sản phẩm. Còn nếu bạn dân kinh doanh mới, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết đến bộ câu hỏi xử lý từ chối mà chúng tôi đã...
45 câu xử lý từ chối đất nền cách xử lý khách từ chối mua BĐS
45 câu xử lý từ chối đất nền cách xử lý khách từ chối mua BĐS
Bài viết này được tổng hợp và gợi ý thêm các tình huống mà hầu hết ai ai, ngành nghề hay dịch vụ nào cũng gặp phải, vì thế nếu bạn thực sự cảm thấy hay hoặc có giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể đọc nó nhé.
Cách quảng cáo BĐS hiệu quả bđs trên facebook bđs trên Google
Cách quảng cáo BĐS hiệu quả bđs trên facebook bđs trên Google
Trước khi xác định mình sẽ đầu tư kênh Marketing nào thì các bạn nên phân tích định vị sản phẩm của mình như thế nào? Khách hàng mục tiêu của mình là ai? và đặc biệt là nguồn lực của mình như thế nào? Vì có một số kênh rất...
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs bán dự án bán đất bán nhà hiệu quả
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs bán dự án bán đất bán nhà hiệu quả
Hiện nay, kênh chạy quảng cáo Google Ads là kênh tiếp cận khách hàng phổ biến của môi giới bất động sản. Ai cũng muốn quảng cáo bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, đa phần chiến dịch quảng cáo google là không hiệu quả không tiếp...
Mục lục