• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Thiết kế web bán bất động sản online cần những gì? Lợi ích thế nào bđs

Sức mạnh và sự tiện lợi của công nghệ giúp những doanh nghiệp bất động sản có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng hơn, đem đến những trải nghiệm vượt trội khi mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đảm bảo an toàn về sức khỏe cộng đồng trong suốt mùa đại dịch vừa qua và cho cả tương lai sắp tới. Theo thống kê từ Forbes, năm 2020 đã chứng kiến số lượng giao dịch bất động sản online đạt mức cao kỷ lục. Vì vậy, có nhiều lý do để tin xu hướng này sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Website bất động sản là một trong những công cụ tốt nhất hiện nay giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả các bất động sản mà mình đang kinh doanh. Các website bất động sản tạo được sự tương tác từ phía doanh nghiệp đến với khách hàng hiện nay. Bất cứ khi nào và ở đâu, khách hàng có nhu cầu đều có thể tìm kiếm thông tin bất động sản thông qua website của doanh nghiệp.

Bán bất động sản online cần những gì

Xu hướng bán bất động sản online

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ kỹ thuật số trên thế giới, trong hầu hết các lĩnh vực hiện nay, các nền tảng mua sắm online, song song tồn tại với các hình thức giao dịch truyền thống, từ hàng tiêu dùng đến thời trang, du lịch, từ ngành tài chính ngân hàng đến giáo dục, y tế…trong đó có bất động sản. Và ở Việt Nam cũng như một số quốc gia phát triển trên thế giới, khi Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thật bất ngờ khi nhu cầu về tìm kiếm, giao dịch trên thị trường nhà ở lại tăng. Để đáp ứng nhu cầu ấy, công nghệ thông tin được áp dụng triệt để, tạo ra cuộc cách mạng mua bán bất động sản online.

Lợi ích của việc bán bất động sản online

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển thần tốc đã đưa mua sắm trực tuyến trở thành xu hướng tiêu dùng hàng đầu trên khắp thế giới. Những năm trở lại đây, cụm từ Digital Transformation (Chuyển đổi số) trở thành từ khóa được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng phát triển.

Mặc dù là lĩnh vực đặc thù cần “đến tận nơi, nhìn tận mắt”. Song thị trường mua bán nhà đất vẫn đang từng bước gia nhập thị trường số hóa. Các trang mua bán nhà online, rao vặt cho thuê, mua bán nhà đất trực tuyến,... liên tục được ra đời. 

Tại Việt Nam, trước thời điểm dịch Covid bùng phát, mặc dù các cổng thông tin bất động sản đã khá phổ biến, nhưng các khái niệm “mua nhà online”, “giao dịch bất động sản trực tuyến”, “mua nhà trực tuyến” không được doanh nghiệp chú trọng đầu tư, người mua thờ ơ với các dịch vụ, khái niệm này. Tuy nhiên, khi các biện pháp giãn cách xã hội được thực hiện thì đây lại là giải pháp tuyệt vời cho thị trường mua bán bất động sản.

Các công ty bất động sản đã dựa vào công nghệ để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ mới lạ. Thông qua một số ứng dụng và công cụ như FaceTime, Zoom hoặc Google Meeting, khách hàng có thể đặt lịch tư vấn dễ dàng, tiết kiệm thời gian, thu hẹp mọi khoảng cách mà vẫn nắm bắt trọn thông tin. Hay chỉ cần một cái click chuột, khách hàng có thể khám phá được thế giới xung quanh tại tổ ấm tương lai, được cập nhật thường xuyên tiến độ xây dựng. Hơn thế nữa, thay vì việc phải đến xem tận mắt những ngôi nhà mẫu, người mua giờ đây hoàn toàn có thể cảm nhận được không gian sống mơ ước tại căn nhà tương lai bằng công nghệ thực tế ảo AR, VR tiên tiến. 

Website bất động sản có những loại nào

Trong lĩnh vực bất động sản, việc thiết kế web bất động sản thường được chia thành nhiều loại hình khác nhau bởi chúng có những đặc thù riêng.

Trang web chủ đầu tư

Trang web bất động sản để nhà đầu tư giới thiệu kinh doanh dự án. Nó bao gồm thông tin công ty, thông tin liên hệ và các dự án đang thực hiện …

Website đại lý bất động sản

Giao diện website bất động sản, hình thức đại lý bất động sản là một mô hình rất phổ biến hiện nay. Trang web chứa rất nhiều nội dung từ nhiều dự án khác nhau. Chẳng hạn như loại hình bất động sản căn hộ, đất nền, cho thuê, mua …

Trang web dự án bất động sản

Là trang web giới thiệu dự án bất động sản, cho phép các công ty hoặc cá nhân giới thiệu dự án để bán. Thông thường, các trang web giới thiệu dự án bất động sản sẽ được trình bày dưới dạng trang đích bất động sản đơn giản. Nhưng nó rất chú trọng đến yếu tố hình ảnh, nội dung ngắn gọn và đầy đủ.

Danh sách các dự án bất động sản như vậy sử dụng dịch vụ nhiều danh sách (MLS), một hệ thống được các nhà môi giới, đại lý hoặc công ty tiếp thị sử dụng để khai thác các giao dịch kinh doanh bất động sản có sẵn trên thị trường. Hệ thống này có thể được tích hợp với sự trợ giúp của IDX, một thỏa thuận giữa các đại lý bán và mua để giới thiệu nhiều tài sản dịch vụ niêm yết trực tuyến và trên nhiều nền tảng kinh doanh

Thiết kế website bất động sản hiệu quả cần những gì

Có nhiều cách khác nhau để xây dựng một website bất động sản. Tuy nhiên, bất kể cách tiếp cận bạn chọn là gì, dưới đây là một số đặc trưng cơ bản nhất khi thiết kế web bất động sản đáng như:

Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm sử dụng một bộ tiêu chí cực kỳ lớn để xếp hạng các trang web cho các cụm từ khóa cụ thể. Các yêu cầu cơ bản nhất đối với cấu trúc trang web của bạn là sử dụng mã đơn giản và tốc độ nhanh chóng.

Thiết kế chuyên nghiệp

Khách hàng của doanh nghiệp cũng sẽ hài lòng hơn với thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp và rõ ràng.

Mục tiêu từ khóa mạnh

Không quan trọng bạn có định đầu tư vào SEO hay không. Website bất động sản của doanh nghiệp sẽ xuất hiện trên Internet, và không có lý do gì để không thiết lập nó trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Trước khi bắt đầu trang web của bạn, hãy nghiên cứu để chọn các cụm từ khóa phù hợp nhất với mục tiêu và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Tính thân thiện với thiết bị di động

Doanh nghiệp cần một trang web sẵn sàng phù hợp cho các thiết bị di động để thu hút những người sử dụng điện thoại di động ghé thăm website của bạn. Ngoài ra, khi xếp hạng các trang web, các công cụ tìm kiếm sẽ tìm kiếm các website cung cấp trải nghiệm tốt cho khách truy cập trên thiết bị di động. Đảm bảo rằng trang web của bạn làm được điều đó.

Tên miền thân thiện

Đầu tư vào tên miền phù hợp. Kinh doanh trong thế giới phẳng, tên miền của bạn phải ngắn gọn và dễ nhớ. Nó cũng sẽ sử dụng các cụm từ khóa mà doanh nghiệp đã nhắm mục tiêu cho SEO.

Thiết kế website bất động sản mang lại lợi ích gì?

Quản trị thông minh, hiệu quả và dễ dàng

Ngày nay, các công cụ thông minh thường được tích hợp vào nền tảng của website giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Kết hợp với chức năng thống kê đơn hàng, một website chuyên nghiệp sẽ biến những đơn hàng lộn xộn mà đôi khi bạn không quản lý được thành một “ngăn tủ online” được sắp xếp ngăn nắp. Tất cả các đơn hàng đã được thực hiện, nhu cầu của khách hàng và lượt truy cập đều được hiển thị rõ ràng. Bạn sẽ có thể thấy được hiệu suất làm việc của trang web.

Ngoài ra, nó còn có chức năng tùy biến giao diện cho phép bạn thay đổi giao diện theo sở thích của mình. Bạn có thể quản lý toàn bộ website của mình chỉ bằng một chiếc smartphone hoặc máy tính bảng, thay vì sử dụng máy tính như bình thường.

Tiếp cận được khách hàng một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm lớn nhất khi thiết kế website bất động sản cung cấp cho bạn là nó có thể mở cửa 24/7. Khách hàng có thể truy cập trang web của bạn bất cứ lúc nào, bất kể họ ở khu vực nào.

Thông qua chatbox tư vấn, bạn có thể thực hiện việc tương tác với khách hàng. Mọi thắc mắc cần tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ có trên website. Đồng thời, bạn có thể kết nối website của mình với các trang mạng xã hội. Nhờ đó, bạn có thể phản hồi và tư vấn cho khách hàng ngay khi họ cần, thay vì tốn thời gian chuyển qua chuyển lại giữa các tab trên cùng một trình duyệt.

Giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả

Khi thiết kế website bất động sản, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đối tượng khách hàng mục tiêu hơn. Đặc biệt, bạn có thể làm SEO website hoặc chọn quảng cáo trên Google Adword để cải thiện thứ hạng tìm kiếm và tăng mức độ nhận diện của doanh nghiệp mình.

Trong thế giới phẳng, quảng cáo của một website thì không có giới hạn. Do đó, khách hàng có thể tìm thấy trang web bất động sản của bạn mọi lúc, mọi nơi. Trên website này, doanh nghiệp có thể hiển thị tất cả các dịch vụ mà doanh nghiệp muốn quảng bá, treo banner các dịch vụ muốn hướng khách hàng biết đến…

Tiết kiệm chi phí, gia tăng doanh thu nhanh chóng

Không cần tốn tiền vào các khoản như thuê nhân viên, thuê mặt bằng, in catalogue, v.v. Các trang web bất động sản trực quan, đa dạng và chứa nhiều thông tin hơn. Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí, tiền bạc mà còn có thể quản lý chặt chẽ các đơn hàng và thông tin, lịch sử giao dịch. Kết hợp với việc quảng bá rộng rãi đến khách hàng, các trang web bất động sản có thể nhanh chóng tăng thu nhập cho bạn. Với tốc độ gia tăng doanh thu nhanh chóng cùng với việc phải bỏ ra ít chi phí hơn, việc thiết kế website bất động sản riêng cho doanh nghiệp giờ đây là một lợi thế đón đầu trong cạnh tranh.

Là phương tiện hỗ trợ doanh nghiệp kêu gọi đầu tư dễ dàng

Việc thiết kế trang web bất động sản sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, nhất là đối với những ai đang muốn kinh doanh bất động sản. Khi các nhà đầu tư và các đối tác liên kết đầu tư muốn góp vốn, việc đầu tiên họ làm là tìm kiếm thông tin về website của bạn. Chỉ cần hiển thị đầy đủ thông tin trên website, các đối tác trong và ngoài nước đều có thể dễ dàng hợp tác với bạn. Một trang web bất động sản chuyên nghiệp có thể dễ dàng gây ấn tượng với các nhà kinh doanh. Điều này sẽ mở ra cơ hội thu hút được nhiều vốn đầu tư hơn cho các dự án bất động sản của doanh nghiệp.

Với tất cả các lợi ích tuyệt vời trên, chắc chắn bạn đã hiểu tại sao tất cả các chủ dự án, cá nhân kinh doanh bất động sản, đại lý bất động sản đều có website riêng. Nếu bạn chưa tiến hành thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp để phát triển kinh doanh bất động sản một cách hiệu quả thì còn chần chừ gì nữa. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi trong bài viết này thật sự hữu ích với các bạn. Nếu bạn cần làm web bất động sản hãy tham khảo các Mẫu web BĐS chuẩn seo của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website đăng tin bds được Tạo Logo nhà đất bđs miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.65 sao của 1943 phiếu bầu
Bán bất động sản online cần những gì
Bán bất động sản online cần những gì
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm BĐS
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Khi những thể chế về kinh doanh bất động sản ngày càng được Nhà nước thắt chặt, bên cạnh việc đầu quân cho các chủ đầu tư uy tín hay lựa chọn dự án tiềm năng để nâng cao tỷ lệ thành công, những ai muốn hành nghề dịch vụ...
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Bạn có thể bán nhà nhanh ngày hôm nay không? Nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn nhanh. Có nhanh như đặt hàng Uber hoặc thuê một kỳ nghỉ cho thuê trên AirBnB không? Bạn có thể bán căn nhà của mình nhanh như bạn có thể nhận thế chấp...
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Có ba nguồn thu nhập thụ động khác nhau nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và tiềm năng là kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên bắt đầu với một nguồn thu nhập và sau đó bắt...
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của...
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Sự thay đổi cách thức giao dịch bất động sản trong thời đại số, đặc biệt là trước tác động mạnh mẽ của Covid-19, cũng là điều được ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Nexttech chia sẻ cách đây không...
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Giám đốc Công ty Tín Thành cho rằng trong thời gian diễn ra đợt dịch lần thứ tư, những giao dịch bất động sản trực tuyến thành công chỉ là cá biệt. Thông thường rơi vào trường hợp người mua có nhu cầu thật, đã đi xem và khảo...
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Theo đơn vị này, thanh khoản thị trường căn hộ TpHCM sụt giảm mạnh vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng những thông tin tiêu cực về khả năng dịch bệnh tái bùng phát tại Tp.HCM, gây sức ép lên tâm lý khách hàng trong quyết định chọn mua BĐS.
093.784.1299
Mục lục