×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp hiệu quả

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp

Bắt đầu công việc kinh doanh là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp, hầu hết các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm đều đồng ý rằng thách thức thực sự là không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh đã có tốc độ ổn định. Sẽ luôn có những khán giả mới để tiếp cận, sản xuất luôn luôn có thể có hiệu quả hơn, và tất nhiên, lợi nhuận luôn luôn có thể cao hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn điều hành một doanh nghiệp mà phải luôn tăng trưởng?

10 lời khuyên sau đây từ MARKETING NẮNG XANH sẽ giúp bạn khởi động một quá trình tăng trưởng liên tục. Thay vì giải quyết một vấn đề cụ thể, các bước này tạo ra các cơ hội để bạn đánh giá, thay đổi và có sự phát triển kinh doanh liên tục.

Thiết lập một website chuyên nghiệp

Nền tảng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn là trang web, đó là lý do tại sao bạn nên có một trang web chuyên nghiệp được thiết kế để thu hút đối tượng mục tiêu. 

Tăng cường xây dựng thương hiệu

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, Catalogue, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Nếu bạn muốn hấp dẫn thị trường mục tiêu của mình, bạn cần phải biết họ nghĩ gì. Nghiên cứu thói quen, nguyện vọng của họ, cách họ nói chuyện và làm thế nào họ nhận thức bản thân. Điều khó nhất ở đây là con người sẽ thay đổi, và sự hiểu biết của bạn về họ cũng phải thay đổi cho phù hợp.

Tham gia vào cộng đồng

Hãy suy nghĩ về cách mà doanh nghiệp của bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng và tăng cường các mối quan hệ địa phương. Ví dụ như tham gia vào các diễn đàn doanh nghiệp địa phương, tài trợ các sự kiện cộng đồng, hoặc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương khác.

Đa dạng hóa chiến lược tiếp thị

Sẽ rất mạo hiểm nếu bạn đặt tất cả nguồn lực của mình vào một công cụ tiếp thị. Bạn nên kết hợp các công cụ tiếp thị trực tuyến và truyền thống khác nhau, quảng cáo phù hợp với ngân sách sẽ truyền đạt thông điệp tốt hơn.

Lập kế hoạch theo quý

Thay vì một kế hoạch kinh doanh khó nắm bắt và không xác định, chia thành bốn quý và chuẩn bị cho mỗi quý một kế hoạch chi tiết, khả thi và đầy tham vọng. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, phát hiện điểm yếu và thừa nhận những điểm mạnh của mình.

Duy trì khách hàng hiện tại

Quá nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua cơ sở khách hàng hiện có và chỉ tập trung vào những khách hàng mới. Duy trì khách hàng là đảm bảo rằng khách hàng hiện tại của bạn tiếp tục quay trở lại, đây là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì doanh số bán hàng liên tục, ngoài ra họ còn giúp bạn quảng bá thương hiệu.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực gì, bạn cũng phải nắm bắt được các xu hướng gần đây và những gì tiên tiến nhất trong lĩnh vực của bạn, cũng như tin tức về tiếp thị và bán hàng. Đăng ký các blog kinh doanh hàng đầu để có được cập nhật thường xuyên về sự phát triển mới.

Hãy xem xét nguồn lực bên ngoài

Một số chủ doanh nghiệp thấy rằng để phát triển họ cần phải thuê các chuyên gia bên ngoài. Thời gian và nỗ lực không phải là lý do duy nhất để làm điều này. Bạn có thể muốn thuê ngoài một số công việc vì đơn giản là người khác có thể thực hiện chúng tốt hơn bạn, góp phần vào sự thành công của công ty.

Chú ý vào các ngày lễ

Ngày lễ, các sự kiện theo mùa, là cơ hội tuyệt vời cho doanh số bán hàng, cập nhật bản tin và các kỹ thuật tiếp thị quan trọng khác. Hãy đưa ra một thông điệp hấp dẫn phù hợp với bản chất của sự kiện này. Điều này sẽ tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp Chiến lược phát triển doanh nghiệp. Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình.
4.65 sao của 1103 phiếu bầu
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Thương hiệu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lập kế hoạch cho một chiến dịch marketing hoàn hảo
Lập kế hoạch cho một chiến dịch marketing hoàn hảo
Điều này bao gồm việc đánh giá các chiến lược thay thế, phân tích các khán giả mục tiêu, và đánh giá thực hiện sáng tạo trên tất cả các thông tin liên lạc và các kênh bán hàng. Trong khi bạn rất nỗ lực để lập một kế hoạch...
Những quy luật bất biến trong Social Media Marketing
Những quy luật bất biến trong Social Media Marketing
Social media marketing không thể đong đếm hiệu quả tức thì hay chỉ sau một đêm. Xây dựng phương tiện truyền thông mạng xã hội và nội dung tiếp thị cũng vậy, không thể thành công chỉ sau một  đêm. Để đạt được nó bạn cần...
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
Tại sao phải phát triển Blog xây dựng blog bằng wordpress
Tại sao phải phát triển Blog xây dựng blog bằng wordpress
Những nội dung đăng tải lên blog phải là món quà chắt lọc từ trí tuệ được bạn chuẩn bị kỹ càng gửi tới người đọc. Họ sẽ luôn hy vọng rằng mỗi lần vào blog của bạn lại được thưởng thức các bài đăng chất lượng và...
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Marketing thời gian thực Realtime Marketing
Chat trực tuyến (Live Chat) là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp ứng dụng đối với website công ty hiện nay. Đây được coi là một ví dụ tiêu biểu của tương tác thời gian thực. Hãy thử tưởng tượng khách hàng ghé thăm...
Điều gì khiến việc Marketing trên facebook kém hiệu quả hơn trước
Điều gì khiến việc Marketing trên facebook kém hiệu quả hơn trước
Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng Facebook và theo khảo sát của công ty chuyên thiết kế website bán hàng Bizweb với các chủ shop vừa và nhỏ, có tới 97% chủ website tích hợp bán hàng trên Facebook, 67% sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội này, trong đó có nhiều đơn vị làm hằng ngày.
3 chữ R cho người làm Marketing trong thương mại điện tử
3 chữ R cho người làm Marketing trong thương mại điện tử
Chúng ta đều quen thuộc với 3 chữ R từ trường tiểu học: Reading (Đọc), 'riting (Viết) và' rithmetic (Toán học). Tương tự như vậy, MARKETING NẮNG XANH giới thiệu bạn 3 chữ R quan trọng khác: có 3 chữ R thiết yếu mà các nhà tiếp thị,...
Xu hướng marketing online 2021 Xu hướng marketing 2021
Xu hướng marketing online 2021 Xu hướng marketing 2021
Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ...
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
Xu hướng marketing online hiện nay xu hướng Marketing trong tương lai
“Tôi nghĩ sự gia tăng trong sử dụng video trên mạng xã hội đã tăng trong hai năm qua, tiền thu được từ các video này là khá lớn. Sáu tháng nay, Facebook đã có thể thu tiền các video, đó là cơ hội cho các nhãn hàng. Tuy nhiên, làm video không...
093.784.1299
Mục lục