• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp hiệu quả

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp

Bắt đầu công việc kinh doanh là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp, hầu hết các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm đều đồng ý rằng thách thức thực sự là không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh đã có tốc độ ổn định. Sẽ luôn có những khán giả mới để tiếp cận, sản xuất luôn luôn có thể có hiệu quả hơn, và tất nhiên, lợi nhuận luôn luôn có thể cao hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn điều hành một doanh nghiệp mà phải luôn tăng trưởng?

10 lời khuyên sau đây từ MARKETING NẮNG XANH sẽ giúp bạn khởi động một quá trình tăng trưởng liên tục. Thay vì giải quyết một vấn đề cụ thể, các bước này tạo ra các cơ hội để bạn đánh giá, thay đổi và có sự phát triển kinh doanh liên tục.

Thiết lập một website chuyên nghiệp

Nền tảng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn là trang web, đó là lý do tại sao bạn nên có một trang web chuyên nghiệp được thiết kế để thu hút đối tượng mục tiêu. 

Tăng cường xây dựng thương hiệu

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, Catalogue, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Nếu bạn muốn hấp dẫn thị trường mục tiêu của mình, bạn cần phải biết họ nghĩ gì. Nghiên cứu thói quen, nguyện vọng của họ, cách họ nói chuyện và làm thế nào họ nhận thức bản thân. Điều khó nhất ở đây là con người sẽ thay đổi, và sự hiểu biết của bạn về họ cũng phải thay đổi cho phù hợp.

Tham gia vào cộng đồng

Hãy suy nghĩ về cách mà doanh nghiệp của bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng và tăng cường các mối quan hệ địa phương. Ví dụ như tham gia vào các diễn đàn doanh nghiệp địa phương, tài trợ các sự kiện cộng đồng, hoặc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương khác.

Đa dạng hóa chiến lược tiếp thị

Sẽ rất mạo hiểm nếu bạn đặt tất cả nguồn lực của mình vào một công cụ tiếp thị. Bạn nên kết hợp các công cụ tiếp thị trực tuyến và truyền thống khác nhau, quảng cáo phù hợp với ngân sách sẽ truyền đạt thông điệp tốt hơn.

Lập kế hoạch theo quý

Thay vì một kế hoạch kinh doanh khó nắm bắt và không xác định, chia thành bốn quý và chuẩn bị cho mỗi quý một kế hoạch chi tiết, khả thi và đầy tham vọng. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, phát hiện điểm yếu và thừa nhận những điểm mạnh của mình.

Duy trì khách hàng hiện tại

Quá nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua cơ sở khách hàng hiện có và chỉ tập trung vào những khách hàng mới. Duy trì khách hàng là đảm bảo rằng khách hàng hiện tại của bạn tiếp tục quay trở lại, đây là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì doanh số bán hàng liên tục, ngoài ra họ còn giúp bạn quảng bá thương hiệu.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực gì, bạn cũng phải nắm bắt được các xu hướng gần đây và những gì tiên tiến nhất trong lĩnh vực của bạn, cũng như tin tức về tiếp thị và bán hàng. Đăng ký các blog kinh doanh hàng đầu để có được cập nhật thường xuyên về sự phát triển mới.

Hãy xem xét nguồn lực bên ngoài

Một số chủ doanh nghiệp thấy rằng để phát triển họ cần phải thuê các chuyên gia bên ngoài. Thời gian và nỗ lực không phải là lý do duy nhất để làm điều này. Bạn có thể muốn thuê ngoài một số công việc vì đơn giản là người khác có thể thực hiện chúng tốt hơn bạn, góp phần vào sự thành công của công ty.

Chú ý vào các ngày lễ

Ngày lễ, các sự kiện theo mùa, là cơ hội tuyệt vời cho doanh số bán hàng, cập nhật bản tin và các kỹ thuật tiếp thị quan trọng khác. Hãy đưa ra một thông điệp hấp dẫn phù hợp với bản chất của sự kiện này. Điều này sẽ tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

4.65 sao của 1103 phiếu bầu
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Thương hiệu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Marketing Mix 4P 7P là gì Ví dụ về Marketing mix các thương hiệu lớn
Cha đẻ của khái niệm marketing mix là ông Neil Borden – một chuyên gia trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm của đại học Harvard. Ông từng đưa khái niệm này qua bài báo “The Concept of Marketing Mix” vào những năm 1960. Những năm sau, khái niệm...
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Marketing tiếp thị quảng cáo truyền miệng hình thức bán hàng hiệu quả
Tiếp thị truyền miệng không chỉ hiệu quả về chi phí mà có khả năng lan rộng “một đồn mười mười đồn 100”. Nếu như ngày trước WOM bị giới hạn bởi khoảng cách vật lý và thời gian thì bây giờ nhờ có phương tiện truyền...
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Hướng dẫn marketing tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ kế toán online
Cho đến thời gian gần đây, các công ty dịch vụ vẫn tụt hậu so trong việc sử dụng marketing. Nhiều Công ty dịch vụ nhỏ nên không sử dụng cách quản trị chính quy hay phương pháp marketing. Cũng có những công ty dịch vụ về nghiệp vụ...
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Bạn nên SEO website hay thực hiện PPC Marketing?
Khi bạn đang sử dụng Google để tiếp cận khách hàng tiềm năng, lý tưởng của bạn, câu hỏi lớn đặt ra là: "Cách gì là cách tốt nhất để có được những triển vọng nhận được liên lạc từ khách hàng đến bạn?"
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Làm marketing kết hợp giữa Google Analytics và Webmaster
Tại THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO chúng tôi đã áp dụng cách phân tích dữ liệu này để đánh giá các trang đích, phát triển Content Marketing và SEO. Việc tạo báo cáo của chúng tôi được lấy dữ liệu qua API của Google Analytics và Webmaster...
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Giải pháp marketing cho doanh nghiệp
Làm thế nào marketing doanh nghiệp nhỏ? Hãy bắt chước cách của Hollywood.. Một trong những thách thức phổ biến với mọi doanh nghiệp nhỏ, các start up, các doanh nhân độc lập là việc đứng ngoài cuộc cạnh tranh trên thị trường. Tin tức...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
093.784.1299
Mục lục