×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp hiệu quả

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp

Bắt đầu công việc kinh doanh là một nhiệm vụ khó khăn và phức tạp, hầu hết các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm đều đồng ý rằng thách thức thực sự là không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh đã có tốc độ ổn định. Sẽ luôn có những khán giả mới để tiếp cận, sản xuất luôn luôn có thể có hiệu quả hơn, và tất nhiên, lợi nhuận luôn luôn có thể cao hơn. Vì vậy, làm thế nào để bạn điều hành một doanh nghiệp mà phải luôn tăng trưởng?

10 lời khuyên sau đây từ MARKETING NẮNG XANH sẽ giúp bạn khởi động một quá trình tăng trưởng liên tục. Thay vì giải quyết một vấn đề cụ thể, các bước này tạo ra các cơ hội để bạn đánh giá, thay đổi và có sự phát triển kinh doanh liên tục.

Thiết lập một website chuyên nghiệp

Nền tảng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn là trang web, đó là lý do tại sao bạn nên có một trang web chuyên nghiệp được thiết kế để thu hút đối tượng mục tiêu. 

Tăng cường xây dựng thương hiệu

Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, Catalogue, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình - tất cả những điều này và nhiều hơn nữa những kỹ thuật xây dựng thương hiệu quan trọng mà bạn cần phải liên tục tối ưu hóa.

Tìm hiểu đối tượng mục tiêu

Nếu bạn muốn hấp dẫn thị trường mục tiêu của mình, bạn cần phải biết họ nghĩ gì. Nghiên cứu thói quen, nguyện vọng của họ, cách họ nói chuyện và làm thế nào họ nhận thức bản thân. Điều khó nhất ở đây là con người sẽ thay đổi, và sự hiểu biết của bạn về họ cũng phải thay đổi cho phù hợp.

Tham gia vào cộng đồng

Hãy suy nghĩ về cách mà doanh nghiệp của bạn có thể trở thành một phần của cộng đồng và tăng cường các mối quan hệ địa phương. Ví dụ như tham gia vào các diễn đàn doanh nghiệp địa phương, tài trợ các sự kiện cộng đồng, hoặc hợp tác với các doanh nghiệp địa phương khác.

Đa dạng hóa chiến lược tiếp thị

Sẽ rất mạo hiểm nếu bạn đặt tất cả nguồn lực của mình vào một công cụ tiếp thị. Bạn nên kết hợp các công cụ tiếp thị trực tuyến và truyền thống khác nhau, quảng cáo phù hợp với ngân sách sẽ truyền đạt thông điệp tốt hơn.

Lập kế hoạch theo quý

Thay vì một kế hoạch kinh doanh khó nắm bắt và không xác định, chia thành bốn quý và chuẩn bị cho mỗi quý một kế hoạch chi tiết, khả thi và đầy tham vọng. Bằng cách này bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, phát hiện điểm yếu và thừa nhận những điểm mạnh của mình.

Duy trì khách hàng hiện tại

Quá nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi bỏ qua cơ sở khách hàng hiện có và chỉ tập trung vào những khách hàng mới. Duy trì khách hàng là đảm bảo rằng khách hàng hiện tại của bạn tiếp tục quay trở lại, đây là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì doanh số bán hàng liên tục, ngoài ra họ còn giúp bạn quảng bá thương hiệu.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Bất kể công ty bạn thuộc lĩnh vực gì, bạn cũng phải nắm bắt được các xu hướng gần đây và những gì tiên tiến nhất trong lĩnh vực của bạn, cũng như tin tức về tiếp thị và bán hàng. Đăng ký các blog kinh doanh hàng đầu để có được cập nhật thường xuyên về sự phát triển mới.

Hãy xem xét nguồn lực bên ngoài

Một số chủ doanh nghiệp thấy rằng để phát triển họ cần phải thuê các chuyên gia bên ngoài. Thời gian và nỗ lực không phải là lý do duy nhất để làm điều này. Bạn có thể muốn thuê ngoài một số công việc vì đơn giản là người khác có thể thực hiện chúng tốt hơn bạn, góp phần vào sự thành công của công ty.

Chú ý vào các ngày lễ

Ngày lễ, các sự kiện theo mùa, là cơ hội tuyệt vời cho doanh số bán hàng, cập nhật bản tin và các kỹ thuật tiếp thị quan trọng khác. Hãy đưa ra một thông điệp hấp dẫn phù hợp với bản chất của sự kiện này. Điều này sẽ tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu và thúc đẩy bán hàng.

Bí quyết để phát triển doanh nghiệp Chiến lược phát triển doanh nghiệp. Thương hiệu là danh tính doanh nghiệp. Đó là cách mà bạn đã xác định và làm thế nào bạn muốn khách hàng của bạn để xem bạn. Logo, màu sắc của sản phẩm, những từ bạn sử dụng để thúc đẩy chính mình.
4.65 sao của 1103 phiếu bầu
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Bí quyết để phát triển doanh nghiệp
Thương hiệu 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Đón đầu xu hướng marketing để kinh doanh hiệu quả hơn
Đón đầu xu hướng marketing để kinh doanh hiệu quả hơn
Và chatbot đang trỗi dậy để trợ giúp thương hiệu trong tất cả các ngành. Tin tốt đối với ngành tiếp thị là chatbot đã chứng tỏ khả năng trợ giúp chứ không đẩy người dùng rời xa những nơi mà họ đang hiện diện. Một số thương...
Đâu sẽ là tương lai của Social Media?
Đâu sẽ là tương lai của Social Media?
Social Media vừa trải qua nhiều khó khăn trong năm. Facebook phải giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến page view và những câu chuyện, tin tức giả mạo. Instargram thì đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Snapchat. Twitter thì mất đà phát triển. Zalo đang trên đường thâm nhập thị trường nước ngoài.
Nhìn lại xu hướng marketing năm nay tại Việt Nam
Nhìn lại xu hướng marketing năm nay tại Việt Nam
Các kênh như Youtube vốn đã có nhiều người dùng ở Việt Nam (hơn 15 triệu), nay tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ cả về lượng sử dụng và mức độ tương tác. Từ 2014, Facebook (34 triệu tài khoản ở Việt Nam) cũng đẩy mạnh việc...
Marketing mạng xã hội năm 2023 có gì mới?
Marketing mạng xã hội năm 2023 có gì mới?
Một trong những chức năng của Marketing là mang đến dịch vụ hoàn hảo và thành công cho khách hàng. Chúng ta phải chịu trách nhiệm cho toàn bộ “hành trình” mua hàng của họ, và cả sau đó. Điều này cần sự hợp tác của nhiều bộ phận,...
Digital Marketing có 3 xu hướng nổi trội Phần 2
Digital Marketing có 3 xu hướng nổi trội Phần 2
Thời của những Facebook Page với các nội dung nhàn nhạt, vô thưởng vô phạt, những nội dung “ăn, uống, ngủ, nghỉ” chỉ thuần tuý giải trí đã qua, thật ra đã qua từ rất lâu, nhưng dường như ít doanh nghiệp thực sự để ý...
Tiếp thị liên kết là gì? Affiliate Marketing là gì Shopee Lazada
Tiếp thị liên kết là gì? Affiliate Marketing là gì Shopee Lazada
Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một Publisher sẽ quảng...
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Kế hoạch marketing mẫu Download kế hoạch marketing mẫu
Bản kế hoạch Marketing mẫu sau đây sẽ trình bày chi tiết các bước cần phải có trong một bản kế hoạch Marketing. Sau đây là bản kế hoạch bao gồm 15 bước:
Big data là gì các đặc trưng cơ bản của big data
Big data là gì các đặc trưng cơ bản của big data
5 năm nữa, dữ liệu sẽ được sản xuất gấp gần 45 lần so với 5 năm trước đây. Với lượng dữ liệu khổng lồ này, doanh nghiệp không thể lờ đi trước cuộc cách mạng dữ liệu và ảnh hưởng của nó tới nền kinh tế thời kỹ...
093.784.1299
Mục lục