• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách chốt sale BĐS qua điện thoại kịch bản sale BĐS qua điện thoại

Những mẫu kịch bản sale phone đất nền trên được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cần kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để biến hóa theo từng đối tượng khách hàng và nhu cầu thực tế. Kịch bản telesale đất nền, Kịch bản telesale ấn tượng, Kịch bản sale BĐS qua điện thoại, Kịch bản telesale bđs chúng cư, Kịch bản sale phone BĐS căn hộ.

Một kịch bản telesale BĐS đất nền lôi cuốn khách hàng, khiến khách lắng nghe và quan tâm là điều mà bất kỳ một người môi giới BĐS mong muốn đạt được. Với mong muốn mang đến những kinh nghiệm thú vị về kịch bản salephone đất nền.

Cách chốt sale BĐS qua điện thoại

Kịch bản chốt sale BĐS qua điện thoại

Kịch bản sale BĐS qua điện thoại. Telesale trong những năm gần đây trở thành một hình thức bán hàng được nhiều ngành nghề, lĩnh vực áp dụng, trong đó có bất động sản. Hình thức bán hàng này đòi hỏi nhân viên telesale cần phải có kĩ năng giao tiếp tốt và biết cách xây dựng kịch bản phù hợp. Vậy để xây dựng kịch bản sale bds qua điện thoại cần phải cải thiện kĩ năng như thế nào? Làm thế nào để xây dựng kịch bản sale bds qua điện thoại? Bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi đó và cung cấp cho bạn một số kịch bản sale bds qua điện thoại.

Kịch bản giúp mở rộng dữ liệu khách hàng

Kịch bản giúp mở rộng dữ liệu khách hàng sẽ được áp dụng cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Cuộc gọi mà bạn thực hiện chính là nhờ sự trợ giúp của họ để mở rộng dữ liệu khách hàng của mình.

Kịch bản giúp mở rộng dữ liệu khách hàng bao gồm những phần sau:

 • Lời chào đến khách hàng
 • Giới thiệu bản thân là ai, đến từ công ty nào
 • Lý do gọi điện: Cần giúp đỡ mở rộng hoạt động kinh doanh
 • Chờ khách hàng trả lời: Nếu có thông tin phản hồi thì ghi lại, còn không thì gợi ý cho khách hàng nếu thấy ai có nhu cầu có thể liên lạc lại
 • Lời cảm ơn và kết thúc cuộc gọi

Kịch bản tìm hiểu nhu cầu bán nhà của khách hàng

Kịch bản tìm hiểu nhu cầu bán nhà của khách hàng được sử dụng khi bạn có nhu cầu mua lại bất động sản tại một khu vực nhất định, cấu trúc của nó bao gồm

 • Lời chào, giới thiệu bản thân
 • Lý do gọi điện: Nói về thông tin nhà đất và hỏi về nhu cầu bán nhà/căn hộ
 • Đưa ra những thông tin nhận định về tình hình giá cả bất động sản tại khu vực cần mua
 • Chờ khách hàng trả lời
 • Đề nghị khách hàng liên lạc lại nếu có nhu cầu
 • Lời cảm ơn và kết thúc cuộc gọi

Kịch bản quảng cáo cho dự án đang mở bán

Đây là dạng kịch bản thường áp dụng các nhóm khách hàng tiềm năng khi bạn đã thu thập được thông tin cá nhân của họ (tên, số điện thoại). Kịch bản quảng cáo cho dự án đang mở bán sẽ có những phần sau:

 • Lời chào đến khách hàng
 • Giới thiệu bản thân là ai, đến từ công ty nào
 • Lý do gọi điện: Thông báo về dự án sắp mở bán cùng các thông tin liên quan
 • Hỏi khách hàng có nhu cầu mua  hay biết ai có nhu cầu hay không
 • Chờ khách hàng trả lời
 • Đề nghị khách hàng ghé thăm khi có thời gian và giới thiệu những người có nhu cầu nếu như họ biết
 • Lời cảm ơn và kết thúc cuộc gọi

Kịch bản nhằm sử dụng mối quan hệ cá nhân

Đây là dạng kịch bản sẽ áp dụng khi khách hàng và nhân viên sales online có quen biết nhau được một thời gian. Giao dịch bất động sản là loại giao dịch với sản phẩm có giá trị nên nhiều người sẽ có xu hướng đặt niềm tin vào những mối quan hệ đã có từ trước để đảm bảo an toàn trong các giao dịch.

Kịch bản nhằm sử dụng mối quan hệ cá nhân sẽ có cấu trúc như sau:

 • Lời chào, giới thiệu bản thân
 • Đề cập đến việc nhân viên bán hàng và khách hàng đã gặp mặt vào thời điểm nào, do ai giới thiệu
 • Hỏi về nhu cầu của khách và đề cập đến việc mình đang có thông tin về các dự án
 • Chờ khách hàng trả lời
 • Đề nghị một cuộc gặp mặt nếu khách hàng có nhu cầu, còn không thì có thể hỏi về những vấn đề họ đang gặp phải
 • Lời cảm ơn và kết thúc cuộc gọi

Quy trình chốt sale BĐS qua điện thoại

Để xây dựng được một kịch bản sale bất động sản qua điện thoại, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Chuẩn bị kịch bản telesale

Sau khi thu thập dữ liệu về những người mở email, bạn sẽ bắt đầu viết kịch bản gọi điện thoại cho khách hàng. Kịch bản phải bao gồm có những phần sau:

 • Lời chào
 • Giới thiệu bản thân và doanh nghiệp thật ngắn gọn
 • Nêu mục đích và lý do cuộc gọi
 • Hỏi xem khách hàng có quan tâm đến vấn đề mình đang đề cập hay không?
 • Đặt ra các câu hỏi về những vấn đề khách hàng gặp phải và câu trả lời nếu khách hàng có thắc mắc.
 • Gửi lời cảm ơn và hẹn gặp mặt khách hàng

Phân tích đối tượng khách hàng

Sau khi đã có được danh sách những khách hàng tiềm năng trong tay, bạn cần tiếp tục phân tích những điều khách hàng quan tâm nhất ở một dự án, vấn đề của họ là gì, phải giải quyết ra sao. Khi đã hoàn thành xong bước này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian cuộc gọi thêm rất nhiều.

Tìm kiếm và chọn lọc dữ liệu

Tìm kiếm và chọn lọc dữ liệu sẽ giúp bạn tìm ra được những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu giao dịch bất động sản. Có như vậy, việc thực hiện các cuộc gọi sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn thay vì gọi điện một cách tràn lan gây mất thời gian của bạn và của khách hàng mà không thu được kết quả gì. Bạn cần tiến hành tìm kiếm, chọn lọc kĩ lưỡng để tránh khai thác nhầm đối tượng khách hàng. Làm trang web bất động sản để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Soạn email và gửi cho khách hàng

Khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bạn có thể sử dụng phần mềm Getresponse để gửi email cho nhóm khách hàng tiềm năng và theo dõi xem ai là người mở email và click vào link mà bạn gửi. Việc làm này giúp bạn thu hẹp đối tượng khách hàng và có thể xác định ai là người mình cần ưu tiên gọi điện, ai là người có thể liên lạc sau.

Đặt mình vào vị trí khách hàng

Trước khi nhấc điện thoại lên và gọi, hãy dừng lại một vài phút để đặt mình vào vị trí khách hàng và thấu hiểu họ hơn. Bạn cần hình dung người ở đầu dây bên kia sẽ có cảm giác như thế nào khi nhận cuộc gọi của mình và thử nghĩ xem khách hàng được chào mời các sản phẩm bất động sản sẽ có cảm nhận ra sao. Bạn có thể cũng từng trải qua những cuộc điện thoại với mục đích bán hàng nên hãy hình dung trong một ngày phải nhận một loạt cuộc gọi như vậy bạn sẽ thấy khó chịu đến nhường nào. Vì vậy, hãy thông cảm cho sự khó chịu của khách hàng và biết được đang cần gì, muốn gì rồi mới bắt tay thực hiện những bước tiếp theo

Đánh giá hiệu quả công việc telesale

Sau khi kết thúc các cuộc gọi, bạn cần đánh giá hiệu quả công việc telesale bất động sản qua các thông tin như: Ai là người trả lời điện thoại? Cuộc trò chuyện đó diễn ra trong bao lâu? Kết quả thu được là gì? Ai là người không trả lời điện thoại và không thể liên lạc được?

Khi đã có kết quả đánh giá trong tay, bạn sẽ biết mình cần dành sự tập trung và quan tâm đến những khách hàng nào để có sự đầu tư thời gian và công sức tìm hiểu và xây dựng mối quan hệ với họ để mỗi cuộc gọi đều diễn ra suôn sẻ và thành công.

Những kỹ năng cần có khi chốt sale BĐS qua điện thoại

Việc đưa telesale vào hoạt động kinh doanh bất động sản là một cách giúp cải thiện chất lượng phục vụ của các doanh nghiệp. Để có được những giao dịch thành công, nhân viên sale bất động sản cần có áp dụng những biện pháp sau để cải thiện kĩ năng của mình:

Kết thúc cuộc gọi và xây dựng mối quan hệ với khách hàng 

Khi kết thúc một cuộc gọi, bạn có thể không bán được sản phẩm hay chốt được hợp đồng nhưng nhất định phải xây dựng được mối quan hệ với khách hàng và thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng. Dù không chốt được hợp đồng nhưng bạn cũng đừng quên hẹn gặp khách hàng và giúp họ giải quyết những vấn đề đang gặp phải. Thay vì cố trở thành một nhà tư vấn bất động sản thì bạn hãy học cách lắng nghe khách hàng và thấu hiểu họ với tư cách là một người bạn. Khi bạn đã thiết lập được mối quan hệ bền vững với một khách hàng này thì bạn sẽ có nhiều khách hàng mới nhờ sự giới thiệu của người đi trước.

Giữ tinh thần thoải mái

Việc giữ tinh thần thoải mái giúp bạn tạo cảm giác thân thiện trong lúc trò chuyện với khách hàng. Bên cạnh đó, bạn nên giữ cho mình ở thế chủ động, không cần nói quá dài dòng khiến cuộc trò chuyện trở nên nhàm chán. Telesale bất động sản không chỉ đơn giản là nhấc điện thoại gọi điện và sale mà còn cần đến nghệ thuật đàm phán. Những khách hàng thông minh và tỉnh táo sẽ không cho bạn nhiều thời gian để trình bày cho dù đó chỉ mới là cuộc trao đổi đầu tiên.

Khi bạn ở trong trạng thái tinh thần thoải mái thì bạn mới giữ được giọng nói của mình thật tự nhiên và truyền cảm. Đây chính là một lợi thế khi trao đổi với khách hàng qua điện thoại vì dù sao đa phần khách hàng đều cảm thấy khá khó chịu với các cuộc gọi với mục đích bán hàng nên những người có giọng nói truyền cảm và tự nhiên sẽ dễ dàng tạo cảm tình với khách hàng hơn.

Hiểu biết sâu rộng về khách hàng và dự án sắp chào bán

Trước khi tiến hành gọi điện cho khách hàng, bạn cần tìm hiểu thật kĩ lưỡng về các thông tin của dự án (quy mô, chiến lược, thông tin, giá bán, thiết kế, thủ tục mua bán) và cần thực hiện thao tác so sánh với các dự án lân cận. Khi đã có trong tay những thông tin trên cùng với dữ liệu về khách hàng đã được phân tích tỉ mỉ, bạn mới có thể gọi điện, truyền đạt, tư vấn những thông tin cần thiết và thuyết phục được khách hàng. Việc hiểu biết sâu rộng về khách hàng và dự án sắp chào bán sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi trò chuyện với khách hàng qua điện thoại.

Bên cạnh việc chuẩn bị thông tin thật tốt thì bạn cũng cần vạch ra những câu hỏi và những câu trả lời để ứng phó được với mọi tình huống. Việc chuẩn bị càng kĩ lưỡng thì nâng cao tỉ lệ thành công khi bạn chốt sale càng được nâng cao.

Diễn tập

Sau khi đã chuẩn bị thông tin xong thì bạn cần phải diễn tập một chút trước khi gọi điện vì lời nói của bạn với khách hàng dù là qua điện thoại cũng sẽ là đại hiện cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp nên bạn càng cần phải thận trọng với mỗi câu nói của mình. Đối với những ai mới vào nghề thì việc diễn tập là hết sức quan trọng.

Bạn có thể cùng đồng nghiệp diễn tập hoặc bạn thân để thấy được những thiếu sót và những điểm mạnh của bản thân khi trò chuyện với khách hàng qua điện thoại. Việc diễn tập cần một không gian yên tĩnh để bạn có thể tập trung tuyệt đối. Bên cạnh đó, bạn luôn phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cần thiết trước khi thực hiện cuộc gọi cho khách hàng, đặc biệt là luôn để bộ sale kit (bộ tài liệu bán hàng) ở bên cạnh.

Tạo sự chú ý từ câu nói đầu tiên

Bạn sẽ không có quá nhiều khách hàng để thực hiện các giao dịch qua điện thoại và đa phần trong số họ đều không dành nhiều thời gian để nghe bạn nói nên việc quan trọng là phải tạo sự chú ý với họ từ câu nói đầu tiên. Bạn nên đi thẳng vào vấn đề đã vạch rõ ra trong kịch bản sale bds qua điện thoại và không cần nói vòng vo hay cố gắng giải thích để nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khách hàng. Có thể nói, việc tạo sự chú ý ngày từ những câu nói đầu tiên giúp bạn thể hiện được sự tự tin, sự tôn trọng đối với quỹ thời gian của khách hàng, đồng thời còn giúp khách hàng thấy được những giá trị sản phẩm của doanh nghiệp mang lại. Trong quá trình trao đổi, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm bắt, đánh trúng được vào nhu cầu của khách hàng và giúp họ giải quyết được vấn đề, không cần sa đà vào vấn đề nằm ngoài phạm vi quan tâm của họ.

Mẫu kịch bản chốt sale BĐS qua điện thoại

Mẫu kịch bản telesale BĐS là giải pháp hoàn hảo cho những người môi giới dù thực hiện hàng trăm cuộc gọi theo data khách hàng nhưng vẫn không có được kết quả tốt. Kịch bản telesale đất nền, Kịch bản telesale ấn tượng, Kịch bản sale BĐS qua điện thoại, Kịch bản telesale bđs chúng cư, Kịch bản sale phone BĐS căn hộ. Cách làm sale căn hộ hiệu quả.

Gây chú ý từ những mối quan hệ trước

Kịch bản telesale bất động sản loại này được dùng khi nhân viên telesale bất động sản và khách hàng có quen biết nhau. Thông thường, mặt hàng có giá trị cao như bất động sản khách hàng thường đặt niềm tin vào những mối quan hệ sẵn có.

Chào anh/chị…, em là…. Chúng ta có gặp nhau từ…/qua…giới thiệu. Anh chị dạo này có khoẻ không ạ?

Như em giới thiệu trước đây, em là một người môi giới bất động sản và em không biết anh chị có nhu cầu nào về mua bán bất động sản hay không. Nếu anh chị quan tâm hay có nhu cầu thì chia sẻ với em nhé vì hiện tại em đang có những dự án rất thú vị….

Kịch bản sale phone BĐS đất nền theo nhu cầu của khách hàng

Kịch bản telesale BĐS này được sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mua lại bất động sản tại một khu vực nhất định.

Chào anh/chị. Em là ABC đến từ công ty XYZ. Em xin lỗi vì đã gọi đường đột như thế này tuy nhiên, em muốn mang đến cho anh chị một thông tin rất "hot" ạ. Gần đây, khu vực xung quanh chỗ anh chị đang ở hiện đang rất lên giá. Nếu anh chị có nhu cầu bán căn hộ/nhà thì đây chính là thời điểm thích hợp ạ. Giá cả hiện nay đang nằm ở mức đỉnh điểm chưa bao giờ thấy. Vậy nên nếu anh chị muốn chớp lấy cơ hội này thì anh chị cứ liên lạc với em nhé.

Em cảm ơn anh chị rất nhiều.

Kịch bản telesale BĐS quảng cáo dự án đang mở bán

Với những dự án đang mở bán, bạn có thể telesale đến khách hàng bằng kịch bản sau:

Xin chào, đây có phải là anh Nguyễn Văn A không? Dạ, em là Nguyễn Thị B đến từ Công ty TNHH XYZ. Em gọi điện để thông báo cho anh chị về dự án ……… tại ………, sắp mở bán vào ngày ……… [đưa thông tin cụ thể hơn về dự án]. Nếu anh chị quan tâm, em B xin mời anh chị đến xem qua dự án của chúng em. Không biết anh chị có quen biết ai cũng quan tâm đến dự án này không ạ?

[Dừng lại để khách hàng trả lời]

Dạ, em rất hy vọng anh chị sắp xếp thời gian và ghé qua. Cảm ơn anh chị vì đã dành thời gian cho em ngày hôm nay. Chúc anh chị một ngày tốt lành!

Kịch bản telesale BĐS nêu những ưu đãi ngay đầu cuộc gọi

Alo xin chào anh/chị A,

Em là B gọi cho anh từ dự án đất nền C, anh có thể dành ra 3 phút để em chia sẻ về cơ hội đầu tư sinh hơn hơn 12% cao hơn các hình thức khác mà dự án mang đến cho anh được không!

[Chờ khách hàng trả lời] Nếu khách hàng đồng ý tiếp tục trình bày nếu khách hàng từ chối thì xin cảm ơn!

Trình bày từ 3-4 giá trị cốt lỗi của dự án

 • Điều ưu tiên 1 …
 • Điều ưu tiên 2 …
 • Điều ưu tiên 3 …

Cảm ơn anh/chị A ! Nếu anh quan tâm về dự án, em sẽ gửi mail chi tiết để anh/chị tham khảo, em xin mời anh/chị đến xem qua dự án? Chào anh, chúc anh/chị một ngày làm việc vui vẻ!

Kịch bản telesale BĐS đất nền để mở rộng tệp khách hàng

Đây là mẫu kịch bản sale phone đất nền được sử dụng khi bạn hướng đến một khách hàng thân thiết đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Qua khách hàng, bạn có thể nhờ hỗ trợ mở rộng tệp khách hàng.

Xin chào bạn A? Mình là B gọi từ Công ty TNHH XYZ đây. Đợt này bên mình đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh và cần bạn giúp đỡ. Không biết bạn có phiền nếu mình về vấn đề này không ạ?

[Chờ khách hàng trả lời]

Thật cảm ơn vì đã đồng ý giúp đỡ. Không biết bạn có quen biết ai quan tâm đến việc mua/bán bất động sản trong thời gian gần đây không?

[Chờ khách hàng trả lời] Nếu không có không sao đâu ạ. Nếu bạn thấy ai có nhu cầu có thể đưa thông tin của mình cho những người đó. Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn có một ngày làm việc tuyệt vời.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được thiết kế logo bất động sản miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Có nhiều Mẫu web BĐS đẹp để khách hàng lựa chọn, hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.45 sao của 1547 phiếu bầu
Cách chốt sale BĐS qua điện thoại
Cách chốt sale BĐS qua điện thoại
Kinh doanh Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm BĐS
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Khi những thể chế về kinh doanh bất động sản ngày càng được Nhà nước thắt chặt, bên cạnh việc đầu quân cho các chủ đầu tư uy tín hay lựa chọn dự án tiềm năng để nâng cao tỷ lệ thành công, những ai muốn hành nghề dịch vụ...
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Bạn có thể bán nhà nhanh ngày hôm nay không? Nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn nhanh. Có nhanh như đặt hàng Uber hoặc thuê một kỳ nghỉ cho thuê trên AirBnB không? Bạn có thể bán căn nhà của mình nhanh như bạn có thể nhận thế chấp...
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Có ba nguồn thu nhập thụ động khác nhau nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và tiềm năng là kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên bắt đầu với một nguồn thu nhập và sau đó bắt...
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của...
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Sự thay đổi cách thức giao dịch bất động sản trong thời đại số, đặc biệt là trước tác động mạnh mẽ của Covid-19, cũng là điều được ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Nexttech chia sẻ cách đây không...
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Giám đốc Công ty Tín Thành cho rằng trong thời gian diễn ra đợt dịch lần thứ tư, những giao dịch bất động sản trực tuyến thành công chỉ là cá biệt. Thông thường rơi vào trường hợp người mua có nhu cầu thật, đã đi xem và khảo...
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Theo đơn vị này, thanh khoản thị trường căn hộ TpHCM sụt giảm mạnh vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng những thông tin tiêu cực về khả năng dịch bệnh tái bùng phát tại Tp.HCM, gây sức ép lên tâm lý khách hàng trong quyết định chọn mua BĐS.
093.784.1299
Mục lục