Thiết kế web chuẩn seo

Cách chuyển đổi landing page cho local SEO

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nội địa, từ các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp tầm quốc gia, công ty lớn-nhỏ khác nhau. Một điều mà Thiết kế web chuẩn SEO nhận thấy là một số lượng lớn các doanh nghiệp không tạo trang tìm kiếm local SEO mà đáng lẽ họ nên làm như vậy. Có nhiều lý do khác nhau. Nhưng một vấn đề thông thường mà Thiết kế web chuẩn SEO nhận thấy là việc thiếu những landing page được tối ưu tốt, trình bày tốt cho các doanh nghiệp.

Cách chuyển đổi landing page cho local SEO

Trong khuôn khổ bài viết này, Thiết kế web chuẩn SEO tập trung vào những cách thức để tạo ra landing page tối ưu cho local SEO dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn của mình.

Có 2 yếu tố then chốt để đáp ứng chuẩn local SEO

 • Yếu tố xếp hạng local SEO.
 • Landing page conventions.

Thiết kế web chuẩn SEO muốn tạo nên một trang được tối ưu hóa hoàn hảo cho local SEO. Để làm được vậy, chúng ta cần tuân theo các chỉ dẫn quan trọng.

 • Yếu tố xếp hạng local SEO

Dưới đây là những yếu tố xếp hạng có liên quan đến tối ưu hóa landing page cho local SEO

 • Thành phố-địa diểm trong tiêu đề landing page: làm sao cho vừa đủ, để đảm bảo là tiêu đề trang được tối ưu.
 • Tỷ lệ click từ kết quả tìm kiếm: đây là yếu tố nhấn mạnh tầm quan trọng của sự liên quan và tiêu đề được tối ưu tốt, mô tả meta.
 • Từ khóa tiêu đề liên quan đến nội dung tên miền: hãy đảm bảo là toàn bộ tên miền có liên quan đến từ khóa của dịch vụ. Hoặc tối thiểu tạo ra mọt link rõ ràng giữa dịch vụ và địa điểm cho user và công cụ tìm kiếm.
 • Chất lượng/thẩm quyền của link inbound đến landing page URL: nếu như bạn có một local link thì nên đặt nó vào local landing page.
 • Từ khóa về sản phẩm/dịch vụ trong tiêu đề landing page: trang nên được đặt tên theo các điều kiện mà bạn muốn được xếp hạng.
 • Chủ quyền trang của landing page URL: một số thẩm quyền sẽ được kế thừa từ các site, nhưng thường là phải mất một số liên kết link xây dựng trực tiếp tới trang này.
 • Thành phố, tiểu bang tại landing page, thẻ H1/H2. Đây tạo nên cảm giác phổ biến hơn, và nếu bạn có thể đề cập đến những gì bạn làm và nơi bạn làm điều đó trong các thẻ tiêu đề landing page của bạn thì nó sẽ chỉ giúp tăng sự liên quan.
 • Tên HTML, địa chỉ và số điện thoại (NAP) phù hợp với vị trí NAP. Nếu bạn muốn Google tin tưởng địa chỉ, chúng ta nên sử dụng nó một cách nhất quán trên hai vị trí chủ chốt.
 • Thời gian tải của landing page. Trang tải chậm làm phiền người dùng. Cho dù nó không phải là một yếu tố xếp hạng quan trọng, nhưng hãy giữ cho trang của bạn tải nhanh chóng và tối ưu nó hoạt động tốt trên điện thoại di động và kết nối dữ liệu.
 • Từ khóa địa danh( khu vực/thành phố) có liên quan đến nội dung tên miền: cân nhắc tất cả vị trí mà bạn hoạt động một cách hợp lý trên trang của bạn. Kết nối giữa trang dịch vụ và trang địa điểm với việc sử dụng nhất quán các địa điểm chính của bạn.

Có thể nói rằng, không phải từng chỉ mục lập ra đều liên quan nhất tới từng công việc. Nhưng Thiết kế web chuẩn SEO mong rằng những yếu tố trên có mặt càng nhiều càng tốt trong việc tối ưu hóa landing page của bạn để đạt được những hiệu quả tích cực cho local SEO.

 • Trang landing page hoàn hảo

Thiết kế web chuẩn SEO gợi ý bạn những hướng dẫn để thực hành và tạo ra landing page hoàn hảo.

 • Tiêu đề trang. Tiêu đề trang của bạn đặt ra vị trí của bạn và kết nối với các người dùng. Một tiêu đề chính thường có thể được sao lưu với một tiêu đề phụ. Tiêu đề nên rõ ràng và ngắn gọn về đề xuất giá trị. Hãy để người dùng biết chính xác lý do tại sao họ nên hợp tác với bạn.
 • Tính năng sản phẩm. Chúng ta sẽ cần phải liệt kê các chi tiết cụ thể của sản phẩm hoặc dịch vụ. Đây là giải thích cho khách hàng của bạn chính xác những gì dịch vụ của bạn có và để giúp đưa ra tất cả các giải pháp của mà khách hàng có thể tìm kiếm.
 • Lợi ích sản phẩm. Chi tiết các tính năng, những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thực sự giải thích cách dịch vụ của bạn sẽ có lợi cho khách hàng như thế nào. Làm thế nào bạn sẽ giải quyết trăn trở của họ và những gì họ sẽ đạt được. Đây là yếu tố cảm xúc để bán hàng và tạo mối quen hệ với người dùng, thúc đẩy họ quay lại với bạn. Bỏ qua điều này là vô cùng nguy hiểm cho bạn.
 • Bản đồ địa điểm. Chúng ta đang tập trung vào vị trí của landing page để tối ưu local SEO. Vì vậy, thiết kế web chuẩn SEO muốn landing page của bạn có một bản đồ chi tiết nơi bạn đang làm; hoặc ít nhất là nơi bạn cung cấp dịch vụ. Lý tưởng nhất, bản đồ này sẽ chỉ dẫn đường để người dùng có thể biết được đường đi khi họ cần gặp bạn.
 • Social Feedback: Chúng ta cần những phản hồi,  đánh giá, lời chứng thực từ mạng xã hội trong những nội dung có liên quan. Từ đó chứng minh cho khách hàng thấy rằng có lí do xác đáng để tin tưởng bạn.
 • Đội ngũ của bạn: một doanh nghiệp local mạnh có thể chứng minh cho khách hàng thấy rằng họ có thể tiếp cận được với doanh nghiệp chứ không đơn thuần là một trung tâm điện thoại chăm sóc khách hàng. Cho nên hãy cho khách hàng thấy đại diện đội ngũ nhân sự của bạn.

Sự tối ưu hóa hoàn hảo cho Local Landing Page

Để minh họa rõ hơn điều  này, hãy tham khảo hình dưới đây, để biết cách làm thế nào thực hiện tất cả chìa khóa SEO.

Sự tối ưu hóa hoàn hảo cho Local Landing Page

SEO và sức mạnh tổng hợp của landing page

Thật dễ dàng cho việc bị mắc kẹt trong một góc nhìn hẹp- cho dù đó là SEO, PPC, hay tối ưu hóa lannding page, hay các chiến thuật digital marketing bổ sung khác. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn ở đây để bổ sung và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các lĩnh vực khác. 

THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO đã hợp tác với hàng trăm doanh nghiệp nội địa, từ các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp tầm quốc gia, công ty lớnnhỏ khác nhau. Một điều mà Thiết kế web chuẩn SEO nhận thấy là một số lượng lớn các doanh nghiệp không tạo trang tìm kiếm local SEO mà đáng lẽ họ nên làm như
4.75 sao của 1626 phiếu bầu
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Cách chuyển đổi landing page cho local SEO
Thủ thuật seo Tư vấn miễn phí 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web