• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Cách đặt tên website bán hàng online hay ý tưởng đặt tên website

Đặt tên website tương tự như việc đặt tên công ty - nó đòi hỏi phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều. Tên website là danh tính của công ty trên Internet. Vì vậy, tên web không chỉ cần phù hợp với doanh nghiệp mà còn phải dễ nhớ, dễ tìm kiếm và quảng bá. Dưới đây là một vài kinh nghiệm để đặt tên website hay mà chúng tôi đã tổng hợp và đúc kết lại để chia sẻ với các bạn. 

Khi bạn đã hoàn thành ý tưởng kinh doanh online, lựa chọn mặt hàng, khảo sát thị trường hay xây dựng kế hoạch kinh doanh, việc lựa chọn tên đại diện cho cửa hàng trực tuyến là vô cùng quan trọng. Làm sao để website bán hàng của mình dễ nhớ với khách hàng, đủ sức cạnh tranh và mang dấu ấn cá nhân là điều không hề đơn giản. Dưới đây Chúng tôi sẽ giúp các chủ kinh doanh online những gợi ý đặt tên cho website hữu ích.

Cách đặt tên website bán hàng

Bạn đã bao giờ thắc mắc: Tại sao tên các website như Google.com, Facebook.com,.. hay trang thương mại điện tử Amazon.com,... lại được mọi người nhớ tới nhiều chưa? Tại sao lại sử dụng “Google” chứ không phải tên khác như “Find Stuff”?

Kiểm tra tên trên Google

Khi bạn đã nghĩ cho cửa hàng một tên website hay, hãy đặt chúng vào google để xem chúng đã bị sử dụng chưa. Điều này vô cùng quan trọng bởi nếu bạn không kiểm tra mà ngay lập tức đi đăng ký với cơ quan chức năng, cửa hàng của bạn có thể bị kiện vì vi phạm bản quyền.

Bên cạnh đó, việc google tên web còn giúp đánh giá khả năng làm SEO, lên top đầu trang tìm kiếm. Nếu bạn chọn một cái tên chung chung, quá phổ biến, sẽ rất khó để có thể vượt qua các trang web trùng tên đã có thương hiệu và lượng khách hàng ổn đình.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra trên các tài khoản mạng xã hội như facebook, twitter, youtube,... mà bạn có ý định sử dụng để quảng cáo, lập gian hàng,... cho kế hoạch kinh doanh. Chắc chắn bạn không mong muốn, khi khách hàng search tên cửa hàng của bạn, nó sẽ hiện ra một loạt shop khác.

Đặt tên khác biệt

Đây là điều cần thiết khi đặt tên miền cho website. Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn kinh doanh sản phẩm phụ kiện điện thoại, bạn muốn tên theo kiểu: phụ kiện giá rẻ, phụ kiện công nghệ, phụ kiện điện thoại,... thì nó sẽ chẳng tạo được ấn tượng gì tới khách hàng. Bởi có quá nhiều các shop, cửa hàng cũng có những cái tên liên quan đến phụ kiện, công nghệ, điện thoại,... tên website của bạn sẽ lọt thỏm trong “mớ” hỗ độn đó.

Vì vậy, hãy làm một cuộc khảo sát thị trường, nghiên cứu đối thủ nhỏ trước khi quyết định đặt tên. Bạn cần biết được những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình sử dụng những tên gì; có bao nhiêu website liên quan đến từ đó. Sau đó cố gắng tìm ra những cái tên vừa gắn liền với bạn, lại vừa diễn đạt được mặt hàng kinh doanh mà không giống hay tương tự các tên mà đối thủ đang dùng.

Ông chủ website Songlongmedia.com cũng có những suy nghĩ như vậy. Chữ “Song Long” trong tên miền xuất phát từ năm tuổi rồng của 2 người con sinh đôi của anh (2 con rồng); còn chữ “Media” phù hợp với mặt hàng kinh doanh: tai nghe, loa. Cửa hàng của anh là địa chỉ quen thuộc của tín đồ công nghệ, mang lại thu nhập đáng mơ ước hơn 500 triệu đồng và 30 đơn hàng/ngày.

Đừng đặt tên giống đối thủ cạnh tranh của bạn, hãy bước ra khỏi suy nghĩ cũ mèm đó. Đặt hẳn cho mình 1 cái tên khác biệt và nổi bật.

Ưu tiên đặt tên ngắn và đơn giản

Đây là yêu cầu đầu tiên đối với tên website. Một cái tên ngắn gọn, đơn giản sẽ rất tốt bởi chúng dễ nhớ, dễ phát âm. Khách hàng không có thiện cảm với những website có tên quá dài, phức tạp, khó hiểu và chắc chắn nó chẳng thể lưu lại ấn tượng gì trong tâm trí họ. Ngoài ra những tên web ngắn gọn sẽ phù hợp với kích thước trên tab menu của trình duyệt họ đang mở. Sau đó bạn vào đây tra cứu tên miền nếu chưa ai mua thì bạ hoàn toàn có thể sở hữu chúng.

Sau đây là một số mẹo nhỏ bạn có thể thử:

  • Hãy thử kết hợp một vài từ ngắn, đồng âm. Chúng sẽ dễ nhớ tới bởi có nhịp điệu.
  • Sử dụng những từ, địa danh quen thuộc, có liên quan đến việc kinh doanh của bạn như Amazon.vn (là dòng sông dài thứ 2 trên thế giới, ý muốn nói mong hoạt động kinh doanh lớn mạnh)
  • Sáng tạo một từ mới hoặc thay đổi một chút những từ đã có sẵn. Google, ebay hay skype là ví dụ. Chúng dễ nhận diện dù không có nghĩa thực nhưng chẳng ai quan tâm đến điều đó.
  • Sử dụng một từ mang ý nghĩ cá nhân. Có thể là một nickname mà bạn được mọi người biết tới, tên thú cưng của bạn hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng chính tên của bạn để làm tên cho cửa hàng. Sử dụng tên riêng là cách giúp cửa hàng dễ dàng được khách hàng nhận diên hơn trên phương diện cá nhân

Ưu tiên sử dụng tên miền .com, .vn, .com.vn...

Thói quen của hầu hết khách hàng thường chỉ nhớ tên shop của bạn và ít khi để ý đến tên miền là gì. Bởi người dùng Internet Việt Nam đều quen thuộc với tên miền “.com” trước tất cả các loại “DOT” khác, thậm chí nhiều người còn nhầm tưởng rằng, mọi tên miền đều phải có đuôi “.com”. Vì vậy họ sẵn sàng thêm đuôi “.com” vào sau tên cửa hàng trên trình duyệt và bấm enter.

Do đó, như là “Luật bất thành văn”, các trang thiết kế website bán hàng thường ưu tiên dùng “.com” là tên miền. Khi có một danh sách các tên bạn muốn đặt, hãy vào một trang cung cấp tên miền và tìm kiếm chúng với đuôi “.com” để xem tên đó đã có người mua chưa? Không ai mong muốn bỏ lỡ cơ hội khi nắm trong tay tâm lý dùng Internet của khách hàng cả.

Tuy nhiên nếu như tên miền “.com” đã có người sử dụng thì bạn cũng nên suy nghĩ về những tên miền cấp cao hơn và vẫn rất phổ biến như “.vn”; “.com.vn”. Bạn sẽ được pháp luật bảo hộ khi xảy ra các vấn đề tranh chấp nếu sử dụng tên miền Việt Nam cho website.

Cách đặt tên website chuẩn SEO

Ngày xưa, tên miền có ảnh hưởng khá nhiều đến việc seo website và người ta hay trọn tên miền có chứa keyword chính của website. Ví dụ một website chuyên về in ấn thì họ sẽ chọn inanchuyenghiep.com hay inandep.vn chẳng hạn. Tuy nhiên, ngày nay thì điều này đã giảm đi khá nhiều. Vì tên miền chứa từ khóa chính vẫn có ảnh hưởng một chút, nhưng chiếm tỷ lệ không quá lớn đối với thứ hạng website. Mà nội dung website, chất lượng website, cách thức tổ chức cấu trúc website mới ảnh hưởng đến thứ hạng của từ khóa trên Google. Điều này cũng đúng thôi, bởi mục đích của người dùng khi tìm kiếm là muốn tìm kiếm câu trả lời qua nội dung, hình ảnh của bài viết. Chứ về bản chất, tên miền chẳng có ý nghĩa gì nhiều với họ cả.

Tuy nhiên, tên miền website cũng vẫn là một tham số có ảnh hưởng trong SEO. Và đối với các từ khóa cạnh tranh, các mảng cạnh tranh thì việc hơn kém nhau một chút về tên miền, rồi hơn kém nhau một chút về chất lượng nội dung, hình ảnh,… cũng sẽ khiến từ khóa của bạn vượt lên trên đối thủ. Nên nói tên miền không có ảnh hưởng nhiều nhưng vẫn có ảnh hưởng.

Tên website càng ngắn gọn càng tốt

Bởi số ký tự trong địa chỉ bài viết hay url của website có ảnh hưởng đến SEO. Nếu tên website của bạn quá dài thì sẽ làm số ký tự dành cho địa chỉ của bài viết bị ngắn đi. Ví dụ tên miền của bạn là: congtythietkewebsite.com.vn và khi kết hợp với bài viết thì sẽ thành như congtythietkewebsite.com.vn/blog/cach-dat-ten-website-chuan-seo.htm thì sẽ không tốt bằng url tatthanh.com.vn/cach-dat-ten-website-chuan-seo. Bởi Google ưu tiên tính ngắn gọn, dễ nhớ trong url. Bởi điều này giúp khách hàng dễ nắm bắt thông tin. Địa chỉ website ngắn gọn, trong sáng sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn các địa chỉ hơi loằng ngoằng, dễ bị đánh đồng với các website lừa đảo hoặc giả mạo. Vì thế tên website ngắn gọn cũng là một điểm cộng nhỏ trong seo.

Tên miền website có chứa từ khóa tốt khi bạn không mở rộng ngành nghề

Ví dụ trong giới seo có các bạn Thietkewebchuanseo chia sẻ khá nhiều kiến thức hay về SEO. Các bạn có thể chọn luôn là Thietkewebchuanseo.com, chúng tôi chuyên về SEO. Về mặt SEO thì cách chọn từ khóa trong tên miền cũng có được một chút chút điểm cộng. Tuy nhiên, cách đặt tên miền cho website kiểu này có nhược điểm là website khó mở rộng ngành nghề. Ví dụ tên miền có chứa từ SEO mà về sau bạn muốn mở rộng sang mảng thiết kế website hay buôn bán một cái gì đó thì khá khó. Tên miền đã “đóng đinh” về kiến trúc rồi thì thường khách hàng hay nghĩ bạn không chuyên về “nội thất” mặc dù bạn có thể làm tốt cả hai. Thế nên bạn cũng nên cân nhắc nhé.

Tên miền .vn tốt cho SEO hơn tên miền .com.vn và .vn

Ngày xưa thì tên miền .com được cộng điểm hơn tên miền .vn. Nhưng ngày nay, với chính sách khuyến khích địa phương (local) thì các tên miền quốc gia sẽ được ưu tiên hơn. Vì các kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị trên Google.com.vn mà. Còn nếu bạn SEO thị trường quốc tế thì tên miền .com sẽ tốt hơn .vn nhé. Tên miền .vn có tính xác thực cá nhân, doanh nghiệp cao hơn .com nên người tìm kiếm thường tin tưởng hơn, do đó tỷ lệ click và thời gian ontime có cao hơn so với các tên miền quốc tế. Và ngày nay thì các tên miền quốc tế bị các nhóm tội phạm lừa đảo sử dụng nhiều nên cũng khiến khách hàng lo lắng hơn.

Tên miền dễ nhớ cũng tốt cho SEO

Bởi tên miền dễ nhớ sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng quay trở lại cao hơn. Mà tỷ lệ khách hàng quay trở lại trang web cao thì Google cũng có theo dõi được, số liệu được phản ánh qua Google Search Console. Điều này cũng phần nào phản ánh độ uy tín, chất lượng của website. Khi website của bạn uy tín thì cũng được cộng điểm khi SEO website.

Chọn tên miền website còn cả ba đuôi .vn, .com và .com.vn là tốt nhất

Điều này giúp bao phủ tên miền, bảo vệ thương hiệu quả bạn. Việc SEO website vốn đã khó khăn và vất vả. Nếu tên miền của bạn và đối thủ gây nhầm lẫn thì bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng của mình. Và tên miền gây nhầm lẫn cũng làm tăng tỷ lệ thoát trang khi khách hàng vào nhầm website.

Nếu bạn kinh doanh thì đừng dùng tên miền .org

Bởi tên miền .org là tên miền dành cho các tổ chức. Đuôi tên miền phản ánh bản chất hoạt động của tổ chức là phi lợi nhuận. Vì thế, nếu bạn dùng tên miền này sẽ gây nhầm lẫn, giảm tỷ lệ click vào website. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả seo của bạn.

Hạn chế tối đa việc dùng các tên miền website lạ như .biz, .online,…

Vì các tên miền ít được sử dụng, không phải ai cũng biết. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy không tin tưởng khi bạn sử dụng các tên miền dạng này. Nếu các đuôi tên miền uy tín như .vn, .com.vn, .com đã hết thì bạn nên chọn tên miền khác thay vì giữ tên miền mà chọn đuôi tên miền xấu. Việc khách hàng không tin tưởng sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của website.

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục thì nên dùng tên miền .edu.vn

Bởi đuôi tên miền này phản án đúng bản chất hoạt động của bạn. Google cũng dễ hiểu website của bạn thể hiện điều gì và lúc đó đuôi tên miền .edu.vn sẽ được cộng điểm cả từ Google và người dùng. Giữa tên miền .edu.vn và .edu thì tên miền .edu.vn sẽ tốt và uy tín cao hơn .edu bạn nhé.

Cách đặt tên website bán hàng

Tên website bán hàng đặt càng ngắn gọn, có ý nghĩa, dễ nhớ, ít nhầm lẫn, dễ gõ, là tên miền .vn,... giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào website càng tốt. Tên website như vậy sẽ giúp nâng cao hiệu quả bán hàng của website. Ngoài các điểm cần chú ý khi chọn tên miền cho trang web tiêu chuẩn bên trên thì đối với website bán hàng thì bạn cần lưu ý thêm một số điểm sau:

Đừng đặt tên miền cho trang web gần giống với một website bán hàng nổi tiếng cùng ngành

Bởi trong mỗi ngành hàng, mỗi lĩnh vực luôn có những thương hiệu đã “ngự trị” trong tâm trí khách hàng. Việc bạn vô tình hay cố ý đặt tên miền, tên thương hiệu website của bạn gần giống một thương hiệu nổi tiếng thì khách hàng sẽ auto nhận định bạn là một thương hiệu “nhái”. Mà thương hiệu nhái thì hay được hiểu thêm là hàng hoá lởm, giả mạo, hàng giả. Việc bị nhận định như vậy sẽ khiến làm giảm uy tín của công ty, của website. Điều này rất nguy hiểm, khiến việc bán hàng của bạn bị ảnh hưởng rất lớn. Khác các trang web khác, có thể không liên quan đến kinh doanh thì không sao. Còn tên miền website bán hàng mà rơi vào tình huống này thì lợi ít mà hại nhiều. Vì vậy, bạn cần đặc biệt tránh cách chọn tên miền, tên website như trên.

Tuyệt đối tránh đặt tên miền dài

Trong một số ngành nghề, lĩnh vực ít tham gia vào kinh doanh thì có lúc sẽ ưu tiên việc đặt đúng tên của đơn vị hơn việc ngắn dài. Hoặc họ có thể dùng cách viết tắt tên tổ chức, công ty để làm tên miền. Tuy nhiên, website bán hàng thì không thể dùng cách này. Tên miền website bán hàng dài sẽ khiến khách hàng có tâm lý ngại gõ, ngại truy cập. Đặc biệt hiện tại lẫn tương lai thì tỷ lệ truy cập vào website bán hàng bằng điện thoại ngày càng tăng cao. Mà bạn biết đấy, trên điện thoại mà phải gõ địa chỉ website dài thì ai cũng ngại. Có người bảo là khách hàng chỉ truy cập từ công cụ tìm kiếm Google hoặc link trên Facebook là chính chứ ai gõ. Bạn đã nhầm. Mục đích của mọi chương trình quảng bá, quảng cáo đều hướng đến việc khách hàng nhớ để truy cập trực tiếp thay vì đi qua các chương trình quảng cáo. Vì qua quảng cáo thì bạn sẽ mất tiền. Ví dụ như bạn đã biết đến thương hiệu của Tiki rồi thì bạn sẽ gõ Tiki.vn để truy cập website khi bạn có nhu cầu mua hàng đúng không? Tất nhiên, luôn có một lượng người truy cập vào website qua các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, dù khách hàng truy cập bằng cách thức nào thì chúng ta vẫn phải làm tốt để nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà. Ví dụ tên miền Tiki là một tên miền dài như: Tienphongkinhdoanhinternet.vn chắc hẳn bạn lẫn nhiều khách hàng sẽ rất ngại truy cập. Thế nên hãy chọn tên miền hay mà ngắn gọn sẽ hiệu quả hơn bạn nhé.

Tên miền website bán hàng đừng là tên viết tắt vô nghĩa

Có nhiều website chọn tên viết tắt một cách vô nghĩa. Trừ các thương hiệu lớn, có khả năng marketing mạnh thì mới có thể ghim tên thương hiệu vào trong tâm trí khách hàng. Họ có thể dùng các tên viết tắt “vô nghĩa” ví dụ như Google chẳng hạn. Còn lại, tất cả các website bán hàng ở Việt Nam và trên thế giới thành công thì đều là các tên có ý nghĩa cả. Ví dụ như Thegioididong.com, FPTshop.com.vn, Amazone.com, eBay.com,... Các tên miền có thể viết tắt, nhưng hãy là tên viết tắt có ý nghĩa chứ đừng vô nghĩa bạn nhé. VNexpress.net có nghĩa là Tin nhanh Việt Nam - nơi cung cấp các tinh tức nhanh nhất. 24h.com.vn - có ý nghĩa là tin tức cập nhật thường xuyên và liên tục 24h mỗi ngày.

Cố gắng đừng để tên miền khó gõ

Có những ông chủ chọn lựa tên miền theo một sở thích nào đó của họ. Và họ cho vào tên miền vài ký tự viết tắt nào đó. Bạn thích có một triết lý làm việc riêng thì bạn cứ giữ cho riêng mình. Bạn đừng ép khách hàng phải nhớ các chữ cái vô nghĩa và vô bổ với họ. Bạn ép họ thì họ sẽ bỏ bạn, họ sẽ không truy cập vào website bán hàng của bạn mà thôi. Vậy nên cần hạn chế tối đa các các tên miền dễ nhầm lẫn, khó gõ, khó nhớ, các tên miền viết tắt vô nghĩa bạn nhé. Không là rất dễ ôm hận đấy bạn ah.

Một siêu chiêu là bạn cần tránh cả việc tên miền khi gõ bị chuyển thành chữ có dấu

Ví dụ như .... khi gõ sẽ thành .... điều này sẽ khiến khách hàng khi gõ bị nhầm lẫn, gõ nhanh thành chữ có dấu thành ra không truy cập được website của bạn. Khách hàng muốn truy cập website lại phải xoá đi gõ lại. Điều này gây mất thời gian. Mà càng mất thời gian thì khách hàng càng ngại gõ, càng ngại truy cập. Và hệ quả là bạn sẽ mất khách hàng, mất đơn hàng, mất tiền. Vậy nên kinh doanh website bán hàng bạn cần chú ý cả những chi tiết nhỏ nhất này trong việc chọn lựa tên miền cho website. Càng chăm chút bao nhiêu thì bạn càng ít thất bại, ít trở ngại và có nhiều cơ hội thành công hơn. Kinh doanh vốn đã không dễ dàng nên tránh được cái gì không tốt là phải tránh hết. Tăng yếu tố để thành công, giảm yếu tố dẫn đến thất bại.

Bạn nên ưu tiên chọn tên miền .vn cho website bán hàng

Trước đây thì tên miền .com có uy tín hơn so với tên miền .vn. Nhưng ngày nay thì tên miền .vn có uy tín cao nhất trong số các đuôi tên miền. Ngay cả .com.vn cũng không bằng. Thế nên bạn hãy ưu tiên dùng tên miền .vn cho website của mình nhé.

Nếu chọn được tên miền mà còn cả ba đuôi tên miền là .vn - .com - .com.vn thì là hoàn hảo

Điều này giúp website của bạn không bị nhầm lẫn với website khác. Khách hàng muốn truy cập vào website bán hàng của bạn không bị vào nhầm website của đối thủ. Nếu đối thủ của bạn dùng tên miền .com hoặc .com.vn mà bạn lại dùng tên miền .vn thì rất nguy hiểm. Bởi các khách hàng thường khá khó nhớ được chính xác tên miền. Nên bạn cứ phòng bị cho rủi ro này là tốt nhất. Tất nhiên, nếu không có nhiều lựa chọn, cân đối nhiều yếu tố khi chọn lựa tên miền mà bắt buộc chỉ còn một đuôi tên miền là .com hoặc .vn thì cũng đành phải chịu thôi. Bởi nhiều khi khó có sự hoàn hảo. Nhưng nếu cố gắng cân đối, bạn vẫn có thể chọn lựa được các tên miền tốt mà.

Cách đặt tên website bán hàng hay

Tên web bán hàng hay là tên miền có một ý nghĩa nổi bật, khác biệt để hấp dẫn khách hàng, truyền tải một thông điệp tới khách hàng. Ngoài 8 điểm cần chú ý khi đặt tên website bán hàng hay ở bên trên. Nếu bạn muốn đặt tên website bán hàng hay thì có thể sử dụng một số từ khóa sau để kết hợp trong tên miền website bán hàng trở lên hay hơn:

Vip

Thể hiện website của bạn sẽ bán các sản phẩm cao cấp, dành cho người có nhiều tiền.

Luxury

Thể hiện website bán hàng của bạn chuyên phục vụ nhóm khách hàng cao cấp, có phong cách sống, quan tâm đến chất lượng, gu thẩm mỹ, chất liệu và chất lượng hoàn thiện cao.

Thegioi - Thế giới

Thể hiện số lượng sản phẩm trong website bán hàng rất phong phú. Ví dụ như: Thegioinuochoa- Thế giới nước hoa; thegioihoatuoi - Thế giới hoa tươi. Kiểu như sản phẩm gì bạn cũng có, từ bình dân đến cao cấp

Chuyenghiep - Chuyên nghiệp

Phản ánh phong cách làm việc, phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ đều ở mức cao cấp, chuyên nghiệp. Tất nhiên giá cũng có thể từ tầm trung đến cao.

Giare - Giá rẻ

Nếu bạn tập trung bán các sản phẩm tốt, khá tốt có giá rẻ thì bạn có thể sử dụng keyword này để phản ánh đúng định hướng giá của bạn, để hấp dẫn các khách hàng giá rẻ.

Sieuthi - Siêu thị

Siêu thị - nhắc đến từ này ai cũng nghĩ đến sự nhiều, phong phú và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và giá cả đúng không? Nếu bạn cũng có định hướng bán hàng như vậy thì cũng có thể sử dụng từ khóa này.

Đẹp

Nếu thế mạnh về sản phẩm và bán hàng của bạn là đẹp thì bạn cũng có thể dùng từ khóa này cho website. Từ khóa này cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với cảm xúc khi mua hàng của khách hàng đấy.

Thienduong - Thiên đường

Thiên đường và thượng đế là hai thực thể không thể tách rời. Bạn muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tuyệt vời, một trải nghiệm khác biệt, sung sướng đến mê li thì tư này cũng là một điểm hay khi đặt tên cho website bán hàng đấy.

Pro

Cũng là một từ hay để nhấn mạnh đẳng cấp trong sản phẩm hoặc dịch vụ

24h

Phản án về khả năng phục vụ, bán hàng của bạn. Nhưng bạn phải làm được thì hãy dùng tên miền dạng này nhé. Chứ không được mà lại dùng tên miền có chữ 24h là phản tác dụng đấy :)

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 2221 phiếu bầu
Cách đặt tên website bán hàng
Cách đặt tên website bán hàng
Kinh doanh Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
100 đơn hàng chỉ trong 3 bước khi làm web bán hàng ra đơn 100%
Trong quá trình đọc những cuốn sách truyền cảm hứng về khởi nghiệp & Kinh doanh, tôi đã rất ấn tượng với một câu mà tác giả của cuốn sách đó đã để trong mục giới thiệu về nội dung tóm lược của sách. Tôi xin chích ra đây để các bạn cùng tham khảo.
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Danh sách phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Offline Online Pc Excel
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng. Nếu có bất kỳ phản hồi gì thì hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý bán hàng chạy online trên điện thoại máy tính
Hiện nay, không chỉ quản lý bán hàng tại cửa hàng chuyên nghiệp, phần mềm bán lẻ còn hỗ trợ tốt nhất cho chủ shop khi bán trên Facebook và sàn thương mại điện tử. Tất cả mọi dữ liệu từ đơn hàng, khách hàng, tồn kho sản phẩm...
Danh sách phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi miễn phí Offline Online
Danh sách phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi miễn phí Offline Online
Phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi là một công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này đạt hiệu quả cao nhất,...
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ miễn phí
Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất cho cửa hàng bán lẻ miễn phí
TOP phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ tốt, dễ sử dụng trên máy tính, mà bạn có thể sử dụng để quản lý cửa hàng của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy để lại dưới phần bình luận nhé. 
Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí Offline Online trên điện thoại
Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí Offline Online trên điện thoại
Bài viết tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bán hàng offline online miễn phí, tốt nhất . Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm thích hợp để sử dụng trong công việc của bạn. Đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích và mọi góp ý hãy để lại bình luận bên dưới.
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
100 ý tưởng kinh doanh mới lạ ý tưởng khởi nghiệp ý tưởng làm giàu
Nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, muốn tự do về tài chính thông qua việc khởi nghiệp với những dự án kinh doanh nhỏ và sẽ phát triển mạnh trong tương lai. Thì trước tiên bạn nên có những ý tưởng kinh doanh mới lạ. Bạn...
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa nội dung cho web bán hàng viết bài giới thiệu sản phẩm
Tối ưu hóa là rất quan trọng để tối đa hóa giá trị của nội dung. Đối tượng khách hàng phù hợp phải có khả năng tìm ra nội dung. Và nội dung phải thúc đẩy kết quả kinh doanh. Việc đảm bảo rằng nội dung của bạn thân thiện với...
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Quảng cáo bán hàng online trên Facebook Zalo Tiktok Web không ra đơn?
Theo thống kê từ Facebook F8 Developer Conference 2021: "Trung bình mỗi nhà quảng cáo Việt Nam tiêu tốn khoảng 327,2$ (7,8 triệu đồng) cho một chiến dịch, trong đó chi phí để tạo các nhóm quảng cáo chạy thử lên tới 49,5% (tương đương 3,8...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập công ty bảo vệ hướng dẫn Thủ tục Điều kiện Hồ sơ mở công ty
Thành lập công ty bảo vệ hướng dẫn Thủ tục Điều kiện Hồ sơ mở công ty
Thủ tục thành lập công ty dịch vụ bảo vệ theo nghị định 96/2016/NĐ-CP thì điều kiện kinh doanh dịch vụ bảo vệ bao gồm những gì? Đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ phải là doanh nghiệp. Người phải chịu trách nhiệm về an ninh, trật...
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty sản xuất bao bì
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty sản xuất bao bì
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm mở xưởng sản xuất bao bì, cùng với chi tiết thủ tục để thành lập công ty sản xuất bao bì thành công. Hy vọng, nội dung bài viết phần nào giúp độc giả nắm...
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty dịch vụ kế toán thuế
Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty dịch vụ kế toán thuế
Tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế (sau đây gọi là đại lý thuế) là doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp, thực hiện các dịch vụ theo thỏa thuận với người nộp...
Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty dịch vụ ăn uống
Hồ sơ thủ tục đăng ký thành lập công ty dịch vụ ăn uống
Sau đây, là những chia sẻ về điều kiện kinh doanh dịch vụ ăn uống và trình tự thủ tục thành lập công ty ăn uống thành công. Thông qua bài viết hy vọng bạn nắm được các quy định để đáp ứng đầy đủ điều...
Đặt tên shop bằng tiếng Anh hay tên shop tiếng Anh cute
Đặt tên shop bằng tiếng Anh hay tên shop tiếng Anh cute
Đặt tên shop bằng tiếng Anh luôn là một điều mà “chủ hàng” mong muốn nhưng cũng không kém phần “đau đầu” bởi lựa chọn được một tên tiếng Anh vừa hay, vừa ý nghĩa, vừa phù hợp với sản phẩm mình bán thật không đơn giản chút nào.
Đặt tên công ty tiếng anh hay danh sách tên công ty tiếng anh hay
Đặt tên công ty tiếng anh hay danh sách tên công ty tiếng anh hay
Đối với các công ty, doanh nghiệp mới thành lập thì tên Công ty bằng Tiếng Anh đang trở thành chuẩn mực phải có trong thời đại kinh tế mở cửa, việc kinh doanh có liên quan đến các doanh nghiệp nước ngoài.
Thành lập công ty có cần kế toán công ty mới có cần kế toán trưởng
Thành lập công ty có cần kế toán công ty mới có cần kế toán trưởng
Tôi vừa thành lập Công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ sở hữu. Vì Công ty chưa có kế toán, nhưng khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty, và mở tài khoản ngân hàng thì các đơn vị điều yêu cầu tôi phải kê khai thông tin người...
Đặt tên shop bán quần áo trẻ em tên shop quần áo trẻ em tiếng Anh hay
Đặt tên shop bán quần áo trẻ em tên shop quần áo trẻ em tiếng Anh hay
Tên Shop quần áo hay ấn tượng gây chú ý tốt với khách hàng. Trong kinh doanh, cái tên thể hiện đẳng cấp của thương hiệu. Một cái tên shop quần áo hay, đặc biệt và lạ trong lĩnh vực thời trang không chỉ thu hút được nhiều khách hàng...
Đặt tên shop bán phụ kiện tên cửa hàng bán phụ kiện tên shop phụ kiện
Đặt tên shop bán phụ kiện tên cửa hàng bán phụ kiện tên shop phụ kiện
Khi bắt đầu kinh doanh, dù là ngành nghề lĩnh vực nào thì một trong những việc quan trọng đầu tiên phải làm chính là đặt tên shop. Tất nhiên, bất kỳ chủ shop nào cũng muốn đặt được một cái tên vừa hay vừa ý nghĩa, độc đáo (ít nhất là đối với họ).
093.784.1299
Mục lục