×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs bán dự án bán đất bán nhà hiệu quả

Hiện nay, kênh chạy quảng cáo Google Ads là kênh tiếp cận khách hàng phổ biến của môi giới bất động sản. Ai cũng muốn quảng cáo bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, đa phần chiến dịch quảng cáo google là không hiệu quả không tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Thậm chí là tốn tiền không ra khách mà người chạy không biết nguyên nhân do đâu. Với nhiều năm kinh nghiệm chạy quảng cáo bất động sản, chúng tôi đã đúc rút được những nguyên nhân quảng cáo không hiệu quả và giải pháp giải quyết vấn đề như sau.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs bán dự án bán đất bán nhà hiệu quả

Sau đây chúng tôi đã liệt kê ra những nguyên nhân khiến quảng cáo bất động sản không hiệu quả và các giải pháp khắc phục vấn đề. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chạy quảng cáo hiệu quả hơn qua đó có thể tiếp cận được với nhiều khách hàng mục tiêu.

Thiết kế webstie bất động sản giá rẻ

Khi xây dựng một chiến dịch marketing online để tiếp cận khách hàng thì nhân viên kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp bất động sản thường chỉ tập trung vào việc chạy quảng cáo mà ít chú trọng vào việc thiết kế website bđs. Suy nghĩ như thế là hết sức sai lầm. Bởi vì, quảng cáo chỉ có tác dụng kéo khách hàng về website. Còn việc khách hàng có liên hệ với bạn hay không phụ thuộc hoàn toàn vào trải nghiệm người dùng trên website.

Để tiết kiệm chi phí nhân viên kinh doanh thường sẽ thiết kế website bất động sản giá rẻ. Website rẻ có những hạn chế sau:

 • Tốc độ truy cập webstie chậm do website được cài đặt trên hosting cấu hình yếu.
 • Giao diện xấu không tạo sự tin tưởng cho khách hàng
 • Cấu trúc website không khoa học dẫn tới khách hàng khó có thể tìm thấy thông tin họ cần
 • Các kênh giao tiếp với khách hàng như: hotline,chat online, form liên hệ thiếu hoặc bố trí ở những vị trí khó tìm thấy

Giải pháp: Bạn cần tìm được công ty thiết kế website bất động sản uy tín. Họ sẽ xây dựng cho bạn một webstie chuyên nghiệp hướng tới trải nghiệm người dùng tốt nhất. Việc này sẽ nâng cao hiệu quả quảng cáo lên rất nhiều.

Không chú trọng nội dung trên website

Nhân viên kinh doanh bất động sản có thói quen bê nguyên nội dung website chủ đầu tư về website của mình. Việc này dẫn tới tỷ lệ khách hàng liên hệ với bạn sẽ thấp. Bởi vì, đối tượng đọc thông tin trên web chủ đầu tư và trên web của bạn là khác nhau.

Giải pháp: Bạn cần phân loại được khách hàng là ai, họ quan tâm đến vấn đề gì, họ có khó khăn gì, họ khao khát điều gì từ đó bạn có thể viết nội dung trên website để thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn sai đối sách từ khóa quảng cáo

Có 3 loại đối sách từ khóa phổ biến là: "Đối sách rộng", "đối sách cụm từ", "đối sách chính xác".

Khi thêm từ khóa vào chiến dịch quảng cáo, môi giới bất động sản thường không thêm "biểu tượng đặc biệt" vào từ khóa. Như thế vô tình bạn đã chọn đối sách từ khóa là:"Đối sách rộng" Ví dụ: Bạn chạy quảng cáo đối sách rộng với từ khóa là: "chung cư Vạn Phúc" thì quảng cáo sẽ hiển thị khi người dùng tìm kiếm những từ khóa sau: "chung cư Vạn Phúc", "làng hoa Vạn Phúc", "chung cư Home City". Như vậy, nếu người dùng tìm kiếm các từ khóa "làng hoa Vạn Phúc", "chung cư Home City" sau đó click vào quảng cáo thì bạn sẽ mất tiền mà không tiếp cận được khách.

Giải pháp: Chọn đối sách từ khóa chính xác.Khả năng tiếp cận được khách hàng mục tiêu tốt nhất.Từ khóa bên trong dấu [] Ví dụ: [chung cu Vạn Phúc]

 • Chọn đối sách từ khóa cụm từ. Từ khóa bên trong dấu "" Ví dụ: "chung cư Vạn Phúc"

Lựa chọn sai từ khóa quảng cáo

Khi chạy quảng cáo bất động sản thì môi giới bất động sản hay có thói quen chạy những từ khóa nhiều lượt tìm kiếm, những từ khóa phổ biến như tên dự án. Lựa chọn này hết sức sai lầm vì:

 • Từ khóa phổ biến sẽ có nhiều người chạy dẫn tới giá thầu sẽ bị đẩy lên cao ("giá thầu" chính là số tiền bạn phải trả cho mỗi lượt click vào quảng cáo)
 • Tỷ lệ tiếp cận được khách hàng mục tiêu thấp. Từ khóa nhiều người tìm kiếm có khi là từ khóa nhân viên kinh doanh khác tìm kiếm chứ không phải là khách hàng tìm kiếm.

Giải pháp: Khi lựa chọn từ khóa bạn cần phải đi từ khách hàng tiềm năng. Qua việc thấu hiểu được khách hàng bạn sẽ tìm được những từ khóa đúng với khách hàng mục tiêu đang tìm kiếm. Thông thường, chạy những từ khóa ít lượt tìm kiếm, từ khóa khóa dài thì sẽ hiệu quả hơn những từ khóa nhiều lượt tìm kiếm, từ khóa ngắn.

Không giới hạn phạm vi hiển thị quảng cáo

Nếu bạn không giới hạn phạm vi hiển thị quảng cáo thì quảng cáo có thể hiện thị toàn quốc hoặc toàn thế giới. Như thế, những người không phải khách hàng có thể sẽ click vào quảng cáo của bạn.

Giải pháp: Giới hạn phạm vi hiên thị quảng cáo quanh khu vực mà khách hàng mục tiệu hay hiện diện.

Không hạn chế được click tặc

Click tặc quảng cáo Google Ads đang là vấn nạn nhức nhối đối với người chạy quảng cáo. Khi bạn chạy quảng cáo, đối thủ sẽ click quảng cáo. Dẫn tới bạn bị hết tiền mà không tiếp cận được với khách hàng. Không hạn chế được click tặc, chiến dịch quảng cáo của bạn gần như chắc chắn sẽ thất bại.

Giải pháp:

 • Theo dõi lịch sử người dùng truy cập vào webstie: Các website hiện nay thường có chức năng lưu lại lịch sử người dùng truy cập vào website. Chức năng này sẽ thống kê 1 địa chỉ IP truy cập website bao nhiêu lần và vào thời gian nào. Nếu bạn thấy ip nào khả nghi là của đối thủ(ip đối thủ thường truy cập website nhiều lần trong thời gian ngắn) bạn có thể cho ip đó vào danh sách loại trừ trong chiến dịch quảng cáo.
 • Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo: Nếu bạn chỉ chạy 1 chiến dịch quảng cáo thì đối thủ có thể vào click tặc hết tiền. Bây giờ thay vì bạn chỉ chạy 1 chiến dịch bạn chia nhỏ ngân sách ra chạy nhiều chiến dịch (10 chiến dịch chẳng hạn). Mỗi chiến dịch sẽ chạy 1 nhóm từ khóa nhất định, chạy vào khung giờ khác nhau, chạy ở các vị trí khác nhau. Như thế, đối thủ của bạn chẳng biết đường nào mà lần. Giả sử 1 vài chiến dịch bị hết tiền bạn vẫn còn các chiến dịch khác tiếp tục chạy.
 • Chỉnh lại giá thầu theo thiết bị:Nếu bạn thấy tần xuất click quảng cáo trên máy tính hay điện thoại cao đột biến thì bạn có thể giảm giá thầu trên thiết bị đó xuống để hạn chế hậu quả click tặc.
 • Không cho quảng cáo hiện thị ở những khu vực tập trung nhiều nhân viên kinh doanh khác như khu vực dự án, khu vực sàn giao dịch bất động sản.
 • Gửi yêu cầu tới trung tâm hỗ trợ Google: Nếu bạn thấy quảng cáo click tặc quá nhiều bạn có thể gửi yêu cầu tới trung tâm hỗ trợ google. Nếu google xác định đúng là quảng cáo của bạn bị click tặc họ sẽ hoàn lại tiền cho bạn.
 • Loại trừ đối tượng truy cập website dưới 5s:Thông thường đối thủ sẽ click quảng cáo của bạn rồi thoát khỏi website luôn. Vì thế, bạn vào google Analytics tạo nhóm đối tượng truy cập vào website dưới 5s sau đó liên kết với tài khoản google để loại trừ những đối tượng này.
 • Loại trừ đối tượng có “Nhân khẩu học không xác định”: Khi đối thủ có chủ đích click tặc quảng cáo họ sẽ dùng phần mềm hoặc truy cập trình duyệt dưới dạng ẩn danh vì thế google sẽ không xác định được nhân khẩu học của đối tượng này. Vì thế bạn cần cho đối tượng này vào mục "mục tiêu cần loại bỏ" trong chiến dịch quảng cáo.

Điểm chất lượng của quảng cáo thấp

Điển chất lượng có thang điểm từ 1 - 10. Nó đo độ liên quan giữa từ khóa quảng cáo với trải nghiệm người dùng trên website. Nếu bạn không chú ý đến điểm chất lượng thì giá thầu quảng cáo của bạn sẽ đắt và mật độ hiển thị quảng cáo của bạn sẽ thấp.

Giải pháp: Viết nội dung quảng cáo đồng nhất với nội dung website. Khi điển chất lượng quảng cáo tăng thì giá thầu quảng cáo sẽ giảm và đồng thời mật độ hiển thị quảng cáo sẽ được tăng lên.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được Tạo Bds logo nhà đất miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí, có nhiều Mẫu web BĐS đẹp cho khách lựa chọn.. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs bán dự án bán đất bán nhà hiệu quả.Hiện nay, kênh chạy quảng cáo Google Ads là kênh tiếp cận khách hàng phổ biến của môi giới bất động sản. Ai cũng muốn quảng cáo bất động sản hiệu quả. Tuy nhiên, đa phần chiến dịch quảng cáo google là không hiệu quả.
4.95 sao của 1481 phiếu bầu
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs
Kinh nghiệm chạy quảng cáo bđs
Quảng cáo Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Đầu tư bất động sản bằng Blockchain có phải là xu hướng thời đại
Đầu tư bất động sản bằng Blockchain có phải là xu hướng thời đại
Theo tìm hiểu của phóng viên, tại Việt Nam, thời gian qua có một số đơn vị đã triển khai hình thức mua chung BĐS và đưa công nghệ Blockchain vào quản lý. Cụ thể, hồi đầu năm 2020, Công ty CP Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup công bố nền...
Bài viết hay về BĐS bài viết quảng cáo bất động sản hay
Bài viết hay về BĐS bài viết quảng cáo bất động sản hay
Mẫu content bất động sản hay, thu hút giúp dân bất động sản viết content bán đất nền, quảng cáo bán đất, quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản,… tạo điểm chạm khách hàng tốt nhất.
Bài viết giới thiệu dự án căn hộ BĐS bài viết bán căn hộ hay
Bài viết giới thiệu dự án căn hộ BĐS bài viết bán căn hộ hay
Hiện nay, nhiều phương tiện thông tin giúp công việc mua bán bất động sản trở nên đơn giản hơn nhiều so với trước đây phải phụ thuộc nhiều vào môi giới, người giới thiệu. Khi bạn có nhu cầu bán chung cư hay cho thuê căn hộ, chỉ...
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Hướng dẫn chạy quảng cáo BĐS trên Google ads hiệu quả ít tốn tiền
Digital marketing được áp dụng để tối ưu cơ hội tiếp cận khách bất động sản tiềm năng qua các kênh online. Chính digital marketing đã tạo ra một số lượng lead tiềm năng online tăng trưởng vượt trội thông qua các công cụ marketing. Và...
Kỹ năng marketing BĐS chiến lược marketing bất động sản hiệu quả
Kỹ năng marketing BĐS chiến lược marketing bất động sản hiệu quả
Marketing bất động sản là các phương pháp marketing về sản phẩm chính là bất động sản. Người làm môi giới bất động sản nếu biết rõ và biết chuyên sâu về các phương pháp marketing bất động sản thì có thể nhờ đó mà tìm được rất nhiều khách hàng, tăng cơ hội bán hàng và đem lại doanh thu cho công ty.
Sổ tay 55 câu xử lý từ chối đất nền nhà phố trong kinh doanh bđs
Sổ tay 55 câu xử lý từ chối đất nền nhà phố trong kinh doanh bđs
Bạn là một saler thực chiến và đã va vấp nhiều lần trong việc khách hàng từ chối mua sản phẩm. Còn nếu bạn dân kinh doanh mới, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn biết đến bộ câu hỏi xử lý từ chối mà chúng tôi đã...
45 câu xử lý từ chối đất nền cách xử lý khách từ chối mua BĐS
45 câu xử lý từ chối đất nền cách xử lý khách từ chối mua BĐS
Bài viết này được tổng hợp và gợi ý thêm các tình huống mà hầu hết ai ai, ngành nghề hay dịch vụ nào cũng gặp phải, vì thế nếu bạn thực sự cảm thấy hay hoặc có giá trị, hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè hoặc trên Facebook để bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể đọc nó nhé.
Cách quảng cáo BĐS hiệu quả bđs trên facebook bđs trên Google
Cách quảng cáo BĐS hiệu quả bđs trên facebook bđs trên Google
Trước khi xác định mình sẽ đầu tư kênh Marketing nào thì các bạn nên phân tích định vị sản phẩm của mình như thế nào? Khách hàng mục tiêu của mình là ai? và đặc biệt là nguồn lực của mình như thế nào? Vì có một số kênh rất...
Mẫu email marketing BĐS bán dự án bất động sản chuyên nghiệp
Mẫu email marketing BĐS bán dự án bất động sản chuyên nghiệp
Email marketing là một trong những kênh quảng cáo bđs hiệu quả được nhiều chuyên gia môi giới đánh giá cao. Để thành công trong email marketing bất động sản, bạn cần hiểu rõ về kỹ năng soạn, gửi cũng như trả lời email.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách sale đất nền kỹ năng chốt sale đất nền làm sale đất hiệu quả nhất
Cách sale đất nền kỹ năng chốt sale đất nền làm sale đất hiệu quả nhất
Việc nắm bắt quy mô, vị trí chiến lược, thông tin giá bán, mẫu thiết kế, thủ tục mua bán có phức tạp hay không.. so sánh với các dự án lân cận là vô cùng cần thiết. Bởi đó chính là những điều mà bạn sẽ truyền đạt lại cho...
Xu hướng đầu tư BĐS 2022 nhận định thị trường BĐS 2022
Xu hướng đầu tư BĐS 2022 nhận định thị trường BĐS 2022
Khi đợt dịch Covid-19 lần thứ ba được kiểm soát, niềm tin về thị trường BĐS tăng tốc mạnh mẽ trở lại và tạo nên một đợt sốt đất trên diện rộng khắp Việt Nam trong quý I-2021. Số liệu tìm kiếm BĐS đạt kỷ lục vào tháng 3...
Những trang web đăng tin bđs miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Những trang web đăng tin bđs miễn phí hiệu quả nhất hiện nay
Sau đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các trang đăng tin bất động sản miễn phí, hiệu quả và dễ đăng ký, dễ sử dụng đã được chúng tôi kiểm định. Và bên cạnh đó là một số thủ thuật để bạn có định hướng để có thể đăng tin mang lại hiệu quả cao hơn. Chúc các bạn mua may bán đắt và thành công!
Cách chốt sale căn hộ chung cư cách sale dự án hiệu quả cao
Cách chốt sale căn hộ chung cư cách sale dự án hiệu quả cao
“Thương trường như chiến trường”, nếu chiến trường cần ít nhất vài năm để chuẩn bị lực lượng, lương thực, vũ khí thì người bán hàng bất động sản cũng cần chuẩn bị đồ nghề cần thiết. Chúng bao gồm thông tin về sản...
Cách chốt sale BĐS qua điện thoại kịch bản sale BĐS qua điện thoại
Cách chốt sale BĐS qua điện thoại kịch bản sale BĐS qua điện thoại
Những mẫu kịch bản sale phone đất nền trên được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cần kết hợp với kinh nghiệm của bản thân để biến hóa theo từng đối tượng khách hàng và nhu cầu thực tế. Kịch bản telesale đất...
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kỷ lục bất động sản tăng giá 100 lần môi giới kiếm 1 tỷ ngày
Kỷ lục bất động sản tăng giá 100 lần môi giới kiếm 1 tỷ ngày
Anh Sâm (Đà Nẵng) cho biết làm môi giới nhà đất tại đây hơn 10 năm nay chưa bao giờ thấy giá đất tăng chóng mặt như thời gian qua. Cuối năm 2016 giá đất ở Liên Chiểu chỉ khoảng 150-170 triệu đồng lô, nhưng năm 2017 tăng lên trên 300...
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Thiết kế web bán bất động sản online cần những gì? Lợi ích thế nào bđs
Thiết kế web bán bất động sản online cần những gì? Lợi ích thế nào bđs
Sức mạnh và sự tiện lợi của công nghệ giúp những doanh nghiệp bất động sản có thể phục vụ nhiều nhóm khách hàng hơn, đem đến những trải nghiệm vượt trội khi mua bán sản phẩm. Bên cạnh đó, nó cũng giúp đảm bảo an toàn về...
Mục lục