• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Hướng dẫn marketing quảng cáo bán đồ gia dụng ra đơn 100%

Marketing cho website kinh doanh đồ gia dụng vẫn là cuộc cạnh tranh khốc liệt. Nhưng vẫn luôn có chỗ cho những người nhanh nhạy nắm bắt tâm lý khách hàng. Áp dụng chiến lược marketing hợp lý sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi và giảm chi phí trong thời gian dài.

Marketing quảng cáo bán đồ gia dụng

Bán đồ gia dụng online ra dơn cần gì?

Số lượng người dùng tìm kiếm Google về các mặt hàng Thiết Bị Đồ Gia Dụng ngày càng tăng. Nguyên nhân, là do phần lớn người tiêu dùng đã dần chuyển sang xu hướng mua sắm trực tuyến. Muốn Marketing online Thiết Bị Đồ Gia Dụng thành công, các đơn vị cần có được ít nhất 03 yếu tố cơ bản sau đây:

Nghiên cứu thị trường và phân khúc khách hàng Đồ Gia Dụng

Trước khi thiết lập bật cứ chiến dịch quảng cáo nào LeadUp khuyên bạn nên có cho mình sự chuẩn bị kỹ càng, giúp giảm thiểu rủi ro.

Nghiên cứu thị trường là công việc cần thiết cho mọi chiến dịch. Bạn cần biết xu hướng thị trường hiện tại. Khách hàng ưa chuộng mẫu mã sản phẩm nào, loại thiết bị nào đang thịnh hành. Các bên khác Marketing loại sản phẩm đó như thế nào, từ đó học tập và cải tiến hơn so với họ. Từ đó chiến dịch Marketing online sẽ hiệu quả hơn do bạn đã đáp ứng đúng sản phẩm thị trường cần và nổi bật hơn so với đối thủ trên thị trường.

Nghiên cứu khách hàng không chỉ phục vụ Marketing online mà còn áp dụng cho mô hình kinh doanh lâu dài về sau. Bạn cần nghiên cứu:

 • Hành vi mua hàng
 • Thói quen mua sắm 
 • Độ tuổi
 • Thu nhập bình quân 
 • Vị trí địa lý sinh sống 

Với khách hàng có thu nhập trung bình sẽ phù hợp với cán sản phẩm bình dân, giá rẻ nhiều khuyến mãi. Nhóm khách hàng có thu nhập cao sẽ ưa thích những sản phẩm có mẫu mã bắt mắt, nhiều tính năng, được nhập khẩu từ nước ngoài. Hoặc khách hàng tại thành thị sẽ ưa chuộng mẫu Tủ lạnh dung tích lớn vì họ có thói quen chỉ đi chợ một lần/ tuần.

Đây là những ví dụ cơ bản về khách hàng Thiết Bị Đồ Gia Dụng, trên thực tế còn rất nhiều những trường hợp khác có thể xảy ra với sản phẩm của bạn. Bạn khó có thể tìm được sản phẩm đáp ứng được cho mọi nhà, nếu có thì độ cạnh tranh sẽ rất cao. Nên tìm nhóm khách hàng có nhu cầu cụ thể và đáp ứng nó là cách tốt nhất để duy trì doanh thu.

Xây dựng Website bán hàng Thiết Bị Đồ Gia Dụng 

Khi có nhu cầu mua sắm bất cứ vật dụng gì, thay vì đi một vòng quanh trung tâm thương mại, chợ hoặc siêu thị. Người tiêu dùng thường tìm sản phẩm trên Google, xem thông tin, đánh giá tại các Website bán hàng và đặt mua online. 

Cách mua hàng này được đánh giá là thuận tiện hơn nhiều bởi chỉ cần ngồi tại nhà, cơ quan, quán cà phê có kết nối Internet là có thể mua hàng. Xây dựng Website Thiết Bị Đồ Gia dụng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang hòa nhịp với xu thế tiêu dùng chung của xã hội ngày nay.

Ngoài ra, là các lợi ích khác cụ thể như:

 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng: Sau khi Xây dựng Website Thiết Bị Đồ Gia Dụng, đại lý bán hàng có thể bắt đầu chạy quảng cáo và xây dựng nội dung chuẩn SEO. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện và độ uy tín của thương hiệu với khách hàng.
 • Tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ: Khi hầu hết các đơn vị Thiết Bị Đồ Gia Dụng đều bán hàng qua mạng, thì việc xây dựng trang Web chắc chắn sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ. Xây dựng nội dung Website hữu ích, thông tin sản phẩm chính xác. Chăm sóc khách hàng chu đáo và nhiệt tình kèm với chất lượng sản phẩm tốt. Chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được ngày càng nhiều khách hàng.
 • Biến khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng: Bất kể bạn sử dụng hình thức quảng cáo trực tuyến nào để thu hút khách hàng tiềm năng. Điểm dừng chân mua hàng của họ đều là trang Web của bạn. Website là nơi chứa đầy đủ thông tin sản phẩm, tính năng lợi ích mà các Banner quảng cáo không thể truyền tải hết. Nhiệm vụ của chiến dịch Marketing là thu hút thật nhiều khách hàng về Website. Chính tại đây là nơi bạn sẽ đón tiếp và thuyết phục họ mua Thiết Bị Đồ Gia Dụng của mình.

Sử dụng công cụ Quảng cáo Google

Có thể Website của bạn đã hoàn chỉnh, bạn đã có những nội dung chuẩn SEO tại Website nhưng do thương hiệu của bạn còn quá mới mẻ. Rất ít hoặc gần như không có khách hàng biết tới bạn, vậy nên lượt truy cập Website luôn cực kỳ thấp hoặc gần như không có! Đây là lúc bạn cân nhắc sử dụng các công cụ Quảng cáo Google, giúp thúc đẩy Website hiển thị với khách hàng. Sử dụng các công cụ “cây nhà lá vườn” từ Google sẽ lựa chọn sáng suốt cho bạn

Mục đích của việc sử dụng Quảng cáo Google là để hiển thị sản phẩm, mặt hàng và tiếp cận tới khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn có chiến lược quảng cáo Google hiệu quả thì sản phẩm của bạn sẽ hiển thị tại các vị trí Top tìm kiếm của người dùng và tự động hiển thị khi người dùng có nhu cầu mua sắm.

Hiện nay vẫn chưa có công cụ truyền thông Marketing nào có thể thay thế Google Ads. Mỗi ngày có hàng tỷ người tìm kiếm trên Google về những nhu cầu của họ. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng Quảng cáo Google cho mình? Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng lợi nhuận và doanh thu. Đặc biệt, doanh thu sẽ tăng hơn rất nhiều so với phương thức bán hàng truyền thống.

Tối ưu quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng

Đối tượng mua hàng đồ gia dụng phần nhiều vẫn là nữ giới. Những bà nội trợ, phụ nữ của gia đình. Họ thích chọn lựa và được quan tâm. Nếu bạn xây dựng được đủ lòng tin, họ sẽ trở thành tập khách trung thành tuyệt đối của bạn.

Tuy nhiên bạn không thể chăm sóc thủ công hàng trăm khách hàng cùng lúc. Và đây là khi bạn cần sự hỗ trợ của hệ thống CRM.

CRM (Customer Relationship Management) là nền tảng giúp bạn tiếp cận và giao tiếp với khách theo quy trình bài bản. Hiểu đơn giản, CRM là công cụ giúp bạn lưu trữ thông tin khách hàng. Đội sale của bạn có thể quản lý thông tin khách dễ dàng. Một sale có  thể phụ trách hàng trăm khách hàng mỗi ngày. Sale nhàn hơn. Bạn thì giảm chi phí nhân sự.

Một số lợi ích của CRM:

 • Quản lý thông tin khách hàng đơn giản, mạch lạc
 • Bạn dễ dàng theo dõi hiệu quả của sale, khi tỉ lệ chốt đơn thấp, bạn biết ngay cần làm gì
 • Thông tin khách chia sẻ đồng bộ giữa các bộ phận (sale, marketing, kho vận..) giảm thiểu rủi ro sai lệch đơn hàng.
 • Không mất thời gian đào tạo nhân viên mới. Người mới có thể nắm bắt việc dễ dàng. Việc này vô cùng thuận lợi cho bạn khi cần tuyển đội ngũ nhân sự mới.

Tối ưu nội dung cho website

Dù bạn kinh doanh mặt hàng nào, thì website cần có nội dung phong phú về các mặt hàng đó. Đặc biệt với đồ gia dụng. Chủ đề nội dung cho ngành hàng này cũng vô cùng đa dạng. Bạn có thể tạo các nội dung dạng review, top list, phân tích sản phẩm, xu hướng.. để lôi kéo người dùng. Số lượng sản phẩm bạn kinh doanh tỉ lệ thuận với số lượng từ khóa dùng để lên nội dung SEO.

Lưu ý, các nội dung cần lên thường xuyên, đều đặn và chất lượng. Các nội dung được lên đều sẽ giúp website tích lũy lượt truy cập bền vững theo thời gian. Google cũng đánh giá website bạn cao hơn các web khác nghèo nàn nội dung. Bạn hãy ưu tiên nội dung dài, phân tích chuyên sâu hoặc dạng video trực quan. Nội dung càng độc đáo, cơ hội kéo khách của bạn càng cao. Đầu tư cho nội dung là công việc mang lại hiệu quả lâu dài cho website lẫn thương hiệu.

Gợi ý các hình thức nội dung bạn nên đầu tư:

 • Viết bài SEO dạng dài (phân tích sâu, 2000 từ trở lên)
 • Infographics
 • Video
 • Đánh giá chi tiết của người dùng

Quảng cáo website

Thông thường, bạn sẽ có 01 trang website chứa toàn bộ sản phẩm gia dụng. Kèm theo 01 trang fanpage (hoặc mạng xã hội khác) để bán hàng và đi link. Trong bài viết này, Leadup.vn sẽ chỉ đề cập về quảng cáo Google dành cho website. Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể về quảng cáo Facebook cho ngành gia dụng. Vui lòng liên hệ 0985.881.894 để được tư vấn triển khai.

1. Kết hợp quảng cáo Google Shopping nếu muốn tăng CTR

Quảng cáo là việc tất yếu nếu muốn tăng doanh số. Quảng cáo giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh và kích ra đơn hàng. Chắc chắn quảng cáo tìm kiếm Google sẽ là loại hình đầu tiên bạn nghĩ đến. Thế nhưng, 10 người quảng cáo, thì 10 người đều chạy tìm kiếm. Vì thế, giá thầu tìm kiếm sẽ cao nếu bạn muốn lên top đầu. Leadup khuyên bạn nên chạy Shopping. Google shopping là loại hình quảng cáo tối ưu riêng cho các website bán lẻ. Lý do là:

 • Chạy quảng cáo cho nhiều sản phẩm cùng lúc
 • CTR cao hơn tìm kiếm vì có vị trí hiển thị tốt hơn và cách hiển thị trực quan
 • Cập nhật tự động thông tin sản phẩm nhanh
 • Tối ưu dễ dàng

Theo nghiên cứu từ website Adthena (Mỹ), quảng cáo Google Shopping chiếm đến 76,4% tổng chi tiêu quảng cáo tìm kiếm bán lẻ của năm 2018.

Tại Việt Nam, ngày càng nhiều nhà bán lẻ sử dụng Google Shopping như Tiki, Lazada, Shopee, phúc anh, nguyễn kim,.. Và khách hàng có xu hướng xem các mặt hàng được hiển thị trên Shopping nhiều hơn 70% trước khi xem quảng cáo tìm kiếm phía bên dưới. Nếu bạn đang kinh doanh trên 30 sản phẩm, hãy chạy Google Shopping.

2. Áp dụng quảng cáo theo phễu khách hàng để tăng chuyển đổi

Phễu marketing là hệ thống được thiết kế để thu hút và chuyển đổi khách hàng. Hệ thống này có dạng phễu vì luôn có một tỷ lệ khách hàng rớt khỏi phễu tại mỗi giai đoạn.

Một ví dụ cho bạn dễ hình dung. Với website bán đồ gia dụng. Đang có nhiều người tìm mua “nồi chiên không dầu” trên Google. Bạn chạy quảng cáo Google để quảng cáo lên top 1 với từ khóa “mua nồi chiên không dầu ở Hà Nội”.

 • 1000 người tìm thấy website của bạn trên trang kết quả tìm kiếm
 • 100 người click vào trang của bạn. Và họ thấy có mã tặng 500k trên website, đổi lại họ cần để lại số điện thoại.
 • 50 người quyết định nhận mã quà tặng này.
 • 20 người quyết định đặt hàng ngay để được áp dụng mã

Bạn thấy ngay, con số giảm từ 1000 người tiếp cận -> 20 đơn hàng. Đây chính là cách phễu hoạt động. Trước khi tạo phễu và lấy data khách hàng. Bạn cần xác định rõ các yếu tố sau:

 • Xác định đối tượng khách hàng (nhân khẩu học, sở thích, cá tính, nỗi đau)
 • Nghiên cứu thị trường: SWOT, phân tích nhu cầu thị trường
 • Đặt mục tiêu cuối cho các chiến dịch Marketing theo phễu

Người dùng quyết định mua hàng dựa trên cảm xúc. Một khi bạn có được một sự hiểu biết sâu sắc về nhân khẩu học và tâm lý của khách hàng. Khi đó, bạn mới bắt đầu xây dựng phễu marketing theo chính nhu cầu và sở thích của đối tượng muốn nhắm tới.

3. Hãy tận dụng Google Business

Một mẹo kéo truy cập và khách tiềm năng vào website, đó là sử dụng Google Business. Đây là trình quản lý thông tin doanh nghiệp của bạn khi hiển thị trên Google maps. Đặc biệt nếu bạn có cửa hàng, hãy đảm bảo vị trí cửa hàng của bạn xuất hiện trên Google maps. Vậy tại sao bạn nên tối ưu Business?

Đầu tiên, khi địa chỉ của bạn xuất hiện trên Google maps, khách hàng dễ dàng tìm kiếm đường đi tới shop của bạn. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách. Shop của bạn cũng tăng lượng khách đến cửa hàng.

Thứ hai, người dùng có thể dựa trên các đánh giá shop của bạn từ người dùng khác. Nếu bạn có nhiều đánh giá tốt, khả năng chốt đơn của bạn sẽ cao hơn. Vì khách hàng sẽ ưu tiên chọn bạn thay vì các bên khác ít sao hơn (dù có thể vị trí của bên khác gần khách hàng hơn).

Thứ ba, tối ưu Google Business có thể tăng lượng truy cập tự nhiên cho website của bạn. Các lượng truy cập này nhiều khả năng mạng lại tập khách tiềm năng. Mà bạn không cần trả tiền cho các khách tiềm năng này.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo Google maps trong phần tiện ích quảng cáo. Vị trí của bạn sẽ được ưu tiên nổi bật trên top 1 khi có người tìm kiếm từ khóa liên quan đến “đồ gia dụng gần tôi”.

Các hình thức quảng cáo bán đồ gia dụng

Thị trường sản phẩm Thiết Bị Đồ Gia Dụng luôn cạnh tranh lẫn nhau về thương hiệu và doanh thu giữa các bên. Liên tục đưa ra các mã khuyến mãi, các đợt giảm giá lớn để thu hút khách hàng. Với các đại lý và công ty Thiết Bị Đồ Gia Dụng, việc liên tục giảm giá sản phẩm là không khả thi vì tiềm lực không nhiều. Vì vậy để cạnh tranh, bạn sẽ cần những công cụ Quảng cáo Marketing online đem lại doanh thu ổn định và lâu dài. Cùng LeadUp tìm hiểu 3 công cụ Quảng cáo online từ Google nhé!

Quảng cáo hiển thị

Với môi trường Marketing online rộng lớn, tốc độ phủ sóng bằng hình ảnh cao, quảng cáo GDN được xem như một cuộc cách mạng thực sự trong quảng cáo trực tuyến. GDN Trở thành kênh quảng cáo hàng đầu cho sản phẩm đồ Gia Dụng hiện nay.

GDN có độ phủ sóng tiếp cận hơn 90% triệu người sử dụng Internet toàn cầu thông qua các Website khác nhau. Bên cạnh đó, GDN còn có khả năng tạo ra nhu cầu từ khách hàng bằng cách tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng một cách chi tiết và đúng lúc thông qua nhắm mục tiêu như:

 • Nhắm mục tiêu theo Website: Trước khi muốn quảng cáo sản phẩm/dịch vụ, doanh nghiệp cần nghiên cứu khách hàng tiềm năng của họ thường xuyên truy cập vào những Website nào.
 • Mục tiêu nhân khẩu học: giới tính, ngôn ngữ, sở thích, độ tuổi, nghề nghiệp… trên các trang mạng hiển thị khác nhau.
 • Nhắm mục tiêu theo chủ đề: có rất nhiều chủ đề đa dạng ở mỗi Website, bạn chỉ cần cần chọn chủ đề liên quan tới Gia Đình, Vật dụng gia đình, Thiết bị gia dụng. GDN sẽ nhắm chính xác tới những khách hàng có nhu cầu với chủ đề này.

Ngoài ra, GDN còn có tính năng Remarketing (tiếp thị lại). Cho phép banner quảng cáo lại sản phẩm đồ Gia Dụng với các khách hàng tiềm năng đã ghé thăm Website của bạn trước đó nhưng chưa mua hàng. 

Các banner quảng cáo sẽ xuất hiện bất cứ Website nào mà khách hàng sử dụng, mục đích mời gọi họ quay lại trang web của bạn và mua sản phẩm. Đồng thời, giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu Thiết Bị Gia Dụng một cách hiệu quả.

Quảng cáo tìm kiếm

Trong các phương pháp Marketing online phổ biến nhất hiện nay, Quảng cáo tìm kiếm Google được đánh giá là công cụ hiệu quả và đắc lực nhất. Ngoài trang web sản phẩm đồ Gia Dụng, có rất nhiều Website bán hàng khác sử dụng công cụ quảng cáo này. 

Với Quảng cáo tìm kiếm cần có những từ khóa liên quan tới sản phẩm Thiết Bị Đồ Gia Dụng. Khi chọn được từ khóa, bạn có thể đặt số tiền mà bạn muốn trả mỗi khi khách hàng tìm kiếm bằng từ khóa đó và nhấp vào trang web của bạn. Đây là cách thức tính chi phí theo mỗi lượt nhấp (CPC) được nhiều đại lý tin dùng.

Một khi trang Web của bạn chiếm giữ những vị trí đầu sẽ dễ dàng mời gọi khách hàng truy cập vào Website. Khách hàng tìm kiếm là những người đã có nhu cầu mua sản phẩm Gia Dụng. Ngay khi họ thấy Website của bạn nằm tại vị trí đầu tiên sẽ gây ấn tượng uy tín cho họ. Từ đó gia tăng khả năng liên hệ và trực tiếp mua hàng tại Website lên nhiều lần.

Quảng cáo mua sắm

Với công dụng gần giống Google Search Ads. Quảng cáo mua sắm Google Shopping cũng cho phép hiển thị tất cả sản phẩm Thiết Bị Đồ Gia Dụng khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa liên quan. Ưu điểm hơn là có thể hiển thị trực tiếp ảnh sản phẩm, thông tin sản phẩm ngay trên trang tìm kiếm Google. Google Shopping là công cụ đắc lực cho mọi nhà bán lẻ 

Một số lợi ích của Quảng cáo mua sắm, mọi đơn vị bản lẻ không thể bỏ qua:

 • Tăng tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo: Google Shopping cho phép hiển thị các thông tin bao gồm hình ảnh, tên sản phẩm, giá cả. Khi khách hàng click vào bất cứ phần nào, thì nó đều dẫn họ đến trang Web sản phẩm. Cách xuất hiện của loại hình quảng cáo này với hình ảnh chất lượng kèm theo thông tin chi tiết về sản phẩm và giá cả rõ ràng, nội dung trực quan. Khiến khách hàng có thiện cảm nhiều hơn với sản phẩm của bạn, kích thích họ nhấn vào xem và mua sản phẩm.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng: Quảng cáo Google Shopping  cho phép 15 kết quả quảng cáo sẽ hiển thị theo dạng chuỗi băng chuyền. Bạn sẽ không phải chật vật để tối ưu, cạnh tranh cho những vị trí đầu này nữa bạn có khả năng hiển thị nội dung mà mình cung cấp đến với một số lượng lớn người dùng.
 • Tự động cập nhật nội dung: Chiến dịch sẽ được chủ động cập nhật mỗi ngày, đảm bảo rằng thông tin sản phẩm luôn đồng nhất với website. Hoặc sau này nếu sản phẩm của bạn được điều chỉnh thông tin thì nó cũng được tự động thêm vào nguồn cấp dữ liệu của bạn trong thời gian gần nhất. Do đó bạn sẽ không phải tự động cập nhật dữ liệu mới – mỗi ngày.
 • Hiển thị báo cáo chi tiết: Google Shopping cho phép bạn theo dõi hiệu suất quảng cáo các sản phẩm của mình theo tùy chỉnh của bạn. Bạn sẽ biết sản phẩm của mình được bao nhiêu click và tạo ra được bao nhiêu đơn hàng từ chiến dịch quảng cáo được thiết lập thì bạn chỉ cần sử dụng tính năng lọc sản phẩm để theo dõi việc đó.

Công cụ quảng cáo mua sắm thường xuất hiện ngay phía dưới thanh công cụ tìm kiếm hoặc ở phía bên phải trang tìm kiếm để tối ưu vị trí hiển thị. Quảng cáo mua sắm là biện pháp hữu hiệu nhất cho các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng.

Cách chậy quảng cáo bán đồ gia dụng hiệu quả

Google Ads đang là kênh Marketing online Thiết Bị Đồ Gia Dụng được nhiều đại lý và công ty sử dụng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào chạy quảng cáo Google cũng đạt được kết quả mong muốn, dù đã chi ra rất nhiều tiền. Nếu bạn cũng đang gặp phải vấn đề này, hoặc bạn đang muốn tự chạy quảng cáo Google cho trang Web Thiết Bị Đồ Gia Dụng của mình. Dưới đây là 03 lỗi sai cơ bản mà nhiều đơn vị mắc phải, bạn nên tham khảo và rút kinh nghiệm cho mình nhé!

Xác định sai đối tượng khách hàng mục tiêu

Việc định vị khách hàng mục tiêu là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành bại của các chiến dịch quảng cáo Google. Chỉ khi nào xác định đúng đối tượng mục tiêu mới có thể phân bổ nguồn lực hợp lý và đem lại lợi nhuận tối đa mà không lãng phí ngân sách. 

Cha mẹ là đối tượng đưa ra quyết định mua sắm thiết bị gia dụng trong gia đình thay con cái

Tuy nhiên không dễ để xác định khách hàng mục tiêu. Một số sai lầm khiến bạn có thể mắc phải khi xác định đối tượng khách hàng mục tiêu như:

 • Nhắm tới đối tượng khách hàng quá rộng: Sai lầm của các đại lý là cố gắng tiếp cận càng nhiều khách thì càng tốt. Tuy nhiên không phải tất cả người tiêu dùng đều có nhu cầu với một số sản phẩm. Việc quảng cáo tới họ sẽ là lãng phí ngân sách.

Ví dụ: Bạn kinh doanh loại sản phẩm Bếp Từ Thông Minh Có Cảm ứng. Với nhóm khách trẻ tuổi bận rộn và ít thời gian nấu nướng. Họ sẽ thích sản phẩm này vì sự tiện lợi từ công nghệ. Nhưng ngược lại, nhóm khách hàng người trung và cao tuổi có thể sẽ không mấy quan tâm. Vì nhóm đối tượng này đa phần ngại thay đổi, thích phương pháp nấu nướng truyền thống. Vậy việc bạn nhắm quảng cáo tới nhóm đối tượng thứ hai là không khả thi. Nhóm khách hàng chính cho sản phẩm này là những người trẻ yêu thích công nghệ và sự tiện dụng.

Tiếp cận những đối tượng không thể mua hàng: Khách hàng tiềm năng phải là người có khả năng chi tiền và tự quyết định. Nhắm mục tiêu quảng cáo là những người  không có khả năng mua sản phẩm là sai lầm mà các nhà bán lẻ nên tránh.

Ví dụ: Bạn Marketing sản phẩm gia dụng của mình cho các gia đình có con nhỏ. Vậy bạn sẽ nhắm vào nhóm đối tượng nào? Cha mẹ, con cái? Xét về khả năng tài chính, con cái sẽ phụ thuộc vào bố mẹ và không có quyết định mua sắm. Vậy nhóm khách hàng tiềm năng mà bạn cần khai thác chính là bố mẹ. Thường có độ tuổi 25 – 55, họ có điều kiện về kinh tế và khả năng đưa ra quyết định.

Dựa vào cảm tính thay vì nghiên cứu: Các đơn vị thường có xu hướng xác định đối tượng mục tiêu của mình dựa trên suy nghĩ chủ quan thay vì thực tế, tuy nhiên doanh nghiệp nên tránh điều này. Hãy luôn đưa ra những ý kiến ​​và kết luận dựa trên những sự kiện khách quan, cũng như nghiên cứu chặt chẽ và chi tiết về chân dung khách hàng mục tiêu.

Nhìn chung xác định đối tượng khách hàng là mục tiêu quan trọng trong việc triển khai Quảng cáo online. Quá trình này cần dựa vào những số liệu nghiên cứu thực tế, sát với nhu cầu khách hàng mới có thể tạo doanh thu cho bạn.

Không nghiên cứu từ khóa đồ gia dụng

Khách hàng thường tìm kiếm loại sản phẩm đồ Gia Dụng bằng các cụm từ khóa liên quan tới sản phẩm đó. Chính vì vậy, mỗi một dòng sản phẩm, loại thiết bị sẽ có những bộ từ khóa khác nhau. Vì vậy Website của bạn phải đảm bảo bao phủ được những từ khóa này, khi khách hàng tìm kiếm bằng bất cứ từ khóa nào sẽ đều hiển thị ra trang Web của bạn.

Các từ khóa chính là cầu nối để khách hàng tìm thấy trang Web của bạn. Nghiên cứu loại từ khóa mà khách hàng sẽ gõ khi tìm kiếm về sản phẩm đồ Gia Dụng là cách đón họ tới Website nhanh nhất.

Ví dụ: Chảo chống dính sâu lòng, Nồi áp suất đa năng, Nồi cơm điện thông minh màn hình cảm ứng, Hộp cơm trưa cắm điện siêu tốc,….Từ đó từ khóa này sẽ đón đầu khách hàng khi họ tìm kiếm về các sản phẩm Thiết Bị Đồ Gia Dụng.

Một số lời khuyên cho bạn:

 • Sử dụng từ khóa dài kèm theo tính chất đặc điểm của sản phẩm. 
 • Tránh sử dụng từ khóa ngắn và bao quát chung như: Chảo chống dính, Nồi cơm điện, Ấm đun nước,…
 • Từ khóa phải liên quan tới chủ đề của trang Web bán sản phẩm Đồ Gia Dụng

Từ khóa ngắn sẽ cho ra hàng triệu kết quả tìm kiếm, đồng nghĩa sẽ có hàng triệu đối thủ cạnh tranh. Từ khóa dài thông thường chỉ có từ vài nghìn tới vài chục nghìn kết quả tìm. Sử dụng từ khóa ngắn khiến thời gian Google Ads lên top nhanh hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Thông điệp quảng cáo mơ hồ

Mỗi Banner, mẫu quảng cáo hiển thị trên không gian mạng ngoài hình ảnh thu hút, thông điệp quảng cáo cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Tương tự như xác định tệp khách hàng tiềm năng. Nếu bạn chọn sai thông điệp quảng cáo hay thông điệp không đủ mạnh sẽ chẳng thể thuyết phục họ mua sản phẩm đồ Gia Dụng của mình.

Một thông điệp quảng cáo hiệu quả và có tính hữu ích phải bao gồm những yếu tố sau:

 • Gửi lời mời gọi tới khách hàng: Sự tò mò của khách hàng chính là chất kích thích họ tới Website của bạn. Hãy sử dụng những thông điệp có tính gợi mở, dẫn dắt họ ghé thăm Website.
 • Đưa ra giá trị cốt lõi của sản phẩm được quảng cáo: Thông điệp quảng cáo cần một giá trị đủ để làm cho khách hàng cảm thấy thích thú với sản phẩm. Một điểm sáng về sản phẩm của bạn mà ít có bên đơn vị Thiết Bị Đồ Gia Dụng khác có được. Khi đó, thông điệp quảng cáo sẽ gây ấn tượng với họ.
 • Khiến khách hàng nhu cầu mua hàng: Nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng đây là yếu tố cơ bản và quan trọng nhất. Sức mạnh của yếu tố này là có thể đưa nhu cầu muốn được mua sản phẩm vào trong suy nghĩ của khách hàng. Kể cả khi 5 phút trước họ không biết rằng họ cần mua sản phẩm của bạn.

Thông điệp Quảng cáo rõ ràng có chủ đích là cách để bạn gửi tới khách hàng những gì tinh túy cốt lõi về sản phẩm của bạn. Đôi khi thông điệp còn chứa đựng cả lý tưởng kinh doanh. Tựu chung, mục đích cơ bản nhất của thông điệp là kích thích khách hàng ghé thăm và mua sắm trên Website của bạn.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web bán hàng được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 2530 phiếu bầu
Marketing quảng cáo bán đồ gia dụng
Marketing quảng cáo bán đồ gia dụng
Chiến dịch marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Thiết kế web bán đồ gia dụng nhà bếp seo marketing ra đơn hàng ngày
Thiết kế web bán đồ gia dụng nhà bếp seo marketing ra đơn hàng ngày
Đồ gia dụng, đồ dùng và dụng cụ nhà bếp là những món đồ thiết yếu trong mỗi gia đình, là một mảng kinh doanh khá rộng lớn với nhiều mặt hàng để bán, có thể lên tới hàng ngàn mặt hàng từ các phân loại sản phẩm khác nhau:...
Bán đồ gia dụng online nguồn hàng cách bán Facebook Zalo Tiktok Web
Bán đồ gia dụng online nguồn hàng cách bán Facebook Zalo Tiktok Web
Kinh doanh đồ gia dụng tại thời điểm hiện tại vẫn luôn được chú ý và là sự lựa chọn khởi nghiệp của rất nhiều bạn trẻ. Sau đây là chia sẻ được tổng hợp, đúc kết với hy vọng sẽ phần nào giúp các bạn tự tin hơn khi bắt đầu kinh doanh. Chúc các bạn may mắn và thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Viết phần mềm quản lý Salon Tiệm tóc Nail chạy online theo yêu cầu
Nếu bạn đang muốn thông qua công nghệ mới nhất để thể hiện sự tận tâm trong mắt khách hàng, Chúng tôi có một giải pháp hoàn chỉnh, nhiều hơn cả những thứ bạn đang biết. Hệ thống phần mềm phù hợp nhất cho các chuỗi tiệm nail, viện tóc, hair salon.
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Viết phần mềm quản lý công việc chạy online trên điện thoại máy tính
Mỗi một công việc là một Profile chi tiết được thiết kế như một nền tảng Chát trực tuyến. Bạn có thể Thảo luận, tương tác bất cứ nội dung gì ngay trên chính Platform này.Tính năng giám sát chuyên nghiệp giúp bạn cập nhật tiến...
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Tìm kiếm khách hàng trên zalo cho Spa Thẩm mỹ viện tiệm nail cắt tóc..
Dù bằng cách nào thì tìm kiếm khách hàng tiềm năng luôn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải quan tâm để mở rộng quy mô và phát triển kinh doanh lâu dài. Với kiến thức mà Chúng tôi chia sẻ, bạn đã có thể áp...
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Giải pháp gửi tin nhắn hàng loạt trên ZALO dịch vụ ZNS Zalo Zalo OA
Zalo Notification Service (ZNS) là dịch vụ gửi thông báo chăm sóc khách hàng tự động qua API tới các số điện thoại đang sử dụng Zalo
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Cách marketing trên zalo các hình thức phần mềm Marketing hiệu quả
Zalo Marketing là chiến lược tiếp thị trực tuyến dựa trên nền tảng mạng xã hội Zalo, bao gồm các hoạt động như quảng cáo tiếp thị, PR thương hiệu, chăm sóc khách hàng,... Hiện nay, Zalo marketing được các doanh nghiệp sử dụng như...
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán điều hoà máy lạnh ra đơn 100%
Điện tử điện lạnh vẫn đang là một trong những ngành xã hội luôn có nhu cầu. Hè nóng thì cần máy lạnh, đông giá rét thì cần máy sưởi. Hoặc các loại thiết bị lọc không khí, tủ lạnh.. Đây đều là các mặt hàng có nhu cầu quanh năm. Đặc biệt có mùa cao điểm vào từng thời điểm nhất định trong năm.
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Marketing cho web bán máy ảnh máy quay phim ra đơn 100%
Website bán máy ảnh là công cụ để doanh nghiệp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Thông qua hình ảnh, cách bố trí và hiển thị giao diện, thông tin về mục tiêu, tầm nhìn, đối tác, các chứng nhận đã đạt được,... người dùng sẽ biết đến và đánh giá được sự chuyên nghiệp, văn hóa làm việc,... của công ty.
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Hướng dẫn marketing quảng cáo bán hàng gốm sứ ra đơn 100%
Tại Việt Nam có khoảng gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ với các thương hiệu khác nhau. Trong đó các thương hiệu lâu đời như gốm Bát Tràng, Minh Long, Bàu Trúc, Thanh Hà,… đang chiếm ưu thế cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng có nhiều sản phẩm...
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Tìm kiếm khách hàng cho công ty sản xuất Facebook Google Zalo Youtube
Sản xuất hay sản xuất của cải vật chất được hiểu cơ bản chính là hoạt động chủ yếu trong các hoạt động kinh tế của con người. Đó là quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng, hay để trao đổi trong thương mại. Khái niệm doanh...
093.784.1299
Mục lục