Marketing quảng cáo bán thiết bị vệ sinh

Google là công cụ tìm kiếm hữu ích hàng đầu của thế giới. Ở Việt Nam gần như 99% người dùng internet sử dụng Google để tìm kiếm thông tin trên internet của mình. Chính vì vậy, quảng cáo Google (hay còn gọi Google AdWords) đang được cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh trực tuyến nhanh và đạt hiệu quả tối đa.

Mục lục

Marketing quảng cáo bán thiết bị vệ sinh

Cách tạo mẫu quảng cáo Google thiết bị vệ sinh

Chạy quảng cáo Google thiết bị vệ sinh hiệu quả, ngoài việc lựa chọn từ khóa đúng thì việc tạo các mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh sao cho tối ưu nhất cũng không kém phần quan trọng. Bài viết sau đây VietWeb sẽ chia sẻ cùng bạn một số phương pháp, mẹo hay giúp bạn tạo được những mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh ấn tượng và hiệu quả nhất.

Mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh thực sự nổi bật

Sau mỗi truy vấn tìm kiếm, Google sẽ trả về hàng chục kết quả với 7 mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh được hiển thị ở trang đầu tiên. Vậy làm sao để mẫu quảng cáo google thiết bị vệ sinh của bạn hiển thị nổi bật để tạo sự chú ý cho khách hàng của mình click nhiều hơn vào quảng cáo thiết bị vệ sinh?

Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp mẫu quảng cáo google thiết bị vệ sinh của bạn trông sẽ nổi bật hơn:

 • Nếu muốn có được tiêu đề quảng cáo thiết bị vệ sinh dài hơn, hãy thêm dấu chấm (.) phía cuối dòng văn bản chú thích thứ nhất.
 • Hãy tận dụng đầy đủ các tiện ích mở rộng như: mở rộng liên kết trang web thiết bị vệ sinh, mở rộng cuộc gọi, mở rộng vị trí, mở rộng chú thích, mở rộng đánh giá...
 • Hãy thêm các ký tự đặc biệt để giúp quảng cáo thiết bị vệ sinh nổi bật hơn. Tuy nhiên, tránh làm dụng nó vì điều này dễ khiến Google giảm điểm chất lượng quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn xuống vì ít liên quan.

Mẫu quảng cáo google thiết bị vệ sinh càng chi tiết càng tốt

Đa số người dùng sẽ thích được nhận những kết quả đúng với từ khóa thiết bị vệ sinh họ tìm kiếm hơn là những kết quả chung chung. Ví dụ người dùng tìm kiếm từ khóa  thiết bị vệ sinh  thì họ sẽ thường chọn những mẫu quảng cáo đúng chính xác với từ  thiết bị vệ sinh  hơn là những mẫu quảng cáo về  mặt hàng [thiết bị vệ sinh]  hoặc lựa chọn thiết bị vệ sinh…. Vì vậy, hãy tạo những mẫu quảng cáo google thiết bị vệ sinh càng chi tiết về sản phẩm càng tốt, không nên tạo ra các quảng cáo chung chung, sẽ rất phí tiền và tỉ lệ chuyển đổi không cao.

Làm rõ những điểm mạnh về sản phẩm, dịch vụ thiết bị vệ sinh của mình

Nếu bạn có thế mạnh về giá, hãy kèm theo giá của sản phẩm thiết bị vệ sinh. Nếu bạn có thế mạnh về dịch vụ bảo hành hãy kèm theo dịch vụ bảo hành thiết bị vệ sinh. Nếu sản phẩm thiết bị vệ sinh của bạn có tính năng nổi trội, hãy làm nổi bật nó lên... Hãy làm cho quảng cáo thiết bị vệ sinh càng chi tiết, tỉ lệ nhấp chuột càng cao hơn.

Kèm theo Khuyến mãi, giảm giá là phương pháp hiệu quả lôi kéo khách hàng thiết bị vệ sinh

Hãy tận dụng các cụm từ “Khuyến mãi” “Giảm giá” “Sale off”, "Giá Sốc"... sẽ thôi thúc khách hàng tò mò và muốn hành động "Click" ngay lập tức.

Tạo sự tò mò, kích thích khách hàng thiết bị vệ sinh

Khách hàng luôn tò mò về 1 vấn đề mới hãy tận dụng điều đó để khách hàng chú ý tới quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn và họ sẽ click vào nó để tìm hiểu thêm . Ví dụ bạn bán thiết bị vệ sinh bạn có thể sử dụng văn bản sau để kích thích trí tò mò của khách hàng “ thiết bị vệ sinh tốt nhất

Hình ảnh trong quảng cáo thiết bị vệ sinh phải thật đẹp, ấn tượng

Đẹp luôn luôn là cái lợi , điều đó luôn luôn đúng. Mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh đẹp sẽ được chú ý nhiều hơn , nếu có thể bạn hãy làm cho các mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh của mình thật đẹp và ấn tượng để thu hút khách hàng click về trang sản phẩm thiết bị vệ sinh của mình

Cách lập kế hoạch quảng cáo Google thiết bị vệ sinh

Đặt ngân sách cho quảng cáo Google thiết bị vệ sinh phù hợp với chiến dịch

Đối với bất kỳ chiến dịch quảng cáo thiết bị vệ sinh nào khác, chắc chắn bạn sẽ cần đưa ra những mục tiêu của bạn và làm thế nào bạn có để đạt được chúng.
Kế hoạch cần phải chi tiết, rõ ràng, dựa vào mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm. Tạo chiến dịch quảng cáo Google thiết bị vệ sinh  hiệu quả phải bao gồm những yếu tố chính sau đây:

 • Mục tiêu quảng cáo thiết bị vệ sinh: mục tiêu nhận diện thương hiêu hay tăng doanh thu.
 • Đối tượng khách hàng thiết bị vệ sinh nhắm đến trong chiến dịch
 • Thời gian quảng cáo thiết bị vệ sinh: phải có thời gian đủ lớn để chiến dịch đạt hiệu quả
 • Ngành nghề, sản phẩm thiết bị vệ sinh: đang hướng đến ngành hàng, sản phẩm nào.
 • Ngân sách danh cho quảng cáo thiết bị vệ sinh phải phù hợp với chiến dịch.

Phân tích đối thủ cạnh tranh thiết bị vệ sinh

Nhận biết các đối thủ cạnh tranh thiết bị vệ sinh của bạn, điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ là việc hết sức cần thiết. Khách hàng  là người đánh giá quảng cáo google thiết bị vệ sinh của bạn có phù hợp với truy vấn tìm kiếm của họ. Xem quảng cáo Google thiết bị vệ sinh của đối thủ cạnh tranh trong nghành, chủ yếu là phân tích những gì họ đang làm và học hỏi, nếu như mẫu quảng cáo đó hay.

Thiết lập một hồ sơ khách hàng thiết bị vệ sinh

Một khi bạn hiểu khách hàng của bạn, bạn có thể đạt được hiệu quả thị trường thiết bị vệ sinh. Nghiên cứu hành vi, nhận biết mọi thứ về khách hàng thiết bị vệ sinh của bạn, làm thế nào họ tìm đến bạn, họ cần gì ở sản phẩm, hay dịch vụ thiết bị vệ sinh của bạn, nhân khẩu học của họ…

Xây dựng danh sách từ khóa thiết bị vệ sinh và một danh sách từ khóa tiêu cực

Hãy đảm bảo rằng danh sách từ khóa thiết bị vệ sinh phù hợp với công việc kinh doanh của bạn. Có thể bắt đầu với các đề xuất của Google, nhưng hãy tiếp tục nghiên cứu danh sách từ khóa thiết bị vệ sinh và mở rộng chúng, sử dụng các công cụ để hỗ trợ.

Bắt đầu tạo quảng cáo thiết bị vệ sinh

Đảm bảo rằng mẫu quảng cáo thiết bị vệ sinh từ ngữ pháp, ngôn ngữ và nội dung là hoàn hảo. Chọn trang đích (website thiết bị vệ sinh) của bạn để phù hợp với mỗi quảng cáo thiết bị vệ sinh. Đừng bao giờ nhầm lẫn việc sử dụng landing page về thiết bị vệ sinh đặt quảng cáo SEO chẳng liên quan gì đến thiết bị vệ sinh.

Đọc các dữ liệu phân tích Google Analytics.

Phân tích dữ liệu thông qua Google Analytics là rất cần thiết cho công việc quảng cáo google thiết bị vệ sinh của bạn của bạn, và sẽ giúp bạn với tối ưu tổng thể trang web thiết bị vệ sinh của bạn. Bạn sẽ biết được người dùng làm gì trên website thiết bị vệ sinh của bạn, họ đến trang nào, chuyển sang trang nào,họ tìm gì…và tất nhiên, đó là những khách hàng tiềm năng để chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Thu thập dữ liệu, theo dõi và phân tích quảng cáo thiết bị vệ sinh

Các tiêu chi quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn phải theo dõi, những quảng cáo google thiết bị vệ sinh hiệu quả nhất, và tỷ lệ CTR của bạn. Phân tích dữ liệu, điều chỉnh và thử nghiệm quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn một cách đều đặn.

Chọn nền tảng bán hàng online phù hợp

Hiện nay, có nhiều hình thức bán hàng online mà người kinh doanh có thể lựa chọn, trong đo tiêu biểu như bán hàng qua mạng xã hội, bán hàng hàng qua website, bán hàng qua sàn thương mại điện tử. 

Bán hàng online hiệu quả trên Facebook

 Cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác bạn cần: 

 • Xác định đúng công chúng mục tiêu, phương pháp tiếp cận phù hợp.
 • Xây dựng các tài khoản cá nhân, fanpage, hoặc group để tận dụng bán hàng
 • Xây dựng chiến lược nội dung hấp dẫn, thu hút dựa trên những hiểu biết về công chúng
 • Liên kết với website để gia tăng hiệu quả kinh doanh cao nhất

Bán hàng online trên website

Bí quyết quan trọng trọng để giúp bạn bán hàng qua website đạt hiệu quả là thiết kế giao diện thân thiện và đơn giản nhất có thể.

Cách để bán hàng online hiệu quả trên website, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

 • Chọn một hoặc hai font đơn giản.
 • Thiết kế thanh điều hướng rõ ràng, đơn giản, thống nhất giữa các trang.
 • Sử dụng đồ họa, âm thanh để tăng cường thông điệp truyền tải đến khách hàng.
 • Thiết kế hộp thu thập email bằng những quyền lợi hấp dẫn. Về sau bạn có thể tận dụng dữ liệu này để thực hiện các hoạt động retarget hoặc email marketing.
 • Thiết kế quy trình du hàng đơn giản, dễ thao tác.

Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử

Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki v.v, đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong bối cảnh Internet và thương mại trên nền tảng kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Bí quyết gì để quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh hiệu quả?

Trước khi tạo quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hay chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là những bạn mới chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh lần đầu. Bạn cần áp dụng phương pháp này để bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo thiết bị vệ sinh cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch facebook ads.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo thiết bị vệ sinh

Phải tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh tốt để giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo thiết bị vệ sinh.

Quảng cáo Post Page hay còn gọi là quảng cáo bài viết thiết bị vệ sinh

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo thiết bị vệ sinh, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage thiết bị vệ sinh vì nếu chưa thực sự hiểu về quảng cáo Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post thiết bị vệ sinh đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Chọn bài viết thiết bị vệ sinh được tương tác tốt nhất

Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post thiết bị vệ sinh đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng thiết bị vệ sinh nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo thiết bị vệ sinh

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 200k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 200k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 200k thành 3-5 chiến dịch. Chia thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ ngân sách chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.

Chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh đúng giờ “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox fanpage thiết bị vệ sinh

Quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh hiện tại càng lúc càng cạnh tranh manh, nhiều khi ví von là bạn phải "trầy da tróc vẩy" mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì rất là mất công, mất sức. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook.

Hướng dẫn tạo quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp từ AZ

Công việc tạo và chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh không còn là vấn đề nữa. Bạn cần phải có tài khoản trên Facebook và một hoặc nhiều thẻ VISA thanh toán quốc tế là bạn có thể dễ dàng tự chạy quảng cáo Facebook cho thương hiệu thiết bị vệ sinh của mình. Nếu bạn tạo quảng cáo tốt tối ưu, thì không những tiết kiệm được chi phí quảng cáo trên Facebook mà còn chủ động hơn trong việc kiểm soát quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh để mang lại hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo thiết bị vệ sinh

Rất dễ, để chạy quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh một bài viết bạn chỉ việc click vào nút xanh Quảng cáo bài viết phía dưới post hoặc Quảng cáo sự kiện đối với quảng cáo sự kiện trên Facebook.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập https://www.facebook.com/business/ để tạo quảng cáo cho bài viết sẵn có hoặc tạo một bài viết hoàn toàn mới. Quá đơn giản, bạn chỉ cần click vào nút Tạo quảng cáo trên thanh menu để tạo quảng cáo trên facebook.

Sau đó bạn sẽ được điều hướng đến Trình quản lý quảng cáo. Vậy là bạn có thể quản lý dễ đàng quảng cáo facebook của mình.

Tùy vào mục đích bạn chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh, nâng cao nhận thức về thương hiệu thiết bị vệ sinh, đẩy mạnh tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ chuyển đổi… bạn sẽ chọn một trong những mục tiêu tương ứng trong phần Mục tiêu tiếp thị của bạn là gì.

Sau bước click chọn mục tiêu quảng cáo, bạn vui lòng kéo xuống phía dưới màn hình, nhập tên chiến dịch quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh và click nút Thiết lập tài khoản quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn. Điều tiếp theo là bạn cần đặt giới hạn chi tiêu cho chiến dịch quảng cáo này bằng cách click vào đặt giới hạn chi tiêu ở cuối trang.

Bước 2: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh

Bạn là newbie mới tập tẹ tìm hiểu quảng cáo facebook thì bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với các thông tin như Quốc gia, Loại tiền, Múi giờ. Mặt khác, bạn có thể đổi tên tài khoản quảng cáo facebook bằng cách click vào Hiển thị cài đặt nâng cao. hoàn thành việc tạo quảng cáo facebook, bạn click nút Tiếp tục.

Bước 3: Nhắm đối tượng mục tiêu của quảng cáo thiết bị vệ sinh

Tại đây, bạn sẽ đặt tên nhóm quảng cáo thiết bị vệ sinh và tùy chỉnh các thông tin phù hợp với đối tượng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến trong chiến dịch quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh.

Quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh sẽ thực sự hiểu quả khi bạn thực hiện bước nhắm mục tiêu này. Bạn lập kế hoạch chạy quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh lĩnh vực của mình, bạn hãy nhắm mục tiêu cụ thể về các thông tin như Vị trí, Tuổi, Giới tính, Ngôn ngữ, mối quan hệ gia đình, học tập, sở thích, hành vi người dùng, … Càng cụ thể bao nhiêu, chi phí quảng cáo thiết bị vệ sinh của bạn và kết quả quảng cáo của bạn sẽ nâng cao hiệu suất bấy nhiêu. 

Tương ứng với đối tượng bạn cài đặt quảng cáo thiết bị vệ sinh, Facebook sẽ đưa ra các kết quả dự kiến về lượng khách hàng mục tiêu tiềm năng thông qua biểu đồ phía bên tay phải trang.  Sau khi thiết lập xong đối tượng quảng cáo thiết bị vệ sinh mục tiêu để chạy quảng cáo Facebook, bạn click nút Lưu đối tượng này.

Bước 4: Lựa chọn vị trí quảng cáo thiết bị vệ sinh

Ở bước này, bạn cần chọn lựa vị trí để đặt quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh. Ở đây bạn có 2 lựa chọn Vị trí quảng cáo tự động và chỉnh sửa vị trí quảng cáo.

Bạn chọn với vị trí tiếp cận quảng cáo thiết bị vệ sinh tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook cho hiển thị ở những vị trí được cho là phù hợp nhất có thể gồm tất cả hiển thị trên Instagram và Audience Network.

 • Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo mà bạn mong muốn bằng cách click chọn Chỉnh sửa vị trí quảng cáo thiết bị vệ sinh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn Loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động hay Chỉ máy tính), Nền tảng (Facebook, Instagram, Audience Network hay Messenger).

Có rất nhiều loại quảng cáo thiết bị vệ sinh trên mỗi nền tảng và Facebook có phần demo vị trí hiển thị của mỗi loại ngay bên phải để bạn có thể dễ dàng hình dung được quảng cáo thiết bị vệ sinh của mình sẽ xuất hiện ở đâu, như thế nào. Bạn tích chọn vào hộp bên phải các vị trí mong muốn hiển thị quảng cáo hoặc bỏ tích nếu không thấy cần thiết  phải quảng cáo ở đó.

Bước 5: Thiết lập ngân sách quảng cáo thiết bị vệ sinh

Bước tiếp theo là bạn thiết lập ngân sách cho quảng cáo thiết bị vệ sinh và lên lịch trình thời gian chạy. Trong phần Ngân sách, bạn có thể lựa chọn Ngân sách ngày hoặc Ngân sách trọn đời. Chọn chi tiêu ngân sách quảng cáo thiết bị vệ sinh theo ngày thì Facebook sẽ phân phối quảng cáo theo mức chi tiêu bạn đã đặt, nhưng không phải cứ đặt 50k thì Facebook sẽ phân phối hết 50k là thôi mà có thể hôm nay chi tiêu 80, ngày mai là 30k… Facebook sẽ cân đối sao cho trong suốt thời gian chạy quảng cáo, ngân sách mỗi ngày trung bình sẽ là 50k.

Đối với bạn chon ngân sách quảng cáo thiết bị vệ sinh chọn đời thì cũng vậy nhé, chỉ khác là thay vì đặt chi phí theo ngày thì bạn đặt ngân sách trọn đời cho toàn bộ chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu.

Cài đặt lịch chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh như thế nào?. Nếu đặt ngân sách quảng cáo thiết bị vệ sinh theo ngày thì bạn có 2 lựa chọn là Chạy liên tục nhóm quảng cáo bắt đầu từ hôm nay và Đặt ngày bắt đầu và kết thúc. Với ngân sách quảng cáo thiết bị vệ sinh theo hình thức trọn gói thì sẽ phải thiết lập ngày bắt đầu và kết thúc cho chiến dịch.

Khi đã chọn được vị trí quảng cáo thiết bị vệ sinh, đối tượng chọn lọ quảng cáo thiết bị vệ sinh và thiết lập ngân sách chạy thì bạn bấm nút Tiếp tục.

Bước 6:  Hiển thị quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh bản xem trước

Tại đây, bạn sẽ lựa chọn fanpage thiết bị vệ sinh và bài viết muốn quảng cáo, xem trước quảng cáo thiết bị vệ sinh sẽ hiển thị như thế nào với người dùng trên thiết bị di động, trên điện thoại thông thường, trên máy tính…

Chọn Fanpage quảng cáo thiết bị vệ sinh, bạn click vào menu thả Trangsẽ hiện ra danh sách các Fanpage thiết bị vệ sinh bạn đang quản trị. Bạn click vào chọn bài viết hoặc nhập ID của bài viết để lựa chọn bài viết sẽ quảng cáo. Nếu muốn tạo một bài viết quảng cáo thiết bị vệ sinh mới bạn nhấp vào Tạo quảng cáo mới trên menu phía trên, tại đây bạn có thể tải lên ảnh, video, trình chiếu ảnh, và nôi dung quảng cáo cũng như thêm nút tương tác cho bài viết…

Sau khi hoàn tất hết các bước, bạn bấm nút Xét duyệt để xem lại tổng quan chiến dịch quảng cáo hoặc thay đổi một số nội dung. Bây giờ bạn chỉ việc bấm vào nút Xác nhận.

Thanh toán chi phí quảng cáo cho facebook thiết bị vệ sinh ra sao? Các bạn chưa tạo một tài khoản quảng cáo facebook nào trên Facebook sẽ hiển thị thêm một form thông tin thêm tài khoản quảng cáo facebook. Điền thông tin thanh toán đầy đủ, chính xác và ấn nút Tiếp tục để hoàn tất.

Bây giờ việc còn lại là chờ Facebook duyệt quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh. Quá trình này diễn ra trong vòng 24h, quảng cáo sẽ mặc định chạy ngay khi Facebook thông báo xác nhận thành công.

Trong quá trình chạy quảng cáo thiết bị vệ sinh trên facebook, nếu bạn cảm thấy chiến dịch quảng cáo thiết bị vệ sinh đó không đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì bạn có thể tắt tạm thời quảng cáo hoặc xóa hoàn toàn quảng cáo đi.

Bật tắt quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh thì bạn thực hành theo những bước sau:

 • Truy cập vào trình quản lý quảng cáo
 • Click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến tab Nhóm quảng cáo hoặc tab Quảng cáo
 • Sau đó, Bạn click chuột vào nút chuyển bên cạnh chiến dịch, nhóm quảng cáo hoặc quảng cáo thiết bị vệ sinh bạn muốn bật hoặc tắt quảng cáo facebook

Việc xóa hoàn toàn quảng cáo thiết bị vệ sinh bạn thực hành theo những bước sau:

 • Đầu tiên, Bạn cần vào trang trình quản lý quảng cáo facebook
 • Sau đó, Bạn click chuột vào phần Chiến dịch -> chọn đến mục Nhóm quảng cáo hoặc mục Quảng cáo
 • Cuối cùng là chọn đến quảng cáo thiết bị vệ sinh mà bạn muốn xóa. Và bạn click chuột vào biểu tượng Xóa để xóa bỏ quảng cáo đi.

Các dạng quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh

Quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh - định dạng cơ bản

Quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh cơ bản sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang News Feed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel.

Trang đích gọi là URL đích của quảng cáo sẽ là trang fanpage thiết bị vệ sinh hoặc link trang web thiết bị vệ sinh của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo thiết bị vệ sinh này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng thiết bị vệ sinh.

Quảng cáo Facebook thiết bị vệ sinh được tài trợ (hay còn gọi là quảng cáo Sponsored Stories)

Quảng cáo thiết bị vệ sinh được tài trợ này có thể hiển thị ở bên phải Right hoặc ở chính giữa News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả có thể được chiết xuất tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thích fanpage thiết bị vệ sinh, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo facebook thiết bị vệ sinh này. Và khi họ nhấp chuột vào quảng cáo thiết bị vệ sinh sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

Quảng cáo bài đăng thiết bị vệ sinh trên Fanpage

Hình thức quảng cáo bài đăng trên Page thiết bị vệ sinh này chỉ hiển thị trên News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được chiết xuất tự động từ 1 bài đăng trong fanpage.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9074) - LikeAction (9274) - WriteAction (929)