• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Mẫu email marketing BĐS bán dự án bất động sản chuyên nghiệp

Email marketing là một trong những kênh quảng cáo bđs hiệu quả được nhiều chuyên gia môi giới đánh giá cao. Để thành công trong email marketing bất động sản, bạn cần hiểu rõ về kỹ năng soạn, gửi cũng như trả lời email.

Email marketing hiệu quả không đơn giản là việc bạn lấy một data cỡ vài ngàn email, copy thông tin quảng cáo bất động sản trên mạng sau đó dùng phần mềm gửi thư hàng loạt. Nếu bạn đang làm theo cách này, bạn sẽ không bao giờ thành công đâu!

Mẫu email marketing BĐS

Những ý tưởng chiến dịch email marketing bất động sản hiệu quả

Mua nhà là một quá trình ngày càng kỹ thuật số hóa, xu thế này được minh chứng bởi:

 • 80% người mua nhà tiến hành nghiên cứu internet khi xem xét mua nhà
 • 89% sử dụng Internet để tìm đại lý bất động sản
 • 34% người mua nhà thuộc thế hệ Y (sinh năm 1980 – 1998) và ngày càng phát triển

Để bắt kịp với xu hướng này, một chiến dịch email marketing mạnh mẽ là rất cần thiết. Cụ thể, những email ngắn, trực tiếp và được cá nhân hóa sẽ là cách giao tiếp hiệu quả. Cùng cập nhật 9 mẫu chiến dịch email bất động sản mới nhất cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Mẫu email cảm ơn cho ngành bất động sản

Mẫu email cảm ơn cho ngành bất động sản

Người mua nhà có rất nhiều lựa chọn về căn hộ cũng như các nhà môi giới bất động sản – và họ đã chọn bạn! Một món quà nhỏ, chẳng hạn như: bó hoa, chai rượu vang hay bữa tối miễn phí, … thể hiện sự cảm kích của bạn sẽ giúp xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Mẫu email chứng thực

Mua nhà là một trải nghiệm liên kết chặt chẽ với cảm xúc. Để chạm tới những cảm xúc đó, hãy cẩn trọng khi lựa chọn email chứng thực chất lượng dịch vụ từ một khách hàng yêu thích của bạn.

Mẫu email chứng thực

Hầu hết khách hàng sẽ vui lòng để lại đánh giá hài lòng cho bạn, sau khi có được căn hộ ưng ý. Việc dùng những đánh giá thực tế và khách quan trong email chứng thực sẽ cho khách hàng thấy được bạn tuyệt vời như thế nào. Bên cạnh đó, nó còn giúp nuôi dưỡng niềm tin với những khách hàng tiềm năng.

Mẫu email lãi suất thấp

Email này rất tuyệt vời khi được dùng để kết nối lại với các khách hàng cũ hoặc nuôi dưỡng những khách hàng mới. Email này cần sự khách quan, tránh mang lại cảm giác bán hàng. Trước khi thu thập về mức giá có lợi cho người bán, hãy cá nhân hóa nó bằng tin tức hoặc sự kiện tại địa phương.

Mẫu email lãi suất thấp

Mẫu email thông báo nhà đã bán

Email này luôn gây thất vọng cho người mua, do đó, điều quan trọng là thông báo ngắn gọn về vấn đề (ngôi nhà này không còn để bán) và chuyển nhanh đến giải pháp (tôi có nhiều lựa chọn tuyệt vời hơn cho bạn).

Mẫu email thông báo nhà đã bán

Thêm vào đó, hãy có một câu thừa nhận tính cạnh tranh của thị trường để mang lại cảm giác cấp thiết, gấp gáp cho khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định. Đồng thời, điều đó cũng thể hiện sự hiểu biết của bạn về thị trường bất động sản trong khu vực.

Mẫu mail chăm sóc sau sự kiện mở bán

Cho dù những người tham gia sự kiện mở bán chỉ là một anh chàng tình cờ ghé qua vì tò mò hay một khách hàng tiềm năng thực sự, thì việc gửi email chăm sóc họ sau sự kiện bán hàng vẫn là một lựa chọn thông minh. Chuỗi email marketing nhỏ giọt gửi tới khách hàng sẽ xây dựng mối quan hệ tốt cho việc kinh doanh của bạn.

Mẫu mail chăm sóc sau sự kiện mở bán

Trong email đó, hãy cảm ơn họ vì đã dành thời gian tham gia sự kiện mở bán và nhắc nhở họ về những điểm hấp dẫn của dự án của bạn. Sau đó, hé lộ một chút về một căn hộ tuyệt vời khác, vừa đủ khơi gợi trí tò mò để sau đó họ sẽ muốn tìm hiểu về nó trực tuyến.

Mẫu mail chuyên gia khu vực

Không ai muốn cảm thấy bị áp lực khi bị “ép” mua một ngôi nhà hay lựa chọn một nhà môi giới cụ thể nào đó. Vậy nên, trong email này, bên cạnh ngôi nhà mà bạn cho là khách hàng quan tâm, hãy cung cấp nhiều lựa chọn khác trong cùng khu vực.

Mẫu mail chuyên gia khu vực

Không cần nói một cách công khai rằng: “ Tôi là người giỏi nhất trong lĩnh vực này, bạn chắc chắn sẽ hối hận nếu không làm việc với tôi”. Nhưng hãy gợi ý cho họ về chuyên môn của bạn. Và thể hiện tâm huyết đem đến lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng chứ đang không hề cố gắng bán hàng như các nhà môi giới khác.

Mẫu email danh sách bất động sản mới

Khách hàng có thể dễ dàng truy cập các ngôi nhà mới trên các trang web online, vì vậy, hãy nỗ lực trong việc làm cho các email này hấp dẫn và có giá trị. Đừng chỉ sử dụng những hình ảnh hay tài liệu có sẵn, bạn cần có những hình ảnh và tư liệu hấp dẫn mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Mẫu email danh sách bất động sản mới

Mẫu email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Hãy thay đổi mẫu email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng của bạn và đem đến những hơi thở mới.

 • Tránh những câu nói mơ hồ như: “Mọi người quan tâm đến ngôi nhà bạn” hoặc “Chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để bán”.
 • Thay vào đó, hãy đưa ra những dữ liệu thuyết phục cho lý do tại sao bây giờ là lúc để bán và giúp họ dễ dàng tìm hiểu thêm.

Mẫu email nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng

Mặt khác, với những nhà đầu tư bất động sản tiềm năng, hãy cho họ số liệu cụ thể và dẫn chứng thực tế giúp họ đi đến quyết định đầu tư ngay vào một dự án hấp dẫn nào đó.

Mẫu email giữ chân khách hàng

73% người mua nói rằng họ sẽ tiếp tục làm việc với người môi giới của họ một lần nữa hoặc giới thiệu cho một người bạn. Tuy nhiên, 70% người mua nói rằng họ quên người môi giới bất động sản cho họ sau một năm.

Vì vậy, nếu không thể trở thành một người bạn trong cuộc sống của khách hàng, hãy để lại điều gì đó trong hộp thư đến của họ, chẳng hạn như một email hấp dẫn, nhắc họ nhớ tới bạn.

Mẫu email giữ chân khách hàng

Những thông tin về giá trị căn hộ, đợt giảm giá của các dịch vụ gia đình tại địa phương của họ, sẽ nhắc nhở khách hàng nhớ đến bạn mỗi khi họ có ý định chuyển nhà hoặc giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp.

Tăng tỷ lệ mở với 5 mẹo viết email bất động sản

Tránh lạc đề khi soạn nội dung Email

Để thuyết phục người đọc, khi viết email bất động sản, bạn nên tránh lan man nhiều chi tiết không quá cần thiết. Hãy chuẩn bị một thông điệp cốt lõi mà bạn cần truyền tải tới người nhận và nhấn mạnh vào điều đó.

Quá ít thông tin hữu ích và nội dung quá dài sẽ làm giảm chất lượng nội dung email của bạn. Bên cạnh đó, việc xác định cách dẫn dắt thông điệp và viết dàn ý trước sẽ giúp bạn có được nội dung email marketing mạch lạc, thuyết phục mà không tốn quá nhiều thời gian.

Kiểm tra lại email thật kỹ

Sau khi soạn nội dung, bạn cần kiểm tra kỹ càng trước khi gửi. Đầu tiên, hãy đảm bảo email không có lỗi sai chính tả, và lỗi hiển thị ảnh trên thiết bị di động. Đặc biệt, đừng bỏ qua bước gửi thử chiến dịch để kiểm tra xem liệu email gửi vào Spam hay không?

Tiêu đề email marketing bất động sản mang tính khẩn cấp

Nhiều nhà tiếp thị chú trọng nội dung và thiết kế email marketing mà quên mất rằng, tiêu đề email bất động sản quan trọng hơn rất nhiều. Bởi chỉ khi tiêu đề đủ thu hút và kích thích người nhận mở, công sức bạn đầu tư cho nội dung mới thực sự phát huy tác dụng. Bạn cần nắm rõ những nguyên tắc và tiêu chí trong cách đặt tiêu đề email.

Không nên:

 • Tiêu đề không nên quá dài
 • Đừng tập trung vào những tiêu đề tích cực, những yếu tố không tích cực lại thu hút người đọc
 • Đừng tập trung vào những tiêu đề tích cực, những yếu tố không tích cực lại thu hút người đọc
 • Tránh xa các từ ngữ “có vẻ” là một thư mang tính SPAM

Nên:

 • Tạo sự hài hước, vui vẻ
 • Mang lại điều gì đó bất ngờ
 • Sử dụng các câu hỏi gây kích thích trí tò mò
 • Tiêu đề email mang tính khẩn cấp
 • Đưa ra một mệnh lệnh

Nội dung kêu gọi hành động

Nếu nội dung email của bạn rất hay nhưng tỷ lệ tương tác và chuyển đổi mua hàng vẫn chưa được như mong đợi, thì có thể nội dung kêu gọi hành động (Call – to -action) chưa đủ mạnh mẽ, khiến người đọc quyết định. Không cần quá dài dòng, những lý do thuyết phục khách hàng hành động nên ngắn gọn và đanh thép.

Nội dung email kích thích người đọc chia sẻ email

Thật tuyệt nếu như sau khi đọc, email marketing được khách hàng thích thú chia sẻ với những người quen của họ. Đó sẽ là kênh marketing cực hiệu quả cho bạn. Và cũng không quá khó để bạn làm một email marketing bất động sản có tính lan tỏa.

Trước hết, hãy chú trọng viết email bất động sản với nội dung hấp dẫn, quan trọng đó phải là thông tin bất động sản hữu ích. Bên cạnh đó, đừng quên thiết kế email đúng chuẩn và sáng tạo khiến người đọc phải thích thú.

Sau đó, chỉ cần gợi ý khách hàng chia sẻ email này cho những người thân của họ, thậm chí hãy nêu ra một ai đó cụ thể. Chẳng hạn như:

 • Gia đình và bạn đời. Hãy cùng chia sẻ căn hộ cao cấp và ấm cúng này cùng họ nhé!
 • Bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Giúp bạn bè  sở hữu những căn hộ tuyệt vời này với giá cả ưu đãi nhất.
 • “Ai đó” mà khách hàng biết là họ có nhu cầu về lĩnh vực bất động sản.

Hộp thư của người mua và người bán bất động sản bị “ngập” trong email mỗi ngày, nhưng các nhà môi giới có thể tối đa hóa tỷ lệ mở với những mẹo viết email bất động sản và ý tưởng chiến dịch email hay. Để gửi mail giới thiệu dự án của bạn vào hộp thư inbox của khách hàng, bạn cần phải sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp để gửi mail không vào spam.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website bds được Tạo logo bđs miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 2608 phiếu bầu
Mẫu email marketing BĐS
Mẫu email marketing BĐS
Email marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm BĐS
Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Viết phần mềm quản lý bđs dự án môi giới nhà đất kết hợp web online
Thay vì sử dụng một lượng lớn giấy để lưu trữ thông tin về những dự án bất động sản của mình. Các bạn có thể dễ dàng phân loại và tìm kiếm cũng như trong việc dễ hình dung hình dung, thống kê lượng thông tin bất động sản...
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Phần mềm quản lý bđs môi giới nhà đất quản lý dự án miễn phí
Bài viết sau tổng hợp cho các bạn TOP phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay trên máy tính. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Mẫu thiết kế landing page bất động sản quảng cáo seo bđs ra đơn 100%
Landing page bất động sản là trang web đơn, chứa đầy đủ những thông tin tổng quát về dự án và có nhiệm vụ điều hướng người dùng về trang web chính thức của doanh nghiệp hoặc thực hiện các hành động như: Điền thông tin, xem thêm, liên hệ, mua ngay, nhận tư vấn, nhận báo giá…
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Cách sale dự án cách tư vấn khách hàng mua đất mua dự án căn hộ bđs
Có nhiều khi người tiêu dùng sẽ do dự về tình hình quy hoạch của khu vực mà họ đang xem nhà, hoặc họ đang trông đợi một mức giá hợp lý hơn với hầu bao của mình, và cũng có thể khách hàng sẽ thích thú hợp khi nghe về các chương...
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
Marketing bất động sản và những sai lầm không nên bỏ qua
SEO là chìa khóa cho lĩnh vực marketing. Không chỉ bất động sản mà mọi hình thức bán hàng, đầu tư đều nên quan tâm tới các từ khóa để tạo điểm SEO tốt. Việc một bài đăng có điểm SEO tốt sẽ được hiển thị trên những trang...
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Nghề môi giới bất dộng sản và những câu nói hay
Bất động sản là một tài sản không thể thiếu và tăng giá trị hàng ngày. Đó là sự bảo mật vững chắc nhất mà sự khéo léo của con người đã nghĩ ra. Nó là cơ sở của tất cả bảo mật và về bảo mật không thể phá hủy duy nhất.
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Những nhà đất không nên mua nhất định phải nhớ không sẽ hối hận
Nếu đời sống dân cư ở khu vực này quá phức tạp thì không nên mua, kẻo sau khi dọn vào ở sẽ cảm thấy không đủ an toàn, lại dễ bị ảnh hưởng bởi hàng xóm. Những phiền phức không đáng có sẽ kéo cuộc sống của bạn đi xuống, làm giảm chất lượng cuộc sống.
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Cách nhờ môi giới định giá nhà đất tránh hớ tiền tỷ khi mua bán
Mỗi tỉnh, thành phố sẽ có bảng giá đất riêng dùng làm căn cứ để tính tiền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình đối với phần diện tích trong hạn mức. Sau khi xác định được vị trí nhà đất muốn mua, bạn có thể tham...
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam
Kết quả khảo sát các doanh nghiệp bất động sản của Vietnam Report đã chỉ ra top 5 chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp bất động sản trong thời kỳ hậu Covid-19. Bên cạnh chiến lược đảm bảo tốt hiệu quả, chất lượng của dự án...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Sàn môi giới bđs gần 30% sàn môi giới bất động sản giải thể
Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, các sàn giao dịch bất động sản trên cả nước đang đối mặt 4 khó khăn. Đó là chi phí duy trì doanh nghiệp không hề được giảm trong thời gian bị ảnh hưởng bởi Covid-19, trong khi doanh nghiệp không có nguồn thu đang áp lực rất lớn.
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Kinh nghiệm làm môi giới nhà đất bất động sản thành công
Không phải tự nhiên mà tại Mỹ, các luật sư có thể trở thành môi giới nhà đất mà không cần thêm bất cứ chứng chỉ nào. Đất đai có liên quan mật thiết với luật pháp, bới vậy người môi giới BĐS phải là người...
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Môi giới BĐS chuyên nghiệp cách trở thành môi giới nhà đất thành công
Khi những thể chế về kinh doanh bất động sản ngày càng được Nhà nước thắt chặt, bên cạnh việc đầu quân cho các chủ đầu tư uy tín hay lựa chọn dự án tiềm năng để nâng cao tỷ lệ thành công, những ai muốn hành nghề dịch vụ...
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Môi giới tiết lộ chiêu bán nhà nhanh cự ký hiệu quả khách chốt liền
Bạn có thể bán nhà nhanh ngày hôm nay không? Nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn nhanh. Có nhanh như đặt hàng Uber hoặc thuê một kỳ nghỉ cho thuê trên AirBnB không? Bạn có thể bán căn nhà của mình nhanh như bạn có thể nhận thế chấp...
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Bí quyết tạo thụ động từ đầu tư bất động sản nhà đất bán hàng
Có ba nguồn thu nhập thụ động khác nhau nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng nó cũng đòi hỏi rất nhiều công việc và tiềm năng là kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao tốt hơn nên bắt đầu với một nguồn thu nhập và sau đó bắt...
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Có nên mua bán nhà qua môi giới Bất Động Sản
Dù bạn có sở hữu kiến thức về bất động sản, nhưng thực tế vẫn an toàn hơn khi có một chuyên gia hướng dẫn từng khâu thủ tục cho mình. Những rủi ro thường hay phát sinh sau khi hợp đồng được thỏa thuận xong, và sự có mặt của...
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Bán bất động sản online xu hướng của thời đại Online Vinhomes
Sự thay đổi cách thức giao dịch bất động sản trong thời đại số, đặc biệt là trước tác động mạnh mẽ của Covid-19, cũng là điều được ông Nguyễn Hòa Bình, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn Nexttech chia sẻ cách đây không...
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Tại sao bán bất động sản online chưa hiệu quả
Giám đốc Công ty Tín Thành cho rằng trong thời gian diễn ra đợt dịch lần thứ tư, những giao dịch bất động sản trực tuyến thành công chỉ là cá biệt. Thông thường rơi vào trường hợp người mua có nhu cầu thật, đã đi xem và khảo...
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Thị trường BĐS TP HCM hiện nay giá nhà đất TPHCM hiện nay
Theo đơn vị này, thanh khoản thị trường căn hộ TpHCM sụt giảm mạnh vào nửa cuối tháng do ảnh hưởng những thông tin tiêu cực về khả năng dịch bệnh tái bùng phát tại Tp.HCM, gây sức ép lên tâm lý khách hàng trong quyết định chọn mua BĐS.
093.784.1299
Mục lục