• Hotline: 093.784.1299
 • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
 • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Mẹo SEO web hiệu quả nhất hiện nay lên top Google nhanh nhất

Như bạn có thể thấy, có những gợi ý và gợi ý để học hỏi từ thẻ Báo cáo SEO của Google. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm, sau đó tôi đánh giá cao đề nghị bạn đọc tài liệu này như là tôi đang thuyết phục rằng nó là một trong những nguồn thông tin tốt nhất bạn có thể tìm thấy về SEO web (chỉ trễ sau iBlogZone, hah). Cộng với nó là đơn giản để hiểu :) Đối với liên kết. Thẻ Báo cáo đầy đủ Google SEO.

Chủ đề I: Trình bày Kết quả tìm kiếm

Tối ưu hóa thẻ tiêu đề trang, thẻ meta mô tả, và cấu trúc URL của bạn nghiêm trọng có thể giúp đỡ trong việc cải thiện trình bày của các trang web của bạn trong các kết quả tìm kiếm. Điều này giúp người dùng đưa ra quyết định thêm thông tin về kết quả họ nhấp vào và đồng thời cải thiện CTR của bạn (tỷ lệ nhấp).

Và theo báo cáo

Một thẻ tiêu đề mô tả (tối ưu hóa từ khóa) và cấu trúc đặt tên URL có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung của trang tốt hơn. Đó là đề nghị để sử dụng tối đa 60 ký tự trên thẻ tiêu đề như là một cơ hội để nói với cả người dùng và các công cụ tìm kiếm những gì là trọng tâm của trang. Không có cần phải đi qua rất nhiều nhân vật này, như hầu hết các công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị dấu chấm lửng (...) sau khi giới hạn này. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm có thể cung cấp cho trọng lượng ít hơn từ sau khi một điểm nhất định.

Và theo báo cáo

Lưu ý rằng thẻ meta từ khóa là mất tích không còn quan trọng nhưng sẽ không bị tổn thương nếu bạn sử dụng nó, sau khi tất cả, có nhiều hơn một công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, nhìn vào chú thích in đậm ở trên và bạn sẽ thấy (hy vọng) rằng SEO là về các công cụ tìm kiếm sự hiểu biết những gì trang của bạn là về trước khi bất cứ điều gì khác.

Tiêu đề II: On-page tối ưu hóa 

Phần quan trọng nhất của báo cáo này, theo ý kiến của tôi. Bạn thậm chí có thể bỏ qua phần thứ hai trong một thời và nhảy trực tiếp đến phần này. Nếu bạn vẫn còn có ý chí, sau đó quét qua phần URL và chuyển hướng.

Tối ưu hóa các yếu tố trên trang của trang của bạn, chẳng hạn như từ khóa, nhóm thẻ, và liên kết nội bộ có thể giúp công cụ tìm kiếm hiểu rõ hơn về nội dung của các trang này và làm thế nào họ đang cấu trúc. Ngoài ra, nhiều người chuyển hướng những người sử dụng trợ giúp tối ưu hóa 'và khả năng sử dụng của trang web. On-page tối ưu hóa là hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn để nó thực sự chỉ phụ thuộc vào bạn để làm cho nó xảy ra. Đi một peek tại các yếu tố sau đây, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát:

Như bạn có thể thấy, có những gợi ý và gợi ý để học hỏi từ thẻ Báo cáo SEO của Google. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến thứ hạng tốt hơn trên công cụ tìm kiếm, sau đó tôi đánh giá cao đề nghị bạn đọc tài liệu này như là tôi đang thuyết phục rằng nó là một trong những nguồn thông tin tốt nhất bạn có thể tìm thấy về SEO (chỉ trễ sau iBlogZone, hah). Cộng với nó là đơn giản để hiểu :) Đối với liên kết. Thẻ Báo cáo đầy đủ Google SEO .

Trước khi tôi quên, ở phần cuối cùng của Google báo cáo cung cấp nguồn tài nguyên bổ sung, chẳng hạn như của Google SEO Starter Guide - Làm thế nào để bắt đầu với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này là rất thú vị vì nó được chứng minh rằng điều này hướng dẫn khởi động vẫn còn chứa thông tin hợp lệ cho đến ngày hôm nay.

Tiêu đề III: URL và chuyển hướng

URL có thể có nhiều hình thức khác nhau. Với rất nhiều hình thức khác nhau của URL, người dùng phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn biết định dạng URL để sử dụng. URL khác nhau như hành vi có thể dẫn đến trang 404 và danh tiếng chia rẽ giữa các URL nhiều, làm tổn thương thứ hạng của nội dung.

Dưới đây là khuyến cáo hàng đầu để giúp bạn với điều này

 • lựa chọn dễ dàng nhất để ghi nhớ hình thức của URL là kinh điển 
 • là phù hợp với hình thức kinh điển này trên tất cả các sản phẩm 
 • suy nghĩ phổ biến nhất các hình thức URL du khách có thể thử và 301 chuyển hướng các
 • Xem thêm 7 mẹo SEO ít tốn kém.

URL kinh điển được ưa thích / hoặc sử dụng rel = yếu tố liên kết "kinh điển" nếu bạn không thể chuyển hướng

seo url danh tiếng

Bước 1: Nghiên cứu tìm kiếm lựa chọn từ khóa

Ban đầu, khi mới bắt đầu bước vào nghề, mình cứ nghĩ việc nghiên cứu, tìm kiếm. Và cả lựa chọn từ khóa hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ chủ quan của người viết. Nhưng thực tế là bạn cần phải sử dụng các công cụ phân tích đo lường để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đó mới tìm ra được nội dung mà khách hàng muốn đọc. Mới đưa được bài viết lên top google.

Nghiên cứu từ khóa

Đây là bước bạn bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của mình hoặc của khách hàng. Ngoài thông tin mà khách hàng cung cấp cho bạn, bạn cũng cần xem xét đặc điểm của sản phẩm hay dịch vụ mà họ muốn quảng bá là gì. Trong những sản phẩm, dịch vụ đó sản phẩm dịch vụ nào là chính, cần phải đầu tư nhiều nhất. Sau đó hãy chọn ra một số từ khóa khái quát và ngắn gọn nhất rồi tìm kiếm trên google.

Lấy ví dụ như bạn viết bài cho bên nha khoa, thì có thể chọn các từ khóa là dịch vụ chính của bên nha khoa đó. Như invisalign, nhổ răng khôn, cấy ghép implant,…. Viết cho bên nội thất thì có thể dùng các từ như sofa, sofa tân cổ điển, bàn ghế ăn,…. Thường thì những bài viết đứng top sẽ đi theo hai hướng chính. Hướng thứ nhất là cung cấp thông tin cho khách hàng về đặc điểm của dịch vụ. Sau đó dẫn dắt khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Còn hướng thứ hai là cung cấp và mô tả mẫu sản phẩm để đưa khách hàng về mua sắm tại đơn vị của mình. Nếu kết hợp được hai hướng này vào trong cùng một bài viết thì hiệu quả SEO sẽ cao hơn.

Tìm kiếm từ khóa

Tìm kiếm từ khóa này không phải là bạn tự nghĩ ra từ khóa rồi đưa vào bài viết đâu nhé. Mà như mình đã nói ở trên là bạn cần phải sử dụng các công cụ hỗ trợ để tìm ra nhu cầu của người dùng. Có như vậy, mới đảm bảo được bài mà bạn viết ra có người đọc, có thể lên top.

Các công cụ tìm kiếm từ khóa

Công cụ tìm kiếm từ khóa được sử dụng phổ biến để SEO từ khóa lên top google hiện nay là Ahrefs và Google Ads. Ngoài ra còn có công cụ gợi ý từ khóa Keyword Xtreme. Ở phần bài viết này, mình chỉ để cập đến Ahrefs, vì mình sử dụng nó là chính. Công cụ này cung cấp rất nhiều thông tin của website. Vừa có thể cho phép bạn đo lường thứ hạng website, xem từ khóa lên top, tìm kiếm từ khóa hiệu quả. Đây là công cụ trả phí và bạn cần mất chi phí sử dụng hàng tháng mới có thể sử dụng được.

Phương pháp tìm kiếm từ khóa

Có 2 phương pháp mình thấy khá là hiệu quả khi sử dụng Ahrefs để tìm kiếm từ khóa. Phương pháp đầu tiên là dựa vào đối thủ cạnh tranh và phương pháp thứ hai là dựa vào từ khóa gợi ý. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai phương pháp này để xây dựng bộ từ khóa chất lượng cho website của mình.

 • Đối với phương pháp đầu, bạn cần xác định chính xác đối thủ của mình là ai. Và cách đơn giản nhất để tìm đối thủ là tìm kiếm bằng những từ khóa khái quát mà mình đã nói cụ thể ở bước nghiên cứu từ khóa phía trên. Những bài viết top đầu giúp bạn định hướng nội dung bài viết. Thì trang web chứa bài viết top đầu chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Mục đích của việc xác định đối thủ là để bạn có được bộ từ khóa của họ. Mà đối thủ mạnh nhất sẽ có bộ từ khóa chính xác nhất. Vì vậy đừng ngần ngại và lo sợ vì mình chọn đối thủ quá mạnh. Hãy tự tin lên nhé! Cụ thể bước này khá là dài, theo dõi tại bài viết:
 • Phương pháp thứ hai là bạn cần xác định được tối đa 10 từ khóa liên quan nhất đến sản phẩm dịch vụ của mình. Sau đó sử dụng Keywords Explorer của Ahrefs để có bộ từ khóa cho riêng mình.

Lựa chọn từ khóa

Sau khi đã có bộ từ khóa, bạn cần phải phân chia dịch vụ và lựa chọn từ khóa cho bài viết của mình. Có nhiều cách để lựa từ khóa.

 • Chọn từ khóa dựa vào độ dài: Những từ khóa có độ dài từ 1 đến 3 từ thường khó SEO lên top hơn những từ khóa dài. Ví dụ như “Invisalign, “Invisalign là gì” sẽ khó SEO hơn các từ “Niềng răng invisalign có tốt không”, “Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền”.
 • Chọn từ khóa dựa vào mức độ cạnh tranh: Những từ khóa có độ cạnh tranh thấp sẽ dễ đưa lên top hơn.
 • Chọn từ khóa dựa vào lượt search: Từ khóa nào có lượt search (volume) càng cao. Thì khối lượng tìm kiếm càng nhiều.
 • Chọn từ khóa dựa vào vùng địa lý: Nếu bạn chỉ mong muốn SEO từ khóa, SEO website lên top google ở vùng mình sống. Thì có thể lựa chọn các từ khóa liên quan trực tiếp đến khu vực này.

Khi lựa chọn xong từ khóa, bạn cần phân chia chúng thành các chủ đề, bài viết cụ thể. Để có thể quản lý được chất lượng bài viết cũng như xây dựng kế hoạch tối ưu onpage, offpage phù hợp.

Bước 2: Phân tích tối ưu tổng thể website

Website là nơi chứa đựng toàn bộ nội dung mà bạn đăng tải. Vì thế nên nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả SEO từ khóa lên top google của bạn. Đây là bước làm đầu tiên cũng là bước làm quan trọng nhất trong quá trình SEO.

Trong bước này, bạn cần phải sử dụng một số công cụ để phân tích và tối ưu website của mình. Phổ biến nhất là dùng Rank Math Pro Plugin hỗ trợ SEO cho những website được lập trình bằng wordpress. Trường hợp website của bạn mới xây dựng, thì mọi việc có phần dễ dàng hơn những web đã xây dựng lâu năm. Vì web lâu năm thường có nhiều lỗi hơn, phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa hơn. Còn website mới xây dựng thì bạn chỉ cần tạo lập những cái mới. Mà viết lên một trang giấy trắng thì luôn dễ hơn, phải không nào? Cách tốt nhất để tối ưu website mới ngay từ đầu là tạo 1 website chuẩn SEO.

Khi tối ưu tổng thể website để SEO từ khóa lên top, những vấn đề bạn cần phải quan tâm khá nhiều. Bao gồm hệ thống danh mục (category), các thẻ H1, H2, H3, thẻ mô tả, URL, tốc độ tải trang của web,… Tất cả thành phần thẻ H1, H2, H3, thẻ mô tả mà mình đề cập đến ở đây là của website nhé. Chứ không phải là thẻ trong bài viết thông thường.

Bước 3:  Tối ưu onpage

Tối ưu onpage là tối ưu tất cả những gì người khác nhìn thấy trên website hoặc bài viết của bạn. Nó bao gồm những việc sau:

Tối ưu tiêu đề: Tiêu đề phải bao quát nội dung chung của bài viết. Có chứa từ khóa chính, từ khóa chính tốt nhất nên nằm ở những từ đầu tiên. Với những bài cung cấp thông tin hoặc hướng dẫn có dạng liệt kê, bạn nên dùng thêm số. Số lẻ thường gây ấn tượng tốt hơn số chẵn. Số từ cho tiêu đề hiển thị tốt nhất trên google là từ 60 đến 65 từ.

 • Tối ưu độ thân thiện của URL: URL cần ngắn gọn, có thể đọc hiểu được. Bạn có thể tìm hiểu thêm về URL qua bài viết: “URL là gì? Cách tạo URL thân thiện trong SEO“
 • Tối ưu thẻ meta description: Thẻ meta phải có độ dài không vượt quá 155 ký tự. Chứa từ khóa chính và hấp dẫn dẫn người đọc.
 • Tối ưu hình ảnh: Hình ảnh phải rõ nét, liên quan đến nội dung, có kích thước đạt chuẩn. Thẻ Alt cho ảnh phải chứa từ khóa.
 • Tối ưu tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang càng nhanh thì kết quả SEO website, SEO từ khóa lên top google càng tốt.

Bước 4: Xây dựng nội dung chất lượng cho các từ khóa

Muốn SEO từ khóa lên top google nhanh thì bạn không thể không quan tâm đến nội dung. Để nội dung đạt chất lượng cao nhất, bạn có thể tham khảo quy trình viết bài chuẩn SEO của mình.

Backlink được hiểu đơn giản là đường dẫn từ những trang web uy tín, tin cậy về website hay bài viết của bạn. Nó được google đánh giá như những phiếu bầu về chất lượng. Vì thế nếu xây dựng mạng lưới này tốt, thì hiệu quả SEO của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Có 2 cách xây dựng backlink phổ biến hiện nay. Cách 1 là xây dựng các website vệ tinh để dẫn link về website chính. Cách 2 là đi backlink từ các diễn đàn, trang web khác về website của bạn.

Với cách 1, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức vào site vệ tinh. Nhưng bạn có thể kiểm soát tốt hơn về chất lượng cũng như độ uy tín của web vệ tinh đó. Tuy nhiên, nếu google phát hiện bạn đi backlink như thế này, website của bạn sẽ bị phạt.

Còn với cách 2, thì mọi việc có vẻ đơn giản hơn, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức xây dựng các trang web khác. Nhưng rủi ro cũng khá lớn. Vì bạn cần phải tìm website tương quan với website của bạn. Nếu đặt lung tung, bài viết có thể bị cấm đi backlink, web bị tụt hạng. Việc đi backlink quá ồ ạt cũng có thể gây ra những hệ quả không tốt. Bạn nên chọn những website có thứ hạng PageRank cao. Có tuổi thọ domain trên 6 tháng và lượng outlink dưới 25.

Bước 6: Tối ưu nội dung và đo lường kết quả

Đây là bước cuối cùng bạn cần làm để SEO website, seo từ khóa lên top google. Cách tối ưu nội dung mình hay làm nhất, là search các bài viết hiện đang đứng top. Rồi tìm ra điểm mà mình chưa có và bổ sung vào bài viết của mình. Kết hợp với đó là sử dụng công cụ Website Auditor để tối ưu bài viết theo các đối thủ mạnh nhất. Sau một thời gian áp dụng, mình thấy nó cho hiệu quả khá cao.

Còn với việc đo lường kết quả, bạn có thể dùng Site Explorer của Ahrefs. Thời gian để các bài viết lên top google khá là dài. Nên đừng nản chí nhé! Khi bạn cố gắng đủ thì kết quả sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Vậy là mình đã đưa ra cách SEO website, SEO từ khóa lên top google bền vững nhất. Nó có thể được coi là một quy trình SEO website hoàn chỉnh mà trên thực tế được rất nhiều người áp dụng. Nếu gặp bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình SEO từ khóa, đừng ngần ngại liên hệ với mình nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này đến cuối và hẹn gặp lại ở những nội dung sau.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web doanh nghiệp được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.85 sao của 1726 phiếu bầu
Mẹo SEO web
Mẹo SEO web
Thủ thuật seo Liên hệ Liên hệ Liên hệ
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Cách SEO web hiệu quả phương pháp SEO top Google Bing
Dịch vụ seo chuyên nghiệp Nắng Xanh hi vọng với các cách đề cập sau đây, bạn có thể giúp cho trang web của mình xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google. Qua đó có thể thu hút khách để thúc đẩy SEO và tăng doanh số bán hàng của mình.
Top dịch vụ seo website tổng thể từ khóa uy tin tại Việt Nam
Top dịch vụ seo website tổng thể từ khóa uy tin tại Việt Nam
Nhận thêm lưu lượng truy cập "khủng", lượng khách hàng "khổng lồ" và bán hàng nhiều hơn với các dịch vụ SEO đặc biệt - biến SEO thành doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google cách SEO từ khóa lên top Google
Muốn Seo từ khóa lên top bạn cần tối ưu tổng thể, nhờ vậy mà điểm chất lượng của toàn website cũng sẽ được đánh giá tốt hơn. Ngoài ra, còn hỗ trợ đắc lực cho khả năng vào trang nhất của landing page.
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Cách SEO website lên top Google và ra đơn chốt sale hiệu quả
Nếu so với trước đây, SEO website hiện đã không còn đơn giản vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “khắt khe” hơn với sự ra đời của một loạt thuật toán như Google Panda, Google Penguin,… Song, cuối cùng thì thiết...
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Thất bại khi làm Seo từ khóa bị mất seo không lên top Google
Sai lầm các bạn hay gặp phải là các bạn luôn cho rằng: Trang PR cao là có nguồn traffic cao.ừ Nhưng thực tế thì có rất nhiều trang có PR nhưng trffic lại rất thấp và ngược lại. Blaclink cũng vậy nó chỉ làm tăng sự phổ biển,...
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Nghiên cứu của Google về mối quan hệ giữa SEO và PPC có ảnh hưởng gì
Khi xem xét kỹ lưỡng về kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) và kết quả tìm kiếm trả tiền (paid search)kết hợp với nhau như thế nào, người khổng lồ tìm kiếm đã rút ra kết luận rằng bỏ qua các paid ads sẽ làm giảm...
Khái niệm Onpage SEO và Offpage SEO hướng dẫn seo web
Khái niệm Onpage SEO và Offpage SEO hướng dẫn seo web
Không thực hiện thủ thuật tối ưu trên trang web, ở Seo offpage web , điều bạn cần là xây dựng các liên kết trỏ đến website mình, việc này được định nghĩa là link-building (xây dựng liên kết), có vẻ như đây là...
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
Hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa landing pages. Những người làm seo giỏi hay pro seo biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp...
Những điều hoang tưởng về SEO Kết quả seo trong 24 giờ
Những điều hoang tưởng về SEO Kết quả seo trong 24 giờ
Có rất nhiều những câu chuyện hoang đường khác về thế giới SEO – về cách thức nhanh chóng đưa trang web lên top 10 kết quả tìm kiếm. Nhưng trên thực tế, những cách đó chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn rồi sau đó là những kết quả hoàn toàn trái ngược với mong muốn của người quản trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Các tiêu chí của Google để xếp hạng một web 200 tiêu chí của Google
Thuật toán tìm kiếm của Google ngày càng phức tạp và thông minh hơn. Các phương pháp nhồi nhét từ khóa. Hoặc mua lại các nội dung sẽ làm  mất hiệu quả của những bài viết của bạn. Và nếu Google phát hiện trang web của bạn đã vi...
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Web có nhiều trang nội dung có tốt cho SEO? Google Bing Youtube
Có nhiều công ty xa lánh các trang web có nhiều trang và tạo ra các trang web một trang tuyệt đẹp và thành công. Xu hướng là có quy mô nhỏ, dễ dàng điều hướng, tối thiểu, có mục đích. Những trang web không yêu cầu trình đơn thả...
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Seo marketing Seo la gì trong Marketing Seo Digital Marketing là gì
Ai tìm hiểu về Digital Marketing chắc chắn cũng từng nghe đến Seo. Seo là lĩnh vực quan trọng trong Marketing Online, góp phần to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của chiến dịch quảng bá trực tuyến của doanh nghiệp. Hãy cùng Dịch Vụ Seo Nắng Xanh tìm hiểu chi tiết hơn về Seo là gì trong marketing.
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
Hướng dẫn SEO web WordPress tổng thể từ A-Z cách seo bên vững
SEO Website WordPress là cụm từ ngày càng được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Tại sao các chủ doanh nghiệp dần có xu hướng sử dụng mã nguồn wordpress khi triển khai SEO? Cách triển khai SEO website bằng WordPress như thế nào?
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
Các chú ý của thẻ alt và thẻ title của hình ảnh seo ảnh lên top Google
ALT tag hình ảnh đã trở nên quan trọng với sự gia tăng nhu cầu về tìm kiếm hình ảnh, nó có thể đóng góp đáng kể lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm đến website của bạn nếu sử dụng đúng cách.
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Tối ưu hóa hình anh website để quảng cáo chi phí rẻ hơn ra đơn
Trước khi tải hình lên website bạn cần tối ưu các yếu tố như bản quyền, tên ảnh, dung lượng, định dạng để cải thiện được tốc độ tải trang, dung lượng lưu trữ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả làm SEO Web và trải nghiệm...
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
11 nguyên tắc vàng trong tối ưu hóa seo web lên top Google ra đơn
Các công cụ tìm kiếm được thiết kế để tìm kiếm những thứ mà con người muốn. Có nghĩa là, cách tốt nhất để trang của bạn có thể được tìm thấy là thiết kế nó cho con người. Công việc của bạn là một nhà thiết kế để...
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
5 sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử seo e-commerce
Những nhân tố nói trên có thể chưa làm gia tăng lượng truy cập website cực kỳ nhanh chóng, tuy nhiên nếu như để ý tới những yếu tố nhỏ đó sẽ giúp cho website của bạn dần dần cải thiện thứ hạng và có những chuyển biến tích cực, bạn sẽ sớm thấy sự gia tăng số lượng truy cập website một cách đáng kể.
093.784.1299
Mục lục