×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Marketing online càng ngày càng phát triển cũng như các thuật toán và điều kiện để đánh giá một một trang web phòng khám nha khoa trong tìm kiếm của Google cũng khó khăn hơn. Vì vậy MARKETING NẮNG XANH hi vọng với những thông tin gợi ý sau đây sẽ giúp cho phòng khám nha khoa của bạn được nhiều người dùng biết đến hơn và được tin tưởng nhiều hơn.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Marketing online trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là quan trọng hơn bao giờ hết. Chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu cấp thiết và 89% người tiêu dùng thường sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến khi họ đang tìm cách giải quyết các vấn đề chăm sóc sức khỏe của họ.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Nếu bạn không biết cách phát triển trung tâm chăm sóc của bạn bằng Marketing online thì trong bài viết  này chúng tôi sẽ đem lại cho bạn một vài cách tốt nhất để tiếp thị phòng khám sức khỏe của bạn để phát triển trung tâm và thu hút nhiều bệnh nhân hơn.

Chiến lược marketing theo dữ liệu khách hàng

Nhận thức bệnh nhân hiện tại của phòng khám bạn là gì? Bạn có biết tỷ lệ tăng trưởng dự định thực tế của bạn không? Bạn có đang sử dụng Marketing online chính xác để nắm bắt phân khúc khách hàng lý tưởng của mình không?
Tự hỏi bản thân các câu hỏi này có thể sẽ khiến bạn bối rối, nhưng không nhất thiết phải như vậy. Chúng tôi có thể tăng xếp hạng, lưu lượng truy cập, cuộc gọi và biểu mẫu web cũng như bán hàng, nhờ vào việc lập chiến lược dựa trên định hướng dữ liệu.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Thực hiện nghiên cứu

Một trong những sai lầm Marketing online tai hại nhất mà các phòng khám là không sử dụng dữ liệu để thúc đẩy việc đưa ra quyết định của họ. Các công cụ thích hợp chẳng hạn như Google Analytics có thể giúp bạn theo dõi thành công của chiến lược Marketing online và thực hiện các thay đổi một cách thích hợp.

Điều chỉnh kế hoạch Marketing online hiện tại của bạn

Với dữ liệu ở bên cạnh, bạn sẽ có thể viết nội dung theo định hướng dữ liệu tốt hơn, tối ưu hóa trang web cho tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Bởi vì xu hướng SEO và Marketing online đang thay đổi liên tục, điều quan trọng là phải luôn chú ý và quan sát những gì đang hoạt động và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chuẩn bị cho tương lai

Ngày này, có vẻ như Google luôn đi trước các thuật toán được cập nhật, các yếu tố xếp hạng mới , các phương pháp cải tiến để tối ưu hóa trang web và cải thiện chiến lược Marketing online của bạn. Để chuẩn bị cho tương lai của Marketing online cho tăng trưởng kinh doanh, hãy dành thời gian để phát triển một kế hoạch Marketing online mạnh mẽ mà bạn thấy thoải mái khi xem lại và điều chỉnh liên tục.

Marketing online là một con thú hay thay đổi, và bạn không bao giờ thực sự làm chủ nó trước khi nó thay đổi một lần nữa. Khi nói đến việc phát triển phòng khám của bạn thông qua Marketing online, một trong những câu tốt nhất của sự khôn ngoan là xem nó như là một quá trình lặp đi lặp lại liên tục.

Khi bạn chú ý hơn đến cách bệnh nhân tìm thấy trung tâm trực tuyến, chất lượng trải nghiệm khi họ duyệt trang web của bạn trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động và dữ liệu cho bạn biết khi nào bắt đầu đưa ra quyết định chiến lược tốt hơn có thể thu hút nhiều bệnh nhân hơn.

Thiết kế web chuẩn seo thân thiện thiết bị di động

Thiết kế web nha khoa của bạn có được tối ưu hóa cho thiết bị di động không? Hiện tại 62 phần trăm chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm thông tin sức khỏe và 82% người dùng điện thoại thông minh sử dụng công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm các trung tâm điều trị tại địa phương hoặc cơ sở y tế.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Không chỉ vậy, theo Google, 77% chủ sở hữu điện thoại thông minh đã sử dụng chúng để tìm các dịch vụ y tế địa phương trong sáu tháng qua và 79% trong số đó nói rằng họ sẽ có khả năng truy cập lại và chia sẻ trang web trên thiết bị di động vì nó rất dễ dàng để sử dụng.

Nếu bạn muốn phát triển trung tâm chăm sóc khẩn cấp, hãy bắt đầu với thiết bị di động. Bắt đầu tối ưu hóa trang web của bạn với:

 • Nội dung:  Kiểm tra xem dữ liệu cấu trúc trang web hoạt động trên máy tính để bàn và trên điện thoại di động của bạn có nhất quán hay không.
 • Liên kết nội bộ: Tăng cơ hội của bạn để thúc đẩy chuyển đổi mạnh hơn với liên kết nội bộ thân thiện với người dùng, được trình bày theo định dạng thân thiện với thiết bị di động.
 • Tốc độ trang: Các nghiên cứu cho thấy 40% người dùng sẽ từ bỏ trang web của bạn nếu mất ba giây hoặc lâu hơn để tải. Tối ưu hóa tốc độ trang trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn là phương pháp hay nhất.
 • Lưu trữ: Có máy chủ được hỗ trợ cao cho phép trang web của bạn và các trang của trang web được quét, lập chỉ mục và được xếp hạng để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.
 • Khi nhiều người chuyển từ máy tính để bàn sang thiết bị di động để tìm các dịch vụ y tế, người dùng có trải nghiệm tiêu cực trên thiết bị di động sẽ có khả năng rời bỏ trang và tìm đến một trang web khác. Về cơ bản, nếu trang web của bạn không thể đáp ứng trên thiết bị di động sau năm 2018, bạn đang bỏ lỡ cơ hội lớn để tối đa hóa tăng trưởng kinh doanh của mình.

Tạo bản đồ Google Map cho phòng khám

Bạn đã bao giờ thử lái xe ở đâu đó nơi mà không có bản đồ hoặc GPS? Tất nhiên là không! Vậy tại sao bạn lại yêu cầu bệnh nhân tìm bạn mà không đưa ra chỉ dẫn rõ ràng? Khi mọi người cần chỉ đường đến trung tâm chăm sóc khẩn cấp của bạn, họ sẽ rất có thể sử dụng tìm kiếm “gần tôi”. Từ năm 2015, tìm kiếm “gần tôi” đã cho ra các dịch vụ liên quan đến sức khỏe đã tăng hơn gấp đôi.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả


Ước tính có 71% chủ doanh nghiệp nhỏ thực hiện Marketing online của riêng họ, thay vì để nó cho các chuyên gia (2017). Thật không may, điều này có nghĩa là chỉ một số doanh nghiệp đang tuân theo các phương pháp của Google để có được trên trang đầu của danh sách địa phương và hiển thị trong Local Pack

Nếu bạn không hiển thị trong danh sách địa phương, bệnh nhân không thể tìm thấy bạn  và trung tâm chăm sóc khẩn cấp của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Local Pack của Google đề cập đến 3 danh sách địa phương hàng đầu xuất hiện khi bạn nhập tìm kiếm "chăm sóc khẩn cấp gần tôi" hoặc duyệt qua các dịch vụ địa phương. Cho trung tâm chăm sóc của bạn vào Local Pack là rất quan trọng để thúc đẩy nhận thức, truy cập cho trang web và để đánh bại các đối thủ cạnh tranh địa phương.

Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả

Để có được Local Pack, bạn cần tạo hồ sơ Google My business thật hấp dẫn. Xây dựng hồ sơ GMB của bạn có thể phát triển nhận thức của trung tâm trên Google, cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của nó và cung cấp cho mọi người hướng dẫn rõ ràng về cách tìm và liên hệ với bạn.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên làm một trong những việc đầu tiên bạn làm sau khi đọc điều này đó là tối ưu hóa danh sách GMB của trung tâm chăm sóc khẩn cấp của bạn. Cụ thể, hãy kiểm tra:

 • Danh mục của công ty bạn
 • Số điện thoại chính của bạn
 • Mô tả công ty của bạn
 • Giờ làm việc của bạn
 • Địa chỉ hoặc khu vực dịch vụ của bạn
 • Nhận xét

Khi bạn đã thiết lập tiểu sử doanh nghiệp của mình trên Google, có một vài bước khác bạn có thể thực hiện để tăng cường sự hiện diện và quyền hạn của mình trực tuyến.

Ví dụ: bạn có thể chọn danh mục sản phẩm trên trang Google+, thông báo cho Google biết những gì cần liên kết với doanh nghiệp và dịch vụ của bạn hoặc bạn có thể thêm lược đồ đánh giá vào trang web của mình, có thể giúp trang web của bạn xuất hiện nổi bật hơn trong kết quả tìm kiếm.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website nha khoa được thiết kế logo nha khoa miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Tăng doanh thu phòng khám nha khoa lên 99% hiệu quả. Cách thu hút khách hàng đến phòng khám, Doanh thu phòng khám nha khoa.Marketing online càng ngày càng phát triển cũng như các thuật toán và điều kiện để đánh giá một một trang web phòng khám nha khoa trong tìm kiếm của Google
4.75 sao của 2152 phiếu bầu
Tăng doanh thu phòng khám nha khoa
Tăng doanh thu phòng khám nha khoa
Chiến dịch marketing Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Mở phòng khám nha khoa hướng dẫn thủ tục thành lập nha khoa
Mở phòng khám nha khoa hướng dẫn thủ tục thành lập nha khoa
Do Phòng khám nha khoa, răng hàm mặt là phòng khám chuyên khoa thuộc lĩnh vực y tế, nên để mở Phòng khám nha khoa, răng hàm mặt thì cần phải tuân thủ các quy định, nghị định của Nhà nước.
Hướng dẫn đặt tên phòng khám nha khoa hay hợp phong thủy
Hướng dẫn đặt tên phòng khám nha khoa hay hợp phong thủy
Việc chăm sóc răng miệng là một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhất để tôn lên sắc đẹp của mình và bảo vệ mình tránh khỏi nhiều loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nắm bắt được tâm lý đó, có rất nhiều phòng khám nha khoa được mở ra để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho mọi người.
Dịch vụ seo web nha khoa bệnh viện phòng khám top 1 google
Dịch vụ seo web nha khoa bệnh viện phòng khám top 1 google
Không phải cứ có website là có khách hàng và cũng không phải tự nhiên mà người dùng tự khắc vào ghé thăm website của bạn. Một trong những giải pháp marketing hiệu quả có thể khắc phục được những vấn đề này mà các nha khoa nên cân nhắc đó chính là dịch vụ SEO web ha khoa bệnh viện phòng khám. 
Thiết kế logo nha khoa đạp tạo logo nha khoa phòng khám đẹp
Thiết kế logo nha khoa đạp tạo logo nha khoa phòng khám đẹp
Bạn là một nha sĩ? Bạn đang nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về răng hàm mặt? Bạn muốn có một logo nha khoa của riêng mình thật độc đáo và đầy ý nghĩa? Hãy để chúng tôi giúp bạn sở hữu ngay một logo nha khoa đẹp, độc đáo, ấn...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
10 xu hướng marketing trong năm trend marketing
Chúng tôi đã đặt câu hỏi này trong suốt những năm qua và thực sự rất thú vị khi thấy những gì bạn đã làm. Chúng tôi thấy được ba chủ đề phổ biến nhất và cũng như một số hoạt động dường như bị bỏ quên.
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Chiến dịch marketing xâm chiếm phân phối túi chính hãng giá 3 USD
Trong những năm qua, một số thương hiệu cao cấp đã tập trung nhiều vào thị trường châu Á. Việc này giúp đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ. Châu Á - Thái Bình Dương là thị trường chính của Prada. Doanh số bán hàng của tập đoàn này trong nửa đầu năm 2021 đã tăng vọt 77% so với cùng kỳ năm 2019.
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
Marketing 5.0 Công nghệ vị nhân sinh tương lai của marketing
"Marketing 5.0" chú trọng vào việc ứng dụng các công nghệ bắt chước con người để sáng tạo, giao tiếp, truyền tải và nâng cao giá trị trong suốt hành trình của khách hàng.
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Bí quyết Mobile Marketing online SMS Marketing 2022 hiệu quả nhất
Những mã giảm giá bí mật được gửi cho khách hàng bằng SMS Marketing và chỉ áp dụng cho những khách hàng nhận được tin nhắn. Bạn có thể áp dụng những mã giảm giá này cho các khách hàng gần đây đã mua hàng của bạn hoặc những khách...
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Xu hướng marketing online 2022 5 xu hướng marketing online thống trị
Đây là một chiến lược tiếp thị hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách sử dụng cookie của trình duyệt để theo dõi các trang web mà người dùng truy cập. Một khi họ rời khỏi một trang web nhất định, các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ...
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Kế hoạch marketing cho ngành nội thất chiến lược công ty nội that
Sau đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về thị trường online đối với ngành nội thất và các kênh marketing online cho ngành nội thất mà bạn có thể triển khai, hy vọng những thông tin này sẽ giúp được bạn có thêm thông tin...
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Top 10 lời khuyên cho chiến lược marketing online công ty du lịch
Du lịch đang trở thành ngành kinh tế trọng điểm của nhiều quốc gia như Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… Việt Nam cũng là một quốc gia sở hữu rất nhiều tiềm năng du lịch, bản thân chính phủ nước nhà cũng đã và đang có...
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Khi nào nên thuê AGENCY sáng tạo và làm cách nào tối đa hóa đầu tư của bạn
Không phải tất cả các agency đều như nhau. Có những agency khác nhau, đáp ứng các mục tiêu khác nhau. Có những agency giúp thương hiệu đi lên, chạy chiến dịch quảng cáo. Nhưng không phải tất cả các agency đều cung cấp các dịch vụ sáng tạo.
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go giúp bạn biết gì về cách kết nối với người dùng?
Pokémon Go quyết định làm điều này trên thực tế. Pokémon Go hiện nay cũng dựa trên phiên bản của nó trong đầu những năm 2000, nhưng công ty chủ quan đã khiến nó mới mẻ hơn từ một góc độ khác. Đây là một kinh nghiệm tương tác thật...
Mục lục