Thiết kế logo công ty xây dựng

Logo công ty là một trong những yếu tố quan trọng trong bộ nhận diện cốt lõi của một thương hiệu ở bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt là ngành xây dựng – một ngành nghề có tỷ lệ cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Logo là “bộ mặt” của doanh nghiệp, đem lại những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp nên luôn được các thương hiệu chú trọng đầu tư.

Mục lục

Sau đây là một số lưu ý và những mẫu thiết kế logo ngành xây dựng để các bạn có tham khảo và áp dụng. Nếu bạn muốn có một logo ấn tượng và nổi bật trong ngành xây dựng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo của chúng tôi để sở hữu sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt xây dựng thương hiệu mạnh !

Thiết kế logo công ty xây dựng

Biểu tượng ngành xây dựng

Một số biểu tượng thường gặp khi thiết kế logo ngành xây dựng là ngôi nhà, một phần của ngôi nhà như cửa, cột, gạch, mái nhà,… và các hình ảnh liên quan khác. Biểu tượng thể hiện rõ ngành nghề có thể kết hợp với một số biểu tượng khác để tạo ra sự kết hợp mới mẻ hơn.

Hiện nay, logo công ty xây dựng không còn gắn với hình ảnh ngôi nhà truyền thống nữa, người làm thiết kế có xu hướng sáng tạo ra những biểu tượng mới lạ và độc đáo hơn. Logo ngành xây dựng cũng thể sử dụng những biểu tượng mang tính trừu tượng để thể hiện sứ mệnh và thông điệp của doanh nghiệp. 

Ý nghĩa logo công ty xây dựng

Niềm tin và uy tín là rất quan trọng cho các doanh nghiệp xây dựng, xây dựng và kiến trúc sư cho dù bạn đang xây dựng quy mô nhỏ căn hộ cửa hàng hoặc tập trung vào các dự án quy mô lớn nhắm mục tiêu khu vực tư nhân hoặc chính phủ. Trong một ngành công nghiệp cạnh tranh, một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ giúp công ty của bạn nổi bật so với làm cho nó một sự đầu tư xứng đáng. 

Thông thường, sự thành công của một doanh nghiệp được xây dựng trên xây dựng thương hiệu hiệu quả và bản sắc ngành công nghiệp. Và, nếu bạn chỉ là bắt đầu, điều quan trọng là để tạo ra một bản sắc thị giác mạnh mẽ ngay từ đầu.

Thiết kế logo công ty xây dựng

Thiết kế logo xây dựng giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trên thị trường, thu hút sự chú ý từ khách hàng và đối tác, quảng bá khéo léo hình ảnh thương hiệu đến với công chúng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, gia tăng doanh thu và tối ưu chi phí.

Khi công ty xây dựng sở hữu logo ấn tượng, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp cũng được nâng lên một cách đáng kể. Logo đẹp mắt cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tạo lòng tin với khách hàng và các nhà đầu tư.

Một thiết kế logo ngành xây dựng cũng mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với các đối thủ khác trên thị trường. Khách hàng có xu hướng tin tưởng và lựa chọn những công ty mang lại sự chuyên nghiệp khi nhìn vào. Logo chính là thứ họ sẽ đánh giá, quyết định sự chuyên nghiệp của một công ty. 

Vì vậy, các công ty xây dựng cần chú trọng đến việc thiết kế một mẫu logo chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác.

Thiết kế logo một ngành nghề đặc biệt như xây dựng không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, khi thiết kế logo ngành xây dựng cần chú ý một số khía cạnh quan trọng sau:

Font chữ logo xây dựng

Để thể hiện rõ định vị ngành xây dựng, font chữ trong logo thường sử dụng nét thẳng, góc cạnh, tạo cảm giác rắn rỏi, vững chãi, mạnh mẽ. Dù bạn sử dụng font chữ nào đi nữa thì đây cũng là những yêu cầu chung để định vị ngành nghề. Một logo công ty xây dựng nên tránh những font chữ quá yểu điệu và mềm mại.

Màu sắc logo xây dựng

Màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng khi thiết kế logo ngành xây dựng. Logo trong ngành xây dựng thường sử dụng các màu sắc thể hiện được cảm giác bền vững, tin cậy, mạnh mẽ, đổi mới. Một số tông màu thường được sử dụng trong thiết kế logo ngành xây dựng là:

  • Màu đỏ: tượng trưng cho sự may mắn, mạnh mẽ, sức mạnh, sự bền vững và trường tồn. 
  • Màu xanh dương: thường mang lại cảm giác tin cậy, chắc chắn, đảm bảo, tin tưởng.
  • Màu xanh lá cây: là màu của thiên nhiên, tạo cảm giác ổn định, khỏe mạnh, khao khát, phát triển.
  • Màu vàng: mang lại ấn tượng về sự trẻ trung, sáng tạo và đổi mới.
  • Màu cam: thể hiện cho sự vui vẻ, năng động, năng lượng, sức sống, phát triển.

Ngoài ra, lựa chọn màu sắc logo còn phụ thuộc một phần vào các yếu tố phong thủy và nên hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp. 

Một số lưu ý khác

Khi thiết kế logo ngành xây dựng, ngoài việc cần chú ý đến màu sắc, font chữ, biểu tượng, cần lưu tâm một số vấn đề sau. 

Thứ nhất, logo phải thể hiện được ngành nghề công ty đang hoạt động – ở đây là ngành xây dựng, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận biết công ty của bạn. Thứ hai, logo phải thể hiện giá trị cốt lõi, tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết của doanh nghiệp. 

Thứ ba, logo xây dựng cũng cần sáng tạo, độc đáo và ấn tượng, đây là điểm mấu chốt giúp công ty xây dựng có thể chiến thắng trong các cuộc đấu thầu. Không ai muốn doanh nghiệp mình sẽ lu mờ, lọt thỏm giữa hàng loạt các công ty xây dựng khác. Xem thêm bài viết: Xây dựng chiến lược marketing cho công ty xây dựng.

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp. Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp biết cách làm thế nào trong việc thiết kế những logo xây dựng chuyển tải được những yếu tố quan trọng đến khách hàng của bạn. Đầu tiên, logo phải thể hiện lĩnh vực kinh doanh của bạn. Có nhiều cách để làm điều này. Logo có thể bao gồm hình ảnh liên quan đến xây dựng, như hình các ngôi nhà và các công cụ xây dựng. Nếu bạn thích một cách nhìn hiện đại hơn, thì một số hình dạng nhất định, chẳng hạn như hình tam giác, thường liên hệ đến các doanh nghiệp xây dựng. Những màu sắc như màu cam và màu vàng cũng liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp xây dựng, và do đó, được sử dụng phổ biến trong các logo xây dựng.

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Thư viện logo xây dụng

Nam Long Elec

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Biểu tượng 

Hình tròn có những đặc tính tượng trưng chung: hoàn hảo, thuần nhất, không có sự phân biệt hoặc phân chia, có đặc trưng cho sự vĩnh cửu của thời gian. Qua đó hàm ý Nam Long ELec luôn hướng đến sự thành công vĩnh cửu và phát triển vươn ra thế giới. 

Về mặt hình khối, biểu tượng được tạo nên bởi sự liên kết mềm mại nhưng chặt chẽ từ những hình ảnh lấy cảm hứng từ cái bắt tay mang tính hợp tác đầy tin tưởng giữa công ty và khách hàng, nhằm mang lại cho xã hội những dự án với lời cam kết ”chất lượng và trách nhiệm”, hình ảnh con mắt mở ra những hướng phát triển mới, định hoạch chiến lược và tạo dựng nguồn nhân lực Việt Nam với tầm vóc thi công tiêu chuẩn quốc tế, hình tượng là “một cái nhìn” đầy hình ảnh, gây sự chú ý thị giác với khách hàng. 

Font chữ

Font chữ không chân dày dặn,tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ, phù hợp với tính chất ngành xây dựng.

Màu sắc

Màu xanh dương thể hiện tinh thần luôn lạc quan, tin tưởng vào tương lai, tạo niềm tin nơi khách hàng. Màu vàng cam thể hiện sự sung túc, thịnh vượng, màu của sự lạc quan, vui vẻ, tính dẫn đầu. Điều đó đồng nghĩa rằng Nam Long ELec cũng sẽ phát triển thịnh vượng không ngừng. 

World Steel

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Biểu tượng

Biểu tượng mũi tên đi lên đầy hiên ngang, thách thức, tượng trưng cho mong muốn phát triển vượt bậc của WorldSteel về chiến lược, tầm nhìn. Hình ảnh mũi tên được thể hiện hai lần, càng nhấn mạnh sự vươn mình, phát triển, vươn ra tầm thế giới. 

Hình ảnh đôi tay được thể hiện bằng hai đường xiên đi lên, đặt dưới cùng, tượng trưng cho nguồn nhân sự của công ty – tài sản cốt lõi, nguồn lực quý báu vì nguồn lực mạnh thì mới đem lại công ty những giá trị vững mạnh. Hình ảnh con ngươi cách điệu được đặt ở trung tâm đặt ở logo thể hiện uy tín, mạnh mẽ của một công ty hàng đầu, gây dựng lòng tin nơi khách hàng. 

Font chữ

Font chữ không chân hiện đại, tạo cảm giác chắc chắn, gọn gàng. Độ dày nét chữ vừa đủ tạo cảm giác mạnh mẽ. 

Màu sắc

Logo mang sự kết hợp khéo léo giữa màu đỏ và màu vàng: màu đỏ truyền tải nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt, sức mạnh dẫn dầu và tính chuyên nghiệp, sự tận tâm với khách hàng và tinh thần cầu tiến; màu vàng bổ trợ tạo cho logo vẻ sinh động, vui tươi, sáng tạo, ấm áp.

Thế Giới Xây Dựng

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Biểu tượng

Hình ảnh được chắt lọc và tinh gọn đường nét nhằm tối ưu hóa sự đơn giản và mang đến biểu tượng mạnh mẽ, gọn gàng, khác biệt. Biểu tượng logo được xây dựng từ hình ảnh những khối thép đang gắn kết với nhau, kiến tạo thành một công trình xây dựng kiên cố và chắc chắn.

Qua đó, logo truyền tải thông điệp về sự phát triển, tạo niềm tin cho khách hàng cũng như sự đoàn kết, lời hứa đem đến những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Về mặt hình khối, biểu tượng được tạo nên bởi sự liên kết mềm mại nhưng chặt chẽ với nhau, của ngôi nhà, mũi tên đang tiến thẳng lên trên truyền thêm sức mạnh, của những thanh thép bền kiến tạo giá trị tương lai – sự uyển chuyển nhưng đầy sức mạnh, với hướng chuyển động không ngừng vươn xa.

Font chữ

Logo sử dụng font chữ không chân, cứng cáp, hiện đại. Sự đơn giản nhưng vững chãi của font chữ thể hiện bề dày kinh nghiệm của công ty, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Các góc chữ được bo cong nhẹ tạo nên sự uyển chuyển, linh động của tạo cho logo thêm phần tinh tế.

Màu sắc

Màu đỏ truyền tải nguồn năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt, sức mạnh dẫn dầu và tính chuyên nghiệp, sự tận tâm với khách hàng và tinh thần cầu tiến. Màu cam bổ trợ tạo cho logo vẻ sinh động, vui tươi, sáng tạo, ấm áp.

Thăng Long TCE

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Biểu tượng

Giữ nguyên tên thương hiệu, thiết kế logo được phát triển nhận diện mới từ chính 3 lĩnh vực ngành nghề của TCE đó là Technology – Construction – Equipment, tạo thành 3 khối hình học riêng biệt. Các chữ cái đặt trong khối hình tương đồng, thống nhất, gắn kết với nhau như những mắt xích thể hiện rằng TCE hoạt động đa dạng nhiều lĩnh vực nhưng luôn gắn bó chặt chẽ với nhau như đại gia đình.

Các khối hình tròn toàn vẹn nghiêng 1 góc 10 độ thể hiện sự hoàn thiện trong sản phẩm dịch vụ của công ty. Khối nghiêng hướng về phía trước cho thấy nỗ lực phát triển không ngừng, luôn vận động tiến bước. 

Font chữ 

Font chữ dày dặn, với những nét thẳng dứt khoát tạo cảm giác chắc chắn và mạnh mẽ, phù hợp với tính chất ngành nghề máy móc. Ngoài ra font chữ cũng được tạo độ nghiêng để phù hợp với bố cục hình khối chung tạo nên nét hài hòa và tính chuyển động cho hình ảnh logo.

Màu sắc

Sự kết hợp của cặp màu nâu vàng với màu trắng của chữ TCE mang ý nghĩa tốt về mặt phong thủy ngũ hành. Tên thương hiệu TCE được thể hiện bằng màu trắng vì đây là màu có sắc ánh kim và là màu của bản mệnh Kim trong 5 yếu tố ngũ hành. 

Tên thương hiệu được đặt trên nền nâu vàng – đại diện cho yếu tố Thổ (đất) vì đây là màu sắc sinh vượng cho Kim (Thổ sinh Kim). Giống như được đặt trên nền tảng của một mảnh đất màu mỡ, sắc Kim của TCE sẽ được tiếp thêm nguồn sức sống mới, phát triển hưng thịnh và tỏa nhánh tài lộc. Như vậy, cách hòa sắc này đem lại sự may mắn về thuật phong thủy cho công ty TCE.

Ceotic Jsc

Mẫu logo công ty xây dựng đẹp

Biểu tượng

Logo được lấy ý tưởng từ biểu đồ thủy triều theo chu kì biến chuyển thiên văn giữa Mặt Trời, Mặt Trăng tác động lên Trái Đất. Thủy triều là hiện tượng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của biển với con người, đặc biệt việc lợi dụng thủy triều tác động to lớn đến nền kinh tế, hoạt động giao thông vận tải và khai thác các nguồn lợi thiên nhiên mà biển mang lại.

Biểu tượng được quy chuẩn trong tỷ lệ vàng Fibonacci với hình tròn trung tâm tượng trưng cho Trái Đất, các vòng xoáy tròn chuyển giao xung quanh như chu trình lên xuống của biển, đồng thời là sự biến hóa vận động của các nguyên tử, của vạn vật.

Việc hình tượng hóa hiện tượng vĩ mô của thiên nhiên minh chứng cho khát khao phát triển vươn lên đỉnh cao, sử dụng công nghệ cao trong các công trình xây dựng và khai thác tài nguyên biển mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Font chữ

Font chữ không chân hiện đại, tạo cảm giác chắc chắn, gọn gàng, tuy nhiên vẫn có sự tinh tế, mềm mại vừa đủ để phù hợp với lĩnh vực của doanh nghiệp.

Màu sắc

Màu xanh thể hiện sự uy tín, lòng trung thành, biểu trưng cho công nghệ và yếu tố vĩ mô như bầu trời.

Thiết kế logo công ty xây dựng online

Thiết kế logo công ty xây dựng online. Nhằm giúp bạn có ý tưởng thiết kế logo tốt nhất trong công cuộc xây dựng thương hiệu, Chúng tôi đã tổng hợp và đưa ra danh sách 13 trang web thiết kế logo hàng đầu trong năm 2022.

1.  Ucraft

Ucraft cung cấp cho bạn một khung vẽ trống, nơi bạn có thể kéo, thả các biểu tượng, văn bản và hình dạng để thỏa sức tạo logo của riêng mình. Bạn có thể tìm kiếm các biểu tượng cụ thể theo từ khóa và có rất nhiều tùy chọn đơn giản để lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ, một chatbot thân thiện luôn sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn cần giải đáp.

Vì Ucraft hoạt động trên nền tảng mở, nó giúp người dùng đạt được kết quả chất lượng bằng cách cung cấp cho họ càng nhiều tùy chọn càng tốt. Điều đó cũng có nghĩa chất lượng của logo phụ thuộc vào kỹ năng thiết kế của người dùng.

Ngoài việc tự hào với hơn 1 triệu biểu tượng, Ucraft còn cung cấp công cụ phổ màu đầy đủ. Không chỉ vậy, ứng dụng còn tích hợp với Google Fonts để cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về kiểu chữ.

Ucraft miễn phí tải về cho các file PNG độ phân giải thấp. Với các file SVG vector, bạn cần bỏ ra 7$ cho mỗi tệp.

Trang web thiết kế logo online

2.  Logaster

Để bắt đầu, bạn chỉ cần nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Chọn màu sắc là phần khó khăn nhất của quy trình bởi Logaster yêu cầu bạn phải bỏ chọn từng màu bạn không muốn đưa vào logo.

Logaster chuyên về logo công ty và bởi có rất ít yêu cầu đối với doanh nghiệp, các logo phần lớn trông khá đại trà. Tuy nhiên, chất lượng của những logo này lại không hề kém. Những logo có xu hướng đơn giản, dễ chịu, không quá rối mắt với màu sắc quá hỗn độn. Logaster cũng cung cấp logo theo nhiều bố cục khác nhau để chuẩn bị sử dụng cho nhiều loại chất liệu như danh thiếp, letterhead,..

Về chi phí, Logaster yêu cầu 19.99$ cho một tệp cơ bản, 49.99$ cho đầy đủ các tệp và cho phép chỉnh sửa bố cục.

Trang web thiết kế logo online

3.  Canva

Trước tiên, bạn cần đăng ký tài khoản, sau đó bạn có thể duyệt các logo mẫu dựa trên ngành nghề doanh nghiệp hoặc sử dụng giao diện canvas của để kéo và thả các phần tử, bao gồm các biểu tượng, độ dốc, hình dạng và chi tiết nền.

Bạn có thể có được một thiết kế logo tốt từ Canva, nhưng đồ họa có thiên hướng hoạt hình và hipster không phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp. Ngay cả các danh mục chủ yếu bao gồm các ngành hàng như Nhà hàng, Cafe, Thời trang, Làm đẹp, và một số ngành công nghiệp chuyên môn khác. Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong số đó thì đây là một lựa chọn tuyệt vời!

Canva miễn phí tải về đối với các file PNG. Một số icon và template sẽ được tính phí tùy thuộc vào gói đăng ký của bạn.

Trang web thiết kế logo online

4. Hatchful

Hatchful là trang web sản xuất logo được tối ưu hóa đặc biệt cho nền tảng di động (mặc dù nó vẫn hoạt động tốt trên giao diện máy tính). Trong khi các nhà sản xuất logo khác bắt đầu với tên công ty người dùng, Hatchful quan tâm nhiều hơn đến thương hiệu của bạn (với các câu hỏi về ngành, giá trị và phong cách). Cuối cùng, bạn mới nhập tên công ty và xem các mẫu logo được cung cấp.

Công cụ này rất dễ sử dụng và tạo ra các thiết kế logo hiện đại. Vì không có câu hỏi cụ thể liên quan đến bản chất chính xác của doanh nghiệp, sự liên quan của các biểu tượng có thể được phối hợp ngẫu nhiên. Bạn có thể tùy chỉnh phông chữ và màu sắc sao cho phù hợp hơn và khi bạn hoàn thành, logo sẽ được tải xuống và sử dụng miễn phí.

Trang web thiết kế logo online

Hatchful sẽ là một  trang web thiết kế logo tốt nhưng nó lại không cung cấp các tệp vectơ. Điều đó có nghĩa là các tệp logo không thể mở rộng hoặc có thể in và đây là một bất lợi nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu tất cả những gì bạn cần ngay bây giờ chỉ là một logo nhỏ cho tiêu đề của trang web thì Hatchful có thể là một giải pháp tạm thời tốt nhất. Bạn có thể có những logo miễn phí cho đến khi bạn đã sẵn sàng để có được một logo vector thực sự.

Hatchful chỉ miễn phí tải về đối với các tệp PNG.

5. Placeit

Placeit được sở hữu bởi Envato. Trang web này cung cấp các thiết kế bao gồm các mẫu logo, mockup và thậm chí cả video.

Để tạo logo với Placeit, bạn nhập tên công ty và ngành nghề doanh nghiệp. Sau đó, những mẫu thiết thế sẽ ngay lập tức hiện ra. Bạn lựa chọn mẫu mà bạn ưng ý và tải về với định dạng PDF hoặc PNG.

Placeit mạnh về thiết kế logo để đặt cho mockup và điều này được thể hiện qua chất lượng logo. Bởi những thiết kế đều dựa trên tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, vậy nên những sản phẩm thường không mang đậm concept của một logo.

Placeit yêu cầu 39.95$ cho một logo. Nếu muốn đăng ký theo gói, chi phí bạn cần trả là 14.95$ một tháng hoặc 99.95$ một năm.

Trang web thiết kế logo online

6. Free Logo Design

Sau khi nhập tên công ty, trang web sẽ đưa cho bạn hai lựa chọn đó là: để trang web tự thiết kế logo hoặc bạn tự thiết kế logo cho chính bạn.

Tùy chọn DIY (tự thiết kế) cho phép bạn chọn một mẫu logo mà bạn thích và đưa bạn đến một khung vẽ nơi bạn có thể thay đổi phông chữ và màu sắc cũng như thêm các biểu tượng và hình khối.

AI (trang web thiết kế) yêu cầu bạn cung cấp ngành nghề doanh nghiệp và sau đó tạo ra một loạt từ khóa, yêu cầu bạn chọn tối đa năm từ liên quan đến doanh nghiệp của mình. Sau đó, bạn chọn từ một danh sách các biểu tượng, bảng màu và kiểu chữ.

Free Logo Design miễn phí tải xuống các file PNG độ phân giải thấp, 59$ cho các file PNG, PDF, JPG, SVG với độ phân giải cao.

Trang web thiết kế logo online

7. GraphicSprings

Graphicsprings là một chút lai ghép: bạn bắt đầu trong một khung vẽ thiết kế trống, nhưng bạn được hướng dẫn qua từng bước nhập tên công ty và chọn các yếu tố thiết kế giống như cách bạn tạo trong trình tạo logo tự động.

Trong khi graphicsprings là một trong những trang web thiết kế logo cung cấp các icon sặc sỡ, những thiết kế logo lại trông khá chung chung. Tuy nhiên, trang web này lại cung cấp nhiều công cụ kiểm soát màu sắc tốt hơn như tạo nét, đổ bóng, hiệu ứng phát sáng cùng với khả năng tô màu các phần riêng biệt của hình ảnh) để hỗ trợ người dùng tạo dựng thiết kế của riêng họ.

Trang web thiết kế logo online

Giá cả cho một file JPG là 19.99$. Tệp PNG và PDF có giá 39.99$ và 99.99$ và chi phí bạn cần cho một file SVG

8.  TailorBrands

Để có được những thiết kế từ Tailor Brands, những gì bạn cần làm đó là nhập tên công ty, lĩnh vực công ty hoạt động, mô tả doanh nghiệp. Sau đó, trang web sẽ đưa ra một số phong cách thiết kế. Bạn cần lựa chọn những phong cách bạn ưa thích, Tailor Brands sẽ dựa vào đó mang đến cho bạn những mẫu thiết kế hợp lý. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, biểu tượng của các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

Điều đặc biệt khi sử dụng TailorBrands đó là khi người dùng có những chỉnh sửa về màu sắc, phông chữ,.. mỗi lựa chọn đều đi kèm những lời giải thích hữu ích như: Logo của bạn là sự kết hợp của nét đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi đã lựa chọn sắc cam để truyền tải sự mạnh mẽ và sống động cho thương hiệu của bạn.

Chi phí sử dụng TailorBrands đó là 3.99$/ tháng đối với các dạng file JPG và PNG. Nếu bạn muốn tạo các file EPS vector, chi phí là 9.99$/tháng.

9. Logo Makr

Khi truy cập vào Logo Makr, hiện lên đầu tiên sẽ là video giới thiệu cách sử dụng trang web trực quan và dễ hiểu. Logo Makr được thiết lập chủ yếu để bạn có thể tự sức sáng tạo Logo, hay còn gọi là DIY. Bạn có thể sử dụng khi dữ liệu đa dạng của trang web từ hình ảnh, phông chữ, màu sắc để thiết kế logo cho riêng mình. Đối với người chưa có kỹ năng thiết kế, đây có vẻ là nhiệm vụ khó khăn. Tuy nhiên, chỉ với một chút kiên nhẫn, và những lời hướng dẫn chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cho ra đời logo mang đậm thông điệp doanh nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Với Logo Makr, chất lượng logo phụ thuộc vào chính bạn. Vậy nên, nếu bạn là người gặp rắc rối với việc thiết kế thì đây không phải là trang web bạn nên dùng. Trong tất cả các trang web thiết kế logo, Logo Makr được đánh giá là có thư viện đồ họa đa dạng nhất. Chỉ cần nhập từ khóa và nhấn Search, bạn hoàn toàn có thể tìm được hình minh họa ưng ý.

Với những file có độ phân giải thấp, Logo Makr không tính phí đối với những file này. Còn với các file PDF, SVG, giá là 19$ cho trọn gói các loại file cao cấp này.

10.  Looka

Looka ứng dụng AI để hiểu về doanh nghiệp của bạn trước khi tạo logo. Từ hơn 20 mẫu logo, bạn được yêu cầu lựa chọn 5 mẫu bạn cảm thấy phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể lựa chọn màu sắc và những biểu tượng bạn muốn được hiển thị trong logo. Chỉ cần như vậy, Looka đã có thể cung cấp cho bạn một số mẫu logo phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh thêm về phông chữ, màu sắc và bố cục.

Với 20$, bạn có thể sở hữu một file PNG với độ phân giải trung bình. Nếu muốn sở hữu full các file, số tiền cần bỏ ra là 65$.

Trang web thiết kế logo online

11.  Brandmark

Để tạo logo trên Brandmark, bạn cần nhập một số thông tin liên quan đến thương hiệu của mình như tên công ty, ngành nghề và những gam màu cơ bản bạn muốn tạo cho logo. Mặc dù quy trình tạo dựng đơn giản nhưng chất lượng logo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với các trang web thiết kế logo khác, với Brandmark, nếu muốn chỉnh sửa, bạn cần mua nguyên mẫu thiết kế đó. Vậy nên, những gì bạn nhìn thấy thường là những gì bạn sẽ nhận được.

Giá sử dụng Brandmark đó là 25$ cho các file PNG, 65$ nếu bạn muốn dùng trọn gói dịch vụ như chỉnh sửa thiết kế, in ấn, tạo business card, letter head,..

Trang web thiết kế logo online

12.  Designhill

Bạn bắt đầu bằng cách chọn 5 logo mẫu mà bạn thích. Tiếp đến chọn ngành nghề doanh nghiệp và màu sắc bạn muốn thiết kế logo. Sau đó, bạn chọn tối đa năm biểu tượng đi kèm logo. Trước khi xem kết quả, một pop up hiện lên nhắc bạn cần tạo tài khoản trong Design hill. Một khi tạo tài khoản, bạn có thể lựa chọn và mua logo bạn yêu thích.

Design hill thực hiện khá tốt công việc kết hợp các biểu tượng cơ bản với kiểu chữ sáng tạo và cách phối màu hấp dẫn.

Với Designhill, bạn cần bỏ ra 20$ cho tệp PNG độ phân giải thấp, 65$ cho một bộ đầy đủ các tệp logo chuyên nghiệp, bao gồm cả vector, SVG, phiên bản đen trắng, và thông tin màu sắc và phông chữ, 150$ cho phép bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế.

Trang web thiết kế logo online

13.  Namecheap

Để sử dụng Namecheap, bạn cần nhập tên và ngành nghề doanh nghiệp, sau đó chọn một số kiểu phông chữ bạn thích, chọn ba biểu tượng và ứng dụng sẽ làm phần còn lại. Khi bạn đã chọn được mẫu logo yêu thích, bạn có thể chỉnh sửa và tải xuống tất cả các tệp thiết kế mà không cần tạo tài khoản.

Mặc dù không có gì đặc biệt về các biểu tượng hoặc kiểu chữ, nhưng bằng cách nào đó, Namecheap đã xoay sở để ghép chúng thành một bố cục hợp lý và hài hòa. Các logo cuối cùng đã được thiết kế với các gam màu phù hợp với ngành nghề doanh nghiệp.

Khi sử dụng Namecheap, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào. Có thể nói, Namecheap là chính là trang web thiết kế logo miễn phí chuyên nghiệp.

Trang web thiết kế logo online

Nếu bạn mới thành lập công ty xây dựng cần một đơn vị thiết kế web công ty, xây dựng thương hiệu quảng bá dịch vụ marketing trọn gói hãy liện hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13163) - LikeAction (13363) - WriteAction (479)