×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO Web lên google cách SEO website Google

Dưới đây Công ty seo NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh.

Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Trải nghiệm người dùng và SEO đã gắn kết đến mức không thể tách rời. Ví dụ dưới đây cho thấy sự cân bằng tốt đẹp của các yếu tố SEO và UX:  

Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Chi tiết rõ ràng về sản phẩm được cung cấp cùng với các bài đánh giá, hình ảnh có độ phân giải cao và từ khoá mục tiêu được đưa vào.

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trang sản phẩm của phải được tối ưu cho điện thoại di động. 57% người mua hàng sẽ không đề xuất một trang web di động có thiết kế kém. Tốc độ tải trang là điều quan trọng nhất với 40% người mua hàng nói rằng họ sẽ thoát khỏi trang nếu nó không tải trong vòng 3s. Dự án AMP của Google sẽ trở nên phổ biến hơn trong kết quả thương mại điện tử, vì vậy điều quan trọng là công ty của bạn cần phải chuẩn bị cho điều đó.

Cung cấp chi tiết

Tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp cơ hội mới để chi tiết sản phẩm xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể cung cấp chi tiết có liên quan hơn về một sản phẩm để đáp ứng các truy vấn thông thường.

Có sẵn các khái niệm cơ bản về SEO

Thẻ title và meta description là sự tương tác đầu tiên mà khách hàng sẽ có với sản phẩm của bạn, vì vậy hãy quan tâm đến chúng. Đưa vào các từ khóa dài trong description của bạn, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng liên kết internal để thúc đẩy các trang chính và sử dụng header để làm nổi bật các điểm. Thuộc tính alt image vẫn còn quan trọng, đặc biệt là với việc phát hành của Google về tính năng “Similar items”.

Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng nhưng bạn cần phải đi xa hơn nữa. Bằng cách tìm hiểu sâu vào dữ liệu được phân đoạn trên các nhân khẩu học, bạn có thể hiểu được những gì được làm tốt nhất trên trang web của bạn. Tuy nhiên, đừng quên việc kết hợp với các nghiên cứu mà khách hàng của bạn thích.

Dữ liệu click sẽ hiển thị vị trí khách hàng sau khi truy cập trang sản phẩm của bạn. Việc hiểu khán giả sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và mô tả phù hợp. Ví dụ về trang web dưới đây cho thấy cách trải nghiệm một trang web dựa trên sở thích của người dùng. Ở đây, chúng ta nhìn thấy sản phẩm tương tự là American Express Gold Card với nội dung phù hợp với thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Đó là kết quả thử nghiệm của American Express để tìm hiểu thông tin người dùng cần phải đưa ra quyết định và các dạng nội dung phù hợp nhất để sử dụng. Đây là một sự tương phản rõ ràng nhưng nó cho thấy sự đa dạng của các đối tượng trên các lãnh thổ khác nhau theo.

Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Schema.org cung cấp rất nhiều cơ hội để mô tả của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Review, giá cả và tính sẵn có của sản phẩm là 3 trong số các lựa chọn giúp bạn nổi bật. Chúng ta hãy thực hiện một tìm kiếm khá chuẩn như [mens ties] và cách để thu hút sự chú ý là:  

Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Thêm vào một vài yếu tố của Schema.org sẽ tạo ra sự khác biệt ở đây để đạt được tỷ lệ CTR cao hơn. Từ đó, hãy mô tả sản phẩm và sáng tạo quảng cáo của bạn để thực hiện chuyển đổi khách hàng mới.

Mời khách hàng đóng góp

Các bài đánh giá sẽ giúp bạn cung cấp nội dung mới, độc đáo mà Google đang khao khát. Hơn nữa, các trang sản phẩm với các bài đánh giá của khách hàng chuyển 58% khách truy cập nhiều hơn so với các đối tác không có đánh giá, vì vậy đây không phải là một trò chơi trí tuệ. Chỉ cần đảm bảo đánh dấu chúng với phần tử Schema.org chính xác!

Hãy suy nghĩ lớn hơn

Các sản phẩm không bao giờ tồn tại một cách riêng biệt. Chúng có liên quan đến thương hiệu của bạn, các sản phẩm khác của bạn và nhận thức của mọi người về sản phẩm của bạn.

Luôn có sự nhất quán trên tất cả các thông điệp ngay cả trong mô tả sản phẩm. Do đó, ngay cả khi chỉ viết một mô tả sản phẩm, hãy nghĩ đến cách nó liên quan đến nhiều người dùng khác trên trang web của bạn. Điều này cũng quan trọng với kiến trúc thông tin. Cấu trúc trang web của bạn phải có SEO-friendly URLs từ category đến sub-category đến trang sản phẩm.

Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất

Rất nhiều trang web thương mại điện tử chỉ sử dụng cùng một văn bản và chỉnh sửa nó một chút cho các sản phẩm khác nhau. Điều này cần phải tránh bởi nó không giúp cho người dùng và cũng không giúp bạn xếp hạng. Viết nội dung duy nhất cho mỗi sản phẩm.  

Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất

Thử nghiệm

Các công cụ như Optimizely và Optimize của Google cung cấp một cách trực quan để kiểm tra ngay cả với những biến thể nhỏ nhất trong các sản phẩm của chúng ta. Thay đổi màu sắc của CTA có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử nghiệm một tập các biến thể.  

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM

Sử dụng mô tả được tạo ra một cách tự động

Trong thời gian ngắn, mô tả tự động sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn. Về lâu dài, bạn sẽ không nhìn thấy tỷ lệ tương tác của người dùng và thứ hạng tìm kiếm tự nhiên. Tạo mô tả sản phẩm sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian nhưng sau đó bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng SEO.

Làm việc trong sự cô lập

SEO đòi hỏi sức mạnh của nhiều người để tạo nên sự thành công. Làm việc với nhóm phát triển, các chuyên gia UX và các nhóm khác (tìm kiếm trả tiền và social). Tích hợp SEO vào tất cả mọi thứ mà nhóm marketing của bạn làm để nó trở thành suy nghĩ của bạn chứ không phải là sự bổ sung.

Lấy mô tả sản phẩm từ trang web của nhà sản xuất

Bạn có thể làm điều này vì nhà sản xuất sẽ biết sản phẩm của mình tốt nhất.Tuy nhiên, bạn sẽ chạy nguy cơ bị phạt vì trùng lặp nội dung.

Ngay cả khi bạn bán lại các sản phẩm của công ty khác, hãy đảm bảo rằng bạn đặt mô tả của bạn.

Suy nghĩ về mật độ từ khóa

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về mật độ từ khóa:

"Mật độ từ khoá là một khái niệm đã lỗi thời. Nó không quan trọng nữa. Hãy sử dụng từ khóa sao cho có ý nghĩa (nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy thử đọc to) và đừng lo lắng về mật độ". Tuy nhiên, tìm kiếm ngữ nghĩa là có thực và chắc chắn nó sẽ không rời bỏ sớm.

Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua

Đây là lỗi SEO thương mại cổ điển. Nó sẽ là hợp lý nếu bạn loại bỏ các trang mùa vụ bởi chúng không phục vụ mục đích trong cả năm. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến bạn phải đấu tranh hàng năm để nhận được authority cần thiết để xếp hạng, do đó gian đoạn này có thể là quá muộn.

Ví dụ cách để làm tốt điều này đến từ Amazon với URL là https://www.amazon.com/Black-Friday/, nó chỉ có authority theo thời gian. Sau đó Amazon có thể cập nhật trang này như Black Friday. Trong thời gian tạm thời, các giao dịch khác được cung cấp để duy trì sự tương tác người dùng.

Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua

Xóa trang sản phẩm trừ khi cần thiết

Nếu một sản phẩm hết hàng, giữ URL ở trạng thái trực tuyến. Giống như các trang mùa vụ, điều này có vẻ như trái ngược với sự mong đợi đối với một số chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nếu bạn giữ lại trang này và cung cấp một liên kết đến các sản phẩm khác có liên quan cho đến khi mặt hàng đó trở lại trong kho của bạn.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Hướng dẫn SEO Web lên google cách SEO website Google. Dưới đây Công ty seo NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh.
4.85 sao của 2383 phiếu bầu
Hướng dẫn seo web lên google
Hướng dẫn seo web lên google
Seo google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam phương pháp seo web mới nhất 2022
Xu hướng thị trường SEO Việt Nam phương pháp seo web mới nhất 2022
Được tổ chức tại khách sạn Công Đoàn Việt Nam diễn ra đầu năm 2022, với sự tham dự của các chuyên gia SEO, chuyên gia marketing online hàng đầu Việt Nam. Tham gia hội thảo CEO Nắng Xanh, ông Hoàng Hùng đã cung cấp cho chúng ta cái nhìn về thị trường SEO – marketing online
Seo web bán hoa tươi online seo website shop hoa tăng doanh số 100%
Seo web bán hoa tươi online seo website shop hoa tăng doanh số 100%
Tăng lượng truy cập vào trang web: SEO sẽ giúp tăng khả năng hiển thị website trên công cụ tìm kiếm Google. Từ đó lượng người truy cập vào website tăng lên, giúp tăng khả năng chuyển đổi ROI hơn.Tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: SEO...
Kiểm tra mật độ từ khóa đó mật độ từ khóa trong seo website
Kiểm tra mật độ từ khóa đó mật độ từ khóa trong seo website
Nhồi nhét từ khóa là hành động lặp đi lặp lại cùng một từ khóa mục tiêu để xếp hạng trang cho cụm từ mục tiêu. Có một thời, đây là một chiến thuật SEO mũ đen phổ biến . Mặc dù ngày nay nó không được sử dụng rộng rãi theo...
Dịch vụ seo website công ty vận chuyển vận tải logistics top 1 Google
Dịch vụ seo website công ty vận chuyển vận tải logistics top 1 Google
Nguồn khách hàng rất đa dạng, cách tìm cũng cực kỳ phổ biến. Sales Logistics không lo không có khách hàng. Nhưng quan trọng hơn cả là phương pháp và cách để thuyết phục khách hàng. Bạn nên trau dồi về kiến thức, kỹ năng sales nhiều hơn để đạt KPI doanh thu hiệu quả.
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có cho mình rất nhiều những nguồn thông tin khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong khi đó...
Seo content 2022 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2022
Seo content 2022 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2022
Những ai từng làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm-SEO thì đều biết là SEO có những tác động tích cực; đặc biệt là những năm gần đây. SEO 2022 không còn đơn thuần là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà những nỗ lực...
SEO trong năm 2023 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
SEO trong năm 2023 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
Năm 2023 sắp đến, và SEO trong năm 2023 thì sẽ có gì đặc biệt. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn góc nhìn từ chuyên gia Henry Hoang về lợi thế cạnh tranh trong SEO 2023: Tối ưu hóa cho di động.
SEO 2022 sẽ như thế nào? đâu là thứ quan trọng nhất trong seo
SEO 2022 sẽ như thế nào? đâu là thứ quan trọng nhất trong seo
SEO đang ngày càng thay đổi cùng với thời gian, công nghệ, thói quen của người dùng. Do đó, tính chất của SEO cứ liên tục thay đổi từ năm này sang năm khác. Những gì có thể đúng trong SEO 2013, 2015 chưa chắc sẽ chính xác trong năm nay....
093.784.1299
Mục lục