Thiết kế web chuẩn seo

Dưới đây DỊCH VỤ SEO WEBSITE NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh.

1. Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Trải nghiệm người dùng và SEO đã gắn kết đến mức không thể tách rời. Ví dụ dưới đây cho thấy sự cân bằng tốt đẹp của các yếu tố SEO và UX:  

Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Chi tiết rõ ràng về sản phẩm được cung cấp cùng với các bài đánh giá, hình ảnh có độ phân giải cao và từ khoá mục tiêu được đưa vào.

2. Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trang sản phẩm của phải được tối ưu cho điện thoại di động. 57% người mua hàng sẽ không đề xuất một trang web di động có thiết kế kém. Tốc độ tải trang là điều quan trọng nhất với 40% người mua hàng nói rằng họ sẽ thoát khỏi trang nếu nó không tải trong vòng 3s. Dự án AMP của Google sẽ trở nên phổ biến hơn trong kết quả thương mại điện tử, vì vậy điều quan trọng là công ty của bạn cần phải chuẩn bị cho điều đó.

3. Cung cấp chi tiết

Tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp cơ hội mới để chi tiết sản phẩm xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể cung cấp chi tiết có liên quan hơn về một sản phẩm để đáp ứng các truy vấn thông thường.

4. Có sẵn các khái niệm cơ bản về SEO

Thẻ title và meta description là sự tương tác đầu tiên mà khách hàng sẽ có với sản phẩm của bạn, vì vậy hãy quan tâm đến chúng. Đưa vào các từ khóa dài trong description của bạn, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng liên kết internal để thúc đẩy các trang chính và sử dụng header để làm nổi bật các điểm. Thuộc tính alt image vẫn còn quan trọng, đặc biệt là với việc phát hành của Google về tính năng “Similar items”.

5. Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng nhưng bạn cần phải đi xa hơn nữa. Bằng cách tìm hiểu sâu vào dữ liệu được phân đoạn trên các nhân khẩu học, bạn có thể hiểu được những gì được làm tốt nhất trên trang web của bạn. Tuy nhiên, đừng quên việc kết hợp với các nghiên cứu mà khách hàng của bạn thích. Dữ liệu click sẽ hiển thị vị trí khách hàng sau khi truy cập trang sản phẩm của bạn. Việc hiểu khán giả sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và mô tả phù hợp. Ví dụ về trang web dưới đây cho thấy cách trải nghiệm một trang web dựa trên sở thích của người dùng. Ở đây, chúng ta nhìn thấy sản phẩm tương tự là American Express Gold Card với nội dung phù hợp với thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Đó là kết quả thử nghiệm của American Express để tìm hiểu thông tin người dùng cần phải đưa ra quyết định và các dạng nội dung phù hợp nhất để sử dụng. Đây là một sự tương phản rõ ràng nhưng nó cho thấy sự đa dạng của các đối tượng trên các lãnh thổ khác nhau theo.

6. Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Schema.org cung cấp rất nhiều cơ hội để mô tả của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Review, giá cả và tính sẵn có của sản phẩm là 3 trong số các lựa chọn giúp bạn nổi bật. Chúng ta hãy thực hiện một tìm kiếm khá chuẩn như [mens ties] và cách để thu hút sự chú ý là:  

Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Thêm vào một vài yếu tố của Schema.org sẽ tạo ra sự khác biệt ở đây để đạt được tỷ lệ CTR cao hơn. Từ đó, hãy mô tả sản phẩm và sáng tạo quảng cáo của bạn để thực hiện chuyển đổi khách hàng mới.

7. Mời khách hàng đóng góp

Các bài đánh giá sẽ giúp bạn cung cấp nội dung mới, độc đáo mà Google đang khao khát. Hơn nữa, các trang sản phẩm với các bài đánh giá của khách hàng chuyển 58% khách truy cập nhiều hơn so với các đối tác không có đánh giá, vì vậy đây không phải là một trò chơi trí tuệ. Chỉ cần đảm bảo đánh dấu chúng với phần tử Schema.org chính xác!

8. Hãy suy nghĩ lớn hơn

Các sản phẩm không bao giờ tồn tại một cách riêng biệt. Chúng có liên quan đến thương hiệu của bạn, các sản phẩm khác của bạn và nhận thức của mọi người về sản phẩm của bạn.

Luôn có sự nhất quán trên tất cả các thông điệp ngay cả trong mô tả sản phẩm. Do đó, ngay cả khi chỉ viết một mô tả sản phẩm, hãy nghĩ đến cách nó liên quan đến nhiều người dùng khác trên trang web của bạn. Điều này cũng quan trọng với kiến trúc thông tin. Cấu trúc trang web của bạn phải có SEO-friendly URLs từ category đến sub-category đến trang sản phẩm.

9. Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất

Rất nhiều trang web thương mại điện tử chỉ sử dụng cùng một văn bản và chỉnh sửa nó một chút cho các sản phẩm khác nhau. Điều này cần phải tránh bởi nó không giúp cho người dùng và cũng không giúp bạn xếp hạng. Viết nội dung duy nhất cho mỗi sản phẩm.  

Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất
10. Thử nghiệm

Các công cụ như Optimizely và Optimize của Google cung cấp một cách trực quan để kiểm tra ngay cả với những biến thể nhỏ nhất trong các sản phẩm của chúng ta. Thay đổi màu sắc của CTA có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử nghiệm một tập các biến thể.  

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM 1. Sử dụng mô tả được tạo ra một cách tự động

Trong thời gian ngắn, mô tả tự động sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn. Về lâu dài, bạn sẽ không nhìn thấy tỷ lệ tương tác của người dùng và thứ hạng tìm kiếm tự nhiên. Tạo mô tả sản phẩm sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian nhưng sau đó bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng SEO.

2. Làm việc trong sự cô lập

SEO đòi hỏi sức mạnh của nhiều người để tạo nên sự thành công. Làm việc với nhóm phát triển, các chuyên gia UX và các nhóm khác (tìm kiếm trả tiền và social). Tích hợp SEO vào tất cả mọi thứ mà nhóm marketing của bạn làm để nó trở thành suy nghĩ của bạn chứ không phải là sự bổ sung.

3. Lấy mô tả sản phẩm từ trang web của nhà sản xuất

Bạn có thể làm điều này vì nhà sản xuất sẽ biết sản phẩm của mình tốt nhất.Tuy nhiên, bạn sẽ chạy nguy cơ bị phạt vì trùng lặp nội dung.

Ngay cả khi bạn bán lại các sản phẩm của công ty khác, hãy đảm bảo rằng bạn đặt mô tả của bạn.

4. Suy nghĩ về mật độ từ khóa

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về mật độ từ khóa:

"Mật độ từ khoá là một khái niệm đã lỗi thời. Nó không quan trọng nữa. Hãy sử dụng từ khóa sao cho có ý nghĩa (nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy thử đọc to) và đừng lo lắng về mật độ". Tuy nhiên, tìm kiếm ngữ nghĩa là có thực và chắc chắn nó sẽ không rời bỏ sớm.

5. Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua

Đây là lỗi SEO thương mại cổ điển. Nó sẽ là hợp lý nếu bạn loại bỏ các trang mùa vụ bởi chúng không phục vụ mục đích trong cả năm. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến bạn phải đấu tranh hàng năm để nhận được authority cần thiết để xếp hạng, do đó gian đoạn này có thể là quá muộn.

Ví dụ cách để làm tốt điều này đến từ Amazon với URL là https://www.amazon.com/Black-Friday/, nó chỉ có authority theo thời gian. Sau đó Amazon có thể cập nhật trang này như Black Friday. Trong thời gian tạm thời, các giao dịch khác được cung cấp để duy trì sự tương tác người dùng.

Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua
6. Xóa trang sản phẩm trừ khi cần thiết

Nếu một sản phẩm hết hàng, giữ URL ở trạng thái trực tuyến. Giống như các trang mùa vụ, điều này có vẻ như trái ngược với sự mong đợi đối với một số chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nếu bạn giữ lại trang này và cung cấp một liên kết đến các sản phẩm khác có liên quan cho đến khi mặt hàng đó trở lại trong kho của bạn.

Dưới đây DỊCH VỤ SEO WEBSITE NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh. 1. Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan Trải nghiệm người dùng và SEO đã gắn kết đến mức không thể tách rời. Ví dụ dưới đây cho thấy sự
Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng
Giải pháp thiết kế website bán hàng online mang đến hiệu quả vượt bậc không ngờ cho doanh nghiệp của bạn! Một website được thiết kế tốt quan trọng như thế nào? Bạn không bao giờ có được cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng của bạn
Thiết kế web doanh nghiệp
Thiết kế web doanh nghiệp
Chúng tôi dùng sức mạnh Internet làm thay đổi doanh nghiệp bạn bằng một trang web giới thiệu doanh nghiệp, công ty chuyên nghiệp, thiết kế đẹp nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn seo khắt khe w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP. Hướng dẫn đào tạo marketing seo miễn phí cho doanh nghiệp
Thiết kế web du lịch
Thiết kế web du lịch
Làm sao để có một trang web du lịch lên top 1 google? Làm sao bạn có thể tìm kiếm khách hàng du lịch từ internet. Một thiết kế web du lịch cơ bản sẽ không đảm bảo cho bạn điều này. Phải thiết kế website du lịch chuẩn seo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP, thân thiện với mobile
Thiết kế web nhà đất
Thiết kế web nhà đất
Một thiết kế website bđs cần những gì để seo lên top 1 google? Làm sao để thiết kế web bất động sản, web bán dự án, web đăng tin bán nhà bán đất mang lại hiệu quả. Thiết kế web chuẩn seo giới thiệu đến khách hàng một thiết kế web chuyên nghiệp theo chuẩn w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế web bán thời trang
Thiết kế website bán hàng thời trang, quần áo online chuyên nghiệp chuẩn seo thiết kế thân thiện với các thiết bị di dộng theo tiêu chuẩn html5, W3C PageSpeed Insights...Thiết kế phiên bản web AMP chuyên biệt của google tạo lợi thế khi quảng cáo và seo web lên top 1 google
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Thiết kế web nha khoa bệnh viện
Bạn đang có một phòng khám nha khoa, phòng khám đa khoa, bệnh viện...Làm sao bệnh nhân của bạn biết đến bạn? Thiết kế một trang web nha khoa, phòng khám cơ bản sẽ là chưa đủ. Trang web phải chuẩn seo tối ưu hóa theo chuẩn w3c, thân thiện với mobile , HTML5, PageSpeed Insights, phiên bản AMP
Thiết kế website studio
Thiết kế website studio
Bạn có một studio chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ và tay nghề của bạn chuyên nghiệp. Làm sao bạn có nhiều khách hàng hơn? Giải pháp thiết kế website studio cửa hàng chụp ảnh cưới chuyên nghiệp của thiết kế web chuẩn seo sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng một cách hiệu qua nhất bằng dịch vụ trọn gói
Thiết kế website trường học
Thiết kế website trường học
Làm sao để học sinh biết đến học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo trung tâm ngoại ngữ trung tâm tin học. Giải pháp thiết kế website trường đại học trường mầm non cơ sở giáo dục đào tạo của thiết kế web chuẩn seo với các tiêu chuẩn mới w3c, HTML5,AMP, thân thiện với mobile, PageSpeed Insights
Thiết kế website nhà hàng
Thiết kế website nhà hàng
Khách hàng biết đến nhà hàng, khách sạn, resort, quán ăn...của bạn bằng cách nào? Làm sao để bạn có nhiều khách hàng và thường xuyên hơn. Giải pháp thiết kế website nhà hàng khách sạn resort quán ăn chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn mới nhất w3c, AMP, HTML5, PageSpeed Insights cực kì hiệu quả
Thiết kế website khách sạn
Thiết kế website khách sạn
Một website khách sạn cần có những gì? Giới thiệu thông tin hình ảnh phòng của khách sạn không là chưa đủ. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có tính năng cho khách đặt phòng trực tiếp trên web, tích hợp phần mềm quản lý phòng khách sạn chuyên nghiệp tự động cập nhật tình trạng phòng
Thiết kế web cá nhân
Thiết kế web cá nhân
Bạn đã có những thông tin cần thiết cho một website cá nhân? Website được thiết kế đẹp mang đúng phong cách của chủ nhân, màu sắc thiết kế hợp tuổi, hợp phong thủy với chủ nhân. Phần quản trị web đơn giản dễ sử dụng và đều được tích hợp video hướng dẫn cách dùng
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức
Thiết kế web tin tức thật đơn giản nhưng làm sao để trang web được nhiều người biết đến? Một thiết kế web tin tức chuẩn seo, w3c, HTML5, PageSpeed Insights, AMP chuyên nghiệp vẫn là chưa đủ, web còn cần có các tính năng cần thiết chuyên biệt để hỗ trợ seo biên tập nội dung dễ hơn
Thiết kế web