×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Hướng dẫn SEO Web lên google cách SEO website Google

Dưới đây Công ty seo NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh.

Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Trải nghiệm người dùng và SEO đã gắn kết đến mức không thể tách rời. Ví dụ dưới đây cho thấy sự cân bằng tốt đẹp của các yếu tố SEO và UX:  

Nghĩ về UX và SEO như sự liên quan

Chi tiết rõ ràng về sản phẩm được cung cấp cùng với các bài đánh giá, hình ảnh có độ phân giải cao và từ khoá mục tiêu được đưa vào.

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trang sản phẩm của phải được tối ưu cho điện thoại di động. 57% người mua hàng sẽ không đề xuất một trang web di động có thiết kế kém. Tốc độ tải trang là điều quan trọng nhất với 40% người mua hàng nói rằng họ sẽ thoát khỏi trang nếu nó không tải trong vòng 3s. Dự án AMP của Google sẽ trở nên phổ biến hơn trong kết quả thương mại điện tử, vì vậy điều quan trọng là công ty của bạn cần phải chuẩn bị cho điều đó.

Cung cấp chi tiết

Tìm kiếm bằng giọng nói cung cấp cơ hội mới để chi tiết sản phẩm xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Bạn cũng có thể cung cấp chi tiết có liên quan hơn về một sản phẩm để đáp ứng các truy vấn thông thường.

Có sẵn các khái niệm cơ bản về SEO

Thẻ title và meta description là sự tương tác đầu tiên mà khách hàng sẽ có với sản phẩm của bạn, vì vậy hãy quan tâm đến chúng. Đưa vào các từ khóa dài trong description của bạn, đảm bảo rằng bạn đang sử dụng liên kết internal để thúc đẩy các trang chính và sử dụng header để làm nổi bật các điểm. Thuộc tính alt image vẫn còn quan trọng, đặc biệt là với việc phát hành của Google về tính năng “Similar items”.

Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng nhưng bạn cần phải đi xa hơn nữa. Bằng cách tìm hiểu sâu vào dữ liệu được phân đoạn trên các nhân khẩu học, bạn có thể hiểu được những gì được làm tốt nhất trên trang web của bạn. Tuy nhiên, đừng quên việc kết hợp với các nghiên cứu mà khách hàng của bạn thích.

Dữ liệu click sẽ hiển thị vị trí khách hàng sau khi truy cập trang sản phẩm của bạn. Việc hiểu khán giả sẽ giúp bạn đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ và mô tả phù hợp. Ví dụ về trang web dưới đây cho thấy cách trải nghiệm một trang web dựa trên sở thích của người dùng. Ở đây, chúng ta nhìn thấy sản phẩm tương tự là American Express Gold Card với nội dung phù hợp với thị trường Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Đi xa hơn ngoài các từ khóa

Đó là kết quả thử nghiệm của American Express để tìm hiểu thông tin người dùng cần phải đưa ra quyết định và các dạng nội dung phù hợp nhất để sử dụng. Đây là một sự tương phản rõ ràng nhưng nó cho thấy sự đa dạng của các đối tượng trên các lãnh thổ khác nhau theo.

Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Schema.org cung cấp rất nhiều cơ hội để mô tả của bạn nổi bật trong kết quả tìm kiếm. Review, giá cả và tính sẵn có của sản phẩm là 3 trong số các lựa chọn giúp bạn nổi bật. Chúng ta hãy thực hiện một tìm kiếm khá chuẩn như [mens ties] và cách để thu hút sự chú ý là:  

Sử dụng Rich Snippets hoàn chỉnh

Thêm vào một vài yếu tố của Schema.org sẽ tạo ra sự khác biệt ở đây để đạt được tỷ lệ CTR cao hơn. Từ đó, hãy mô tả sản phẩm và sáng tạo quảng cáo của bạn để thực hiện chuyển đổi khách hàng mới.

Mời khách hàng đóng góp

Các bài đánh giá sẽ giúp bạn cung cấp nội dung mới, độc đáo mà Google đang khao khát. Hơn nữa, các trang sản phẩm với các bài đánh giá của khách hàng chuyển 58% khách truy cập nhiều hơn so với các đối tác không có đánh giá, vì vậy đây không phải là một trò chơi trí tuệ. Chỉ cần đảm bảo đánh dấu chúng với phần tử Schema.org chính xác!

Hãy suy nghĩ lớn hơn

Các sản phẩm không bao giờ tồn tại một cách riêng biệt. Chúng có liên quan đến thương hiệu của bạn, các sản phẩm khác của bạn và nhận thức của mọi người về sản phẩm của bạn.

Luôn có sự nhất quán trên tất cả các thông điệp ngay cả trong mô tả sản phẩm. Do đó, ngay cả khi chỉ viết một mô tả sản phẩm, hãy nghĩ đến cách nó liên quan đến nhiều người dùng khác trên trang web của bạn. Điều này cũng quan trọng với kiến trúc thông tin. Cấu trúc trang web của bạn phải có SEO-friendly URLs từ category đến sub-category đến trang sản phẩm.

Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất

Rất nhiều trang web thương mại điện tử chỉ sử dụng cùng một văn bản và chỉnh sửa nó một chút cho các sản phẩm khác nhau. Điều này cần phải tránh bởi nó không giúp cho người dùng và cũng không giúp bạn xếp hạng. Viết nội dung duy nhất cho mỗi sản phẩm.  

Luôn viết mô tả sản phẩm duy nhất

Thử nghiệm

Các công cụ như Optimizely và Optimize của Google cung cấp một cách trực quan để kiểm tra ngay cả với những biến thể nhỏ nhất trong các sản phẩm của chúng ta. Thay đổi màu sắc của CTA có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể. Bạn sẽ không biết cho đến khi bạn thử nghiệm một tập các biến thể.  

NHỮNG ĐIỀU CẦN LÀM

Sử dụng mô tả được tạo ra một cách tự động

Trong thời gian ngắn, mô tả tự động sẽ tiết kiệm thời gian rất lớn. Về lâu dài, bạn sẽ không nhìn thấy tỷ lệ tương tác của người dùng và thứ hạng tìm kiếm tự nhiên. Tạo mô tả sản phẩm sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian nhưng sau đó bạn sẽ gặt hái được những phần thưởng SEO.

Làm việc trong sự cô lập

SEO đòi hỏi sức mạnh của nhiều người để tạo nên sự thành công. Làm việc với nhóm phát triển, các chuyên gia UX và các nhóm khác (tìm kiếm trả tiền và social). Tích hợp SEO vào tất cả mọi thứ mà nhóm marketing của bạn làm để nó trở thành suy nghĩ của bạn chứ không phải là sự bổ sung.

Lấy mô tả sản phẩm từ trang web của nhà sản xuất

Bạn có thể làm điều này vì nhà sản xuất sẽ biết sản phẩm của mình tốt nhất.Tuy nhiên, bạn sẽ chạy nguy cơ bị phạt vì trùng lặp nội dung.

Ngay cả khi bạn bán lại các sản phẩm của công ty khác, hãy đảm bảo rằng bạn đặt mô tả của bạn.

Suy nghĩ về mật độ từ khóa

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về mật độ từ khóa:

"Mật độ từ khoá là một khái niệm đã lỗi thời. Nó không quan trọng nữa. Hãy sử dụng từ khóa sao cho có ý nghĩa (nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, hãy thử đọc to) và đừng lo lắng về mật độ". Tuy nhiên, tìm kiếm ngữ nghĩa là có thực và chắc chắn nó sẽ không rời bỏ sớm.

Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua

Đây là lỗi SEO thương mại cổ điển. Nó sẽ là hợp lý nếu bạn loại bỏ các trang mùa vụ bởi chúng không phục vụ mục đích trong cả năm. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến bạn phải đấu tranh hàng năm để nhận được authority cần thiết để xếp hạng, do đó gian đoạn này có thể là quá muộn.

Ví dụ cách để làm tốt điều này đến từ Amazon với URL là https://www.amazon.com/Black-Friday/, nó chỉ có authority theo thời gian. Sau đó Amazon có thể cập nhật trang này như Black Friday. Trong thời gian tạm thời, các giao dịch khác được cung cấp để duy trì sự tương tác người dùng.

Loại bỏ các trang thời vụ khi thời kỳ cao điểm đã đi qua

Xóa trang sản phẩm trừ khi cần thiết

Nếu một sản phẩm hết hàng, giữ URL ở trạng thái trực tuyến. Giống như các trang mùa vụ, điều này có vẻ như trái ngược với sự mong đợi đối với một số chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận nếu bạn giữ lại trang này và cung cấp một liên kết đến các sản phẩm khác có liên quan cho đến khi mặt hàng đó trở lại trong kho của bạn.

Hướng dẫn SEO Web lên google cách SEO website Google. Dưới đây Công ty seo NẮNG XANH hướng dẫn SEO trang sản phẩm bao gồm cả những hướng dẫn có thể thực hiện được cũng như những sai lầm bạn sẽ cần phải tránh.
4.85 sao của 2383 phiếu bầu
Hướng dẫn seo web lên google
Hướng dẫn seo web lên google
Seo google 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Tại sao từ khóa không lên top google Cách seo 1 từ khóa lên top google
Tại sao từ khóa không lên top google Cách seo 1 từ khóa lên top google
Tối ưu hóa trang web và blog là một yếu tố thiết yếu của chiến lược marketing content. Làm SEO đang ngày càng thay đổi, nó sẽ nằm trên top đầu của các nhà marketing vì nó là một cách mạnh mẽ để đưa khách truy cập tới các cửa hàng...
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Nếu nội dung của ta hữu ích thì tốc độ lan truyền trên mạng xã hội là rất nhanh bởi tính liên kết trên mạng xã hội là rất cao. Ngay cả những người ta không hề biết hay không trong vòng kết nối của ta cũng chia sẻ các nội dung hữu ích nhờ vào một mối quan hệ với người khác trong vòng kêt nối của ta.
5 cách seo lên top google nhanh nhất
5 cách seo lên top google nhanh nhất
Chào các bạn, hôm nay DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH xin được giới thiệu đến bạn đọc một bài viết vô cùng bổ ích về những các tuyệt vời giúp trang web của bạn nhanh chóng được nằm trong trang nhất của Google. Điều này có lợi rất nhiều...
Làm sao seo để bài viết lên top google được nhiều lượng truy cập nhất
Làm sao seo để bài viết lên top google được nhiều lượng truy cập nhất
Tag cũng có thể hữu ích cho việc quảng cáo. Chúng giúp các tổ chức đối chiếu quảng cáo với chủ đề bài viết và tránh đặt quảng cáo không phù hợp với nội dung của bài báo. Trên hết, các tag giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)....
4 báo cáo mới cho SEO trong Google Analytics
4 báo cáo mới cho SEO trong Google Analytics
Vào tháng 5/2016, Google Analytics đã ra mắt báo cáo mới nhất về phân tích lượng truy cập tìm kiế hữu cơ. Bây giờ thì bạn có thể xem dữ liệu công cụ tìm kiếm và dữ liệu Google Analytics ngay bên cạnh, trong cùng một báo cáo. Để từ đó...
Có phải là thiết lập HTTPs gây ra những vấn đề SEO?
Có phải là thiết lập HTTPs gây ra những vấn đề SEO?
Mặc dù Google đã tuyên bố rằng các trang web sử dụng HTTPS sẽ có được một  chút lợi thế trên bảng xếp hạng, thì thực tế là nhiều trang web đã bị thua lỗ do thực hiện không đúng cách. Thiết kế web chuẩn SEO hôm nay thảo luận về các vấn đề thường gặp với HTTPS và cách khắc phục chúng.
GOOGLE tuyển dụng vị trí quản lý chiến lược SEO
GOOGLE tuyển dụng vị trí quản lý chiến lược SEO
Trước đây, Google đã từng bị kiện vì tội độc quyền, khi ưu tiên hiển thị các kết quả tìm kiếm của một số trang web, trong khi thực tế mức độ đánh giá của các trang web này rất thấp để kiếm lợi cho mình.
Hãy lên LEVEL việc SEO Website của bạn Kỹ năng SEO là gì
Hãy lên LEVEL việc SEO Website của bạn Kỹ năng SEO là gì
Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa vốn phức tạp, và việc nâng tầm việc SEO, nâng cao chất lượng SEO mỗi ngày là một thách thức. Nhưng chúng tôi đã tìm ra được cách thức, nhiều cách khác nhau, thông minh hơn để có kinh nghiệm làm việc hợp...
093.784.1299
Mục lục