Landing page giáo dục

Là một phần của website, landing page tại các website bán hàng thông thường có tác dụng cung cấp đến người truy cập đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Và với thiết kế website giáo dục đó chính là chương trình, khóa học và tất cả những thông tin liên quan. Một landing page giáo dục ấn tượng sẽ thu hút người xem ngay từ lần đầu tiên, từ đó hấp dẫn họ tìm hiểu sâu hơn về trường thông qua các thông tin được tích hợp trên toàn landing page. Và cuối cùng là điều hướng những sinh viên này đăng ký và lựa chọn trường làm nơi mà mình sẽ theo học.

Mục lục

Landing page giáo dục

Có nên thiết kế landing page giáo dục

Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thiết kế landing page 

Với sử dụng các mẫu landing page có sẵn của 1landing là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so sánh với việc các bạn đi thuê từ các bên dịch vụ khác. 1landing là nhà cung cấp các mẫu landing page thiết kế sẵn, thư viện giao diện phong phú với bản miễn phí hoặc trả phí tùy vào nhu cầu của các bạn.

Tiết kiệm thời gian hơn

Việc học để thiết kế Landing page đẹp mắt và thu hút đòi hỏi bạn phải thành thạo công nghệ và mất khá nhiều thời gian mới có thể làm được. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian thì việc sử dụng các mẫu landing page giáo dục được thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm và nhanh chóng hơn.

Giao diện đơn giản, dễ thao tác, sử dụng:

Các bạn hoàn toàn có thể thiết kế mẫu landing page bằng thao tác kéo thả. Bạn không cần phải có kiến thức chuyên môn về lập trình vẫn có thể tạo ra các mẫu landing giáo dục ấn tượng. Giao diện được thiết kế và bố trí trực quan mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũ 1landing

Sau khi đã đăng ký tài khoản để tùy chỉnh các mẫu landing page trên kho giao diện của 1landing, quá trình thiết kế nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào cần được hỗ trợ, các bạn chỉ cần gọi điện đến hotline hoặc chat trực tuyến đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Mẫu landing page giáo dục

Internet phát triển không chỉ mở ra cho các ngành nghề kinh doanh một thị trường mới, nơi người mua và người bàn có thể trao đổi trực tiếp với nhau không qua trung gian mà còn có nhiều ý nghĩa trên các mặt của đời sống từ y tế, chính trị đến giáo dục. Việc phổ biến internet trên toàn thế giới đã ảnh hưởng và làm thay đổi rất nhiều công đoạn trong giáo dục, đặc biệt là quá trình tuyển sinh. Các sinh viên, học sinh có thể tự nghiên cứu các trường mà mình thích, đồng nghĩa với đó là các trường đại học có thể thoải mái quảng cáo bản thân và thu hút sinh viên. Và để điều này diễn ra một cách tốt nhất, trường học phải sở hữu cho mình một mẫu landing page giáo dục đẹp, cuốn hút và bắt mắt.

Mẫu landing page giáo dục 1

Mẫu landing page giáo dục 2

Mẫu landing page giáo dục 3

Mẫu landing page giáo dục 4

Mẫu landing page giáo dục 5

Mẫu landing page giáo dục 6

Mẫu landing page giáo dục 7

Cấu trúc landing page giáo dục khóa học cần phải có

1 Đặt vấn đề

Ở phần này, các bạn cần tập trung vào việc “chạm” vào điểm đau của khách hàng. Các bạn hãy đặt ra những vấn đề mà khách hàng đang mong muốn, quan tâm và đặc biệt chưa biết cách phải giải quyết như thế nào. Bạn cũng cần phải biết đối tượng khách hàng mà mình muốn nhắm tới ở đây sẽ là ai để làm sao lựa chọn đặt vấn đề được phù hợp, giúp dễ dàng gây niềm tin với khách hàng. Cách mở đầu có thể là một hình ảnh mô tả, video hay một câu hỏi mở, chương trình khuyến mãi, không nên mở đầu bằng những hình ảnh không liên quan như đồ gia dụng nhà bếp hay công ty thức ăn chăn nuôi… Sự thành công trong việc đặt vấn đề nhằm giúp các bạn giữ chân khách hàng, ở lại trang lâu hơn và họ hoàn toàn có thể kéo lướt xuống bên dưới để xem tiếp.

2 Mô tả lợi ích mà khách hàng nhận được

Sau khi đã đặt vấn đề, bạn cần phải giải quyết vấn đề đó cho khách hàng của mình. Lúc này, phương pháp là hãy đưa ra những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được, để họ cảm thấy mình hoàn toàn có lý do để tiếp tục tìm hiểu. Những lợi ích cần được đưa ra một cách thiết thực nhất mà khách hàng có thể nhận được. Bạn có thể chèn thêm vào đó những feedback, các đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ để tăng sự uy tín, tin tưởng hơn với khách hàng. 

3 Giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm đem lại

Phần này, các bạn hãy tập trung vào giới thiệu những tiện ích và tính năng mà sản phẩm, dịch vụ của mình đem lại. Có thể viết các nội dung để kích thích khách hàng vượt trội hơn ví dụ như: tính năng nổi bật, điểm khác biệt ở sản phẩm của bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác, lớp học tiếng Anh cam kết sau 1 buổi nhớ được 100 từ khóa…

4 Liên hệ, kêu gọi hành động

Đây là phần quan trọng mà trong quá trình thiết kế landing page chúng ta không thể xem nhẹ. Việc đặt những nút kêu gọi hành động (Thanh toán ngay) hay điền thông tin một cách hợp lý sẽ giúp tăng khả năng chuyển đổi cho landing page của doanh nghiệp bạn. Một lưu ý khá quan trọng không thể thiếu đó chính là yêu cầu khách hàng thực hiện điền càng ít thông tin càng tốt. Thực tế là nhiều khách hàng họ không muốn tiết lộ quá nhiều thông tin cá nhân của mình khi họ mới chỉ với mong muốn được tư vấn và tìm hiểu thêm. Do đó, hãy chỉ thu thập đơn giản các thông tin, số liệu cơ bản như: tên, số điện thoại hay email.

Những đặc điểm chung của thiết kế Landing Page ngành Giáo dục

1 Nội dung quan trọng

  • Lợi ích hay những ưu điểm riêng biệt của các loại khoá học
  • Đội ngũ Giáo viên giảng dạy
  • Lộ trình học cho học sinh
  • Điều kiện để đăng ký
  • Cảm nhận của các học viên đã đăng ký.

2 Màu sắc chủ đạo thường dùng

  • Các gam màu thường được sử dụng như xanh dương, vàng, đỏ và cam

3 Tiêu đề

  • Tập trung viết tiêu đề vì đây được đánh giá là phần quan trọng nhất của section.
  • Nên có tiêu đề ở tất cả các section (trừ section ảnh): Nếu một section không có tiêu đề, khách hàng có thể sẽ bỏ qua vì nghĩ đó chỉ đơn thuần là một đoạn text thông thường nối với section trước nó. Do đó, tiêu đề phải luôn được nhấn mạnh và nổi bật hơn so với các nội dung chữ khác, bằng các màu sắc hay kích cỡ, độ đậm nhạt hoặc thêm hình họa trang trí.

4 Nút kêu gọi hành động (Nút CTA)

Thống nhất cho một mục tiêu chuyển đổi duy nhất

  • Hãy sử dụng 1 nội dung cho nút CTA xuyên suốt toàn bộ landing page để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu mục tiêu của bạn là để khách hàng “Đăng ký ngay” thì xuyên suốt nút CTA đều để như vậy, điều này làm tăng sức nặng cho nút.
  • Bạn vẫn có thể sử dụng 2 nội dung nút nút CTA nhưng cần chấp nhận rủi ro ràng nó có thể gây rối cho khách hàng. Lời khuyên ở đây là có thể tách mục tiêu chuyển đổi thứ 2 thành một Landing Page mới.

Luôn sử dụng động từ: Tại sao nên sử dụng động từ? Một nút kêu gọi hành động thì đương nhiên phải sử dụng động từ để chỉ hành động. Thay vì viết  “Thông tin”, các bạn hãy viết là “nhận thông tin”.

Ghim nút: Có thể ghim nút CTA cho chạy từ đầu đến cuối trang Landing Page để gây sự chú ý cũng như nhắc nhớ khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Các nội dung nút CTA dùng cho ngành Giáo dục – Đào tạo: Đăng ký ngay, Nhận tư vấn miễn phí, Đăng ký ngay để nhận ưu đãi, Đăng ký học ngay hôm nay, Đăng ký mua khoá học.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13075) - LikeAction (13275) - WriteAction (479)