• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục thành lập công ty giúp việc theo giờ

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, con người trở lên bận rộn hơn. Họ vừa phải lo việc gia đình, con cái, việc ở công ty, đôi khi họ quên cả việc chăm sóc bản thân mình. Nhiều người đã chọn giải pháp tìm người giúp việc để giải quyết công việc gia đình: dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, đưa con cái đi học,.v.v… Trong đó nhu cầu giúp việc theo giờ được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán. Giải pháp mà nhiều gia đình chọn đó là tìm đến những công ty giúp việc theo giờ uy tín, có tính pháp lý.

Thành lập công ty giúp việc theo giờ

Sau đây là chia sẻ của chúng tôi về những kinh nghiệm thành lập công ty giúp việc theo giờ. Hy vọng, nội dung bài viết phần nào giúp độc giả nắm được những quy định cần thiết khi mở trung tâm giúp việc hay công ty giúp việc theo giờ. Nếu có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục mở công ty giúp việc, hãy liên hệ cho Chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ mọi khúc mắc trên con đường kiến tạo và phát triển doanh nghiệp.

Thủ tục thành lập công ty giúp việc theo giờ

Để thành lập công ty giúp việc theo giờ thành công, thì doanh nghiệp hãy thực hiện theo quy trình sau đây.

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty giúp việc theo giờ

Để mở công ty giúp việc theo giờ thì doanh nghiệp cần soạn thảo đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ gồm những thủ tục sau:

Danh sách cổ đông hay thành viên công ty

Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu bản sao hay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập…

Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp.

Điều lệ công ty

Bước 2: Nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty lên Sở KH & ĐT

Doanh nghiệp nộp lên Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và đầu tư trực thuộc nơi doanh nghiệp đặt địa chỉ của công ty.

Sau đó, chờ từ 3 – 5 ngày để được cấp giấy phép thành lập công ty giúp việc.

Trường hợp hồ sơ thiếu sót hay không hợp lệ, Sở KH & ĐT sẽ trả lời lý do bằng văn bản.

Doanh nghiệp có thể ủy quyền cho Chúng tôi soạn thảo hồ sơ để tránh tình trạng hồ sơ sai sót.

Bước 3: Công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Thời hạn quy định để một doanh nghiệp tiến hành công bố nội dung đăng ký thông tin công ty là 30 ngày kể từ ngày có giấy phép thành lập công ty. Cụ thể, doanh nghiệp sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm: Ngành, nghề kinh doanh; Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

Nếu không thực hiện đúng quy định về nội dung và thời hạn, doanh nghiệp giúp việc theo giờ sẽ bị xử phạt tùy vào mức độ vi phạm từ 1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ.

Bước 4: Khắc con dấu công ty

Công ty quản lý giúp việc theo giờ sẽ cần có con dấu riêng cho công ty mình. Do đó, doanh nghiệp phải nhanh chóng khắc con dấu sau khi có mã số thuế. Hình thức con dấu do doanh nghiệp quyết định, tuy nhiên phải đảm bảo có đủ những thông tin cần thiết về tên công ty cũng như mã số doanh nghiệp.

Sau khi khắc con dấu, doanh nghiệp công bố mẫu dấu sẽ sử dụng công khai lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Bước 5: Làm tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp

Chủ công ty giúp việc theo giờ mang theo giấy đăng ký doanh nghiệp, con dấu và chứng minh nhân dân đến ngân hàng để đăng ký mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau đó, làm thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng lên cho Sở Kế hoạch và đầu tư theo quy định.

Bước 6: Đăng ký mua chữ ký số

Doanh nghiệp cần phải tiến hành đăng ký mua chữ ký số online để phục vụ mục đích đóng thuế cũng như nộp tờ khai thuế trực tuyến, online.

Doanh nghiệp hãy yêu cầu ngân hàng kích hoạt chức năng đóng thuế cho tài khoản ngân hàng của công ty. Kế toán của công ty sẽ dùng tài khoản chữ ký số đã mua để thực hiện đóng thuế online cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Bước 7: Treo bảng hiệu công ty và thông báo phát hành hóa đơn GTGT

Doanh nghiệp đặt làm bảng hiệu của công ty mình, sau đó treo bảng hiệu công ty để thuận tiện cho việc quản lý. Kích thước cũng như hình thức bảng hiệu sẽ do doanh nghiệp tự quyết định, tuy nhiên, nội dung phải đảm bảo đầy đủ về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…

Công ty giúp việc theo giờ thực hiện thông báo phát hành hóa đơn lên cơ quan quản lý có thẩm quyền, khi được cho phép thì tiến hành in, đặt in hóa đơn để sử dụng đúng mục đích. Hoặc doanh nghiệp có thể mua hóa đơn để sử dụng thay vì in.

Bước 8: Tiến hành kê khai và đóng thuế sau khi mở doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần tiến hành kê khai và đóng thuế đầy đủ sau khi mở công ty giúp việc theo giờ. Các loại thuế cụ thể bao gồm:

Thuế thu nhập doanh nghiệp, đóng sau khi kết thúc năm tài chính.

Thuế giá trị gia tăng, đóng theo quý báo cáo của doanh nghiệp.

Thuế môn bài, công ty giúp việc theo giờ phải đóng thuế môn bài trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 9: Góp vốn vào công ty giúp việc theo giờ

Công ty giúp việc có thể tiến hành góp vốn bằng tải sản, tiền Việt Nam, ngoại tệ hay bằng các tài sản sở hữu trí tuệ, bí quyết kinh doanh… được định giá phù hợp.

Thời hạn góp vốn tối đa trong công ty giúp việc theo giờ là 90 ngày kể từ ngày có giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Các thành viên cổ đông phải góp đủ số vốn đã cam kết.

Trường hợp không góp đủ vốn, doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ để tránh bị xử phạt hành chính.

Bước 10: Thuê dịch vụ kế toán hoặc kế toán viên

Để giải quyết những vấn đề về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán của Chúng tôi để tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp có điều kiện thì có thể thuê cho công ty một kế toán viên. Xem thêm Ý tưởng thành lập doanh nghiệp.

Lưu ý khi thành lập công ty giúp việc theo giờ

Trên thực tế thì trước khi thiến hành các thủ tục thành lập công ty giúp việc theo giờ hay mở trung tâm giúp việc theo quy trình tự quy định, doanh nghiệp cần lưu ý và chuẩn bị đầy đủ các thông tin để quy trình thành lập diễn ra thành công. Dưới đây là một số kinh nghiệm mở công ty giúp việc cần thiết mà chúng tôi đã tổng hợp.

Doanh nghiệp phải lưu ý loại hình của công ty

Doanh nghiệp cần chọn loại hình công ty phù hợp với công ty giúp việc theo giờ của mình để có thể đăng ký kinh doanh. Mỗi loại hình đều có những đặc điểm riêng, thích hợp với từng điều kiện về vốn cũng như số lượng thành viên… của công ty. Do đó, doanh nghiệp hãy lưu ý và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Một số loại hình công ty phổ biển hiện nay gồm: Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên, công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh.

Cần lưu ý về vốn cũng như kê khai vốn điều lệ của công ty

Khi thành lập công ty giúp việc theo giờ, doanh nghiệp cần lưu ý là phải chuẩn bị đủ vốn tối thiểu. Vốn tối thiểu này sẽ tùy thuộc vào điều kiện tài chính hay vốn góp của từng doanh nghiệp, hơn nữa, một số trường hợp còn phụ thuộc vào quy định về vốn của từng ngành nghề.

Bên cạnh vốn tối thiểu, doanh nghiệp sẽ cần kê khai vốn điều lệ phù hợp theo khả năng hoặc quy định mỗi ngành nghề sẽ kinh doanh:

  • Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề không có yêu cầu về vốn thì có thể tiến hành kê khai vốn điều lệ tùy ý, tức là tùy vào khả năng tài chính hay mong muốn doanh nghiệp.
  • Nếu doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề có yêu cầu về vốn, mà cụ thể là vốn pháp định thì sẽ cần đăng ký vốn điều lệ tối thiểu bằng hoặc hơn với mức vốn pháp định được quy định.

Trường hợp này, doanh nghiệp cần đảm bảo có vốn ký quỹ tại ngân hàng tối thiểu là 2 tỷ đồng. Như vậy, doanh nghiệp phải đảm bảo vốn pháp định và vốn điều lệ tối thiểu ở mức 2 tỷ VNĐ.

Hãy lưu ý về việc chọn người đại diện pháp luật phù hợp

Doanh nghiệp phải chuẩn bị chọn một người phù hợp để làm người đại diện theo pháp luật cho công ty. Đây là người có trách nhiệm thực hiện các quyền và nghĩa vụ được giao một cách trung thực, cẩn trọng, tốt nhất nhằm bảo đảm lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp. Do đó, cần chọn người có đủ năng lực, kinh nghiệm.

Doanh nghiệp phải bảo đảm luôn có ít nhất một người đại diện theo pháp luật cư trú tại Việt Nam. Trường hợp doanh nghiệp chỉ có một người đại diện theo pháp luật thì người đó phải cư trú ở Việt Nam và phải ủy quyền bằng văn bản cho người khác thực hiện quyền và nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật khi xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Người đại diện của công ty giúp việc theo giờ có thể là giám đốc, chủ tịch, người quản lý… Tuy nhiên phải đảm bảo là người đảm nhận vai trò này cần tuần tuân thủ tốt những quy định chung về người đại diện.

Lưu ý về ngành nghề đăng ký kinh doanh

Để kinh doanh lĩnh vực giúp việc thì doanh nghiệp cần đăng ký ngành nghề liên quan, như vậy mới thực hiện được mục đích kinh doanh của mình.

Các ngành nghề doanh nghiệp có thể đăng ký kinh doanh gồm:

Ngành nghề

Mã ngành
Hoạt động dịch vụ phục vụ cá nhân khác còn lại chưa được phân vào đâu.

Chi tiết: Dịch vụ đánh giày, khuân vác, giúp việc gia đình

9639
Hoạt động làm thuê công việc gia đình trong các hộ gia đình 9700
Cung ứng lao động tạm thời 7820
Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm 7810
Vệ sinh chung nhà cửa 8121
Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác 8219
Dịch vụ hỗ trợ tổng hợp 8110
Hoạt động chăm sóc sức khoẻ người có công, người già và người tàn tật không có khả năng tự chăm sóc 8730

Trường hơp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh ngành nghề yêu cầu điều kiện thì sẽ cần đáp ứng những điều kiện về vốn, về chứng chỉ hành nghề, về giấy phép… mới được đi vào kinh doanh.

Trường hợp công ty đăng ký kinh doanh ngành nghề không yêu cầu điều kiện thì không cần đáp ứng điều kiện mà có thể trực tiếp hoạt động kinh doanh ngay sau khi có giấy phép.

Tránh đặt địa chỉ công ty ở khu chung cư tập thể

Công ty giúp việc theo giờ cần có địa chỉ hoạt động kinh doanh thì mới được phép đăng ký kinh doanh. Địa chỉ của công ty có thể đặt ở nhà riêng có địa chỉ rõ ràng, cụ thể, bạn có thể tận dụng nhà của người thân, bạn bè.

Tuy nhiên, không được đặt công ty ở khu chung cư hay tập thể phục vụ mục đích để ở. Địa chỉ công ty phải nằm trong lãnh thổ Việt Nam và cấm sử dụng địa chỉ giả.

Tránh đặt tên công ty giống công ty khác

Không được sử dụng từ ngữ, ký tự thiếu văn hóa trong tên. Cấm sử dụng tên lực lượng vũ trang, cơ quan quản lý có thẩm quyền của nhà nước để làm tên công ty.

Tên của công ty giúp việc theo giờ phải đảm bảo những yêu cầu như không được trùng lặp, không được gây nhầm lẫn, không giống với bất cứ công ty nào đã đăng ký kinh doanh trước đó.

Tên công ty giúp việc theo giờ có thể viết bằng tiếng anh hoặc viết tắt. Doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin về tên trước để tránh tình trạng tên không hợp lệ khi đăng ký kinh doanh. Xem thêm Chi phí thành lập doanh nghiệp.

Kinh doanh dịch vụ giúp việc theo giờ

Nhiều người đặt câu hỏi rằng tôi mở dịch vụ giúp việc nhà có thành công không tôi trả lời rằng tôi thành công, tại sao tôi lại thành công trong lĩnh vực giúp việc nhà, cũng như trong các lĩnh vực khác khi tôi mở ra đó là dịch vụ seothiết kế website, và dịch vụ marketing tổng thể, đó là những gì mà chúng tôi đam mê đem lại những gì mà khách hàng cảm thấy hài lòng và làm hài lòng hơn nữa.

Thành công đối với tôi đó là được mọi người biết đến, còn rất nhiều người quan điểm thành công phải là thu nhập tiền bạc, còn tôi quan điểm thành công khá nhỏ nhoi thế thôi các bạn ạ.

Định hướng khi chúng tôi quyết định kinh doanh giúp việc nhà theo giờ

Trước khi chúng tôi quyết định mở một dịch vụ nào đó chúng tôi luôn luôn xây dựng một bản kế hoạch chi tiết, càng chi tiết chúng tôi càng thành công, đó là những gì mà kinh nghiệm rất nhiều năm khi tôi mở ra các dịch vụ của chúng tôi vậy bản kế hoạch đó là gì

Xác định phân khúc nhăm đến của giúp việc theo giờ

Phân khúc mà giúp việc theo giờ chúng tôi định hướng tới đó là phân khúc bình dân, các hộ gia đình, những hộ gia định luôn luôn có nhu cầu cao về công việc dọn nhà theo giờ, đó là lý do mà chúng tôi hướng tới.

Công việc bận rộn của các hộ gia đình nhất là các gia định đi làm công sở, họ cần nhu cầu làm rất nhiều, chính vì điều đó chúng tôi muốn giúp đỡ họ để họ giảm tải các công việc sau khi đi làm công sở, để giúp họ có những thời gian nghỉ ngơi, cũng như quan tâm đến con cái để cuộc sống gia đình của họ tốt hơn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Việc đảm bảo khách hàng có hài lòng hay không đó là yếu tố kiên quyết sự thành công hay thất bại của một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đừng để để khách hàng đến 1 lần rồi lại đi đó là một sự thất bại mà tất cả các doanh nghiệp cần phải biết. Hãy làm khách hàng cảm nhận họ đã tìm đúng dịch vụ muốn sử dụng.

Việc chăm sóc khách hàng là điều chúng tôi luôn ưu tiên, hơn nữa việc phục vụ khách hàng để khách hàng hài lòng đó là cách mà chúng tôi xây dựng một nhóm chi để chăm sóc khách hàng, tham khảo ý kiến khách hàng về dịch vụ tốt và chưa tốt của chúng tôi, xây dựng nòng cốt nhân viên để làm hài lòng khách hang.

Chiến lược marketing

Mỗi công ty khi tung ra một dịch vụ nếu bạn muốn thành công thì không thể không nhắc đến là chiến lược làm marketing, đối với thành bại của một công ty thì chiến lược marketing đảm bảo cho bạn thành công hay không, nếu là chiến lược phù hợp với doanh nghiệp khởi sự lúc đầu.

Việc đổ tiền ra làm marketing nếu không hiệu quả, thì hệ lụy của nó rất nguy hiểm, đó là việc mà tại sao chúng tôi cần phải xây dựng một chiến lược bài bản để đảm bảo việc marketing không bị thất bại, nó đảm bảo chiến dịch tổng thể thành công trong việc cung cấp một dịch vụ.

Liệt kê danh sách đối thủ cạnh tranh

Mỗi lĩnh vực cung cấp chúng tôi không thể không biết đến đối thủ của chúng ta là ai, chúng tôi nghiên cứu là lên danh sách các đổi thủ hiện đang cung cấp dịch vụ giúp việc nha theo giờ và chúng tôi đã có danh sách các đối thủ đang cung cấp dịch vụ cùng phân khúc chúng tôi.

Sau khi chúng tôi có danh sách đối thủ cùng cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ nghiên cứu đối thủ về phương thức dịch vụ của đối thủ, điểm mạnh và điểm yếu đối thủ để chúng tôi lên phương án phù hợp khi xây dựng chiến lược làm marketing khi chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Chọn đối tác cung cấp sản phẩm

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, để phát triển chúng tôi cần kết hợp với những đối tác chuyên nghiệp, như đối tác cung cấp sản phẩm vệ sinh, chất tẩy rửa, đối tác tuyển dụng khi chúng tôi cần tuyển dụng, họ sẽ là kênh tuyển dụng cho chúng tôi, và rất nhiều lĩnh vực khác ngoài lề mà chúng tôi không thể cung cấp hoặc tự làm được.

Đối với mỗi lĩnh vực mà chúng tôi lựa chọn đối tác, tùy những tiêu chí khác nhau mà chúng tôi lựa chọn đối tác cho phù hợp với những nhu cầu.

Xây dựng bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Việc xây dựng bảng giá cũng khá là quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng, việc đối thủ có giá thấp hay cao không quan trọng mà quan trọng giá trị đem lại sau khi mà chúng tôi xây dựng bảng giá cho khách hàng như thế nào.

Chúng tôi có nói vấn đề cốt lõi mà bảng giá đem lại, chúng tôi không đặt yêu cầu lợi nhuận đem lại, mà chúng tôi muốn dịch vụ chất lượng nhất, qua đó xây dựng độ phủ xong thương hiệu công ty tốt nhất, đó là lý do mà chúng tôi xây dựng bảng giá như vậy, chúng tôi không đề cao vấn đề lợi nhuận, chúng tôi đề cao tính phục vụ hài lòng khách hàng, đem lại sự phủ rộng thương hiệu công ty.

Thuê nhân viên giúp việc nhà theo giờ

Việc xây dựng nhân viên đảm bảo danh tiếng cho doanh nghiệp là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển dịch vụ của công ty, đối với nhân viên chúng tôi lựa chọn những đối tác chuyên cung cấp tuyển người cho chúng tôi, lựa chọn những người phù hợp mà chúng tôi yêu cầu.

Việc tìm kiếm những ứng viên tài năng cho công ty là một điều rất rất quan trọng, nó phản ánh đúng chất lượng và dịch vụ mà công ty đang hướng tới, nó xây dựng nên những thương hiệu uy tín của công ty về sau này, đảm bảo công ty có được sự vững mạnh hay không. Xem thêm kinh nghiệm thành lập công ty.

Lời Kết

Dù bạn cung cấp dịch vụ gì đi nữa thì trung tâm của vấn đề vẫn là khách hàng, chúng tôi cũng vậy trung tâm khách hàng và chúng tôi xây dựng các vấn đề xoay quanh khách hàng để đảm bảo những gì tốt nhất mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, nếu khách hàng có những gì mà chúng tôi đem lại thấy tốt nhât, thì chắc chắn một điều rằng chúng tôi cũng nhận lại được điều tốt nhất từ khách hàng mà thôi.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thành lập web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.75 sao của 1041 phiếu bầu
Thành lập công ty giúp việc theo giờ
Thành lập công ty giúp việc theo giờ
Giới thiệu công ty uy tín 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Top dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói uy tín
Top dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp trọn gói uy tín
Thành lập doanh nghiệp hay thủ tục thành lập công ty đang là mối quan tâm của rất nhiều cá nhân, tổ chức khi có ý định xây dựng một cơ ngơi của riêng mình. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu một chặng đường mới cho mỗi cá nhân, tổ chức...
Ý tưởng thành lập doanh nghiệp nên mở công ty kinh doanh 2024
Ý tưởng thành lập doanh nghiệp nên mở công ty kinh doanh 2024
Sau đây là bài viết ý tưởng thành lập công ty với mong muốn những người có nhu cầu và nung nấu ý tưởng thành lập công ty sẽ có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng, nắm được các quy định hiện hành có tiến hành chóng đi...
Thành lập công ty TNHH 1 2 thành viên Điều kiện Thủ tục Hồ sơ pháp lý
Thành lập công ty TNHH 1 2 thành viên Điều kiện Thủ tục Hồ sơ pháp lý
TNHH là tên viết tắt của cụm từ Công ty trách nhiệm hữu hạn. Đây không phải là một thuật ngữ quá xa lạ đối với mọi người, bởi hàng ngày trên các phương tiện truyền thông đại chúng vẫn đưa tên liên tục đưa tin về tình hình kinh tế có liên quan đến công ty trách nhiệm hữu hạn.
Thành lập công ty cổ phần Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục
Thành lập công ty cổ phần Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục
Công ty cổ phần là một trong những loại hình doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn, công ty cổ phần được thành lập với ít nhất có 3 cổ đông là pháp nhân hoặc cá nhân và không giới hạn tối đa cổ đông, công ty cổ phần có tư...
Thành lập công ty có vốn nước ngoài Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục
Thành lập công ty có vốn nước ngoài Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục
Trong bối cảnh Việt Nam đang gia nhập mạnh mẽ vào thị trường quốc tế thông qua các hiệp định, thỏa thuận song phương và đa phương, cùng với chính sách mở cửa trong nước, ngày càng có nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới việc đầu tư, phát triển kinh doanh tại Việt Nam.
Dự toán chi phí thành lập doanh nghiệp công ty lệ phí đăng ký
Dự toán chi phí thành lập doanh nghiệp công ty lệ phí đăng ký
Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết từng loại phí thành lập doanh nghiệp tương ứng với từng loại thủ tục cần thực hiện từ lúc nộp hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh đến khi hoàn tất việc thành lập công ty. Bên cạnh đó,...
Cách thành lập công ty nhỏ Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục thành lập
Cách thành lập công ty nhỏ Hồ sơ pháp lý Điều kiện Thủ tục thành lập
Việc thành lập doanh nghiệp nhỏ với một nguồn vốn hạn hẹp bạn cần phải tận dụng từ rất nhiều phía. Nguồn vốn là một điều rất quan trọng nhưng nó không phải là tất cả. Nếu bạn có một ý tưởng kinh doanh táo bạo cộng thêm...
Thành lập mở công ty có cần bằng cấp không? bằng đại học không?
Thành lập mở công ty có cần bằng cấp không? bằng đại học không?
Hầu hết các ngành nghề khi bạn đăng ký kinh doanh không cần bằng cấp, Pháp luật Việt Nam chỉ quy định một số ngành nghề khi đăng ký kinh doanh cần phải có chứng chỉ hành nghề.
Thành lập công ty doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?
Thành lập công ty doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì?
Mặc dù thủ tục hành chính ngày càng được các cơ quan chức năng đơn giản hóa. Tuy nhiên nếu không am hiểu về luật hiện hành bạn sẽ gặp không ít những khó khăn trong quá trình đăng ký kinh doanh cũng như điều hành doanh nghiệp sau...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Các Công ty sản xuất băng tải hàng băng chuyền uy tín
Các Công ty sản xuất băng tải hàng băng chuyền uy tín
Với những lợi ích mà băng chuyền đem đến như khối hệ thống băng chuyền được chấp nhận vận chuyển nhanh chóng & hiệu suất cao, đặc biệt trong những ngành công nghiệp vật liệu...
Hướng dẫn thành lập công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Hướng dẫn thành lập công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Bắt đầu một doanh nghiệp làm sạch sinh lợi nhuận không phải là điều quá khó. Luôn luôn có những ngôi nhà, công ty cần được dọn dẹp và đó là một công việc có nhu cầu rất lớn.
Kinh nghiệm mở công ty dọn dẹp vệ sinh công ty vệ sinh công nghiệp
Kinh nghiệm mở công ty dọn dẹp vệ sinh công ty vệ sinh công nghiệp
Thời thế trở nên bận rộn, cuộc sống càng hiện đại mọi người lại có ít thời gian hơn cho chăm sóc, sửa sang hay vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc, văn phòng và nhất là các nhà hàng, khách sạn hay quán ăn. Họ thật sự cần một dịch...
Thành lập công ty con hướng dẫn Thủ tục Hồ sơ Quy định
Thành lập công ty con hướng dẫn Thủ tục Hồ sơ Quy định
Chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề cần lưu ý khi thành lập công ty con cùng với dịch vụ tư vấn thành lập một công ty con trọn gói nhanh chóng. Hy vọng, nội dung chúng tôi đề cập sẻ giúp doanh nghiệp nắm rõ điều kiện và trình tự mở công ty con thành công.
Thành lập công ty có cần hợp đồng thuê nhà địa chỉ thành lập công ty
Thành lập công ty có cần hợp đồng thuê nhà địa chỉ thành lập công ty
Thành lập công ty luôn là một vấn đề “nóng” trên thị trường hiện nay, được các doanh nghiệp khá là quan tâm khi công ty của chính mình được thành lập, nên chính vì vậy vấn đề này được các doanh nghiệp khá là quan tâm khi kinh doanh. 
Thành lập công ty để vay vốn ngân hàng điều kiện để vay vốn ngân hàng
Thành lập công ty để vay vốn ngân hàng điều kiện để vay vốn ngân hàng
Nhiều trường hợp đã có ý định kinh doanh nhưng chưa có điều kiện pháp nhân phù hợp để vay vốn ngân hàng. Vì vậy, thành lập công ty để vay vốn ngân hàng là giải pháp được cân nhắc và lựa chọn. Tuy nhiên, việc đáp ứng các điều...
Thành lập công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp 2020 từ A-Z
Thành lập công ty cổ phần theo luật doanh nghiệp 2020 từ A-Z
Theo Luật Doanh nghiệp 2020, Công ty cổ phần là doanh nghiệp có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Các thành viên trong công ty cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông có thể là tổ chức hoặc cá...
Thành lập công ty qua mạng hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp online
Thành lập công ty qua mạng hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp online
Đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử là phương thức mới tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký doanh nghiệp. Có thể thấy các bước đăng ký thành lập công...
Nên thành lập công ty hay doanh nghiệp tư nhân ưu điểm và nhược điểm
Nên thành lập công ty hay doanh nghiệp tư nhân ưu điểm và nhược điểm
Từ những phân tích sau đây của Chúng tôi hi vọng đã cho quý khách câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao bạn nên thành lập doanh nghiệp tư nhân? Để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất về quyết định thành lập công ty hoặc...
093.784.1299
Mục lục