Marketing quảng cáo bán rèm cửa

Hình thức kinh doanh mành rèm online đang là xu hướng ngày càng phát triển trên thị trường mành rèm. Đối với các doanh nghiệp mành rèm lớn, nhỏ hay các cá nhân kinh doanh mành rèm đều sử dụng hình thức online. Và quảng cáo google là một trong những phương thức giúp phát triển chiến lược kinh doanh  mang sản phẩm đến gần với khách hàng một cách mạnh mẽ hơn nữa.

Mục lục

Marketing quảng cáo bán rèm cửa

Bí quyết chạy quảng cáo facebook bán rèm cửa

Trước khi tạo quảng cáo facebook Mành Rèm Cửa, tôi sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hay chạy quảng cáo giá rẻ mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là những bạn mới chạy quảng cáo Mành Rèm Cửa lần đầu. Bạn cần áp dụng phương pháp này để bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo Mành Rèm Cửa cũng như tăng hiệu quả của chiến dịch facebook ads.

Tối ưu hóa hình ảnh quảng cáo Mành Rèm Cửa

Phải tối ưu hình ảnh của quảng cáo facebook Mành Rèm Cửa tốt để giúp chiến dịch “nhẹ” tiền và tiếp cận được nhiều người hơn. Sẽ có các quy định khung hình để hiển thị tốt nhất cho từng loại hình ảnh khác nhau, bạn có thể sử dụng phần mềm để cắt hình ảnh theo đúng kích thước chuẩn. Các kích thước ảnh cần nhớ khi bán hàng trên Facebook để tìm hiểu kích thước chuẩn của từng loại giúp cho hình ảnh của bạn được hiển thị với chất lượng tốt nhất và giúp giảm chi phí quảng cáo Mành Rèm Cửa.

Quảng cáo Post Page hay còn gọi là quảng cáo bài viết Mành Rèm Cửa

Khi thiết lập mục tiêu quảng cáo Mành Rèm Cửa, bạn đừng nên lựa chọn loại quảng cáo like fanpage Mành Rèm Cửa vì nếu chưa thực sự hiểu về quảng cáo Facebook thì loại quảng cáo này sẽ rất đắt tính trên mỗi lượt like fanpage. Với các bạn mới, nên lựa chọn chạy quảng cáo bài viết trên Facebook. Hãy đầu tư vào một bài viết bán hàng thật “chất” sau đó quảng cáo post Mành Rèm Cửa đó, đừng quên tối ưu hình ảnh, như vậy quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả cao nhất với chi phí bỏ ra tối ưu nhất.

Chọn bài viết Mành Rèm Cửa được tương tác tốt nhất

Với những bài viết có sẵn trên fanpage, khi chạy quảng cáo một post Mành Rèm Cửa đã có một lượng tương tác lớn bao giờ cũng sẽ hiệu quả và giá rẻ hơn so với một bài viết mới. Vì vậy, bài viết bán hàng Mành Rèm Cửa nên để một thời gian trên page để thu hút một lượng tương tác tự nhiên trước sau đó mới chạy quảng cáo thì sẽ giúp giảm chi phí hơn.

Chia nhỏ chiến dịch quảng cáo Mành Rèm Cửa

Theo kinh nghiệm của nhiều người thì cùng là 200k ngân sách một ngày nhưng nếu bạn đổ tất cả 200k vào một post thì lượt tiếp cận sẽ thấp hơn là bạn chia nhỏ 200k thành 3-5 chiến dịch. Chia thành nhiều chiến dịch để phân nhỏ ngân sách chạy quảng cáo Mành Rèm Cửa, hết lại chạy tiếp là cách chạy quảng cáo Facebook giá rẻ mà bạn nên áp dụng.

Chạy quảng cáo Mành Rèm Cửa đúng giờ “vàng”

Thời gian tốt nhất để chạy quảng cáo Mành Rèm Cửa là từ 8h30 sáng đến 7h tối. Bạn không nên chạy quảng cáo vào buổi tối vì khoảng thời gian này người dùng thường có thói quen dành cho các hoạt động giải trí hơn là quyết định mua hàng.

Sử dụng phần mềm để quản lý comment, inbox fanpage Mành Rèm Cửa

Quảng cáo facebook Mành Rèm Cửa hiện tại càng lúc càng cạnh tranh manh, nhiều khi ví von là bạn phải "trầy da tróc vẩy" mới có được 1 đơn hàng, vậy mà lại bị đối thủ cướp mất thì rất là mất công, mất sức. Nhưng bạn cũng đừng vội lo lắng! Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm hỗ trợ ẩn bình luận, quản lý đơn hàng khi bán hàng trên Facebook.

Các dạng quảng cáo Facebook bán Rèm Cửa

Quảng cáo Facebook Mành Rèm Cửa

Quảng cáo Facebook Mành Rèm Cửa cơ bản sẽ được hiển thị ở cột bên phải của trang News Feed, bao gồm tối đa 25 ký tự tiêu đề, 90 kí tự mô tả ngắn và một hình ảnh hấp dẫn có kích thước 100×72 pixel.

Trang đích gọi là URL đích của quảng cáo sẽ là trang fanpage Mành Rèm Cửa hoặc link trang web Mành Rèm Cửa của bạn hoặc một địa chỉ bất kì nào bạn muốn. Khi tạo những quảng cáo Mành Rèm Cửa này, bạn cần đặt ra mục tiêu là những lượt click của khách hàng chỉ qua 1 hình ảnh minh họa nhỏ và vài dòng giới thiệu ngắn gọn. Hãy đặt thử nghiệm với nội dung, hình ảnh khác nhau để đi đến một quyết định cuối cùng thực sự tác động đến thị hiếu khách hàng Mành Rèm Cửa.

Quảng cáo Facebook Mành Rèm Cửa được tài trợ

Quảng cáo Mành Rèm Cửa được tài trợ này có thể hiển thị ở bên phải Right hoặc ở chính giữa News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và dòng mô tả có thể được chiết xuất tự động từ fanpage hoặc 1 bài đăng trên fanpage. Người dùng hoàn toàn có thể trực tiếp thích fanpage Mành Rèm Cửa, bình luận hoặc chia sẻ ngay trên mẫu quảng cáo facebook Mành Rèm Cửa này. Và khi họ nhấp chuột vào quảng cáo Mành Rèm Cửa sẽ đi đến fanpage hoặc bài đăng trên fanpage đó.

Quảng cáo bài đăng Mành Rèm Cửa trên Fanpage

Hình thức quảng cáo bài đăng trên Page Mành Rèm Cửa này chỉ hiển thị trên News Feed, bao gồm 1 hình ảnh và text được chiết xuất tự động từ 1 bài đăng trong fanpage.

Ưu điểm quảng cáo trên Google bán rèm cửa

Mang đến đối tượng khách hàng mành rèm tiềm năng ở diện rộng

Qua những phân tích sản phẩm mà bạn có, có thể rút ra được độ tuổi, giới tính, vị trí hay nghề nghiệp, . . . phù hợp với sản phẩm của bạn. Từ đó bạn có thể đưa ra được nhóm khách hàng mành rèm tiềm năng. Sử dụng dịch vụ quảng cáo google mành rèm để có thể hướng quảng cáo đến các đối tượng đã đề ra sẵn.

Tối ưu chi phí quảng cáo mành rèm

Ngoài ra, quảng cáo Google Adwords mành rèm còn giúp bạn tối ưu tới các khách hàng mành rèm đang có nhu cầu với sản phẩm. Để tiết kiệm tối đa được chi phí quảng cáo mành rèm qua việc điều chỉnh quảng cáo của bạn đến gần với các khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu thể hiện qua việc tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ bạn mang lại giúp hiệu quả quảng cáo mành rèm của bạn đạt cao hơn.

Tiếp thị và quảng bá mành rèm tốt 

Là một ưu điểm tuyệt vời được nhiều cá nhân hay các doanh nghiệp mành rèm lựa chọn quảng cáo google. Giúp bạn có được các khách hàng chính thức qua kênh Remarketing để tiếp thị cũng như quảng bá sản phẩm của mình. Qua kênh Remarketing có thể giúp bạn đưa lời tiếp thị đến khách hàng mành rèm đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Google có thể tìm được khách hàng mành rèm có nhu cầu thông qua các thống kê khách hàng có những hành vi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ tương tự. Hay còn có thể đưa lời tiếp thị đến chính những khách hàng mành rèm cũ đảm bảo không bỏ sót bất cứ khách hàng tiềm năng nào.

Đo lường được hiệu quả quảng cáo mành rèm

Ngoài những lợi ích hướng đến khách hàng thì việc sử dụng quảng cáo google mành rèm có thể giúp bạn xem được hiệu quả quảng cáo. Thông qua hiệu quả quảng cáo mành rèm, có thể giúp bạn điều chỉnh chiến lược kinh doanh hay đối tượng khách hàng hướng đến phù hợp hơn.

Các loại quảng cáo Google bán rèm cửa

Chiến dịch tìm kiếm mành rèm

Là phương pháp tìm kiếm khách hàng mành rèm thông qua từ khóa mành rèm được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Bạn có thể thiết lập một từ khóa mành rèm để giúp cho người dùng dễ tìm thấy sản phẩm của bạn qua từ khóa mành rèm đó. 

Khi sử dụng quảng cáo google mành rèm bằng chiến dịch tìm kiếm, nếu người dùng tìm kiếm trùng với từ khóa mành rèm bạn đặt ra sẽ có thể thấy được quảng cáo mành rèm của bạn. Bằng cách này bạn có thể giúp họ truy cập trang web mành rèm khi thấy quảng cáo của bạn là sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Chiến dịch quảng cáo mành rèm hiển thị

Google có những tính năng tiện lợi giúp bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng mành rèm tiềm năng. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào chiến lược cũng như cách hiển thị thông tin có thể truyền tải đầy đủ thông điệp đến cho khách hàng. Google Adwords có thể tìm hiểu được các đối tượng khách hàng mành rèm phù hợp qua những tối ưu tự động.

Bằng cách này bạn có thể tìm được các khách hàng mành rèm tiềm năng, hoặc tạo được sự tương tác với các khách hàng mành rèm đang có. Quảng cáo google mành rèm qua chiến dịch hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận được các khách hàng mành rèm khi họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. Với những chiến dịch hiển thị hợp lý và thông minh, có thể giúp bạn quảng cáo mành rèm tối đa tới khách hàng tiềm năng thông qua Google Ads.

Chiến dịch hiển thị khuyến khích bạn sử dụng hình ảnh để thu hút được người dùng mành rèm. Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để có thể nâng cao được hiệu suất thông qua các hình ảnh mành rèm hiển thị.

Chiến dịch quảng cáo mành rèm video

Với chiến dịch này có thể giúp bạn hiển thị được quảng cáo mành rèm qua dạng video. Trong video có chứa đựng đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng qua các video trực tuyến hoặc trên Youtube.

Tuy nhiên để có thể hiển thị được quảng cáo google mành rèm qua dạng video khá là phức tạp nhưng lại mang đến nhiều điều thú vị. Bạn có thể tải video lên chính tài khoản YouTube của mình để xem được hiệu quả của quảng cáo có đạt hay không. Cũng giống như các chiến dịch Google Adwords khác, bạn cũng có thể điều chỉnh được mục tiêu nhằm đến của video quảng cáo mành rèm.

Chiến dịch quảng cáo mành rèm mua sắm

Là biện pháp tối ưu dành cho những cá nhân bán lẻ, giúp bạn quảng cáo mành rèm một cách trực tuyến tại địa phương. Với chiến dịch này bạn có thể tăng được lượng truy cập web mành rèm hoặc gia tăng lượng khách ghé đến cửa hàng. Tìm kiếm được một lượng khách hàng mành rèm tiềm năng và đầy chất lượng.

Không giống với các loại quảng cáo mành rèm thông thường chỉ hiển thị các văn bản. Quảng cáo google mành rèm có thể giúp người dùng hiển thị ảnh sản phẩm cũng như các thông tin cần thiết khác như: tên sản phẩm mành rèm, giá cả mành rèm, cửa hàng mành rèm, . . . Giúp khách hàng có thể tham khảo và có cái nhìn chính xác nhất về sản phẩm. Tạo lên một nguồn khách hàng mành rèm đầy tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo mành rèm ứng dụng

Chiến dịch ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng mang thông tin quảng cáo ứng dụng mành rèm lên các sản phẩm của Google. Từ đó Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đến bạn.

Bạn có thể quảng cáo ứng dụng mành rèm thông qua các sản phẩm lớn của google như: Google tìm kiếm, Google play, Youtube hay các mạng hiển thị của google.

Chiến dịch quảng cáo mành rèm thông minh

Có thể giúp bạn là nhà cung cấp sản phẩm nổi bật thu hút được các khách hàng thông qua các quảng cáo google mành rèm, . . . Loại chiến dịch này giúp bạn có thể đưa bài quảng cáo mành rèm xuất hiện khi khách hàng đang có nhu cầu và nằm trong khu vực được nhắm đến thông qua tìm kiếm của họ.

Không chỉ những khách hàng mành rèm khu vực gần bạn mà ngay cả những khách hàng xa cũng có thể quảng bá. Vì hiểu được nhu cầu tìm kiếm của khách hàng mành rèm thông qua các cụm từ tìm kiếm mành rèm liên quan đến sản phẩm hoặc vị trí doanh nghiệp của bạn.

Cách viết mẫu content rèm cửa thu hút khách hàng

Mẫu content rèm có tiêu đề hay, đánh đúng tâm lý khách hàng

Khi viết bài content truyền thông marketing rèm cho công ty hay nhãn hàng, bạn hay tập trung quá vào từ khoá chính. bạn nghĩ đây chính là thứ mà độc giả sẽ chú ý nhiều nhất. tuy nhiên nếu như chỉ có từ khoá thì chất lượng bài viết sẽ không cao.

Cái mà người xem nhìn thấy đầu tiên đó chính là tiêu đề quảng cáo. Tiêu đề cần phản ánh đúng lí do họ cần mua rèm là gì? Vì điều đó bài content cần nói ra lí do khiến người mua hàng phải mua.

Các lí do tác động tâm lý người mua hàng, đẩy mạnh mua rèm

Hầu hết mọi người đều nghĩ “ Từ trước đến nay không sử dụng rèm cửa có sao đâu”. Họ nghĩ rằng việc dùng rèm cửa là không thiết yếu. Đây là điểm chạm đến chất lượng của cuộc sống tiện nghi. bài viết quảng cáo rèm có thể nói đến việc dùng rèm cửa mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích như thế nào:

 • Thứ nhất, rèm góp một phần trang trí, cải thiện diện mạo khung cảnh sống rất hiệu quả
 • thứ hai, rèm cửa giúp chống nắng.
 • Thứ ba, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. bằng việc ngăn chặn khói bụi, liên quan xấu từ bức xạ lên cơ thể.
 • Thứ tư, rèm cửa giúp kiểm soát nhiệt độ rất hiệu quả. Chúng giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè
 • Thứ năm, ngăn chặn tiếng ồn. Rèm không những lọc ánh sáng mà còn có khả năng tiêu âm cực kì tốt. Lựa chọn cực kì hợp lí cho căn nhà ở mặt phố.
 • Thứ sáu, che khuyết điểm. Vid dụ ngụy trang, che đi những điểm yếu cho ngôi nhà như: vết nứt tường, đồ đạc bừa bộn mà bạn k muốn người khác thấy…
 • Thứ bảy, giữ sự riêng tư, giúp chủ nhà tránh được sự dòm ngó, soi mói. Giữ cho bạn có khung cảnh sống thoải mái hơn.
 • Thứ tám, tiết kiệm điện năng. Do tính năng cản nhiệt vượt trội, rèm giúp hạn chế thất thoát điện năng hao tổn ra ngoài môi trường.

Với một tá lợi ích như trên, bài content quảng cáo rèm giúp khách hàng nhận thức mình đang tiêu tốn ra sao nếu như không dùng rèm cửa sớm hơn.

Hướng dẫn người mua hàng tìm kiếm rèm cửa đúng với mong muốn

Sau khi bài mẫu content rèm cửa đánh đúng tâm lí người mua hàng, bước kế đến bạn cần hướng dẫn khách chọn rèm cửa. bước này chính là tạo sự tin tưởng với bài content. Từ đấy khách hàng có niềm tin vào bạn, vào bài content và họ sẽ lại tìm hiểu thêm.

Việc chia sẻ về cách chọn rèm sao cần phù hợp với khung cảnh sống, với ý thích khách hàng và năng lực kinh tế. Bạn nên nói ra một vài thủ thuật căn bản giúp khách hàng dễ hiểu hơn khi chọn rèm. ngoài ra, không quên chỉ dẫn người đọc cách sử dụng, vệ sinh để rèm cửa bền nhất. một số tip nhỏ xử lí những vết bẩn hay những phát sinh trong lúc dùng giúp ghi điểm tốt cho bài content rèm của bạn đó.

Bước cuối cùng trong bài content quảng cáo rèm

Nó là thời gian dành cho bạn và thương hiệu rèm Bạn đang cần truyền thông marketing. Hãy nêu bật về điểm ấn tượng của hàng hóa thương hiệu của bạn. Điều gì khiến người mua hàng tìm kiếm bạn mà không phải nơi khác? bài content truyền thông marketing rèm của chúng ta có thể nêu ra các yếu tố như:

 • Chất lượng rèm: được sản xuất với chất liệu “tuyển chọn nghiêm ngặt” như thế nào?
 • giá tiền “cạnh tranh, tuyệt vời nhất thị trường”, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi thu hút ra làm sao?
 • ngoài những điều ấy ra, về mặt thiết kế, hoạ tiết, mẫu mã, tư thế. nếu như rèm của chúng ta thuộc dạng cao cấp có thiết kế độc quyền, chúng ta cũng cần giới thiệu một cách mạnh mẽ tới khách hàng.
 • doanh nghiệp, nhãn hiệu có rèm chỉ dùng cho từng loại: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp giúp người mua hàng đơn giản Lựa chọn

Chọn nền tảng bán hàng online phù hợp

Hiện nay, có nhiều hình thức bán hàng online mà người kinh doanh có thể lựa chọn, trong đo tiêu biểu như bán hàng qua mạng xã hội, bán hàng hàng qua website, bán hàng qua sàn thương mại điện tử. 

Bán hàng online hiệu quả trên Facebook

 Cách bán hàng online hiệu quả trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác bạn cần: 

 • Xác định đúng công chúng mục tiêu, phương pháp tiếp cận phù hợp.
 • Xây dựng các tài khoản cá nhân, fanpage, hoặc group để tận dụng bán hàng
 • Xây dựng chiến lược nội dung hấp dẫn, thu hút dựa trên những hiểu biết về công chúng
 • Liên kết với website để gia tăng hiệu quả kinh doanh cao nhất

Bán hàng online trên website

Bí quyết quan trọng trọng để giúp bạn bán hàng qua website đạt hiệu quả là thiết kế giao diện thân thiện và đơn giản nhất có thể.

Cách để bán hàng online hiệu quả trên website, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

 • Chọn một hoặc hai font đơn giản.
 • Thiết kế thanh điều hướng rõ ràng, đơn giản, thống nhất giữa các trang.
 • Sử dụng đồ họa, âm thanh để tăng cường thông điệp truyền tải đến khách hàng.
 • Thiết kế hộp thu thập email bằng những quyền lợi hấp dẫn. Về sau bạn có thể tận dụng dữ liệu này để thực hiện các hoạt động retarget hoặc email marketing.
 • Thiết kế quy trình du hàng đơn giản, dễ thao tác.

Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử

Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo, Tiki v.v, đang được nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong bối cảnh Internet và thương mại trên nền tảng kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Donnie Hùng
Donnie Hùng
Chuyên viên Marketing Donnie Hùng là người giỏi và chuyên nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Anh đảm nhận những vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing – quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Xem thêm
FollowAction (9074) - LikeAction (9274) - WriteAction (929)