Phần mềm seo website tốt nhất

Sau đây là tổng hợp những công cụ SEO chuyên nghiệp phổ biến dành cho dân SEOer, bạn có thể bổ sung cho chúng tôi thêm những công cụ hữu ích nào bạn biết nhé. Dịch vụ Seo Nắng Xanh Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm SEO. Bạn có thể kết hợp các phần mềm hỗ trợ làm SEO sau đây để hỗ trợ, khai thác tối đa các tính năng của chúng nhằm tạo hiệu quả tối đa.

Mục lục

Phần mềm seo website tốt nhất

Thống kê lưu lượng Web

Nếu muốn thống kê lưu lượng website thì bạn có thể sử dụng một trong số các công cụ SEO Web hỗ trợ sau:

Google Analytics

Google Analytics là một công cụ miễn phí hỗ trợ phân tích và thống kê lưu lượng cho website. Bạn có thể thiết lập theo dõi chuyển đổi và nhận được hầu hết tất các thông tin.

Phần mềm seo website tốt nhất

WebTrends

Đây là một công cụ hỗ trợ SEO nổi tiếng và chất lượng cho việc báo cáo dữ liệu website. Tuy nhiên nó là công cụ tốn phí.

Omniture Site Catalyst

Công cụ này hỗ trợ phân tích thời gian thực, cấp độ kinh doanh cho website, bao gồm nhiều tính năng để theo dõi và tối ưu hóa các chương trình tiếp thị xã hội và cách sử dụng hay loại bỏ giàu tính truyền thông.

Nghiên cứu từ khóa

Để phục vụ cho việc nghiên cứu từ khóa hiệu quả thì bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ sau:

Phần mềm seo website tốt nhất

Các công cụ SEO

WordTracker

WordTracker đã biên dịch một cơ sở dữ liệu khoảng hơn 300 triệu thuật ngữ mà được update theo website của nó chu kỳ hàng tuần. Tất cả các thuật ngữ được tập hợp từ những siêu mắt xích khổng lồ – Dogpile và MetaCrawler.

Keyword Discovery

Đối với những doanh nghiệp nghiên cứu từ khóa xem xét theo mùa thì công cụ này cực kỳ hữu ích. Bạn có thể xem xét vào thời điểm trước, các từ khóa tìm kiếm biến động như thế nào để có thể lên danh sách phù hợp cho hiện tại. Keyword Discovery tập hợp dữ liệu các thuật ngữ tìm kiếm từ hơn 200 bộ máy tìm kiếm trên toàn thế giới. Nó có cơ sở dữ liệu từ khóa lớn nhất chứa tới hơn 36 tỉ truy vấn.

Google Trend

Công cụ này giúp các bạn thống kê được những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay theo các lĩnh vực khác nhau.

Phân tích liên kết

We Build Pages đã tạo ra một công cụ tuyệt vời khác với Neat-O Backlink Checker của mình. Công cụ này cho phép bạn xem backlink của bất kỳ trang web nào. Thậm chí, bản báo cáo của nó sẽ tóm tắt hiển thị số lần một cụm từ neo cụ thể trong văn bản được sử dụng, cũng như tổng số backlink độc nhất.

Ahrefs’ Backlink Checker

Các công cụ phân tích liên kết

Backlink Checker của Ahrefs là một công cụ phân tích trực tiếp các thông số của website online lớn nhất hiện nay và là một trong những công cụ hỗ trợ SEO mạnh nhất thế giới, với khả năng phân tích ngày càng được mở rộng về loại các chỉ số và chất lượng số liệu.

Các tính năng thú vị và hữu ích về link building mà Ahrefs’ Backlink Checker đem đến cho bạn:

 • Thuật toán nghiên cứu keyword tuyệt đỉnh.
 • Khám phá các content hot nhất hiện nay.
 • Theo dõi rank content.
 • Phân tích và xử lý các vấn đề chuyên môn liên quan tới SEO Website (các khía cạnh kỹ thuật).

Bạn mù mờ về các khía cạnh chuyên môn liên quan tới SEO, “gà mờ” hoàn toàn về lập trình và công nghệ? Không sao, Ahrefs sẽ lo cho bạn từ A đến Z.

Quá trình thu thập dữ liệu của Ahrefs lên đến 6 tỷ trang một ngày và tốc độ cập nhật dữ liệu backlink có thể lên đến cách 30 phút một lần. Như vậy, với công cụ này, các SEOer có thể kiểm tra được các chỉ số của đối thủ cạnh tranh một cách khá nhanh và chi tiết.

Moz Link Explorer

Các công cụ phân tích liên kết

Phải nói rằng, Moz Link Explorer là công cụ có tính năng nổi trội nhất của Moz. Đây là công cụ SEO giúp bạn thăm dò backlink của đối thủ. Đồng thời giúp bạn nhanh chóng tìm được dòng anchor text (đường text liên kết với các trang Web khác) nhiều nhất trên các trang backlink.

Qua các anchor text và nội dung đường link, công cụ này giúp bạn nhận ra đối thủ có đang dùng “tà thuật” trong content hay không (SEO mũ đen).

Cách hoạt động của công cụ Moz Link Explorer:

 • Đầu tiên, bạn điền đường URL page của đối thủ bạn muốn thăm dò.
 • Và ngay ở trang sau, bạn đã có đầy đủ các đường backlink của page đó.
 • Ngoài ra, bạn còn nhận được thông số chi tiết của từng đường backlink, như Domain Authority (thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm),…

Chi phí ban đầu tử mỗi tháng cho Moz Link Explorer là $99 – $999 mỗi tháng

LinkMiner

LinkMiner là một tiện ích Chrome Extension cho phép bạn kiểm tra bất kỳ trang web nào để biết các liên kết bị hỏng của nó. Công cụ SEO này có ích cho việc tìm kiếm cách xây dựng lại các liên kết bị hỏng.

Bạn có thể xuất ra danh sách đầy đủ các liên kết bị loại bỏ sang file CSV chỉ bằng một cú nhấp chuột. File này bao gồm thông tin mã trạng thái, loại liên kết, … Nếu bạn tìm thấy nhiều liên kết bị hỏng trên một trang bằng LinkMiner, hãy làm điều này.

Xuất chúng sang file CSV > Dán toàn bộ danh sách vào công cụ Batch Analysis của Ahrefs > Sắp xếp theo cột Referring Domains (từ cao đến thấp).

Các công cụ phân tích liên kết

Điều này sẽ cho bạn biết các liên kết bị hỏng nào có Referring Domain trỏ đến nhiều nhất. Và công cụ Check My Links cũng là 1 công cụ seo có những tính năng tương tự.

Phân tích cạnh tranh

We Build Pages’ Cool SEO Tool là một nơi tuyệt vời để có được một ảnh chụp nhanh trang web của bạn so với những thứ hạng trên các từ khóa nhất định. Đây là công cụ phân tích cạnh tranh hiệu quả nhất mà dân SEOer nên biết.

Ngoài ra Yahoo! Site Explorer cung cấp thông tin lớn về số lượng các trang được đánh chỉ mục trong Yahoo! cũng như số lượng backlink dẫn đến một trang web cụ thể. Con số của Google và MSN khi tìm kiếm “site: www.sitename.com” có thể nghi ngờ, nhưng thông tin của Yahoo! thường là khá vững chắc.

Các báo cáo xếp hạng

AdvancedWebRanking

Một số khách hàng thích các báo cáo từ AdvancedWebRanking hơn. Đây là một hệ thống dành cho những người quan tâm tới việc hoạt động trên đa trình duyệt. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một máy PC, Mac hoặc Linux, đây sẽ là công cụ dành cho bạn.

Phần mềm seo website tốt nhất

WebPosition

Công cụ này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ mà bạn cần phải biết để tối ưu hóa việc trình bày trang web của bạn, nó còn là một sản phẩm tin tưởng đối với các báo cáo xếp hạng thường xuyên và thông tin cạnh tranh.

Phân tích cấu trúc trang

 • W3C Validator: Đây là tiêu chuẩn của một website chất lượng, một tiêu chuẩn cơ bản của html và css. Nhiều người khi làm website phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này để giúp cho website bạn chất lượng và thân thiện với công cụ tìm kiếm.
 • Section 508 Validation:Là một tiêu chuẩn để một trang web được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt nhất. Tuân thủ theo tiêu chuẩn này website của bạn sẽ cải thiện được thứ hạng và tối ưu tốt nhất trên công cụ tìm kiếm.

Có hai mục đích phân tích cấu trúc trang web chính đó là phân tích cạnh tranh và phân tích liên kết. Tùy theo mục đích phân tích khác nhau mà bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau.

Phần mềm seo website tốt nhất

Công cụ cải thiện UX/UI

Google PageSpeed Insights

Google Pagespeed Insights là công cụ tối ưu hóa hiệu suất website, cũng như đưa ra đánh giá chi tiết cho website của bạn.

Công cụ cải thiện UX/UI

Khi dùng Pagespeed Insight, bạn có thể nhận báo cáo về hiệu suất Website trên cả máy tính và di động. Ngoài ra, công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn những đề xuất nhằm tối ưu trang web thông qua báo cáo UX của Chrome.

SERP Simulator

Google SERP Simulator miễn phí từ Mangools để kiểm tra xem độ dài tiêu đề bài viết của bạn có đầy đủ hay không.

Công cụ cải thiện UX/UI

Google Mobile Friendly Test

Google Mobile Friendly Test là công cụ kiểm tra độ thân thiện của Website với các thiết bị di động.

Công cụ cải thiện UX/UI

Bạn chỉ cần nhập địa chỉ Website vào và nhấn Analyze, Google Mobile Friendly Test sẽ phân tích và đưa ra các trợ giúp nếu Website của bạn chưa đạt chuẩn Mobile Friendly. Từ đó bạn có thể sử dụng các gợi ý từ chính Google để cải thiện mức độ thân thiện của Website với Mobile.

Ngoài ra, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chức năng và cách sử dụng của các công cụ SEO quan trọng như Ahrefs, Google Webmaster Tool, Google Analytic, khóa học SEO Online – SEO Fundamental sẽ hướng dẫn bạn cực kỳ chi tiết.

Các công cụ tối ưu Content

Yoast SEO

Các công cụ tối ưu Content

Yoast SEO là một trong TOP những plugin SEO WordPress tốt nhất 2021 giúp tối ưu công việc SEO cho website hiệu quả.

 • Tối ưu hóa từ khóa từ khóa và từ liên quan, đồng nghĩa.
 • Tối ưu SEO Onpage trên từng trang con.
 • Chia sẻ trên mạng xã hội như google, facebook…
 • Kiểm tra thông tin của sitemap, file robots.txt, .htaccess, liên kết cố định.
 • Tránh trùng nội dung bằng cách cấu hình URL chuẩn.

Ahrefs SEO toolbar

Ahrefs là website chuyên phân tích những thông số của website cực kỳ chi tiết. Và không có gì ngạc nhiên khi Ahrefs được đánh giá là công cụ kiểm tra backlink tốt nhất hiện nay.

Ahrefs Seo Toolbar, là thanh công cụ tích hợp vào ngay trình duyệt, để người dùng có cái nhìn tổng quát về trang web họ muốn kiểm tra.

Các chức năng chính:

 • Site Explorer: Kiểm tra Backlink website.
 • Position Explorer: kiểm tra thứ hạng từ khóa của các đối thủ cạnh tranh.
 • Content Explorer: xem nội dung nào được chia sẻ nhiều nhất.
 • Keywords Explorer: xem gợi ý từ khóa tốt.

Các công cụ tối ưu Content

Surfer SEO

Các công cụ tối ưu Content

Về cơ bản, Surfer SEO cũng sử dụng TF*IDF để tính toán trọng số cũng như tần suất của các (cụm) từ. Tuy nhiên, Surfer SEO không cố tìm ra cách Google sử dụng TF*IDF để phân tích mà phân tích dựa vào chính kết quả được hiển thị.

Việc này giúp cho các số liệu của Surfer SEO có thể cập nhật liên tục và không bị phụ thuộc vào việc Google ứng dụng TF*IDF thế nào cho công cụ tìm kiếm của họ.

Google Keyword Planner

Công cụ Google Keyword Planner nắm rõ những từ khóa mọi người thường tìm kiếm. Nhập một từ khóa hoặc một nhóm các từ khóa vào ứng dụng, và Google sẽ gửi cho bạn một loại số liệu thống kê hữu ích để hướng dẫn cho chiến lược từ khóa của bạn: khối lượng tìm kiếm hàng tháng, mức cạnh tranh,…

Các công cụ tối ưu Content

KWFinder

Công cụ KWFinder này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra những từ khóa dài (long tail keyword) có độ cạnh tranh thấp, lượng tìm kiếm hàng tháng cao, cùng nhiều chỉ số chuyên sâu khác.

KWFinder hiện tại có 3 gói sử dụng. Giá của công cụ SEO này sẽ dựa trên số lượt tìm kiếm từ khóa trong 1 ngày và sẽ reset lại lượt tìm kiếm sau 24 giờ. Nghĩa là bạn dùng nhiều (SEO chuyên nghiệp nhiều website) thì sẽ phải trả tiền nhiều hơn.

Các công cụ tối ưu Content

SERP Robot

SERProbot là một công cụ SEO kiểm tra thứ hạng từ khóa miễn phí của Google. Công cụ seo này cho phép bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa cho tối đa 5 từ cùng một lúc.

Sử dụng SERP Robot rất đơn giản, bạn không cần đăng ký, chỉ cần nhập tên miền của bạn (hoặc URL) và danh sách keyword rồi đợi kết quả.

Các công cụ tối ưu Content

Copyscape

Công cụ Copyscape giúp bạn kiểm tra nội dung bài viết xem có trùng lặp với bất kỳ nội dung nào khác đã có sẵn trên Internet không.

Các công cụ tối ưu Content

Kiểm tra nội dung trùng lặp bằng Copyscape giúp bạn đảm bảo quyền tác giả thực hiện đúng tiêu chuẩn về việc xây dựng nội dung. Điều này đảm bảo bài viết của bạn luôn có giá trị cao nhất đối với Google.

Copyscape cho phép bạn sử dụng miễn phí ngay khi vào website. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những giới hạn sau:

 • Copyscape free chỉ cho phép kiểm tra nội dung đã xuất bản lên website, bằng cách kiểm tra dựa trên link xuất bản.
 • Copyscape free chỉ cho phép search tối đa 10 kết quả. Kết quả này được tính dựa trên mỗi domain đã check.

Keywordtool.io

KeywordTool.io là công cụ mỗi khi bí chủ đề, ý tưởng viết bài thì bạn có thể vào đây để tìm kiếm và hàng trăm gợi ý hấp dẫn hiện ra cho mình lựa chọn chỉ trong vài giây.

Đồng thời nó cũng là công cụ hỗ trợ rất tốt trong việc tìm kiếm từ khóa dài – từ khóa tiềm năng.

Các công cụ tối ưu Content

Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ check từ khóa để theo dõi kết quả SEO.

Google Trends

Đây là một tính năng xu hướng tìm kiếm cho biết tần suất một cụm từ được nhập vào Google so với tổng lượng tìm kiếm của website trong một khoảng thời gian nhất định.

Công cụ này được ứng dụng như sau:

Công cụ SEO này được sử dụng để nghiên cứu từ khóa so sánh và để khám phá các mức tăng đột biến do sự kiện kích hoạt trong keyword search volume.

Bạn có thể khám phá tool Google Trends từ trên xuống bằng cách truy cập công cụ và xem những tìm kiếm nào hiện đang thịnh hành, sau đó đào sâu vào một chủ đề để biết thêm thông tin.

Answer The Public

Answer The Public là công cụ xây dựng chiến lược content giúp tìm câu hỏi, giới từ thậm chí là so sánh chữ cái, các câu và các tìm kiếm có liên quan mà người dùng quan tâm.

Ví dụ: Giả sử bạn là một doanh nghiệp SaaS đang tìm cách giúp khách hàng B2B phát triển thông qua một công cụ bán hàng. Khi bắt đầu, bạn nghiên cứu từ khóa xung quanh thuật ngữ “bán hàng B2B”. Điều này sẽ cho bạn biết nhân viên bán hàng B2B có những câu hỏi nào và những thách thức mà họ phải đối mặt khi chốt nhiều giao dịch hơn.

Các công cụ SEO hỗ trợ khác

SEO Digger

Một công cụ nhanh chóng và dễ sử dụng, nó giúp bạn thấy các cụm từ tìm kiếm trang web có thể đang xếp hạng trên Google là gì.

SEO Quake

Công cụ này cung cấp kiểu thông tin giống như bạn lấy từ SEO Tool cho FireFox, nhưng nó toàn diện hơn và có nhiều thông tin hơn bạn đang cần tìm.

SEO Tool for Firefox

Đây là một plug-in cực tốt đối với trình duyệt của bạn cho bạn thông tin nhanh, dễ hiểu về việc tại sao một trang web có thể xếp hạng với một cụm từ tìm kiếm cụ thể.

Tại sao bạn cần phần mềm hỗ trợ SEO

Trong thời đại công nghệ 4.0, seo website dần trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật các phương thức SEO, điều chỉnh và nâng cao hiệu quả seo của mình. Tuy có nhiều cách khác nhau để làm SEO nhưng mục đích cuối cùng là nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing.

Có một thực tế không thể chối bỏ, khi bạn “thông thiên văn, tường địa lý” hay biết rõ về content là gì, cách viết content chuẩn vẫn cần đến sự hỗ trợ của máy móc, công cụ, phần mềm,… Các công cụ seo chính là người bạn đồng hành, luôn kề vai sát cánh trong hành trình chinh phục SEO của bạn.

Có bao giờ bạn tự hỏi bài viết mình đã chuẩn seo chưa? Tại sao làm đúng cách nhưng thứ hạng vẫn không tăng? Các công cụ SEO sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Sau đây là những lý do chúng tôi cho rằng đủ để bạn nhận ra lợi ích của công cụ SEO:

 • Rút ngắn thời gian thực hiện quy trình chuẩn SEO. Tất nhiên, khi có sự hỗ trợ của công cụ chúng ta có thể thu thập và chọn lọc những thông tin chuẩn xác hơn mà còn tiết kiệm thời gian thời gian. Chẳng hạn như chỉ sau vài thao tác, bạn có thể phân tích được tất cả backlink là chất lượng mà không cần mở từng trang kiểm tra.
 • Bằng công cụ seo bạn sẽ dễ dàng phân tích ưu, nhược điểm của chiến dịch đang chạy bằng báo cáo tổng thể. Thậm chí xác định và phân tích được toàn bộ website của đối thủ cạnh tranh.
 • Tự động hóa các thao tác. Ví dụ như seo có thể tự động tìm kiếm và phát hiện ra toàn bộ lỗi bài viết, spam,…
 • Thông tin được phân loại và phân bố rõ ràng hơn. Nhờ đó tất cả mọi người có thể dễ dàng quản lý traffic, ranking,… một cách dễ dàng.
 • Tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng. Còn tiết kiệm được chi phí với hiệu quả ranking cao.

Đối nghịch với những lợi ích thì sử dụng công cụ seo cũng mang lại số ít điều bất cập. Cho nên trước khi quyết định đầu tư vào SEO, doanh nghiệp nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ các công cụ này. Xem thêm bài viết Cách đưa từ khóa lên trang nhất Google.

Các website SEO tốt

HubSpot

Điều tuyệt vời nhất về blog này là nó được chính người dùng viết ra. Các bài viết có một giọng nói giao tiếp và đã làm tốt công việc “nhân bản hoá” nội dung để làm cho nó dễ hiểu theo ngôn ngữ thông dụng nhất.

Dưới đây là 15 trang web SEO phổ biến nhất để bạn có thể theo dõi các biến động của Google và tăng kỹ năng SEO cho bản thân. Ở đây các bạn cũng có thể tìm ra các tài liệu SEO tốt nhất. Khi bạn có thể đủ kinh nghiệm thì cũng có thể viết bài đăng lên các website này.

Moz

Moz là một công ty tiếp thị và nhà cung cấp các công cụ SEO có một blog đầy đủ các bài viết chuyên sâu. Blog được cập nhật thường xuyên, và bạn có thể tìm kiếm các chủ đề quan tâm cụ thể.

Nội dung yêu thích của tôi là loạt bài Whiteboard Friday với Rand Fishkin Wizard của Moz.

Search Engine Roundtable

Black Hat World

Matt Cutts

SEO Chat

Wicked Fire

Submit Express

Clickz

Black Hat Team

Woo Rank

Top Rank Blog

KISSmetrics

Đây là một blog tuyệt vời vì nó đặt trọng tâm vào dữ liệu và số liệu và kỹ lưỡng vô cùng. Mặc dù chúng bao gồm các chủ đề khác ngoài SEO, chúng thường xuất bản đủ để hầu như luôn có một vài bài báo mỗi tuần có thể giúp bạn thực hiện các nỗ lực SEO.

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung chi tiết và bao gồm mọi góc độ của một chủ đề, đây là blog của bạn.

HigherVisibility

Đây là một trong những blog SEO tập trung khá nhiều vào “khía cạnh của bạn” đối với tất cả mọi thứ về SEO. Nó không chỉ cho bạn biết những tin tức và nó có ý nghĩa gì, nhưng nó thực sự cung cấp cho bạn các bước và công cụ để đưa một cái gì đó vào vị trí để hành động trên trang web của bạn.

Nói cách khác, đó là một trong những điều tốt nhất hiện có nếu bạn thực sự tìm kiếm lời khuyên hữu ích về cải thiện SEO của mình.

SEMRush

SEMRush là một công ty mà không nhiều hơn chỉ là viết blog (họ cung cấp một trong những công cụ kiểm toán SEO trang web tốt nhất trên thị trường), vì vậy họ thực sự biết công cụ của họ. Đôi khi bạn sẽ thấy các tác giả khách trên blog này và nó luôn được cập nhật với thông tin mới nhất.

Giống như HigherVisibility, có rất nhiều lời khuyên được tìm thấy ở đây mà bạn thực sự có thể thực hiện và đưa vào thực tế.

Content Marketing Institute

Blog này chỉ nhận được tốt hơn vì nó tập trung vào nội dung. Mặc dù SEO là một lần nữa, giống như KISSmetrics, chỉ là một phần của blog của họ, nó cung cấp thông tin tuyệt vời và lời khuyên mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho thực tiễn SEO tốt hơn.

Bây giờ nội dung là rất quan trọng cho sự thành công SEO, blog này sẽ là một trong những không bỏ lỡ.

Search Engine Land

Trang web này, tập trung vào ngành công nghiệp tiếp thị tìm kiếm, giống như một bộ bách khoa toàn thư về thông tin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Cập nhật thường xuyên và đăng ký vào bản tin hàng ngày sẽ đưa tất cả tin tức mới nhất ngay trong hộp thư đến của bạn.

SEO Book

SEO Book là một website chia sẽ nhiều kiến thức SEO thú vị. Điều quan trọng là SEO Book cung cấp các công cụ SEO hữu ích dành cho các bạn làm SEO về nghiên cứu từ khóa, check ranking…

Search Engine Watch

Đây cũng là một trong những blog chính trên mạng về SEO. Đây có lẽ là một trong những trang web yêu thích của tôi để điều hướng và một trong những thiết kế yêu thích của tôi.

Search Engine Journa

Blog này phát triển mạnh mẽ với các chuyên gia đóng góp bài viết, vì vậy bạn luôn nhận được các chủ đề khác nhau và tiếng nói khác nhau.

Nó bao gồm tin tức giống như hai trang web chính khác, nhưng điều này dường như có nhiều niềm vui hơn với video, nhận xét hay và một số nội dung chi tiết nhất xung quanh.

Phần mềm SEO fanpage

Phần mềm seo facebook là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc xây dựng fanpage bán hàng cho người kinh doanh. Việc mua bán fanpage đã xuất hiện từ rất lâu, và hiện nay có rất nhiều shop bán hàng online trên các page. Nếu bạn chưa biết nên chọn phần mềm nào hãy theo dõi ngay bài viết Top các phần mềm seo facebook miễn phí tốt nhất dành cho bạn.

IClick Phần mềm seo facebook

Phần mềm seo facebook iClick là một công cụ giúp đỡ các tác vụ trên Facebook. Ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn.

Facebook marketing của iClick được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác với những ứng dụng cũng giống như trên thị trường thì chúng tôi hành động hoàn toàn trên trình duyệt tự động không thông qua API của kênh Facebook.

Các tác vụ thân quen của phần mềm seo facebook này như: tự động like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài đăng, đăng bài tự động, share bài post, kết bạn tự động, …được ứng dụng giúp đỡ. phần mềm giúp đỡ chạy nhiều account kênh Facebook cũng lúc.

Các tác vụ được chia ra làm hai dạng: một là tác vụ trao đổi giữa cộng đồng, hai là thực hiện các tác vụ cá nhân. doanh nghiệp trao đổi giữa cộng đồng là thịt và thịt cũng là phí thu trên các tác vụ cá nhân.

Phần mềm seo facebook này hoàn toàn miễn phí, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động giúp tăng tương tác, like trang cá nhân. Giúp tạo uy tín cho thương hiệu cũng giống như tăng doanh số kinh doanh online trên Facebook. Ngoài ra bạn cũng nên thử tìm hiểu thêm bài đăng Chiến thuật markerting 0 đồng nếu biết cách tận dụng những kênh online này giúp tốt nhất chi phí cho doanh nghiệp của mình.

Simple FB Pro Phần mềm marketing facebook

Simple FB Pro là phần mềm tìm kiếm khách hàng tiềm năng đặc biệt đến từ ATP. Nếu các bạn đang mong muốn kết nối với thật nhiều các người có khả năng mua hàng trên Facebook các nàng không thể làm ngơ ứng dụng dùng cho kênh Facebook siêu hot này. Giúp đỡ Điển hình từ ứng dụng quảng cáo này đấy chính là chức năng tự động kết bạn với những đối tượng người sử dụng mà các nàng đang hướng tới.

Một số các công dụng nổi bật từ phần mềm truyền thông marketing Facebook không mất phí này:

 • Lấy nội dung các account người sử dụng trong một group, những người dùng tương tác trên một trang trang cá nhân hay dữ liệu người dùng được lấy từ một account kênh Facebook nào đấy.
 • Phần mềm tự động gởi các lời mời kết bạn đến các tài khoản người sử dụng mục tiêu, khi đó nếu như đã xác định các khách hàng tiềm năng của mình ở đâu kết hợp với dữ liệu từ họ các bạn có khả năng sử dụng đến ứng dụng để kết bạn, liên kết chặt chẽ với những người có khả năng mua hàng này.
 • Ứng dụng cũng đem đến hỗ trợ là giúp các nàng tạo ra, tăng trưởng và quản lý tốt các tài khoản kênh Facebook cá nhân đáp ứng mục tiêu kinh doanh, tương tác với người sử dụng.
 • Phần mềm seo facebook đăng tin này cũng mang đến hỗ trợ giúp các nàng trong vấn để gởi đi các tin nhắn marketing đến các người có khả năng mua hàng từ trang fanpage quán của mình.

Fplus Phần mềm seo fanpage hiệu quả

Đây là phần mềm marketing kênh Facebook cực hữu ích cho dân làm truyền thông và nó thực sự hiệu quả. Với các tính năng như tự động đăng tin, tự động bình luận up tin, tự động gởi tin nhắn, từ động join group theo từ khóa, tự động kết bạn… thì đảm bảo Fplus có thể giúp bạn cải thiện doanh số kinh doanh online đó.

Hãy dùng ứng dụng kênh Facebook marketing fplus một bí quyết thích hợp trách dính spam

* Với Fplus bạn có thể:

 • Đăng tin lên group, các group hoàn toàn tự động và mau chóng.
 • Hỗ trợ bạn gởi tin nhắn một cách thông mình, có khả năng kèm ảnh theo file uid.
 • Hỗ trợ gia nhập group cho tài khoản kênh Facebook cá nhân, mời và tạo ra hội nhóm mau chóng.
 • Quản lý tương tác với bạn bè, công việc đăng tin sản phẩm một bí quyết đơn giản và chuyên nghiệp.
 • Quản lý trang cá nhân cũng như kiểm soát comment, tìm người dùng qua UID.

Puziness

Chatbot Puziness là sản phẩm trí tuệ nhân tạo, là công cụ quản lý fanpage có khả năng trực trang cá nhân 24/24 và sẽ sáng tạo hơn, khéo léo hơn qua thời gian cùng sự huấn luyện của chúng ta. Puziness có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng tương tự như những telesale hay nhân sự bán hàng khác mà người sử dụng khó có thể phát hiện ra được. Puziness được tích hợp các tính năng ở mảng quản lý hoạt động vận hành kinh doanh như sau:

Quản lý fanpage

Chatbot Puziness là một phần mềm kênh Facebook truyền thông chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng theo dõi tin nhắn Facebook có khả năng tự động giải đáp comment nhanh nhất, tự động nhắn tin khi khách hàng bình luận, ẩn comment chứa nội dung người sử dụng hạn chế đối tượng xấu cướp khách, hay tự động tạo đơn hàng khi đang chat với khách .. toàn bộ sẽ được làm ngay cả khi mà bạn đang đi chơi, đang bận bịu hay chìm sâu vào giấc ngủ.

Lấy khách hàng tiềm năng ngay trên website/landing page

Người tiêu dùng có điều bận tâm đến page/sản phẩm/dịch vụ sau khi click vào button hiện ra trên màn hình Puziness có thể được lấy, lọc và chia loại vào từng đối tượng mục tiêu chăm sóc chi tiết.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12129) - LikeAction (12329) - WriteAction (900)