• Hotline: 093.784.1299
  • HCM: 243 Huỳnh Văn Bánh, 12, Phú Nhuận
  • Hà Nội: VINACONEX 7, Cầu Diễn, Từ Liêm

Tổng quát về traffic website Check traffic seo top Google Bing

Khi traffic của website đủ lớn và ổn định nó tác động trực tiếp đến thứ hạng của trang. Khi lưu lượng truy cập trên trang cao sẽ kéo theo tỷ lệ chuyển đổi cao. Đối với một website, lượng traffic chuyển đổi thành khách hàng cao, thì đó là traffic website tốt.

Traffic đối với một website là một thành phần tất yếu, đặc biệt quan trọng trong các chiến lược truyền thông. Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn không biết traffic là gì, tầm quan trọng, cách tăng traffic cho website hay những lưu ý về traffic thì đừng bỏ qua bài viết này. Cùng theo dõi đến cuối bài nhé!

Traffic website

Các công cụ để check traffic website

Traffic website

1. Google Analytics

Google Analytics là công cụ check traffic website phổ biến nhất hiện nay. Công cụ này cung cấp cho người dùng những thông tin về Organic Traffic, Direct Traffic, Referral Traffic mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, thậm chí, những thông tin nhân khẩu học cũng được thống kê chi tiết.

Để có thể xem traffic bạn truy cập Google Analytics > Chọn Acquisition > Chọn All Traffic > Chọn Channel.

2. Ahrefs

Ahrefs là một công cụ check traffic có trả phí được nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang sử dụng. Ahrefs hỗ trợ việc phân tích từ khóa, xem nhanh các chỉ số như Organic Traffic, Organic keyword,...của một URL.

Cách dùng Ahrefs tương đối đơn giản, sau khi đăng nhập tài khoản, bạn chỉ cần nhập từ khoá vào Keyword Explorer hoặc nhập link vào mục Site Explorer và chờ kết quả phân tích.

3. Keywordtool

Để phân tích chi tiết và chính xác về keyword bạn có thể sử dụng Keywordtool. Công cụ này hỗ trợ việc phân tích từ khoá, xem lượng tìm kiếm trung bình mỗi tháng, từ khoá nào đang được tìm kiếm nhiều nhất, mức độ cạnh tranh và nhiều thứ khác. Keywordtool với giao diện đơn giản, số liệu phân tích tương đối chính xác do đó có rất nhiều người nâng từ bản miễn phí lên bản trả phí sau khi dùng thử.

Sau khi truy cập vào Keywordtool bạn có thể nhập ngay từ khoá muốn phân tích vào ô tìm kiếm và xem phân tích.

4. SimilarWeb

SimilarWeb là công cụ phân tích và kiểm tra thông tin về traffic một các toàn diện (hơn cả Ahrefs). Những thông tin như nguồn traffic từ các quốc gia, traffic theo lĩnh vực, số lượng người dùng trung bình trên trang được cung cấp đầy đủ. Hay những thông số về lưu lượng người dùng trên website bao gồm cả tính phí và miễn phí, hay chi tiết về lượt người click, chi phí mỗi lượt click vào banner quảng cáo cũng được cung cấp đầy đủ.

Một số yếu tố cải thiện traffic website

Traffic website

1. Hệ thống từ khóa

Từ khoá là những từ, cụm từ được khách hàng tiềm năng sử dụng để tìm đến website của bạn. Vì vậy, việc phải cập nhật hệ thống từ khóa liên quan liên tục, hữu ích với khách hàng sẽ đóng góp vào việc cải thiện số lượng và chất lượng Organic Traffic trên website.

Việc khám phá các từ khóa mới, nghiên cứu xem chúng có tỷ lệ chuyển đổi cao không là những bước cần thiết khi hệ thống lại từ khóa cho website. Đồng thời, việc phân cấp chúng thành từ khóa chính, từ khóa phụ, xem mức độ cạnh tranh, lên kế hoạch để viết bài, chạy quảng cáo cũng là cách để cải thiện hệ thống từ khóa, bước đầu cải thiện traffic website.

2. Chất lượng nội dung

Mục đích chính của việc tăng traffic cuối cùng vẫn là để bán hàng, để chuyển đổi người đọc, người xem thành khách hàng, thành người hâm mộ của bạn. Do đó, việc giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và nội dung sẽ giúp bạn làm nó.

Với những nội dung chất lượng, hữu ích, có giá trị sẽ giữ chân người đọc lâu hơn và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn là những bài viết giật tít, nội dung sáo rỗng. Thuật toán của Google đủ thông minh để nhận biết được chất lượng của một bài viết và xem xét bài viết đó có nên ở thứ hạng cao hay không. Ngoài việc cải thiện nội dung bài viết thì việc chèn thêm các link nội bộ có chủ đề liên quan cũng giúp tăng chất lượng nội dung, tăng giá trị bài viết với người đọc.

3. Tín hiệu Offpage

Trong khi 2 cách trên giúp tối ưu hóa Onpage giúp tự xây dựng thương hiệu thì tín hiệu Offpage dùng người nổi tiếng giới thiệu cũng không nên bỏ qua. Đây là cách đem đến tỷ lệ chuyển đổi cao, với sự giới thiệu của các chuyên gia thì khách hàng tiềm năng sẽ có niềm tin hơn và tự tìm đến bạn. Cách này sẽ cải thiện số lượng backlink uy tín và số lượng Referral Traffic cho website.

V. Cách tăng traffic cho website đơn giản

Traffic website

1. Tối ưu công cụ tìm kiếm – SEO

Tối ưu công cụ tìm kiếm hay Search Engine Optimization (SEO) là thuật ngữ dùng để chỉ quy trình nâng cao thứ hạng, khả năng hiển thị website trên các công cụ tìm kiếm. Với tốc độ internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc người dùng thay đổi hành vi mua hàng từ offline sang online là tất yếu. 

Muốn cạnh tranh với những chủ shop khác thì việc luôn nổi bật, dễ nhìn thấy khi tìm kiếm sẽ giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng cho website của bạn. Để tăng traffic cho website bằng SEO website bạn cần kết hợp các yếu tố như nghiên cứu từ khóa, Onpage, Offpage.

2. Tạo dựng tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội

Mạng xã hội đang dần trở thành một phần không thể thiếu của nhiều người nhờ tính tiện lợi và tốc độ tìm kiếm, cập nhật thông tin nhanh chóng. Chính vì vậy, mạng xã hội cũng góp phần giúp bạn cải thiện traffic cho website. Sử dụng nội dung và link trên website để chia sẻ lại trên trang cá nhân, fanpage, group sẽ giúp traffic của bạn tăng đáng kể. Đặc biệt, nếu người đăng là một người nổi tiếng thì lượng traffic tiềm năng có thể tăng vượt trội, thậm chí là tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cũng được nâng cao.

3. Chi tiền cho quảng cáo

Đây là cách tương đối đơn giản nhưng đem lại kết quả vượt ngoài mong đợi. Rất nhiều người, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng cách này, bỏ ra một khoản chi phí nhất định bạn sẽ tiếp cận được số lượng lớn người dùng, giúp tăng traffic cho website. Lưu ý khi sử dụng cách này để tăng traffic cho website đó là nên có mục tiêu rõ ràng, nhắm đúng đối tượng, đúng giới tính, đúng độ tuổi, thu nhập, địa điểm,...phù hợp, như vậy bạn mới có những traffic tốt cho website mà không phí tiền bạc, công sức vô ích.

4. Xây dựng blog riêng

Blog là cách mà hầu hết những người đang có website đề đang sử dụng. Dựa theo tâm lý chung của người dùng, họ thích những bài viết dạng blog chia sẻ câu chuyện cá nhân, những bức hình bắt mắt, màu sắc thu hút để lại nhiều dấu ấn hơn cho người dùng. Với những bài viết trong blog bạn có thể sử dụng đa dạng các từ khóa, blog có nhiều bài viết sẽ có cơ hội lên top tìm kiếm hơn. Việc có blog riêng cho phép người dùng có lý do ở lại để theo dõi những nội dung bạn đăng tải trên website.

5. Chiến lược Email Marketing

Email Marketing đến nay vẫn là một cách để truyền thông, giới thiệu sản phẩm hiệu quả. Với một email gọn gàng, đầy đủ nội dung, trình bày đẹp mắt sẽ tạo được ấn tượng với người dùng. Tạo cơ hội để những người nhận email truy cập vào link, ở lại đọc và tiến hành đặt hàng trên website của bạn.

6. Chiến lược Video Marketing

Cách thức này được sử dụng phổ biến và rộng rãi hiện nay. Với nhịp sống nhanh, nhiều người thích được nghe, được xem hơn ngồi đọc, chính vì vậy mà livestream phát triển mạnh mẽ hơn. Các chiến lược Video Marketing cần được đầu tư về nội dung đánh trực tiếp vào khó khăn của khách hàng ngay từ đầu, sau đó mới đưa ra giải pháp cho người xem. Cùng với việc chăm chút vào thiết kế của video, cách diễn của diễn viên hay các chuyển động của nhân vật trong video để giữ chân người xem ở lại video. Chất lượng của Video Marketing cần được quan tâm để đủ sức thuyết phục người xem hành động mua, đăng ký sử dụng, click vào link để tăng traffic cho website của bạn.

Lưu ý trước khi tăng traffic cho website

Traffic website

- Traffic chất lượng cao: Đừng chăm chăm tập trung vào số lượng traffic, quan trọng hơn vẫn là chất lượng. Những traffic chất lượng cao mới có khả năng tăng tỷ lệ chuyển đổi cao. Nếu traffic ít nhưng tất cả chúng đều có khả năng chuyển đổi thành đơn hàng thì việc này không đáng lo ngại.

- Sự tăng trưởng dài hạn: Khi xây dựng một website nghĩa là bạn xác định phát triển lâu dài, vậy nên đầu tư vào chất lượng nội dung, chất lượng website để tăng trưởng dài hạn. Đối với website, bạn có thể kiểm tra và đánh giá sự tăng trưởng này thông qua số liệu và biểu đồ phát triển của website.

- Những con số biết nói: Không chỉ số lượng traffic mà những con số khác có liên quan như số phiên, thời gian ở lại trên trang,...cũng sẽ giúp bạn biết và hiểu rõ hơn về tình trạng của doanh nghiệp bạn.

Traffic tiềm năng là gì?

Traffic website

1. Định nghĩa

Traffic tiềm năng là lượng traffic ước tình mà một từ khóa có thể mang lại cho website. Nói cách khác thì sự kỳ vọng về traffic chính là traffic tiềm năng của từ khóa đó. Những từ khóa khác nhau sẽ đem đến lượng traffic khác nhau. Đây là một chỉ số tương đối quan trọng, vì thông qua lượng traffic tiềm năng bạn sẽ biết được trong các chiến dịch truyền thông mình nên làm gì.

2. Cách tính traffic tiềm năng

- Bước 1: Kiểm tra lượng search trung bình hàng tháng của từ khoá

Bạn có thể sử dụng công cụ Keyword Explorer của Ahref để kiểm tra lượng tìm kiếm hàng tháng của từ khoá.

- Bước 2: Tính tỷ lệ Click through rate (CTR) người dùng click vào bài viết

Áp dụng công thức để tính lượng traffic tiềm năng từ đó bạn ước tính được bài viết có thể kiếm về bao nhiêu traffic.

Các thuật ngữ traffic

Traffic website

1. Định nghĩa

Traffic hay còn được biết đến là lưu lượng truy cập, là thuật ngữ dùng để chỉ số người dùng truy cập và hoạt động trên website của bạn.

Traffic giúp bạn theo dõi hành vi của người dùng và những từ khóa thường xuyên được người dùng tìm kiếm. Traffic của mỗi trang khác nhau là khác nhau, chính vì vậy, đối với những website có lưu lượng truy cập lớn bạn sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến và có thể bắt đầu kiếm tiền trên chính website của bạn.

2. 5 loại traffic cơ bản

- Referral Traffic: Dịch sát nghĩa thì Referral Traffic có nghĩa là lượt truy cập thông qua giới thiệu từ những website khác (không thông qua các công cụ tìm kiếm). Ví dụ như khi người dùng truy cập vào link được dán trên các trang mạng xã hội hay các website khác thì sẽ được tính là một Referral Traffic.

- Social Traffic: Cũng là một loại traffic gián tiếp, lượt truy cập chủ yếu đến từ các mạng xã hội như, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,...Với tình hình mạng xã hội phát triển nhanh như hiện nay thì đây là nguồn traffic chất lượng và có tính chuyển đổi cao.

- Direct Traffic: Là lượt truy cập trực tiếp đến từ việc khách hàng chủ động nhập vào thanh địa chỉ, không thông qua các website khác. Việc khách hàng truy cập vào website bằng cách click chuột trực tiếp vào link đã được lưu vào dấu trang cũng sẽ được tính là Direct Traffic.

- Organic Traffic: Những lượt truy cập đến từ việc tìm kiếm tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm. Chỉ cần sau khi tìm kiếm, người dùng click vào những kết quả không trả phí thì sẽ được tính là Organic Traffic.

- Paid Traffic: Là lượt truy cập có trả phí. Thay vì tốn nhiều công sức để tạo ra những lượt traffic miễn phí nhưng không đem lại kết quả thì việc sử dụng Paid Traffic giúp bạn sau khi tìm được nguồn traffic tốt sẽ có cơ hội tạo ra nhiều chuyển đổi. 

Tầm quan trọng của traffic website

Traffic website

1. Xây dựng tầm ảnh hưởng thương hiệu

Khi lượng traffic website đủ lớn nghĩa là nội dung trang chất lượng được nhiều người theo dõi và truy cập, như vậy thương hiệu của bạn đã có một cơ số người biết đến. Không ít người sử dụng website để xây dựng thương hiệu cá nhân và thương hiệu doanh nghiệp.

Việc bạn tập trung đầu tư vào việc cải thiện traffic cho website cũng giúp bạn xây dựng tầm ảnh hưởng cho thương hiệu. Những nội dung đăng tải trên website cần hữu ích, mang lại giá trị và chính xác để người dùng ở lại trên trang lâu hơn, cảm thấy hài lòng với website của bạn.

2. Nâng cao thứ hạng website

Traffic là một trong những tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm sử dụng để xét thứ hạng tìm kiếm cho trang. Khi website của bạn sở hữu một lượng traffic lớn nghĩa là trang của bạn đang được nhiều người biết đến. Lúc này các công cụ tìm kiếm như Google, Bings sẽ đánh giá cao website của bạn và được xuất hiện ở những vị trí cao hơn, nhiều người nhìn thấy hơn, được đánh giá là uy tín hơn. 

Khi bạn có thể cải thiện được lưu lượng người truy cập vào website nghĩa là bạn cũng đang nâng cao thứ hạng cho website của mình trên các trang tìm kiếm.

3. Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Khi traffic của website đủ lớn và ổn định nó tác động trực tiếp đến thứ hạng của trang. Khi lưu lượng truy cập trên trang cao sẽ kéo theo tỷ lệ chuyển đổi cao. Đối với một website, lượng traffic chuyển đổi thành khách hàng cao, thì đó là traffic website tốt.

Khi người dùng có nhu cầu thì mới sử dụng các từ khoá để tìm kiếm và những thông tin trên trang sẽ thuyết phục mua hàng. Càng nhiều người nhìn thấy, nhiều người đọc, thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ tăng lên.

4. Tăng hiệu quả cho chiến dịch Ads

Website đối với một doanh nghiệp không chỉ là bộ mặt mà còn là một cửa hàng online để bán các mặt hàng đang kinh doanh. Việc chi tiền để quảng cáo cho website với mục đích có thứ hạng cao khi tìm kiếm được rất nhiều người sử dụng.

Khi doanh nghiệp bỏ tiền ra để quảng cáo thì họ mong sẽ nhận về khách hàng tiềm năng, đơn hàng, thậm chí là những khách hàng lớn. Vì vậy, khi chạy quảng cáo doanh nghiệp luôn mong muốn chuyển đổi ra nhiều traffic tiềm năng cho website hay landing page. Tỷ lệ chuyển đổi cao nghĩa là chiến dịch quảng cáo thành công. Bạn chỉ cần tiêu tốn ít công sức và tiền bạc nhưng có thể đem về số lượng traffic tiềm năng ngoài mong đợi, tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng, đơn hàng cao.

5. Tạo cơ hội tăng doanh thu bán hàng

Khi người dùng tìm kiếm thông tin nghĩa là họ muốn mua hàng, khi đó những thông tin trên website của bạn sẽ thuyết phục mua hàng. Traffic tiềm năng cao sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng lên từ đó doanh thu cũng cao hơn. Bởi vì, khi người dùng đã nhìn thấy website của bạn, bị những nội dung trên đó thuyết phục, thoả mãn nhu cầu của bản thân sau khi mua hàng và sử dụng, họ sẽ quay lại và tiếp tục mua hàng ở những lần sau.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế website được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

4.95 sao của 2392 phiếu bầu
Tổng quát về traffic website seo top Google Bing
Tổng quát về traffic website seo top Google Bing
Seo Traffic 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
Xem thêm
Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Nguyên nhân website mất lượng truy cập ảnh hưởng đến seo website
Nguyên nhân website mất lượng truy cập ảnh hưởng đến seo website
Không có con đường tắt để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn và thứ hạng công cụ tìm kiếm. Đừng cố gắng thay thế bằng các chiến lược sơ sài và chịu hậu quả tiêu cực cho hành vi đó. Thay vào đó, hãy cập nhật thông tin...
Cần gì để lọt vào top 100 website của thế giới?
Cần gì để lọt vào top 100 website của thế giới?
Còn nếu có kẻ nào đó muốn cướp vị trí số 1 mà Google vẫn giữ bấy lâu nay? Kẻ đó sẽ phải phấn đấu có ít nhất 540 triệu visitor mỗi tháng nhưng thông thường, con số trên thực tế sẽ còn phải lớn hơn đó khá nhiều. Cho đến nay,...
Cách tăng traffic cho website tăng lượt truy cập seo web top Google
Cách tăng traffic cho website tăng lượt truy cập seo web top Google
Với bài viết này, tăng traffic cho web sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết và Website của bạn sẽ có một nền tảng truy cập quan trọng đầu tiên để thúc đẩy và Ranking từ khóa để lên top tìm kiếm 1 cách dễ dàng.
Tăng traffic website từ instagram kéo traffic để seo web top Google
Tăng traffic website từ instagram kéo traffic để seo web top Google
Nếu doanh nghiệp của bạn chưa tạo ra lưu lượng truy cập từ Instagram, bây giờ là lúc để bắt đầu mọi thứ và bắt đầu. Hãy nhớ rằng, khi nói đến việc thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web nhiều hơn từ Instagram, tất cả sẽ trở...
Cách thu hút traffic từ Youtube tới website để seo web hiệu quả
Cách thu hút traffic từ Youtube tới website để seo web hiệu quả
Youtube thường bị ngó lơ trong mảng marketing và đây là chuyện vô cùng đáng tiếc. Chỉ có 9 phần trăm các nhãn hàng nhỏ sử dụng Youtube trong khi đây lại là một trong những mặt bằng mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hàng triệu lượt...
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web seo top google
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web seo top google
Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần. Sau đó bạn có thể tìm hiểu những cách thức nào làm việc hiệu quả nhất cho bạn.
Bí quyết tăng lượng truy cập vào web nhanh nhất hỗ trợ seo web tốt
Bí quyết tăng lượng truy cập vào web nhanh nhất hỗ trợ seo web tốt
Làm thế nào để tạo ra cục nam châm thu hút  người truy cập và chuyển đổi khách hàng? Không có mưu mẹo gì ở đây nữa cả. Chỉ có chất lượng, và các cung cấp có liên quan cho người dùng mới là cách thực sự để có cục nam châm thu hút được lượng truy cập và sự chuyển đổi khách hàng.
Cách để tăng lượng truy cập cho website hiệu quả để seo từ khóa lên
Cách để tăng lượng truy cập cho website hiệu quả để seo từ khóa lên
Khi bạn quyết định tạo dựng các website cho doanh nghiệp/bản thân của mình. Nghĩa là bạn chọn cho mình một cơ hội mới đầy thú vị và thử thách. Và nhiệm vụ của tôi ở đây là giúp bạn trang bị những kiến thức cần thiết để bạn...
Bí quyết tăng cường traffic từ Facebook về website seo top google
Bí quyết tăng cường traffic từ Facebook về website seo top google
Khi chia sẻ những tấm hình, đảm bảo rằng chúng đã được tối ưu kích cỡ đối với timelime của page cũng như khi hiện tren newsfeeds các fan. Kích thước khuyến nghị cho các tấm hình được chia sẻ phụ thuộc vào một số yếu tố, tuy...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Video bí quyết thu hút lượt truy cập vào website seo hiệu quả
Video bí quyết thu hút lượt truy cập vào website seo hiệu quả
Các nhà quản trị mạng cho rằng một số khách hàng nghĩ video trực tuyến như là sự mở rộng của truyền hình, còn những người khác lại cho đó là một sự nâng cao cho phép nhắn tin tương tác và phản hồi nhanh từ người xem. Họ thừa...
Facebook chiếm hơn 10% lưu lượng truy cập đến các website
Facebook chiếm hơn 10% lưu lượng truy cập đến các website
Tuy nhiên tình hình lại không mấy sáng sủa đối với mạng xã hội Google+ khi chỉ chiếm con số quá nhỏ bé với mức 0,04%. Google+ vẫn không thể cạnh tranh được với các cộng đồng mạng khác và khó có thể trở thành một nguồn truy cập gián tiếp hàng đầu như Facebook hay Pinterest.
Tăng lượng truy cập tự nhiên cho web tăng lượt view cho website seo
Tăng lượng truy cập tự nhiên cho web tăng lượt view cho website seo
Làm theo các lời khuyên SEO và bạn có thể nhận thấy sự khác biệt ngay lập tức. Hãy nhớ rằng cả on-page và off-page là những thành phần không thể tách rời của chiến lược SEO web hiệu quả.
4 cách cơ bản để tăng lượng truy cập của bạn
4 cách cơ bản để tăng lượng truy cập của bạn
Hội nghị Blogger là một nguồn động lực lớn đối với tôi- một doanh nhân. Trong tháng Bảy, thành phố New York đã tổ chức hai sự kiện blogger lớn, BlogHer và Blogger Bash, nơi có hơn 5.000 blogger tụ tập để gặp gỡ với đại diện thương hiệu và tham dự các buổi để trau dồi kỹ năng trực tuyến của họ.
Dark Traffic và cách khắc phục sửa chữa để seo website hiệu quả hơn
Dark Traffic và cách khắc phục sửa chữa để seo website hiệu quả hơn
Nhưng cũng nhờ vào Dark Traffic mà chúng không kể toàn bộ câu chuyện. Việc này cũng đồng nghĩa với việc có nhiều dữ liệu mà bạn quyết định mỗi ngày là sai và bị sập. Việc này có nghĩa là những quyết định dựa trên dữ liệu của...
Tìm hiểu về traffic rank Alexa rank vietnam
Tìm hiểu về traffic rank Alexa rank vietnam
Theo kiến thức của chúng tôi thì Traffic Rank Alexa chỉ đánh giá lưu lượng đơn giản cung cấp người dùng khái lượng tương đối về mức độ phổ biến của trang Web chứ không phải độ tin cậy. Rất nhiều Webmaster đã khai thác thuật toán đơn giản của Alexa để có được thứ hạng cao một cách khá dễ dàng.
Cách tính giá trị của lượng truy cập hữu cơ trong seo web
Cách tính giá trị của lượng truy cập hữu cơ trong seo web
Trong ví dụ này, chúng ta thấy rằng có thể sẽ tốn cho khách hàng hơn 634,000 $ mỗi tháng nếu họ dùng PPC để mang lại các lượt click hữu cơ ( chỉ tính trên Google). Cho dù bạn cho rằng những thành quả xếp hạng dẫn đến lượt click chỉ...
Bounce rate là gì? Kiểm soát tỷ lệ thoát trên web
Bounce rate là gì? Kiểm soát tỷ lệ thoát trên web
Theo định nghĩa của Google, Bounce Rate hay còn gọi là Tỷ lệ bỏ trang là tỷ lệ phần trăm số session (phiên truy cập) chỉ truy cập 1 trang duy nhất của người dùng và không có thêm tương tác nào khác trên trang (visitor...
Tăng traffic nhờ những ý tưởng content độc đáo hiệu quả
Tăng traffic nhờ những ý tưởng content độc đáo hiệu quả
7 cách nhanh chóng để tạo ý tưởng content mới và mang traffic hữu cơ kỷ lục. Làm thế nào bạn đưa ra ý tưởng mới cho blog, website của bạn? Thời gian thì hữu hạn, nhưng chủ đề cho bài viết thì vô hạn. Trong lĩnh vực của mình, bạn...
093.784.1299
Mục lục