×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web tăng view cho website

Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần. Sau đó bạn có thể tìm hiểu những cách thức nào làm việc hiệu quả nhất cho bạn.

50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web

Bắt đầu một kênh YouTube.

YouTube là một nền tảng riêng, nhưng video của nó cũng thường được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Nên có một kênh Youtube riêng thú vị sẽ khiến bạn kiếm được nhiều lượng truy cập hơn.

Bắt đầu một podcast.

Hiện nay podcast khá là thu hút. Nhắm vào tâm lý người nghe, và bạn có thể xây dựng một lượng khán giả nhất quán và trung thành.

Tổ chức một webinar.

Tổ chức một hội thảo trên web để hướng dẫn khách hàng của bạn.

Bắt đầu một bản tin email ( newsletter)

Xây dựng một danh sách email, và sử dụng nó để quảng bá nội dung của trang web của bạn. Hãy gửi cho người đọc một lời mời gọi từ nội dung của bạn, và cung cấp một liên kết đến các trang trên trang web của bạn, nơi họ có thể đọc thêm. MailChimp là một nhà cung cấp bản tin email phổ biến mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến khích sử dụng.

Gửi nội dung của bạn đến StumbleUpon.

Công cụ phát hiện nội dung StumbleUpon là một nơi nhanh chóng và dễ dàng để gửi nội dung của bạn. Đôi khi, nếu nó được đủ upvotes từ người sử dụng, nó có thể thúc đẩy hàng trăm hoặc hàng ngàn lần lượt click đến trang web của bạn. StumbleUpon cũng cung cấp một tùy chọn quảng cáo trả tiền đáng xem xét.

Để nội dung của bạn được chia sẻ trên Reddit.

Reddit không cho phép tự quảng cáo, vì vậy bạn sẽ nhờ một người nào khác submit nội dung của bạn cho bạn - có lẽ là một người bạn, đồng nghiệp hoặc thậm chí một ai đó trên Fiverr. Chỉ cần chắc chắn submit nội dung chất lượng cao, và chọn subreddit phù hợp nhất. Reddit cũng cung cấp quảng cáo trả tiền.

Đăng ký Help a Reporter Out (Haro).

Haro cho bạn một danh sách email, trong đó thông báo cho bạn về những nhà báo tìm kiếm nguồn cho câu chuyện của họ. Lướt qua danh sách các nguồn cần thiết, và áp dụng cho những người có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ có một cơ hội để kiếm được tầm quảng bá và liên kết trên các hãng tin lớn.

Sử dụng Alltop.

Sử dụng các tính năngtrên Alltop có thể mang lại cho bạn hàng loạt lượt truy cập.

Trả lời các bình luận.

Hãy thể hiện sự quan tâm  của bạn đến đối tượng của bạn, và bạn sẽ xây dựng thương hiệu của bạn; kiếm  được nguồn khách truy cập lại; và xây dựng một cộng đồng quan tâm đến web.

Trả lời câu hỏi về Q & A các trang web.

Tìm câu hỏi trên các trang web, như Quora hoặc Yahoo! Hỏi & Đáp, và cung cấp những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có liên quan. Bao gồm các liên kết đến trang web chính của bạn như trích dẫn.

Viết một bài trả lời

Hãy phản hồi với khách hàng bằng một bài viết của riêng bạn, để có được một số hiển thị bằng proxy.

Thực hiện các cuộc phỏng vấn ứng xử

Phỏng vấn người có ảnh hưởng. Họ gần như chắc chắn sẽ chia sẻ các quan điểm của họ, buổi phỏng vấn đó  với follower của họ, mang lại một lượng truy cập lớn đến trang web của bạn.

Xây dựng mạng lưới mối quan hệ

Tới các sự kiện, hội nghị và các sự kiện khác trong ngành. Nhờ đó, bạn có thể giới thiệu với mọi người về trang web và doanh nghiệp của bạn.

Tham gia diễn thuyết

Tham dự sự kiện lớn với tư cách một diễn giả, thì bạn ngay lập tức sẽ tăng cường tiếp xúc, quảng bá thương hiệu, người theo dõi và lượng truy cập website.

Thực hiện microformatting.

Sử dụng Schema.org để định dạng đúng dữ liệu của trang web của bạn, và tăng cơ hội của bạn nhận được các tính năng trong Google’s Knowledge Graph.

Tận dụng khách hàng từ cửa hàng truyền thống

Đừng quên lượng khách hàng từ cửa hàng của bạn. Hãy cho khách hàng đến cửa hàng của bạn một lý do để ghé thăm trang web của bạn, với các tính năng như bảng chỉ dẫn, khuyến khích check-in trực tuyến.

Dẫn dắt một chủ đề mang tính xu hướng.

Bạn có thể bình luận một bài báo, tin tức phổ biến, hoặc tận dụng các hashtag mang tính xu hướng để hiển thị trên các kênh thông tin của bạn, để thu hút hơn.

Xuất bản thông cáo báo chí.

Sử dụng một dịch vụ như PR Newswire hoặc PRWeb để gửi một thông cáo báo chí về một sự kiện đáng đưa tin trong doanh nghiệp của bạn.

Gửi một sản phẩm để xem xét.

Đưa sản phẩm của bạn đến một blogger để họ xem xét và viết bài về sản phẩm đó, để đổi lấy một đánh giá trung thực và thêm lượt view.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chỉ ra những chiến lược mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng, và xem xét liệu bạn có thể thực hiện chúng tốt hơn đối thủ cạnh tranh không.

Tạo sự khác biệt với  đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm một cách để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách làm một cái gì đó không ai trong số họ đã từng làm.

Xuất bản, và lưu hành một ebook.

Tạo một ebook để khuyến khích thêm nhiều lượt truy cập, và sử dụng nó để xây dựng danh sách email của bạn bằng cách yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email để nhận nó.

Xuất bản Infographics.

Infographics vốn đã có thể chia sẻ, và những Infographics tốt có thể dẫn đến lượng truy cập, và liên kết inbound hỗ trợ cho SEO.

Bắt đầu một chiến lược Content Marketing

Nếu bạn vẫn chưa đăng tải nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn, hãy bắt đầu làm như vậy. Content is King, đã đến lúc bạn nên chú trọng vào nó.

Tái định dạng nội dung của bạn.

Nếu bạn có một bài blog dài, hãy cố gắng tạo ra một phiên bản PDF của nó, biến nó thành một webinar sống, hoặc thảo luận về nó trên một podcast hoặc chuyển đổi nó thành một video. Tái định dạng nội dung của bạn trên các phương tiện khác nhau sẽ giúp nó đạt được sự tương tác tốt với nhiều đối tượng khác nhau.

50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web Tăng view cho website. Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần.
4.75 sao của 1433 phiếu bầu
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web
Seo Traffic 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Cập nhật từ Google làm rung chuyển SEO toàn cầu
Cập nhật từ Google làm rung chuyển SEO toàn cầu
Hầu hết các chuyên gia local SEO đều cho biết rằng nó có liên quan đến cập nhật chất lượng dựa trên việc Google loại bỏ hàng loạt kết quả local spam. Những kết quả tìm kiếm local, do đó đã có sự thay đổi bởi vì việc loại bỏ...
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
7 thói quen để seo hiệu quả của một PRO SEO?
Hãy bắt đầu với một chiến lược nghiên cứu từ khóa thật tốt, theo dõi tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu hóa landing pages. Những người làm seo giỏi hay pro seo biết rằng traffic không phải là tất cả mà phải tùy từng trường hợp...
tối ưu seo cho blogspot lê top google nhanh nhất
tối ưu seo cho blogspot lê top google nhanh nhất
Nhưng với Blogspot thì không đơn giản như vậy. Vì sao? Sitemap mặc định của Blogspot không liệt kê đầy đủ mà chỉ liệt kê 26 bài gần đây nhất nên Google sẽ index thiếu rất nhiều bài của bạn. Khá nhiều blogger submit site mặc định này và họ vẫn lầm tưởng họ đang làm đúng.
Tại sao từ khóa không lên top google Cách seo 1 từ khóa lên top google
Tại sao từ khóa không lên top google Cách seo 1 từ khóa lên top google
Tối ưu hóa trang web và blog là một yếu tố thiết yếu của chiến lược marketing content. Làm SEO đang ngày càng thay đổi, nó sẽ nằm trên top đầu của các nhà marketing vì nó là một cách mạnh mẽ để đưa khách truy cập tới các cửa hàng...
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Hướng dẫn SEO web lên top google sử dụng mạng xã hội
Nếu nội dung của ta hữu ích thì tốc độ lan truyền trên mạng xã hội là rất nhanh bởi tính liên kết trên mạng xã hội là rất cao. Ngay cả những người ta không hề biết hay không trong vòng kết nối của ta cũng chia sẻ các nội dung hữu ích nhờ vào một mối quan hệ với người khác trong vòng kêt nối của ta.
5 cách seo lên top google nhanh nhất
5 cách seo lên top google nhanh nhất
Chào các bạn, hôm nay DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH xin được giới thiệu đến bạn đọc một bài viết vô cùng bổ ích về những các tuyệt vời giúp trang web của bạn nhanh chóng được nằm trong trang nhất của Google. Điều này có lợi rất nhiều...
Làm sao seo để bài viết lên top google được nhiều lượng truy cập nhất
Làm sao seo để bài viết lên top google được nhiều lượng truy cập nhất
Tag cũng có thể hữu ích cho việc quảng cáo. Chúng giúp các tổ chức đối chiếu quảng cáo với chủ đề bài viết và tránh đặt quảng cáo không phù hợp với nội dung của bài báo. Trên hết, các tag giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)....
4 báo cáo mới cho SEO trong Google Analytics
4 báo cáo mới cho SEO trong Google Analytics
Vào tháng 5/2016, Google Analytics đã ra mắt báo cáo mới nhất về phân tích lượng truy cập tìm kiế hữu cơ. Bây giờ thì bạn có thể xem dữ liệu công cụ tìm kiếm và dữ liệu Google Analytics ngay bên cạnh, trong cùng một báo cáo. Để từ đó...
093.784.1299
Mục lục