×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web tăng view cho website

Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần. Sau đó bạn có thể tìm hiểu những cách thức nào làm việc hiệu quả nhất cho bạn.

50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web

Bắt đầu một kênh YouTube.

YouTube là một nền tảng riêng, nhưng video của nó cũng thường được hiển thị trực tiếp trong kết quả tìm kiếm của Google. Nên có một kênh Youtube riêng thú vị sẽ khiến bạn kiếm được nhiều lượng truy cập hơn.

Bắt đầu một podcast.

Hiện nay podcast khá là thu hút. Nhắm vào tâm lý người nghe, và bạn có thể xây dựng một lượng khán giả nhất quán và trung thành.

Tổ chức một webinar.

Tổ chức một hội thảo trên web để hướng dẫn khách hàng của bạn.

Bắt đầu một bản tin email ( newsletter)

Xây dựng một danh sách email, và sử dụng nó để quảng bá nội dung của trang web của bạn. Hãy gửi cho người đọc một lời mời gọi từ nội dung của bạn, và cung cấp một liên kết đến các trang trên trang web của bạn, nơi họ có thể đọc thêm. MailChimp là một nhà cung cấp bản tin email phổ biến mà THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO khuyến khích sử dụng.

Gửi nội dung của bạn đến StumbleUpon.

Công cụ phát hiện nội dung StumbleUpon là một nơi nhanh chóng và dễ dàng để gửi nội dung của bạn. Đôi khi, nếu nó được đủ upvotes từ người sử dụng, nó có thể thúc đẩy hàng trăm hoặc hàng ngàn lần lượt click đến trang web của bạn. StumbleUpon cũng cung cấp một tùy chọn quảng cáo trả tiền đáng xem xét.

Để nội dung của bạn được chia sẻ trên Reddit.

Reddit không cho phép tự quảng cáo, vì vậy bạn sẽ nhờ một người nào khác submit nội dung của bạn cho bạn - có lẽ là một người bạn, đồng nghiệp hoặc thậm chí một ai đó trên Fiverr. Chỉ cần chắc chắn submit nội dung chất lượng cao, và chọn subreddit phù hợp nhất. Reddit cũng cung cấp quảng cáo trả tiền.

Đăng ký Help a Reporter Out (Haro).

Haro cho bạn một danh sách email, trong đó thông báo cho bạn về những nhà báo tìm kiếm nguồn cho câu chuyện của họ. Lướt qua danh sách các nguồn cần thiết, và áp dụng cho những người có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ có một cơ hội để kiếm được tầm quảng bá và liên kết trên các hãng tin lớn.

Sử dụng Alltop.

Sử dụng các tính năngtrên Alltop có thể mang lại cho bạn hàng loạt lượt truy cập.

Trả lời các bình luận.

Hãy thể hiện sự quan tâm  của bạn đến đối tượng của bạn, và bạn sẽ xây dựng thương hiệu của bạn; kiếm  được nguồn khách truy cập lại; và xây dựng một cộng đồng quan tâm đến web.

Trả lời câu hỏi về Q & A các trang web.

Tìm câu hỏi trên các trang web, như Quora hoặc Yahoo! Hỏi & Đáp, và cung cấp những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi có liên quan. Bao gồm các liên kết đến trang web chính của bạn như trích dẫn.

Viết một bài trả lời

Hãy phản hồi với khách hàng bằng một bài viết của riêng bạn, để có được một số hiển thị bằng proxy.

Thực hiện các cuộc phỏng vấn ứng xử

Phỏng vấn người có ảnh hưởng. Họ gần như chắc chắn sẽ chia sẻ các quan điểm của họ, buổi phỏng vấn đó  với follower của họ, mang lại một lượng truy cập lớn đến trang web của bạn.

Xây dựng mạng lưới mối quan hệ

Tới các sự kiện, hội nghị và các sự kiện khác trong ngành. Nhờ đó, bạn có thể giới thiệu với mọi người về trang web và doanh nghiệp của bạn.

Tham gia diễn thuyết

Tham dự sự kiện lớn với tư cách một diễn giả, thì bạn ngay lập tức sẽ tăng cường tiếp xúc, quảng bá thương hiệu, người theo dõi và lượng truy cập website.

Thực hiện microformatting.

Sử dụng Schema.org để định dạng đúng dữ liệu của trang web của bạn, và tăng cơ hội của bạn nhận được các tính năng trong Google’s Knowledge Graph.

Tận dụng khách hàng từ cửa hàng truyền thống

Đừng quên lượng khách hàng từ cửa hàng của bạn. Hãy cho khách hàng đến cửa hàng của bạn một lý do để ghé thăm trang web của bạn, với các tính năng như bảng chỉ dẫn, khuyến khích check-in trực tuyến.

Dẫn dắt một chủ đề mang tính xu hướng.

Bạn có thể bình luận một bài báo, tin tức phổ biến, hoặc tận dụng các hashtag mang tính xu hướng để hiển thị trên các kênh thông tin của bạn, để thu hút hơn.

Xuất bản thông cáo báo chí.

Sử dụng một dịch vụ như PR Newswire hoặc PRWeb để gửi một thông cáo báo chí về một sự kiện đáng đưa tin trong doanh nghiệp của bạn.

Gửi một sản phẩm để xem xét.

Đưa sản phẩm của bạn đến một blogger để họ xem xét và viết bài về sản phẩm đó, để đổi lấy một đánh giá trung thực và thêm lượt view.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chỉ ra những chiến lược mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng, và xem xét liệu bạn có thể thực hiện chúng tốt hơn đối thủ cạnh tranh không.

Tạo sự khác biệt với  đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tìm một cách để nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách làm một cái gì đó không ai trong số họ đã từng làm.

Xuất bản, và lưu hành một ebook.

Tạo một ebook để khuyến khích thêm nhiều lượt truy cập, và sử dụng nó để xây dựng danh sách email của bạn bằng cách yêu cầu người dùng nhập địa chỉ email để nhận nó.

Xuất bản Infographics.

Infographics vốn đã có thể chia sẻ, và những Infographics tốt có thể dẫn đến lượng truy cập, và liên kết inbound hỗ trợ cho SEO.

Bắt đầu một chiến lược Content Marketing

Nếu bạn vẫn chưa đăng tải nội dung chất lượng cao trên trang web của bạn, hãy bắt đầu làm như vậy. Content is King, đã đến lúc bạn nên chú trọng vào nó.

Tái định dạng nội dung của bạn.

Nếu bạn có một bài blog dài, hãy cố gắng tạo ra một phiên bản PDF của nó, biến nó thành một webinar sống, hoặc thảo luận về nó trên một podcast hoặc chuyển đổi nó thành một video. Tái định dạng nội dung của bạn trên các phương tiện khác nhau sẽ giúp nó đạt được sự tương tác tốt với nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web Tăng view cho website. Bạn không cần phải sử dụng tất cả những ý tưởng trong chiến lược tiếp thị trực tuyến của bạn, nhưng THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO  khuyến khích bạn nên thử nghiệm với mỗi thủ thuật ít nhất một lần.
4.75 sao của 1433 phiếu bầu
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web
50 cách dễ dàng để tăng lượng truy cập cho web
Seo Traffic 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Bí quyết SEO Youtube Cách đưa video trên Youtube lên top
Cách seo youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là thành công? Việc đưa video lên top là một chuyện, quan trọng nhất vẫn phải là nội dung video. Nội dung và chất lượng video giúp người xem ở lại xem video của mình lâu...
Dịch vụ seo website công ty vận chuyển vận tải logistics top 1 Google
Dịch vụ seo website công ty vận chuyển vận tải logistics top 1 Google
Nguồn khách hàng rất đa dạng, cách tìm cũng cực kỳ phổ biến. Sales Logistics không lo không có khách hàng. Nhưng quan trọng hơn cả là phương pháp và cách để thuyết phục khách hàng. Bạn nên trau dồi về kiến thức, kỹ năng sales nhiều hơn để đạt KPI doanh thu hiệu quả.
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Seo web dịch vụ bảo vệ công ty bảo vệ lên top 1 Google hiệu quả nhất
Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần một vài thao tác nhỏ là bạn đã có cho mình rất nhiều những nguồn thông tin khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, trong khi đó...
Seo content 2022 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2022
Seo content 2022 Chiến thuật SEO Content thành công trong năm 2022
Những ai từng làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm-SEO thì đều biết là SEO có những tác động tích cực; đặc biệt là những năm gần đây. SEO 2022 không còn đơn thuần là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà những nỗ lực...
SEO trong năm 2023 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
SEO trong năm 2023 Tối ưu hóa cho di động là một lợi thế cạnh tranh
Năm 2023 sắp đến, và SEO trong năm 2023 thì sẽ có gì đặc biệt. DỊCH VỤ SEO NẮNG XANH giới thiệu bạn góc nhìn từ chuyên gia Henry Hoang về lợi thế cạnh tranh trong SEO 2023: Tối ưu hóa cho di động.
SEO 2022 sẽ như thế nào? đâu là thứ quan trọng nhất trong seo
SEO 2022 sẽ như thế nào? đâu là thứ quan trọng nhất trong seo
SEO đang ngày càng thay đổi cùng với thời gian, công nghệ, thói quen của người dùng. Do đó, tính chất của SEO cứ liên tục thay đổi từ năm này sang năm khác. Những gì có thể đúng trong SEO 2013, 2015 chưa chắc sẽ chính xác trong năm nay....
SEO offpage năm 2022? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2022
SEO offpage năm 2022? Những công cụ tối ưu hóa cho năm 2022
Các chuyên gia SEO đều tin rằng cấu trúc link nội tuyến của web page là cách thức tốt để đạt thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Điều này có nghĩa là SEO onpage thì quan trọng hơn bất kỳ thứ gì. Sự chuyển hướng của trang web càng tốt...
5 xu hướng SEO hot nhất 2022 bí quyết seo top 1 google
5 xu hướng SEO hot nhất 2022 bí quyết seo top 1 google
Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi chúng ta vẫn còn trăn trở với những thay đổi, cập nhật trong SEO năm rồi. Rồi, bỗng nhiên, 2021 ập tới vội vàng. Nên đã đến lúc để chúng ta lập kế hoạch, chuẩn bị, lập ngân sách, ra chiến...
3 xu hướng SEO sẽ thống lĩnh trong năm 2022 không thể bỏ qua
3 xu hướng SEO sẽ thống lĩnh trong năm 2022 không thể bỏ qua
SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là huyết mạch của kinh doanh trực tuyến. Và SEO có thể dễ dàng để bạn nắm vững lý thuyết cơ bản. Nhưng thực tế là các thuật toán và mô hình SEO là biến động liên tục, thay đổi, chuyển dịch, và tăng độ phức tạp giống như một khối Rubik khổng lồ.
093.784.1299
Mục lục