Bí quyết tăng lượng truy cập vào web nhanh nhất

Làm thế nào để tạo ra cục nam châm thu hút  người truy cập và chuyển đổi khách hàng? Không có mưu mẹo gì ở đây nữa cả. Chỉ có chất lượng, và các cung cấp có liên quan cho người dùng mới là cách thực sự để có cục nam châm thu hút được lượng truy cập và sự chuyển đổi khách hàng.

Mục lục

Bí quyết tăng lượng truy cập vào web nhanh nhất

Không phải tất cả người truy cập nào vào trang web của bạn cũng sẵn sàng trở mua hàng ngay lập tức. Thực tế là, luôn luôn cần có thời gian để xây dựng lòng tin và chứng minh giá trị của công ty bạn. Sau khi bạn làm được điều này, thì bạn sẽ có khách hàng sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tuy nhiên, vẫn có những chiến lược để tạo ra sự tăng trưởng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng để tăng tỷ lệ chuyển đổi và có được nhiều đường dẫn hơn mỗi ngày. Một trong những công cụ tốt nhất là thiết lập một “ cục nam châm thu hút”. (compelling lead magnet).

Trong ngôn ngữ đời thường, một cục nam châm thu hút là một lời đề nghị trong đó cung cấp một giá trị vô cùng cụ thể cho mỗi phân khúc khách hàng được nhắm mục tiêu. Nói cách khác, khi bạn đưa cho họ cục nam châm này, thì bạn như đang “ hối lộ” cho người truy cập.

Đặc trưng của một cục nam chân siêu hấp dẫn

Cục nam châm này nhằm mục đich tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bí mật để tạo ra sự chuyển đổi cao hơn là cung cấp cho phân khúc khách hàng cụ thể một giải pháp, mà giải quyết được rắc rối, lo lắng, nỗi trăn trở  của họ. Và hoàn toàn miễn phí. Đó là lý do tại sao mà các nguyên tắc tổng quát không áp dụng ở đây.

Để tạo ra một cục nam châm như vậy, bạn cần phải chú ý đến 2 yếu tố quan trọng

 • Tính cách của khách hàng
 • Sự cung cấp của đối thủ cạnh tranh của bạn

Việc biết được tính cách của khách hàng giúp bạn truyền tải thông didepj và đưa ra các cung cấp hợp với nhu cầu và nguyện vọng của họ. Mặt khác, thực hiện các nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh sẽ cho phép bạn phân biệt được điều gì quan trọng với khách hàng tiềm năng của bạn, và dễ dàng nhắm mục tiêu khách hàng của đối thủ cạnh tranh.

Cục nam châm tốt nhất hơn cả

Tùy thuộc vào sự độc đáo hoặc là bản chất của công việc kinh doanh của bạn, thì có những loại nam châm khác nhau sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những cục nam châm của bạn phải trực quan, thu hút và cung cấp các giá trị cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn không cần phải cung cấp các dịch vụ hoặc sản phẩm hoàn thiện. Sau tất cả, cục nam châm này tồn tại chỉ để nhằm thu hút bạn chuyển đổi các người truy cập ẩn danh thành một nguồn khách hàng tiềm năng.

Các khảo sát trực tuyến cũng là một cách tiếp cận. Những khảo sát này sẽ khuyến khích người truy cập trang web test thử kiến thức, thái độ, tính cách, EQ của họ. Cấu trúc này cũng cho phép bạn lấy được thông tin liên lạc của họ, trong khi bạn vẫn đang khiến nó trở thành hấp dẫn, và tạo được sự kết nối với khách hàng. Hoặc là cung cấp cho họ các nguồn tài liệu miễn phí, khiến họ muốn tải về, và qua đó vừa cung cấp thông tin, vừa có được dữ liệu về cá nhân họ.

Những công ty, doanh nghiệp về phần mềm với các sản phẩm vô hình đã nhìn thấy được sự thành công to lớn từ các hình thức khảo sát, download này. Mọi người đa số đều thích cảm giác có được thứ gì đó miễn phí. Nên việc cung cấp cho họ phiên bản dùng thử, các nguồn tài liệu miễn phí có thể giúp cho bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi một cách đáng kể. Hãy đơn giản là yêu cầu người truy cập trang web của bạn cập nhật thông tin của họ, trước khi lựa chọn một vài sản phẩm để tải về miễn phí.

Các hướng dẫn bằng video cũng là một kênh để thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi rất mạnh mẽ hiện nay. Có một số công nghệ cho phép bạn quay màn hình mà không tốn phí, khiến cho việc xây dựng một video hoàn chỉnh có thể hoàn tất trong một vài phút. Những video hướng dẫn là một cách giành được sự chý ý để giúp khách hàng hiểu một quy trình, hoặc cách thức làm thế nào để sử dụng sản phẩm của bạn.

Một cục nam châm khác cũng vô cùng thu hút và có hiệu quả cao là các buổi thảo luận trên web. Các buổi thảo luận định kỳ là một cách tuyệt vời để khuyến khích người truy cập biết nhiều hơn về công ty, sản phẩm, dịch vụ của bạn và thậm chí  là văn hóa doanh nghiệp. Bí quyết để tạo ra các buổi thảo luận thành công là tránh khiến nó trông như quảng cáo. Thực tế là bạn cần phải cung cấp các giá trị cho người truy cập trước khi tạo ra sự gắn kết nào với họ.

Các trang web thương mại điện tư và doanh nghiệp online có thể tiếp cận được các kết quả mỹ mãn bằng các voucher giảm giá. Nó luôn là một trong những cách “ dụ dỗ” hiệu quả nhất giúp bạn có được nhiều sự chuyển đổi hơn. Vấn đề duy nhất ở đây là gì? Nếu như bạn cứ liên tục đưa ra một giảm giá như nhau xuyên suốt cả năm, thì bạn sẽ thực sự bị mất khách hàng khi mà họ nhận ra rằng chương trình khuyến mãi của bạn thực ra chỉ như giá cả thông thường mỗi ngày đều được.

Tối ưu hóa tiêu đề

Một khi bạn đã xác định được loại nam châm nào nên dùng, thì đã đến lúc bạn cần tập trung tối ưu hóa nó để có sự chuyển đổi cao hơn. Bạn chỉ có vài giây để giành được sự chú ý. Cho nên không có gì bất ngờ khi mà tiêu đề là một yếu tố đóng vai trò quan trọng để thu hút sự chú ý này.

Tiêu đề của cục nam châm này phải đánh trực tiếp vào khách hàng của bạn. Một cách trực tiếp. Tầm mắt của người truy cập chỉ chú ý đến những mục Call To Actions. Họ sẽ dễ bị mê hoặc nếu như tiêu đề có những tính chất như sau:

 • Cụ thể: Cung cấp các giá trị cụ thể, dễ đo lường mà người truy cập có thể hiểu ngay lập tức.
 • Cam kết một điều duy nhất: Người truy cập chỉ mong đợi một giá trị tuyệt vời nhất. Việc của bạn là đảm bảo rằng lời hứa của mình rất rõ ràng và cụ thể một cách tuyệt đối.
 • Đừng keo kiệt: Mặc dù bạn không thiết lập một giá trị mang tính kinh tế cao cho cục nam châm, nhưng cũng không được khiến nó trông rẻ bèo. Bạn phải dành đủ thời gian và nỗ lực để khiến nó trông như một lời đề nghị hấp dẫn.
 • Chuyển giao giá trị: Nếu như bạn đưa ra một giao diện và tạo cảm giác tuyệt vời cho người truy cập, thì có thể bạn sẽ lấy được thông tin liên lạc của họ. Nhưng nếu như bạn không thực hiện lời hứa một cách chính xác, thì tỷ lệ bỏ theo dõi sẽ tăng vọt. Bạn sẽ mất hết những kết nối mà bạn vất vả tạo ra được. Thậm chí tệ hơn là, bạn hủy hoại uy tín của mình. Và rất ít có cơ hội bạn có được sự đăng ký theo dõi từ một người đã hủy theo dõi bạn.

Tại sao trang web cần nhiều người biết đến hơn?

Một số doanh nghiệp thắc mắc tại sao tăng lưu lượng truy cập (traffic) cần được chú trọng ngay từ đầu, không chỉ mỗi website.

Trong thế giới ngày nay, ngay cả với cơ sở kinh doanh truyền thống, website là thứ cần phải có. Ít nhất là bởi khách hàng tiềm năng có thể quen thuộc hơn với doanh nghiệp của bạn.

Nhưng sau cùng, mục tiêu tạo ra website là thu hút nhiều khách hàng tiềm năng rồi từ đây chuyển đổi thành khách hàng.

Là website kinh doanh, lượng traffic vừa là chỉ số quan trọng đánh giá website chất lượng, vừa là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Nó có thể giúp bạn:

 • Xem hoạt động marketing hoạt động hiệu quả như thế nào
 • Thu thập chi tiết thông tin khách hàng
 • Cải thiện SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tăng tỷ lệ chuyển đổi và có nhiều khách hàng hơn

Nhưng để đạt được những lợi ích này, đòi hỏi phải tăng lượt truy cập website đúng cách và tập trung vào những traffic chất lượng. Đây chính là lý do bài viết này đề cập đến các chiến lược tác động đến lợi nhuận của bạn.

Trước tiên nên hiểu qua Traffic miễn phí và Traffic chất lượng

Traffic miễn phí (Free Traffic) là những lượt truy cập đến website theo cách miễn phí trên công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội

Lưu lượng truy cập giúp cải thiện thứ hạng website trên trang kết quả tìm kiếm. Một khi website lên top Google kéo traffic cho web nhiều hơn.

Nhưng không phải cứ có lượt truy cập là đủ, mà bạn cũng nên quan tâm đến cả chất lượng traffic. Đó mới là thứ quyết định đến chất lượng website.

Việc đề cao những traffic chất lượng là cần thiết. 1 số cách phổ biến để tăng traffic cho website:

 • Tối ưu website với công cụ tìm kiếm Google (SEO)
 • Email
 • Social Media
 • Quảng cáo Online
 • Content marketing

Và ở phần tiếp theo, Huevibe sẽ đi sâu hơn và chi tiết hơn các cách thu hút người xem website hiệu quả và đáng tin cậy nhất.

Tăng lượt truy cập website có phí

Google Ads tăng lưu lượng truy cập website

Bạn sẽ phải trả tiền để Google đưa website lên vị trí “đẹp” trên trang hiển thị kết quả tìm kiếm. Khi nhập từ khóa truy vấn, Google sẽ xem xét và sắp xếp hiển thị dựa vào mức giá thầu và mức độ từ khóa liên quan. Khi trang web của bạn nằm ở vị trí đầu tiên cũng là lúc khách hàng truy cập nhiều hơn. Mặt khác, Google chỉ tính phí khi có người nhấp vào quảng cáo, chứ không tính lượt hiển thị.

Quảng cáo Google Maps

Từ Google Ads, bạn cũng có thể tùy chọn để doanh nghiệp của mình hiển thị đầu tiên trên Google Maps. Quảng cáo trên Google Maps là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng địa phương. Hỗ trợ mọi người dễ dàng tìm kiếm vị trí của bạn.

Và thêm các phương pháp trả phí khác…

Tăng traffic nhờ quảng cáo mạng xã hội

Với quảng cáo tìm kiếm, bạn phải trả tiền để được hiển thị ở vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm. Trong khi đó, với quảng cáo mạng xã hội, bạn phải trả phí để hiển thị những thông tin liên quan tới doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo hiển thị Display Advertising

Quảng cáo hiển thị là hình thức quảng cáo trực tuyến, mà trong đó doanh nghiệp truyền tải thông điệp của họ tới đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua các biển quảng cáo hiển thị. Đó có thể là hình ảnh hoặc văn bản có đính kèm tên thương hiệu.

Thu hút người xem cho website luôn là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Nhưng dù lựa chọn cách nào đi chăng nữa, bạn cũng cần ưu tiên những traffic chất lượng, chờ đợi và không ngừng cải thiện website. Chúc bạn thành công!

Quảng cáo website qua các buổi offline

Tài trợ cho các sự kiện trên danh nghĩa công ty

Ngoài các diễn đàn online, các buổi gặp mặt offline còn là nơi để doanh nghiệp tăng cường quảng bá thương hiệu và khẳng định vai trò của mình. Bởi lẽ các sự kiện luôn là nơi hội tụ của những người có ảnh hưởng trong ngành cùng với nhiều người khác có chung một mục đích và chí hướng.

Thế nên, thông qua việc tài trợ cho những sự kiện này, logo thương hiệu được tiếp xúc với các phương tiện truyền thông, thu hút nhiều sự quan tâm. Mà họ sẽ quan tâm bằng cách nào? Dĩ nhiên là tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp bạn thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, và traffic tự nhiên chắc chắn tăng.

Quảng cáo tại hội nghị

Một khi có cơ hội phát biểu tại hội nghị với chủ đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh, đừng bỏ lỡ. Việc phát biểu và quảng bá doanh nghiệp sẽ gắn liền với nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết nối và giới thiệu về doanh nghiệp tới các nhà lãnh đạo trong ngành.

Influencer Marketing

Nền tảng mạng xã hội càng lúc càng thay đổi để không ngừng cung cấp đúng nhu cầu người tiêu dùng cần. Và một trong số những nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua cũng như nhận thức của người tiêu dùng chính là những người ảnh hưởng (influencers). Khách hàng sẽ dựa vào những người này để tìm sản phẩm tiêu thụ của họ. Hầu hết influencers là chuyên gia hoặc người nổi tiếng nên kết quả đạt được qua quảng cáo trên kênh này cũng khả quan nếu biết cách làm hợp lý.

Chỉ cần chọn influencer để làm việc chung, liên hệ với họ và trao đổi với họ có chấp nhận quảng cáo sản phẩm cho bạn không. Nếu có, bạn có thể tự lên nội dung quảng cáo và đưa cho họ quảng bá, kèm link website trong bài đăng của họ. Bạn sẽ nhanh chóng tăng traffic cho website nhờ vào những người này.

Các cách miễn phí để tăng lưu lượng truy cập từ Google

Tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp trên Google

Bạn có biết tạo lập hồ sơ doanh nghiệp trên Google và tối ưu nó sẽ nhận được lượt truy cập nhiều hơn 17 lần so với những doanh nghiệp không có đầy đủ hồ sơ.

Đừng quên liên kết đến trang web của bạn, đây cũng là một cách tuyệt vời để có được nhiều traffic tự nhiên cho website.

Lợi ích từ việc bổ sung hồ sơ doanh nghiệp:

 • Hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt
 • Cho phép hiển thị tìm kiếm có liên quan đến thông tin và địa điểm của doanh nghiệp
 • Tăng khả năng hiển thị thương hiệu qua các nền tảng mà người dùng sử dụng để mua hàng
 • Tạo cơ hội cho khách hàng đánh giá

Ngoài ra, Google My Business (GBM) còn có thể:

 • Tăng nhận diện thương hiệu ở địa phương
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực quan để tạo cảm giác chân thật nhất về doanh nghiệp của bạn. Thấy được các hình ảnh về cửa hàng, dịch vụ và sản phẩm của bạn trên internet. Biết được thời gian hoạt động, các cập nhật mới nhất về doanh nghiệp của bạn.
 • Tương tác với khách hàng đơn giản thuận tiện ngay tại GMB qua mục để lại tin nhắn

Và có nhiều lợi ích hơn nữa khi bạn tạo Google My Business, đặc biệt nếu bạn đang và sẽ thực hiện SEO Local.

Tối ưu SEO Công cụ tìm kiếm Google

Có nhiều chiến thuật SEO có thể áp dụng cho từng trang web để tăng thứ hạng và thu hút nhiều người xem hơn. Cách tối ưu SEO tuy mất nhiều thời gian nhưng miễn phí và hiệu quả. Nó bao gồm nhiều công việc nhưng điều kiện tiên quyết là cần xây dựng content chất lượng. Sau đó là cần thực hiện thêm các thao tác như:

 • Tối ưu từ khóa cho tiêu đề SEO.
 • Đặt từ khóa cốt lõi, trọng tâm ở tiêu đề bài viết
 • Thêm từ khoá vào tên, thẻ alt của ảnh để các công cụ tìm kiếm biết nội dung của chúng
 • Đảm bảo các URL thân thiện với SEO
 • Bổ sung thẻ Meta Description có chứa từ khóa chính

Về cơ bản, SEO giúp trang web nhanh chóng lên trang đầu Google, cộng với tiêu đề kích thích người dùng sẽ tạo ra nhiều cơ hội để họ click vào URL của bạn.

Cụ thể bạn có nên xem chi tiết Cách đưa website lên top (SEO) Google đơn giản nhanh nhất

Xây dựng backlink tối ưu Off-page tăng lượng truy cập cho website

Backlink là liên kết trang web của bạn đến các trang web khác. Những backlink chất lượng không chỉ đưa doanh nghiệp đến với nhiều người hơn, mà còn tăng lượng traffic chất lượng.

Bên cạnh đó, Google còn thu thập dữ liệu về các backlink này. Một khi nhiều trang web uy tín trỏ về website, Google sẽ hiểu trang web mà bạn đang sở hữu thật sự uy tín.

Nhờ đó website có cơ hội nằm trên trang nhất của Google.

Đăng tải lên mạng xã hội

Social media là một trong những công cụ marketing miễn phí phổ biến nhất hiện nay. Và hơn thế nữa, nó đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập website.

Bạn có thể dùng Facebook, Twitter, LinkedIn,…để đăng tải và quảng cáo bài viết, các trang bán sản phẩm của mình. Bằng cách này, bạn có thể khiến những người dùng mạng xã hội trở thành khách truy cập website.

Thêm thẻ Hashtags trên bài viết

Dùng # gắn nhiều thẻ hashtags trên những bài sản phẩm hoặc bài viết thông tin để mở rộng phạm vi tiếp cận đến tận tay người dùng dễ dàng hơn. Liên kết càng có nhiều “mắt”, càng nhận được nhiều traffic miễn phí đến trang web.

Khi bạn gắn thẻ hashtag với các chủ đề có liên quan, người dùng có thể truy vấn nội dung đó bằng cách tìm kiếm chúng trên các nền tảng mạng xã hội. Chỉ với một cú nhấp chuột vào hashtag, tập hợp danh sách những nội dung có gắn cùng một hashtag trên sẽ được trả về. Đồng nghĩa việc các bài thông tin tại website có gắn hashtag cũng hiển thị, dễ dàng lôi kéo người truy cập vào.

Dùng Landing Page (Trang đích)

Landing page là một nguồn truy cập miễn phí khác cho website. Đây là các trang đặc biệt, dành riêng cho những ưu đãi như đổi mã giảm giá, hướng dẫn tải xuống miễn phí hoặc quảng cáo sản phẩm cụ thể. Trang đích chứa thông tin chi tiết, cần thiết cho người dùng nhằm thúc đẩy họ chuyển đổi hành động.

Sử dụng những từ khóa dài tăng traffic

Mặc dù từ khóa ngắn có lượng tìm kiếm cao nhưng dựa vào chúng để đưa trang web lên thứ hạng cao sẽ khó khăn hơn. Ngược lại, những từ khóa dài, truy vấn cụ thể lại là cách đưa website của bạn lên top Google nhanh hơn. Đồng nghĩa lượt truy cập website cũng tăng theo.

Ngoài ra, khi công cụ tìm kiếm bằng giọng nói ngày càng phát triển, người dùng có xu hướng sử dụng từ khóa dài để tìm kiếm rõ ràng hơn.

Ví dụ:

Không nên sử dụng từ khóa “du lịch Huế” vì đây là từ khóa có tính cạnh tranh cao. Các trang web mới hầu như không thể dùng từ khóa này để tăng thứ hạng và tăng traffic cho website được vì rõ ràng không thể đánh bật đối thủ cạnh tranh.

Thay vào đó, hãy sử dụng các từ khóa dài (Long-tail) như “du lịch Huế 2 ngày 1 đêm tự túc”. Những từ khóa chi tiết như thế này thường ít cạnh tranh và volume thấp. Nhưng không có nghĩa các từ khóa này không có hiệu quả, ngược lại, nó phân tích rõ nhu cầu của người dùng và thu hẹp phạm vi tìm kiếm từ đó đánh trúng khách hàng mục tiêu. Khi khách hàng tìm kiếm, nội dung trang web có chứa từ khóa này sẽ hiển thị, và traffic tăng là điều hiển nhiên.

Tận dụng Guest Blog

Guest Post là một bài đăng vào website đến từ người khác, đó có thể là khách hàng hay chuyên gia, người có ảnh hưởng trong ngành. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu những người ấy đề cập đến doanh nghiệp của bạn trong những bài đăng hoặc bài phỏng vấn của riêng họ. Nhằm giúp xây dựng nội dung, tác giả, liên kết, thương hiệu… mà bạn muốn truyền tải.

Vì sao Guest blog lại lôi kéo traffic cho web? Ví dụ như Wikipedia là trang web thông tin lớn nhất hiện nay. Phần lớn mọi người khi tra cứu thông tin sẽ click vào nó đầu tiên. Và nếu link trang web của bạn được Wiki chọn lựa và gắn vào bài viết. Khi người dùng tìm hiểu, họ sẽ nhấp vào đó, vậy là bạn đã thu được một lượt truy cập. Từ lòng tin vào Wiki, website của bạn cũng trở nên đáng tin hơn.

Tham gia các diễn đàn trực tuyến

Bạn có thể tự do hoạt động trên các diễn đàn hoặc hội nhóm liên quan tới ngành nghề của mình. Nhận xét các bài blog, bài đăng trên mạng xã hội, giải đáp các câu hỏi của thành viên và tham gia vào các cuộc trò chuyện.

Càng tương tác bạn càng có cơ hội hiển thị trên các diễn đàn trực tuyến, thu hút mọi người truy cập vào hồ sơ của bạn. Dĩ nhiên, hồ sơ trên mạng xã hội phải đính kèm link website doanh nghiệp.

Trước hết, hãy tìm cộng đồng mà khách hàng tiềm năng của bạn có tham gia và tìm cách để gia nhập nó. Những cộng đồng ấy là Tinhte hay Webtretho? Hay họ sử dụng Facebook và tham gia vào các group mua bán, group trao đổi, group thảo luận…?

Phân tích insight khách hàng, từ đó xác định diễn đàn mà khách hàng có thể tham gia. Sau đó tham gia vào các cuộc thảo luận và cung cấp thông tin có giá trị. Nhưng tránh đưa url vào phần bình luận vì có thể gây spam và không được Google đánh giá cao. Hoặc các hành động quảng bá sản phẩm lặp đi lặp lại sẽ khiến đối tượng nhắm đến bị khó chịu.

Ngoài ra, bạn có thể xây dựng mối quan hệ với các chuyên gia cùng ngành thông qua các diễn đàn này. Từ đó lôi kéo traffic cho website của mình.

Ví dụ như: Pinterest mạng xã hội toàn cầu về hình ảnh.

Nếu mô hình kinh doanh là tiêu dùng cá nhân (B2C). Thường xuyên đăng tải hoặc thay thế hình ảnh sản phẩm và tạo board (bảng theo chủ đề) trên Pinterest sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập.

Thực tế, thống kê cho thấy Pinterest tăng lượng truy cập cho website mua bán sản phẩm nhiều hơn Facebook đến 33%. Tương tự như các nền tảng truyền thông xã hội khác, bạn cần chăm sóc nó bằng cách đăng bài thường xuyên.

Sử dụng Email Marketing

Thường xuyên gửi các bản tin và khuyến mãi thông qua tệp email khách hàng là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc với họ. Đồng thời nhắc nhở họ về sự tồn tại của doanh nghiệp. Đảm bảo cung cấp các thông tin hữu ích và liên kết giữa các trang với nhau một cách hợp lý để người truy cập có thể tìm hiểu thêm, thời gian ở lại website cao hơn.

Hiện nay, để thuận tiện làm việc, bất kỳ ai cũng có một tài khoản email cho riêng mình. Nhờ hành động kiểm tra email, họ có thể dễ dàng nhìn thấy những cập nhật bài viết mới, ưu đãi từ phía doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh đó, cần chú trọng đến cả tiêu đề của email. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc người dùng có mở email hay không.Nếu email không bao giờ được mở, đồng nghĩa họ sẽ không thể click vào link dẫn đến trang web của bạn, và bạn sẽ không nhận được bất kỳ lưu lượng truy cập nào từ người dùng.

Tạo kênh Youtube

Khi sử dụng Google search, bạn có thể thấy một vài video được đề cử. Thường thì những video Youtube vì có đến 88% lượng videos trên trang kết quả tìm kiếm xuất phát từ Youtube. Vì vậy, nền tảng video này là mỏ vàng để khai thác traffic cho website của bạn

Một cách để tăng traffic cho website từ nguồn này là trong nội dung video, bạn chèn vào một đoạn nhỏ để nói người xem truy cập vào website và giải thích các lợi ích họ sẽ nhận được. Chẳng hạn như sử dụng câu nói “Xem qua trang huevibe.com để biết cách làm thế nào để viết nhanh hơn” — hoặc đặt một đoạn text kêu gọi hành động dưới phần mô tả video kèm link trang web.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12231) - LikeAction (12431) - WriteAction (900)