×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Cách thiết kế logo trên powerpoint tự học thiết kế logo miễn phí

Hướng dẫn thiết kế logo bằng PowerPoint đơn giản ai cũng có thể làm được. Nếu như các bạn không biết các phần mềm chuyên thiết kế đồ họa thì tự tay các …

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Bạn có muốn tạo biểu trưng, ​​hình ảnh sản phẩm hoặc biểu tượng khóa học của riêng mình trong PowerPoint trong vài phút - sau một số bước đơn giản?

Nếu vậy, bạn đang gặp may, chỉ cần đọc tiếp. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo biểu trưng này - và bạn có thể tùy chỉnh nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Một logo hoặc hình ảnh sản phẩm như thế này sẽ:

  • Thêm sự quan tâm vào trang bán hàng hoặc thông báo đào tạo
  • Tăng cường thương hiệu của bạn
  • Tạo một thông điệp hấp dẫn

1. Tìm một hình ảnh

Tìm một hình ảnh mà bạn muốn sử dụng. Tôi tìm thấy bức ảnh này trên Pixabay.com bằng cách tìm kiếm ảnh và từ khóa “thống nhất”. Tìm một hình ảnh nổi bật mà bạn có thể cắt thành hình vuông (tỷ lệ co 1: 1). Tải xuống.

2. Chèn hình ảnh trên một trang chiếu

Mở PowerPoint với chủ đề trống mặc định. Nhấp chuột phải ngay khỏi trang chiếu đầu tiên và chọn Bố cục, Trống để loại bỏ các trình giữ chỗ.

Chọn Chèn, Ảnh và điều hướng đến hình ảnh bạn đã tải xuống để chèn.

3. Cắt hình ảnh

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Bạn muốn hình ảnh là một hình vuông. Chọn nó, bấm vào tab Định dạng Ảnh, sau đó bấm vào mũi tên Cắt xuống - không phải chính nút Cắt mà là mũi tên bên dưới nút.

Chọn Tỷ lệ khung hình, 1: 1. Nếu cần, hãy kéo hình ảnh vào bên trong dấu cắt để bạn có được phần hình ảnh bạn muốn. Trong trường hợp này, trung tâm của hình ảnh vẫn ổn.

Nhấp vào bên ngoài hình ảnh để kết thúc việc cắt.

4. Chèn hình tròn

Tôi đã sử dụng hình tròn làm ranh giới cho hình ảnh của mình, nhưng bạn có thể sử dụng hình chữ nhật tròn (hình vuông) hoặc hình vuông.

Nếu hình ảnh lớn, hãy kéo hình ảnh từ một trong các góc để làm cho hình ảnh nhỏ hơn và di chuyển hình ảnh sang một bên của trang chiếu.

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Trên tab Trang đầu, trong nhóm Bản vẽ, hãy bấm vào Hình bầu dục. Trên trang chiếu, nhấn phím Shift và kéo trên trang chiếu để tạo thành một vòng tròn hoàn hảo. Kích thước bây giờ không quá quan trọng vì bạn có thể thay đổi kích thước logo sau này nhưng hãy làm cho nó đủ lớn để dễ dàng làm việc.

Với hình tròn được chọn, nhấp vào tab Định dạng Hình dạng và chọn Tô Hình dạng và chọn màu trắng.

Chọn Đường viền hình dạng và chọn màu cho đường viền. Tôi đã chọn một màu xanh lá cây đậm.

Chọn lại Đường viền hình dạng, sau đó chọn Trọng lượng và chọn trọng lượng dày hơn. Tôi đã chọn 6 điểm. nhưng bạn có thể chọn bất cứ điều gì bạn muốn. Trọng lượng mỏng hơn sẽ trông tinh tế hơn.

5. Điền vào hình tròn với hình ảnh

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Để lấp đầy vòng tròn với hình ảnh, hãy làm theo các bước sau:

  1. Sao chép hình ảnh vào khay nhớ tạm.
  2. Bấm chuột phải vào vòng tròn và chọn Định dạng Hình dạng. Đảm bảo rằng biểu tượng Tô & Đường trong ngăn Định dạng Hình dạng được chọn.
  3. Trong phần Tô màu, chọn Hình ảnh hoặc Tô kết cấu và trong phần Nguồn Hình ảnh, chọn Bảng tạm.

Mau! Hình ảnh bên trong vòng tròn.

Nó đã có vẻ tốt nhưng chúng tôi sẽ thêm một số văn bản.

6. Thêm văn bản

Trên tab Trang đầu trong phần Vẽ, bấm vào mục Hộp Văn bản và kéo trên trang chiếu phía trên vòng tròn. Nhập văn bản cho đầu vòng tròn. Trong trường hợp của tôi, tôi đã nhập "ĐỐI TÁC LÀM". Bạn không cần viết hoa toàn bộ văn bản, nhưng tôi đã quyết định. Đừng lo lắng về kích thước văn bản, phông chữ hoặc màu sắc ngay bây giờ.

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Với hộp văn bản được chọn, trên tab Trang đầu, trong phần Đoạn văn, hãy bấm vào biểu tượng Trung tâm để căn giữa văn bản trong hộp văn bản. Căn giữa hộp văn bản trên vòng tròn bằng cách kéo trên đường bao của nó. Bạn sẽ thấy hướng dẫn căn chỉnh khi hộp văn bản được căn giữa một cách hoàn hảo trên tâm của vòng tròn.

Sao chép hộp văn bản, nhấn và giữ Shift, và kéo bản sao vào cuối vòng tròn. (Nhấn Shift để đảm bảo rằng bản sao di chuyển hoàn toàn theo chiều dọc.) Thay thế văn bản bằng văn bản dưới cùng của bạn. Tôi đã gõ "BẠN MẠNH HƠN".

Cố gắng để 2 hộp văn bản có cùng khoảng cách với hình tròn. Bạn sẽ thấy các hướng dẫn cách đều nhau khi có. Nó không cần phải hoàn hảo ngay bây giờ. Xem thêm bài viết: Thiết kế logo 3D bằng Photoshop.

7. Cong văn bản xung quanh hình tròn

Bây giờ đến điều kỳ diệu.

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Chọn hộp văn bản trên cùng. Trên tab Định dạng Hình dạng, chọn Hiệu ứng Văn bản, sau đó Chuyển đổi, sau đó chọn tùy chọn Vòm, như bạn thấy ở đây. Bạn không thấy nhiều sự khác biệt lúc đầu.

Bây giờ, hãy kéo tay cầm ở giữa dưới cùng của hộp văn bản xuống, gần như ở dưới cùng của vòng tròn. Bạn sẽ có thể điều chỉnh nó sau nhưng hãy bắt đầu với điều đó.

Bạn sẽ thấy vòm văn bản xung quanh vòng tròn với đường cong gần giống nhau. Lưu ý: Bạn sẽ không thấy hiệu ứng cho đến khi hoàn tất quá trình kéo.

Tại thời điểm này, hãy thực hiện các điều chỉnh nhỏ sau:

  1. Thay đổi kích thước văn bản, màu sắc và phông chữ.
  2. Kéo hộp văn bản lên hoặc xuống chỉ một chút để khoảng cách từ vòng tròn thu hút bạn.
  3. Kéo tay cầm ở giữa dưới cùng của hộp văn bản để đường cong của hộp văn bản khớp chính xác hơn với đường cong của hình tròn. Đây là một quá trình thử-và-sai, vì vậy bạn chỉ cần tiếp tục thực hiện những điều chỉnh nhỏ đó.

Thiết kế logo bằng PowerPoint

Đây là kết quả cuối cùng của tôi cho hộp văn bản trên cùng.

Chúng ta gần đến rồi!

Lặp lại quy trình cho hộp văn bản dưới cùng, nhưng sử dụng chuyển đổi văn bản Arch Down và kéo tay cầm ở giữa trên cùng lên trên. Khi bạn làm điều này, hai hộp văn bản sẽ chồng lên nhau, vì vậy khi bạn thực hiện các điều chỉnh, hãy cẩn thận để chọn hộp văn bản bạn muốn làm việc. Xem thêm top dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

8. Biến nó thành một hình ảnh

Chọn tất cả 3 đối tượng. Nhấp chuột phải và chọn Lưu dưới dạng Ảnh. Lưu hình ảnh bất cứ nơi nào bạn muốn. Giờ đây, bạn có thể chèn nó vào trang bán hàng, thông báo, trang trình bày, bài đăng blog, bài đăng trên mạng xã hội - bất cứ nơi nào bạn chèn ảnh.

Bước tiếp theo

Tạo logo hoặc hình ảnh sản phẩm của riêng bạn!

Nhấp vào nút “Đọc sau - Tải xuống bài đăng này dưới dạng PDF - Nhấp vào đây” trên trang này để tải bài đăng này dưới dạng PDF - sẽ giúp bạn làm theo các bước. Sau đó để lại bình luận khi bạn đã hoàn thành việc này!

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web trọn gói được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình===>Truy cập vào đây
Cách thiết kế logo trên powerpoint tự học thiết kế logo miễn phí. Hướng dẫn thiết kế logo bằng PowerPoint đơn giản ai cũng có thể làm được. Nếu như các bạn không biết các phần mềm chuyên thiết kế đồ họa thì tự tay các …
4.75 sao của 2254 phiếu bầu
Thiết kế logo bằng PowerPoint
Thiết kế logo bằng PowerPoint
Ý tưởng thiết kế web Liên hệ Liên hệ Liên hệ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Cách tạo logo riêng cho fanpage website tên mình công ty chữ ký lớp
Một logo tuyệt vời giúp xây dựng nhận thức và khơi dậy sự tin tưởng. Hãy khiến cho khách hàng không thể quên được logo của bạn bằng cách sử dụng một hình ảnh có khả năng thâu tóm điểm cốt yếu trong thương hiệu của bạn.
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Tạo hiệu ứng cho logo video online tạo hiệu ứng 3D cho logo đẹp
Để tạo ra cảnh quan tuyệt đẹp video/phim với After Effects, người dùng nên học cách sử dụng phần bổ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có rất nhiều lời khuyên và thủ thuật để bạn có thể giúp bạn trở thành một biên tập chuyên nghiệp giống...
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Top trang web tạo logo miễn phí Free logo services
Bạn một blogger, một doanh nghiệp nhỏ đang muốn tự thiết kế cho mình một logo thật ấn tượng, nhưng lại không sử dụng thành thạo phần mềm đồ họa như Photoshop hay Illustrator? Đừng lo lắng, hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn...
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Tạo logo đẹp - độc ý nghĩa thiết kế logo độc online miễn phí
Logo đóng một vai trò rất trọng trong hình tượng của một công ty, khi mà nó là hình ảnh giúp thương hiệu ghi dấu ấn trong lòng của khách hàng. Hiện nay, các công ty thường ưa chuộng những mẫu logo đẹp, đơn giản nhưng không kém phần...
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Cách tạo logo chữ ký online thiết kế logo chữ ký đẹp miễn phí
Một thiết kế logo thông thường có 3 dạng chính: Biểu tượng, logo dạng chữ hoặc logo kết hợp cả biểu tượng và chữ. Dựa theo sự phân loại này, logo chữ ký chính là dạng logo chữ được thiết kế mới lạ bằng cách sử dụng font...
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Tạo logo 2 chữ cái online miễn phí thiết kế logo 2 chữ cái Ghép 2 chữ
Nghệ thuật lồng chữ (Monograms) đã xuất hiện vào thời Hy Lạp cổ đại nhưng phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm cuối thế kỷ 19 khi các công ty thuộc mọi ngành công nghiệp sử dụng nghệ thuật này cho thiết kế bộ nhận diện...
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Thiết kế logo 3D online tạo logo 3D chuyên nghiệp miễn phí
Phong cách thiết kế 3D là một dạng thể hiện của chủ nghĩa hiện thực thường được sử dụng để miêu tả và mô phỏng lại những nhân vật có thật ngoài đời sống. Phong cách thiết kế 3D rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi...
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
Tạo logo theo tên 3D thiết kế logo theo tên 3D mẫu logo 3D đẹp
So với các mẫu logo 2D khác thì kiểu logo 3D này chắc chắn sẽ có sự đậm nét và khá nổi bật. Trong một logo, hiệu ứng 3D có thể được cho vào phần hình hoặc phần chữ, hoặc toàn bộ logo, tùy theo chủ ý của người thiết kế nhằm...
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Hướng dẫn cách thiết kế logo trên Canva cách tạo logo trên canva đẹp
Logo là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu của bạn. Cùng tìm hiểu cách tạo logo online miễn phí trên Canva bằng máy tính một cách dễ dàng nhưng không kém phần chuyên nghiệp dưới đây!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Bảng giá thiết kế Logo+Slogan hay ý nghĩa cho công ty doanh nghiệp
Logo là một biểu tượng đại diện cho thương hiệu. Một logo phải nói lên được đặc điểm chính của doanh nghiệp, công ty, tổ chức… nó mang mang được ý nghĩa, thông điệp và là bản sắc riêng có của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt nó...
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Dịch vụ thiết kế logo Độc đáo & Sáng tạo kết hợp Slogan ý nghĩa
Thu hút khách hàng mục tiêu một cách tự nhiên, bằng cách sáng tạo Logo dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về khách hàng mục tiêu, bản sắc thương hiệu, thị trường và đối thủ.
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo công ty du lịch tạo logo du lịch đẹp online miễn phí
Thiết kế logo du lịch là một thách thức; nó đòi hỏi phải hiểu sâu sắc bản chất của các doanh nghiệp nên được đại diện. Một nhà thiết kế nên cung cấp một biểu tượng là phù hợp với bản chất của kinh doanh hay công ty, như ví...
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Các loại logo cơ bản ý nghĩa màu sắc trong thiết kế logo
Vai trò của logo đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận, bởi đây là hình ảnh tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu. Có tới 5 kiểu thiết kế logo cơ bản và bạn chưa biết làm sao để lựa chọn được loại logo phù hợp với thương hiệu của mình?
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thiết kế thương hiệu logo cafe Tạo logo quán cafe mẫu logo cafe đẹp
Thưởng thức ly cafe buổi sáng mỗi ngày dần trở thành thói quen của người dân Việt. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, nét khác biệt đối với các loại thức uống khác. Biết được nhu cầu thiết yếu này, các chủ đầu tư rất quan tâm...
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Những sai lầm cơ bản khi thiết kế logo gợi ý thiết kế logo
Đối thủ cạnh tranh của bạn có thể thành công, nhưng nó chưa chắc sẽ thành công đối với bạn. Logo độc đáo sẽ giúp bạn ghi điểm. Tìm một biểu tượng nào đó mà khi đặt cạnh đối thủ cạnh tranh, bạn thấy mình khác biệt. Đơn giản chỉ cần màu sắc hay biểu tượng đặc biệt đã giúp bạn thành công
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Cách thiết kế logo bằng picsart làm logo hình tròn logo lớp nhóm đẹp
Một logo tốt sẽ giúp thương hiệu của bạn khác biệt với thương hiệu khác. Không chỉ đơn giản là cung cấp cho người xem ý tưởng về những gì bạn phải cung cấp, biểu trưng phù hợp mang lại cảm giác.
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Thiết kế logo bằng AI cách tạo logo 3D bằng Illustrator
Illustrator là một sản phẩm của hãng phần mềm thiết kế danh tiếng Adobe. Illustrator trao cho bạn những công cụ thiết kế đồ họa vector tiêu chuẩn, cực kỳ cần thiết trong việc sáng tạo logo. Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách tạo logo...
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Thiết kế logo theo chữ cái tạo logo theo chữ cái online miễn phí từ AZ
Những phương pháp thiết kế logo chữ,  sử dụng chữ cái làm chủ đạo, được sắp sếp tăng dần về mức độ biến hóa của chữ cái để tạo nên logo. Sự biến hóa càng nhiều thì mức độ sáng tạo càng cao, nhưng mức độ rủi ro cũng khá cao. Vì thế trong lúc sáng tạo bạn phải cân nhắc nhiều khía cạnh khác nhau.
093.784.1299
Mục lục