Landing page du lịch

Không giống như những trang web khác thường có nhiều mục tiêu thì Landing Page được thiết kế với trọng tâm duy nhất là tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bao gồm: thông tin khách hàng, đặt vé, cài đặt ứng dụng, chuyển về trang chủ… Trên thực tế, nếu bạn biết cách tạo trang đích du lịch chuyên nghiệp thì việc thực hiện các chiến lược Marketing hay thúc đẩy tăng doanh thu sẽ vô cùng dễ dàng.

Mục lục

Landing page du lịch

Làm sao thiết kế landing page du lịch đẹp

Để tạo được một Landing Page du lịch hoạt động hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ cấu trúc của nó để thiết kế sao cho đúng. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số yếu tố cần có của một trang đích du lịch chuyên nghiệp nhé.

Tiêu Đề

Tiêu đề của trang đích du lịch là dòng chữ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi truy cập. Vì thế, các dòng này phải được viết cực kỳ ngắn gọn, súc tích, liên kết với ngành du lịch hoặc thương hiệu của bạn và gây ấn tượng mạnh đến khách hàng. 

Ví dụ: Trải nghiệm thiên đường du lịch Vịnh Hạ Long với tour trọn gói giá rẻ chỉ 3 triệu đồng.

Một tiêu đề trang đích du lịch tốt phải thể hiện được những giá trị hay lợi ích mà bạn muốn đem đến cho khách hàng, đặt mình vào vị trí của khách hàng mà suy nghĩ, đồng thời phải thống nhất với các hình thức quảng cáo thương hiệu.

Hình Ảnh

Với mọi hoạt động Marketing online thì việc đánh vào thị giác người dùng luôn được quan tâm bậc nhất vì nó ảnh hưởng đến tỷ lệ ở lại trang cũng như khả năng thuyết phục người dùng hành động. Đặc biệt đối với ngành nghề du lịch, những hình ảnh tuyệt đẹp về phong cảnh, trải nghiệm du lịch hay hệ thống dịch vụ được cung cấp còn thu hút khách hàng hơn gấp trăm lần so với những câu chữ đơn thuần.

Một số cách chọn hình ảnh trang đích du lịch hợp lý:

 • Chọn hình ảnh đẹp mắt, sắc nét và đúng theo chủ đề của Landing Page.
 • Xem xét nhu cầu và mong muốn của các đối tượng khách hàng tại từng độ tuổi và thời điểm khác nhau như khách hàng.
 • Hình ảnh phải phù hợp với các từ khóa trên Landing Page.

Nội Dung

Nội dung là phần không thể thiếu ở một Landing Page du lịch chuyên nghiệp vì nó giúp diễn giải và truyền đạt các thông tin liên quan ở phần tiêu đề bạn đặt ra. Tuy nhiên, cần lưu ý một số vấn đề sau để tối ưu hóa nội dung Landing page: 

 • Trình bày, ngắn gọn rõ ràng về vấn đề mà bạn muốn nói đến.
 • Tập trung vào các lợi ích mà khách hàng có thể nhận được như những chương trình ưu đãi, giảm giá về các tour du lịch, trải nghiệm hệ thống khách sạn 5 sao với chi phí cực rẻ…
 • Tạo cảm giác gần gũi, thân thiết với khách hàng thông qua câu từ và cách xưng hô.
 • Xác định yếu tố khác biệt và độc đáo ở các dịch vụ mà bạn cung cấp so với đối thủ cạnh tranh.

Biểu Mẫu

Bạn có thể thu thập thông tin khách hàng, xây dựng hệ thống CRM tiềm năng hay tạo ra mối liên kết chặt chẽ với khách hàng thông qua hệ thống biểu mẫu của Landing Page.

Một số đặc điểm của một biểu mẫu chuyên nghiệp cần có: 

 • Vị trí biểu mẫu có thể nằm ở đầu trang, cuối bài viết hay cuối trang tùy thuộc vào nội dung mà Landing Page muốn truyền tải.
 • Không nên thúc giục người dùng điền biểu mẫu khi họ chưa đọc hết nội dung vì dễ gây phản cảm và làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.
 • Liên kết với các phương tiện xã hội để quá trình thao tác diễn ra dễ dàng hơn.
 • Chia nhỏ các phần trong biểu mẫu nếu nội dung dài dòng phức tạp.
 • Tự động cập nhật thông tin khách hàng nếu đã truy cập hoặc đăng ký trước đó.

Kêu Gọi Hành Động – CTA

CTA – tên viết tắt của cụm từ Call to action, là một phần không thể thiếu trong Landing Page du lịch vì nó được xem như lời thuyết phục khách hàng của bạn thực hiện một hành động nào đó.

Tham khảo một số nguyên tắc sau để tạo nút CTA nổi bật cho Landing Page của mình:

 • Nên đặt nút CTA cuối trang sau khi khách truy cập đã tìm hiểu toàn bộ thông tin để tránh làm giảm tỷ lệ chuyển đổi.
 • Hạn chế sử dụng các cụm từ nhạt nhẽo (“BẤM VÀO ĐÂY” hoặc “GỬI”) mà nên đề cập đến những gì họ sẽ nhận được sau khi nhấp chuột “TRẢI NGHIỆM GIÁ VÉ MÁY BAY RẺ NHẤT NGAY HÔM NAY” hoặc (“ƯU ĐÃI 10% KHI MUA VÉ TRỌN GÓI”).
 • CTA phải có kích thước đủ lớn để tạo sự nổi bật nhưng vẫn phù hợp với bố cục biểu mẫu. 
 • Sử dụng màu sắc CTA tương phản với các màu còn lại của Landing Page cũng là một các gây ấn tượng đến người dùng khá hiệu quả.
 • Tuyên bố về bảo vệ thông tin và quyền riêng tư để đảm bảo rằng dữ liệu của khách được an toàn.

Hiệu Ứng Lan Truyền – Social Proof

Hiệu ứng lan truyền (social proof) là những đánh giá, cảm nhận của khách hàng đã sử dụng dịch vụ du lịch mà bạn cung cấp. Chúng có sức ảnh hưởng khá lớn đến các quyết định của người truy cập.

Hiệu ứng lan truyền càng tốt và chân thật thì thu hút được càng nhiều khách hàng hơn. Chúng có thể được thực hiện ở nhiều dạng khác nhau như:

 • Video cảm nhận của khách hàng (hoặc liên kết đến video).
 • Lời chứng thực, nhận xét trải nghiệm thực của khách hàng (testimonial).
 • Logo đại diện của công ty hoặc các đối tác khác.
 • Bài viết báo chí về dịch vụ du lịch.

Mẫu landing page du lịch

Landing Page (hay còn gọi là trang đích) du lịch là một trang web con độc lập của website chính được thiết kế chuẩn SEO và tối ưu hóa nội dung khi bạn cần thực hiện một chiến lược nào đó về du lịch. Đây cũng là nơi mà khách hàng truy cập đến khi nhấp vào liên kết trong Email hoặc quảng cáo từ Google, Facebook, Twitter và một số social media khác.

Mẫu Landing page du lịch 1

Mẫu Landing page du lịch 2

Mẫu Landing page du lịch 3

Mẫu Landing page du lịch 4

Thiết kế landing page du lịch có lợi ích gì?

Như đã đề cập ở trên, Landing Page là vô cùng quan trọng đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch cùng những lợi ích to lớn sau:

Tăng Lưu Lượng Tìm Kiếm Và Tỉ Lệ Chuyển Đổi

Trang đích nên được thiết kế đơn giản, dễ hiểu, không chứa quá nhiều thông tin hỗn tạp ảnh hưởng đến quyết định người truy cập như website chính mà vẫn đầy đủ nội dung hoàn chỉnh. Thiết kế một trang đích du lịch hiệu quả sẽ giúp nâng cao traffic, tăng tỉ lệ chuyển đổi cũng như thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tiếp Cận Khách Hàng Dễ Dàng

Một trong những lợi ích của Landing Page du lịch được đánh giá cao đó là giúp cho việc thu thập, tìm kiếm thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Khi có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hay các gói du lịch mới, bạn có thể giới thiệu đến họ một cách nhanh chóng thông qua việc phát triển hệ thống Email hay các phương tiện truyền thông khác. 

Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí 

Việc thiết kế một trang đích du lịch sẽ tốn ít thời gian và chi phí hơn rất nhiều so hơn một website chính thức với đầy đủ các yếu tố cần có. Điều này giúp doanh nghiệp có thể thực hiện các kế hoạch đề ra một cách nhanh chóng và hiệu quả làm tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ vì các hoạt động về du lịch thường xuyên thay đổi và có những xu hướng mới.

Xây Dựng Thương Hiệu

Khi thiết kế Landing Page, chúng ta cần phải đồng bộ cách chọn giao diện, nội dung và các hình ảnh, video liên quan sao cho phù hợp với thương hiệu mà mục tiêu hướng đến. Bởi lẽ, các trang này là phương tiện trung gian liên kết giữa doanh nghiệp với khách hàng. Một Landing đẹp mắt và liên quan đến lĩnh vực của công ty sẽ giúp tăng khả năng định vị trong nhận thức của người truy cập.

Tối Ưu Hóa Các Chiến Dịch Marketing

Ngành du lịch thường áp dụng khá nhiều Landing Page cho các hoạt động Marketing của mình bởi tính tiện dụng, chi phí thấp mà lại có thể truyền đạt hoàn chỉnh thông tin đến khách hàng. Nếu hoàn thành tốt quá trình này, các công việc cần làm khi chạy một chiến dịch Marketing mới sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nâng Cao Doanh Thu

Lợi ích của Landing Page du lịch còn thể hiện qua việc hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh cụ thể mà doanh nghiệp hướng đến như quảng cáo các gói dịch vụ du lịch, thu hút khách hàng mới hoặc mở rộng thị trường. Chúng thường khuyến khích người truy cập thực hiện các hành động như đăng ký danh sách email của bạn, cung cấp thông tin liên lạc, yêu cầu tư vấn hay đặt mua.

Dịch vụ thiết kế landing page du lịch đẹp

Mẫu Landing Page Du lịch được thiết kế đẹp mắt với các hình ảnh, các tour du lịch, tour nổi bật,… giúp doanh nghiệp của bạn  phát huy được thế mạnh, nâng cao thẩm mỹ, mang lại cái nhìn toàn diện về landingpage du lịch.

1. CÔNG NGHỆ TỐT NHẤT

Khi có ý tưởng xây dựng mẫu themes bán hàng chuyên nghiệp này tôi đã nghiên cứu và lựa chọn công nghệ tốt nhất, có nhiều người trên thế giới sử dụng. Update, bảo mật, dễ sử dụng và thân thiện với bộ máy tình kiếm …

Giao diện được thiết kế mới nhất Thiết kế UX (User Experience) trải nghiệm người dùng tốt nhất. Giúp tăng tỉ lệ chuyển tổi tối đa.

Tôi nhắc lại việc tăng tỉ lệ chuyển đổi là yếu tố bắt buộc mà không phải ai cũng hiểu, nó giúp bạn thành công trên Internet.

2. CODE CHUẨN SEO

Với kinh nghiệm Seo và làm rất nhiều dự án về seo nên tôi tự tin rằng sản phẩm của mình sinh ra cho từ khóa của website.

Giao diện web bán hàng được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi xây dựng ý tưởng. Các liên kết trên website rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của website giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

3. HỖ TRỢ TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

Hiện nay người dùng mobile để tìm hiểu sản phẩm, mua hàng online trở nên phổ biến thì không có lý do gì website bạn lại không hỗ trợ giao diện mobile.Vì vậy chúng tôi đã nhanh chóng áp dụng công nghệ website mobile vào các sản phầm của chúng tôi ! Tỷ lệ người dùng smartphone gia tăng mở ra cơ hội mới cho thương mại điện tử. Khác với màn hình máy tính, điện thoại là vật ‘bất ly thân’ của người dùng. Giờ đây, khách hàng có thể lướt web, tìm kiếm và mua sắm mọi lúc mọi nơi.Chúng tôi tự hào rằng : Chúng tôi là 1 trong những đơn vị thiết kế web đầu tiên tại Việt nam áp dụng tất cả các website do dúng tôi làm đều hỗ trợ tốt tất cả giao diện mobile

4. TÙY CHỈNH WEBSITE THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Với tiêu chí là đơn giản nhất có thể để bạn quản lý website dễ dàng nhất, và thực sự chúng tôi đã làm việc không ngừng 12h đồng hồ mỗi ngày để tạo ra một sản phẩm đột phá.Bạn có thể dễ dàng yêu cầu thay đổi màu sắc, cũng như thay đổi bố cục trang web phù hợp với phong cách của bạn

Áp dụng công nghệ mới nhất Thiết kế web bằng công nghệ kéo thả module và dạng lưới của layout chúng tôi đã áp dụng thành công vào bố cục website. Giúp bạn có thể can thiệp vào bất cứ vị trí nào bạn mong muốn chỉnh sửa

5. TĂNG DOANH SỐ KINH DOANH HIỆU QUẢ

Chức năng quản lý sản phẩm và đơn hàng tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vận hàng hệ thống website của mình hiệu quả. Bạn sẽ dễ dàng quản lý khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất.

Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.Chỉ mất vài thao tác nhấp chuột là bạn đã sở hữu 1 website với đầy đủ tính năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu thực hiện các ý tưởng kinh doanh ngay lập tức mà không tốn thời gian và công sức.

6. NHIỀU TÍNH NĂNG HẤP DẪN

Quản lý sản phẩm thông minh & linh hoạt. Giao diện của chúng tôi hơn cả 1 website thông thường đó là cả 1 hệ thống quản lý sản phẩm mà bạn mong muốn.

 • Thông tin sản phẩm đầy đủ, rõ ràng
 • Trình bày sản phẩm thu hút
 • Quản lý danh mục sản phẩm
 • Quản lý kho hàng
 • Quản lý và thống kê đơn hàng thông minh
 • Tùy chỉnh, hỗ trợ SEO

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web du lịch được thiết kế logo du lịch miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer
Tuấn Graphic designer (Thiết kế đồ họa) sáng tạo, phác thảo cho các sản phẩm như: website, logo, banner, bao bì sản phẩm và tất cả những thứ liên quan đến giao diện. Mục tiêu là truyền tải thông điệp của doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Sản phẩm có hấp dẫn, bắt mắt thì mới thu hút được nhiều người quan tâm. Xem thêm
FollowAction (13118) - LikeAction (13318) - WriteAction (479)