×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
Thiết kế web chuẩn seo
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Những điều gì khách hàng không muốn nghe? khách hàng mong muốn điều gì?

"Đó không phải là trách nhiệm của tôi: Khi một khách hàng tiếp cận bạn với một mối quan tâm hoặc một vấn đề, bạn cần phục vụ họ một giải pháp triệt để. Bạn sẽ không thể giải quyết tất cả các vấn đề khách hàng, nhưng có thể bạn có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng, làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng cách cung cấp hướng dẫn cá nhân, làm cho họ cảm thấy như khách VIP."

Những điều gì khách hàng không muốn nghe

Có phải khách hàng luôn luôn đúng? Những ai có kinh nghiệm tương tác với khách hàng sẽ biết rằng nó phức tạp nhiều hơn thế. Các mối quan hệ dịch vụ khách hàng có lẽ là bất bình đẳng nhất trong thương mại, và điều này cũng không có gì sai vì khách hàng có quyền lực riêng của họ.

Một trong những yếu tố quan trọng của dịch vụ là giao tiếp với khách hàng. Thường thì cách bạn nói quan trọng hơn số lần nói, nó có thể ảnh hưởng tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Để giúp bạn ngăn chặn những rắc rối, chú ý danh sách những điều khách hàng của bạn không muốn nghe nhất.

Sản phẩm của tôi không sai gì cả: Thậm chí nếu bạn tự tin rằng hàng hóa của mình hoàn hảo, cũng  không được cáo buộc khách hàng thiếu hiểu biết hay nói dối. Hỏi lại cách họ đã làm và sau đó nhẹ nhàng điều chỉnh lại nếu bạn nhận thấy lỗi sai.

Anh hay chị có thể thử lại sau không: Không nên để cho một khách hàng cảm thấy thời gian của họ không quan trọng, hoặc họ không đủ quan trọng để bạn có thể cung cấp cho họ dịch vụ nhanh chóng. Chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ không thể để hỗ trợ ngay lập tức. Trong những trường hợp này, xin lỗi vì sự chậm trễ, hẹn lại thời gian khác thuận tiện cho họ, và có thể cung cấp quà tặng cho sự kiên nhẫn của họ.

Tôi không biết: Có nhiều cách để nói điều này ví dụ như, tôi không chắc chắn, nhưng tôi sẽ kiểm tra cho bạn. Không nhớ từng chi tiết là bình thường, nhưng là không quan tâm về điều đó là không nên.

Đó không phải là cách chúng tôi làm việc ở đây: Khách hàng không quan tâm cách bạn đang hoạt động kinh doanh như thế nào. Họ quan tâm về cách bạn giúp đỡ họ, vì vậy hãy ứng xử cho phù hợp.

Tôi đang giúp đỡ bạn:  Điều này hoàn toàn sai lầm. Thậm chí nếu bạn cảm thấy rằng mình đang quá hào phóng cũng đừng nói với khách hàng điều này, một khách hàng hài lòng có giá trị hơn tiền bạn thu được.

Đó không phải là trách nhiệm của tôi: Khi một khách hàng tiếp cận bạn với một mối quan tâm hoặc một vấn đề, bạn cần phục vụ họ một giải pháp triệt để. Bạn sẽ không thể giải quyết tất cả các vấn đề khách hàng, nhưng có thể bạn có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng, làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng cách cung cấp hướng dẫn cá nhân, làm cho họ cảm thấy như khách VIP.

Đừng lo lắng về nó: Nếu một khách hàng đang phản ứng thái quá hoặc phóng đại đối với một cái gì đó, đừng nói với họ rằng họ sai. Chỉ cho họ lý do tại sao với thái độ thân thiện và không hạ mình, hứa với họ sẽ hỗ trợ cá nhân nếu có bất cứ điều gì bất ngờ xảy ra.

Tôi không cần anh/chị mua hàng: Nếu bạn gặp một khách hàng thô lỗ, cũng không được có thái độ giận dữ với họ. Đơn giản chỉ cần nói với họ rằng bạn không thể làm bất cứ điều gì để giúp họ và yêu cầu họ vui lòng tìm nơi khác.

Đây không phải là việc tôi quan tâm: Trong mối quan hệ dịch vụ khách hàng thì sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất. Nếu bạn bất cẩn về nhu cầu của khách hàng thì bạn đang làm một cái gì đó sai lầm cơ bản mà bạn sẽ tốn chi phí nhiều hơn.

Đó không phải là trách nhiệm của tôi Khi một khách hàng tiếp cận bạn với một mối quan tâm hoặc một vấn đề, bạn cần phục vụ họ một giải pháp triệt để. Bạn sẽ không thể giải quyết tất cả vấn đề khách hàng, nhưng có thể bạn có thể hướng dẫn họ đi đúng hướng, làm cho mọi việc dễ dàng hơn bằng
4.85 sao của 2036 phiếu bầu
Những điều gì khách hàng không muốn nghe
Những điều gì khách hàng không muốn nghe
Marketing 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM
093.784.1299