Phần mềm SEO miễn phí

Dữ liệu SEO có giá trị nhất là giúp bạn hiểu khách truy cập và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ nào tôi từng sử dụng mà cung cấp dữ liệu giống như Google Analytics, và không một công cụ nào mà tôi đã đề cập thực hiện tốt việc cung cấp dữ liệu giúp bạn hiểu được những con số đó bằng Google Analytic. Cho nên, đây là lý do vì sao Google Analytics đứng ở vị trí số 1 và cũng là công cụ tôi tin tưởng nhất.

Mục lục

Nhiều người lầm tưởng chỉ cần hiểu được blog là gì, content là gì và biết viết đúng cách viết bài chuẩn SEO thì ngay lập tức sẽ đạt kết quả tìm kiếm như mong đợi. Đây chỉ là một phần trong những yếu tố quyết định kết quả làm SEO cho bạn hay khách hàng. Còn tới hàng chục các tiêu chí SEO khác mà bạn cần phải theo dõi đều đặn. Vì vậy, để đảm bảo website của bạn được tối ưu trên thanh tìm kiếm, bạn sẽ cần phần mềm SEO.

Phần mềm SEO miễn phí

Phần mềm seo chuyên nghiệp là công cụ để đo đạc, phân tích và kiểm tra giúp bạn đưa ra giải pháp đúng đắn để khắc phục và đạt hiệu quả cao. Nếu bạn đang băn khoăn nó hoạt động thế nào?

Web Developer Toolbar

web developer toolbar

Web Developer Toolbar là một công cụ hỗ trợ khá tốt cho dân thiết kế web và các chuyên viên SEO với nhiều option cho việc debug và thăm dò trang web nhằm kiểm tra website của chúng ta có đúng chuẩn CSS, HTML hay không, đồng thời có thể xem nhanh cấu trúc và các thành phần khác của website.

Google Analytics

Nếu bạn đang đọc blog này, rất có thể bạn đã sử dụng Google Analytics. Tôi nhớ là mình đã viết về nó 1 đến 2 lần gì đó. Dữ liệu SEO có giá trị nhất là giúp bạn hiểu khách truy cập và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ nào tôi từng sử dụng mà cung cấp dữ liệu giống như Google Analytics, và không một công cụ nào mà tôi đã đề cập thực hiện tốt việc cung cấp dữ liệu giúp bạn hiểu được những con số đó bằng Google Analytic. Cho nên, đây là lý do vì sao Google Analytics đứng ở vị trí số 1 và cũng là công cụ tôi tin tưởng nhất.

Moz

moz

Moz là một bộ công cụ Inbound Marketing (phương pháp truyền thông 2 chiều, tận dụng các mối quan hệ và tương tác trên các mạng xã hội, các kênh giao tiếp qua lại như email, điện thoại, Inbound Marketing lấy Khách hàng làm trung tâm). Dưới đây là những công cụ của Moz 

 • Open Site Explorer là một công cụ phân tích backlink với những chỉ số (metrics) gần giống với mạng lưới liên kết (link equity).
 • Followerwonk hiển thị dữ liệu lên Twitter.
 • Moz Local (trước đây là Get Listed) cho phép bạn xem vị trí địa lý một doanh nghiệp địa phương và đề xuất vị trí đầu tiên bạn nên tìm đến khi bạn bắt đầu SEO địa phương (Local SEO) cho một website. Dù là mở văn phòng hay kinh doanh thì chắc chắn những người quan tâm đến vị trí của bạn hầu hết là những khách hàng lân cận đó. Chính vì vậy, việc tập trung tối ưu hóa cho SEO ở từng vị trí địa phương là điều khá quan trọng.
 • Mozbar là một tiện ích được nhiều người yêu thích trên trình duyệt Chrome cho phép bạn nhanh chóng nhận được các chỉ số PA (Page Authority), DA (Domain Authority), MozRank hay Social (Like/Tiwtter/G+) của trang mà bạn đang truy cập.
 • SERP Overlay (xem bên phải) là một phần của Mozbar, nó thể hiện các số liệu OSE trên các dạng kết quả tìm kiếm cá nhân.

Screaming Frog

https://www.youtube.com/watch?v=qXrrvtMzW-c

Sreaming Frog là một công cụ thu thập dữ liệu website được thiết kế đặc biệt cho SEO. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ nhận được những dữ liệu quan trọng trên mọi URL. Tôi thường sử dụng nó cho một số nhiệm vụ quan trọng liên quan đến web về các vẫn đề thu thập dữ liệu, kiểm tra sitemap XML, đánh dấu lỗi thu nhập dữ liệu, kiểm tra sự tối ưu hóa on-page với số lượng lớn… Cách tốt nhất là hãy download nó về thử sử dụng nó.

Bing Webmaster Tools

Bing Webmaster Tools (BWT) cũng là một công cụ vẫn thường hay bị xem nhẹ. Hiện tại ở Việt Nam thì Công cụ tìm kiếm Bing & Bing Webmaster Tools không được cộng đồng SEO sử dụng rộng rãi. Việc làm SEO, phân tích các thông số SEO hay làm dịch vụ SEO đều phụ thuộc vào Google Webmaster Tools. Đây là điều dễ hiểu vì so với Google, công cụ tìm kiếm Bing tìm kiếm không thể nào so sánh được.

BWT

Khi sử dụng và để ý bạn sẽ thấy cách mà Bing xử lý trang web của bạn và cho phép bạn kiếm soát nó thật tuyệt vời. Tương tự như chức năng với Google Webmaster Tools như kiểm soát số lượng truy cập, phân tích trùng lặp thẻ tiêu đề, kiểm tra dà soát những lôi trên web, Bing cung cấp một bộ công cụ nghiên cứu thú vị và nguồn lực cho các webmaster.

Google Trends

Google Trends là công cụ thuộc Google Search cho phép chúng ta xem thống kê về việc tìm kiếm của một hoặc nhiều từ khóa nào đó. Nó sẽ biểu diễn số liệu dưới dạng biểu đồ theo thời gian để chúng ta biết khi nào thì mức độ quan tâm của một từ khóa tăng cao, khi nào thì giảm xuống thấp. Biểu đồ này hữu dụng khi bạn đang nghiên cứu về sự phổ biến của một vấn đề nào đó bởi vì bạn có thể đặt số liệu vào trong hoàn cảnh thời gian nhất định, do đó thông tin thu được sẽ có ý nghĩa hơn.

Đối với các Marketer nói chung, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp không có tính ổn định như công nghệ và thời trang, Google Trends có thể giúp bạn tìm ra xu hướng tìm kiếm từ khóa của người dùng để biết khách hàng của bạn đang quan tâm đến vấn đề gì. Nếu bạn có thể kiểm soát được việc phân tích xu hướng thị trường online đồng thời có được một bước tiến mới trước các đối thủ cạnh tranh thì có thể đem đến cho bạn những lợi nhuận rất lớn.

Còn đối với những nhà tiếp thị tìm kiếm, hoàn toàn khôn ngoan nếu dùng Google Trends để phân tích những thay đổi trong hành vi truy vấn tìm kiếm. Ngay cả các nhà văn thường ngày có thể cải thiện phong cách viết của họ bằng cách hiểu được những xu hướng mà người dùng hay đọc.

Tóm lại, Google Trends là một cánh tay phải cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho chúng ta nhưng thường bị bỏ qua.

Wayback Machine

Wayback Machine là một công cụ lưu trữ lịch sử Internet hoàn thiện nhất, cho phép bạn xem trang web của bạn tại những thời điểm trong quá khứ trông như thế nào. Ví dụ, khi tỷ lệ chuyển đổi đang giảm, trước khi mất nó hoàn toàn bạn cần phải biết trang của bạn đã thay đổi những gì, nhưng bạn không biết trước đây trang của bạn thế nào. Hãy dùng Wayback Machine để nhìn vào phiên bản cache của web, bạn sẽ thấy được web trước đây thế nào và giải mã, có lẽ một cái gì đó thay đổi đã làm giảm chuyển đổi chăng?

Tôi không thể cho bạn biết đã bao nhiêu lần tôi sử dụng công cụ miễn phí này cho công việc dò tìm để crack những trường hợp lượng traffic “bị mất tích” không rõ nguyên do. Vậy nên, đối với tôi, Wayback Machine luôn giữ một vị trí đặc biệt hơn cả. Nếu những con số của trang web tự dưng có thay đổi hay một thứ gì đó của trang web đã thay đổi nhưng bạn lại không có một site back – up nào có sẵn cả thì hãy sử dụng Wayback Machine.

GTmetrix

Hiện nay, việc sở hữu một công cụ phân tích và kiểm tra tốc độ trang web của bạn để tối ưu nó là một phần thiết yếu của bộ công cụ SEO. Bất cứ điều gì tác động đến trải nghiệm người dùng (UX) thì đều ảnh hưởng đến SEO, và tốc độ trang web của bạn là vấn đề quan trọng đối với UX, đặc biệt là cho điện thoại di động. Thực tế, rất nhiều công cụ kiểm tra tốc độ trang đã có từ lâu, nhưng tôi nhận thấy rằng GTmetrix đáng tin cậy vì tính toàn diện và độ thân thiện với người sử dụng. Các công cụ kiểm tra tốc độ load trang khác cũng tốt như là Pingdom,WebPagetest và Google PageSpeed Insights. Cái cuối cùng đặc biệt hơn cả.

GTMetrix

SEO Quake Toolbar

SEO Quake

SEO Quake là một công cụ mà các SEOer rất hay dùng, nó cung cấp cho chúng ta những dữ liệu về lưu lượng truy cập, đường link liên kết, chia sẻ mạng xã hội, tối ưu từ khóa on-page và nhiều thứ khác nữa. Trong website SEO Quake có rất nhiều tips hữu ích giúp bạn biết sẽ phải làm gì với những dữ liệu này.

Hootsuite

Vào năm 2015, các phương tiện truyền thông xã hội trở nên rất quan trọng để SEO thành công. Hootsuite là một trong những hệ thống quản lý phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng và hiệu quả. Tôi không nói Hootsuite là công cụ tốt nhất, nhưng nó khá là quen thuộc với tôi và rất hữu ích cho việc quảng bá nội dung mới và có cơ hội cao trong việc tương tác với những người có tầm ảnh hưởng (Influencers).

hootsuite

Chrome Developer  Tools

Phím “F12” hiện nay còn được gọi là phím SEO, bởi vì nó là một phím tắt chính được xây dựng ngay bên trong Chrome mà nhiều người hiếm khi sử dụng hoặc chưa biết đến. Các bạn có thể dễ dàng mở Chrome DevTools với nhiều cách khác nhau. Nhưng đơn giản nhất vẫn là cách nhấp phím tắt F12 (hoặc Ctrl+Shift+I).

Nếu các bạn muốn tiện hơn nữa, chúng ta có thể dễ dàng nhấp chuột phải và bất kỳ vị trí nào trên website của mình và chọn Inspect Element (Kiểm tra phần tử), công cụ này sẽ xuất hiện ngay bên dưới trình duyệt Google Chrome. Với Chrome DevToools, bạn có thể thực hiện một số các công việc liên quan đến SEO như là: kiểm tra trải nghiệm người dùng trên điện thoại di động (UX mobile), SEO giả lập, chuẩn đoán tốc độ trang, lọc tách mã nguồn, kiểm tra tình trạng mã http và mocking-up chỉnh sửa trực tiếp đến một trang web (bao gồm cả thẻ tiêu đề và mô tả Meta trong SERPs).

Keywordtool.io

Nhập một từ khóa bạn muốn vào công cụ miễn phí cơ bản này và nó sẽ nhanh chóng đưa ra cho bạn một tấn những từ khóa tuyệt vời dựa trên tính năng đề xuất tự động của Google, Bing, Youtube, hay App Store Search.

keyword tool

Keywordtool.io khá tuyệt khi tạo ra hàng ngàn ý tưởng từ khóa có liên quan đến chuỗi từ khóa của bạn, đặc biệt là các longtail keywords sẽ không hiển thị trong các công cụ kiểm tra từ khóa Adwwords do khối lượng rất thấp. Tôi thường sử dụng Keywordtool.io khi đang xây dựng một danh sách các từ khóa tiềm năng, đặc biệt là khi tôi cần các từ khóa đuôi dài.Keywordtool.ie mới lọt vào danh sách này do một độc giả chia sẻ, tìm hiểu ra thì công cụ ban đầu của loại này là Ubersuggest.

Google (and Bing)

Có một điều rất rõ ràng là tôi đã quên mất trong một năm qua đó là chính bản thân bộ máy tìm kiếm Google và Bing là những công cụ SEO rất hữu ích. Ưu thế của các chức năng trong bộ máy tìm kiếm là một phần của SEO tổng thể. Với Google-fu (hoặc Bing-fu), bạn có thể kiểm tra các chỉ số hóa và nội dung trùng lặp, kiểm tra thứ hạng từ khóa, phân tích danh sách SERP, theo dõi outreach và liên kết tiềm năng.

Google Keyword Planner

Goole Keyword Planner là công cụ nghiên cứu từ khóa được coi là phổ biến và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Dù cho Google Keyword Planner đã được thay thế bằng Google Keyword Research Tool, vẫn có rất nhiều nhà quản trị website dùng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa cho content marketing và chiến lược SEO.

Keyword Planner

Công cụ Google Keyword Planner, trước đây còn được biết đến như là Google Keyword Tool, cho phép bạn ước tính khối lượng tìm kiếm Google hàng tháng cho hàng chục từ khóa trong vài giây. Qua công cụ Google Keyword Planner này bạn cũng đánh giá được phần nào nhu cầucủa thị trường cũng như sơ bộ về độ khó của từ khóa.

Google Search Console

Tương tự như Bing Webmaster Tools, Google Search Console (trước đây là Google Webmaster Tools) cung cấp dữ liệu và điều khiển cấu hình cho trang web của bạn trong Google.

GWT_screenshot

Cái tên chỉ là thay đổi lại cho phù hợp với thời thế, còn các chức năng bên trong vẫn đang được phát triển và đổi mới hàng ngày, đây là công cụ không thể thiếu nếu như bạn vẫn còn muốn trang web của bạn hiển thị đẹp trên kết quả tìm kiếm của Google.

Phần mềm SEO là gì?

Trong thời đại ngày nay, với công nghệ thông tin phát triển… thì internet là một phần không thể thiếu để tiếp cận người với người. Những dịch vụ mọc lên như nấm: bán hàng, quảng cáo, chia sẻ…. tất cả những điều đó muốn phát triển thì cần phải khi người dùng tìm kiếm sẽ hiện website ở nơi gần  nhất để người dùng có thể tiếp cận. Muốn website hiện thị đầu và không mất nhiều thời gian thì cần phải có những công cụ hỗ trợ đó chính là phần mềm SEO. Tất cả những điều chúng tớ nói trên là tác dụng của Phần Mềm SEO. 

Được hiểu là một  công cụ hỗ trợ SEO cho trang web. Là những dịch vụ web cung cấp cho quá trình SEO. Chạy trên nền tảng Winform ( Windows Application). phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để Google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang các tìm kiếm và thứ hạng của website được đánh giá cao trong hàng tỷ website hiện nay.

Nhược điểm của phần mềm SEO

Google thường ngăn chặn những công cụ seo làm ảnh hưởng đến chính sách của Google. Seo thủ công thì khá mất thời gian và công sức. Vì vậy khá nhiều người đã áp dụng kết hợp 2 trường phái SEO trên vừa làm seo thủ công ở một số công việc và sử dụng phần mềm trong những công việc khác. Và chúng ta cần chọn sử dụng những  phần mềm SEO đạt chuẩn và tốt nhất.

Lợi ích của phần mềm SEO

Tất nhiên lợi ích đầu tiên phải  kể đến là tăng thứ hạng cho website từ đó dễ dàng tiếp cận với người dùng và tăng doanh thu cho website. Một website không  tiếp cận với được nhiều khách hàng thì có thể nói website đó thất bại trong việc marketing. Sử dụng phần mềm seo thì bạn sẽ giảm tải được khối lượng công việc của mình. Thông thường, cách đây khá lâu có người vẫn SEO thủ  công- là một hình thức SEO chỉ làm bằng tay. Nó tốn khá nhiều thời giann và đạt hiệu quả không cao. Nhưng bên cạnh đó khi sử dụng phần mềm SEO cũng có những nhược điểm.

Tại sao bạn cần công cụ để hỗ trợ SEO Website

Trong thời đại công nghệ 4.0, SEO website dần trở nên phổ biến và có tính cạnh tranh hơn. Điều này đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật các phương thức SEO, điều chỉnh và nâng cao hiệu quả SEO của mình. Tuy có nhiều cách khác nhau để làm SEO nhưng mục đích cuối cùng là nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing.

Có một thực tế không thể chối bỏ, khi bạn “thông thiên văn, tường địa lý” hay biết rõ về content là gì, cách viết content chuẩn vẫn cần đến sự hỗ trợ của máy móc, công cụ, phần mềm,… Các công cụ SEO chính là người bạn đồng hành, luôn kề vai sát cánh trong hành trình chinh phục SEO của bạn.

Có bao giờ bạn tự hỏi bài viết mình đã chuẩn SEO chưa? Tại sao làm đúng cách nhưng thứ hạng vẫn không tăng? Các công cụ SEO sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Sau đây là những lý do chúng tôi cho rằng đủ để bạn nhận ra lợi ích của công cụ SEO:

 • Rút ngắn thời gian thực hiện quy trình chuẩn SEO. Tất nhiên, khi có sự hỗ trợ của công cụ chúng ta có thể thu thập và chọn lọc những thông tin chuẩn xác hơn mà còn tiết kiệm thời gian thời gian. Chẳng hạn như chỉ sau vài thao tác, bạn có thể phân tích được tất cả backlink là chất lượng mà không cần mở từng trang kiểm tra.
 • Bằng công cụ SEO bạn sẽ dễ dàng phân tích ưu, nhược điểm của chiến dịch đang chạy bằng báo cáo tổng thể. Thậm chí xác định và phân tích được toàn bộ website của đối thủ cạnh tranh.
 • Tự động hóa các thao tác. Ví dụ như SEO có thể tự động tìm kiếm và phát hiện ra toàn bộ lỗi bài viết, spam,…
 • Thông tin được phân loại và phân bố rõ ràng hơn. Nhờ đó tất cả mọi người có thể dễ dàng quản lý traffic, ranking,… một cách dễ dàng.
 • Tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp nhanh chóng. Còn tiết kiệm được chi phí với hiệu quả ranking cao.

Đối nghịch với những lợi ích thì sử dụng công cụ SEO cũng mang lại số ít điều bất cập. Cho nên trước khi quyết định đầu tư vào SEO, doanh nghiệp nên dành thời gian nghiên cứu thật kỹ các công cụ này.

Các phần mềm seo hàng đầu hiện nay

1. Answer The Public

Answer The Public là một trong số phần mềm seo web và tools seo hàng đầu sử dụng trong việc xây dựng các chiến lược content cho phép các doanh nghiệp có thể tìm câu hỏi, giới từ, so sánh, chữ cái hoặc các tìm kiếm có liên quan đến những vấn đề mà người dùng quan tâm. Ngoài ra, Answer the Public còn được đánh giá là trang web tổng hợp số lượng lớn các câu hỏi từ Google rồi tự động hoàn thành sau đó phân chia chúng thành nhiều danh sách khác nhau. Từ đó giúp bạn dễ dàng, thuận tiện trong việc tìm ra những câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm nhiều trên Google.

 Và đặc biệt đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí . Ngoài ra, cũng có các công cụ SEO khác như Soovle, Keyword Shitter, Keywordtool.io cũng có những tính năng tương tự.

2. Công cụ SEO phổ biến của google 

Trong quá trình làm SEO cho website thì Google Keyword Planner, Analytics, Search Console, … chính là 3 công cụ SEO của Google được dân SEOer xài nhiều nhất.

Với những đặc điểm sau:

 • Tìm và nghiên cứu từ khóa với công cụ Google Keyword Planner.
 • Xác định xu hướng với công cụ Google Trends.
 • Khám phá và khắc phục các vấn đề kỹ thuật và onpage với công cụ Google Search Console.
 • Phân tích số lượng người đang truy cập trang của bạn, họ là ai và họ đến từ đâu với Google Analytics.
 • Thu thập, xử lý và phân tích tất cả các loại dữ liệu SEO với công cụ Google Sheets.
 •  Kiểm tra tốc độ tải trang với công cụ Google Pagespeed Insights.

3. UberSuggest

Là  phần mềm seo web và tools seo cho phép tìm kiếm hàng trăm hàng ngàn các ý tưởng về từ khóa từ khóa hạt giống (seed keyword), nó không yêu cầu việc đăng nhập mà tất cả các từ khóa vẫn có thể xuất hiện dưới dạng CSV. Word cloud cũng là tính năng khá thú vị nhưng không chính thức hỗ trợ tiếng Việt nhưng nếu khi bạn gõ từ khóa tiếng Việt vào bạn vẫn có thể được thông tin. Nó hoạt động theo nguyên tắc mỗi khi bạn nhập vào đó một từ khóa bất kì thì Ubersuggest.org sẽ đề xuất đưa ra cho bạn các cụm từ khóa phổ biến nhất, thiết thực và hữu ích để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Cùng với giao diện đơn giản bạn chỉ cần truy cập nhanh chóng, điền từ khóa bạn cần vào sau đó nhấn suggest để công cụ liệt kê danh sách các cụm từ khóa phù hợp nhất cho bạn.

Việc đề nghị cụm từ khóa của phần mềm này khá thông mình và nhanh chóng: Từ khóa bạn cần + chữ cái phần nội dung có liên quan.

4. Hemingway Editor

Là phần mềm seo web và tools seo giúp cải thiện khả năng đọc hiểu các nội dung bài content của bạn thông qua việc làm nổi bật lên các câu khó đọc khó hiểu cũng như các từ khó hiểu gây hoang mang cho người đọc và kèm theo nhiều tính năng khác. Đây được xem là một công cụ hữu ích, cần thiết cho những người chuyên viết blog.

5. Soovle

Soovle là một phần mềm rất dễ sử dụng cho phép tìm kiếm từ khóa một cách nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web của Soovle rồi nhập từ khóa hay các cụm từ cần tìm vào phần mềm này sẽ cho ra các kết quả liên quan đến từ khoá bạn nhập.

Nó được biết là phần mềm lấy thông tin từ Google, Yahoo, Amazon, Bing, YouTube và Answers.com với mục đích tạo ra số lượng lớn các ý tưởng về từ khóa và từ khóa hạt giống.

Ưu điểm:

 • Thấu hiểu mong muốn của khách hàng: Bởi khi khách hàng tìm đến bạn có nghĩa họ cần bạn đưa những từ khóa họ cần ở trang web của họ lên các thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm.
 • Việc sử dụng dễ dàng, tiện lợi và có nhiều công cụ hỗ trợ: Việc của bạn đơn giản chỉ là nhập từ khóa vào và sau đó phần mềm sẽ cho ra các gợi ý với rất nhiều các từ khóa liên quan sâu sắc, gần gũi nhất.
 •   Nơi lưu trữ dữ liệu tuyệt vời: việc bạn đưa ra các từ khóa rồi Soovle sẽ được tổng hợp lại và lấy ra từ các web chính – việc mà bất kì công cụ nào cũng không thể làm được.

6. Backlink Checker

Đây là phần mềm seo web và tools seo với đặc điểm chính sử dụng với vai trò là công cụ cho phép kiểm tra backlink của Ahrefs được hiển thị miễn phí như:

 •  100 backlink hàng đầu cho bất kỳ trang web nào
 •  Tổng số các backlinks và tên miền (domains)
 • Chỉ ra thêm 5 trang web khác được liên kết nhiều nhất
 •   Điểm số Domain Rating (DR) và URL Rating (UR)
 •   Các anchor text phổ biến nhất

Ngoài ra, đây cũng là công cụ được cung cấp bởi các cơ sở dữ liệu hàng đầu trong ngành hoạt động với phiên bản preminum gồm:

 •   Hơn 176 triệu domain (tên miền) duy nhất
 •   Hơn 16 nghìn tỷ link đã biết trước
 •  Cùng 6 tỷ trang đã được phân tích, cập nhật dữ liệu mỗi ngày

Công cụ tools seo này sử dụng tài khoản hoàn toàn miễn phí, tuy có vài hạn chế nhưng về cơ bản bạn vẫn có thể nhận được khá nhiều giá trị, lợi ích đem lại từ công cụ SEO web.

Hiện tại chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi thiết kế web được thiết kế logo miễn phí + tên miền + hosting + hướng dẫn quảng cáo seo tổng thể marketing online miễn phí. Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Henry Hoàng
Henry Hoàng
Chuyên gia SEO Henry Hoàng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo, cải thiện % CTR cho website, nhằm tăng tỉ lệ chuyển đổi. Phân tích đánh giá độ cạnh tranh từ khóa, từ đó đưa ra định hướng SEO phù hợp. Xem thêm
FollowAction (12313) - LikeAction (12513) - WriteAction (900)