×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"
×"Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này"

Công cụ tối ưu hóa website Cách làm tối ưu hóa website

Hy vọng với 12 công cụ hỗ trợ việc tối ưu website nêu trên, bạn sẽ có thêm lựa chọn để giúp website tăng hạng. Chỉ cần tối ưu website đúng cách, việc vượt mặt đối thủ trong thị trường kinh doanh trực tuyến không còn quá khó khăn.

Một website hoạt động với năng suất mạnh tỷ lệ chuyển đổi nhanh, luôn có từ khóa xuất hiện trên các top của trang kết quả tìm kiếm,… là điều mong muốn của chủ website, công ty thiết kế web. Nhưng không đơn giản để tối ưu website hoạt động hoàn hảo. Vì vậy, để website có được các tính năng tối ưu trên bạn không thể bỏ qua 12 công cụ tối ưu hóa trang web được chúng tôi giới thiệu sau đây.

Cách làm tối ưu hóa website

SEO site checkup

 Đây là công cụ kiểm tra trang web vô cùng hiệu quả và đơn giản, chỉ cần nhập địa chỉ URL của website bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin bổ ích về SEO cho bạn, đồng thời giúp so sánh kết quả SEO của bạn với các đối thủ cạnh tranh, nếu thắng, hoặc có được đánh giá cao hơn đối thủ thì cơ hội tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn sẽ rất cao.

Công cụ tối ưu hóa website

SEO site checkup công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Yoast SEO cho WordPress

Yoast seo là một phần không thể thiếu đối với website wordpress, được biết đến như một công cụ chuẩn dùng để tối ưu cho từng trang bài viết trên website của bạn, giúp các bài viết đạt chuẩn tiêu chí của seo, giảm bớt thời gian kiểm tra lại nội dung bài viết trên website. Với những nội dung bài viết đủ yêu cầu của seo sẽ là một ưu thế tăng hạng website tuyệt vời trên công cụ tìm kiếm trên Google.

Công cụ tối ưu hóa website

Yoast SEO tối ưu cho từng trang bài viết

KWFinder

Tối ưu từ khóa là một trong các yếu tố quan trọng giúp trang web tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google. KWFinder sẽ hỗ trợ cung cấp quyền truy cập vào nguồn từ khóa khổng lồ cho chủ website tìm được nhiều từ khóa mà người dùng thường tìm nhất. Đây là phương pháp giúp tăng thêm nhiều lượt truy cập theo từ khóa cho website.

Công cụ tối ưu hóa website

KWFinder hỗ trợ tối ưu từ khóa tìm kiếm hiệu quả

Screaming frog

Screaming frog là một công cụ hỗ trợ đi sâu vào phân tích tất cả nội dung liên quan đến trang web. Screaming frog giúp phân tích các tiêu đề trang xem có thu hút và phù hợp hay chưa, bên cạnh đó nó còn giúp phát hiện các liên kết bị lỗi để chủ website kịp thời sửa chữa, tìm liên kết thay thế. Ngoài ra, screaming frog còn hỗ trợ việc truy xuất, truyền dữ liệu, tạo hồ sơ về website thật ấn tượng với khách hàng.

Công cụ tối ưu hóa website

Screaming frog giúp phân tích sâu nội dung website

Optimizely

Đây là công cụ không thể thiếu đối với mỗi website, trong việc giúp trang web của bạn tăng thêm nhiều lượt truy cập. Mỗi lần khách hàng khi ghé thăm website của bạn tìm thông tin sản phẩm sẽ được tính là một lượt truy cập. Tuy nhiên khi khách hàng truy cập họ sẽ click vào sản phẩm bất kì, các quảng cáo, điền các form đăng kí,… Phần mềm Optimizely sẽ giúp chuyển đổi các hành động trên của khách hàng thành tỷ lệ truy cập trên tổng truy cập của website. Điều đó sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập gấp nhiều lần từ cùng một lượt truy cập so với trước đây.

Công cụ tối ưu hóa website

Optimizely công cụ chuyển đổi tỷ lệ giúp tăng lượt truy cập

Crazy Egg

Đây là công cụ hỗ trợ giúp chủ website phân tích các hành động của khách hàng, biết được họ quan tâm nhất điều gì đối với website, để chủ website doanh nghiệp biết hướng điều chỉnh chiến lược cho phù hợp. Chẳng hạn, Crazy Egg sẽ cung cấp cho bạn về việc khách hàng sẽ thường click chuột vào vị trí nào của trang web, để đặt các lời kêu gọi hành động đối với khách hàng.

Công cụ tối ưu hóa website

Crazy egg công cụ giúp phân tích hành động của khách hàng để đưa ra lời kêu gọi hành động hiệu quả

Visual Website Optimizer

Với người dùng thông thường, Visual Website Optimizer (trình tối ưu hóa trang web) có vẻ không cần thiết. Nhưng đối với những khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là những người điều hành cửa hàng TMĐT, VWO cho phép bạn thực hiện A/B testing rất chi tiết nhằm mục tiêu thác càng nhiều dữ liệu càng tốt. Điều này có thể mang lại hàng triệu đô la doanh thu mỗi năm và đó cũng chính là lý do tại sao ứng dụng này lại có mức giá đắt đỏ như vậy.

Công cụ tối ưu hóa website

Nội dung trang web phải thật ngắn gọn trực quan

Ahrefs

Đây là phần mềm chứa dữ liệu liên kết blacklink rất lớn, hỗ trợ người dùng kiểm tra lỗi của bất kỳ liên kết (link) nào. Bên cạnh đó nó còn giúp kiểm tra, xác định các lỗi mà website mắc phải trong quá trình thu thập dự liệu trang web. Đồng thời đưa ra các lời khuyên chính sách để sửa chữa, cải thiện, giúp website giảm bớt các lỗi hoàn hảo hơn.

Công cụ tối ưu hóa website

Ahrefs hỗ trợ tra cứu lỗi của các link liên kết

GTMetrix

Một trong các yếu tố để giữ chân khách hàng, để họ không rời khỏi website đó chính là tốc độ tải trang của website. Khi phải chờ đợi quá lâu để có được thông tin mình cần khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu và rời đi tìm đến trang khác. GTMetrix là công cụ giúp bạn đưa ra các phân tích toàn diện về tốc độ tải nội dung của trang web thông qua các con số được tính toán kỹ càng, và các biểu đồ. Giúp tối ưu tốc độ của trang web một cách hiệu quả nhất.

Công cụ tối ưu hóa website

Giúp phân tích đưa ra số liệu về tốc độ tải của website

Moz

Là công cụ cho bạn biết chính xác thông tin về chất lượng, tốc độ hoạt động của trang web, kiểm tra phát hiện các mức độ spam về nội dung, liên kết để chủ website đưa ra các biện pháp giải quyết trước khi Google phát hiện và xử phạt. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn biết được điểm số trang web của các đối thủ cạnh tranh mà không cần đến website và copy URL của họ.

Công cụ tối ưu hóa website

Moz phát hiện các nọi dung liên kết bị spam để cảnh báo chủ trang web

Schema creator

Schema creator hỗ trợ rất tốt cho công việc seo trên cỗ máy tìm kiếm, giúp website của bạn trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên trang kết quả khi khách hàng tìm các nội dung có liên quan bằng cách đưa ra các xếp hạng sao từ khách hàng, địa chỉ, thông tin liên lạc,… Điều này sẽ giúp khách hàng hứng thú với website và khích thích họ nhấp chuột vào tìm hiểu, tăng tỷ lệ nhấp và lượng truy cập cho website.

Công cụ tối ưu hóa website

Schema creator giúp trang web trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên trang tìm kiếm

SEOcrawler

Seocrawler là công cụ giúp tối ưu trang web trong một khoảng thời gian ngắn nhất, bằng cách phân tích tốc độ hoạt động, chạy dữ liệu, truy xuất thông tin của trang web, tìm ra các bài viết có nội dung bị trùng lặp, và các link liên kết nội bộ, liên kết với bên ngoài bị hỏng,… Sau đó phần mềm SEOcrawler sẽ đưa ra các gợi ý, hướng dẫn để bạn thay đổi chỉnh sửa và tối ưu trang web hiệu quả hơn. Bạn có thể kiểm tra các thay đổi mình đã đạt chưa thông qua hệ thống xếp hạng của SEOcrawler trước khi Google xếp hạng website của bạn.

Công cụ tối ưu hóa website

SEOcrawler giúp website phát hiện các nội dung bài vết trùng lặp, liên kết bị hỏng

Bạn muốn===>Tìm hiểu thêm
Công cụ tối ưu hóa website Cách làm tối ưu hóa website. Hy vọng với 12 công cụ hỗ trợ việc tối ưu website nêu trên, bạn sẽ có thêm lựa chọn để giúp website tăng hạng. Chỉ cần tối ưu website đúng cách, việc vượt mặt đối thủ trong thị trường kinh doanh trực tuyến không còn quá khó khăn.
4.65 sao của 2226 phiếu bầu
Công cụ tối ưu hóa website
Công cụ tối ưu hóa website
Công cụ hỗ trợ seo 090.696.7056 093.784.1299 243 Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Q. Phú Nhuận, HCM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo tư vấn seo tổng thể
Việc thiết kế web thời trang là điểm mấu chốt cho công việc kinh doanh online của bất kỳ cửa hàng nào. Website là nơi hiển thị mọi sản phẩm của cửa hàng, là nơi chinh phục người tiêu dùng thúc đẩy đến quyết định mua hàng của...
Đầu tư thiết kế website bán điện thoại cốt lõi thành công của cửa hàng
Đầu tư thiết kế website bán điện thoại cốt lõi thành công của cửa hàng
Để xây dựng website thương mại điện tử thành công, Tech Radar cho rằng các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược truyền thông, tiếp thị hướng đến không chỉ đối tượng bán hàng mà bao gồm cả đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, doanh...
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Thiết kế website vận chuyển logistics vận tải chuyển nhà chuẩn seo
Khách hàng sẽ không thể tự đến nếu bạn không chủ động đi tìm. Với ngành logistics đang phát triển mạnh như hiện nay, nếu bạn không biết cách tìm khách, rất khó đứng vững trên thị trường. Vậy có những cách tìm kiếm khách hàng cho ngành logistics nào? Có thể tìm nguồn khách hàng logistics ở đâu?
Thiết kế website 5 Sao mặt hàng nào cũng chốt được qua online
Thiết kế website 5 Sao mặt hàng nào cũng chốt được qua online
Trong bối cảnh "sống chung với dịch" và mong muốn mang đến những đơn hàng kịp thời và an toàn, hãng DOJI và Thế giới kim cương cũng đã đẩy mạnh dịch vụ mua hàng online miễn phí trên toàn quốc cho mọi đơn hàng. Tại website của hãng,...
Thiết kế web công ty tư vấn du học chuyên nghiệp chuẩn seo Google
Thiết kế web công ty tư vấn du học chuyên nghiệp chuẩn seo Google
Việc phát triển thương hiệu cũng sẽ tạo thuận lợi khi công ty tư vấn du học muốn mở rộng thị trường, khách hàng sẽ dễ dàng đón nhận sản phẩm, dịch vụ của công ty tư vấn du học hơn nếu họ nhìn thấy thường xuyên trên nền tảng online.
Xu hướng thiết kế website hiện nay làm web 2022
Xu hướng thiết kế website hiện nay làm web 2022
Tháng 12 là thời điểm mà chúng ta nhìn lại một năm trôi qua và chuẩn bị cho một năm sắp tới. Trong năm nay, chúng ta đã chứng kiến được nhiều xu hướng thiết kế web ấn tượng. Và sẽ thật hứng thú để chúng ta cùng tìm hiểu những xu hướng thiết kế web được kỳ vọng trong năm tới.
Cấu trúc web thương mại điện tử tốt cho seo web thương mại điện tử seo
Cấu trúc web thương mại điện tử tốt cho seo web thương mại điện tử seo
Những thông tin vững chắc chính là chìa khóa quan trọng trong bất kì phần mềm SEO nào, bởi chúng có thể giúp hoặc ngăn chặn những công cụ tìm kiếm crawlers. Hôm nay THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO sẽ cung cấp những mẹo nhỏ cho các trang...
Thiết kế website dịch vụ vệ sinh công ty vệ sinh công nghiệp chuẩn seo
Thiết kế website dịch vụ vệ sinh công ty vệ sinh công nghiệp chuẩn seo
Một website thiết kế đẹp chuyên nghiệp cùng nội dung chất lượng hấp dẫn sẽ tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, website có hoàn hảo đến đâu mà không nằm TOP Google thì khách hàng sẽ khó có thể biết đến website của...
Nâng cấp website dịch vụ nâng cấp website nâng cấp website là gì
Nâng cấp website dịch vụ nâng cấp website nâng cấp website là gì
Nâng cấp website tạo cơ hội để khách hàng có trải nghiệm mới. Hơn thế, đây còn là cách hữu hiệu giúp doanh số bán hàng tăng nhanh và ổn định lượng truy cập.
093.784.1299
Mục lục